Quà Tặng

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Tết tới, xuân về là khi nhưng mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân yêu, ý nghĩa để bộc bạch tình cảm, sự ân cần của mình đến những người bao quanh. Trong bài viết này, Vik News sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình vào dịp Tết sắp đến nhé.

>>> Xem thêm: Lời bài hát Xuân mến thương, remix, karaoke, nhạc MP3

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người nhà trong gia đình

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sẽ là món quà ý thức cực kỳ hoàn hảo để bạn gửi đến ông bà, thầy u hay vợ/chồng của mình. Dưới đây là 1 vài gợi ý về câu chúc Tết ý nghĩa để bạn tham khảo:

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà

1. 5 mới Tân Sửu 2021 tới, cháu mong sao ông bà mến yêu của cháu vạn thọ trăm tuổi, mọi điều đều được như ý. Cháu yêu ông bà rất nhiều!

2. Con kính chúc ông 5 mới 2021 thật nhiều sức khỏe. Dù rằng con ko được ở cạnh ông… mà trái tim con khi nào cũng hướng tới ông, con mong sao gia đình mình luôn đủ đầy, khỏe mạnh và bình yên trong 5 mới 2021 này. Chúc mừng 5 mới ông.

3. 5 mới vẽ thêm những vết hằn thời kì lên khuôn mặt ông bà, thành ra nhưng mà cháu ko còn yêu mùa Xuân như hồi nhỏ nữa. Cháu mong sao ông bà của cháu luôn khỏe mạnh, bình yên để đón thật nhiều cái Tết với cháu.

4. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu, để con cháu có dịp phụng dưỡng, đền đáp công ơn của ông bà. Ông bà mãi mãi là niềm kiêu hãnh bự to của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.

5. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải nhưng mà ông bà dạy dỗ nên cháu đã trưởng thành và làm người sống hữu ích cho xã hội. 5 mới 2021 đang đến rất gần rồi, cháu mong ông bà luôn khỏe mạnh, vạn thọ và luôn gặp điều may mắn.

6. Vì công tác nhưng mà 5 nay con chưa thể về sum họp với gia đình, với ông bà mà con hứa hẹn ra Giêng con sẽ về. Con cầu chúc ông bà luôn bình yên và khỏe mạnh.

7. Ông bà luôn là niềm kiêu hãnh của con, là tấm gương nhưng mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. 5 mới Tân Sửu 2021 kế cận rồi, con mong rằng ông bà của con sẽ mãi khỏe mạnh, tươi trẻ để hưởng thụ thú vui bên cháu con. Chúc ông bà 1 5 mới bình yên và hạnh phúc!

8. 5 mới tới rồi, cháu kính chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, mãi ở bên và mến thương con cháu. Ông bà phải luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình yên nhé.

9. Chúc mừng 5 mới ông bà mến yêu của con! Con mong sao ông bà luôn vui vẻ, khỏe mạnh như hiện thời. Con yêu ông bà rất nhiều.

10. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc thù là lúc có ông bà kế bên thầy u và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên gia đình mình. 

>>> Mày mò thêm: Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa tới tết Âm lịch?

Câu chúc tết hay dành cho ông bà

Các câu chúc Tết hay nhất cho thầy u

1. 5 mới Tân Sửu đang hoan hỉ gõ cửa từng gia đình, con kính chúc thầy u 1 5 thật nhiều sức khỏe và thú vui. Cha mẹ luôn là niềm kiêu hãnh của chúng con.

2. Đi hết cuộc đời này chưa chắc con đã thấu hết những gieo neo của mẹ. Bạc vàng… núi núi con cũng chẳng thể nào trả hết công cha… Con biết rằng, thầy u đã hi sinh cho chúng con rất nhiều và chúng con luôn rất hàm ân vì điều đấy. Con mong sao thầy u luôn nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn trong 5 mới Tân Sửu 2021 này ạ.

3. Lại 1 mùa xuân nữa con lại lỡ hứa với gia đình mình, mà thầy u đừng buồn nhé vì khi nào trái tim con cũng nghĩ về thầy u. Con mong sao thầy u sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này. Con sẽ về nhà sớm thôi ạ! Yêu thầy u thật nhiều.

4. Chúc 2 tình yêu bự béo của cuộc đời con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn trong 5 mới 2021. Con luôn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được làm con gái yêu của thầy u. Yêu thầy u rất nhiều.

5. Nhân dịp 5 mới, con kính chúc thầy u thật nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những hi sinh, nặng nhọc nhưng mà thầy u đã dành cho chị em chúng con. Chúng con yêu thầy u rất nhiều.

6. Bạn hữu con toàn thần tượng các ngôi sao lừng danh mà con thì chỉ thần tượng thầy u của con nhưng mà thôi. 5 mới 2021 tới rồi, con mong sao 2 người nhưng mà con thần tượng nhất cuộc đời luôn bình yên, vui vẻ.

7. Đầu xuân 5 mới, con kính chúc thầy u luôn mạnh khỏe, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u!

8. Con luôn tự hỏi mình sẽ ra sao nếu ko có thầy u mến thương? Tất cả những thành công hiện thời nhưng mà con có được đều đánh đổi bằng những nặng nhọc trên đôi vai, trên khóe mắt và bàn tay của thầy u. Cha mẹ dấu yêu! 5 mới tới rồi, con cầu chúc cho thầy u luôn khỏe mạnh. Cha mẹ hãy yên lòng về con nhé! 

9. Gia đình mình luôn là của cải quý giá nhất của con. Chúng ta ko giàu mà luôn hạnh phúc, mến thương nhau và con rất kiêu hãnh vì điều đấy. Mong rằng trong 5 mới 2021 Tân Sửu này, gia đình mình sẽ luôn được Chúa ban phước lành. Con yêu thầy u rất nhiều.

10. Cha mẹ chính là món quà quý giá nhất nhưng mà tạo hóa đã tặng thưởng cho con. Con luôn hàm ân vì điều đấy. Con kính chúc thầy u vạn thọ trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc để là chỗ dựa ý thức cứng cáp cho con. Con yêu thầy u rất nhiều.

11. Bữa nay có 3 người hỏi con về mẹ (bố) và con đã giúp họ tìm tới với mẹ (bố) ngay. Tên của 3 người đó là Sức khỏe, Hạnh phúc và Niềm vui. Chúc mừng 5 mới mẹ (bố) mến yêu của con!

12. Chúc cho 2 người đẹp trai, xinh gái đang đọc tin nhắn này của con có 1 5 mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u. Chúc mừng 5 mới thầy u mến yêu!

13. Nếu có 1 điều ước trong 5 mới này, con sẽ ước những điều tốt hấp dẫn nhất dành cho thầy u – người nhưng mà con yêu nhất trên đời. Cảm ơn thầy u bởi thầy u đã luôn nặng nhọc, hi sinh cho con. Cha mẹ phải thật vui vẻ và khỏe mạnh nhé!

14. 5 mới đang đến gần, con chúc thầy u những điều tốt hấp dẫn nhất và 1 5 mới hết sức hạnh phúc. Cầu mong 5 Tân Sửu này mang đến sức khỏe, bình anh và may mắn cho thầy u. Con yêu thầy u nhất trên đời!

