Nhan sắc ấn tượng của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz hiện nay

Vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” của dàn tiểu hoa đán đang “làm mưa làm gió” trên Cbiz ngày nay: Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt cùng dàn mỹ nữ.

Với sắc đẹp dễ nhìn, cuốn hút cùng sự nghiệp diễn xuất đầy triển vọng, các tiểu hoa đán của làng tiêu khiển Hoa ngữ đang trên hành trình kiếm tìm chỗ đứng cho riêng mình trong lòng khán giả.

1. Dương Siêu Việt Nam

Khí chất trẻ trung, năng động, tươi tỉnh của “mỹ nhân khóc” Dương Siêu Việt dễ ợt chiếm được thiện cảm của người mến mộ đi qua. (Nguồn: Internet)

Dù bị gắn những danh hiệu ko mong muốn như “Chị gái bất tài”, “Người đẹp khóc”, “Nữ thần ko mặt” … nhưng mà chẳng thể phủ nhận sắc đẹp của Dương Siêu Việt đích thực nổi trội giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ ngày nay. Vibe trẻ trung, năng động và tươi tỉnh của cô gái sinh 5 1998 dễ ợt chiếm được thiện cảm của người mến mộ đi qua.

2. Triệu lộ tư

“Mỹ nữ tới từ ko trung” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, trắng trong, chung tình với “chất liệu cô dâu” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nữ xuyên ko” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, trắng trong, trung thành với “chất liệu cô dâu” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. Nữ diễn viên sinh 5 1998 vẫn đang loay hoay trên hành trình kiếm tìm sự xác nhận và đồng cảm từ người mến mộ để chứng tỏ năng lực đích thực của mình.

3. Quan Hiểu Đồng

Từng là sao nhí Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)
Từng là sao nhí Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)

Từng là sao nhí Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. Mỗi lần hiện ra trên thảm đỏ, người mến mộ đều phải xuýt xoa khen ngợi hình thức trắng trong tựa nữ thần của ngôi sao sinh 5 1997. Đặc trưng, ngũ quan sắc sảo của Quan Hiểu Đồng được bình chọn cao.

4. Âu Dương Na Na

“Công chúa Cello” của Đại Âu Dương Na Na đã nổi danh khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng chơi đàn Cello thiên tính và hình thức dễ nhìn, cute. (Nguồn: Internet)

“Công chúa Cello” của Đại Âu Dương Na Na đã nổi danh khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng chơi đàn Cello thiên tính và hình thức dễ nhìn, cute. Giờ đây, người đẹp sinh 5 2000 đang được khen ngợi về sắc đẹp càng ngày càng trưởng thành và sự chuyển mình sang cá tính sexy, trưởng thành hơn rất thành công.

5. Liu Hao Cun

Người trẻ nhất trong dàn diễn viên.
Là thành viên bé dại nhất của “Wonder Woman” Hoa ngữ nổi danh, Lưu Hạo Tôn gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp trắng trong, nhấp nhánh ánh nhìn của những ngôi sao đời đầu Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Là thành viên bé dại nhất của “Wonder Woman” Hoa ngữ nổi danh, Lưu Hạo Tôn gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp trắng trong, nhấp nhánh ánh nhìn của những ngôi sao đời đầu Nhật Bản. Người mến mộ đặc thù thích thú đôi mắt trong vắt và nụ cười rạng rỡ của nàng thơ sinh 5 2000.

6. Song mập Nhi

“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trong bảng xếp hạng sắc đẹp của các ngôi sao Hoa ngữ mai sau. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trong bảng xếp hạng sắc đẹp của các ngôi sao Hoa ngữ mai sau. Vẻ đẹp sắc sảo, quyền quý và khí chất nổi trội của ngôi sao sinh 5 1998 được khen ngợi vì đem đến sự rung cảm cho các nữ diễn viên Hong Kong. Đôi môi bé xinh của Tống Tổ Nhi là đặc điểm khiến các fangirl rất ganh ghẻ.

