Tips Game

Ngoài Genshin Impact, đâu là những tựa game gacha hay nhất 2022 mà bạn nên thử? (Phần 2)

Genshin Impact là một trò chơi rất thành công và nổi tiếng trên thị trường game hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị và tìm những trò chơi như Genshin Impact, thì bài viết này là dành cho bạn.

Tiếp tục phần 1, bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số game khác cũng rất giống với Genshin Impact mà các bạn có thể trải nghiệm.

Truyện kể về Crestoria

Tales Of Crestoria thuộc thể loại JRPG (game nhập vai Nhật Bản) và nhân vật chính là Kanata, con trai của một nhà sư. Dịu dàng và tốt bụng, anh đứng lên bảo vệ những kẻ yếu và bị kết tội oan sau khi đấu tranh cho công lý. Ngoài Kanata, còn có hai nhân vật nữa là Misella và Vicious đồng hành cùng họ trên hành trình tìm kiếm hòa bình và sự thật.

Các nhân vật trong Tales Of Crestoria đều có những nét độc đáo riêng và có kỹ năng tối thượng “Mystic Arte”. Tất cả vũ khí đều có màu đỏ bởi vì chúng được sinh ra từ máu. Lối chơi theo lượt cổ điển cho phép người chơi tăng chỉ số bằng cách thêm trang bị và sử dụng Mystic Arte để tăng cơ hội chiến thắng. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm và nâng cấp nhân vật và cấp độ.

Ngoài việc có cùng phong cách đồ họa hoạt hình như Genshin Impact, bạn sẽ thấy cơ chế gacha trong Tales Of Crestoria rất hấp dẫn và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game mới cho những tín đồ cuồng Genshin Impact trải nghiệm.

Android: tại đây

iOS: tại đây

sự kiềm chế của manasis

Manasis Refrain tiếp tục lối chơi giống như Genshin Impact, với lối chơi nhập vai Nhật Bản được phát triển bởi PROXIMA BETA cho phép người chơi phiêu lưu trong một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Lối chơi đa dạng và đồ họa 3D thuần túy của Manasis Refrain khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến Genshin Impact.

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một sinh viên năm nhất Học viện Pháp thuật Theodoric, một tân sinh viên có nhiệm vụ nghiên cứu, khám phá học viện, thực hiện các hoạt động sinh tồn và hoàn thành các nhiệm vụ NPC. Bên cạnh đó, bạn phải luôn sẵn sàng chiến đấu, săn boss và tìm nguyên liệu để nâng cấp trang bị, vũ khí và thú cưỡi của mình.

Với thiết kế giao diện bắt mắt và trải nghiệm mới lạ, Manasis Refrain sẽ trở thành điểm hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Hãy trải nghiệm game ngay bây giờ và chờ đợi những điều thú vị và hấp dẫn nhất.

Android: tại đây

iOS: tại đây

tháp tưởng tượng

Trò chơi tương tự Genshin Impact tiếp theo là Tower Of Fantasy thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển bởi Hotta Studios và được xuất bản bởi Perfect World. Tower Of Fantasy kể từ đó đã được ca ngợi là giao điểm của Genshin Impact và Punishing: Grey Raven nhờ các cảnh chiến đấu nhịp độ nhanh, bối cảnh khoa học viễn tưởng, cơ chế và phong cách gacha. truyện.

Thế giới ở đây là thế giới của người ngoài hành tinh và con người được gọi là Aida. Nhân loại đã phát hiện ra một nguồn năng lượng mới và rất mạnh được gọi là Omnium từ sao chổi Mara. Vì vậy, họ đã xây dựng một tháp omnium để bắt Mara, nhưng năng lượng này phát ra bức xạ biến con người thành quái vật. Người chơi phải thiết kế nhân vật của mình, chiến đấu với kẻ thù và bảo vệ cuộc sống bình yên của mọi người. Hệ thống vũ khí đa dạng sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi Tower of Fantasy khi trải nghiệm tựa game này.

