Game Offline

Nhà phát triển Ghostwire: Tokyo thảo luận về mối quan hệ giữa Akito và KK

Cách đây không lâu, giám đốc trò chơi Ghostwire: Tokyo, ông Kenji Kimura và nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng Akito và KK.

Chưa đầy 2 tuần nữa, tập thể PlayStation và PC sẽ được trải nghiệm tựa game kinh dị siêu tự nhiên Ghostwire: Tokyolấy bối cảnh ở thị thành tokyo Thời đương đại bị tấn công bởi 1 thần thế siêu tự nhiên và bị bao phủ trong sương mù. Người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò. Akito, 1 thiếu niên khá phổ biến nhưng mà anh đấy đã có được sức mạnh nhờ vong hồn của kk, 1 cựu thám tử siêu tự nhiên đã bị mất xác. Có rất nhiều điều xảy ra trong tình tiết Ghostwire: Tokyo, rằng thân thể đã mất của KK hình như đóng 1 vai trò quan trọng, thêm vào đấy là sự mất tích của phần mập dân cư thị thành, bí mật ám ảnh Tokyo, và 1 số vấn đề tư nhân nghiêm trọng Akito Bạn phải khắc phục. Cách đây không lâu, đạo diễn game Kenji Kimura và nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng này.

“Có Akito1 cậu nhỏ phổ biến về căn bản đã gặp thầy cô giáo KK, và cuộc gặp đấy đã chỉnh sửa cách nhìn của anh đấy về mọi thứ bao quanh anh đấy và những gì có trị giá đối với anh đấy, vì sự dị biệt giữa KK và Akito. Họ có những nghĩ suy không giống nhau về những điều không giống nhau, biến thành nguyên do của sự xô đẩy và kéo thường thấy lúc 2 người thấy mình trong cảnh huống cần cộng tác. Khi nhìn lại trải nghiệm tư nhân của mình, tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành nhất lúc gặp 1 người mới, thành ra tôi muốn đưa điều đấy vào câu chuyện này. Thành ra, bạn biết đó, chúng ta cảm thấy như chúng ta đang học hỏi và thỉnh thoảng chúng ta bị tác động 1 cách cố ý hoặc vô ý bởi những người chúng ta gặp. Và đây là câu chuyện về cách, bạn biết đó, KK Akito Tôi sẽ tiếp diễn cuộc hành trình này như thế nào? Đạo diễn Kenji Kimura san sẻ.

Ghostwire: Tokyo Devs thảo luận về mối quan hệ của Akito và KK 2

Nhà sản xuất Kimura cũng nhận xét về giai đoạn tăng trưởng câu chuyện và mối quan hệ thầy trò giữa 2 đối tượng. “Là 1 nhà cung cấp, lúc tôi nhìn vào cách mọi thứ diễn ra trong trò chơi này, điều đích thực thú vị là cách tiếp cận và tạo ra câu chuyện của Kenji Kimura. Ấy ko chỉ là câu chuyện. Người bạn tốt nhất phổ biến cũng là 1 thầy cô giáo, nhưng mà người chủ này là bên trong con người bạn. Bạn biết đó, có 1 chút dị biệt lúc đề cập những điều thú vị, và cách Kenji Kamura có thể liên kết mọi thứ, mọi thứ lại với nhau, khiến nó biến thành 1 trải nghiệm toàn vẹn, điều đấy đích thực xuất sắc. “. Tuy nhiên, đây ko chỉ là 1 bài học nhưng game thủ sẽ thu được từ tình tiết của trò chơi. Cảm giác tin cậy và nhu cầu càng ngày càng tăng này giữa Akito KK trở thành vở kịch theo những cách rất đặc trưng. Khả năng phòng vệ của Akito chống lại Khách tham quan trong trò chơi là sức mạnh của kk, và cách độc nhất vô nhị KK cao đây là thân thể của Akito. Do đấy, chí ít 1 lần trong tình tiết và có thể nhiều lần nữa, Akito với KK cách xa nhau.

