Giải Trí

NCT U mang về chiếc cúp đầu tiên với “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank

Bước vào thời khắc cuối 5 cũng là khi các nghệ sĩ được xướng tên trên các bảng xếp hạng cùng lúc nhận “quả ngọt” cho những cố gắng trong suốt cả 5. NCT cũng ko ngoại lệ. Các chàng trai của NCT U đã mang về chiếc cúp trước tiên cho ca khúc chủ đề mới cho giải thưởng “Universe (Let’s play ball)” tại Music Bank vào Giáng sinh 5 nay.

Về NCT U

NCT U là đơn vị trước tiên của ban nhạc NCT nam Hàn Quốc, doanh nghiệp sự tiêu khiển SM Entertainment ra mắt người ái mộ với 2 ca khúc được phát hành vào ngày 9 và 10/4/2016.

NCT U là viết tắt của “United Neo Culture Technology”. Diễn ra từ lúc ra mắt, NCT U đã mang về rất nhiều thứ. phần thưởng uy tín và nhiều lần có tên trong các danh sách thành công chính. Có thể nói, sức hút và tài năng của anh là chẳng thể phủ nhận.

NCT U trong MV Dreaming - Ảnh: Internet
NCT U trong MV Dreaming – Ảnh: Internet

Vào ngày 10 tháng 12, NCT U đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề ː “Universe (Let’s play ball)” với 9 thành viên Doyoung, Jungwoo, Mark, Xiaojun, Haechan, Jeno, Jaemin, Yangyang, Shotaro. 4 ngày sau, NCT phát hành full album thứ 3 “Universe” với ca khúc chủ đề. Đẹp gồm 21 thành viên. Chỉ trong 1 thời kì ngắn tính từ lúc lúc ra mắt, NCT U đã có những bước tăng trưởng vượt trội, khẳng định được vị thế và tài năng của mình trong làng nhạc K-pop.

Ngân hàng âm nhạc là gì?

Music Bank là chương trình truyền hình âm nhạc Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên kênh KBS2 và KBS World vào khi 5 giờ chiều thứ 6 hàng tuần (giờ địa phương). Vị trí quay của chương trình là KBS New Wing Open Hall ở Seoul và được phát sóng tại hơn 100 đất nước.

K-Chart là bảng xếp hạng đếm ngược của Music Bank, được tính toán dựa trên tổng số bảng xếp hạng nhạc số (chiếm 60% tổng số điểm), Luồng truyền hình / radio (20%), Doanh số bán album hàng tuần (10%) và Đánh giá của khán giả (10%).

Chương trình thường mở đầu bằng tiết mục bắt đầu và lời chào của MC, sau đấy là 2 ca khúc tranh giải nhất tuần và cuối chương trình, người thắng lợi sẽ được ban bố dựa trên tổng điểm cao nhất. Chủ nhân của ca khúc đấy sẽ thu được cúp của chương trình.

Hàng 5, vào tuần chung cuộc của tháng 6, Music Bank sẽ trao giải Music Bank First Half 1st Place Award (tạm dịch: Địa điểm trước tiên trong nửa đầu 5 của Music Bank), thì tuần chung cuộc của tháng 12 là Music Bank 1st. Gicửa ải Place Award (MVP của Music Bank 2008) cho bài hát được thích thú nhất trong 5.

Dù rằng “Music Bank” ko phát sóng vào ngày 24 tháng 12 5 nay như kế hoạch, “Music Bank” đã ban bố những người thắng lợi phê chuẩn trang web chính thức.

Chiếc cúp trước tiên cho “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank

NCT U Take Home 1st Trophy For “Universe (Let's Play Ball)” On Music Bank Album vũ trụ Music Bank Award NCT NCT U
NCT U trong MV “Universe (Let’s play ball)” – Ảnh: Internet

Như 1 món quà vào đêm Giáng sinh, “Music Bank” công bố rằng NCT U đã mang về chiếc cúp “Universe (Let’s Play Ball)” trước tiên. Bài hát thắng lợi là ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ 3 của NCT, “Universe”.

