Quà Tặng

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo

Đám cưới là 1 sự kiện trọng đại và đáng nhớ của đời người. Nếu được mời dự đám cưới, kế bên những món quà mừng thiết thực thì bạn cũng đừng quên gửi tới bạn hữu, người nhà của mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhé. Chính những câu chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa của bạn sẽ là món quà ý thức để cô dâu và chú rể sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 80+ lời chúc đám cưới hay và ấn tượng để bạn tham khảo.

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa dành cho bạn hữu

1. Bạn thân mến! Bữa nay là 1 ngày thật trọng đại đối với bạn nhưng mà cũng là 1 ngày rất vui với tớ. Tớ vui vì bạn đã tìm được 1 nửa thương mến và mở màn 1 cuộc sống mới. Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ viên mãn, hạnh phúc nhé. Tớ mãi sẽ là người bạn tốt để bạn có thể san sẻ và hàn ôn mọi điều. Happy Wedding!

2. Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai dễ nhìn của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có 1 bắt đầu mới thuận tiện, cùng nhau xây cất 1 mái ấm hạnh phúc nhưng 2 cậu vẫn ước ao nhé. Happy Wedding!

3. Chúc cho cô dâu, chú rể trăm 5 hạnh phúc, chung tình toàn vẹn, đi về có nhau, dù sống tới tuổi răng long đầu bạc nhưng mà xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding!

4. Những dòng chữ viết này chẳng hề đẹp, tấm thiệp cũng ko đẹp, lời chúc có thể ko hoa mỹ nhưng mà nó rất tâm thành. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

5. Vậy là sau bao gian nan, thách thức, rốt cuộc 2 bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong 2 bạn sẽ luôn mến thương nhau, cùng nhau vun vén và xây dựng 1 mái ấm thật xuất sắc. Chúc 2 bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh đẹp nữa nhé! 

6. Chúc mừng thằng bạn, rốt cuộc mày đã yên bề thất gia rồi. Tao cảm thấy rất mừng cho mày ấy. Hãy sống thật hạnh phúc mày nhé! Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần bé cute!

7. Tao chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 đứa mày mãi hạnh phúc, đi với nhau tới hết cuộc đời. Chúc 2 đứa mãi mãi mặn nồng như khi mới yêu nhé! Happy Wedding!

8. Gửi tới bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn! 

9. Cuối cùng 2 đứa cũng chịu về chung nhà rồi, mau mau xây vi la, villa và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. Happy Wedding!

10. Chúc vợ chồng bạn luôn yêu nhau mãnh liệt, dù cuộc sống có khi gian nan, thách thức thì 2 bạn hãy cứ tĩnh tâm, dùng tình yêu thật tình của mình để vượt qua nhé. Happy Wedding!

11. Hôn nhân không hề là nơi thuyền tình cập bến nhưng là nơi 2 người tình nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 bạn sẽ có 1 tình yêu bền chặt, 1 gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc thù này. 

12. Vậy là bạn đã bỏ mình theo vợ rồi! Hi hi. Chúc thằng bạn thân trăm 5 hạnh phúc và vun vén 1 mái ấm xuất sắc như bạn vẫn hằng ước mong. Happy Wedding!

13. Mong cho tình yêu của vợ chồng bạn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm 5 bên nhau, người cũ nhưng mà tình vẫn sẽ mãi mới như ban sơ. Chúc mừng hạnh phúc!

14. Tao thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được gặp mày, chơi thân với mày và cùng mày san sẻ thú vui, nỗi buồn suốt những 5 tháng qua. Bữa nay là ngày hạnh phúc của mày. Tao chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong mày luôn được vui vẻ, hưởng thụ những điều thật ngọt ngào và xuất sắc nhất vì mày xứng đáng có được điều đấy. Còn nữa, sớm sinh những baby thật cute và cho tao làm mẹ đỡ đầu nữa nha.

15. Chúc cậu có 1 cuộc sống mới thật xuất sắc, hòa thuận, gắn bó chung tình và trăm 5 hạnh phúc. Happy Wedding!

16. Tao rất vui vì rốt cuộc cũng được uống rượu mừng của mày ấy thằng bạn chí cốt ạ. Tao chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, gắn bó bên nhau, cùng nhau san sẻ thú vui và nỗi buồn để có 1 mái ấp thật đáng ước mong.

17. Cánh thiệp này tuy bé nhưng mà tình cảm thì ko bé nhé! Xin được gửi đến bạn của mình những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất. Chúc cho cuộc sống mới của 2 bạn sẽ ngập tràn tiếng cười, thú vui, và hạnh phúc.

18. Chúc mừng hôn lễ của 2 bạn! Mong Chúa sẽ sớm mang những thiên thần bé bỏng, cute đến toàn cầu của 2 bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn phát triển thành ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau hưởng thụ cuộc sống xuất sắc này 2 bạn nhé.

19. Chúc mừng mày đã chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đấy nha!

20. Chúc mừng cô dâu dễ nhìn của tớ. Bữa nay cậu đẹp lắm ấy. Chúc cho cậu luôn hạnh phúc, luôn được mến thương và trân trọng. Giờ thì hãy ngơi nghỉ và hưởng thụ 1 bắt đầu ngọt ngào thôi nào! Happy Wedding!

Lời chúc đám cưới bạn thân khôi hài

1. Hội người tình cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã ko chọn lựa chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bến nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của 2 đứa luôn đúng ở mọi thời khắc. Happy Wedding!

2. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Lạy tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.

3. Số đông người tình cũ (viết tên ra)… mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du hý 5 châu. Happy Wedding!

4. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đấy. Chúc mày trúng số độc đắc, à nhưng thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Hihi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!

5. Chúc bạn thân của tao lấy 1 chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà 3 tầng, sắm xe 4 bánh nhé. Phcửa ải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.

6. Bữa nay đám cưới mày nhưng mà tao lại muốn gửi lời chúc đặc thù đến tía má mày vì rốt cuộc đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phcửa ải sống thật hạnh phúc ấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng mà đừng quên tao ấy nhé!

7. Số đông người tình cũ của cô dâu… gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến 2 bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem 2 bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và khi nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!

8. Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé ko chồng lại trả về nơi sản xuất ấy. Ha ha.

9. Cảm ơn mày vì đã mời tao ăn 3 bữa không tính tiền nhé. Tiền mừng cưới tao khất đến ra giêng nha mày. Hi hi. Chúc mày trăm 5 hạnh phúc và sớm sinh quý tử nha.

10. Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có 1 cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!

11. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có 1 đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thách thức để xây dựng 1 gia đình êm ấm.

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

>>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài, bá đạo

Những lời chúc đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất

1. Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc. Ngày mai em được ở bên người nhưng em yêu… Chúc mừng em gái của chị! Chị mong vợ chồng em sẽ luôn mến thương, ân cần và chăm nom cho nhau. Hãy cùng nhau san sẻ để có thể đồng hành nhau dài lâu nhất nhé! Yêu em!

2. Em gái của chị đã mập rồi, rốt cuộc cũng tới khi có 1 mái nhà, 1 gia đình riêng của mình. Chúc em 1 đời an yên kế bên người nhưng em mến thương nhé. Cả nhà luôn mến thương và kế bên em!

3. Bữa nay và mãi về sau, em luôn mong chị gái của em được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ có thể đi cùng cùng nhau trên đoạn đường dài phía trước.

4. Thế là từ nay ko còn người nào ăn hiếp thằng em trai này nữa rồi. Sung sướng quá. Hi hi. Em đùa chút thôi, em sẽ nhớ chị lắm đấy chị gái à. Mặc dầu thường nhật chị em mình có hơi chành chọe nhau 1 chút nhưng mà em rất thương chị đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới hạnh phúc và bình yên. Nếu anh rể có ăn hiếp chị thì nhớ nói với em nha.

5. Mong Chúa sẽ ban phước lành và chở che cho em gái của chị. Chị cầu chúc cho em luôn được bình yên và hạnh phúc. Chúc em có 1 cuộc sống viên mãn kế bên người mình mến thương.

6. Đám cưới ngày bữa nay là thành tích của tình yêu ngọt ngào của anh chị. Em cầu mong anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vun vén 1 gia đình đầm ấm và sẵn sàng chuẩn bị để đón rước những thiên thần bé bỏng, cute!

7. Cuối cùng thì ngày xuất sắc này cũng tới rồi. Chị thật dễ nhìn trong bộ váy cưới và em thấy rất hạnh phúc vì điều đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.

8. Chúc chị gái của em có 1 bắt đầu thuận tiện bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể đến đầu bạc răng long chị nhé.

