Tips Game

Mẹo chơi Elden Ring cho người mới

Một số mẹo chơi Elden Ring cho người mới bắt đầu được Vik News chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận và làm chủ thế giới game một cách dễ dàng hơn, nhất là đối với những người chưa quen với lối chơi và chiến thuật.

phần tiếp theo của bộ truyện tâm hồn đen tối Nhà sáng tạo trò chơi rất thành công From Software đã tiếp tục phát hành các trò chơi thế giới mở. Nhẫn Elden Độ khó khiến người chơi phải “toát mồ hôi hột”. Khi bạn lần đầu tiên bước chân vào thế giới của Elden Ring, bạn đất giữa.

Tiếng kêu meo meo của Elden Ring, bạn đang ở đâu?

Hướng dẫn cách chơi Elden Ring cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc bối rối không biết bắt đầu từ đâu, các mẹo sau đây của Elden Ring dành cho người mới bắt đầu có thể giúp ích cho bạn.

Nội dung bài viết:
1. Chọn hệ thống (lớp) thích hợp.
2. Đến chỗ Melina và lên cấp.
3. Sử dụng rune để trở về vùng đất cũ.
4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo vật phẩm.
5. Phá hủy hộp sọ phát sáng.
6. Sử dụng Tro cốt Linh hồn.
7. Sử dụng phép thuật.

Mẹo chơi Elden Ring cho người mới bắt đầu

1. Chọn hệ thống (lớp) thích hợp

Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất cần thực hiện trong giai đoạn đầu của trò chơi là chọn lớp. Trong tổng số 10 lớp, mỗi hệ thống mang lại cho nhân vật của bạn một mức tăng cụ thể tùy thuộc vào cách bạn chơi và cách bạn xây dựng nó.

Nó cũng đi kèm với một số thiết bị và phép thuật phù hợp với trò chơi. Ví dụ, hệ thống Vagabond rất thích hợp cho những ai thích chiến đấu bằng vũ khí hạng nặng, còn với những ai thích sử dụng phép thuật thì Astrologer là lựa chọn tốt nhất.

2. Đến Melina và lên cấp

Sau khi tìm được 3 nơi se duyên, một người phụ nữ bí ẩn tên Melina sẽ đến thăm bạn. Giống như các nhân vật nữ trong các game From Software khác, Melina là người sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình. Melina cũng mang đến cho người chơi Spectral Seed Whistle giúp tăng tốc độ di chuyển khi khám phá Land Between.

Chơi Elden Ring mỗi ngày

May mắn thay, việc tìm kiếm ba vùng đất này không quá khó. Điều này là do người chơi được cung cấp để tìm ra hướng tới mục tiêu tiếp theo. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau để nhanh chóng tìm thấy Melina và mở khóa nâng cấp nhân vật.

3. Sử dụng Runes để trở lại vùng đất cũ

Runes là một loại tiền trong Elden Ring được sử dụng để nâng cấp vũ khí, mua thiết bị và thăng cấp cho nhân vật của bạn. Người chơi có thể nhận được rune bằng cách đánh bại trùm hoặc kẻ thù, hoặc từ các vật phẩm như Fingerfork’s Runes hoặc Beggar’s Runes.

Tuy nhiên, nếu bạn thua trận, các rune cũng sẽ bị “rơi” xuống vị trí đã mất, và bạn sẽ chỉ có một cơ hội để quay lại địa điểm đó để thu thập các rune đã mất. Vì vậy, nếu bạn có nhiều rune, hãy sử dụng chúng thay cho ân sủng trước khi bạn chiến đấu với trùm hoặc kẻ thù.

4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo vật phẩm

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ gặp một thương gia và anh ta sẽ bán cho bạn thứ gì đó có thể làm cho bạn những món đồ mới. Đây là một tính năng quan trọng của Elden Ring. Bởi những vật phẩm do người chơi tạo ra này sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong trận chiến và trong hành trình khám phá thế giới mở của người chơi.