Ghostwire: Tokyo Devs thảo luận về mối quan hệ giữa Akito và KK 3

“Tôi nghĩ rằng hòa hợp với người khác trong cuộc sống hàng ngày là 1 điều rất khó tiến hành. Giao tiếp trực diện và trái tim không hề là điều dễ dãi tiến hành được. Trong trường hợp này, Akito đích thực bác bỏ nếu KK trong thân thể tôi ngay từ đầu. Cậu đích thực ko thích sự còn đó của cậu bên trong cậu, cậu ko thích cảnh ngộ này chút nào. Nhưng do cảnh huống đấy và diễn biến ở chương thứ 2 của truyện, KK tách khỏi Akito. Mong muốn tạo ra 1 góc nhìn thông minh là cho phép game thủ thấy tầm quan trọng của việc có KK ở đấy. Nó khiến bạn cảm thấy đích thực nhớ KK ở kế bên, cùng lúc trông thấy sức mạnh nhưng KK cho phép bạn sở hữu. “ Đạo diễn Kimura bộc bạch. chỉ kiểm soát Akito sẽ giới hạn các tác dụng trong trò chơi của Ghostwire: Tokyo, và thậm chí còn là 1 đứa trẻ Khách tham quan Ngay cả những điều căn bản nhất cũng khiến cho mọi thứ trở thành gian nan và đáng sợ hơn rất nhiều. Akito nhu cầu kk, và phê chuẩn các sự kiện, game thủ cũng sẽ cảm thu được nhu cầu đấy.

Ghostwire: Tokyo Devs thảo luận về mối quan hệ giữa Akito và KK 4

Thông thường, lúc 1 trò chơi bỏ lỡ 1 số nhân tố trò chơi nhất mực, nó có thể được coi là 1 chiến thuật rẻ tiền, nhưng mà trong Ghostwire: Tokyo, được đan xen với sự tự sự, mối quan hệ giữa Akito KK cùng cách chơi để cho thấy tầm quan trọng của mối quan hệ đối tượng này. Mối quan hệ giữa Akito KK hết sức quan trọng và gắn bó với nhau trên nhiều bình diện. Người chơi chỉ cần đợi vài ngày nữa cho tới lúc Ghostwire: Tokyo phát hành, để xem trò chơi đẩy ranh giới của mối quan hệ này như thế nào. Ghostwire: Tokyo Nó sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 5 2022 trên PC và PS5.

.

Xem thêm thông tin Nhà phát triển Ghostwire: Tokyo thảo luận về mối quan hệ giữa Akito và KK

Nhà tăng trưởng Ghostwire: Tokyo luận bàn về mối quan hệ giữa Akito và KK

Cách đây không lâu, đạo diễn tựa game Ghostwire: Tokyo, ông Kenji Kimura cùng nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng là Akito và KK

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, tập thể PlayStation và PC sẽ có thể trải nghiệm tựa game kinh dị siêu tự nhiên Ghostwire: Tokyo, lấy bối cảnh thị thành Tokyo đương đại bị tấn công bởi 1 thần thế siêu tự nhiên và bao phủ trong làn sương mù. Người chơi sẽ đóng vai Akito, 1 thiếu niên khá phổ biến nhưng mà có được sức mạnh nhờ vào vong hồn của KK, 1 cựu thám tử siêu tự nhiên đã mất đi thân thể. Có rất nhiều thứ diễn ra trong tình tiết của Ghostwire: Tokyo, nhưng thân thể thất lạc của KK hình như đóng 1 vai trò quan trọng, kế bên sự mất tích của đại bộ phận dân cư trong thị thành, bí mật đang bao vây Tokyo, và 1 số vấn đề tư nhân nghiêm trọng nhưng Akito phải khắc phục. Cách đây không lâu, đạo diễn trò chơi, ông Kenji Kimura cùng nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng này.