9. Chị thân thương! Thế là từ bữa nay em ko còn được ngủ chung phòng với chị nữa rồi, ko được chị tết tóc cho mỗi ngày nữa. Nhưng em ko thấy buồn đâu vì em biết chị đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Em mong chị của em sẽ luôn được mến thương, hạnh phúc vì chị rất xứng đáng thu được điều đấy. Yêu chị của em!

10. Chị yêu! Bữa nay chị đẹp lắm, em thấy mắt chị ánh lên thú vui và hạnh phúc. Em mong rằng anh chị sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có gian nan, thách thức thì anh chị hãy cùng nhau vượt qua nhé. Và mong chị hãy nhớ rằng em và 3 mẹ vẫn luôn ở bên mến thương chị vô điều kiện.

11. Happy Wedding chị yêu! Chúc chị yêu của em sẽ có 1 cuộc sống hôn viên chức mãn và hạnh phúc. Giờ là khi chị được hưởng thụ những điều ngọt ngào và tốt hấp dẫn nhất bởi chị xứng đáng!

12. Em rất vui tươi vì được làm em gái của chị. Bữa nay là ngày trọng đại nhất cuộc đời chị. Em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc an yên, hạnh phúc dành cho chị. Hãy thật hạnh phúc nhé cô gái dễ nhìn, xuất sắc của em!

13. Chúc em gái dễ nhìn của tôi sẽ có 1 cuộc sống mới thật tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc 2 em mãi mến thương nhau, cùng nhau vun vén cho tổ ấm của mình thêm bền chặt. Gia đình mình sẽ mãi luôn ở bên và chở che cho em!

14. Cô gái bé nhỏ của chị nay đã mập thật rồi. Bữa nay em thật dễ nhìn và tỏa sáng. Chị mong bắt đầu mới của em sẽ thật thuận tiện. Hãy cứ sáng sủa, yêu đời và hưởng thụ hạnh phúc ngọt ngào em nhé. Chúc em 1 đời bình yên!

15. Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều xuất sắc trong suốt những 5 tháng qua. Ngày bữa nay là 1 ngày đặc thù đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình yên, hạnh phúc. Nếu có gian nan gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi mến thương chị.

16. Bữa nay là 1 ngày thật xuất sắc và đáng nhớ, ko chỉ với chị nhưng với cả gia đình mình ấy. 1 cuộc sống mới có thể sẽ bỡ ngỡ và gian nan nhưng mà em tin chị sẽ vượt qua đơn giản vì luôn có em và 3 mẹ kế bên dõi theo chị. Chị hãy cùng anh rể vun vén 1 tổ ấm thật vững vàng để chào đón những thiên thần cute có mặt trên thị trường nha.

17. Em gái à. Vậy là em đã chính thức thành vợ người ta rồi ấy. Cuộc sống mới ko còn được kế bên chị, kế bên 3 mẹ nhưng mà em cũng đừng quá lo âu nhé. Có điều gì cần san sẻ hãy cứ nói với mọi người. Cả nhà mình vẫn mãi bên em. Chúc em mãi luôn hạnh phúc và cùng em rể xây cất 1 mái ấm thật xuất sắc nhé.

18. Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Hãy cùng anh rể vun vén tình yêu để xây nên 1 tổ ấm kiên cố. Em tin chị sẽ có được những điều nhưng chị hằng ước mơ.

19. Gửi tới chị gái thân thương của em những lời chúc hạnh phúc, bình yên và may mắn nhất. Từ bữa nay, chị sẽ có 1 cuộc sống mới, thêm 1 gia đình để mến thương. Hãy đón chờ những điều ngọt ngào nhất chị nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Mong chị sẽ sớm có những thiên thần bé cute nữa!

20. Từ bé tới mập, chị luôn là người đối xử tốt, luôn là người bảo ban chỉ bảo em từng li từng tí 1. Chị đích thực là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có 1 cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Lời chúc đám cưới anh chị

Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn hữu đồng nghiệp hay và ý nghĩa

1. Anh chị đúng là 1 cặp trời sinh, kiên cố rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sớm có “tin đáng mừng” nhé.

2. Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất đến anh/chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ ngập tràn thú vui, tiếng cười và hạnh phúc.

3. Chúc 2 bạn có 1 bắt đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm thật tình nhất nhé! Chúc mừng 2 bạn mãi hạnh phúc, mến thương nhau và sớm sinh quý tử.

4. Bữa nay là 1 ngày thật vui và ý nghĩa. Em muốn gửi những lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới chị – người bạn đồng nghiệp xuất sắc của em. Chúc chị yêu của em luôn hạnh phúc và viên mãn. Sớm sinh quý tử chị nhé!

5. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy kiến lập nên 1 cuộc sống mới tràn trề tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

6. Mình thấy thật may mắn vì được làm 1 phần trong đám cưới của bạn. Chúc 2 bạn trăm 5 hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt hấp dẫn nhất. Happy Wedding!

7. Khởi đầu cho 1 cuộc sống mới, chúc anh/chị có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm nhưng anh/chị từng ước mong nhé! Happy Wedding!

8. Mừng hạnh phúc anh chị. Chúc anh chị sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng nhau hưởng thụ những điều ngọt ngào và xây dựng 1 mái ấm thật bền chặt. Cảm ơn vì đã mời em dự đám cưới nha. Hi hi.

9. Chúc 2 bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời bao la này! Mình cảm thấy rất vui tươi lúc được tham dự lễ cưới của 2 người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau hưởng thụ những phút chốc hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều gian nan và thách thức nhưng mà tôi tin bằng tình yêu thật tình 2 bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!

10. Nơi nào có mến thương, nơi đấy có hạnh phúc. Chúc anh chị sẽ luôn có những tháng ngày thật tươi đẹp bên nhau. Dù bất kỳ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi tới hết cuộc đời nha. Hãy nỗ lực sống tốt và cùng nhau vượt qua mọi gian nan trước mắt nhé. Happy Wedding!

Lời chúc đám cưới anh chị, bạn bè đồng nghiệp

Những bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 1 – Mừng Tân Hôn

Treo đèn kết ngõ đón xe hoa
Ly rượu tân hôn thật đặm đà
Gái lịch, trai thanh vui tộc họ
Rể hiển, dâu thảo đẹp sui gia
Tri ân hội ngộ vang lời chúc
Sắt cầm vui vầy rộn tiếng ca
Hợp cẩn phòng loan lửa hương đượm
Bách niên giai lão phúc đầy nhà.

Tác giả: Thiên Thanh Nguyên

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 2 – Mùa Cưới

Không khí mùa này thấy vui ghê!
Thay phiên đám cưới thấy nhưng mê!
Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh
Sang 5 con cháu có đầy đàn!
Còn dăm bữa nữa đến ngày vui
(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng
Chúc cho lửa mặn hương nồng!
Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau
Ngày xưa 2 chữ làm quen
Quen rồi 4 chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi 2 chữ trọn đời
Hiện giờ 4 chữ suốt đời bên nhau.

Sưu tầm

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 3 – Vu Quy

Vu quy pháo nổ chúc bao lời
Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi
Chén rượu nồng say vui trọn kiếp
Buồng cau thắm đượm phúc muôn thuở
Lợn tơ mâm quả bày khá giả
Nhẫn ngọc vòng châu rạng ngời ngời
Đám cười đầu làng khôi hài nhịp
Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.

Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 4 – Ngày Con Vu Quy

Xe hoa đón gót con lên
Hoan hỉ trẻ nhỏ… mẹ yên tấc lòng
Bên này để lại buồn trông
Mang sang bên đấy tấm lòng mến thương

Tuổi hồng vấn bước tình trường
Vợ hiền dâu thảo cáng đáng cho đồng
Mong con đỗ bến nước trong
Chung tay chống chèo xuôi dòng bến mơ

Cuộc đời không hề là thơ
Con nên vững bước đón nhận ngày mai
Hạnh phúc ở trong tầm tay
Đối nhân xử thế thường nhật con ngoan

Đời có mấy người nào toàn vẹn
Kính trên nhường dưới là an mọi bề
Mặc người biếm nhẽ khen chê
Bình tâm thanh thản… phu thê mặn nồng.

Tác giả: Tiến Nguyễn

Bài thơ ngắn chúc đám cưới số 5 – Nâng Ly Chúc Phúc

Mồi kia đã có trên bàn
Kế bên lại có chan chứa là bia
Nào ta cùng hãy khui ra
Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng
Chúc cho long phụng tương ngộ
Chúc cho 2 họ nên bà con tiên
Hạnh phúc luôn mãi nguyên lành
Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.

Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 6 – Mừng Bờm Lấy Vợ

Bữa nay Bờm lấy vợ rồi
Từ nay Bờm hết đơn độc 1 mình
Vợ Bờm trông thật là xinh
Đôi mắt ánh nến lung linh nhìn Bờm
Còn Bờm tóc chải thật thơm
Miệng cười lỏn lẻn đáng yêu quá đỗi
Cái thời lãng nhân đã ngừng
Từ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!
Không được đi sớm về trưa
Không được để vợ nắng mưa 1 mình
Vợ giận thì cứ làm thinh
Người ta giảm nhiệt thân hành dỗ ngon dỗ ngọt
Thôi nhưng! Em giận chi anh?
Anh tuy dại khờ, nhưng mà anh thiệt tình
Anh trôi như dải lục bình
May nhờ em vớt, giờ mình có nhau
Lòng anh ước nguyện sớm muộn
Yêu em mãi mãi như cau yêu trầu
Tới lúc trăm tuổi bạc đầu
Vẫn còn nồng đượm như ngày trước tiên.

Sưu tầm

Thơ ngắn chúc đám cưới số 7 – Ngày Cưới

Xưa nay ngày đợi đêm mơ
Bữa nay thoả nỗi đợi chờ mong ước
Cách đây không lâu đón cánh thiếp hồng
Đôi bên 2 họ ta cùng hoan hỉ
Lời ca tiếng hát rộn rã
Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy
Trà xanh thuốc lá hương bay
Trăm 5 đôi bạn đẹp ngày kết duyên.

Sưu tầm

Bài thơ ngắn chúc mừng đám cưới số 8 – Niềm Vui

Hiện diện chung vui đám cưới làng
Bên nhau chúc phúc gởi tân lang
Nhân tình chớm nở khoe duyên mới
Thục nữ tô thêm lộng sắc vàng
Cám kích thú vui luôn nhộn nhịp
Bổi hổi phấn chấn cứ lâng lâng
Mùa thu trái ngọt mừng lứa đôi
Hiện diện chung vui đám cưới làng.

Tác giả: Nguyễn Hùng

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 9 – Chúc

Chúc anh cùng chị mãi mến thương
Chúc cặp uyên ương hướng 1 đời
Chúc gốc tình nghĩa luôn thắm đượm
Chúc cành tâm đức mãi hương thơm
Chúc hình cù mộc hoa tươi nở
Chúc bóng quế hòe quả sắc rương
Chúc trọn xuân đời thêm tuổi hạc
Chúc thơ với bạn sáng vầng dương.

Tác giả: Vũ Thị Tường Vy

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 10 – Lương Duyên

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà
Vạn thọ sống khoẻ trẻ ko già
Hai họ sui gia tình gắn kết
Mãi giữ lương duyên thủa ban sơ.

Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Những tin nhắn chúc mừng đám cưới người nhà, con, cháu ý nghĩa nhất

1. Bữa nay là ngày cưới của cháu. Ông bà hy vọng ngày này đã rất lâu rồi. Ông bà chỉ mong cháu luôn được bình yên và hạnh phúc. Hãy luôn là 1 người con dâu thảo, 1 người vợ hiền cháu nhé.

2. Con gái à! Bắt đầu từ bữa nay, con sẽ có 1 cuộc sống mới, 1 gia đình mới. Cha mẹ vừa mừng lại vừa thương… Nhưng tía má tin con gái sẽ làm tốt và hòa nhập với cuộc sống mới 1 cách đơn giản. Cha mẹ luôn mong con được hạnh phúc, được mến thương và an yên đón chờ những điều ngọt ngào. Yêu con rất nhiều.

3. Chúc mừng đám cưới của 2 con. Dì chúc 2 con sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thách thức để cùng nau vun vén 1 gia đình bền chặt. Happy Wedding!

4. Chúc mừng hạnh phúc cô chú. Cô chú thật đẹp đôi ấy ạ. Mong cô chú sẽ gắn bó lâu dài và xây dựng 1 mái ấm thật vững bền. Chúc cô chú sớm có những thiên thần cute!

5. Cuối cùng cậu mợ cũng đã được “khép đôi mi chung 1 giường” rồi. Hi hi. Chúc cậu mợ của cháu luôn hạnh phúc, mến thương và gắn bó với nhau, cùng nhau xây dựng 1 gia đình đầm ấm và chuẩn bị đón rước những thiên thần bé.

6. Ông tin dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ, gian nan và thách thức thì bằng tình yêu của mình, 2 cháu vẫn có thể vượt qua 1 cách đơn giản nhất. Chúc cho 2 cháu mãi mãi gắn bó, mến thương nhau.

7. Ông bà chúc 2 con sẽ mãi mãi mến thương nhau, cùng nắm tay nhau để vượt qua gian nan, thách thức phía trước nhé.

8. Chúc mừng hôn lễ của 2 cháu, bác tin rằng những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với cuộc sống mới của 2 cháu. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió phía trước nhé!

9. Cháu gái của bà thật dễ nhìn trong ngày bữa nay. Bà mong cháu gái sẽ có 1 cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn mến thương và ân cần những thành viên trong gia đình mới

10. Vậy là sau bao gai góc, thách thức, rốt cuộc 2 con cũng được tới bên nhau. Hãy luôn trân trọng những ngày tháng gian nan đã qua để cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước 2 con nhé. Bác chúc 2 con mãi mãi gắn bò dài lâu bên nhau.

Câu chúc mừng đám cưới

>>> Mày mò thêm: 

  • Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn hay, ý nghĩa
  • Cách viết bì thư đám cưới bạn hay, lạ mắt

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Trên đây là tổng hợp 80+ lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình trong dịp trọng đại nhất của họ. Kế bên những câu chúc mừng ý nghĩa, bạn cũng có thể chọn lựa những món quà bé xinh đẹp như 1 lời cầu nguyện hạnh phúc, bình yên gửi đến họ. Nếu có nhu cầu chọn lựa quà cưới, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:

  • Những lời chúc mừng sinh nhật tía má hay và ý nghĩa nhất
  • Lời chúc ngày mới thành công, tốt lành, vui vẻ hay và ý nghĩa nhất
  • 20+ Lời chúc ngủ ngon cho người tình ngọt ngào, lãng mạn, ngôn tình
  • Cách làm hoa giấy trang hoàng đám cưới bằng súng bắn keo
  • Lời chúc mừng sinh nhật người tình ngọt ngào, lãng mạn nhất

.

Xem thêm thông tin Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và lạ mắt

.adslot-1{min-height:250px;}Đám cưới là 1 sự kiện trọng đại và đáng nhớ của đời người. Nếu được mời dự đám cưới, kế bên những món quà mừng thiết thực thì bạn cũng đừng quên gửi tới bạn hữu, người nhà của mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhé. Chính những câu chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa của bạn sẽ là món quà ý thức để cô dâu và chú rể sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.
Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 80+ lời chúc đám cưới hay và ấn tượng để bạn tham khảo.