Android: tại đây

iOS: tại đây

Albion trực tuyến

Một trò chơi khác giống Genshin Impact mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là Albion Online. Đây là một game nhập vai nhiều người chơi với lối chơi rất hấp dẫn. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới ma thuật và phù thủy thời trung cổ cổ đại, nơi người chơi có thể đảm nhận các vai trò của một lính đánh thuê, nghệ nhân, nông dân, thương nhân, chiến binh, v.v., mà người chơi có thể tự do lựa chọn. Chọn phe của bạn.

Với ý tưởng xây dựng một xã hội giả tưởng, người chơi có thể điều hành nền kinh tế, trồng trọt, chăn nuôi và tự do chế tạo, giao dịch, mua bán vật phẩm, tìm kiếm và sử dụng tài nguyên, và chiến đấu. Nhân vật phản diện và đối thủ muốn can thiệp. Đặc biệt, do trong game không có NPC shop nên người chơi muốn buôn bán phải giao dịch với nhau. Vì không có hướng dẫn cụ thể ở đây nên các tân binh cũng sẽ phải tự mày mò để học cách chơi.

Có nhiều tính năng mới nhưng nhìn chung lối chơi của Albion Online được đánh giá là rất giống với Genshin Impact, nơi bạn có thể thay đổi nhân vật trong đội của mình.

Android: tại đây

iOS: tại đây

huyền thoại của Neverland

The Legend Of Neverland lấy bối cảnh thế giới mở mang tên Kabbalah, nơi có những thế lực đen tối đang xâm chiếm. Người chơi được chọn làm kiếm sĩ, học giả, kiểm lâm hoặc thợ rèn và chiến đấu tiêu diệt kẻ thù của họ để lập lại hòa bình. Ngoài ra, game thủ tham gia trò chơi có thể thoải mái thay đổi diện mạo nghề nghiệp, nhân vật của mình mọi lúc mọi nơi. Trò chơi có các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ sự kiện, hoàn thành các hoạt động này bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác và các vật phẩm tuyệt vời để nâng cấp trang bị của mình. Nhân vật.

Trò chơi được coi là phiên bản kinh phí thấp của Genshin Impact bởi trong lối chơi của nó có nhiều nét tương đồng với đồ họa nhân vật hoạt hình 2D trong môi trường 3D. Ngoài ra, các chi tiết khác như bối cảnh, khung hội thoại, v.v. cũng mang đến sự gần gũi giống như Genshin Impact.

Android: tại đây

iOS: tại đây

tóm lại

Trò chơi mà tôi sắp giới thiệu ở trên là một trò chơi giống như Genshin Impact. Độ gợi cảm và quyến rũ của Genshin Impact là điều không cần bàn cãi, nhưng những game trên cũng nên thử. Có lẽ bạn có thể tìm thấy một trò chơi phù hợp với bạn hơn.

Danh mục điện thoại chơi game được nhiều người tò mò tại Cellphone S

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Ngoài Genshin Impact, đâu là những tựa game gacha hay nhất 2022 mà bạn nên thử? (Phần 2)

Ngoài Genshin Impact, đâu là những tựa game gacha hay nhất 2022 mà bạn nên thử? (Phần 2)

Genshin Impact là một trò chơi đã quá thành công và nổi tiếng trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị và tìm kiếm những trò chơi như Genshin Impact, thì bài viết này là dành cho bạn.
Tiếp nối phần 1, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số game khác cũng khá giống với Genshin Impact mà các bạn có thể trải nghiệm.

Tales Of Crestoria
Tales Of Crestoria thuộc thể loại JRPG (game nhập vai Nhật Bản) với nhân vật chính là Kanata, con trai của một nhà sư. Anh là một người hiền lành và tốt bụng, anh đã đứng ra bảo vệ những kẻ yếu thế và vô tình bị khép tội sau khi đấu tranh bảo vệ công lý. Ngoài Kanata, còn có hai nhân vật khác là Misella và Vicious, họ là những người bạn đồng hành của anh trên con đường tìm kiếm sự bình yên và chân lý.