7. Trương Tuyết Nghênh

Không sở hữu vẻ đẹp
Không sở hữu sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh lại gây ấn tượng với hình thức trẻ trung rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. (Nguồn: Internet)

Không sở hữu sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh lại gây ấn tượng với hình thức trẻ trung rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. Có quan điểm ​​cho rằng chiếc răng khểnh của nữ diễn viên sinh 5 1997 làm giảm sắc đẹp trong giai đoạn đóng phim. Tuy nhiên, các fan của Trương Tuyết Nghênh lại cho rằng chiếc răng khểnh đã hình thành nét duyên riêng cho họ.

8. Lâm Duẩn

“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á 5 18 tuổi nhờ vai diễn Shanshan mỹ nhân ngư trong phim vua hài Châu Tinh Trì. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á 5 18 tuổi nhờ vai diễn Shanshan mỹ nhân ngư trong phim vua hài Châu Tinh Trì. Người ta cho rằng, vẻ đẹp sắc sảo, phong cách nhưng mà vẫn phảng phất nét thơ ngây của ngôi sao sinh 5 1996 có nhiều điểm đồng nhất với Jun Jihyun.

9. Tạm biệt

Vẻ đẹp trưởng thành, mặn mà của Châu Đà được nhiều người hâm mộ Hoa ngữ đánh giá cao trong đội hình tiểu hoa đán hiện nay. (Nguồn: Internet)
Vẻ đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Đà được nhiều người mến mộ Hoa ngữ bình chọn cao trong đội hình tiểu hoa đán ngày nay. (Nguồn: Internet)

Vẻ đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Đà được nhiều người mến mộ Hoa ngữ bình chọn cao trong đội hình tiểu hoa đán ngày nay. Nữ diễn viên sinh 5 1998 nổi danh với vai Ngụy Lai trong phim You’re a thiếu niên. Cư dân mạng hy vọng Châu Tinh Trì sẽ là ngôi sao tiếp theo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

10. Văn Kỳ

Không chỉ đại diện cho thế hệ diễn viên thực lực tương lai của Hoa ngữ, Văn Kỳ còn hứa hẹn là một mỹ nhân đáng gờm trong số các mỹ nhân trẻ hiện nay. (Nguồn: Internet)
Không chỉ đại diện cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Hoa ngữ, Văn Kỳ còn hẹn hứa là 1 mỹ nhân đáng gờm trong số các mỹ nhân trẻ ngày nay. (Nguồn: Internet)

Không chỉ đại diện cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Hoa ngữ, Văn Kỳ còn hẹn hứa là 1 mỹ nhân đáng gờm trong số các mỹ nhân trẻ ngày nay. Ngôi sao sinh 5 2003 gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp đậm chất điện ảnh và vẻ đẹp quyền quý khó lẫn vào đâu được.

11. Trương Tịnh Nghi

ngoài tiêu đề
Ngoài danh hiệu “thư sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được mệnh danh là mỹ nhân cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 2017. (Nguồn: Internet)

Ngoài danh hiệu “thư sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được mệnh danh là hoa khôi cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 2017. Nữ diễn viên sinh 5 1999 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính ko kém đàn chị Lưu Thi. Thị. Hiện tại, Trương Tịnh Nghi đang là khuôn mặt trẻ triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ.

12. Nhâm Mẫn

Vẻ đẹp của Nhâm Mẫn được nhận xét là
Nhan sắc của Nhậm Mẫn được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng nhìn càng thấy anh cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Gây để mắt tới nhờ bộ phim Bi kịch thành sông, Nhậm Mẫn là khuôn mặt rất được hy vọng. Không sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời, Nhậm Mẫn đoạt được trái tim khán giả qua từng vai diễn. Nhan sắc của nữ diễn viên sinh 5 1999 được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm cô càng phát triển thành hấp dẫn.

13.Zhang Zifeng

Trương Tử Phong nổi tiếng với những cái tên mỹ miều như
Trương Tử Phong nổi danh với những mỹ danh như “tiểu hoa đán”, “em gái quốc dân”, “tiểu công chúa” … của làng tiêu khiển Hoa ngữ. (Nguồn: Internet)

Trương Tử Phong nổi danh với những mỹ danh như “tiểu hoa đán”, “em gái quốc dân”, “tiểu công chúa” … của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh 5 2001 sở hữu vẻ đẹp trắng trong, gần gụi như cô bạn cùng phòng hay cô chị duyên dáng kế bên khiến người mến mộ muốn chở che.