Cách chơi Elden Ring cho mọi người

Nhưng trước khi có thể chế tạo một vật phẩm mới, bạn cần thu thập đủ nguyên liệu. Không khó để kiếm nguyên liệu miễn là người chơi chăm chỉ chế biến. Bởi vì Sites of Grace có vô số thành phần.

5. Phá hủy Shining Skull

Khi khám phá Overworld, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ xương với hốc mắt phát sáng nằm rải rác trên mặt đất. Giết chúng sẽ sinh ra một số rune, vì vậy đừng bỏ qua chúng, hãy sử dụng ngựa của bạn để giẫm đạp chúng và thu thập rune. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn có thể nhận được bao nhiêu rune với điều này.

6. Sử dụng tro

Spirit Ashes có tác dụng triệu hồi linh hồn để hỗ trợ người chơi trong trận chiến. Giữ nó khỏi tầm nhìn và thậm chí nâng cấp nó để có nhiều tính năng hơn.

Tuy nhiên, việc triệu hồi linh hồn cần rất nhiều FP và chỉ hoạt động ở một số vị trí nhất định trong game. Đặc biệt, bạn phải ở gần đài tưởng niệm để triệu hồi một linh hồn, và nếu bạn rời khỏi khu vực đó, linh hồn đó sẽ biến mất. Dấu hiệu nhận biết nơi đặt đài tưởng niệm là biểu tượng này phát sáng ở góc dưới bên trái của màn hình.

7. Sử dụng phép thuật

Elden Ring là một trong những game nhập vai “tiềm năng” nhất, nhưng cũng chính vì vậy mà người chơi rất vui khi game có thể vượt qua khó khăn. Nếu bạn quá u ám và khó chiến thắng, hãy cân nhắc sử dụng phép thuật. Giữ khoảng cách với kẻ thù và tấn công chúng bằng phép thuật là một cách tuyệt vời để tiến triển trò chơi.

Đừng lo lắng, lối chơi này không phải là chiến đấu thực sự, vì bạn cần biết cách quản lý tài nguyên sẵn có của mình và sử dụng khoảng cách với kẻ thù một cách hợp lý để sử dụng phép thuật một cách hiệu quả. . .

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-elden-ring-cho-nguoi-moi-68966n.aspx
cho một số Lời khuyên về nhẫn Elden cho người mới bắt đầu Những gì Vik News chia sẻ trên đây nhằm giúp bạn nhanh chóng làm chủ thế giới mở của Elden Ring và xây dựng nhân vật với lối chơi phù hợp với bản thân.

Xem thêm thông tin Mẹo chơi Elden Ring cho người mới

Mẹo chơi Elden Ring cho người mới

Một số mẹo chơi Elden Ring cho người mới mà Vik News chia sẻ, gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận và làm chủ thế giới game một cách dễ dàng hơn, nhất là đối với những ai chưa nắm rõ về lối chơi và chiến thuật trong game.
Tiếp tục của loạt phim Những tâm hồn đen tối cực kỳ thành công, hãng sản xuất game From Software đã tiếp tục cho ra mắt game thế giới mở Nhẫn Elden với độ khó khiến người chơi phải “toát mồ hôi hột”. Khi mới bước chân vào thế giới Elden Ring, bạn sẽ phải tìm cách đối mặt với vô số lựa chọn và thử thách tại vùng đất mang tên Vùng đất giữa.