Các nhân vật trong Tales Of Crestoria đều có những đặc điểm riêng và sở hữu một kỹ năng tối thượng gọi là “Mystic Arte”. Các vũ khí đều có màu đỏ do được sinh ra từ máu. Với lối chơi đánh theo lượt cổ điển, người chơi có thể thêm trang bị để tăng chỉ số, sử dụng Mystic Arte để tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiệm vụ để mở khóa vật phẩm, nâng cấp nhân vật và cấp độ của mình.

Ngoài việc sở hữu phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình như Genshin Impact, bạn cũng có thể tìm thấy cơ chế gacha ở Tales Of Crestoria khá hấp dẫn và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game mới để những tín đồ cuồng Genshin Impact có một trải nghiệm mới.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Manasis Refrain
Manasis Refrain tiếp tục là một tựa game giống Genshin Impact với lối chơi nhập vai Nhật Bản do PROXIMA BETA phát triển, nơi người chơi có thể phiêu lưu trong một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Với lối chơi đa dạng của Manasis Refrain và đồ họa 3D thuần túy, người chơi rất dễ liên tưởng đến Genshin Impact.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một học sinh mới của học viện phép thuật Theodoric, có nhiệm vụ học tập, khám phá học viện, thực hiện các hoạt động sinh tồn và hoàn thành các nhiệm vụ của NPC. Bên cạnh đó, bạn phải luôn sẵn sàng chiến đấu và săn boss, tìm nguyên liệu để nâng cấp trang bị, vũ khí, thú cưỡi.

Với thiết kế giao diện bắt mắt và trải nghiệm mới lạ, đa dạng Manasis Refrain sẽ là điểm hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Hãy thử trải nghiệm ngay trò chơi này và chờ đợi những điều thú vị và hấp dẫn nhất nhé.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Tháp giả tưởng
Trò chơi tương tự Genshin Impact tiếp theo là Tower Of Fantasy, được phát triển bởi Hotta Studios và được xuất bản bởi Perfect World, thuộc thể loại game nhập vai nhiều người chơi. Tower Of Fantasy kể từ đó đã được ca ngợi là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Punishing: Grey Raven nhờ các cảnh chiến đấu nhịp độ nhanh và bối cảnh khoa học viễn tưởng, cũng như cơ chế và phong cách gacha. phim hoạt hình.

Thế giới ở đây là thế giới của người ngoài hành tinh và con người, được gọi là Aida. Nhân loại đã phát hiện ra một nguồn năng lượng mới và rất mạnh có tên Omnium phát ra từ sao chổi Mara. Vì vậy, họ đã xây dựng tháp Omnium để bắt Mara, nhưng năng lượng này phát ra bức xạ biến con người thành quái vật. Người chơi sẽ phải tự thiết kế nhân vật của mình, chiến đấu với kẻ thù, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Với hệ thống vũ khí đa dạng cũng sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi Tower Of Fantasy khi trải nghiệm trò chơi này.

Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Albion trực tuyến
Một trò chơi giống như Genshin Impact tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Albion Online. Đây là một game nhập vai nhiều người chơi với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Game lấy bối cảnh thế giới ma thuật và phù thủy thời trung cổ cổ đại, người chơi có thể nhập vai Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương nhân, Chiến binh,… và có thể thoải mái lựa chọn. Chọn phe của bạn.

Với ý tưởng xây dựng một xã hội giả tưởng, người chơi có thể điều hành kinh tế, trồng trọt, chăn nuôi, tự do chế tạo vật phẩm, trao đổi, mua bán, tìm kiếm và khai thác tài nguyên, chiến đấu. với kẻ xấu muốn cản đường và các phe phái đối địch,… Đặc biệt trong game không có NPC shop, người chơi muốn buôn bán thì phải giao dịch với nhau. Các tân binh cũng phải tự mày mò để học cách chơi vì ở đây không có hướng dẫn cụ thể.