Music Bank công bố danh sách - Ảnh: Internet
Music Bank ban bố danh sách – Ảnh: Internet

Theo thống kê, NCT U đã giành thắng lợi trong tuần thứ 4 của tháng 12 với tổng số điểm là 7584. Đây là 1 màn quay về khá thú vị lúc tuần trước, ca khúc “ELEVEN” của IVE vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Tại lễ trao giải này, “ELEVEN” đứng thứ 2 với số điểm 3.150 và bài hát “Straw moon” của IU đứng thứ 3 với số điểm là 2.563.

Xin chúc mừng NCT U với chiếc cúp danh giá này. Đây chắc hẳn là 1 món quà Giáng sinh hoàn hảo dành cho NCT và những người nào yêu quý NCT. Hy vọng rằng NCT sẽ thu được nhiều giải thưởng hơn trong 5 đến.

Xem các bài liên can khác:

  • Cùng mày mò những lý do khiến cư dân mạng “xiêu lòng” Wonyoung IVE nhé!
  • Suga BTS công nhận dương tính với Covid-19, ko liên lạc với các thành viên khác

Hãy đón nhận Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị!

.

Xem thêm thông tin NCT U mang về chiếc cúp đầu tiên với “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank

NCT U mang về chiếc cúp trước tiên với “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank

Bước vào dịp cuối 5 cũng là khi các nghệ sĩ được xướng tên trên bảng xếp hạng, cùng lúc nhận về “trái ngọt” cho chặng đường phấn đấu suốt 1 5 của họ. NCT cũng ko ngoại lệ. Những chàng trai NCT U đã mang về chiếc cúp trước tiên cho ca khúc chủ đề mới của họ cho giải “Universe (Let’s play ball)” trên Music Bank trong Giáng sinh 5 nay.

