Tư Vấn

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi và cách khắc phục

Tưởng rằng chỉ có bồn cầu sau lúc sử dụng 1 thời kì mới có mùi hôi, nhưng mà nhiều trường hợp Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi. khó chịu. Vậy đâu là nguyên do của hiện tượng này, cách xử lý ra sao? Chúng ta cùng mày mò qua bài viết Vik News sau đây nhé!

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Có nhiều nguyên do khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi nhưng mà 1 số nguyên do chính dẫn tới hiện tượng này như sau:

Vì bồn cầu đã lắp đặt bị hở.

Trong giai đoạn xây cất, nhà vệ sinh của bạn có thể lắp đặt sai địa điểm, ko bảo đảm đề nghị kỹ thuật. Nếu phần tiếp giáp của bồn cầu với nền nhà vệ sinh, chỉ cần 1 khe hở bé cũng gây ra mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này sẽ nặng hơn sau 1 thời kì sử dụng.

Việc lắp đặt hệ thống thoát nước ko đúng kỹ thuật

1 số lỗi bình thường nhưng thợ sửa ống nước mắc phải khiến nhà vệ sinh có mùi mới, chả hạn như:

  • Việc lắp đặt cùng 1 hệ thống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh và nhà vệ sinh sẽ dẫn tới mùi rất khó chịu. Điều này cũng gây gian khổ cho việc lau sàn.

  • Ống thoát nước bị hỏng hoặc đặt quá thấp.

  • Ống thoát quá bé so với tiêu chuẩn.

Do tắc ống xả bồn cầu.

Bể (mồm) chứa nước thải sẽ được thiết kế ống dẫn khí để đuổi mùi hôi. Mỗi lúc xả nước thải vào bể chứa, khí cặn trong bể sẽ được tống ra ngoài qua đường ống xả. Nhưng vì 1 lý do nào đấy, đường ống thoát khí bị tắc nên khí này ko thoát được qua đường ống thoát khí nhưng phải thoát qua đường ống thoát nước thải và ngược vào nhà. Đây là lý do vì sao mỗi lúc bạn xả nước, nhà vệ sinh có mùi nồng nực.

Do có xác sinh vật trong đường ống bồn cầu.

Nguyên nhân do các sinh vật như gián, chuột… chết trong đường ống nhà vệ sinh cũng sẽ gây mùi khó chịu và thối rữa.

Nhà vệ sinh mới hỏng có mùi hôi.

Vấn đề nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi sẽ tác động rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của bạn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mùi hôi bay ra mang theo khí metan. Nếu ko được xử lý kịp thời, mùi hôi khó chịu này sẽ tác động tới các ko gian liền kề trong nhà bạn như phòng bếp, phòng ăn làm mất không gian sống của gia đình bạn. Về dài lâu, lượng khí mêtan này sẽ gây tác động rất béo tới sức khỏe người mua. Vì thế, giải quyết sự cố này càng sớm càng tốt!

Nhà vệ sinh mới hỏng có mùi hôi.

Cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Để khắc phục vấn đề mùi hôi và khó chịu từ nhà vệ sinh mới xây, bạn cần xác định đúng nguyên do gây ra mùi hôi. Trước hết, bạn cần rà soát các lỗ thoát nước xem mùi hôi phát ra từ khu vực nào để có biện pháp giải quyết triệt để.

Cách xử lý mùi hôi do nhà vệ sinh lắp đặt hở

Nếu nhà vệ sinh nhà bạn bị hở, bạn chỉ cần sắm xi măng trắng về pha với nước theo tỷ lệ xác thực rồi thực hiện bôi lên những chỗ bị hở. Khi lỗ này bị bịt kín, mùi hôi sẽ ko thoát ra ngoài được nữa.

Cách xử lý mùi hôi do nhà vệ sinh lắp đặt hở

Xử lý như thế nào lúc nhà vệ sinh có mùi hôi do cống bị hở?

Đường ống thoát nước sẽ có ống chữ P. Đường ống này có bản lĩnh chứa 1 lượng nước bé để ngăn mùi hôi thoát ra ngoài, nhưng mà nếu đường ống chữ P bị hở thì mùi hôi sẽ rất dễ thoát ra ngoài. Vì thế nếu mùi hôi phát ra do đường ống P này bị hở thì bạn chỉ cần thay mới là hết mùi hôi.

Xử lý như thế nào khi nhà vệ sinh có mùi hôi do cống bị hở?