>>> Khám phá: Mừng tuổi là gì? Bao mừng tuổi tiếng Anh là gì? Hình ảnh mừng tuổi ngày Tết đẹp

Câu chúc Tết hay cho cha mẹ

Những lời chúc Tết hay nhất cho vợ/chồng

1. Vợ ơi, 1 5 mới, 1 mùa Xuân đầy hi vọng lại về rồi. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương cứng cáp cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, 1 người mẹ hoàn hảo. Chúc em 5 mới luôn xinh xắn, hạnh phúc em yêu nhé.

2. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.

3. 5 mới đây, có những khi anh làm vợ ko hợp ý, anh xin lỗi nhé. Anh hứa hẹn 5 nay sẽ thật ngoan. Chúc bà xã luôn xinh xắn, khỏe mạnh, hạnh phúc. Yêu vợ!

4. Cảm ơn vợ yêu vì đã luôn là người giữ lửa gia đình. Anh yêu em và con rất nhiều. Mong rằng 3 mẹ con sẽ luôn được bình yên, hạnh phúc. Anh sẽ phấn đấu để chúng ta có được cuộc sống tốt nhất.

5. Chúc bố của đàn ông em 1 5 mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hãy luôn là chỗ dựa cứng cáp cho mẹ con em anh nhé.

6. Chúc mừng 5 mới ông xã. Cảm ơn anh đã luôn là điểm tựa cứng cáp cho em và con. Cảm ơn những phấn đấu ko dừng của anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, nhiều thú vui và thành công trong 5 đến nhé. Yêu anh.

7. Chúc mừng 5 mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình yên và thành công trong 5 2021 này nhé. Yêu anh.

8. 5 mới tới rồi, em chỉ mong sao chồng yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bớt nhậu lại anh nhé. Yêu anh.

9. 1 mùa Xuân lại đến, vậy là mình đã bên nhau 5 5 rồi anh nhỉ. Trong phút chốc thiêng liêng này, em ko ước mong gì hơn, chỉ mong rằng anh và con luôn được khỏe mạnh, bình yên. Chúc cho gia đình chúng ta mãi mãi thương mến nhau, cùng nhau vượt mọi gian khổ.

10. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu 5 mới

Câu chúc Tết ý nghĩa

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người tình

Giây phút thiêng liêng đón rước 5 mới sắp đến. Hãy tham khảo để dành tặng người mình yêu những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn trai

1. Chúc anh 1 5 mới nhiều thú vui mới, may mắn và thành công mới mà người tình thì nhất mực phải cũ nha. Chúc cho mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh. Yêu anh!

2. Này chàng trai em yêu! Chúc anh 1 5 mới 2021 thật nhiều thú vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun vén cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!

3. 5 mới tới cũng là khi viết thêm 1 chương mới vào câu chuyện tình yêu của 2 ta anh nhỉ? Em mong rằng tình yêu này sẽ còn đó mãi trong tim chúng ta. Chúc anh yêu 1 5 mới ấm áp và nhiều may mắn.

4. Chúc anh yêu của em 5 mới an lành và hạnh phúc nhé! Hãy cùng em vun vén cho tình yêu đôi ta mãi bền lâu vào 5 nay và nhiều nhiều 5 sau nữa.

5. Chàng ngố của em ơi, 5 mới đã tới rồi ấy. Cảm ơn anh đã luôn yêu em, tin cậy và ủng hộ mọi quyết định của em. 5 mới này, em mong sao chúng ta sẽ luôn bình yên và hạnh phúc. Cùng nhau đi tiếp những ngày tháng ngọt ngào anh yêu nhé.

6. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ tới với anh trong 5 mới này nhé!

7. Chúc chàng ngố của em sang 5 mới nhiều may mắn, xoành xoạch khỏe mạnh, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và thật ít tiền lẻ nhé. Hi hi. Yêu anh nhiều lắm!

8. Chúc anh yêu luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này! Happy New Year!

9. Anh biết ko? Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim mình. 5 mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban sơ anh nhé!

10. Happy New Year! Cảm ơn anh đã ở bên em những ngày tháng gian khổ nhất trong cuộc đời. Em mong sao 5 mới này, anh luôn được bình yên và may mắn.

>>> Xem thêm: Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu 5 mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn gái

1. Cảm ơn em – người con gái hoàn hảo đã mang lại tình yêu, niềm tin và sức mạnh đến cho anh. 5 mới tới rồi, anh cầu chúc cho em những điều tốt lành nhất. Mong em luôn xinh xắn, mạnh khỏe và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.

2. Chúc mừng 5 mới người anh yêu. Chúc em luôn xinh xắn, ngọt ngào và những điều tốt lành nhất sẽ đến với em bởi em xứng đáng có được điều đấy. Cảm ơn em đã luôn đi cùng cùng anh.

3. Mình bên nhau bao lăm 5 rồi nhỉ? Anh sẽ ko muốn giải đáp đâu bởi anh mong rằng con số đó sẽ chẳng thể nào đo đếm nổi. Chúc người anh yêu 1 5 mới nhiều thú vui, tiếng cười và may mắn nhé.

4. Lại 1 5 nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh 1 5 thật nhiều điều tốt lành nhé.

5. Với anh, thành công nhất trong 5 mới đây là đã có được tình yêu của em. Anh chúc em luôn xinh xắn, tươi vui và hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.

>>> Xem thêm: Stt chúc Tết, chúc mừng 5 mới người tình hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Chúc Tết cho người yêu

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho thầy cô

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Dịp Tết ko chỉ là để tỏ bày sự mến yêu, lòng hàm ân đến ông bà, thầy u, ko chỉ quây quần bên gia đình, người nhà nhưng mà người Việt vẫn luôn hướng về những người thầy, người cô đáng kính của mình. Chính thành ra, dịp Tết này, dù bận bịu đến mấy, bạn đừng quên gửi đến giáo viên những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất nhé.

1. Vậy là 1 mùa Xuân nữa lại về rồi cô ạ. Dù rằng 5 nay con ko còn được cô dìu dắt nữa mà công ơn của cô con luôn khắc ghi trong lòng. Con chúc cô 1 5 mới thật nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc.

2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khỏe để dìu dắt nhiều lứa tuổi học sinh sang sông. Chúc các thầy cô luôn vững niềm tin vào tuyến đường đã chọn.

3. 5 mới 2021 đã về, em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến tất cả thầy cô. Chúc thầy cô luôn có nhiều năng lượng để có những bài học hay cho các lứa tuổi học sinh.

4. 5 hết Tết tới, em xin thay mặt cho cộng đồng lớp 12A3, kính chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những bài học có lợi, những điều hay lẽ phải nhưng mà thầy cô đã dành cho chúng em.

5. Cô ơi! Tết 5 nay con ko về thăm cô được, con chỉ biết dành tặng cô những câu chúc. Chúc cho cô có 1 5 mới 2021 với nhiều thú vui, thành công và hạnh phúc. Con yêu cô!

>>> Có thể bạn ân cần: Status Tết buồn, stt Tết độc thân cho những người con xa quê, xa nhà

Câu chúc Tết thầy cô

Những câu chúc Tết lạ mắt, khôi hài, ý nghĩa cho bạn hữu

1. 5 hết Tết tới, chúc bạn của tớ… thật nhiều sức khỏe, mồm luôn nở nụ cười vui vẻ, tiền vào thật mạnh bạo và cái gì cũng luôn trót lọt nhé! Happy New Year!