Tuy có nhiều tính năng mới nhưng nhìn chung lối chơi của Albion Online được đánh giá là khá giống với Genshin Impact, có thể hoán đổi nhân vật trong đội.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
The Legend Of Neverland
The Legend Of Neverland lấy bối cảnh thế giới mở mang tên Cabala, nơi đang bị xâm chiếm bởi một thế lực đen tối. Người chơi sẽ được chọn làm Kiếm sĩ, Học giả, Biệt động hoặc Thợ rèn, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù để giành lại hòa bình. Bên cạnh đó, game thủ khi tham gia trò chơi còn có thể thoải mái thay đổi nghề nghiệp và ngoại hình nhân vật của mình mọi lúc mọi nơi. Trong game sẽ có các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ sự kiện, khi hoàn thành các hoạt động này sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau, có thể nhận các vật phẩm xịn để nâng cấp trang bị của mình. nhân vật.

Trò chơi này được coi là phiên bản kinh phí thấp của Genshin Impact bởi nó mang nhiều nét tương đồng từ lối chơi cho đến đồ họa nhân vật anime 2D trong môi trường 3D. Ngoài ra, những chi tiết khác như bối cảnh, khung lời thoại,… cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi như Genshin Impact.

Android: Tại đây
iOS: Tại đây
tóm lược
Trên đây là một số game như Genshin Impact mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mặc dù độ hot và sức hấp dẫn của Genshin Impact là điều không thể bàn cãi, nhưng bạn cũng nên chơi thử những game trên, biết đâu sẽ tìm được game phù hợp với mình hơn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Ngoài #Genshin #Impact #đâu #là #những #tựa #game #gacha #hay #nhất #mà #bạn #nên #thử #Phần

Genshin Impact là một trò chơi đã quá thành công và nổi tiếng trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị và tìm kiếm những trò chơi như Genshin Impact, thì bài viết này là dành cho bạn.
Tiếp nối phần 1, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số game khác cũng khá giống với Genshin Impact mà các bạn có thể trải nghiệm.

Tales Of Crestoria
Tales Of Crestoria thuộc thể loại JRPG (game nhập vai Nhật Bản) với nhân vật chính là Kanata, con trai của một nhà sư. Anh là một người hiền lành và tốt bụng, anh đã đứng ra bảo vệ những kẻ yếu thế và vô tình bị khép tội sau khi đấu tranh bảo vệ công lý. Ngoài Kanata, còn có hai nhân vật khác là Misella và Vicious, họ là những người bạn đồng hành của anh trên con đường tìm kiếm sự bình yên và chân lý.

Các nhân vật trong Tales Of Crestoria đều có những đặc điểm riêng và sở hữu một kỹ năng tối thượng gọi là “Mystic Arte”. Các vũ khí đều có màu đỏ do được sinh ra từ máu. Với lối chơi đánh theo lượt cổ điển, người chơi có thể thêm trang bị để tăng chỉ số, sử dụng Mystic Arte để tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiệm vụ để mở khóa vật phẩm, nâng cấp nhân vật và cấp độ của mình.

Ngoài việc sở hữu phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình như Genshin Impact, bạn cũng có thể tìm thấy cơ chế gacha ở Tales Of Crestoria khá hấp dẫn và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game mới để những tín đồ cuồng Genshin Impact có một trải nghiệm mới.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Manasis Refrain
Manasis Refrain tiếp tục là một tựa game giống Genshin Impact với lối chơi nhập vai Nhật Bản do PROXIMA BETA phát triển, nơi người chơi có thể phiêu lưu trong một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Với lối chơi đa dạng của Manasis Refrain và đồ họa 3D thuần túy, người chơi rất dễ liên tưởng đến Genshin Impact.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một học sinh mới của học viện phép thuật Theodoric, có nhiệm vụ học tập, khám phá học viện, thực hiện các hoạt động sinh tồn và hoàn thành các nhiệm vụ của NPC. Bên cạnh đó, bạn phải luôn sẵn sàng chiến đấu và săn boss, tìm nguyên liệu để nâng cấp trang bị, vũ khí, thú cưỡi.

