Hôn nhân

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

Bí quyết sinh con gái theo ý muốn? Đây là câu hỏi mà nhiều cặp đôi đặt ra khi bắt đầu chuyến đi xem công chúa. Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề trên thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tính thời gian quan hệ cho đến khi sinh con gái và mẹo sinh con gái theo ý muốn. Hãy cùng viknews Việt Nam tìm hiểu  muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào dưới đây nhé.

Video cách quan hệ để sinh con gái

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Muốn sinh con gái nên quan hệ khi nào là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Đã qua rồi cái thời nam nữ được tôn trọng. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng muốn có một cô công chúa mà họ sẽ luôn yêu thương và trân trọng. Vậy, muốn có con gái thì quan hệ vào ngày nào, và làm thế nào để chọn thời cơ hoàn hảo nhất để nhanh chóng chào đón công chúa nhỏ vào gia đình?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

Tại sao cách tính ngày quan hệ để sinh con gái lại quan trọng đến vậy

Cha đẻ của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm – Dr. BS. Landrum  đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để chứng minh mối quan hệ chặt chẽ giữa thời điểm quan hệ tình dục và khả năng thụ thai thành công ở các bé gái. Thời điểm giao hợp là một trong hai yếu tố quan trọng nhất quyết định việc sinh con gái.

NS. Nguyên lý của Shettles cho phép phân tích và lựa chọn thời điểm giao hợp phù hợp dựa trên những đặc điểm cực kỳ khác nhau của hai tinh trùng có nhiễm sắc thể X (xác định giới tính nữ) và nhiễm sắc thể Y (xác định giới tính nam). Như vậy, tinh trùng X chỉ tồn tại được khoảng 3-5 ngày trong âm đạo, còn tinh trùng Y chỉ tồn tại được khoảng 1 ngày trong âm đạo. Tuy nhiên, tinh trùng X có nhược điểm là bơi chậm hơn tinh trùng Y.

Vì vậy bạn không được quan hệ quá sát ngày rụng trứng, để tinh trùng Y bơi nhanh hơn và thụ tinh với trứng trước để sinh con trai. Cách sinh con hiệu quả cho chị em là quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày, khi trứng rụng chỉ còn lại tinh trùng X và trứng được thụ tinh để chị em thụ thai thành công. Vậy muốn có con gái thì quan hệ vào ngày nào hãy cùng theo dõi bên dưới nhé.

Quan hệ thời gian nào để sinh con gái

Như đã nói ở phần trước, cách quan hệ để sinh con gái là bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày (48 giờ). Tuy nhiên, để xác định được thời điểm giao hợp thì người phụ nữ phải xác định được chính xác thời điểm rụng trứng, từ đó xác định được ngày nào, giờ nào là giờ vàng trước ngày rụng trứng hai ngày.

Việc xác định thời điểm rụng trứng không khó. Hiện nay có rất nhiều loại que thử rụng trứng làm được điều này. Tuy nhiên, không phải loại que thử rụng trứng nào cũng có khả năng xác định thời điểm trước ngày rụng trứng 2 ngày.

Chị em nên sử dụng Que thử rụng trứng điện tử để tính thời điểm giao hợp, thời điểm giao hợp để sinh con cho người phụ nữ. Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trên điện thoại tiện lợi, chị em có thể biết được kết quả chính xác của que thử rụng trứng mà không cần phải tự đọc kết quả như que thử rụng trứng. thường. Que thử rụng trứng điện tử sẽ phân tích kết quả xét nghiệm theo ba bước: THẤP – CAO – PASS. Nếu muốn có con gái, bạn phải quan hệ tình dục khi que thông báo cao hoặc đạt đỉnh ở lần đầu tiên.

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Ngoài ra, sử dụng đúng tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp sinh con gái dễ dàng hơn.

  • Tư thế quan hệ nông: Muốn quan hệ vợ chồng phải “yêu” ở tư thế quan hệ “nông” và giúp tinh trùng X phát huy được thế mạnh của mình. Xuất tinh “nông” cho phép đầu dương vật tiếp cận với lối vào tử cung, tăng ưu thế khi tinh trùng X gặp trứng hơn tinh trùng Y và tỷ lệ thụ thai ở nữ cao hơn.
  • Tư thế truyền thống “cậu bé nằm trên”: Ở tư thế này, người chồng có thể điều khiển sự xâm nhập của “cậu bé” để xuất tinh càng xa cổ tử cung càng tốt.
  • Tư thế úp thìa: Tư thế này cũng giúp chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé”, tạo điều kiện xuất tinh ngay cửa vào âm đạo.

Vị trí vợ cầm cương, tức vợ ở dưới chồng là vị trí ‘yêu’ lý tưởng. Kiểm soát độ sâu thâm nhập của dương vật khi vợ lên đỉnh.

Một điều cần chú ý khi quan hệ để sinh con gái là tránh để vợ đạt cực khoái. Khi cao trào, người phụ nữ tiết ra chất làm cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Mặt khác, tinh trùng X chỉ thích môi trường axit.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy, tôi viết blog để chia sẻ các kiến thức hay đến các bạn. Chúc các bạn tìm được thông tin mình cần! Xin cảm ơn đã đọc và theo dõi blog của tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button