2. Chúc mày 5 mới Tân Sửu phát lộc, phát tài, phát đạt mà đừng bao giờ phát phì nhé! Hi hi. Happy New Year!

3. Nhân dịp 5 mới 2021, tao chúc mày dung nhan nhất mực phải “quyết liệt” thăng hoa, tiền của thì phải ào ào thăng tiến và tình yêu sẽ luôn “tâng bừng” bùng nổ nhé. Happy New Year.

4. 5 mới đến rồi! Chúc bạn của tôi… dung nhan hoàn hảo, tiền của phấp phới… người tình ko tìm… cũng sẽ tự đến. Happy New Year.

5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trận mạc Non sông… kính chúc gia đình đồng đội và đồng đội có 1 5 mới thật hạnh phúc, an khang và hưng vượng!

>>> Tham khảo: Thơ chúc Tết 2021 vui nhộn cho 5 mới thêm vui

Siêu sale tới - Mừng Năm Mới 2021

Siêu sale mừng 5 Mới 2021 – Quà tặng thu hút tại Vik News
Bấm Xem ngay

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho đồng nghiệp, đối tác, người mua

Kế bên những người bạn, người nhà hay giáo viên thì đồng nghiệp, đối tác, người mua cũng là những người nhưng mà bạn cần gửi lời chúc mừng trong 5 mới này ấy. Dưới đây là những gợi ý về các câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho họ.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho sếp

1. Chúc sếp 1 5 mới an lành, hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn vững vàng để có thể lèo lái doanh nghiệp chúng ta ngày 1 đặc sắc hơn nữa.

2. Tự sâu đáy lòng, chúng em luôn thấy thật may mắn và vui tươi vì có 1 người trưởng nhóm như chị. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, chúng em chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, bình yên, hạnh phúc. Happy New Year!

3. Sếp chính là sức mạnh vô tận của cả nhóm, là động lực để chúng em quyết tâm mỗi ngày. Nhân dịp Tết tới, Xuân về, chúng em chúc sếp luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và bình yên.

4. Cảm ơn sếp đã luôn bao bọc, dạy dỗ chúng em những điều có lợi. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, kính chúc sếp và gia đình luôn bình yên, mạnh khỏe và thật nhiều thú vui.

5. Ngày mai là bước sang 1 5 vừa rồi sếp ạ. Em mong sao 5 mới 2021 này sẽ mở ra những chiến thắng mới, thời cơ mới cho sếp, cho em và cho toàn thể doanh nghiệp mình. Chúc sếp mọi điều như ý.

Những câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp

1. Cảm ơn chị yêu đã chỉ dẫn, dìu dắt em từ ngày đầu vào team. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em chúc chị luôn xinh xắn, sức khỏe dồi dào, nhiều thú vui và luôn thành công trong mọi lĩnh vực chị nhé. Happy New Year!

2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em kính chúc các anh chị trong phòng mình luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ ạ.

3. Nhân dịp 5 mới, em út của phòng chúc các anh chị luôn khỏe mạnh, thành công và luôn mến thương đùm bọc cô em út này ạ. Happy New Year!

4. Được làm việc chung với mọi người là thú vui và hạnh phúc to nhất của tớ. Nhân dịp 5 mới sắp đến, chúc mọi người luôn vui vẻ, trẻ trung và mọi điều luôn trót lọt nhé!

5. Cảm ơn mọi người đã luôn mến thương và tương trợ tớ trong suốt 5 mới đây. Được chung phòng với mọi người tớ rất vui. Chúc mọi người có 1 cái Tết thật ấm áp, vui vẻ. Happy New Year!

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa cho người mua, đối tác

1. 5 mới 2021 đã sang, thay mặt doanh nghiệp XXX, kính chúc Quý người mua luôn an khang – hưng vượng. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin cậy và ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời kì qua. Sang 5 mới, chúng tôi hứa hẹn sẽ phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ, thành phầm tốt hơn nữa để mang lại sự ưng ý cho Quý khách. Hi vọng, trong 5 mới này, chúng tôi sẽ tiếp diễn được dùng cho Quý khách.

2. Vậy là 5 2020 đã chính thức khép lại và mở ra 1 sự mở màn mới. Xin thay mặt cho doanh nghiệp ABC, tôi muốn gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất đến Quý khách. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ABC thời kì qua. Chúc Quý khách có 1 5 mới hạnh phúc, may mắn và thành công!

3. Được dùng cho Quý khách chỉ mất khoảng mới đây là niềm hạnh phúc bự to đối với chúng tôi. Hi vọng rằng trong 5 2021 này và nhiều 5 về sau, chúng tôi vẫn được dùng cho bạn. Chúc bạn và gia đình có 1 5 mới bình yên, hạnh phúc.

Lời chúc mừng năm mới khách hàng

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Mong rằng, những câu chúc ý nghĩa này sẽ thay bạn gửi đến bạn hữu, người nhà của mình sự mến thương thắm nồng nhất trong dịp Tết sắp đến. Chúc bạn và những người nhà yêu luôn vui vẻ, bình yên và đón rước 1 5 mới an lành, hạnh phúc.

Nếu có nhu cầu trang bị quà Tết cho thầy u, ông bà, ý trung nhân…, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:

  • Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
  • Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới
  • Về quê ăn Tết, tặng thầy u quà gì cho ý nghĩa?
  • Những bài thơ chúc Tết ông bà, thầy u, thầy cô hay cho nhỏ

.

Xem thêm thông tin Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

.adslot-1{min-height:250px;}Tết tới, xuân về là khi nhưng mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân yêu, ý nghĩa để bộc bạch tình cảm, sự ân cần của mình đến những người bao quanh. Trong bài viết này, Vik News sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình vào dịp Tết sắp đến nhé.
>>> Xem thêm: Lời bài hát Xuân mến thương, remix, karaoke, nhạc MP3

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người nhà trong gia đình
Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sẽ là món quà ý thức cực kỳ hoàn hảo để bạn gửi đến ông bà, thầy u hay vợ/chồng của mình. Dưới đây là 1 vài gợi ý về câu chúc Tết ý nghĩa để bạn tham khảo:

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà
1. 5 mới Tân Sửu 2021 tới, cháu mong sao ông bà mến yêu của cháu vạn thọ trăm tuổi, mọi điều đều được như ý. Cháu yêu ông bà rất nhiều!
2. Con kính chúc ông 5 mới 2021 thật nhiều sức khỏe. Dù rằng con ko được ở cạnh ông… mà trái tim con khi nào cũng hướng tới ông, con mong sao gia đình mình luôn đủ đầy, khỏe mạnh và bình yên trong 5 mới 2021 này. Chúc mừng 5 mới ông.
3. 5 mới vẽ thêm những vết hằn thời kì lên khuôn mặt ông bà, thành ra nhưng mà cháu ko còn yêu mùa Xuân như hồi nhỏ nữa. Cháu mong sao ông bà của cháu luôn khỏe mạnh, bình yên để đón thật nhiều cái Tết với cháu.
4. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu, để con cháu có dịp phụng dưỡng, đền đáp công ơn của ông bà. Ông bà mãi mãi là niềm kiêu hãnh bự to của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.
5. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải nhưng mà ông bà dạy dỗ nên cháu đã trưởng thành và làm người sống hữu ích cho xã hội. 5 mới 2021 đang đến rất gần rồi, cháu mong ông bà luôn khỏe mạnh, vạn thọ và luôn gặp điều may mắn.
6. Vì công tác nhưng mà 5 nay con chưa thể về sum họp với gia đình, với ông bà mà con hứa hẹn ra Giêng con sẽ về. Con cầu chúc ông bà luôn bình yên và khỏe mạnh.
7. Ông bà luôn là niềm kiêu hãnh của con, là tấm gương nhưng mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. 5 mới Tân Sửu 2021 kế cận rồi, con mong rằng ông bà của con sẽ mãi khỏe mạnh, tươi trẻ để hưởng thụ thú vui bên cháu con. Chúc ông bà 1 5 mới bình yên và hạnh phúc!
8. 5 mới tới rồi, cháu kính chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, mãi ở bên và mến thương con cháu. Ông bà phải luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình yên nhé.
9. Chúc mừng 5 mới ông bà mến yêu của con! Con mong sao ông bà luôn vui vẻ, khỏe mạnh như hiện thời. Con yêu ông bà rất nhiều.
10. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc thù là lúc có ông bà kế bên thầy u và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên gia đình mình. 
>>> Mày mò thêm: Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa tới tết Âm lịch?