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa dành cho bạn hữu
1. Bạn thân mến! Bữa nay là 1 ngày thật trọng đại đối với bạn nhưng mà cũng là 1 ngày rất vui với tớ. Tớ vui vì bạn đã tìm được 1 nửa thương mến và mở màn 1 cuộc sống mới. Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ viên mãn, hạnh phúc nhé. Tớ mãi sẽ là người bạn tốt để bạn có thể san sẻ và hàn ôn mọi điều. Happy Wedding!
2. Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai dễ nhìn của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có 1 bắt đầu mới thuận tiện, cùng nhau xây cất 1 mái ấm hạnh phúc nhưng 2 cậu vẫn ước ao nhé. Happy Wedding!
3. Chúc cho cô dâu, chú rể trăm 5 hạnh phúc, chung tình toàn vẹn, đi về có nhau, dù sống tới tuổi răng long đầu bạc nhưng mà xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding!
4. Những dòng chữ viết này chẳng hề đẹp, tấm thiệp cũng ko đẹp, lời chúc có thể ko hoa mỹ nhưng mà nó rất tâm thành. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.
5. Vậy là sau bao gian nan, thách thức, rốt cuộc 2 bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong 2 bạn sẽ luôn mến thương nhau, cùng nhau vun vén và xây dựng 1 mái ấm thật xuất sắc. Chúc 2 bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh đẹp nữa nhé! 
6. Chúc mừng thằng bạn, rốt cuộc mày đã yên bề thất gia rồi. Tao cảm thấy rất mừng cho mày ấy. Hãy sống thật hạnh phúc mày nhé! Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần bé cute!
7. Tao chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 đứa mày mãi hạnh phúc, đi với nhau tới hết cuộc đời. Chúc 2 đứa mãi mãi mặn nồng như khi mới yêu nhé! Happy Wedding!
8. Gửi tới bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn! 
9. Cuối cùng 2 đứa cũng chịu về chung nhà rồi, mau mau xây vi la, villa và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. Happy Wedding!
10. Chúc vợ chồng bạn luôn yêu nhau mãnh liệt, dù cuộc sống có khi gian nan, thách thức thì 2 bạn hãy cứ tĩnh tâm, dùng tình yêu thật tình của mình để vượt qua nhé. Happy Wedding!
11. Hôn nhân không hề là nơi thuyền tình cập bến nhưng là nơi 2 người tình nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 bạn sẽ có 1 tình yêu bền chặt, 1 gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc thù này. 
12. Vậy là bạn đã bỏ mình theo vợ rồi! Hi hi. Chúc thằng bạn thân trăm 5 hạnh phúc và vun vén 1 mái ấm xuất sắc như bạn vẫn hằng ước mong. Happy Wedding!
13. Mong cho tình yêu của vợ chồng bạn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm 5 bên nhau, người cũ nhưng mà tình vẫn sẽ mãi mới như ban sơ. Chúc mừng hạnh phúc!
14. Tao thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được gặp mày, chơi thân với mày và cùng mày san sẻ thú vui, nỗi buồn suốt những 5 tháng qua. Bữa nay là ngày hạnh phúc của mày. Tao chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong mày luôn được vui vẻ, hưởng thụ những điều thật ngọt ngào và xuất sắc nhất vì mày xứng đáng có được điều đấy. Còn nữa, sớm sinh những baby thật cute và cho tao làm mẹ đỡ đầu nữa nha.
15. Chúc cậu có 1 cuộc sống mới thật xuất sắc, hòa thuận, gắn bó chung tình và trăm 5 hạnh phúc. Happy Wedding!
16. Tao rất vui vì rốt cuộc cũng được uống rượu mừng của mày ấy thằng bạn chí cốt ạ. Tao chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, gắn bó bên nhau, cùng nhau san sẻ thú vui và nỗi buồn để có 1 mái ấp thật đáng ước mong.
17. Cánh thiệp này tuy bé nhưng mà tình cảm thì ko bé nhé! Xin được gửi đến bạn của mình những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất. Chúc cho cuộc sống mới của 2 bạn sẽ ngập tràn tiếng cười, thú vui, và hạnh phúc.
18. Chúc mừng hôn lễ của 2 bạn! Mong Chúa sẽ sớm mang những thiên thần bé bỏng, cute đến toàn cầu của 2 bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn phát triển thành ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau hưởng thụ cuộc sống xuất sắc này 2 bạn nhé.
19. Chúc mừng mày đã chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đấy nha!
20. Chúc mừng cô dâu dễ nhìn của tớ. Bữa nay cậu đẹp lắm ấy. Chúc cho cậu luôn hạnh phúc, luôn được mến thương và trân trọng. Giờ thì hãy ngơi nghỉ và hưởng thụ 1 bắt đầu ngọt ngào thôi nào! Happy Wedding!

Lời chúc đám cưới bạn thân khôi hài
1. Hội người tình cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã ko chọn lựa chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bến nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của 2 đứa luôn đúng ở mọi thời khắc. Happy Wedding!
2. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Lạy tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.
3. Số đông người tình cũ (viết tên ra)… mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du hý 5 châu. Happy Wedding!
4. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đấy. Chúc mày trúng số độc đắc, à nhưng thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Hihi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!
5. Chúc bạn thân của tao lấy 1 chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà 3 tầng, sắm xe 4 bánh nhé. Phcửa ải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.
6. Bữa nay đám cưới mày nhưng mà tao lại muốn gửi lời chúc đặc thù đến tía má mày vì rốt cuộc đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phcửa ải sống thật hạnh phúc ấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng mà đừng quên tao ấy nhé!
7. Số đông người tình cũ của cô dâu… gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến 2 bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem 2 bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và khi nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!
8. Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé ko chồng lại trả về nơi sản xuất ấy. Ha ha.
9. Cảm ơn mày vì đã mời tao ăn 3 bữa không tính tiền nhé. Tiền mừng cưới tao khất đến ra giêng nha mày. Hi hi. Chúc mày trăm 5 hạnh phúc và sớm sinh quý tử nha.
10. Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có 1 cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!
11. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có 1 đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thách thức để xây dựng 1 gia đình êm ấm.

>>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài, bá đạo

Những lời chúc đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất
1. Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc. Ngày mai em được ở bên người nhưng em yêu… Chúc mừng em gái của chị! Chị mong vợ chồng em sẽ luôn mến thương, ân cần và chăm nom cho nhau. Hãy cùng nhau san sẻ để có thể đồng hành nhau dài lâu nhất nhé! Yêu em!
2. Em gái của chị đã mập rồi, rốt cuộc cũng tới khi có 1 mái nhà, 1 gia đình riêng của mình. Chúc em 1 đời an yên kế bên người nhưng em mến thương nhé. Cả nhà luôn mến thương và kế bên em!
3. Bữa nay và mãi về sau, em luôn mong chị gái của em được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ có thể đi cùng cùng nhau trên đoạn đường dài phía trước.
4. Thế là từ nay ko còn người nào ăn hiếp thằng em trai này nữa rồi. Sung sướng quá. Hi hi. Em đùa chút thôi, em sẽ nhớ chị lắm đấy chị gái à. Mặc dầu thường nhật chị em mình có hơi chành chọe nhau 1 chút nhưng mà em rất thương chị đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới hạnh phúc và bình yên. Nếu anh rể có ăn hiếp chị thì nhớ nói với em nha.
5. Mong Chúa sẽ ban phước lành và chở che cho em gái của chị. Chị cầu chúc cho em luôn được bình yên và hạnh phúc. Chúc em có 1 cuộc sống viên mãn kế bên người mình mến thương.
6. Đám cưới ngày bữa nay là thành tích của tình yêu ngọt ngào của anh chị. Em cầu mong anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vun vén 1 gia đình đầm ấm và sẵn sàng chuẩn bị để đón rước những thiên thần bé bỏng, cute!
7. Cuối cùng thì ngày xuất sắc này cũng tới rồi. Chị thật dễ nhìn trong bộ váy cưới và em thấy rất hạnh phúc vì điều đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.
8. Chúc chị gái của em có 1 bắt đầu thuận tiện bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể đến đầu bạc răng long chị nhé.
9. Chị thân thương! Thế là từ bữa nay em ko còn được ngủ chung phòng với chị nữa rồi, ko được chị tết tóc cho mỗi ngày nữa. Nhưng em ko thấy buồn đâu vì em biết chị đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Em mong chị của em sẽ luôn được mến thương, hạnh phúc vì chị rất xứng đáng thu được điều đấy. Yêu chị của em!
10. Chị yêu! Bữa nay chị đẹp lắm, em thấy mắt chị ánh lên thú vui và hạnh phúc. Em mong rằng anh chị sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có gian nan, thách thức thì anh chị hãy cùng nhau vượt qua nhé. Và mong chị hãy nhớ rằng em và 3 mẹ vẫn luôn ở bên mến thương chị vô điều kiện.
11. Happy Wedding chị yêu! Chúc chị yêu của em sẽ có 1 cuộc sống hôn viên chức mãn và hạnh phúc. Giờ là khi chị được hưởng thụ những điều ngọt ngào và tốt hấp dẫn nhất bởi chị xứng đáng!
12. Em rất vui tươi vì được làm em gái của chị. Bữa nay là ngày trọng đại nhất cuộc đời chị. Em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc an yên, hạnh phúc dành cho chị. Hãy thật hạnh phúc nhé cô gái dễ nhìn, xuất sắc của em!
13. Chúc em gái dễ nhìn của tôi sẽ có 1 cuộc sống mới thật tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc 2 em mãi mến thương nhau, cùng nhau vun vén cho tổ ấm của mình thêm bền chặt. Gia đình mình sẽ mãi luôn ở bên và chở che cho em!
14. Cô gái bé nhỏ của chị nay đã mập thật rồi. Bữa nay em thật dễ nhìn và tỏa sáng. Chị mong bắt đầu mới của em sẽ thật thuận tiện. Hãy cứ sáng sủa, yêu đời và hưởng thụ hạnh phúc ngọt ngào em nhé. Chúc em 1 đời bình yên!
15. Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều xuất sắc trong suốt những 5 tháng qua. Ngày bữa nay là 1 ngày đặc thù đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình yên, hạnh phúc. Nếu có gian nan gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi mến thương chị.
16. Bữa nay là 1 ngày thật xuất sắc và đáng nhớ, ko chỉ với chị nhưng với cả gia đình mình ấy. 1 cuộc sống mới có thể sẽ bỡ ngỡ và gian nan nhưng mà em tin chị sẽ vượt qua đơn giản vì luôn có em và 3 mẹ kế bên dõi theo chị. Chị hãy cùng anh rể vun vén 1 tổ ấm thật vững vàng để chào đón những thiên thần cute có mặt trên thị trường nha.
17. Em gái à. Vậy là em đã chính thức thành vợ người ta rồi ấy. Cuộc sống mới ko còn được kế bên chị, kế bên 3 mẹ nhưng mà em cũng đừng quá lo âu nhé. Có điều gì cần san sẻ hãy cứ nói với mọi người. Cả nhà mình vẫn mãi bên em. Chúc em mãi luôn hạnh phúc và cùng em rể xây cất 1 mái ấm thật xuất sắc nhé.
18. Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Hãy cùng anh rể vun vén tình yêu để xây nên 1 tổ ấm kiên cố. Em tin chị sẽ có được những điều nhưng chị hằng ước mơ.
19. Gửi tới chị gái thân thương của em những lời chúc hạnh phúc, bình yên và may mắn nhất. Từ bữa nay, chị sẽ có 1 cuộc sống mới, thêm 1 gia đình để mến thương. Hãy đón chờ những điều ngọt ngào nhất chị nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Mong chị sẽ sớm có những thiên thần bé cute nữa!
20. Từ bé tới mập, chị luôn là người đối xử tốt, luôn là người bảo ban chỉ bảo em từng li từng tí 1. Chị đích thực là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có 1 cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn hữu đồng nghiệp hay và ý nghĩa
1. Anh chị đúng là 1 cặp trời sinh, kiên cố rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sớm có “tin đáng mừng” nhé.
2. Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất đến anh/chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ ngập tràn thú vui, tiếng cười và hạnh phúc.
3. Chúc 2 bạn có 1 bắt đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm thật tình nhất nhé! Chúc mừng 2 bạn mãi hạnh phúc, mến thương nhau và sớm sinh quý tử.
4. Bữa nay là 1 ngày thật vui và ý nghĩa. Em muốn gửi những lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới chị – người bạn đồng nghiệp xuất sắc của em. Chúc chị yêu của em luôn hạnh phúc và viên mãn. Sớm sinh quý tử chị nhé!
5. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy kiến lập nên 1 cuộc sống mới tràn trề tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.
6. Mình thấy thật may mắn vì được làm 1 phần trong đám cưới của bạn. Chúc 2 bạn trăm 5 hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt hấp dẫn nhất. Happy Wedding!
7. Khởi đầu cho 1 cuộc sống mới, chúc anh/chị có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm nhưng anh/chị từng ước mong nhé! Happy Wedding!
8. Mừng hạnh phúc anh chị. Chúc anh chị sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng nhau hưởng thụ những điều ngọt ngào và xây dựng 1 mái ấm thật bền chặt. Cảm ơn vì đã mời em dự đám cưới nha. Hi hi.
9. Chúc 2 bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời bao la này! Mình cảm thấy rất vui tươi lúc được tham dự lễ cưới của 2 người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau hưởng thụ những phút chốc hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều gian nan và thách thức nhưng mà tôi tin bằng tình yêu thật tình 2 bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!
10. Nơi nào có mến thương, nơi đấy có hạnh phúc. Chúc anh chị sẽ luôn có những tháng ngày thật tươi đẹp bên nhau. Dù bất kỳ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi tới hết cuộc đời nha. Hãy nỗ lực sống tốt và cùng nhau vượt qua mọi gian nan trước mắt nhé. Happy Wedding!

