Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Khái quát và đoạn văn mẫu Bài văn nghị luận xã hội 200 chữ về đức tính khiêm tốn dưới đây sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết bài văn nghị luận 200 chữ, cũng như hiểu rõ hơn về vai trò của đức tính khiêm tốn trong cuộc sống. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xung quanh nhé!

môn học: Bài bình luận xã hội 200 từ về sự khiêm tốn

Nội dung bài viết:
1. Khái quát chung
2. Bài mẫu số 1
3. Bài học mẫu số 2
4. Ví dụ bài tập số 3

Bài bình luận xã hội 200 từ về sự khiêm tốn

I. Bài văn xã hội 200 từ về tính khiêm tốn (Chuẩn)

1. Giờ làm việc

Giới thiệu chủ đề thảo luận: Đức tính khiêm tốn.

2. cơ thể

tất cả các. Giải thích:

Khiêm tốn là thái độ hài hòa, đàng hoàng, không khoe khoang, không tự mãn với những gì mình đang có, luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.

cơn mưa. Vai trò của sự khiêm tốn:

– Khiêm tốn là một đức tính tốt giúp con người phát triển và tiến lên từng ngày.
– Khiêm tốn là chìa khóa và gánh nặng giúp con người mở ra cánh cửa thành công.
– Người khiêm tốn có các mối quan hệ xã hội tốt hơn vì được mọi người yêu quý, kính trọng và tin tưởng.

Hạt giống. phản đề

Trên đời vẫn có những người kiêu ngạo, ích kỷ, luôn cho rằng mình vượt trội hơn người khác và khoe khoang một cách vô lý.

Nói cách khác. lớp

Bạn phải thực hành và khiêm tốn.

3. Kết luận

Hãy xem vai trò của sự khiêm tốn.

II. Bài luận mẫu 200 từ Bình luận xã hội về đức tính khiêm tốn

1. Bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, Mô hình 1 (Chuẩn)

Nếu kiến ​​thức và tài năng có thể giúp con người đạt được kết quả mà mọi người ngưỡng mộ, thì khiêm tốn “hỉ nộ ái ố” giúp chúng ta có lòng nhân ái và được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng. Khiêm tốn là thái độ hài hòa, đàng hoàng, không khoe khoang, không tự mãn với những gì mình đang có, luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt, giúp con người ta hoàn thiện và tiến lên phía trước. Không chỉ vậy, người khiêm tốn còn là người biết lắng nghe, tốt bụng, biết tiếp thu những đánh giá, góp ý của người khác và thay đổi theo hướng phát triển. Người khiêm tốn có các mối quan hệ xã hội tốt hơn vì họ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng. “Người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh cứu em bé rơi từ tầng 12 xuống. Dù có hành động bất thường nhưng khi nhận được sự tán dương, khen ngợi từ cộng đồng, anh đã hạ mình và cho rằng mình chỉ đang hành động như một người bình thường, là cha của một đứa trẻ nhỏ. . Thật đáng quý biết bao những việc làm cao cả và sự khiêm tốn của bạn! Nhưng ở đời vẫn có những kẻ kiêu ngạo, ích kỷ, luôn cho rằng mình vượt trội hơn người, thậm chí còn khoe khoang một cách vô lý. Khiêm tốn là một đức tính tốt mà mọi người nên rèn luyện và sở hữu. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt người khác mà nó còn khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

2. Bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, Mô hình 2 (Chuẩn)

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không chỉ cần theo đuổi đam mê và xác định bản thân mà còn cần sự khiêm tốn. Khiêm tốn được hiểu là thái độ nhìn nhận, đánh giá đúng đắn về bản thân và thành quả của mình. Người khiêm tốn sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân, không khoe khoang hay khoe khoang về mình. Người khiêm tốn cũng là người biết lắng nghe, tham khảo ý kiến ​​và đánh giá của người khác để không ngừng tiến bộ. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên và không hề tự mãn với những chiến thắng đã giành được. Không khiêm tốn, con người ta dễ viển vông về khả năng, năng lực, địa vị của mình. Nếu bạn biết vui mừng trước thành quả của mình nhưng không biết đứng lên, bạn sẽ bị tụt hậu về cuộc sống và thời gian. Để hoàn thiện bản thân và sống có ý nghĩa, chúng ta phải có đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn là chìa khóa và gánh nặng sẽ giúp mở ra cánh cửa thành công. Engels đã nói “Gánh nặng quan trọng nhất của con người là khiêm tốn và giản dị”.