Các câu chúc Tết hay nhất cho thầy u
1. 5 mới Tân Sửu đang hoan hỉ gõ cửa từng gia đình, con kính chúc thầy u 1 5 thật nhiều sức khỏe và thú vui. Cha mẹ luôn là niềm kiêu hãnh của chúng con.
2. Đi hết cuộc đời này chưa chắc con đã thấu hết những gieo neo của mẹ. Bạc vàng… núi núi con cũng chẳng thể nào trả hết công cha… Con biết rằng, thầy u đã hi sinh cho chúng con rất nhiều và chúng con luôn rất hàm ân vì điều đấy. Con mong sao thầy u luôn nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn trong 5 mới Tân Sửu 2021 này ạ.
3. Lại 1 mùa xuân nữa con lại lỡ hứa với gia đình mình, mà thầy u đừng buồn nhé vì khi nào trái tim con cũng nghĩ về thầy u. Con mong sao thầy u sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này. Con sẽ về nhà sớm thôi ạ! Yêu thầy u thật nhiều.
4. Chúc 2 tình yêu bự béo của cuộc đời con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn trong 5 mới 2021. Con luôn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được làm con gái yêu của thầy u. Yêu thầy u rất nhiều.
5. Nhân dịp 5 mới, con kính chúc thầy u thật nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những hi sinh, nặng nhọc nhưng mà thầy u đã dành cho chị em chúng con. Chúng con yêu thầy u rất nhiều.
6. Bạn hữu con toàn thần tượng các ngôi sao lừng danh mà con thì chỉ thần tượng thầy u của con nhưng mà thôi. 5 mới 2021 tới rồi, con mong sao 2 người nhưng mà con thần tượng nhất cuộc đời luôn bình yên, vui vẻ.
7. Đầu xuân 5 mới, con kính chúc thầy u luôn mạnh khỏe, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u!
8. Con luôn tự hỏi mình sẽ ra sao nếu ko có thầy u mến thương? Tất cả những thành công hiện thời nhưng mà con có được đều đánh đổi bằng những nặng nhọc trên đôi vai, trên khóe mắt và bàn tay của thầy u. Cha mẹ dấu yêu! 5 mới tới rồi, con cầu chúc cho thầy u luôn khỏe mạnh. Cha mẹ hãy yên lòng về con nhé! 
9. Gia đình mình luôn là của cải quý giá nhất của con. Chúng ta ko giàu mà luôn hạnh phúc, mến thương nhau và con rất kiêu hãnh vì điều đấy. Mong rằng trong 5 mới 2021 Tân Sửu này, gia đình mình sẽ luôn được Chúa ban phước lành. Con yêu thầy u rất nhiều.
10. Cha mẹ chính là món quà quý giá nhất nhưng mà tạo hóa đã tặng thưởng cho con. Con luôn hàm ân vì điều đấy. Con kính chúc thầy u vạn thọ trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc để là chỗ dựa ý thức cứng cáp cho con. Con yêu thầy u rất nhiều.
11. Bữa nay có 3 người hỏi con về mẹ (bố) và con đã giúp họ tìm tới với mẹ (bố) ngay. Tên của 3 người đó là Sức khỏe, Hạnh phúc và Niềm vui. Chúc mừng 5 mới mẹ (bố) mến yêu của con!
12. Chúc cho 2 người đẹp trai, xinh gái đang đọc tin nhắn này của con có 1 5 mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u. Chúc mừng 5 mới thầy u mến yêu!
13. Nếu có 1 điều ước trong 5 mới này, con sẽ ước những điều tốt hấp dẫn nhất dành cho thầy u – người nhưng mà con yêu nhất trên đời. Cảm ơn thầy u bởi thầy u đã luôn nặng nhọc, hi sinh cho con. Cha mẹ phải thật vui vẻ và khỏe mạnh nhé!
14. 5 mới đang đến gần, con chúc thầy u những điều tốt hấp dẫn nhất và 1 5 mới hết sức hạnh phúc. Cầu mong 5 Tân Sửu này mang đến sức khỏe, bình anh và may mắn cho thầy u. Con yêu thầy u nhất trên đời!
>>> Khám phá: Mừng tuổi là gì? Bao mừng tuổi tiếng Anh là gì? Hình ảnh mừng tuổi ngày Tết đẹp