14. Chương Ruo Nam

“Tình đầu quốc dân” Chương Nhuế Nam sở hữu sắc đẹp hết sức ấn tượng trong số các tiểu hoa đán của Cbiz ngày nay. (Nguồn: Internet)

“Tình đầu quốc dân” Chương Nhuế Nam sở hữu sắc đẹp hết sức ấn tượng trong số các tiểu hoa đán của Cbiz ngày nay. Vẻ đẹp trắng trong, hấp dẫn và đậm chất điện ảnh của nữ diễn viên sinh 5 1996 được cư dân mạng bình chọn cao. Chương Nhuế Nam rất có tiềm năng biến thành nàng thơ của điện ảnh Hoa ngữ trong mai sau.

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

  • 5 tiểu hoa đán của CBIZ ở tuổi 95: Tài năng có nhiều, chỗ dựa cứng cáp nhưng mà vẫn chẳng thể ‘bạo lực’
  • 4 mỹ nhân Hoa ngữ nóng nhất ngày nay: Liệu Lưu Sở Điềm có thể thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong mai sau?

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức tiêu khiển quyến rũ và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Nhan sắc ấn tượng của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz hiện nay

Nhan sắc ấn tượng của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz ngày nay

Nhan sắc “mỗi người 1 vẻ mười phân vẹn mười” của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz ngày nay: Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt và dàn mỹ nữ đọ sắc.

