Cuộc Sống

Nên mua máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Trên thị phần có rất nhiều loại máy bấm giờ vân tay không giống nhau với giá tiền từ vài triệu tới vài chục triệu. Bài viết bữa nay của Quangtrimang.com sẽ đem đến cho bạn những mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ |, Chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi mày mò ngay hiện thời nhé!

nội dung

 • Kinh nghiệm sắm máy bấm giờ vân tay giá rẻ
 • Top 5 Máy Hứa hẹn Giờ Vân Tay Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
  • 1. Máy Hứa hẹn Giờ Vân Tay Ronald Jack RJ 550A giá rẻ.
  • 2. GIGATA T8 .fingerprint và máy chấm công thẻ
  • 3. Đồng Hồ Bấm Giờ Vân Tay Giá Rẻ Kobio K14.
  • 4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
  • 5. Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Aikyo A2200

Kinh nghiệm sắm máy bấm giờ vân tay giá rẻ

Máy chấm công có nhiều loại, trong đấy tầm thường và được sử dụng tầm thường nhất là máy chấm công vân tay. Để sắm được đồng hồ bấm giờ vân tay giá rẻ, bảo đảm chất lượng, bạn cần chú tâm những mục tiêu sau:

Dung lượng bộ nhớ hứa giờ: Dung lượng bộ nhớ trình bày bản lĩnh lưu trữ số lượng vân tay cũng như số lần ra / vào (IN / OUT) của viên chức. Xác định số lượng viên chức trong doanh nghiệp của bạn, sau đấy dựa vào đấy nhưng mà chọn lựa máy chấm công có công suất thích hợp.

đầu đọc vân tay: Với đồng hồ hứa giờ vân tay thì đầu đọc vân tay là 1 bộ phận hết sức quan trọng. Bạn nên chọn máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có bản lĩnh chống mài mòn, bong tróc.

tác dụng giám sát: Hiện tại, bạn có thể tìm thấy những máy chấm công vân tay chỉ có tác dụng chấm công và những máy liên kết giữa chấm công với kiểm soát ra vào (tác dụng đóng mở cửa). Hãy cân nhắc xem máy chấm công vân tay dễ ợt hay máy chấm công vân tay có thêm chức năng giám sát sẽ tốt hơn cho công ty của bạn.

Thương hiệu: Tìm được những nhãn hàng uy tín sẽ giúp bạn tìm sắm được những sản nhân phẩm lượng. 1 số hãng máy đếm thời kì vân tay tiêu biểu thị nay phải kể tới Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO, …

Giá bán: Giá máy chấm công vân tay ngày nay dao động chủ quản trong vòng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn sắm được 1 chiếc đồng hồ bấm giờ vân tay giá rẻ nhất nhưng mà hãy luôn nhớ rằng chất lượng là nhân tố quyết định trước hết. Đừng vì tham rẻ nhưng mà sắm những thành phầm nhái giả!

máy vân tay

Top 5 Máy Hứa hẹn Giờ Vân Tay Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay

1. Máy Hứa hẹn Giờ Vân Tay Ronald Jack RJ 550A giá rẻ.

Ronald Jack RJ 550 1 máy chấm công vân tay của nhãn hàng Ronald Jack có thể điều hành 1.000 dấu vân tay, ghi nhớ 80.000 lần tham gia, cho phép khai báo tối đa 10 dấu vân tay của mỗi người. Thiết bị sử dụng ứng dụng Wise Eye 2010 giúp công ty điều hành xác thực thời kì làm việc của viên chức. Người dùng có thể lấy dữ liệu thời kì phê chuẩn máy tính qua mạng LAN hoặc qua USB. 1 số đặc điểm nhấn khác của Máy Hứa hẹn Giờ Vân Tay Ronald Jack RJ 550A Giá Rẻ như: tích hợp âm thanh và mật khẩu, ko bị mất dữ liệu lúc cúp điện. Giá tham khảo: 2.600.000 VNĐ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A giá rẻ