Hướng dẫn cách chơi Elden Ring cho người mới
Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc bối rối không biết bắt đầu từ đâu, những mẹo chơi Elden Ring cho người mới sau đây có thể hữu ích cho bạn.
Mục lục bài viết:1. Chọn Hệ thống (Lớp) thích hợp.2. Đến Melina để lên cấp.3. Sử dụng rune để trở về vùng đất cũ.4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm.5. Phá hủy hộp sọ phát sáng.6. Tận dụng Spirit Ashes.7. Sử dụng phép thuật.
Mẹo chơi Elden Ring cho người mới
1. Chọn Hệ thống (Lớp) thích hợp
Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện trong giai đoạn đầu của trò chơi là chọn Class. Trong tổng số 10 Class, mỗi Hệ thống sẽ tăng một số chỉ số nhất định cho nhân vật của bạn, tùy thuộc vào cách bạn chơi và cách bạn xây dựng nhân vật của mình.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp một số trang bị và phép thuật phù hợp với lối chơi. Chẳng hạn, hệ thống Vagabond cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích chiến đấu bằng vũ khí hạng nặng, còn với những ai thích sử dụng phép thuật thì Astrologer là lựa chọn tối ưu.
2. Đến Melina để lên cấp
Sau khi tìm thấy 3 Sites of Grace, bạn sẽ được đến thăm bởi một người phụ nữ bí ẩn tên là Melina. Giống như các nhân vật nữ trong các game From Software khác, Melina là người sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra, Melina cũng sẽ tặng người chơi Spectral Seed Whistle giúp tăng tốc độ di chuyển khi khám phá The Land Between.

May mắn thay, việc tìm kiếm 3 vùng đất này không quá khó, bởi người chơi sẽ được gợi ý để tìm ra phương hướng đến mục tiêu tiếp theo. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy Melina và mở khóa tính năng nâng cấp nhân vật của cô ấy.
3. Sử dụng rune để trở về vùng đất cũ
Runes là một loại tiền trong Elden Ring dùng để nâng cấp vũ khí, mua trang bị và thăng cấp cho nhân vật. Người chơi có thể nhận được rune sau khi đánh bại trùm hoặc kẻ thù, hoặc trong các vật phẩm như Fingerfolk’s Rune hoặc Pauper’s Rune.
Tuy nhiên, nếu bạn thua trận, các rune cũng sẽ “rơi” tại vị trí mà bạn đã bị hạ gục, và bạn chỉ có một cơ hội để quay lại nơi đó và thu thập các rune đã mất. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một lượng lớn rune, hãy sử dụng chúng cho Site of Grace trước khi đi đánh boss hoặc chiến đấu với kẻ thù.
4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm
Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ gặp một thương gia và anh ta sẽ bán cho bạn một thứ cho phép bạn tạo ra các vật phẩm mới. Đây là một tính năng quan trọng trong Elden Ring, bởi chính những vật phẩm do người chơi chế tạo này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong chiến đấu cũng như trong hành trình khám phá thế giới mở của người chơi.

Tuy nhiên, bạn cần thu thập đủ nguyên liệu cần thiết trước khi tạo ra các vật phẩm mới. Chỉ cần người chơi chịu khó chế tạo thì việc tìm kiếm nguyên liệu không khó, vì Sites of Grace có vô số nguyên liệu dành cho bạn.
5. Phá hủy hộp sọ phát sáng
Khi khám phá Overworld, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều đầu lâu với hốc mắt phát sáng nằm rải rác trên mặt đất. Tiêu diệt chúng sẽ mang lại một số rune, vì vậy đừng bỏ qua chúng mà hãy sử dụng chiến mã của bạn để giẫm đạp chúng và thu thập rune. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng rune thu được từ việc này.
6. Tận dụng tro cốt
Spirit Ashes có tác dụng triệu hồi linh hồn để hỗ trợ người chơi trong trận chiến. Chúng sẽ giúp bạn không bị kẻ thù chú ý và thậm chí có thể được nâng cấp để có nhiều tính năng hơn.
Tuy nhiên, để triệu hồi linh hồn thì phải tốn khá nhiều FP, và chúng chỉ hoạt động ở một số vị trí nhất định trong game. Cụ thể, bạn phải ở gần các đài tưởng niệm để có thể triệu hồi các linh hồn, và nếu bạn rời khỏi khu vực đó, các linh hồn cũng sẽ biến mất. Dấu hiệu để bạn có thể nhận ra những địa điểm có đài tưởng niệm là biểu tượng này sẽ phát sáng ở góc dưới bên trái màn hình.
7. Sử dụng phép thuật
Elden Ring là một trong những game nhập vai “tiềm năng” nhất, nhưng chính điều đó mới khiến người chơi thỏa mãn khi có thể vượt qua những khó khăn trong game. Nếu bạn cảm thấy quá chán nản và khó chiến thắng, hãy cân nhắc sử dụng phép thuật. Giữ khoảng cách với kẻ thù và sử dụng phép thuật để tấn công là một cách tốt để vượt qua trò chơi.
Để sử dụng phép thuật một cách hiệu quả, bạn cần biết cách quản lý tài nguyên sẵn có và sử dụng khoảng cách với kẻ thù một cách hợp lý, vì vậy đừng lo rằng lối chơi này không phải là một cách chiến đấu thực sự. .
https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-elden-ring-cho-nguoi-moi-68966n.aspx Với một số Mẹo Elden Ring cho người mới mà Vik News vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ thế giới mở trong Elden Ring và có thể xây dựng nhân vật với lối chơi phù hợp với mình.

