Mẹo chơi Angry Birds Journey đạt điểm cao

Rovio gần đây đã phát hành Angry Birds Journey. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi Angry Birds cực kỳ thành công. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật giúp bạn chinh phục Angry Birds Journey một cách dễ dàng và đạt điểm cao.

Hành trình Angry Birds Đây là trò chơi mới nhất trong sê-ri Chim tức giận, lối chơi có một chút “pha trộn” từ các trò chơi cũ và có các khía cạnh được “hiện đại hóa” để giữ cho lối chơi luôn mới mẻ và đa dạng. Làm thế nào để bạn có thể dễ dàng chinh phục Angry Birds Journey vốn ngày càng khó khăn hơn?

Chơi Angry Birds Journey

Hướng dẫn cách chơi Angry Birds Journey

Nội dung bài viết:
1. Ghi nhớ mục tiêu và nhiệm vụ của bạn.
2. Nắm được đặc điểm của từng loại chim.
3. Tận dụng tối đa đồng hồ đo cơn giận của bạn.
4. Tận dụng lợi thế của Win Streak.
5. Tận dụng tên lửa đẩy.

Mẹo chơi Angry Birds Journey Điểm cao

1. Ghi nhớ mục tiêu và nhiệm vụ của bạn

Hầu hết người chơi thường mắc sai lầm khi chỉ tập trung tiêu diệt con lợn xanh mà quên mất việc phải làm. Ở mỗi cấp độ, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau, không chỉ yêu cầu tiêu diệt những con lợn xanh mà còn phải giải cứu những chú chim con hoặc thu thập đom đóm. Luôn chú ý đến khung nhiệm vụ bên trái là bí quyết giúp bạn ghi nhớ rõ ràng những mục tiêu cần đạt được.

Cách chơi Angry Birds 'Journey

2. Tìm hiểu đặc điểm của từng loại chim

Trong thế giới Angry Birds Journey, mỗi loại Crazy Bird đều có những đặc điểm và chức năng khác nhau. Vì vậy, hiểu được điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi Mad Bird mà bạn sở hữu và hoàn thành trò chơi một cách dễ dàng.

– Chim vàng anh (Chuck): Chuck là một trong những loài chim đầu tiên xuất hiện trong thế giới Angry Birds. Trong phần tiếp theo này, Chuck vẫn đóng một vai trò rất quan trọng khi tấn công loài chim này bằng khả năng tiêu diệt thí nghiệm kiểu bay của nó. Dù không thể phá đá nhưng Chuck vẫn rất hữu dụng khi bạn cần “xử lý” các khối gỗ và thủy tinh bị vỡ. Một cách để tận dụng tối đa Chuck của bạn là tính toán trước quãng đường mà Chuck có thể bay.

Trò chơi hành trình Angry Birds được chấm điểm cao nhất

– Black Bird (Bom): Đúng như tên gọi, Bomb hoạt động giống như một quả bom nổ chậm với sức công phá cực mạnh, phá hủy đá và các chướng ngại vật khác một cách dễ dàng trong game.

Hành trình Angry Birds

– Silver Bird (Bạc): Nó hoạt động tương tự như mâm cặp, nhưng bạc thường hướng xuống dưới. Vì vậy, bạc đặc biệt hữu ích khi đào lên các khối gỗ hoặc thủy tinh bên dưới.

Cách chơi Angry Birds Journey cho mọi người

– Chim hồng hạc (Stella): Stella có một tính năng đặc biệt là rất phổ biến trong trò chơi. Chức năng của nó là tạo ra một bong bóng hút tất cả các vật thể và lợn xanh xung quanh nó. Sau một vài giây, Stella làm vỡ bong bóng và làm nhỏ những gì được hấp thụ bên trong. Một tính năng quan trọng cần lưu ý là bọt Stella “phù phép” tất cả các loại vật thể: khối đá, khối gỗ, thủy tinh, v.v.