Sở hữu sắc đẹp dễ nhìn, cuốn hút và sự nghiệp diễn xuất triển vọng, dàn tiểu hoa trẻ của làng tiêu khiển Hoa ngữ đang trong hành trình tìm chỗ đứng riêng trong trái tim khán giả.
1. Dương Siêu Việt
Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của “Mỹ nữ khóc nhè” Dương Siêu Việt dễ ợt chiếm được thiện cảm của fans qua đường. (Nguồn: Internet)Tuy bị gán cho những danh xưng chẳng người nào mong muốn như “Em gái bất tài”, “Mỹ nữ khóc nhè”, “Nữ thần mặt đơ”… song chẳng thể phủ nhận sắc đẹp của Dương Siêu Việt quả thật rất nổi trội giữa rừng người đẹp Hoa ngữ ngày nay. Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của cô nàng sinh 5 1998 dễ ợt chiếm được thiện cảm của fans qua đường.
2. Triệu Lộ Tư
“Mỹ nữ xuyên ko” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đẹp ngọt ngào, trắng trong đúng chất “girlfriend material” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. (Nguồn: Internet)“Mỹ nữ xuyên ko” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đẹp ngọt ngào, trắng trong đúng chất “girlfriend material” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. Nữ diễn viên sinh 5 1998 vẫn đang chật vật trong hành trình kiếm tìm sự xác nhận và hào cảm của người mến mộ để chứng minh thực lực của bản thân.
3. Quan Hiểu Đồng
Sao nhí 1 thời Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)Sao nhí 1 thời Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. Mỗi lần hiện ra trên thảm đỏ, người mến mộ đều phải tấm tắc khen ngợi trước dung mạo lung linh như nữ thần của ngôi sao sinh 5 1997. Đặc trưng là ngũ quan sắc nét của Quan Hiểu Đồng được bình chọn rất cao.
4. Âu Dương Na Na
“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi tiếng khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên tính và dung mạo dễ nhìn, cute. (Nguồn: Internet)“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi tiếng khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên tính và dung mạo dễ nhìn, cute. Giờ đây, người đẹp sinh 5 2000 được khen ngợi ngày 1 nhuận sắc và chuyển hướng sang cá tính trưởng thành, gợi cảm hơn rất thành công.
5. Lưu Hạo Tồn
Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. (Nguồn: Internet)Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. Người mến mộ đặc thù thích thú đôi mắt trong vắt và nụ cười tươi rói như ánh mặt trời của nàng thơ sinh 5 2000.
6. Tống Tổ Nhi
“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trên bảng xếp hạng sắc đẹp của dàn minh tinh Hoa ngữ mai sau. (Nguồn: Internet)“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trên bảng xếp hạng sắc đẹp của dàn minh tinh Hoa ngữ mai sau. Nét đẹp sắc sảo, quyền quý và khí chất nổi trội của ngôi sao sinh 5 1998 được khen ngợi là mang vibe của những nữ diễn viên Hồng Kông. Đôi môi bé xinh của Tống Tổ Nhi là đặc điểm rất được fangirl ghen tuông tỵ.
7. Trương Tuyết Nghênh
Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. (Nguồn: Internet)Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. Có quan điểm cho rằng hàm răng khểnh của nữ diễn viên sinh 5 1997 làm giảm độ dễ nhìn của cô nàng lúc lên phim. Tuy nhiên người mến mộ của Trương Tuyết Nghênh lại thẩm định răng khểnh tạo nét duyên rất riêng cho cô.
8. Lâm Duẫn
“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á vào 5 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. (Nguồn: Internet)“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á vào 5 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. Nét đẹp sắc sảo, phong cách nhưng mà vẫn phảng phất nét ngây thơ của ngôi sao sinh 5 1996 được nhận xét có nhiều nét tương tự “mợ chảnh” Jun Jihyun.
9. Châu Dã
Nét đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Dã được nhiều người mến mộ xứ Trung bình chọn rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ ngày nay. (Nguồn: Internet)Nét đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Dã được nhiều người mến mộ xứ Trung bình chọn rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ ngày nay. Nữ diễn viên sinh 5 1998 nổi đình đám nhờ vai diễn Ngụy Lai trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu. Cư dân mạng hy vọng Châu Dã sẽ là minh tinh tiếp theo xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
10. Văn Kỳ
Không chỉ là đại biểu cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hẹn hứa là sắc đẹp đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ ngày nay. (Nguồn: Internet)Không chỉ là đại biểu cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hẹn hứa là sắc đẹp đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ ngày nay. Ngôi sao sinh 5 2003 gây ấn tượng mạnh với sắc đẹp đậm chất điện ảnh và khí chất sang chảnh, cuốn hút ko lẫn vào đâu được.
11. Trương Tịnh Nghi
Ngoài danh xưng “học sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết tới là hoa khôi cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 5 2017. (Nguồn: Internet)Ngoài danh xưng “học sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết tới là hoa khôi cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 5 2017. Nữ diễn viên sinh 5 1999 sở hữu nét đẹp ngọt ngào, nữ tính tương tự đàn chị Lưu Thi Thi. Hiện Trương Tịnh Nghi là ngôi sao trẻ triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.
12. Nhậm Mẫn
Vẻ đẹp của Nhậm Mẫn được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút. (Nguồn: Internet)Gây để mắt tới nhờ bộ phim điện ảnh Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Nhậm Mẫn là khuôn mặt rất được hy vọng. Không sở hữu sắc đẹp sắc nước hương trời, Nhậm Mẫn đoạt được trái tim khán giả qua từng vai diễn. Vẻ đẹp của nữ diễn viên sinh 5 1999 được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút.
13. Trương Tử Phong
Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa bé”… của làng tiêu khiển Hoa ngữ. (Nguồn: Internet)Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa bé”… của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh 5 2001 sở hữu sắc đẹp trắng trong, gần gụi như cô bạn cùng bàn hay cô em gái dễ thương nhà bên khiến người mến mộ muốn chở che.
14. Chương Nhược Nam
“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu sắc đẹp vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz ngày nay. (Nguồn: Internet)“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu sắc đẹp vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz ngày nay. Nét đẹp trong trẻo, khả ái và đậm chất điện ảnh của nữ diễn viên sinh 5 1996 được cư dân mạng bình chọn cao. Chương Nhược Nam rất có tiềm năng biến thành nàng thơ của điện ảnh Hoa ngữ mai sau.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
5 tiểu hoa đán lứa 95 của CBIZ: Tài sắc có đủ, hậu thuẫn cứng cáp nhưng mà vẫn chưa thể ‘bạo’
4 tiểu mỹ nhân Hoa ngữ nóng nhất ngày nay: Lưu Sở Điềm có thể thay thế Triệu lệ Dĩnh trong mai sau?
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tagsấn tượng Âu Dương Na Na CBIZ châu dã Chương Nhược Nam Dương Siêu Việt Lâm Duẫn Lưu Hạo Tồn mỹ nhân Hoa ngữ nhậm mẫn Nhan sắc Quan Hiểu Đồng Sao Hoa Ngữ sao trung Tống Tổ Nhi Triệu Lộ Tư Trương Tịnh Nghi trương tử phong Trương Tuyết Nghênh Văn Kỳ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nhan #sắc #ấn #tượng #của #dàn #tiểu #hoa #trẻ #đang #làm #mưa #làm #gió #trong #Cbiz #hiện #nay

Nhan sắc ấn tượng của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz ngày nay

Nhan sắc “mỗi người 1 vẻ mười phân vẹn mười” của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz ngày nay: Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt và dàn mỹ nữ đọ sắc.