Những bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 1 – Mừng Tân Hôn
Treo đèn kết ngõ đón xe hoaLy rượu tân hôn thật đậm đàGái lịch, trai thanh vui tộc họRể hiển, dâu thảo đẹp sui giaTri ân hội ngộ vang lời chúcCầm sắt vui vầy rộn tiếng caHợp cẩn phòng loan lửa hương đượmBách niên giai lão phúc đầy nhà.
Tác giả: Thiên Thanh Nguyên

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 2 – Mùa Cưới
Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy nhưng mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang 5 con cháu có đầy đàn!Còn dăm bữa nữa đến ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhauNgày xưa 2 chữ làm quenQuen rồi 4 chữ chúng mình yêu nhauVà rồi 2 chữ trọn đờiBây giờ 4 chữ suốt đời bên nhau.
Sưu tầm

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 3 – Vu Quy
Vu quy pháo nổ chúc bao lời Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi Chén rượu nồng say vui trọn kiếp Buồng cau thắm đượm phúc muôn thuở Lợn tơ mâm quả bày khá giả Nhẫn ngọc vòng châu rạng ngời ngời Đám cười đầu làng khôi hài nhịp Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.
Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 4 – Ngày Con Vu Quy
Xe hoa đón gót con lênHân hoan trẻ nhỏ… mẹ yên tấc lòngBên này để lại buồn trôngMang sang bên đấy tấm lòng mến thương
Tuổi hồng vấn bước tình trườngVợ hiền dâu thảo cáng đáng cho đồngMong con đỗ bến nước trongChung tay chống chèo xuôi dòng bến mơ
Cuộc đời không hề là thơCon nên vững bước đón nhận tương laiHạnh phúc ở trong tầm tayĐối nhân xử thế thường nhật con ngoan
Đời có mấy người nào vẹn toànKính trên nhường dưới là an mọi bềMặc người biếm nhẽ khen chêBình tâm thanh thản… phu thê mặn nồng.
Tác giả: Tiến Nguyễn

Bài thơ ngắn chúc đám cưới số 5 – Nâng Ly Chúc Phúc
Mồi kia đã có trên bàn Kế bên lại có chan chứa là bia Nào ta cùng hãy khui ra Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng Chúc cho long phụng tương ngộ Chúc cho 2 họ nên bà con tiên Hạnh phúc luôn mãi nguyên lành Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.
Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 6 – Mừng Bờm Lấy Vợ
Bữa nay Bờm lấy vợ rồiTừ nay Bờm hết đơn độc 1 mìnhVợ Bờm trông thật là xinhĐôi mắt ánh nến lung linh nhìn BờmCòn Bờm tóc chải thật thơmMiệng cười lỏn lẻn đáng yêu quá chừngCái thời lãng nhân đã dừngTừ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưaKhông được để vợ nắng mưa 1 mìnhVợ giận thì cứ làm thinhNgười ta giảm nhiệt thân hành dỗ ngon dỗ ngọtThôi nhưng! Em giận chi anh?Anh tuy dại khờ, nhưng mà anh thiệt tìnhAnh trôi như dải lục bìnhMay nhờ em vớt, giờ mình có nhauLòng anh ước nguyện trước sauYêu em mãi mãi như cau yêu trầuĐến lúc trăm tuổi bạc đầuVẫn còn nồng đượm như ngày trước tiên.
Sưu tầm

Thơ ngắn chúc đám cưới số 7 – Ngày Cưới
Xưa nay ngày đợi đêm mơ Bữa nay thoả nỗi đợi chờ mong ước Cách đây không lâu đón cánh thiếp hồng Đôi bên 2 họ ta cùng hoan hỉ Lời ca tiếng hát rộn rã Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy Trà xanh thuốc lá hương bay Trăm 5 đôi bạn đẹp ngày kết duyên.
Sưu tầm

Bài thơ ngắn chúc mừng đám cưới số 8 – Niềm Vui
Hiện diện chung vui đám cưới làngBên nhau chúc phúc gởi tân langTình nhân chớm nở khoe duyên mớiThục nữ tô thêm lộng sắc vàngCám kích thú vui luôn tấp nậpBồi hồi phấn chấn cứ lâng lângMùa thu trái ngọt mừng lứa đôiHiện diện chung vui đám cưới làng.
Tác giả: Nguyễn Hùng

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 9 – Chúc
Chúc anh cùng chị mãi mến thươngChúc cặp uyên ương hướng 1 đờiChúc gốc tình nghĩa luôn thắm đượmChúc cành tâm đức mãi hương thơmChúc hình cù mộc hoa tươi nởChúc bóng quế hòe quả sắc rươngChúc trọn xuân đời thêm tuổi hạcChúc thơ với bạn sáng vầng dương.
Tác giả: Vũ Thị Tường Vy

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 10 – Lương Duyên
Tôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ ko giàHai họ sui gia tình gắn kếtMãi giữ lương duyên thủa ban sơ.
Sưu tầm