“Chúng ta có Akito, 1 cậu nhóc phổ biến, về căn bản đã gặp mặt người thầy KK, và cuộc gặp gỡ đấy đã chỉnh sửa góc nhìn của cậu về mọi thứ bao quanh và những thứ trị giá với cậu, vì sự dị biệt giữa KK với Akito. Họ có những nghĩ suy không giống nhau về những thứ không giống nhau, biến thành nguyên do của việc kéo – đẩy thường thấy lúc 2 con người gặp nhau trong 1 cảnh huống họ cần phải cộng tác với nhau. Khi tôi nhìn lại trải nghiệm tư nhân mình, tôi nghĩ mình đã trưởng thành nhất lúc gặp người nào đấy mới mẻ, do đấy tôi muốn đưa điều đấy vào câu chuyện này. Vậy nên, bạn biết đó, chúng ta cảm thấy như mình đang học hỏi, và thỉnh thoảng cố ý hoặc vô tình bị tác động bởi những người chúng ta gặp. Và đây là câu chuyện của cách nhưng, bạn biết đó, KK và Akito sẽ tiếp diễn hành trình này như thế nào.” Đạo diễn Kenji Kimura san sẻ.

Nhà sản xuất Kimura cũng bình luận về giai đoạn tăng trưởng tình tiết và mối quan hệ thầy – trò giữa 2 đối tượng. “Là 1 nhà cung cấp, lúc tôi nhìn vào cách nhưng mọi thứ được tăng trưởng trong tựa game này, thứ thật sự thú vị là hướng tiếp cận của Kenji Kimura, và sự sáng hình thành câu chuyện. Ấy ko chỉ là câu chuyện bạn thân thông thường. Người bạn thân cũng là 1 người thầy, nhưng mà người thầy này bên trong bạn. Bạn biết đó, nó là 1 sự dị biệt bé lúc tiếp thu những thứ thú vị, và cách nhưng Kenji Kamura có thể đặt mọi thứ lại với nhau, hình thành 1 trải nghiệm hoàn chỉnh, nó thật sự rất tuyệt.” Tuy vậy, đây ko chỉ là 1 bài học game thủ sẽ thu được từ tình tiết game. Cảm giác tin cậy và nhu yếu càng ngày càng nâng cao này giữa Akito và KK được chuyển hóa thành cách chơi theo những cách rất đặc trưng. Khả năng phòng vệ của Akito nhằm chống lại các Visitor trong game là sức mạnh của KK, và cách độc nhất vô nhị KK hoàn thành điều này là thân thể của Akito. Do đấy, chí ít 1 lần trong tình tiết và có thể còn nhiều hơn nữa, Akito với KK bị chia tách nhau.

“Tôi nghĩ tỏ ra hòa hợp với người khác trong cuộc sống đời thường là 1 điều rất khó để tiến hành. Mắt đối mắt, giao tiếp giữa trái tim với trái tim không hề điều dễ dãi để làm được. Trong trường hợp này, Akito ko đích thực chấp thuận có KK trong thân thể mình từ đầu. Cậu thật sự ko thích sự còn đó của anh ta bên trong mình, ko thích cảnh huống này 1 chút nào. Nhưng vì cảnh huống đấy và các diễn biến trong chương thứ 2 của câu chuyện, KK bị chia tách khỏi Akito. Khao khát tạo ra ý kiến thông minh là cho phép game thủ thấy được tầm quan trọng của việc có KK ở đấy. Ấy là để làm cho bạn cảm thấy mình đích thực nhớ tới việc có KK kế bên, cùng lúc trông thấy sức mạnh nhưng KK cho phép bạn sở hữu.” Đạo diễn Kimura bộc bạch. Việc chỉ điều khiển Akito sẽ giới hạn các tác dụng trong cách chơi của Ghostwire: Tokyo, và làm cho ngay cả 1 con Visitor căn bản nhất cũng khiến mọi thứ trở thành gian nan và đáng sợ hơn rất nhiều. Akito cần KK, và phê chuẩn các sự kiện, game thủ cũng sẽ cảm thấy nhu cầu đấy.