Đôi nét về NCT U
NCT U là nhóm bé trước tiên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT, tới từ doanh nghiệp tiêu khiển SM entertainment, ra mắt người ái mộ với 2 ca khúc được phát hành ngày 9 và 10/4/2016.
NCT U là viết tắt của “Neo Culture Technology United”. Diễn ra từ thời khắc ra mắt cho tới hiện tại, NCT U đã mang về rất nhiều giải thưởng danh giá và nhiều lần được xướng tên trên các bảng xếp hạng to. Có thể nói, sức hút và tài năng của họ là điều chẳng thể phủ nhận.
NCT U trong MV Dreaming – Ảnh: InternetVào ngày 10/12 mới đây, NCT U phát hành MV ca khúc chủ đềː “Universe (Let’s play ball)” với 9 thành viên Doyoung, Jungwoo, Mark, Xiaojun, Haechan, Jeno, Jaemin, Yangyang, Shotaro. 4 ngày sau đấy, NCT phát hành full album thứ 3 “Universe” với ca khúc chủ đề Beautiful gồm 21 thành viên. Chỉ mới chỉ mất khoảng ngắn tính từ lúc ngày phát hành, NCT U đã mang về thành tích rất to, khẳng định địa điểm và tài năng của mình trong K-pop.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f31b7f86″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Music Bank là gì?
Music Bank là chương trình truyền hình âm nhạc của Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên kênh KBS2 và KBS World khi 17 giờ thứ 6 hàng tuần (giờ địa phương). Vị trí ghi hình chương trình là KBS New Wing Open Hall ở thủ đô Seoul và được phát ở hơn 100 đất nước.
K-Chart là các bảng xếp hạng đếm ngược của Music Bank, được tính toán dựa trên tổng hợp Bảng xếp hạng Âm nhạc kỹ thuật số (chiếm 60% tổng điểm), số lần phát sóng trên TV/Radio (20%), lượng album tiêu thụ trong tuần (10%), và đánh giá của khán giả (10%).
Chương trình thường mở đầu với 1 tiết mục bắt đầu và lời chào của MC, sau đấy giới thiệu 2 ca khúc cạnh tranh địa điểm nhất tuần tới cuối chương trình sẽ ban bố cái tên thắng lợi dựa trên tổng số điểm cao nhất. Chủ nhân của ca khúc đấy sẽ thu được cúp của chương trình.
Mỗi 5 vào tuần chung cuộc của tháng 6, Music Bank sẽ trao giải Music Bank First Half 1st Place (tạm dịch: Hạng nhất trong nửa đầu 5 của Music Bank), sau đấy tới tuần chung cuộc của tháng 12 là giải Music Bank 1st Place (5 2008 là Music Bank MVP) dành cho bài hát được thích thú nhất cả 5.
Dù rằng “Music Bank” đã ko phát sóng vào ngày 24 tháng 12 5 nay, nhưng mà đúng theo kế hoạch, “Music Bank” đã ban bố người thắng lợi phê chuẩn trang web chính thức.
Chiếc cúp trước tiên cho “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank
NCT U trong MV “Universe (Let’s play ball)” – Ảnh: InternetNhư 1 món quà vào đêm Giáng sinh, “Music Bank” đã ban bố NCT U mang về chiếc cúp trước tiên cho “Universe (Let’s Play Ball)”. Ca khúc thắng lợi là ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ 3 của NCT, “Universe”.
Music Bank ban bố bảng xếp hạng – Ảnh: InternetTheo số liệu thống kê, NCT U đã giành thắng lợi trong tuần thứ 4 của tháng 12 với tổng số điểm là 7584. Quả là 1 cú lội ngược dòng lúc mới vào tuần trước, ca khúc “ELEVEN” của IVE đang còn giữ địa điểm trước tiên trên bảng xếp hạng. Trong lần trao giải này, “ELEVEN” đứng ở trí thứ 2 với số điểm là 3150, và địa điểm thứ 3 chính là ca khúc “Straw moon” của IU với số điểm 2563.
Xin được chúc mừng NCT U với chiếc cúp danh giá lần này. Đây ắt hẳn là món quà Giáng sinh to đối với NCT và những người tình quý NCT. Hy vọng NCT sẽ thu được nhiều giải thưởng hơn nữa trong 5 sau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d3192598″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:
Mày mò những lý do khiến netizen “u mê” Wonyoung IVE!
Suga BTS công nhận dương tính với Covid-19, ko xúc tiếp với các thành viên khác
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Tagsalbum universe giải thưởng Music Bank NCT NCT U

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#NCT #mang #về #chiếc #cúp #đầu #tiên #với #Universe #Lets #Play #Ball #trên #Music #Bank

NCT U mang về chiếc cúp trước tiên với “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank

Bước vào dịp cuối 5 cũng là khi các nghệ sĩ được xướng tên trên bảng xếp hạng, cùng lúc nhận về “trái ngọt” cho chặng đường phấn đấu suốt 1 5 của họ. NCT cũng ko ngoại lệ. Những chàng trai NCT U đã mang về chiếc cúp trước tiên cho ca khúc chủ đề mới của họ cho giải “Universe (Let’s play ball)” trên Music Bank trong Giáng sinh 5 nay.