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A giá rẻ

2. GIGATA T8 .fingerprint và máy chấm công thẻ

GIGATA T8 cho phép người mua sử dụng vân tay và thẻ chấm công, chấm công, rất phù hợp sử dụng cho các công ty vừa và bé. Thiết bị có thể điều hành khoảng 500 dấu vân tay, 500 thẻ chạm màn hình và mật khẩu. Dung lượng bộ nhớ bự, cho phép máy chấm công ghi nhớ 50.000 vòng ra / vào. Vận tốc xử lý của GIGATA T8 cực nhanh, chỉ dưới 1 giây / 1 lần phân phối. Mỗi viên chức có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và mật khẩu. Đầu đọc vân tay chạm màn hình lứa tuổi mới có bản lĩnh chống trầy xước và mài mòn cực tốt. Ngoài ra, cỗ máy đo thời kì còn được tích hợp 1 số chức năng bổ sung khác như đồng hồ báo giờ vào, ra, nhà cao tầng; bảo đảm an toàn dữ liệu trong trường hợp mất điện, v.v. Giá tham khảo: 2.500.000 VNĐ.

Máy chấm công và thẻ vân tay GIGATA T8

Máy chấm công và thẻ vân tay GIGATA T8

3. Đồng Hồ Bấm Giờ Vân Tay Giá Rẻ Kobio K14.

Máy đếm thời kì vân tay Kobio K14 giá rẻ có bản lĩnh xử lý 500 dấu vân tay, ghi nhớ 50.000 vòng ra / vào. Kobio K14 cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay. Thời gian đọc dấu vân tay của máy cực ngắn, chỉ khoảng 1 giây. Đáng chú tâm, thiết bị này còn có thể hứa giờ tắt máy và bảo toàn dữ liệu trong trường hợp mất điện. Giá tham khảo: 2.650.000 VNĐ.

Máy chấm công vân tay Kobio K14 giá rẻ |

Máy chấm công vân tay Kobio K14 giá rẻ |

4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID

Máy Chấm Công Vân Tay ZKTeco SF400-ID là biện pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp để điều hành thời kì nhận và trả phòng của viên chức. Thiết bị này có thể lưu khoảng 1.500 dấu vân tay, 5.000 thẻ chạm màn hình, ghi nhớ khoảng 80.000 lần chấm công. 1 số chức năng của máy: cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay, phân phối tiếng nói tiếng Việt và tiếng Anh, lưu dữ liệu trong trường hợp mất điện, báo công nhận lúc bấm giờ, … Giá tham khảo: 3.550.000 VNĐ.

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF400-ID

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF400-ID

5. Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Aikyo A2200

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200 tới từ nhãn hàng Aikyo, Nhật Bản, cho phép người mua chấm công bình cả vân tay và thẻ chạm màn hình. Máy có thể điều hành 2.200 dấu vân tay, 2.200 thẻ chạm màn hình, 2.200 mật khẩu, ghi nhớ 160.000 lần IN / OUT. Các tiện ích tích hợp trong Aikyo A2200: kết nối với 1 hoặc nhiều máy chấm công, kết nối với máy chấm công online từ xa qua Internet, tính công theo ca hành chính, tính công cho ca đứt quãng, tính tăng ca, điều hành viên chức theo lược đồ phòng ban, xuất công bảng sang tệp Excel theo nhiều cách. Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ.

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200

Tôi đang đợi 5 cái trước hết máy chấm công vân tay giá rẻ | nhưng mà chúng tôi san sẻ sẽ là những ý nghĩ hoàn hảo dành cho bạn. Truy cập META.vn để được tham vấn cụ thể và đặt sắm những chiếc máy đo thời kì chất lượng, chính hãng.

>>> Xem thêm:

 • Chỉ dẫn bằng máy chấm công Ronald Jack X628C
 • Các lỗi tầm thường của máy chấm công và cách giải quyết chúng
 • Ưu nhược điểm của máy chấm công là gì? Cái nào tốt hơn để sắm?
 • Có nên sắm máy chấm công Ronald Jack ko?
 • Mua máy chấm công vân tay chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, TP. Thành phố Hồ Chí Minh?