Những lời chúc Tết hay nhất cho vợ/chồng
1. Vợ ơi, 1 5 mới, 1 mùa Xuân đầy hi vọng lại về rồi. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương cứng cáp cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, 1 người mẹ hoàn hảo. Chúc em 5 mới luôn xinh xắn, hạnh phúc em yêu nhé.
2. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.
3. 5 mới đây, có những khi anh làm vợ ko hợp ý, anh xin lỗi nhé. Anh hứa hẹn 5 nay sẽ thật ngoan. Chúc bà xã luôn xinh xắn, khỏe mạnh, hạnh phúc. Yêu vợ!
4. Cảm ơn vợ yêu vì đã luôn là người giữ lửa gia đình. Anh yêu em và con rất nhiều. Mong rằng 3 mẹ con sẽ luôn được bình yên, hạnh phúc. Anh sẽ phấn đấu để chúng ta có được cuộc sống tốt nhất.
5. Chúc bố của đàn ông em 1 5 mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hãy luôn là chỗ dựa cứng cáp cho mẹ con em anh nhé.
6. Chúc mừng 5 mới ông xã. Cảm ơn anh đã luôn là điểm tựa cứng cáp cho em và con. Cảm ơn những phấn đấu ko dừng của anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, nhiều thú vui và thành công trong 5 đến nhé. Yêu anh.
7. Chúc mừng 5 mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình yên và thành công trong 5 2021 này nhé. Yêu anh.
8. 5 mới tới rồi, em chỉ mong sao chồng yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bớt nhậu lại anh nhé. Yêu anh.
9. 1 mùa Xuân lại đến, vậy là mình đã bên nhau 5 5 rồi anh nhỉ. Trong phút chốc thiêng liêng này, em ko ước mong gì hơn, chỉ mong rằng anh và con luôn được khỏe mạnh, bình yên. Chúc cho gia đình chúng ta mãi mãi thương mến nhau, cùng nhau vượt mọi gian khổ.
10. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.
>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu 5 mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người tình
Giây phút thiêng liêng đón rước 5 mới sắp đến. Hãy tham khảo để dành tặng người mình yêu những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn trai
1. Chúc anh 1 5 mới nhiều thú vui mới, may mắn và thành công mới mà người tình thì nhất mực phải cũ nha. Chúc cho mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh. Yêu anh!
2. Này chàng trai em yêu! Chúc anh 1 5 mới 2021 thật nhiều thú vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun vén cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!
3. 5 mới tới cũng là khi viết thêm 1 chương mới vào câu chuyện tình yêu của 2 ta anh nhỉ? Em mong rằng tình yêu này sẽ còn đó mãi trong tim chúng ta. Chúc anh yêu 1 5 mới ấm áp và nhiều may mắn.
4. Chúc anh yêu của em 5 mới an lành và hạnh phúc nhé! Hãy cùng em vun vén cho tình yêu đôi ta mãi bền lâu vào 5 nay và nhiều nhiều 5 sau nữa.
5. Chàng ngố của em ơi, 5 mới đã tới rồi ấy. Cảm ơn anh đã luôn yêu em, tin cậy và ủng hộ mọi quyết định của em. 5 mới này, em mong sao chúng ta sẽ luôn bình yên và hạnh phúc. Cùng nhau đi tiếp những ngày tháng ngọt ngào anh yêu nhé.
6. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ tới với anh trong 5 mới này nhé!
7. Chúc chàng ngố của em sang 5 mới nhiều may mắn, xoành xoạch khỏe mạnh, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và thật ít tiền lẻ nhé. Hi hi. Yêu anh nhiều lắm!
8. Chúc anh yêu luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này! Happy New Year!
9. Anh biết ko? Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim mình. 5 mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban sơ anh nhé!
10. Happy New Year! Cảm ơn anh đã ở bên em những ngày tháng gian khổ nhất trong cuộc đời. Em mong sao 5 mới này, anh luôn được bình yên và may mắn.
>>> Xem thêm: Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu 5 mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn gái
1. Cảm ơn em – người con gái hoàn hảo đã mang lại tình yêu, niềm tin và sức mạnh đến cho anh. 5 mới tới rồi, anh cầu chúc cho em những điều tốt lành nhất. Mong em luôn xinh xắn, mạnh khỏe và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.
2. Chúc mừng 5 mới người anh yêu. Chúc em luôn xinh xắn, ngọt ngào và những điều tốt lành nhất sẽ đến với em bởi em xứng đáng có được điều đấy. Cảm ơn em đã luôn đi cùng cùng anh.
3. Mình bên nhau bao lăm 5 rồi nhỉ? Anh sẽ ko muốn giải đáp đâu bởi anh mong rằng con số đó sẽ chẳng thể nào đo đếm nổi. Chúc người anh yêu 1 5 mới nhiều thú vui, tiếng cười và may mắn nhé.
4. Lại 1 5 nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh 1 5 thật nhiều điều tốt lành nhé.
5. Với anh, thành công nhất trong 5 mới đây là đã có được tình yêu của em. Anh chúc em luôn xinh xắn, tươi vui và hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.
>>> Xem thêm: Stt chúc Tết, chúc mừng 5 mới người tình hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho thầy cô
Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Dịp Tết ko chỉ là để tỏ bày sự mến yêu, lòng hàm ân đến ông bà, thầy u, ko chỉ quây quần bên gia đình, người nhà nhưng mà người Việt vẫn luôn hướng về những người thầy, người cô đáng kính của mình. Chính thành ra, dịp Tết này, dù bận bịu đến mấy, bạn đừng quên gửi đến giáo viên những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất nhé.
1. Vậy là 1 mùa Xuân nữa lại về rồi cô ạ. Dù rằng 5 nay con ko còn được cô dìu dắt nữa mà công ơn của cô con luôn khắc ghi trong lòng. Con chúc cô 1 5 mới thật nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc.
2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khỏe để dìu dắt nhiều lứa tuổi học sinh sang sông. Chúc các thầy cô luôn vững niềm tin vào tuyến đường đã chọn.
3. 5 mới 2021 đã về, em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến tất cả thầy cô. Chúc thầy cô luôn có nhiều năng lượng để có những bài học hay cho các lứa tuổi học sinh.
4. 5 hết Tết tới, em xin thay mặt cho cộng đồng lớp 12A3, kính chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những bài học có lợi, những điều hay lẽ phải nhưng mà thầy cô đã dành cho chúng em.
5. Cô ơi! Tết 5 nay con ko về thăm cô được, con chỉ biết dành tặng cô những câu chúc. Chúc cho cô có 1 5 mới 2021 với nhiều thú vui, thành công và hạnh phúc. Con yêu cô!
>>> Có thể bạn ân cần: Status Tết buồn, stt Tết độc thân cho những người con xa quê, xa nhà

Những câu chúc Tết lạ mắt, khôi hài, ý nghĩa cho bạn hữu
1. 5 hết Tết tới, chúc bạn của tớ… thật nhiều sức khỏe, mồm luôn nở nụ cười vui vẻ, tiền vào thật mạnh bạo và cái gì cũng luôn trót lọt nhé! Happy New Year!
2. Chúc mày 5 mới Tân Sửu phát lộc, phát tài, phát đạt mà đừng bao giờ phát phì nhé! Hi hi. Happy New Year!
3. Nhân dịp 5 mới 2021, tao chúc mày dung nhan nhất mực phải “quyết liệt” thăng hoa, tiền của thì phải ào ào thăng tiến và tình yêu sẽ luôn “tâng bừng” bùng nổ nhé. Happy New Year.
4. 5 mới đến rồi! Chúc bạn của tôi… dung nhan hoàn hảo, tiền của phấp phới… người tình ko tìm… cũng sẽ tự đến. Happy New Year.
5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trận mạc Non sông… kính chúc gia đình đồng đội và đồng đội có 1 5 mới thật hạnh phúc, an khang và hưng vượng!
>>> Tham khảo: Thơ chúc Tết 2021 vui nhộn cho 5 mới thêm vui

Siêu sale mừng 5 Mới 2021 – Quà tặng thu hút tại Vik NewsBấm Xem ngay

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho đồng nghiệp, đối tác, người mua
Kế bên những người bạn, người nhà hay giáo viên thì đồng nghiệp, đối tác, người mua cũng là những người nhưng mà bạn cần gửi lời chúc mừng trong 5 mới này ấy. Dưới đây là những gợi ý về các câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho họ.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho sếp
1. Chúc sếp 1 5 mới an lành, hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn vững vàng để có thể lèo lái doanh nghiệp chúng ta ngày 1 đặc sắc hơn nữa.
2. Tự sâu đáy lòng, chúng em luôn thấy thật may mắn và vui tươi vì có 1 người trưởng nhóm như chị. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, chúng em chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, bình yên, hạnh phúc. Happy New Year!
3. Sếp chính là sức mạnh vô tận của cả nhóm, là động lực để chúng em quyết tâm mỗi ngày. Nhân dịp Tết tới, Xuân về, chúng em chúc sếp luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và bình yên.
4. Cảm ơn sếp đã luôn bao bọc, dạy dỗ chúng em những điều có lợi. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, kính chúc sếp và gia đình luôn bình yên, mạnh khỏe và thật nhiều thú vui.
5. Ngày mai là bước sang 1 5 vừa rồi sếp ạ. Em mong sao 5 mới 2021 này sẽ mở ra những chiến thắng mới, thời cơ mới cho sếp, cho em và cho toàn thể doanh nghiệp mình. Chúc sếp mọi điều như ý.