Sở hữu sắc đẹp dễ nhìn, cuốn hút và sự nghiệp diễn xuất triển vọng, dàn tiểu hoa trẻ của làng tiêu khiển Hoa ngữ đang trong hành trình tìm chỗ đứng riêng trong trái tim khán giả.
1. Dương Siêu Việt
Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của “Mỹ nữ khóc nhè” Dương Siêu Việt dễ ợt chiếm được thiện cảm của fans qua đường. (Nguồn: Internet)Tuy bị gán cho những danh xưng chẳng người nào mong muốn như “Em gái bất tài”, “Mỹ nữ khóc nhè”, “Nữ thần mặt đơ”… song chẳng thể phủ nhận sắc đẹp của Dương Siêu Việt quả thật rất nổi trội giữa rừng người đẹp Hoa ngữ ngày nay. Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của cô nàng sinh 5 1998 dễ ợt chiếm được thiện cảm của fans qua đường.
2. Triệu Lộ Tư
“Mỹ nữ xuyên ko” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đẹp ngọt ngào, trắng trong đúng chất “girlfriend material” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. (Nguồn: Internet)“Mỹ nữ xuyên ko” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đẹp ngọt ngào, trắng trong đúng chất “girlfriend material” khiến người nào cũng muốn chở che, bảo vệ. Nữ diễn viên sinh 5 1998 vẫn đang chật vật trong hành trình kiếm tìm sự xác nhận và hào cảm của người mến mộ để chứng minh thực lực của bản thân.
3. Quan Hiểu Đồng
Sao nhí 1 thời Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)Sao nhí 1 thời Quan Hiểu Đồng sở hữu sắc đẹp dễ nhìn thiên nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. Mỗi lần hiện ra trên thảm đỏ, người mến mộ đều phải tấm tắc khen ngợi trước dung mạo lung linh như nữ thần của ngôi sao sinh 5 1997. Đặc trưng là ngũ quan sắc nét của Quan Hiểu Đồng được bình chọn rất cao.
4. Âu Dương Na Na
“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi tiếng khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên tính và dung mạo dễ nhìn, cute. (Nguồn: Internet)“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi tiếng khắp châu Á từ 5 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên tính và dung mạo dễ nhìn, cute. Giờ đây, người đẹp sinh 5 2000 được khen ngợi ngày 1 nhuận sắc và chuyển hướng sang cá tính trưởng thành, gợi cảm hơn rất thành công.
5. Lưu Hạo Tồn
Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. (Nguồn: Internet)Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. Người mến mộ đặc thù thích thú đôi mắt trong vắt và nụ cười tươi rói như ánh mặt trời của nàng thơ sinh 5 2000.
6. Tống Tổ Nhi
“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trên bảng xếp hạng sắc đẹp của dàn minh tinh Hoa ngữ mai sau. (Nguồn: Internet)“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là yếu tố đáng gờm trên bảng xếp hạng sắc đẹp của dàn minh tinh Hoa ngữ mai sau. Nét đẹp sắc sảo, quyền quý và khí chất nổi trội của ngôi sao sinh 5 1998 được khen ngợi là mang vibe của những nữ diễn viên Hồng Kông. Đôi môi bé xinh của Tống Tổ Nhi là đặc điểm rất được fangirl ghen tuông tỵ.
7. Trương Tuyết Nghênh
Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. (Nguồn: Internet)Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. Có quan điểm cho rằng hàm răng khểnh của nữ diễn viên sinh 5 1997 làm giảm độ dễ nhìn của cô nàng lúc lên phim. Tuy nhiên người mến mộ của Trương Tuyết Nghênh lại thẩm định răng khểnh tạo nét duyên rất riêng cho cô.
8. Lâm Duẫn
“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á vào 5 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. (Nguồn: Internet)“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi danh khắp châu Á vào 5 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. Nét đẹp sắc sảo, phong cách nhưng mà vẫn phảng phất nét ngây thơ của ngôi sao sinh 5 1996 được nhận xét có nhiều nét tương tự “mợ chảnh” Jun Jihyun.
9. Châu Dã