Chơi Angry Birds Journey

– Red Bird (Đỏ): Màu đỏ phổ biến hơn các phiên bản Angry Birds trước đó. Màu đỏ có thể phá hủy tất cả các khối được đánh trúng và các khối mà người chơi lựa chọn mà không bị gián đoạn bởi các bức tường đá.

Cách chơi Angry Birds Journey High

3. Tận dụng tối đa đồng hồ đo cơn giận của bạn

Máy đo mức độ giận dữ cho biết mức độ giận dữ của Mad Birds. Bạn càng phá vỡ nhiều khối, mức độ thịnh nộ của bạn càng cao. Khi đồng hồ đo cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm, nó có thể được sử dụng để tăng sát thương của chim hoặc các khả năng khác. Tuy nhiên, máy đo cơn thịnh nộ chỉ sử dụng được một lần nên hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi bắn để phát huy tối đa hiệu quả.

4. Sử dụng chuỗi chiến thắng của bạn

Một chuỗi sẽ giành được số điểm cao nhất nếu người chơi thắng tất cả các trò chơi ở mỗi cấp độ trong lần chơi đầu tiên. Phần thưởng mà người chơi nhận được là 3 chú chim đầu tiên có thể được nâng cấp miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Thêm vào đó, nó cũng đi kèm với ánh sáng mặt trời để giúp bạn tăng điểm thưởng nhanh hơn. Tuy nhiên, Win Streak chỉ được mở khóa sau khi hoàn thành cấp độ 30.

Hướng dẫn trò chơi Angry Birds Journey

5. Tận dụng tên lửa đẩy

Đây là tính năng giúp bạn có cơ hội lật ngược tình thế và giành chiến thắng trước đội Lợn Xanh. Bạn có thể nhận được tên lửa đẩy làm phần thưởng hoặc mua chúng bằng tiền xu.

– Đám mây làm mát: Tính năng này được mở khóa ở cấp độ 40 và có tác dụng biến mọi vật thể thành khối thủy tinh. Chilling Cloud đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng để làm suy yếu các khối đá rắn “mở đường” cho biệt đội Crazy Bird phát huy sức mạnh của mình.

– vịt mưa: Nó tạo ra cơn mưa vịt vàng từ trên trời và có sức công phá bằng một viên đạn trên mỗi con vịt, vì vậy nó có thể quét sạch pháo đài của Green Pig trong tích tắc chỉ với một âm thanh. Tính năng này được mở khóa trong: cấp 42.

– Điện hoa: Tương tự như Duckling rain, Flower Power phá hủy pháo đài của Green Pig bằng những bông hoa mọc lên từ mặt đất. cấp 44 từ giờ trở đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-angry-birds-journey-dat-diem-cao-68576n.aspx
Với đồ họa 3D mượt mà, âm thanh sống động và lối chơi dễ “gây nghiện”, Angry Birds Journey là tựa game không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại hành động nhẹ nhàng. Vik News hy vọng những thủ thuật được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí vui vẻ trong thế giới Angry Birds.

Xem thêm thông tin Mẹo chơi Angry Birds Journey đạt điểm cao

Mẹo chơi Angry Birds Journey đạt điểm cao

Rovio mới đây đã phát hành Angry Birds Journey – phiên bản tiếp theo của tựa game cực kỳ thành công Angry Birds. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật giúp bạn dễ dàng chinh phục Angry Birds Journey và đạt điểm cao.
Hành trình Angry Birds là trò chơi mới nhất trong sê-ri Chim tức giận, với lối chơi được “pha trộn” một chút từ những tựa game cũ cộng với một số khía cạnh được “hiện đại hóa” để lối chơi luôn mới mẻ và đa dạng. Với độ khó tăng dần từng ngày qua mỗi màn chơi, làm thế nào để dễ dàng chinh phục Angry Birds Journey?