Xem thêm thông tin Nên mua máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Nên sắm máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Trên thị phần có nhiều loại máy chấm công vân tay không giống nhau với giá thành giao động khoảng từ vài triệu tới vài chục triệu. Bài viết bữa nay của Quangtrimang.com sẽ đem đến cho bạn những mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng nhất. Cùng chúng tôi mày mò ngay thôi nào!
Nội dung bài viết
Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất ngày nay
1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200

Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Máy chấm công có nhiều loại, trong đấy được ưa thích và sử dụng tầm thường hơn cả phải kến tới máy chấm công vân tay. Để sắm được loại máy chấm công bình vân tay giá rẻ, bảo đảm chất lượng, bạn cần ân cần tới những mục tiêu sau đây:
Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công: Dung lượng bộ nhớ trình bày bản lĩnh lưu giữ số lượng dấu vân tay cũng như số lần vào/ ra (IN/ OUT) của viên chức. Hãy xác định xem số lượng viên chức của doanh nghiệp bạn là bao lăm rồi dựa vào đấy để chọn máy chấm công có dung lượng thích hợp.
Đầu đọc vân tay: Với 1 chiếc máy chấm công vân tay thì đầu đọc vân tay là bộ phận hết sức quan trọng. Bạn nên chọn loại máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có bản lĩnh chống mài mòn và bong tróc.
Công dụng giám sát: Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các loại máy chấm công vân tay chỉ có tác dụng chấm công và loại liên kết chấm công với kiểm soát ra vào (tác dụng điều chỉnh đóng mở cửa ra vào). Cân nhắc xem 1 chiếc máy chấm công vân tay thuần tuý hay 1 chiếc máy chấm công bình vân tay có thêm chức năng giám sát sẽ tốt hơn cho công ty của bạn.
Thương hiệu: Tìm tới những nhãn hàng uy tín sẽ giúp bạn tìm sắm được thành phầm bảo đảm chất lượng. 1 số hãng máy chấm công vân tay tiêu biểu thị nay phải kể tới Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO,….
Giá bán: Giá máy chấm công vân tay ngày nay giao động chủ quản trong vòng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn sắm máy chấm công vân tay giá rẻ nhất nhưng mà hãy luôn nhớ rằng chất lượng mới là mục tiêu quyết định trước hết. Đừng vì ham rẻ nhưng mà sắm thành phầm nhái giả bạn nhé!

Máy chấm công vân tay
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất ngày nay
1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A của nhãn hàng Ronald Jack có thể điều hành 1.000 dấu vân tay, ghi nhớ 80.000 lần chấm công và cho phép mỗi người khai báo tối đa 10 dấu vân tay. Thiết bị sử dụng ứng dụng Wise Eye 2010 giúp công ty điều hành giờ giấc làm việc của viên chức 1 cách xác thực. Người dùng có thể lấy dữ liệu chấm công qua máy tính phê chuẩn mạng LAN hoặc dùng USB. 1 số chức năng ưu việt khác của máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A như: tích hợp âm thanh và password, ko bị mất dữ liệu lưu lúc xảy ra mất điện. Giá bán tham khảo: 2.600.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
GIGATA T8 cho phép người mua chấm công bình vân tay và thẻ, rất phù hợp để sử dụng cho các công ty có quy mô vừa và bé. Thiết bị có thể điều hành khoảng 500 dấu vân tay, 500 thẻ chạm màn hình và password. Dung lượng bộ nhớ bự, cho phép máy chấm công ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Vận tốc xử lý của GIGATA T8 cực nhanh, chỉ dưới 1 giây/ 1 lần chấm công. Mỗi viên chức có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và password. Đầu đọc vân tay chạm màn hình lứa tuổi mới có bản lĩnh chống trầy, chống mài mòn cực tốt. Ngoài ra, máy chấm công còn được tích hợp 1 số chức năng phụ khác như chuông báo giờ vào, ra, tăng cao; bảo đảm an toàn dữ liệu lúc mất điện,… Giá bán tham khảo: 2.500.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14 có bản lĩnh điều hành 500 dấu vân, ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Kobio K14 cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay. Thời gian đọc vân tay của máy cực ngắn, chỉ xấp xỉ 1 giây. Đặc thù, thiết bị này còn có thể hứa giờ tắt bật máy và bảo toàn dữ liệu lúc bị mất điện. Giá bán tham khảo: 2.650.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID là biện pháp tuyệt vời cho các công ty điều hành thời kì ra vào của viên chức. Thiết bị này có thể lưu trữ khoảng 1500 dấu vân tay, 5000 thẻ chạm màn hình và ghi nhớ khoảng 80.000 lần chấm công. 1 số chức năng của máy: Cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay, phân phối tiếng nói tiếng Việt và tiếng Anh, bảo toàn dữ liệu trong trường hợp bị mất điện, chuông báo công nhận lúc chấm công,… Giá bán tham khảo: 3.550.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200
Máy chấm công vân tay Aikyo A2200 của nhãn hàng Aikyo, Nhật Bản cho phép người mua chấm công bình cả dấu vân tay và thẻ chạm màn hình. Thiết bị có thể điều hành 2200 dấu vân tay, 2200 thẻ chạm màn hình, 2200 mật khẩu và ghi nhớ 160.000 lần IN/ OUT. Các tiện ích được tích hợp trên Aikyo A2200: kết nối với 1 hoặc nhiều máy chấm công, kết nối máy chấm công trực tuyến từ xa qua internet, tính công theo ca hành chính, tính công cho ca gãy, tính công tăng ca, điều hành viên chức theo lược đồ phòng ban, xuất bảng công ra file excel theo nhiều biểu mẫu. Giá bán tham khảo: 3.500.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200
Hi vọng top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ nhưng mà chúng tôi san sẻ sẽ là những ý hoàn hảo cho bạn. Ghé thăm META.vn để được tham vấn cụ thể và đặt sắm các loại máy chấm công chính hãng, chất lượng.
>>> Tham khảo thêm:
Chỉ dẫn bằng máy chấm công Ronald Jack X628C
Các lỗi thường gặp trên máy chấm công và cách giải quyết
Máy chấm công bộ mặt có ưu và nhược điểm gì? Nên sắm loại nào tốt nhất?
Có nên sắm máy chấm công Ronald Jack ko?
Mua máy chấm công vân tay ở đâu bảo đảm chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nên #sắm #máy #chấm #công #vân #tay #nào #giá #rẻ #chất #lượng #tốt