Với thiết kế giao diện bắt mắt và trải nghiệm mới lạ, đa dạng Manasis Refrain sẽ là điểm hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Hãy thử trải nghiệm ngay trò chơi này và chờ đợi những điều thú vị và hấp dẫn nhất nhé.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Tháp giả tưởng
Trò chơi tương tự Genshin Impact tiếp theo là Tower Of Fantasy, được phát triển bởi Hotta Studios và được xuất bản bởi Perfect World, thuộc thể loại game nhập vai nhiều người chơi. Tower Of Fantasy kể từ đó đã được ca ngợi là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Punishing: Grey Raven nhờ các cảnh chiến đấu nhịp độ nhanh và bối cảnh khoa học viễn tưởng, cũng như cơ chế và phong cách gacha. phim hoạt hình.

Thế giới ở đây là thế giới của người ngoài hành tinh và con người, được gọi là Aida. Nhân loại đã phát hiện ra một nguồn năng lượng mới và rất mạnh có tên Omnium phát ra từ sao chổi Mara. Vì vậy, họ đã xây dựng tháp Omnium để bắt Mara, nhưng năng lượng này phát ra bức xạ biến con người thành quái vật. Người chơi sẽ phải tự thiết kế nhân vật của mình, chiến đấu với kẻ thù, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Với hệ thống vũ khí đa dạng cũng sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi Tower Of Fantasy khi trải nghiệm trò chơi này.

Android: Tại đây
iOS: Tại đây
Albion trực tuyến
Một trò chơi giống như Genshin Impact tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Albion Online. Đây là một game nhập vai nhiều người chơi với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Game lấy bối cảnh thế giới ma thuật và phù thủy thời trung cổ cổ đại, người chơi có thể nhập vai Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương nhân, Chiến binh,… và có thể thoải mái lựa chọn. Chọn phe của bạn.

Với ý tưởng xây dựng một xã hội giả tưởng, người chơi có thể điều hành kinh tế, trồng trọt, chăn nuôi, tự do chế tạo vật phẩm, trao đổi, mua bán, tìm kiếm và khai thác tài nguyên, chiến đấu. với kẻ xấu muốn cản đường và các phe phái đối địch,… Đặc biệt trong game không có NPC shop, người chơi muốn buôn bán thì phải giao dịch với nhau. Các tân binh cũng phải tự mày mò để học cách chơi vì ở đây không có hướng dẫn cụ thể.

Tuy có nhiều tính năng mới nhưng nhìn chung lối chơi của Albion Online được đánh giá là khá giống với Genshin Impact, có thể hoán đổi nhân vật trong đội.
Android: Tại đây
iOS: Tại đây
The Legend Of Neverland
The Legend Of Neverland lấy bối cảnh thế giới mở mang tên Cabala, nơi đang bị xâm chiếm bởi một thế lực đen tối. Người chơi sẽ được chọn làm Kiếm sĩ, Học giả, Biệt động hoặc Thợ rèn, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù để giành lại hòa bình. Bên cạnh đó, game thủ khi tham gia trò chơi còn có thể thoải mái thay đổi nghề nghiệp và ngoại hình nhân vật của mình mọi lúc mọi nơi. Trong game sẽ có các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ sự kiện, khi hoàn thành các hoạt động này sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau, có thể nhận các vật phẩm xịn để nâng cấp trang bị của mình. nhân vật.

Trò chơi này được coi là phiên bản kinh phí thấp của Genshin Impact bởi nó mang nhiều nét tương đồng từ lối chơi cho đến đồ họa nhân vật anime 2D trong môi trường 3D. Ngoài ra, những chi tiết khác như bối cảnh, khung lời thoại,… cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi như Genshin Impact.

Android: Tại đây
iOS: Tại đây
tóm lược
Trên đây là một số game như Genshin Impact mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mặc dù độ hot và sức hấp dẫn của Genshin Impact là điều không thể bàn cãi, nhưng bạn cũng nên chơi thử những game trên, biết đâu sẽ tìm được game phù hợp với mình hơn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Ngoài #Genshin #Impact #đâu #là #những #tựa #game #gacha #hay #nhất #mà #bạn #nên #thử #Phần


#Ngoài #Genshin #Impact #đâu #là #những #tựa #game #gacha #hay #nhất #mà #bạn #nên #thử #Phần

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button