Xử lý mùi hôi nếu do hỏng ống xả

Trường hợp bồn cầu có mùi hôi do đường ống thoát khí bị khuyết thiếu thì bạn nên gọi đội sửa bồn cầu nhiều năm kinh nghiệm tới rà soát xem hệ thống thoát khí có bị tắc, hỏng hay do lắp đặt ko đúng kỹ thuật hay ko. Việc tu sửa này sẽ tốn nhiều công huân nên trong giai đoạn xây cất, bạn nên thuê thợ lắp đặt có chuyên môn để bảo đảm hệ thống được lắp đặt xác thực và giảm thiểu sơ sót.

Xử lý mùi hôi nếu do hỏng ống xả

Xử lý triệt để vấn đề này sẽ yêu cầu nhiều thời kì và công huân. Vì thế, để giải quyết tạm bợ mùi hôi nhà vệ sinh, đường cống thoát nước, bạn có thể tiến hành 1 số biện pháp sau:

dùng dầu gió

Dầu gió ko chỉ dùng để trị cảm, xoa bóp nhưng còn khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả. Bạn chỉ cần mở nắp chai dầu và đặt vào 1 góc nhà vệ sinh. Mùi hương của dầu gió sẽ khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Dùng dầu gió khử mùi nhà vệ sinh

Cũng giống như dầu gió, các thành phầm như sáp thơm, nước hoa, tinh dầu, cồn mạnh… cũng có thể dùng để thông bồn cầu khử mùi hôi.

Lắp quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị lưu thông ko khí ra vào nhà. Nó sẽ đẩy toàn thể ko khí có mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn… từ trong ra ngoài, cùng lúc nó sẽ hút ko khí trong sạch từ bên ngoài vào để bổ sung. Do đấy, ko khí trong phòng sẽ luôn lưu thông đem lại cảm giác thư thái, bồn cầu ít bị tắc nghẽn.

Lắp đặt quạt hút để nhanh chóng phân tán mùi hôi

Sử dụng cống thoát sàn chống mùi hôi

Máng thoát sàn là biện pháp dài lâu giúp ko gian nhà vệ sinh của bạn ko còn mùi hôi và giảm thiểu cặn bẩn trôi xuống cống gây tắc nghẽn. Loại phễu này có tính năng ngăn nước tràn qua cống, ngăn mùi hôi quay quay về nhà tắm. Ngoài ra, phễu thoát nước còn có tính năng lọc rác, ngăn côn trùng leo lên đường ống thoát nước.

Sử dụng cống thoát sàn chống mùi hôi

Trên đây Dữ Liệu Béo đã san sớt tới các bạn nguyên do và cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi. Mong rằng nếu rủi ro gặp phải sự cố này, bạn sẽ sớm tìm ra cách khắc phục hữu hiệu.

Hãy thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa những thành phầm thiết yếu trong cuộc sống nhé! Vik News cam kết thành phầm chính hãng, uy tín dài lâu, dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành trên toàn quốc.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

  • Top 5 Cống Thoát Nước Ngăn Ngừa Mùi Và Tuyệt Đối Tránh Mùi Cho Nhà Vệ Sinh
  • Thoát sàn ngăn mùi ToTo giá bao lăm?
  • Nước thoát sàn chống mùi hôi nào tốt cho phòng tắm gia đình?
  • Kinh nghiệm chọn sắm máy hút gió nhà vệ sinh tốt nhất

Xem thêm thông tin Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi và cách khắc phục

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi và cách giải quyết

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Những tưởng chỉ có nhà vệ sinh sau lúc sử dụng 1 thời kì mới bị hôi nhưng mà rất nhiều trường hợp nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi khó chịu. Vậy nguyên do của hiện tượng này là gì, cách xử lý như thế nào? Hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây của Vik News nhé!

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Có nhiều nguyên do nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi nhưng mà 1 số nguyên do chính gây ra hiện tượng này như:

Do bồn cầu lắp đặt bị hở
Trong giai đoạn xây dựng, có thể bồn cầu của bạn bị lắp đặt sai, chưa đạt đề nghị kỹ thuật. Nếu phần tiếp giáp của bồn cầu với mặt nền nhà vệ sinh chỉ cần bị hở 1 lỗ bé thôi cũng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này sẽ càng ngày càng nặng hơn sau 1 thời kì sử dụng.

Lắp đặt hệ thống thoát nước bị sai kỹ thuật
1 số lỗi thợ lắp ống nước thường mắc phải gây ra mùi hôi của bồn cầu mới xây như:

Lắp đặt chung hệ thống ống thoát giang sơn tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu sẽ gây nên mùi hôi rất khó chịu. Việc này còn khiến bạn gặp vấn đề lúc lau rửa sàn.