Nên sắm máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Trên thị phần có nhiều loại máy chấm công vân tay không giống nhau với giá thành giao động khoảng từ vài triệu tới vài chục triệu. Bài viết bữa nay của Quangtrimang.com sẽ đem đến cho bạn những mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng nhất. Cùng chúng tôi mày mò ngay thôi nào!
Nội dung bài viết
Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất ngày nay
1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200

Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Máy chấm công có nhiều loại, trong đấy được ưa thích và sử dụng tầm thường hơn cả phải kến tới máy chấm công vân tay. Để sắm được loại máy chấm công bình vân tay giá rẻ, bảo đảm chất lượng, bạn cần ân cần tới những mục tiêu sau đây:
Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công: Dung lượng bộ nhớ trình bày bản lĩnh lưu giữ số lượng dấu vân tay cũng như số lần vào/ ra (IN/ OUT) của viên chức. Hãy xác định xem số lượng viên chức của doanh nghiệp bạn là bao lăm rồi dựa vào đấy để chọn máy chấm công có dung lượng thích hợp.
Đầu đọc vân tay: Với 1 chiếc máy chấm công vân tay thì đầu đọc vân tay là bộ phận hết sức quan trọng. Bạn nên chọn loại máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có bản lĩnh chống mài mòn và bong tróc.
Công dụng giám sát: Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các loại máy chấm công vân tay chỉ có tác dụng chấm công và loại liên kết chấm công với kiểm soát ra vào (tác dụng điều chỉnh đóng mở cửa ra vào). Cân nhắc xem 1 chiếc máy chấm công vân tay thuần tuý hay 1 chiếc máy chấm công bình vân tay có thêm chức năng giám sát sẽ tốt hơn cho công ty của bạn.
Thương hiệu: Tìm tới những nhãn hàng uy tín sẽ giúp bạn tìm sắm được thành phầm bảo đảm chất lượng. 1 số hãng máy chấm công vân tay tiêu biểu thị nay phải kể tới Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO,….
Giá bán: Giá máy chấm công vân tay ngày nay giao động chủ quản trong vòng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn sắm máy chấm công vân tay giá rẻ nhất nhưng mà hãy luôn nhớ rằng chất lượng mới là mục tiêu quyết định trước hết. Đừng vì ham rẻ nhưng mà sắm thành phầm nhái giả bạn nhé!