Những tin nhắn chúc mừng đám cưới người nhà, con, cháu ý nghĩa nhất
1. Bữa nay là ngày cưới của cháu. Ông bà hy vọng ngày này đã rất lâu rồi. Ông bà chỉ mong cháu luôn được bình yên và hạnh phúc. Hãy luôn là 1 người con dâu thảo, 1 người vợ hiền cháu nhé.
2. Con gái à! Bắt đầu từ bữa nay, con sẽ có 1 cuộc sống mới, 1 gia đình mới. Cha mẹ vừa mừng lại vừa thương… Nhưng tía má tin con gái sẽ làm tốt và hòa nhập với cuộc sống mới 1 cách đơn giản. Cha mẹ luôn mong con được hạnh phúc, được mến thương và an yên đón chờ những điều ngọt ngào. Yêu con rất nhiều.
3. Chúc mừng đám cưới của 2 con. Dì chúc 2 con sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thách thức để cùng nau vun vén 1 gia đình bền chặt. Happy Wedding!
4. Chúc mừng hạnh phúc cô chú. Cô chú thật đẹp đôi ấy ạ. Mong cô chú sẽ gắn bó lâu dài và xây dựng 1 mái ấm thật vững bền. Chúc cô chú sớm có những thiên thần cute!
5. Cuối cùng cậu mợ cũng đã được “khép đôi mi chung 1 giường” rồi. Hi hi. Chúc cậu mợ của cháu luôn hạnh phúc, mến thương và gắn bó với nhau, cùng nhau xây dựng 1 gia đình đầm ấm và chuẩn bị đón rước những thiên thần bé.
6. Ông tin dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ, gian nan và thách thức thì bằng tình yêu của mình, 2 cháu vẫn có thể vượt qua 1 cách đơn giản nhất. Chúc cho 2 cháu mãi mãi gắn bó, mến thương nhau.
7. Ông bà chúc 2 con sẽ mãi mãi mến thương nhau, cùng nắm tay nhau để vượt qua gian nan, thách thức phía trước nhé.
8. Chúc mừng hôn lễ của 2 cháu, bác tin rằng những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với cuộc sống mới của 2 cháu. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió phía trước nhé!
9. Cháu gái của bà thật dễ nhìn trong ngày bữa nay. Bà mong cháu gái sẽ có 1 cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn mến thương và ân cần những thành viên trong gia đình mới
10. Vậy là sau bao gai góc, thách thức, rốt cuộc 2 con cũng được tới bên nhau. Hãy luôn trân trọng những ngày tháng gian nan đã qua để cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước 2 con nhé. Bác chúc 2 con mãi mãi gắn bò dài lâu bên nhau.

>>> Mày mò thêm: 
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn hay, ý nghĩa
Cách viết bì thư đám cưới bạn hay, lạ mắt

Trên đây là tổng hợp 80+ lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình trong dịp trọng đại nhất của họ. Kế bên những câu chúc mừng ý nghĩa, bạn cũng có thể chọn lựa những món quà bé xinh đẹp như 1 lời cầu nguyện hạnh phúc, bình yên gửi đến họ. Nếu có nhu cầu chọn lựa quà cưới, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:
Những lời chúc mừng sinh nhật tía má hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc ngày mới thành công, tốt lành, vui vẻ hay và ý nghĩa nhất
20+ Lời chúc ngủ ngon cho người tình ngọt ngào, lãng mạn, ngôn tình
Cách làm hoa giấy trang hoàng đám cưới bằng súng bắn keo
Lời chúc mừng sinh nhật người tình ngọt ngào, lãng mạn nhất
Tagslời chúc đám cưới hay quà tặng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #câu #chúc #lời #chúc #mừng #đám #cưới #hay #nghĩa #và #độc #đáo

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và lạ mắt

.adslot-1{min-height:250px;}Đám cưới là 1 sự kiện trọng đại và đáng nhớ của đời người. Nếu được mời dự đám cưới, kế bên những món quà mừng thiết thực thì bạn cũng đừng quên gửi tới bạn hữu, người nhà của mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhé. Chính những câu chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa của bạn sẽ là món quà ý thức để cô dâu và chú rể sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.
Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 80+ lời chúc đám cưới hay và ấn tượng để bạn tham khảo.

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa dành cho bạn hữu
1. Bạn thân mến! Bữa nay là 1 ngày thật trọng đại đối với bạn nhưng mà cũng là 1 ngày rất vui với tớ. Tớ vui vì bạn đã tìm được 1 nửa thương mến và mở màn 1 cuộc sống mới. Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ viên mãn, hạnh phúc nhé. Tớ mãi sẽ là người bạn tốt để bạn có thể san sẻ và hàn ôn mọi điều. Happy Wedding!
2. Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai dễ nhìn của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có 1 bắt đầu mới thuận tiện, cùng nhau xây cất 1 mái ấm hạnh phúc nhưng 2 cậu vẫn ước ao nhé. Happy Wedding!
3. Chúc cho cô dâu, chú rể trăm 5 hạnh phúc, chung tình toàn vẹn, đi về có nhau, dù sống tới tuổi răng long đầu bạc nhưng mà xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding!
4. Những dòng chữ viết này chẳng hề đẹp, tấm thiệp cũng ko đẹp, lời chúc có thể ko hoa mỹ nhưng mà nó rất tâm thành. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.
5. Vậy là sau bao gian nan, thách thức, rốt cuộc 2 bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong 2 bạn sẽ luôn mến thương nhau, cùng nhau vun vén và xây dựng 1 mái ấm thật xuất sắc. Chúc 2 bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh đẹp nữa nhé! 
6. Chúc mừng thằng bạn, rốt cuộc mày đã yên bề thất gia rồi. Tao cảm thấy rất mừng cho mày ấy. Hãy sống thật hạnh phúc mày nhé! Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần bé cute!
7. Tao chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 đứa mày mãi hạnh phúc, đi với nhau tới hết cuộc đời. Chúc 2 đứa mãi mãi mặn nồng như khi mới yêu nhé! Happy Wedding!
8. Gửi tới bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn! 
9. Cuối cùng 2 đứa cũng chịu về chung nhà rồi, mau mau xây vi la, villa và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. Happy Wedding!
10. Chúc vợ chồng bạn luôn yêu nhau mãnh liệt, dù cuộc sống có khi gian nan, thách thức thì 2 bạn hãy cứ tĩnh tâm, dùng tình yêu thật tình của mình để vượt qua nhé. Happy Wedding!
11. Hôn nhân không hề là nơi thuyền tình cập bến nhưng là nơi 2 người tình nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 bạn sẽ có 1 tình yêu bền chặt, 1 gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc thù này. 
12. Vậy là bạn đã bỏ mình theo vợ rồi! Hi hi. Chúc thằng bạn thân trăm 5 hạnh phúc và vun vén 1 mái ấm xuất sắc như bạn vẫn hằng ước mong. Happy Wedding!
13. Mong cho tình yêu của vợ chồng bạn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm 5 bên nhau, người cũ nhưng mà tình vẫn sẽ mãi mới như ban sơ. Chúc mừng hạnh phúc!
14. Tao thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được gặp mày, chơi thân với mày và cùng mày san sẻ thú vui, nỗi buồn suốt những 5 tháng qua. Bữa nay là ngày hạnh phúc của mày. Tao chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong mày luôn được vui vẻ, hưởng thụ những điều thật ngọt ngào và xuất sắc nhất vì mày xứng đáng có được điều đấy. Còn nữa, sớm sinh những baby thật cute và cho tao làm mẹ đỡ đầu nữa nha.
15. Chúc cậu có 1 cuộc sống mới thật xuất sắc, hòa thuận, gắn bó chung tình và trăm 5 hạnh phúc. Happy Wedding!
16. Tao rất vui vì rốt cuộc cũng được uống rượu mừng của mày ấy thằng bạn chí cốt ạ. Tao chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, gắn bó bên nhau, cùng nhau san sẻ thú vui và nỗi buồn để có 1 mái ấp thật đáng ước mong.
17. Cánh thiệp này tuy bé nhưng mà tình cảm thì ko bé nhé! Xin được gửi đến bạn của mình những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất. Chúc cho cuộc sống mới của 2 bạn sẽ ngập tràn tiếng cười, thú vui, và hạnh phúc.
18. Chúc mừng hôn lễ của 2 bạn! Mong Chúa sẽ sớm mang những thiên thần bé bỏng, cute đến toàn cầu của 2 bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn phát triển thành ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau hưởng thụ cuộc sống xuất sắc này 2 bạn nhé.
19. Chúc mừng mày đã chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đấy nha!
20. Chúc mừng cô dâu dễ nhìn của tớ. Bữa nay cậu đẹp lắm ấy. Chúc cho cậu luôn hạnh phúc, luôn được mến thương và trân trọng. Giờ thì hãy ngơi nghỉ và hưởng thụ 1 bắt đầu ngọt ngào thôi nào! Happy Wedding!

Lời chúc đám cưới bạn thân khôi hài
1. Hội người tình cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã ko chọn lựa chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bến nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của 2 đứa luôn đúng ở mọi thời khắc. Happy Wedding!
2. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Lạy tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.
3. Số đông người tình cũ (viết tên ra)… mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du hý 5 châu. Happy Wedding!
4. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đấy. Chúc mày trúng số độc đắc, à nhưng thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Hihi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!
5. Chúc bạn thân của tao lấy 1 chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà 3 tầng, sắm xe 4 bánh nhé. Phcửa ải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.
6. Bữa nay đám cưới mày nhưng mà tao lại muốn gửi lời chúc đặc thù đến tía má mày vì rốt cuộc đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phcửa ải sống thật hạnh phúc ấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng mà đừng quên tao ấy nhé!
7. Số đông người tình cũ của cô dâu… gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến 2 bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem 2 bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và khi nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!
8. Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé ko chồng lại trả về nơi sản xuất ấy. Ha ha.
9. Cảm ơn mày vì đã mời tao ăn 3 bữa không tính tiền nhé. Tiền mừng cưới tao khất đến ra giêng nha mày. Hi hi. Chúc mày trăm 5 hạnh phúc và sớm sinh quý tử nha.
10. Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có 1 cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!
11. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có 1 đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thách thức để xây dựng 1 gia đình êm ấm.