#Mẹo #chơi #Elden #Ring #cho #người #mới

Một số mẹo chơi Elden Ring cho người mới mà Vik News chia sẻ, gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận và làm chủ thế giới game một cách dễ dàng hơn, nhất là đối với những ai chưa nắm rõ về lối chơi và chiến thuật trong game.
Tiếp tục của loạt phim Những tâm hồn đen tối cực kỳ thành công, hãng sản xuất game From Software đã tiếp tục cho ra mắt game thế giới mở Nhẫn Elden với độ khó khiến người chơi phải “toát mồ hôi hột”. Khi mới bước chân vào thế giới Elden Ring, bạn sẽ phải tìm cách đối mặt với vô số lựa chọn và thử thách tại vùng đất mang tên Vùng đất giữa.

Hướng dẫn cách chơi Elden Ring cho người mới
Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc bối rối không biết bắt đầu từ đâu, những mẹo chơi Elden Ring cho người mới sau đây có thể hữu ích cho bạn.
Mục lục bài viết:1. Chọn Hệ thống (Lớp) thích hợp.2. Đến Melina để lên cấp.3. Sử dụng rune để trở về vùng đất cũ.4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm.5. Phá hủy hộp sọ phát sáng.6. Tận dụng Spirit Ashes.7. Sử dụng phép thuật.
Mẹo chơi Elden Ring cho người mới
1. Chọn Hệ thống (Lớp) thích hợp
Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện trong giai đoạn đầu của trò chơi là chọn Class. Trong tổng số 10 Class, mỗi Hệ thống sẽ tăng một số chỉ số nhất định cho nhân vật của bạn, tùy thuộc vào cách bạn chơi và cách bạn xây dựng nhân vật của mình.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp một số trang bị và phép thuật phù hợp với lối chơi. Chẳng hạn, hệ thống Vagabond cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích chiến đấu bằng vũ khí hạng nặng, còn với những ai thích sử dụng phép thuật thì Astrologer là lựa chọn tối ưu.
2. Đến Melina để lên cấp
Sau khi tìm thấy 3 Sites of Grace, bạn sẽ được đến thăm bởi một người phụ nữ bí ẩn tên là Melina. Giống như các nhân vật nữ trong các game From Software khác, Melina là người sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra, Melina cũng sẽ tặng người chơi Spectral Seed Whistle giúp tăng tốc độ di chuyển khi khám phá The Land Between.