Những câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp
1. Cảm ơn chị yêu đã chỉ dẫn, dìu dắt em từ ngày đầu vào team. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em chúc chị luôn xinh xắn, sức khỏe dồi dào, nhiều thú vui và luôn thành công trong mọi lĩnh vực chị nhé. Happy New Year!
2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em kính chúc các anh chị trong phòng mình luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ ạ.
3. Nhân dịp 5 mới, em út của phòng chúc các anh chị luôn khỏe mạnh, thành công và luôn mến thương đùm bọc cô em út này ạ. Happy New Year!
4. Được làm việc chung với mọi người là thú vui và hạnh phúc to nhất của tớ. Nhân dịp 5 mới sắp đến, chúc mọi người luôn vui vẻ, trẻ trung và mọi điều luôn trót lọt nhé!
5. Cảm ơn mọi người đã luôn mến thương và tương trợ tớ trong suốt 5 mới đây. Được chung phòng với mọi người tớ rất vui. Chúc mọi người có 1 cái Tết thật ấm áp, vui vẻ. Happy New Year!

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa cho người mua, đối tác
1. 5 mới 2021 đã sang, thay mặt doanh nghiệp XXX, kính chúc Quý người mua luôn an khang – hưng vượng. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin cậy và ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời kì qua. Sang 5 mới, chúng tôi hứa hẹn sẽ phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ, thành phầm tốt hơn nữa để mang lại sự ưng ý cho Quý khách. Hi vọng, trong 5 mới này, chúng tôi sẽ tiếp diễn được dùng cho Quý khách.
2. Vậy là 5 2020 đã chính thức khép lại và mở ra 1 sự mở màn mới. Xin thay mặt cho doanh nghiệp ABC, tôi muốn gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất đến Quý khách. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ABC thời kì qua. Chúc Quý khách có 1 5 mới hạnh phúc, may mắn và thành công!
3. Được dùng cho Quý khách chỉ mất khoảng mới đây là niềm hạnh phúc bự to đối với chúng tôi. Hi vọng rằng trong 5 2021 này và nhiều 5 về sau, chúng tôi vẫn được dùng cho bạn. Chúc bạn và gia đình có 1 5 mới bình yên, hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Mong rằng, những câu chúc ý nghĩa này sẽ thay bạn gửi đến bạn hữu, người nhà của mình sự mến thương thắm nồng nhất trong dịp Tết sắp đến. Chúc bạn và những người nhà yêu luôn vui vẻ, bình yên và đón rước 1 5 mới an lành, hạnh phúc.
Nếu có nhu cầu trang bị quà Tết cho thầy u, ông bà, ý trung nhân…, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:
Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới
Về quê ăn Tết, tặng thầy u quà gì cho ý nghĩa?
Những bài thơ chúc Tết ông bà, thầy u, thầy cô hay cho nhỏ
Tagscâu chúc tết hay quà tết tết nguyên đán

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #câu #chúc #Tết #hay #ngắn #gọn #nghĩa #nhất

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

.adslot-1{min-height:250px;}Tết tới, xuân về là khi nhưng mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân yêu, ý nghĩa để bộc bạch tình cảm, sự ân cần của mình đến những người bao quanh. Trong bài viết này, Vik News sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn hữu, người nhà của mình vào dịp Tết sắp đến nhé.
>>> Xem thêm: Lời bài hát Xuân mến thương, remix, karaoke, nhạc MP3

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người nhà trong gia đình
Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sẽ là món quà ý thức cực kỳ hoàn hảo để bạn gửi đến ông bà, thầy u hay vợ/chồng của mình. Dưới đây là 1 vài gợi ý về câu chúc Tết ý nghĩa để bạn tham khảo:

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà
1. 5 mới Tân Sửu 2021 tới, cháu mong sao ông bà mến yêu của cháu vạn thọ trăm tuổi, mọi điều đều được như ý. Cháu yêu ông bà rất nhiều!
2. Con kính chúc ông 5 mới 2021 thật nhiều sức khỏe. Dù rằng con ko được ở cạnh ông… mà trái tim con khi nào cũng hướng tới ông, con mong sao gia đình mình luôn đủ đầy, khỏe mạnh và bình yên trong 5 mới 2021 này. Chúc mừng 5 mới ông.
3. 5 mới vẽ thêm những vết hằn thời kì lên khuôn mặt ông bà, thành ra nhưng mà cháu ko còn yêu mùa Xuân như hồi nhỏ nữa. Cháu mong sao ông bà của cháu luôn khỏe mạnh, bình yên để đón thật nhiều cái Tết với cháu.
4. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu, để con cháu có dịp phụng dưỡng, đền đáp công ơn của ông bà. Ông bà mãi mãi là niềm kiêu hãnh bự to của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.
5. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải nhưng mà ông bà dạy dỗ nên cháu đã trưởng thành và làm người sống hữu ích cho xã hội. 5 mới 2021 đang đến rất gần rồi, cháu mong ông bà luôn khỏe mạnh, vạn thọ và luôn gặp điều may mắn.
6. Vì công tác nhưng mà 5 nay con chưa thể về sum họp với gia đình, với ông bà mà con hứa hẹn ra Giêng con sẽ về. Con cầu chúc ông bà luôn bình yên và khỏe mạnh.
7. Ông bà luôn là niềm kiêu hãnh của con, là tấm gương nhưng mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. 5 mới Tân Sửu 2021 kế cận rồi, con mong rằng ông bà của con sẽ mãi khỏe mạnh, tươi trẻ để hưởng thụ thú vui bên cháu con. Chúc ông bà 1 5 mới bình yên và hạnh phúc!
8. 5 mới tới rồi, cháu kính chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, mãi ở bên và mến thương con cháu. Ông bà phải luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình yên nhé.
9. Chúc mừng 5 mới ông bà mến yêu của con! Con mong sao ông bà luôn vui vẻ, khỏe mạnh như hiện thời. Con yêu ông bà rất nhiều.
10. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc thù là lúc có ông bà kế bên thầy u và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên gia đình mình. 
>>> Mày mò thêm: Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa tới tết Âm lịch?