Ống thoát nước bị dập vỡ hoặc do đặt quá thấp.

Đường ống nước xả quá bé so với quy định.

Do tắc ống thoát khí nhà vệ sinh
Bể chứa nước thải (hố ga) sẽ được thiết kế ống dẫn khí để đẩy mùi hôi ra ngoài. Mỗi lần xả nước thải xuống bể chứa, khí hôi trong bể sẽ được đẩy ra ngoài phê duyệt ống thoát khí. Nhưng vì 1 lý do nào đấy ống thoát khí bị tắc khiến lượng khí này ko thoát ra ngoài qua đường ống thoát khí được nhưng buộc phải phải thoát ra ngoài qua đường ống nước thải và bốc ngược lên nhà. Đây chính là nguyên do mỗi lần bạn xả nước thì nhà vệ sinh lại có mùi hôi nồng nực.

Do có sinh vật chết trong đường ống nhà vệ sinh
Nguyên nhân có sinh vật như gián, chuột… bị chết trong đường ống nhà vệ sinh cũng sẽ gây ra mùi hôi, thối khó chịu.

Tác hại của việc nhà vệ sinh mới bị hôi
Sự cố nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi sẽ gây tác động rất béo đối với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Mùi hôi bốc ra đấy mang theo loại khí Metan. Nếu ko được xử lý kịp thời, mùi khó chịu này sẽ tác động đến các ko ăn gian cận trong nhà bạn như phòng bếp, phòng ăn làm cho môi trường thọ hoạt của gia đình bạn bị mất đi. Về dài lâu, khí Metan này sẽ có tác động rất béo tới sức khỏe người sử dụng. Thành ra hãy xử lý ngay sự cố này càng sớm càng tốt nhé!

Cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Để xử lý vấn đề mùi hôi, khó chịu của nhà vệ sinh mới xây bạn cần xác định đúng nguyên do gây ra mùi hôi. Trước tiên, bạn rà soát các lỗ thoát nước xem mùi hôi thoát ra từ khu vực nào để có hướng khắc phục triệt để.

Xử lý mùi hôi do bồn cầu lắp đặt bị hở
Nếu bồn cầu nhà bạn lắp bị hở bạn sẽ chỉ cần sắm xi măng trắng về hòa cộng với nước theo đúng tỷ lệ rồi đắp lên những chỗ bị hở. Khi đã bít kín lỗ hổng này thì mùi hôi sẽ ko thoát ra ngoài được nữa.

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi do hở ống thoát nước
Ống thoát nước sẽ có đoạn ống hình chữ P. Đoạn ống này sẽ có thể giữ lại 1 lượng nước bé để chặn mùi hôi ko thoát lên được nhưng mà nếu ống chữ P bị hở thì mùi hôi sẽ rất dễ thoát ra ngoài. Thành ra, nếu mùi hôi thoát ra do đoạn ống chữ P này bị hở thì bạn chỉ cần thay mới là mùi hôi sẽ ko còn.

Xử lý mùi hôi nếu do lỗi từ ống thoát khí
Trong trường hợp nhà vệ sinh bị mùi hôi do lỗi từ ống thoát khí thì bạn nên gọi đến đội tu sửa nhà vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm rà soát xem hệ thống thoát khí có bị tắc nghẽn ko, bị vỡ hay do lắp sai nguyên lý. Việc tu sửa này sẽ mất khá nhiều công huân nên trong giai đoạn xây dựng bạn cần thuê những người thợ lắp đặt lành nghề để bảo đảm hệ thống được lắp đặt đúng kỹ thuật, giảm thiểu sơ sót.

Việc xử lý triệt để sự cố này sẽ mất khá nhiều thời kì và công huân. Vì thế, để giải quyết tạm bợ mùi hôi của nhà vệ sinh, đường cống bạn có thể tiến hành 1 số biện pháp sau:

Dùng dầu gió
Dầu gió ngoài chức năng để trị cảm, xoa bóp thì còn có tính năng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và để vào 1 góc của nhà vệ sinh. Hương thơm của dầu gió sẽ khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Gần giống như dầu gió, các thành phầm như sáp thơm, nước hoa, tinh dầu, rượu nồng độ mạnh… cũng có thể sử dụng để giúp nhà vệ sinh hết mùi hôi.

Lắp đặt quạt thông gió
Quạt thông gió là thiết bị có tính năng chuyển lưu ko khí bên trong và bên ngoài nhà. Nó sẽ đẩy toàn thể ko khí có mùi hôi, vi khuẩn, bụi… từ bên trong ra bên ngoài, cùng lúc hút ko khí trong sạch từ bên ngoài vào để thay thế. Thành ra ko khí trong phòng sẽ luôn được lưu thông mang lại cảm giác thư thái, nhà vệ sinh bớt ngột ngạt.