May mắn thay, việc tìm kiếm 3 vùng đất này không quá khó, bởi người chơi sẽ được gợi ý để tìm ra phương hướng đến mục tiêu tiếp theo. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy Melina và mở khóa tính năng nâng cấp nhân vật của cô ấy.
3. Sử dụng rune để trở về vùng đất cũ
Runes là một loại tiền trong Elden Ring dùng để nâng cấp vũ khí, mua trang bị và thăng cấp cho nhân vật. Người chơi có thể nhận được rune sau khi đánh bại trùm hoặc kẻ thù, hoặc trong các vật phẩm như Fingerfolk’s Rune hoặc Pauper’s Rune.
Tuy nhiên, nếu bạn thua trận, các rune cũng sẽ “rơi” tại vị trí mà bạn đã bị hạ gục, và bạn chỉ có một cơ hội để quay lại nơi đó và thu thập các rune đã mất. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một lượng lớn rune, hãy sử dụng chúng cho Site of Grace trước khi đi đánh boss hoặc chiến đấu với kẻ thù.
4. Thu thập nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm
Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ gặp một thương gia và anh ta sẽ bán cho bạn một thứ cho phép bạn tạo ra các vật phẩm mới. Đây là một tính năng quan trọng trong Elden Ring, bởi chính những vật phẩm do người chơi chế tạo này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong chiến đấu cũng như trong hành trình khám phá thế giới mở của người chơi.

Tuy nhiên, bạn cần thu thập đủ nguyên liệu cần thiết trước khi tạo ra các vật phẩm mới. Chỉ cần người chơi chịu khó chế tạo thì việc tìm kiếm nguyên liệu không khó, vì Sites of Grace có vô số nguyên liệu dành cho bạn.
5. Phá hủy hộp sọ phát sáng
Khi khám phá Overworld, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều đầu lâu với hốc mắt phát sáng nằm rải rác trên mặt đất. Tiêu diệt chúng sẽ mang lại một số rune, vì vậy đừng bỏ qua chúng mà hãy sử dụng chiến mã của bạn để giẫm đạp chúng và thu thập rune. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng rune thu được từ việc này.
6. Tận dụng tro cốt
Spirit Ashes có tác dụng triệu hồi linh hồn để hỗ trợ người chơi trong trận chiến. Chúng sẽ giúp bạn không bị kẻ thù chú ý và thậm chí có thể được nâng cấp để có nhiều tính năng hơn.
Tuy nhiên, để triệu hồi linh hồn thì phải tốn khá nhiều FP, và chúng chỉ hoạt động ở một số vị trí nhất định trong game. Cụ thể, bạn phải ở gần các đài tưởng niệm để có thể triệu hồi các linh hồn, và nếu bạn rời khỏi khu vực đó, các linh hồn cũng sẽ biến mất. Dấu hiệu để bạn có thể nhận ra những địa điểm có đài tưởng niệm là biểu tượng này sẽ phát sáng ở góc dưới bên trái màn hình.
7. Sử dụng phép thuật
Elden Ring là một trong những game nhập vai “tiềm năng” nhất, nhưng chính điều đó mới khiến người chơi thỏa mãn khi có thể vượt qua những khó khăn trong game. Nếu bạn cảm thấy quá chán nản và khó chiến thắng, hãy cân nhắc sử dụng phép thuật. Giữ khoảng cách với kẻ thù và sử dụng phép thuật để tấn công là một cách tốt để vượt qua trò chơi.
Để sử dụng phép thuật một cách hiệu quả, bạn cần biết cách quản lý tài nguyên sẵn có và sử dụng khoảng cách với kẻ thù một cách hợp lý, vì vậy đừng lo rằng lối chơi này không phải là một cách chiến đấu thực sự. .
https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-elden-ring-cho-nguoi-moi-68966n.aspx Với một số Mẹo Elden Ring cho người mới mà Vik News vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ thế giới mở trong Elden Ring và có thể xây dựng nhân vật với lối chơi phù hợp với mình.

#Mẹo #chơi #Elden #Ring #cho #người #mới


#Mẹo #chơi #Elden #Ring #cho #người #mới

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button