Thông thường, lúc 1 trò chơi bỏ đi 1 số nhân tố gameplay nhất mực, nó có thể bị xem là 1 chiến thuật rẻ tiền, nhưng mà trong Ghostwire: Tokyo, nó đan xen với lối kể chuyện, mối quan hệ giữa Akito và KK cùng cách chơi để cho thấy tầm quan trọng của mối quan hệ đối tượng này. Mối quan hệ giữa Akito và KK cực kì quan trọng và đan xen với nhau theo nhiều cách. Người chơi chỉ cần phải chờ thêm ít ngày nữa cho tới lúc Ghostwire: Tokyo ra mắt, để xem tựa game này xúc tiến các giới hạn trong mối quan hệ này như thế nào. Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 5 2022 trên PC và PS5.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nhà #phát #triển #Ghostwire #Tokyo #thảo #luận #về #mối #quan #hệ #giữa #Akito #và

Nhà tăng trưởng Ghostwire: Tokyo luận bàn về mối quan hệ giữa Akito và KK

Cách đây không lâu, đạo diễn tựa game Ghostwire: Tokyo, ông Kenji Kimura cùng nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng là Akito và KK

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, tập thể PlayStation và PC sẽ có thể trải nghiệm tựa game kinh dị siêu tự nhiên Ghostwire: Tokyo, lấy bối cảnh thị thành Tokyo đương đại bị tấn công bởi 1 thần thế siêu tự nhiên và bao phủ trong làn sương mù. Người chơi sẽ đóng vai Akito, 1 thiếu niên khá phổ biến nhưng mà có được sức mạnh nhờ vào vong hồn của KK, 1 cựu thám tử siêu tự nhiên đã mất đi thân thể. Có rất nhiều thứ diễn ra trong tình tiết của Ghostwire: Tokyo, nhưng thân thể thất lạc của KK hình như đóng 1 vai trò quan trọng, kế bên sự mất tích của đại bộ phận dân cư trong thị thành, bí mật đang bao vây Tokyo, và 1 số vấn đề tư nhân nghiêm trọng nhưng Akito phải khắc phục. Cách đây không lâu, đạo diễn trò chơi, ông Kenji Kimura cùng nhà cung cấp Masato Kimura đã có những san sẻ về mối quan hệ giữa 2 đối tượng này.

“Chúng ta có Akito, 1 cậu nhóc phổ biến, về căn bản đã gặp mặt người thầy KK, và cuộc gặp gỡ đấy đã chỉnh sửa góc nhìn của cậu về mọi thứ bao quanh và những thứ trị giá với cậu, vì sự dị biệt giữa KK với Akito. Họ có những nghĩ suy không giống nhau về những thứ không giống nhau, biến thành nguyên do của việc kéo – đẩy thường thấy lúc 2 con người gặp nhau trong 1 cảnh huống họ cần phải cộng tác với nhau. Khi tôi nhìn lại trải nghiệm tư nhân mình, tôi nghĩ mình đã trưởng thành nhất lúc gặp người nào đấy mới mẻ, do đấy tôi muốn đưa điều đấy vào câu chuyện này. Vậy nên, bạn biết đó, chúng ta cảm thấy như mình đang học hỏi, và thỉnh thoảng cố ý hoặc vô tình bị tác động bởi những người chúng ta gặp. Và đây là câu chuyện của cách nhưng, bạn biết đó, KK và Akito sẽ tiếp diễn hành trình này như thế nào.” Đạo diễn Kenji Kimura san sẻ.