Nét đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Dã được nhiều người mến mộ xứ Trung bình chọn rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ ngày nay. (Nguồn: Internet)Nét đẹp trưởng thành, mặn nhưng mà của Châu Dã được nhiều người mến mộ xứ Trung bình chọn rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ ngày nay. Nữ diễn viên sinh 5 1998 nổi đình đám nhờ vai diễn Ngụy Lai trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu. Cư dân mạng hy vọng Châu Dã sẽ là minh tinh tiếp theo xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
10. Văn Kỳ
Không chỉ là đại biểu cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hẹn hứa là sắc đẹp đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ ngày nay. (Nguồn: Internet)Không chỉ là đại biểu cho lứa tuổi diễn viên thực lực mai sau của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hẹn hứa là sắc đẹp đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ ngày nay. Ngôi sao sinh 5 2003 gây ấn tượng mạnh với sắc đẹp đậm chất điện ảnh và khí chất sang chảnh, cuốn hút ko lẫn vào đâu được.
11. Trương Tịnh Nghi
Ngoài danh xưng “học sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết tới là hoa khôi cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 5 2017. (Nguồn: Internet)Ngoài danh xưng “học sinh Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết tới là hoa khôi cuốn hút nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 5 2017. Nữ diễn viên sinh 5 1999 sở hữu nét đẹp ngọt ngào, nữ tính tương tự đàn chị Lưu Thi Thi. Hiện Trương Tịnh Nghi là ngôi sao trẻ triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.
12. Nhậm Mẫn
Vẻ đẹp của Nhậm Mẫn được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút. (Nguồn: Internet)Gây để mắt tới nhờ bộ phim điện ảnh Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Nhậm Mẫn là khuôn mặt rất được hy vọng. Không sở hữu sắc đẹp sắc nước hương trời, Nhậm Mẫn đoạt được trái tim khán giả qua từng vai diễn. Vẻ đẹp của nữ diễn viên sinh 5 1999 được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút.
13. Trương Tử Phong
Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa bé”… của làng tiêu khiển Hoa ngữ. (Nguồn: Internet)Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa bé”… của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh 5 2001 sở hữu sắc đẹp trắng trong, gần gụi như cô bạn cùng bàn hay cô em gái dễ thương nhà bên khiến người mến mộ muốn chở che.
14. Chương Nhược Nam
“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu sắc đẹp vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz ngày nay. (Nguồn: Internet)“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu sắc đẹp vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz ngày nay. Nét đẹp trong trẻo, khả ái và đậm chất điện ảnh của nữ diễn viên sinh 5 1996 được cư dân mạng bình chọn cao. Chương Nhược Nam rất có tiềm năng biến thành nàng thơ của điện ảnh Hoa ngữ mai sau.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
5 tiểu hoa đán lứa 95 của CBIZ: Tài sắc có đủ, hậu thuẫn cứng cáp nhưng mà vẫn chưa thể ‘bạo’
4 tiểu mỹ nhân Hoa ngữ nóng nhất ngày nay: Lưu Sở Điềm có thể thay thế Triệu lệ Dĩnh trong mai sau?
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và quyến rũ khác nhé!

Tagsấn tượng Âu Dương Na Na CBIZ châu dã Chương Nhược Nam Dương Siêu Việt Lâm Duẫn Lưu Hạo Tồn mỹ nhân Hoa ngữ nhậm mẫn Nhan sắc Quan Hiểu Đồng Sao Hoa Ngữ sao trung Tống Tổ Nhi Triệu Lộ Tư Trương Tịnh Nghi trương tử phong Trương Tuyết Nghênh Văn Kỳ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Nhan #sắc #ấn #tượng #của #dàn #tiểu #hoa #trẻ #đang #làm #mưa #làm #gió #trong #Cbiz #hiện #nay


#Nhan #sắc #ấn #tượng #của #dàn #tiểu #hoa #trẻ #đang #làm #mưa #làm #gió #trong #Cbiz #hiện #nay

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button