>>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài, bá đạo

Những lời chúc đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất
1. Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc. Ngày mai em được ở bên người nhưng em yêu… Chúc mừng em gái của chị! Chị mong vợ chồng em sẽ luôn mến thương, ân cần và chăm nom cho nhau. Hãy cùng nhau san sẻ để có thể đồng hành nhau dài lâu nhất nhé! Yêu em!
2. Em gái của chị đã mập rồi, rốt cuộc cũng tới khi có 1 mái nhà, 1 gia đình riêng của mình. Chúc em 1 đời an yên kế bên người nhưng em mến thương nhé. Cả nhà luôn mến thương và kế bên em!
3. Bữa nay và mãi về sau, em luôn mong chị gái của em được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ có thể đi cùng cùng nhau trên đoạn đường dài phía trước.
4. Thế là từ nay ko còn người nào ăn hiếp thằng em trai này nữa rồi. Sung sướng quá. Hi hi. Em đùa chút thôi, em sẽ nhớ chị lắm đấy chị gái à. Mặc dầu thường nhật chị em mình có hơi chành chọe nhau 1 chút nhưng mà em rất thương chị đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới hạnh phúc và bình yên. Nếu anh rể có ăn hiếp chị thì nhớ nói với em nha.
5. Mong Chúa sẽ ban phước lành và chở che cho em gái của chị. Chị cầu chúc cho em luôn được bình yên và hạnh phúc. Chúc em có 1 cuộc sống viên mãn kế bên người mình mến thương.
6. Đám cưới ngày bữa nay là thành tích của tình yêu ngọt ngào của anh chị. Em cầu mong anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vun vén 1 gia đình đầm ấm và sẵn sàng chuẩn bị để đón rước những thiên thần bé bỏng, cute!
7. Cuối cùng thì ngày xuất sắc này cũng tới rồi. Chị thật dễ nhìn trong bộ váy cưới và em thấy rất hạnh phúc vì điều đấy. Em mong chị sẽ có 1 cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.
8. Chúc chị gái của em có 1 bắt đầu thuận tiện bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể đến đầu bạc răng long chị nhé.
9. Chị thân thương! Thế là từ bữa nay em ko còn được ngủ chung phòng với chị nữa rồi, ko được chị tết tóc cho mỗi ngày nữa. Nhưng em ko thấy buồn đâu vì em biết chị đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Em mong chị của em sẽ luôn được mến thương, hạnh phúc vì chị rất xứng đáng thu được điều đấy. Yêu chị của em!
10. Chị yêu! Bữa nay chị đẹp lắm, em thấy mắt chị ánh lên thú vui và hạnh phúc. Em mong rằng anh chị sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có gian nan, thách thức thì anh chị hãy cùng nhau vượt qua nhé. Và mong chị hãy nhớ rằng em và 3 mẹ vẫn luôn ở bên mến thương chị vô điều kiện.
11. Happy Wedding chị yêu! Chúc chị yêu của em sẽ có 1 cuộc sống hôn viên chức mãn và hạnh phúc. Giờ là khi chị được hưởng thụ những điều ngọt ngào và tốt hấp dẫn nhất bởi chị xứng đáng!
12. Em rất vui tươi vì được làm em gái của chị. Bữa nay là ngày trọng đại nhất cuộc đời chị. Em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc an yên, hạnh phúc dành cho chị. Hãy thật hạnh phúc nhé cô gái dễ nhìn, xuất sắc của em!
13. Chúc em gái dễ nhìn của tôi sẽ có 1 cuộc sống mới thật tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc 2 em mãi mến thương nhau, cùng nhau vun vén cho tổ ấm của mình thêm bền chặt. Gia đình mình sẽ mãi luôn ở bên và chở che cho em!
14. Cô gái bé nhỏ của chị nay đã mập thật rồi. Bữa nay em thật dễ nhìn và tỏa sáng. Chị mong bắt đầu mới của em sẽ thật thuận tiện. Hãy cứ sáng sủa, yêu đời và hưởng thụ hạnh phúc ngọt ngào em nhé. Chúc em 1 đời bình yên!
15. Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều xuất sắc trong suốt những 5 tháng qua. Ngày bữa nay là 1 ngày đặc thù đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình yên, hạnh phúc. Nếu có gian nan gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi mến thương chị.
16. Bữa nay là 1 ngày thật xuất sắc và đáng nhớ, ko chỉ với chị nhưng với cả gia đình mình ấy. 1 cuộc sống mới có thể sẽ bỡ ngỡ và gian nan nhưng mà em tin chị sẽ vượt qua đơn giản vì luôn có em và 3 mẹ kế bên dõi theo chị. Chị hãy cùng anh rể vun vén 1 tổ ấm thật vững vàng để chào đón những thiên thần cute có mặt trên thị trường nha.
17. Em gái à. Vậy là em đã chính thức thành vợ người ta rồi ấy. Cuộc sống mới ko còn được kế bên chị, kế bên 3 mẹ nhưng mà em cũng đừng quá lo âu nhé. Có điều gì cần san sẻ hãy cứ nói với mọi người. Cả nhà mình vẫn mãi bên em. Chúc em mãi luôn hạnh phúc và cùng em rể xây cất 1 mái ấm thật xuất sắc nhé.
18. Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Hãy cùng anh rể vun vén tình yêu để xây nên 1 tổ ấm kiên cố. Em tin chị sẽ có được những điều nhưng chị hằng ước mơ.
19. Gửi tới chị gái thân thương của em những lời chúc hạnh phúc, bình yên và may mắn nhất. Từ bữa nay, chị sẽ có 1 cuộc sống mới, thêm 1 gia đình để mến thương. Hãy đón chờ những điều ngọt ngào nhất chị nhé vì chị xứng đáng có được điều đấy. Mong chị sẽ sớm có những thiên thần bé cute nữa!
20. Từ bé tới mập, chị luôn là người đối xử tốt, luôn là người bảo ban chỉ bảo em từng li từng tí 1. Chị đích thực là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có 1 cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn hữu đồng nghiệp hay và ý nghĩa
1. Anh chị đúng là 1 cặp trời sinh, kiên cố rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sớm có “tin đáng mừng” nhé.
2. Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất, may mắn nhất đến anh/chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ ngập tràn thú vui, tiếng cười và hạnh phúc.
3. Chúc 2 bạn có 1 bắt đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm thật tình nhất nhé! Chúc mừng 2 bạn mãi hạnh phúc, mến thương nhau và sớm sinh quý tử.
4. Bữa nay là 1 ngày thật vui và ý nghĩa. Em muốn gửi những lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới chị – người bạn đồng nghiệp xuất sắc của em. Chúc chị yêu của em luôn hạnh phúc và viên mãn. Sớm sinh quý tử chị nhé!
5. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy kiến lập nên 1 cuộc sống mới tràn trề tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.
6. Mình thấy thật may mắn vì được làm 1 phần trong đám cưới của bạn. Chúc 2 bạn trăm 5 hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt hấp dẫn nhất. Happy Wedding!
7. Khởi đầu cho 1 cuộc sống mới, chúc anh/chị có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm nhưng anh/chị từng ước mong nhé! Happy Wedding!
8. Mừng hạnh phúc anh chị. Chúc anh chị sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng nhau hưởng thụ những điều ngọt ngào và xây dựng 1 mái ấm thật bền chặt. Cảm ơn vì đã mời em dự đám cưới nha. Hi hi.
9. Chúc 2 bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời bao la này! Mình cảm thấy rất vui tươi lúc được tham dự lễ cưới của 2 người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau hưởng thụ những phút chốc hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều gian nan và thách thức nhưng mà tôi tin bằng tình yêu thật tình 2 bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!
10. Nơi nào có mến thương, nơi đấy có hạnh phúc. Chúc anh chị sẽ luôn có những tháng ngày thật tươi đẹp bên nhau. Dù bất kỳ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi tới hết cuộc đời nha. Hãy nỗ lực sống tốt và cùng nhau vượt qua mọi gian nan trước mắt nhé. Happy Wedding!