Nhà sản xuất Kimura cũng bình luận về giai đoạn tăng trưởng tình tiết và mối quan hệ thầy – trò giữa 2 đối tượng. “Là 1 nhà cung cấp, lúc tôi nhìn vào cách nhưng mọi thứ được tăng trưởng trong tựa game này, thứ thật sự thú vị là hướng tiếp cận của Kenji Kimura, và sự sáng hình thành câu chuyện. Ấy ko chỉ là câu chuyện bạn thân thông thường. Người bạn thân cũng là 1 người thầy, nhưng mà người thầy này bên trong bạn. Bạn biết đó, nó là 1 sự dị biệt bé lúc tiếp thu những thứ thú vị, và cách nhưng Kenji Kamura có thể đặt mọi thứ lại với nhau, hình thành 1 trải nghiệm hoàn chỉnh, nó thật sự rất tuyệt.” Tuy vậy, đây ko chỉ là 1 bài học game thủ sẽ thu được từ tình tiết game. Cảm giác tin cậy và nhu yếu càng ngày càng nâng cao này giữa Akito và KK được chuyển hóa thành cách chơi theo những cách rất đặc trưng. Khả năng phòng vệ của Akito nhằm chống lại các Visitor trong game là sức mạnh của KK, và cách độc nhất vô nhị KK hoàn thành điều này là thân thể của Akito. Do đấy, chí ít 1 lần trong tình tiết và có thể còn nhiều hơn nữa, Akito với KK bị chia tách nhau.

“Tôi nghĩ tỏ ra hòa hợp với người khác trong cuộc sống đời thường là 1 điều rất khó để tiến hành. Mắt đối mắt, giao tiếp giữa trái tim với trái tim không hề điều dễ dãi để làm được. Trong trường hợp này, Akito ko đích thực chấp thuận có KK trong thân thể mình từ đầu. Cậu thật sự ko thích sự còn đó của anh ta bên trong mình, ko thích cảnh huống này 1 chút nào. Nhưng vì cảnh huống đấy và các diễn biến trong chương thứ 2 của câu chuyện, KK bị chia tách khỏi Akito. Khao khát tạo ra ý kiến thông minh là cho phép game thủ thấy được tầm quan trọng của việc có KK ở đấy. Ấy là để làm cho bạn cảm thấy mình đích thực nhớ tới việc có KK kế bên, cùng lúc trông thấy sức mạnh nhưng KK cho phép bạn sở hữu.” Đạo diễn Kimura bộc bạch. Việc chỉ điều khiển Akito sẽ giới hạn các tác dụng trong cách chơi của Ghostwire: Tokyo, và làm cho ngay cả 1 con Visitor căn bản nhất cũng khiến mọi thứ trở thành gian nan và đáng sợ hơn rất nhiều. Akito cần KK, và phê chuẩn các sự kiện, game thủ cũng sẽ cảm thấy nhu cầu đấy.

Thông thường, lúc 1 trò chơi bỏ đi 1 số nhân tố gameplay nhất mực, nó có thể bị xem là 1 chiến thuật rẻ tiền, nhưng mà trong Ghostwire: Tokyo, nó đan xen với lối kể chuyện, mối quan hệ giữa Akito và KK cùng cách chơi để cho thấy tầm quan trọng của mối quan hệ đối tượng này. Mối quan hệ giữa Akito và KK cực kì quan trọng và đan xen với nhau theo nhiều cách. Người chơi chỉ cần phải chờ thêm ít ngày nữa cho tới lúc Ghostwire: Tokyo ra mắt, để xem tựa game này xúc tiến các giới hạn trong mối quan hệ này như thế nào. Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 5 2022 trên PC và PS5.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nhà #phát #triển #Ghostwire #Tokyo #thảo #luận #về #mối #quan #hệ #giữa #Akito #và


#Nhà #phát #triển #Ghostwire #Tokyo #thảo #luận #về #mối #quan #hệ #giữa #Akito #và

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button