Máy chấm công vân tay
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất ngày nay
1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A của nhãn hàng Ronald Jack có thể điều hành 1.000 dấu vân tay, ghi nhớ 80.000 lần chấm công và cho phép mỗi người khai báo tối đa 10 dấu vân tay. Thiết bị sử dụng ứng dụng Wise Eye 2010 giúp công ty điều hành giờ giấc làm việc của viên chức 1 cách xác thực. Người dùng có thể lấy dữ liệu chấm công qua máy tính phê chuẩn mạng LAN hoặc dùng USB. 1 số chức năng ưu việt khác của máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A như: tích hợp âm thanh và password, ko bị mất dữ liệu lưu lúc xảy ra mất điện. Giá bán tham khảo: 2.600.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
GIGATA T8 cho phép người mua chấm công bình vân tay và thẻ, rất phù hợp để sử dụng cho các công ty có quy mô vừa và bé. Thiết bị có thể điều hành khoảng 500 dấu vân tay, 500 thẻ chạm màn hình và password. Dung lượng bộ nhớ bự, cho phép máy chấm công ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Vận tốc xử lý của GIGATA T8 cực nhanh, chỉ dưới 1 giây/ 1 lần chấm công. Mỗi viên chức có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và password. Đầu đọc vân tay chạm màn hình lứa tuổi mới có bản lĩnh chống trầy, chống mài mòn cực tốt. Ngoài ra, máy chấm công còn được tích hợp 1 số chức năng phụ khác như chuông báo giờ vào, ra, tăng cao; bảo đảm an toàn dữ liệu lúc mất điện,… Giá bán tham khảo: 2.500.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14 có bản lĩnh điều hành 500 dấu vân, ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Kobio K14 cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay. Thời gian đọc vân tay của máy cực ngắn, chỉ xấp xỉ 1 giây. Đặc thù, thiết bị này còn có thể hứa giờ tắt bật máy và bảo toàn dữ liệu lúc bị mất điện. Giá bán tham khảo: 2.650.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID là biện pháp tuyệt vời cho các công ty điều hành thời kì ra vào của viên chức. Thiết bị này có thể lưu trữ khoảng 1500 dấu vân tay, 5000 thẻ chạm màn hình và ghi nhớ khoảng 80.000 lần chấm công. 1 số chức năng của máy: Cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay, phân phối tiếng nói tiếng Việt và tiếng Anh, bảo toàn dữ liệu trong trường hợp bị mất điện, chuông báo công nhận lúc chấm công,… Giá bán tham khảo: 3.550.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200
Máy chấm công vân tay Aikyo A2200 của nhãn hàng Aikyo, Nhật Bản cho phép người mua chấm công bình cả dấu vân tay và thẻ chạm màn hình. Thiết bị có thể điều hành 2200 dấu vân tay, 2200 thẻ chạm màn hình, 2200 mật khẩu và ghi nhớ 160.000 lần IN/ OUT. Các tiện ích được tích hợp trên Aikyo A2200: kết nối với 1 hoặc nhiều máy chấm công, kết nối máy chấm công trực tuyến từ xa qua internet, tính công theo ca hành chính, tính công cho ca gãy, tính công tăng ca, điều hành viên chức theo lược đồ phòng ban, xuất bảng công ra file excel theo nhiều biểu mẫu. Giá bán tham khảo: 3.500.000 Việt Nam Đồng.

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200
Hi vọng top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ nhưng mà chúng tôi san sẻ sẽ là những ý hoàn hảo cho bạn. Ghé thăm META.vn để được tham vấn cụ thể và đặt sắm các loại máy chấm công chính hãng, chất lượng.
>>> Tham khảo thêm:
Chỉ dẫn bằng máy chấm công Ronald Jack X628C
Các lỗi thường gặp trên máy chấm công và cách giải quyết
Máy chấm công bộ mặt có ưu và nhược điểm gì? Nên sắm loại nào tốt nhất?
Có nên sắm máy chấm công Ronald Jack ko?
Mua máy chấm công vân tay ở đâu bảo đảm chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nên #sắm #máy #chấm #công #vân #tay #nào #giá #rẻ #chất #lượng #tốt


#Nên #sắm #máy #chấm #công #vân #tay #nào #giá #rẻ #chất #lượng #tốt

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button