Hướng dẫn cách chơi Angry Birds Journey
Mục lục bài viết:1. Ghi nhớ mục tiêu và nhiệm vụ.2. Nắm được đặc điểm của từng loại Chim.3. Khai thác tối đa Anger Meter.4. Tận dụng lợi thế của Win Streak.5. Tận dụng các Boosters.
Mẹo chơi Angry Birds Journey đạt điểm cao
1. Ghi nhớ mục tiêu, nhiệm vụ
Hầu hết người chơi thường mắc sai lầm khi chỉ tập trung tiêu diệt Lợn xanh mà quên mất nhiệm vụ phải làm. Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau, không chỉ tiêu diệt Lợn xanh mà còn có thể phải giải cứu Chim con hoặc thu thập Đom đóm. Luôn chú ý đến khung nhiệm vụ bên trái là bí quyết giúp bạn ghi nhớ rõ ràng những mục tiêu cần đạt được.

2. Nắm được đặc điểm của từng loại Chim
Trong thế giới Angry Birds Journey, mỗi loại Crazy Bird sẽ có những đặc điểm và chức năng khác nhau. Vì vậy, hiểu những điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi Mad Bird mà bạn sở hữu và dễ dàng vượt qua trò chơi.
– Chim vàng anh (Chuck): Chuck là một trong những Chim đầu tiên xuất hiện trong thế giới Angry Birds. Trong phiên bản tiếp theo này, Chuck vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi tấn công với khả năng phá hủy mọi thử nghiệm theo cách mà loài chim này bay tới. Dù không thể phá đá nhưng Chuck vẫn cực kỳ hữu dụng khi phải “xử lý” các khối gỗ và kính làm nứt vỡ. Một mẹo nhỏ để khai thác tối đa lợi ích của Chuck là tính toán trước xem Chuck có thể bay bao xa.

– Black Bird (Bom): Đúng như tên gọi, Bomb hoạt động giống như một quả bom nổ chậm với sức công phá cực mạnh, dễ dàng phá hủy các khối đá và các chướng ngại vật khác trong game.

– Chim bạc (Silver): Hoạt động tương tự như Chuck, nhưng hướng của Silver thường là hướng xuống. Vì vậy Bạc đặc biệt hữu ích khi dùng để đào sâu vào các khối gỗ hoặc thủy tinh bên dưới.

– Chim hồng tước (Stella): Stella có một chức năng đặc biệt rất nổi tiếng trong game, đó là tạo ra bong bóng hút mọi đồ vật và Lợn xanh xung quanh nó. Sau một vài giây, Stella sẽ làm vỡ bong bóng và làm rơi những gì đã được hấp thụ vào bên trong. Một đặc điểm quan trọng bạn cần lưu ý là bong bóng Stella “chấp nhận” mọi loại đồ vật, dù là khối đá, khối gỗ, thủy tinh,….

– Con chim đỏ (Red): Màu đỏ đã có nhiều công dụng hơn so với phiên bản Angry Birds trước đó. Màu đỏ có thể phá hủy bất kỳ khối nào mà nó chạm phải và bất kỳ khối nào do người chơi chọn, không bị cản trở bởi các bức tường đá.

3. Khai thác tối đa Anger Meter
Anger Meter hiển thị mức độ tức giận của Mad Birds, càng nhiều khối bị phá vỡ thì mức độ giận dữ sẽ tăng lên. Khi Anger Meter đạt đến đỉnh điểm, bạn có thể sử dụng nó để tăng sát thương hoặc các kỹ năng khác của Chim. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Anger Meter đúng một lần, nên hãy tính toán thật kỹ trước khi bắn để phát huy tối đa hiệu quả của nó.
4. Tận dụng chuỗi thắng (chuỗi thắng liên tiếp)
Nếu người chơi thắng mọi trò chơi của mỗi cấp độ trong lần chơi đầu tiên, thì Win Streak sẽ đạt được số điểm cao nhất. Phần thưởng mà người chơi nhận được là có thể nâng cấp miễn phí 3 chú Chim đầu tiên khi bắt đầu trò chơi, ngoài ra còn được tặng Ánh Sáng Mặt Trời giúp tăng điểm thưởng nhanh hơn. Tuy nhiên, Win Streak chỉ được mở khóa sau khi hoàn thành cấp độ 30.