Các câu chúc Tết hay nhất cho thầy u
1. 5 mới Tân Sửu đang hoan hỉ gõ cửa từng gia đình, con kính chúc thầy u 1 5 thật nhiều sức khỏe và thú vui. Cha mẹ luôn là niềm kiêu hãnh của chúng con.
2. Đi hết cuộc đời này chưa chắc con đã thấu hết những gieo neo của mẹ. Bạc vàng… núi núi con cũng chẳng thể nào trả hết công cha… Con biết rằng, thầy u đã hi sinh cho chúng con rất nhiều và chúng con luôn rất hàm ân vì điều đấy. Con mong sao thầy u luôn nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn trong 5 mới Tân Sửu 2021 này ạ.
3. Lại 1 mùa xuân nữa con lại lỡ hứa với gia đình mình, mà thầy u đừng buồn nhé vì khi nào trái tim con cũng nghĩ về thầy u. Con mong sao thầy u sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này. Con sẽ về nhà sớm thôi ạ! Yêu thầy u thật nhiều.
4. Chúc 2 tình yêu bự béo của cuộc đời con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn trong 5 mới 2021. Con luôn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được làm con gái yêu của thầy u. Yêu thầy u rất nhiều.
5. Nhân dịp 5 mới, con kính chúc thầy u thật nhiều sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những hi sinh, nặng nhọc nhưng mà thầy u đã dành cho chị em chúng con. Chúng con yêu thầy u rất nhiều.
6. Bạn hữu con toàn thần tượng các ngôi sao lừng danh mà con thì chỉ thần tượng thầy u của con nhưng mà thôi. 5 mới 2021 tới rồi, con mong sao 2 người nhưng mà con thần tượng nhất cuộc đời luôn bình yên, vui vẻ.
7. Đầu xuân 5 mới, con kính chúc thầy u luôn mạnh khỏe, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u!
8. Con luôn tự hỏi mình sẽ ra sao nếu ko có thầy u mến thương? Tất cả những thành công hiện thời nhưng mà con có được đều đánh đổi bằng những nặng nhọc trên đôi vai, trên khóe mắt và bàn tay của thầy u. Cha mẹ dấu yêu! 5 mới tới rồi, con cầu chúc cho thầy u luôn khỏe mạnh. Cha mẹ hãy yên lòng về con nhé! 
9. Gia đình mình luôn là của cải quý giá nhất của con. Chúng ta ko giàu mà luôn hạnh phúc, mến thương nhau và con rất kiêu hãnh vì điều đấy. Mong rằng trong 5 mới 2021 Tân Sửu này, gia đình mình sẽ luôn được Chúa ban phước lành. Con yêu thầy u rất nhiều.
10. Cha mẹ chính là món quà quý giá nhất nhưng mà tạo hóa đã tặng thưởng cho con. Con luôn hàm ân vì điều đấy. Con kính chúc thầy u vạn thọ trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc để là chỗ dựa ý thức cứng cáp cho con. Con yêu thầy u rất nhiều.
11. Bữa nay có 3 người hỏi con về mẹ (bố) và con đã giúp họ tìm tới với mẹ (bố) ngay. Tên của 3 người đó là Sức khỏe, Hạnh phúc và Niềm vui. Chúc mừng 5 mới mẹ (bố) mến yêu của con!
12. Chúc cho 2 người đẹp trai, xinh gái đang đọc tin nhắn này của con có 1 5 mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Con luôn kiêu hãnh và hàm ân vì được làm con của thầy u. Chúc mừng 5 mới thầy u mến yêu!
13. Nếu có 1 điều ước trong 5 mới này, con sẽ ước những điều tốt hấp dẫn nhất dành cho thầy u – người nhưng mà con yêu nhất trên đời. Cảm ơn thầy u bởi thầy u đã luôn nặng nhọc, hi sinh cho con. Cha mẹ phải thật vui vẻ và khỏe mạnh nhé!
14. 5 mới đang đến gần, con chúc thầy u những điều tốt hấp dẫn nhất và 1 5 mới hết sức hạnh phúc. Cầu mong 5 Tân Sửu này mang đến sức khỏe, bình anh và may mắn cho thầy u. Con yêu thầy u nhất trên đời!
>>> Khám phá: Mừng tuổi là gì? Bao mừng tuổi tiếng Anh là gì? Hình ảnh mừng tuổi ngày Tết đẹp

Những lời chúc Tết hay nhất cho vợ/chồng
1. Vợ ơi, 1 5 mới, 1 mùa Xuân đầy hi vọng lại về rồi. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương cứng cáp cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, 1 người mẹ hoàn hảo. Chúc em 5 mới luôn xinh xắn, hạnh phúc em yêu nhé.
2. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.
3. 5 mới đây, có những khi anh làm vợ ko hợp ý, anh xin lỗi nhé. Anh hứa hẹn 5 nay sẽ thật ngoan. Chúc bà xã luôn xinh xắn, khỏe mạnh, hạnh phúc. Yêu vợ!
4. Cảm ơn vợ yêu vì đã luôn là người giữ lửa gia đình. Anh yêu em và con rất nhiều. Mong rằng 3 mẹ con sẽ luôn được bình yên, hạnh phúc. Anh sẽ phấn đấu để chúng ta có được cuộc sống tốt nhất.
5. Chúc bố của đàn ông em 1 5 mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hãy luôn là chỗ dựa cứng cáp cho mẹ con em anh nhé.
6. Chúc mừng 5 mới ông xã. Cảm ơn anh đã luôn là điểm tựa cứng cáp cho em và con. Cảm ơn những phấn đấu ko dừng của anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, nhiều thú vui và thành công trong 5 đến nhé. Yêu anh.
7. Chúc mừng 5 mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình yên và thành công trong 5 2021 này nhé. Yêu anh.
8. 5 mới tới rồi, em chỉ mong sao chồng yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bớt nhậu lại anh nhé. Yêu anh.
9. 1 mùa Xuân lại đến, vậy là mình đã bên nhau 5 5 rồi anh nhỉ. Trong phút chốc thiêng liêng này, em ko ước mong gì hơn, chỉ mong rằng anh và con luôn được khỏe mạnh, bình yên. Chúc cho gia đình chúng ta mãi mãi thương mến nhau, cùng nhau vượt mọi gian khổ.
10. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn trăm năm như em. Cảm ơn em đã cho anh thời cơ để mến thương, ân cần, chăm nom em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng 1 mái ấm thật toàn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong 5 mới này.
>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu 5 mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người tình
Giây phút thiêng liêng đón rước 5 mới sắp đến. Hãy tham khảo để dành tặng người mình yêu những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn trai
1. Chúc anh 1 5 mới nhiều thú vui mới, may mắn và thành công mới mà người tình thì nhất mực phải cũ nha. Chúc cho mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh. Yêu anh!
2. Này chàng trai em yêu! Chúc anh 1 5 mới 2021 thật nhiều thú vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun vén cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!
3. 5 mới tới cũng là khi viết thêm 1 chương mới vào câu chuyện tình yêu của 2 ta anh nhỉ? Em mong rằng tình yêu này sẽ còn đó mãi trong tim chúng ta. Chúc anh yêu 1 5 mới ấm áp và nhiều may mắn.
4. Chúc anh yêu của em 5 mới an lành và hạnh phúc nhé! Hãy cùng em vun vén cho tình yêu đôi ta mãi bền lâu vào 5 nay và nhiều nhiều 5 sau nữa.
5. Chàng ngố của em ơi, 5 mới đã tới rồi ấy. Cảm ơn anh đã luôn yêu em, tin cậy và ủng hộ mọi quyết định của em. 5 mới này, em mong sao chúng ta sẽ luôn bình yên và hạnh phúc. Cùng nhau đi tiếp những ngày tháng ngọt ngào anh yêu nhé.
6. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ tới với anh trong 5 mới này nhé!
7. Chúc chàng ngố của em sang 5 mới nhiều may mắn, xoành xoạch khỏe mạnh, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và thật ít tiền lẻ nhé. Hi hi. Yêu anh nhiều lắm!
8. Chúc anh yêu luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong 5 mới 2021 này! Happy New Year!
9. Anh biết ko? Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim mình. 5 mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban sơ anh nhé!
10. Happy New Year! Cảm ơn anh đã ở bên em những ngày tháng gian khổ nhất trong cuộc đời. Em mong sao 5 mới này, anh luôn được bình yên và may mắn.
>>> Xem thêm: Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu 5 mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn gái
1. Cảm ơn em – người con gái hoàn hảo đã mang lại tình yêu, niềm tin và sức mạnh đến cho anh. 5 mới tới rồi, anh cầu chúc cho em những điều tốt lành nhất. Mong em luôn xinh xắn, mạnh khỏe và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.
2. Chúc mừng 5 mới người anh yêu. Chúc em luôn xinh xắn, ngọt ngào và những điều tốt lành nhất sẽ đến với em bởi em xứng đáng có được điều đấy. Cảm ơn em đã luôn đi cùng cùng anh.
3. Mình bên nhau bao lăm 5 rồi nhỉ? Anh sẽ ko muốn giải đáp đâu bởi anh mong rằng con số đó sẽ chẳng thể nào đo đếm nổi. Chúc người anh yêu 1 5 mới nhiều thú vui, tiếng cười và may mắn nhé.
4. Lại 1 5 nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh 1 5 thật nhiều điều tốt lành nhé.
5. Với anh, thành công nhất trong 5 mới đây là đã có được tình yêu của em. Anh chúc em luôn xinh xắn, tươi vui và hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.
>>> Xem thêm: Stt chúc Tết, chúc mừng 5 mới người tình hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho thầy cô
Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Dịp Tết ko chỉ là để tỏ bày sự mến yêu, lòng hàm ân đến ông bà, thầy u, ko chỉ quây quần bên gia đình, người nhà nhưng mà người Việt vẫn luôn hướng về những người thầy, người cô đáng kính của mình. Chính thành ra, dịp Tết này, dù bận bịu đến mấy, bạn đừng quên gửi đến giáo viên những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất nhé.
1. Vậy là 1 mùa Xuân nữa lại về rồi cô ạ. Dù rằng 5 nay con ko còn được cô dìu dắt nữa mà công ơn của cô con luôn khắc ghi trong lòng. Con chúc cô 1 5 mới thật nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc.
2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khỏe để dìu dắt nhiều lứa tuổi học sinh sang sông. Chúc các thầy cô luôn vững niềm tin vào tuyến đường đã chọn.
3. 5 mới 2021 đã về, em ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến tất cả thầy cô. Chúc thầy cô luôn có nhiều năng lượng để có những bài học hay cho các lứa tuổi học sinh.
4. 5 hết Tết tới, em xin thay mặt cho cộng đồng lớp 12A3, kính chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Cảm ơn những bài học có lợi, những điều hay lẽ phải nhưng mà thầy cô đã dành cho chúng em.
5. Cô ơi! Tết 5 nay con ko về thăm cô được, con chỉ biết dành tặng cô những câu chúc. Chúc cho cô có 1 5 mới 2021 với nhiều thú vui, thành công và hạnh phúc. Con yêu cô!
>>> Có thể bạn ân cần: Status Tết buồn, stt Tết độc thân cho những người con xa quê, xa nhà