3. Bình luận xã hội 200 từ về tính khiêm tốn, Mô hình 3 (Chuẩn)

Karl Marx đã nói: “Khiêm tốn thì thiếu, tự phụ một chút cũng không cần”. Sách Châm ngôn không chỉ khẳng định vai trò của tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của tính kiêu ngạo. Khiêm tốn là thái độ hòa nhã, ngay thẳng khi nhìn nhận, đánh giá bản thân, có như vậy mới giúp mọi người cùng tiến bộ. Người khiêm tốn biết rằng mình không hài lòng với những gì mình có. Họ biết cách lắng nghe và học hỏi từ người khác với thái độ cầu thị để hoàn thiện bản thân. Người khiêm tốn không đề cao, so sánh, hạ thấp người khác và biết lễ độ khi giao tiếp. Nếu bạn khiêm tốn và ham học hỏi, bạn sẽ được những người xung quanh yêu quý và kính trọng. Ngược lại, nếu bạn chỉ biết hài lòng với bản thân thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Bởi vì nếu chúng ta đặt mình làm trung tâm và cho rằng mình là người giỏi nhất, chúng ta sẽ không bao giờ biết rằng mình vẫn còn thứ mình cần. Bạn cần gì? Ngoài ra, tính kiêu ngạo và tự mãn có thể gây khó chịu cho những người xung quanh và có thể gây tai hại cho chính bạn. Trong Cuộc phiêu lưu của Dế Mèn, câu chuyện Dế Mèn kiêu ngạo giết chết Dế Mèn một cách đột ngột là một bài học về những món ăn vặt. Nếu chúng ta khiêm tốn và tò mò, chúng ta sẽ cảm nhận thế giới thật phong phú và tuyệt vời.

——bên trên——

https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx
Trên đây chúng tôi mang đến cho các bạn những bài văn mẫu xã hội 200 từ về đức tính khiêm tốn hay nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu khác để rèn luyện kỹ năng viết văn của mình như: Bài bình luận xã hội 200 từ về bạo lực học đườngBài bình luận xã hội 200 từ về việc phải làm gì để tìm ra ý nghĩa của tuổi trẻ, Bình luận xã hội 200 câu nói về lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ hiện nayMột bài luận 200 từ về việc biết ơn cuộc sống của bạn mỗi ngày.