5. Tận dụng các Boosters
Đây là những tính năng giúp bạn có cơ hội lật ngược tình thế và giành chiến thắng trước đội Lợn Xanh. Bạn có thể kiếm Booster từ phần thưởng hoặc mua bằng tiền xu.
– Đám mây làm lạnh: Tính năng này được mở khóa từ cấp 40 trở đi, có tác dụng biến mọi vật thể thành khối thủy tinh. Chilling Cloud đặc biệt hiệu quả khi dùng để làm suy yếu các khối đá cứng, “dọn đường” cho biệt đội Chim Điên phát huy sức mạnh.
– Mưa vịt: Tạo ra cơn mưa vịt vàng từ trên trời rơi xuống với mỗi chú vịt có sức công phá tương ứng với 1 viên đạn, có thể nhanh chóng quét sạch pháo đài của Lợn xanh chỉ trong một nốt nhạc. Tính năng này được mở khóa từ cấp 42.
– Điện hoa: Tương tự như Duckling rain, Flower Power có tác dụng phá hủy pháo đài của Green Pig với những bông hoa mọc từ mặt đất, được mở khóa từ cấp 44 trở đi.
https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-angry-birds-journey-dat-diem-cao-68576n.aspx Với đồ họa 3D mượt mà, âm thanh sống động và lối chơi dễ “gây nghiện”, Angry Birds Journey chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại hành động nhẹ nhàng. Vik News hy vọng những thủ thuật được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị trong thế giới Angry Birds.

#Mẹo #chơi #Angry #Birds #Journey #đạt #điểm #cao

Rovio mới đây đã phát hành Angry Birds Journey – phiên bản tiếp theo của tựa game cực kỳ thành công Angry Birds. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật giúp bạn dễ dàng chinh phục Angry Birds Journey và đạt điểm cao.
Hành trình Angry Birds là trò chơi mới nhất trong sê-ri Chim tức giận, với lối chơi được “pha trộn” một chút từ những tựa game cũ cộng với một số khía cạnh được “hiện đại hóa” để lối chơi luôn mới mẻ và đa dạng. Với độ khó tăng dần từng ngày qua mỗi màn chơi, làm thế nào để dễ dàng chinh phục Angry Birds Journey?

Hướng dẫn cách chơi Angry Birds Journey
Mục lục bài viết:1. Ghi nhớ mục tiêu và nhiệm vụ.2. Nắm được đặc điểm của từng loại Chim.3. Khai thác tối đa Anger Meter.4. Tận dụng lợi thế của Win Streak.5. Tận dụng các Boosters.
Mẹo chơi Angry Birds Journey đạt điểm cao
1. Ghi nhớ mục tiêu, nhiệm vụ
Hầu hết người chơi thường mắc sai lầm khi chỉ tập trung tiêu diệt Lợn xanh mà quên mất nhiệm vụ phải làm. Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau, không chỉ tiêu diệt Lợn xanh mà còn có thể phải giải cứu Chim con hoặc thu thập Đom đóm. Luôn chú ý đến khung nhiệm vụ bên trái là bí quyết giúp bạn ghi nhớ rõ ràng những mục tiêu cần đạt được.

2. Nắm được đặc điểm của từng loại Chim
Trong thế giới Angry Birds Journey, mỗi loại Crazy Bird sẽ có những đặc điểm và chức năng khác nhau. Vì vậy, hiểu những điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi Mad Bird mà bạn sở hữu và dễ dàng vượt qua trò chơi.
– Chim vàng anh (Chuck): Chuck là một trong những Chim đầu tiên xuất hiện trong thế giới Angry Birds. Trong phiên bản tiếp theo này, Chuck vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi tấn công với khả năng phá hủy mọi thử nghiệm theo cách mà loài chim này bay tới. Dù không thể phá đá nhưng Chuck vẫn cực kỳ hữu dụng khi phải “xử lý” các khối gỗ và kính làm nứt vỡ. Một mẹo nhỏ để khai thác tối đa lợi ích của Chuck là tính toán trước xem Chuck có thể bay bao xa.