Những bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 1 – Mừng Tân Hôn
Treo đèn kết ngõ đón xe hoaLy rượu tân hôn thật đậm đàGái lịch, trai thanh vui tộc họRể hiển, dâu thảo đẹp sui giaTri ân hội ngộ vang lời chúcCầm sắt vui vầy rộn tiếng caHợp cẩn phòng loan lửa hương đượmBách niên giai lão phúc đầy nhà.
Tác giả: Thiên Thanh Nguyên

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 2 – Mùa Cưới
Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy nhưng mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang 5 con cháu có đầy đàn!Còn dăm bữa nữa đến ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhauNgày xưa 2 chữ làm quenQuen rồi 4 chữ chúng mình yêu nhauVà rồi 2 chữ trọn đờiBây giờ 4 chữ suốt đời bên nhau.
Sưu tầm

Bài thơ chúc đám cưới ngắn gọn số 3 – Vu Quy
Vu quy pháo nổ chúc bao lời Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi Chén rượu nồng say vui trọn kiếp Buồng cau thắm đượm phúc muôn thuở Lợn tơ mâm quả bày khá giả Nhẫn ngọc vòng châu rạng ngời ngời Đám cười đầu làng khôi hài nhịp Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.
Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 4 – Ngày Con Vu Quy
Xe hoa đón gót con lênHân hoan trẻ nhỏ… mẹ yên tấc lòngBên này để lại buồn trôngMang sang bên đấy tấm lòng mến thương
Tuổi hồng vấn bước tình trườngVợ hiền dâu thảo cáng đáng cho đồngMong con đỗ bến nước trongChung tay chống chèo xuôi dòng bến mơ
Cuộc đời không hề là thơCon nên vững bước đón nhận tương laiHạnh phúc ở trong tầm tayĐối nhân xử thế thường nhật con ngoan
Đời có mấy người nào vẹn toànKính trên nhường dưới là an mọi bềMặc người biếm nhẽ khen chêBình tâm thanh thản… phu thê mặn nồng.
Tác giả: Tiến Nguyễn

Bài thơ ngắn chúc đám cưới số 5 – Nâng Ly Chúc Phúc
Mồi kia đã có trên bàn Kế bên lại có chan chứa là bia Nào ta cùng hãy khui ra Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng Chúc cho long phụng tương ngộ Chúc cho 2 họ nên bà con tiên Hạnh phúc luôn mãi nguyên lành Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.
Sưu tầm

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 6 – Mừng Bờm Lấy Vợ
Bữa nay Bờm lấy vợ rồiTừ nay Bờm hết đơn độc 1 mìnhVợ Bờm trông thật là xinhĐôi mắt ánh nến lung linh nhìn BờmCòn Bờm tóc chải thật thơmMiệng cười lỏn lẻn đáng yêu quá chừngCái thời lãng nhân đã dừngTừ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưaKhông được để vợ nắng mưa 1 mìnhVợ giận thì cứ làm thinhNgười ta giảm nhiệt thân hành dỗ ngon dỗ ngọtThôi nhưng! Em giận chi anh?Anh tuy dại khờ, nhưng mà anh thiệt tìnhAnh trôi như dải lục bìnhMay nhờ em vớt, giờ mình có nhauLòng anh ước nguyện trước sauYêu em mãi mãi như cau yêu trầuĐến lúc trăm tuổi bạc đầuVẫn còn nồng đượm như ngày trước tiên.
Sưu tầm

Thơ ngắn chúc đám cưới số 7 – Ngày Cưới
Xưa nay ngày đợi đêm mơ Bữa nay thoả nỗi đợi chờ mong ước Cách đây không lâu đón cánh thiếp hồng Đôi bên 2 họ ta cùng hoan hỉ Lời ca tiếng hát rộn rã Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy Trà xanh thuốc lá hương bay Trăm 5 đôi bạn đẹp ngày kết duyên.
Sưu tầm

Bài thơ ngắn chúc mừng đám cưới số 8 – Niềm Vui
Hiện diện chung vui đám cưới làngBên nhau chúc phúc gởi tân langTình nhân chớm nở khoe duyên mớiThục nữ tô thêm lộng sắc vàngCám kích thú vui luôn tấp nậpBồi hồi phấn chấn cứ lâng lângMùa thu trái ngọt mừng lứa đôiHiện diện chung vui đám cưới làng.
Tác giả: Nguyễn Hùng

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 9 – Chúc
Chúc anh cùng chị mãi mến thươngChúc cặp uyên ương hướng 1 đờiChúc gốc tình nghĩa luôn thắm đượmChúc cành tâm đức mãi hương thơmChúc hình cù mộc hoa tươi nởChúc bóng quế hòe quả sắc rươngChúc trọn xuân đời thêm tuổi hạcChúc thơ với bạn sáng vầng dương.
Tác giả: Vũ Thị Tường Vy

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 10 – Lương Duyên
Tôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ ko giàHai họ sui gia tình gắn kếtMãi giữ lương duyên thủa ban sơ.
Sưu tầm

Những tin nhắn chúc mừng đám cưới người nhà, con, cháu ý nghĩa nhất
1. Bữa nay là ngày cưới của cháu. Ông bà hy vọng ngày này đã rất lâu rồi. Ông bà chỉ mong cháu luôn được bình yên và hạnh phúc. Hãy luôn là 1 người con dâu thảo, 1 người vợ hiền cháu nhé.
2. Con gái à! Bắt đầu từ bữa nay, con sẽ có 1 cuộc sống mới, 1 gia đình mới. Cha mẹ vừa mừng lại vừa thương… Nhưng tía má tin con gái sẽ làm tốt và hòa nhập với cuộc sống mới 1 cách đơn giản. Cha mẹ luôn mong con được hạnh phúc, được mến thương và an yên đón chờ những điều ngọt ngào. Yêu con rất nhiều.
3. Chúc mừng đám cưới của 2 con. Dì chúc 2 con sẽ mãi mến thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thách thức để cùng nau vun vén 1 gia đình bền chặt. Happy Wedding!
4. Chúc mừng hạnh phúc cô chú. Cô chú thật đẹp đôi ấy ạ. Mong cô chú sẽ gắn bó lâu dài và xây dựng 1 mái ấm thật vững bền. Chúc cô chú sớm có những thiên thần cute!
5. Cuối cùng cậu mợ cũng đã được “khép đôi mi chung 1 giường” rồi. Hi hi. Chúc cậu mợ của cháu luôn hạnh phúc, mến thương và gắn bó với nhau, cùng nhau xây dựng 1 gia đình đầm ấm và chuẩn bị đón rước những thiên thần bé.
6. Ông tin dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ, gian nan và thách thức thì bằng tình yêu của mình, 2 cháu vẫn có thể vượt qua 1 cách đơn giản nhất. Chúc cho 2 cháu mãi mãi gắn bó, mến thương nhau.
7. Ông bà chúc 2 con sẽ mãi mãi mến thương nhau, cùng nắm tay nhau để vượt qua gian nan, thách thức phía trước nhé.
8. Chúc mừng hôn lễ của 2 cháu, bác tin rằng những điều tốt hấp dẫn nhất sẽ tới với cuộc sống mới của 2 cháu. Hãy mến thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió phía trước nhé!
9. Cháu gái của bà thật dễ nhìn trong ngày bữa nay. Bà mong cháu gái sẽ có 1 cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn mến thương và ân cần những thành viên trong gia đình mới
10. Vậy là sau bao gai góc, thách thức, rốt cuộc 2 con cũng được tới bên nhau. Hãy luôn trân trọng những ngày tháng gian nan đã qua để cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước 2 con nhé. Bác chúc 2 con mãi mãi gắn bò dài lâu bên nhau.

>>> Mày mò thêm: 
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh ngắn gọn hay, ý nghĩa
Cách viết bì thư đám cưới bạn hay, lạ mắt

Trên đây là tổng hợp 80+ lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình trong dịp trọng đại nhất của họ. Kế bên những câu chúc mừng ý nghĩa, bạn cũng có thể chọn lựa những món quà bé xinh đẹp như 1 lời cầu nguyện hạnh phúc, bình yên gửi đến họ. Nếu có nhu cầu chọn lựa quà cưới, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:
Những lời chúc mừng sinh nhật tía má hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc ngày mới thành công, tốt lành, vui vẻ hay và ý nghĩa nhất
20+ Lời chúc ngủ ngon cho người tình ngọt ngào, lãng mạn, ngôn tình
Cách làm hoa giấy trang hoàng đám cưới bằng súng bắn keo
Lời chúc mừng sinh nhật người tình ngọt ngào, lãng mạn nhất
Tagslời chúc đám cưới hay quà tặng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #câu #chúc #lời #chúc #mừng #đám #cưới #hay #nghĩa #và #độc #đáo


#Những #câu #chúc #lời #chúc #mừng #đám #cưới #hay #nghĩa #và #độc #đáo

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button