Sử dụng phễu thoát sàn chống mùi
Phễu thoát sàn là biện pháp dài lâu giúp ko gian nhà vệ sinh của bạn ko bị mùi hôi và giảm thiểu việc rác thải rơi xuống cống gây tắc nghẽn cống thoát. Loại phễu này có tính năng giữ nước ko bị tràn ngược từ ống thải lên, chặn đứng mùi hôi quay quay về phòng tắm. Ngoài ra, phễu thoát nước còn có tính năng lọc rác, ngăn côn trùng từ ống thải bò lên.

Trên đây, Vik News đã san sớt đến bạn các nguyên do và cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây bị hôi. Hy vọng, nếu rủi ro gặp sự cố này bạn sẽ sớm tìm được biện pháp giải quyết hiệu quả.
Hãy thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa các thành phầm thiết yếu trong cuộc sống nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Top 5 thoát sàn ngăn mùi chống mùi hôi tuyệt đối cho nhà vệ sinh
Phễu thoát sàn ngăn mùi hôi ToTo giá bao lăm?
Phễu thoát sàn chống mùi hôi nào tốt cho nhà vệ sinh gia đình?
Kinh nghiệm chọn sắm quạt thông gió nhà vệ sinh tốt nhất

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nguyên #nhân #nhà #vệ #sinh #mới #xây #có #mùi #hôi #và #cách #khắc #phục

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi và cách giải quyết

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Những tưởng chỉ có nhà vệ sinh sau lúc sử dụng 1 thời kì mới bị hôi nhưng mà rất nhiều trường hợp nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi khó chịu. Vậy nguyên do của hiện tượng này là gì, cách xử lý như thế nào? Hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây của Vik News nhé!

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Có nhiều nguyên do nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi nhưng mà 1 số nguyên do chính gây ra hiện tượng này như:

Do bồn cầu lắp đặt bị hở
Trong giai đoạn xây dựng, có thể bồn cầu của bạn bị lắp đặt sai, chưa đạt đề nghị kỹ thuật. Nếu phần tiếp giáp của bồn cầu với mặt nền nhà vệ sinh chỉ cần bị hở 1 lỗ bé thôi cũng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này sẽ càng ngày càng nặng hơn sau 1 thời kì sử dụng.

Lắp đặt hệ thống thoát nước bị sai kỹ thuật
1 số lỗi thợ lắp ống nước thường mắc phải gây ra mùi hôi của bồn cầu mới xây như:

Lắp đặt chung hệ thống ống thoát giang sơn tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu sẽ gây nên mùi hôi rất khó chịu. Việc này còn khiến bạn gặp vấn đề lúc lau rửa sàn.

Ống thoát nước bị dập vỡ hoặc do đặt quá thấp.

Đường ống nước xả quá bé so với quy định.

Do tắc ống thoát khí nhà vệ sinh
Bể chứa nước thải (hố ga) sẽ được thiết kế ống dẫn khí để đẩy mùi hôi ra ngoài. Mỗi lần xả nước thải xuống bể chứa, khí hôi trong bể sẽ được đẩy ra ngoài phê duyệt ống thoát khí. Nhưng vì 1 lý do nào đấy ống thoát khí bị tắc khiến lượng khí này ko thoát ra ngoài qua đường ống thoát khí được nhưng buộc phải phải thoát ra ngoài qua đường ống nước thải và bốc ngược lên nhà. Đây chính là nguyên do mỗi lần bạn xả nước thì nhà vệ sinh lại có mùi hôi nồng nực.

Do có sinh vật chết trong đường ống nhà vệ sinh
Nguyên nhân có sinh vật như gián, chuột… bị chết trong đường ống nhà vệ sinh cũng sẽ gây ra mùi hôi, thối khó chịu.

Tác hại của việc nhà vệ sinh mới bị hôi
Sự cố nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi sẽ gây tác động rất béo đối với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Mùi hôi bốc ra đấy mang theo loại khí Metan. Nếu ko được xử lý kịp thời, mùi khó chịu này sẽ tác động đến các ko ăn gian cận trong nhà bạn như phòng bếp, phòng ăn làm cho môi trường thọ hoạt của gia đình bạn bị mất đi. Về dài lâu, khí Metan này sẽ có tác động rất béo tới sức khỏe người sử dụng. Thành ra hãy xử lý ngay sự cố này càng sớm càng tốt nhé!

Cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Để xử lý vấn đề mùi hôi, khó chịu của nhà vệ sinh mới xây bạn cần xác định đúng nguyên do gây ra mùi hôi. Trước tiên, bạn rà soát các lỗ thoát nước xem mùi hôi thoát ra từ khu vực nào để có hướng khắc phục triệt để.

Xử lý mùi hôi do bồn cầu lắp đặt bị hở
Nếu bồn cầu nhà bạn lắp bị hở bạn sẽ chỉ cần sắm xi măng trắng về hòa cộng với nước theo đúng tỷ lệ rồi đắp lên những chỗ bị hở. Khi đã bít kín lỗ hổng này thì mùi hôi sẽ ko thoát ra ngoài được nữa.

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi do hở ống thoát nước
Ống thoát nước sẽ có đoạn ống hình chữ P. Đoạn ống này sẽ có thể giữ lại 1 lượng nước bé để chặn mùi hôi ko thoát lên được nhưng mà nếu ống chữ P bị hở thì mùi hôi sẽ rất dễ thoát ra ngoài. Thành ra, nếu mùi hôi thoát ra do đoạn ống chữ P này bị hở thì bạn chỉ cần thay mới là mùi hôi sẽ ko còn.

Xử lý mùi hôi nếu do lỗi từ ống thoát khí
Trong trường hợp nhà vệ sinh bị mùi hôi do lỗi từ ống thoát khí thì bạn nên gọi đến đội tu sửa nhà vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm rà soát xem hệ thống thoát khí có bị tắc nghẽn ko, bị vỡ hay do lắp sai nguyên lý. Việc tu sửa này sẽ mất khá nhiều công huân nên trong giai đoạn xây dựng bạn cần thuê những người thợ lắp đặt lành nghề để bảo đảm hệ thống được lắp đặt đúng kỹ thuật, giảm thiểu sơ sót.

Việc xử lý triệt để sự cố này sẽ mất khá nhiều thời kì và công huân. Vì thế, để giải quyết tạm bợ mùi hôi của nhà vệ sinh, đường cống bạn có thể tiến hành 1 số biện pháp sau:

Dùng dầu gió
Dầu gió ngoài chức năng để trị cảm, xoa bóp thì còn có tính năng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và để vào 1 góc của nhà vệ sinh. Hương thơm của dầu gió sẽ khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Gần giống như dầu gió, các thành phầm như sáp thơm, nước hoa, tinh dầu, rượu nồng độ mạnh… cũng có thể sử dụng để giúp nhà vệ sinh hết mùi hôi.

Lắp đặt quạt thông gió
Quạt thông gió là thiết bị có tính năng chuyển lưu ko khí bên trong và bên ngoài nhà. Nó sẽ đẩy toàn thể ko khí có mùi hôi, vi khuẩn, bụi… từ bên trong ra bên ngoài, cùng lúc hút ko khí trong sạch từ bên ngoài vào để thay thế. Thành ra ko khí trong phòng sẽ luôn được lưu thông mang lại cảm giác thư thái, nhà vệ sinh bớt ngột ngạt.

Sử dụng phễu thoát sàn chống mùi
Phễu thoát sàn là biện pháp dài lâu giúp ko gian nhà vệ sinh của bạn ko bị mùi hôi và giảm thiểu việc rác thải rơi xuống cống gây tắc nghẽn cống thoát. Loại phễu này có tính năng giữ nước ko bị tràn ngược từ ống thải lên, chặn đứng mùi hôi quay quay về phòng tắm. Ngoài ra, phễu thoát nước còn có tính năng lọc rác, ngăn côn trùng từ ống thải bò lên.

Trên đây, Vik News đã san sớt đến bạn các nguyên do và cách giải quyết nhà vệ sinh mới xây bị hôi. Hy vọng, nếu rủi ro gặp sự cố này bạn sẽ sớm tìm được biện pháp giải quyết hiệu quả.
Hãy thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa các thành phầm thiết yếu trong cuộc sống nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Top 5 thoát sàn ngăn mùi chống mùi hôi tuyệt đối cho nhà vệ sinh
Phễu thoát sàn ngăn mùi hôi ToTo giá bao lăm?
Phễu thoát sàn chống mùi hôi nào tốt cho nhà vệ sinh gia đình?
Kinh nghiệm chọn sắm quạt thông gió nhà vệ sinh tốt nhất

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nguyên #nhân #nhà #vệ #sinh #mới #xây #có #mùi #hôi #và #cách #khắc #phục


#Nguyên #nhân #nhà #vệ #sinh #mới #xây #có #mùi #hôi #và #cách #khắc #phục

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button