– Black Bird (Bom): Đúng như tên gọi, Bomb hoạt động giống như một quả bom nổ chậm với sức công phá cực mạnh, dễ dàng phá hủy các khối đá và các chướng ngại vật khác trong game.

– Chim bạc (Silver): Hoạt động tương tự như Chuck, nhưng hướng của Silver thường là hướng xuống. Vì vậy Bạc đặc biệt hữu ích khi dùng để đào sâu vào các khối gỗ hoặc thủy tinh bên dưới.

– Chim hồng tước (Stella): Stella có một chức năng đặc biệt rất nổi tiếng trong game, đó là tạo ra bong bóng hút mọi đồ vật và Lợn xanh xung quanh nó. Sau một vài giây, Stella sẽ làm vỡ bong bóng và làm rơi những gì đã được hấp thụ vào bên trong. Một đặc điểm quan trọng bạn cần lưu ý là bong bóng Stella “chấp nhận” mọi loại đồ vật, dù là khối đá, khối gỗ, thủy tinh,….

– Con chim đỏ (Red): Màu đỏ đã có nhiều công dụng hơn so với phiên bản Angry Birds trước đó. Màu đỏ có thể phá hủy bất kỳ khối nào mà nó chạm phải và bất kỳ khối nào do người chơi chọn, không bị cản trở bởi các bức tường đá.

3. Khai thác tối đa Anger Meter
Anger Meter hiển thị mức độ tức giận của Mad Birds, càng nhiều khối bị phá vỡ thì mức độ giận dữ sẽ tăng lên. Khi Anger Meter đạt đến đỉnh điểm, bạn có thể sử dụng nó để tăng sát thương hoặc các kỹ năng khác của Chim. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Anger Meter đúng một lần, nên hãy tính toán thật kỹ trước khi bắn để phát huy tối đa hiệu quả của nó.
4. Tận dụng chuỗi thắng (chuỗi thắng liên tiếp)
Nếu người chơi thắng mọi trò chơi của mỗi cấp độ trong lần chơi đầu tiên, thì Win Streak sẽ đạt được số điểm cao nhất. Phần thưởng mà người chơi nhận được là có thể nâng cấp miễn phí 3 chú Chim đầu tiên khi bắt đầu trò chơi, ngoài ra còn được tặng Ánh Sáng Mặt Trời giúp tăng điểm thưởng nhanh hơn. Tuy nhiên, Win Streak chỉ được mở khóa sau khi hoàn thành cấp độ 30.

5. Tận dụng các Boosters
Đây là những tính năng giúp bạn có cơ hội lật ngược tình thế và giành chiến thắng trước đội Lợn Xanh. Bạn có thể kiếm Booster từ phần thưởng hoặc mua bằng tiền xu.
– Đám mây làm lạnh: Tính năng này được mở khóa từ cấp 40 trở đi, có tác dụng biến mọi vật thể thành khối thủy tinh. Chilling Cloud đặc biệt hiệu quả khi dùng để làm suy yếu các khối đá cứng, “dọn đường” cho biệt đội Chim Điên phát huy sức mạnh.
– Mưa vịt: Tạo ra cơn mưa vịt vàng từ trên trời rơi xuống với mỗi chú vịt có sức công phá tương ứng với 1 viên đạn, có thể nhanh chóng quét sạch pháo đài của Lợn xanh chỉ trong một nốt nhạc. Tính năng này được mở khóa từ cấp 42.
– Điện hoa: Tương tự như Duckling rain, Flower Power có tác dụng phá hủy pháo đài của Green Pig với những bông hoa mọc từ mặt đất, được mở khóa từ cấp 44 trở đi.
https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-angry-birds-journey-dat-diem-cao-68576n.aspx Với đồ họa 3D mượt mà, âm thanh sống động và lối chơi dễ “gây nghiện”, Angry Birds Journey chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại hành động nhẹ nhàng. Vik News hy vọng những thủ thuật được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị trong thế giới Angry Birds.

#Mẹo #chơi #Angry #Birds #Journey #đạt #điểm #cao


#Mẹo #chơi #Angry #Birds #Journey #đạt #điểm #cao

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button