Đôi nét về NCT U
NCT U là nhóm bé trước tiên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT, tới từ doanh nghiệp tiêu khiển SM entertainment, ra mắt người ái mộ với 2 ca khúc được phát hành ngày 9 và 10/4/2016.
NCT U là viết tắt của “Neo Culture Technology United”. Diễn ra từ thời khắc ra mắt cho tới hiện tại, NCT U đã mang về rất nhiều giải thưởng danh giá và nhiều lần được xướng tên trên các bảng xếp hạng to. Có thể nói, sức hút và tài năng của họ là điều chẳng thể phủ nhận.
NCT U trong MV Dreaming – Ảnh: InternetVào ngày 10/12 mới đây, NCT U phát hành MV ca khúc chủ đềː “Universe (Let’s play ball)” với 9 thành viên Doyoung, Jungwoo, Mark, Xiaojun, Haechan, Jeno, Jaemin, Yangyang, Shotaro. 4 ngày sau đấy, NCT phát hành full album thứ 3 “Universe” với ca khúc chủ đề Beautiful gồm 21 thành viên. Chỉ mới chỉ mất khoảng ngắn tính từ lúc ngày phát hành, NCT U đã mang về thành tích rất to, khẳng định địa điểm và tài năng của mình trong K-pop.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f31b7f86″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1NDSzh5QkxxUUpjP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Music Bank là gì?
Music Bank là chương trình truyền hình âm nhạc của Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên kênh KBS2 và KBS World khi 17 giờ thứ 6 hàng tuần (giờ địa phương). Vị trí ghi hình chương trình là KBS New Wing Open Hall ở thủ đô Seoul và được phát ở hơn 100 đất nước.
K-Chart là các bảng xếp hạng đếm ngược của Music Bank, được tính toán dựa trên tổng hợp Bảng xếp hạng Âm nhạc kỹ thuật số (chiếm 60% tổng điểm), số lần phát sóng trên TV/Radio (20%), lượng album tiêu thụ trong tuần (10%), và đánh giá của khán giả (10%).
Chương trình thường mở đầu với 1 tiết mục bắt đầu và lời chào của MC, sau đấy giới thiệu 2 ca khúc cạnh tranh địa điểm nhất tuần tới cuối chương trình sẽ ban bố cái tên thắng lợi dựa trên tổng số điểm cao nhất. Chủ nhân của ca khúc đấy sẽ thu được cúp của chương trình.
Mỗi 5 vào tuần chung cuộc của tháng 6, Music Bank sẽ trao giải Music Bank First Half 1st Place (tạm dịch: Hạng nhất trong nửa đầu 5 của Music Bank), sau đấy tới tuần chung cuộc của tháng 12 là giải Music Bank 1st Place (5 2008 là Music Bank MVP) dành cho bài hát được thích thú nhất cả 5.
Dù rằng “Music Bank” đã ko phát sóng vào ngày 24 tháng 12 5 nay, nhưng mà đúng theo kế hoạch, “Music Bank” đã ban bố người thắng lợi phê chuẩn trang web chính thức.
Chiếc cúp trước tiên cho “Universe (Let’s Play Ball)” trên Music Bank
NCT U trong MV “Universe (Let’s play ball)” – Ảnh: InternetNhư 1 món quà vào đêm Giáng sinh, “Music Bank” đã ban bố NCT U mang về chiếc cúp trước tiên cho “Universe (Let’s Play Ball)”. Ca khúc thắng lợi là ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ 3 của NCT, “Universe”.
Music Bank ban bố bảng xếp hạng – Ảnh: InternetTheo số liệu thống kê, NCT U đã giành thắng lợi trong tuần thứ 4 của tháng 12 với tổng số điểm là 7584. Quả là 1 cú lội ngược dòng lúc mới vào tuần trước, ca khúc “ELEVEN” của IVE đang còn giữ địa điểm trước tiên trên bảng xếp hạng. Trong lần trao giải này, “ELEVEN” đứng ở trí thứ 2 với số điểm là 3150, và địa điểm thứ 3 chính là ca khúc “Straw moon” của IU với số điểm 2563.
Xin được chúc mừng NCT U với chiếc cúp danh giá lần này. Đây ắt hẳn là món quà Giáng sinh to đối với NCT và những người tình quý NCT. Hy vọng NCT sẽ thu được nhiều giải thưởng hơn nữa trong 5 sau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d3192598″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:
Mày mò những lý do khiến netizen “u mê” Wonyoung IVE!
Suga BTS công nhận dương tính với Covid-19, ko xúc tiếp với các thành viên khác
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Tagsalbum universe giải thưởng Music Bank NCT NCT U

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#NCT #mang #về #chiếc #cúp #đầu #tiên #với #Universe #Lets #Play #Ball #trên #Music #Bank


#NCT #mang #về #chiếc #cúp #đầu #tiên #với #Universe #Lets #Play #Ball #trên #Music #Bank

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button