Thông tin thêm

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Dàn ý và những đoạn văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn dưới đây không chỉ giúp các em nắm được cách viết một bài văn nghị luận 200 chữ mà còn hiểu hơn về vai trò của đức tính khiêm tốn trong cuộc sống. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu đến vấn đề cần nghị luận: Đức tính khiêm tốn.
2. Thân bài
a. Giải thích:
“Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.
b. Vai trò của đức tính khiêm tốn:
– Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày.– Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công– Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.
c. Phản đề
Trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch.
d. Bài học
Cần rèn luyện và trang bị cho mình đức tính khiêm tốn.
3. Kết bài
Khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn.
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 1 (Chuẩn)
Nếu tri thức, tài năng có thể giúp con người tạo nên những thành quả khiến mọi người ngưỡng mộ thì khiêm tốn lại chính là “ưu thế” giúp chúng ta tạo thiện cảm và nhận lại sự yêu quý và kính trọng của mọi người xung quanh. “Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày. Không những thế, người có tính khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ thân thiện, vui vẻ khi đón nhận những lời đánh giá, góp ý của người khác để thay đổi bản thân theo hướng tiến bộ. Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người “anh hùng” đã cứu một em bé khi rơi từ tầng 12 xuống. Anh đã thực hiện một hành động thật phi thường, thế nhưng khi nhận được những lời khen ngợi, tán dương của cộng đồng, anh vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ hành động như một người bình thường, một người cha cũng có con nhỏ. Hành động cao cả và sự khiêm tốn của anh mới đáng quý làm sao! Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch. Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp mà mỗi người cần rèn luyện và trang bị cho mình. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt mọi người mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân thì chúng ta rất cần có đức tính khiêm tốn. “Khiêm tốn” được hiểu là thái độ đúng mực trong việc nhìn nhận và đánh giá bản thân cũng như những thành tựu mà mình đã đạt được. Người có đức tính khiêm tốn sẽ không khoe khoang, đề cao bản thân, thay vào đó họ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng để giúp cho bản thân tiến bộ hơn. Người khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ ghi nhận những nhận xét, đánh giá của người khác để hoàn thiện thêm cho bản thân. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên, không ngủ quên trên chiến thắng mà mình có được. Nếu không có tính khiêm tốn, con người dễ ảo tưởng về năng lực, khả năng và vị trí của bản thân. Nếu chỉ biết tự mãn về những thành quả mình đạt được mà không biết cố gắng, vươn lên thì sẽ dần trở nên tụt hậu với cuộc sống, thời đại. Để hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống có ý nghĩa, mỗi chúng ta cần trang bị cho mình đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công giống như Ăng-ghen từng nói: “Hành trang quan trọng nhất của con người là khiêm tốn và giản dị”.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 3 (Chuẩn)
Karl Marx từng nói “Khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một chút cũng là thừa”. Câu nói không chỉ khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của việc tự kiêu. Khiêm tốn giúp cho con người tiến bộ lên từng ngày, bởi khiêm tốn là thái độ hòa nhã, đúng mực khi nhìn nhận, đánh giá về bản thân. Người khiêm tốn không tự mãn về những gì mình có, mình biết; họ biết lắng nghe, học hỏi từ người khác với thái độ cầu thị để hoàn thiện bản thân. Những người có đức tính khiêm tốn không tự đề cao mình, không so sánh và hạ thấp người khác, họ biết tôn trọng người đối diện khi giao tiếp. Khi có đức tính khiêm tốn và một tinh thần ham học hỏi, chúng ta sẽ nhận được sự yêu mến, tôn trọng từ những người xung quanh. Ngược lại, nếu chỉ biết tự mãn về bản thân, chúng ta sẽ không bao giờ có thể tiến bộ bởi khi chúng ta đặt mình ở vị trí trung tâm, cho rằng bản thân là nhất thì ta sẽ không bao giờ biết được mình còn thiếu gì, cần gì. Hơn nữa, sự kiêu căng, tự mãn có thể gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và tai họa cho chính bản thân mình. Câu chuyện về chú Dế Mèn kiêu căng đã gây ra cái chết tức tưởi cho Dế Choắt trong “Dế Mèn phiêu lưu kí” chính là bài học về sự tự mãn. Chúng ta sẽ cảm nhận được thế giới này thật phong phú và kì diệu nếu chúng ta biết khiêm tốn và ham học hỏi.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn hay nhất. Bên cạnh đó, để rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Nghị luận xã hội 200 chữ về bạo lực học đường, Nghị luận xã hội 200 chữ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa, Nghị luận xã hội 200 chữ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay, Nghị luận 200 chữ về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #đức #tính #khiêm #tốn

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn

Dàn ý và những đoạn văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn dưới đây không chỉ giúp các em nắm được cách viết một bài văn nghị luận 200 chữ mà còn hiểu hơn về vai trò của đức tính khiêm tốn trong cuộc sống. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
I. Dàn ý Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu đến vấn đề cần nghị luận: Đức tính khiêm tốn.
2. Thân bài
a. Giải thích:
“Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân.
b. Vai trò của đức tính khiêm tốn:
– Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày.– Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công– Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.
c. Phản đề
Trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch.
d. Bài học
Cần rèn luyện và trang bị cho mình đức tính khiêm tốn.
3. Kết bài
Khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn.
II. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn
1. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 1 (Chuẩn)
Nếu tri thức, tài năng có thể giúp con người tạo nên những thành quả khiến mọi người ngưỡng mộ thì khiêm tốn lại chính là “ưu thế” giúp chúng ta tạo thiện cảm và nhận lại sự yêu quý và kính trọng của mọi người xung quanh. “Khiêm tốn” là thái độ hài hòa, đúng mực, không khoe khoang, tự mãn về những gì mình có mà luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện bản thân. Khiêm tốn là một đức tính tốt đẹp, nó giúp con người hoàn thiện, tiến bộ từng ngày. Không những thế, người có tính khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ thân thiện, vui vẻ khi đón nhận những lời đánh giá, góp ý của người khác để thay đổi bản thân theo hướng tiến bộ. Người có tính khiêm tốn sẽ được mọi người yêu quý, tôn trọng và tin tưởng, nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người “anh hùng” đã cứu một em bé khi rơi từ tầng 12 xuống. Anh đã thực hiện một hành động thật phi thường, thế nhưng khi nhận được những lời khen ngợi, tán dương của cộng đồng, anh vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ hành động như một người bình thường, một người cha cũng có con nhỏ. Hành động cao cả và sự khiêm tốn của anh mới đáng quý làm sao! Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những con người tự cao, tự đại, luôn cho rằng mình hơn người, thậm chí là khoe khoang một cách lố bịch. Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp mà mỗi người cần rèn luyện và trang bị cho mình. Sự khiêm tốn không chỉ giúp chúng ta ghi điểm trong mắt mọi người mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
2. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân thì chúng ta rất cần có đức tính khiêm tốn. “Khiêm tốn” được hiểu là thái độ đúng mực trong việc nhìn nhận và đánh giá bản thân cũng như những thành tựu mà mình đã đạt được. Người có đức tính khiêm tốn sẽ không khoe khoang, đề cao bản thân, thay vào đó họ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng để giúp cho bản thân tiến bộ hơn. Người khiêm tốn còn là những người biết lắng nghe, họ ghi nhận những nhận xét, đánh giá của người khác để hoàn thiện thêm cho bản thân. Họ cũng là những người không ngừng vươn lên, không ngủ quên trên chiến thắng mà mình có được. Nếu không có tính khiêm tốn, con người dễ ảo tưởng về năng lực, khả năng và vị trí của bản thân. Nếu chỉ biết tự mãn về những thành quả mình đạt được mà không biết cố gắng, vươn lên thì sẽ dần trở nên tụt hậu với cuộc sống, thời đại. Để hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống có ý nghĩa, mỗi chúng ta cần trang bị cho mình đức tính khiêm tốn. Khiêm tốn chính là chìa khóa và hành trang giúp con người mở ra cánh cửa thành công giống như Ăng-ghen từng nói: “Hành trang quan trọng nhất của con người là khiêm tốn và giản dị”.
3. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn, mẫu 3 (Chuẩn)
Karl Marx từng nói “Khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một chút cũng là thừa”. Câu nói không chỉ khẳng định vai trò của đức tính khiêm tốn mà còn chỉ ra tác hại của việc tự kiêu. Khiêm tốn giúp cho con người tiến bộ lên từng ngày, bởi khiêm tốn là thái độ hòa nhã, đúng mực khi nhìn nhận, đánh giá về bản thân. Người khiêm tốn không tự mãn về những gì mình có, mình biết; họ biết lắng nghe, học hỏi từ người khác với thái độ cầu thị để hoàn thiện bản thân. Những người có đức tính khiêm tốn không tự đề cao mình, không so sánh và hạ thấp người khác, họ biết tôn trọng người đối diện khi giao tiếp. Khi có đức tính khiêm tốn và một tinh thần ham học hỏi, chúng ta sẽ nhận được sự yêu mến, tôn trọng từ những người xung quanh. Ngược lại, nếu chỉ biết tự mãn về bản thân, chúng ta sẽ không bao giờ có thể tiến bộ bởi khi chúng ta đặt mình ở vị trí trung tâm, cho rằng bản thân là nhất thì ta sẽ không bao giờ biết được mình còn thiếu gì, cần gì. Hơn nữa, sự kiêu căng, tự mãn có thể gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và tai họa cho chính bản thân mình. Câu chuyện về chú Dế Mèn kiêu căng đã gây ra cái chết tức tưởi cho Dế Choắt trong “Dế Mèn phiêu lưu kí” chính là bài học về sự tự mãn. Chúng ta sẽ cảm nhận được thế giới này thật phong phú và kì diệu nếu chúng ta biết khiêm tốn và ham học hỏi.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/nghi-luan-xa-hoi-200-chu-ban-ve-duc-tinh-khiem-ton-69587n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đức tính khiêm tốn hay nhất. Bên cạnh đó, để rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Nghị luận xã hội 200 chữ về bạo lực học đường, Nghị luận xã hội 200 chữ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa, Nghị luận xã hội 200 chữ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay, Nghị luận 200 chữ về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

#Nghị #luận #xã #hội #chữ #bàn #về #đức #tính #khiêm #tốn


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button