Những câu chúc Tết lạ mắt, khôi hài, ý nghĩa cho bạn hữu
1. 5 hết Tết tới, chúc bạn của tớ… thật nhiều sức khỏe, mồm luôn nở nụ cười vui vẻ, tiền vào thật mạnh bạo và cái gì cũng luôn trót lọt nhé! Happy New Year!
2. Chúc mày 5 mới Tân Sửu phát lộc, phát tài, phát đạt mà đừng bao giờ phát phì nhé! Hi hi. Happy New Year!
3. Nhân dịp 5 mới 2021, tao chúc mày dung nhan nhất mực phải “quyết liệt” thăng hoa, tiền của thì phải ào ào thăng tiến và tình yêu sẽ luôn “tâng bừng” bùng nổ nhé. Happy New Year.
4. 5 mới đến rồi! Chúc bạn của tôi… dung nhan hoàn hảo, tiền của phấp phới… người tình ko tìm… cũng sẽ tự đến. Happy New Year.
5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trận mạc Non sông… kính chúc gia đình đồng đội và đồng đội có 1 5 mới thật hạnh phúc, an khang và hưng vượng!
>>> Tham khảo: Thơ chúc Tết 2021 vui nhộn cho 5 mới thêm vui

Siêu sale mừng 5 Mới 2021 – Quà tặng thu hút tại Vik NewsBấm Xem ngay

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho đồng nghiệp, đối tác, người mua
Kế bên những người bạn, người nhà hay giáo viên thì đồng nghiệp, đối tác, người mua cũng là những người nhưng mà bạn cần gửi lời chúc mừng trong 5 mới này ấy. Dưới đây là những gợi ý về các câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho họ.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho sếp
1. Chúc sếp 1 5 mới an lành, hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn vững vàng để có thể lèo lái doanh nghiệp chúng ta ngày 1 đặc sắc hơn nữa.
2. Tự sâu đáy lòng, chúng em luôn thấy thật may mắn và vui tươi vì có 1 người trưởng nhóm như chị. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, chúng em chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, bình yên, hạnh phúc. Happy New Year!
3. Sếp chính là sức mạnh vô tận của cả nhóm, là động lực để chúng em quyết tâm mỗi ngày. Nhân dịp Tết tới, Xuân về, chúng em chúc sếp luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và bình yên.
4. Cảm ơn sếp đã luôn bao bọc, dạy dỗ chúng em những điều có lợi. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, kính chúc sếp và gia đình luôn bình yên, mạnh khỏe và thật nhiều thú vui.
5. Ngày mai là bước sang 1 5 vừa rồi sếp ạ. Em mong sao 5 mới 2021 này sẽ mở ra những chiến thắng mới, thời cơ mới cho sếp, cho em và cho toàn thể doanh nghiệp mình. Chúc sếp mọi điều như ý.

Những câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp
1. Cảm ơn chị yêu đã chỉ dẫn, dìu dắt em từ ngày đầu vào team. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em chúc chị luôn xinh xắn, sức khỏe dồi dào, nhiều thú vui và luôn thành công trong mọi lĩnh vực chị nhé. Happy New Year!
2. Nhân dịp 5 mới Tân Sửu 2021, em kính chúc các anh chị trong phòng mình luôn dồi dào sức khỏe, bình yên và may mắn. Chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ ạ.
3. Nhân dịp 5 mới, em út của phòng chúc các anh chị luôn khỏe mạnh, thành công và luôn mến thương đùm bọc cô em út này ạ. Happy New Year!
4. Được làm việc chung với mọi người là thú vui và hạnh phúc to nhất của tớ. Nhân dịp 5 mới sắp đến, chúc mọi người luôn vui vẻ, trẻ trung và mọi điều luôn trót lọt nhé!
5. Cảm ơn mọi người đã luôn mến thương và tương trợ tớ trong suốt 5 mới đây. Được chung phòng với mọi người tớ rất vui. Chúc mọi người có 1 cái Tết thật ấm áp, vui vẻ. Happy New Year!

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa cho người mua, đối tác
1. 5 mới 2021 đã sang, thay mặt doanh nghiệp XXX, kính chúc Quý người mua luôn an khang – hưng vượng. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin cậy và ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời kì qua. Sang 5 mới, chúng tôi hứa hẹn sẽ phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ, thành phầm tốt hơn nữa để mang lại sự ưng ý cho Quý khách. Hi vọng, trong 5 mới này, chúng tôi sẽ tiếp diễn được dùng cho Quý khách.
2. Vậy là 5 2020 đã chính thức khép lại và mở ra 1 sự mở màn mới. Xin thay mặt cho doanh nghiệp ABC, tôi muốn gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất đến Quý khách. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ABC thời kì qua. Chúc Quý khách có 1 5 mới hạnh phúc, may mắn và thành công!
3. Được dùng cho Quý khách chỉ mất khoảng mới đây là niềm hạnh phúc bự to đối với chúng tôi. Hi vọng rằng trong 5 2021 này và nhiều 5 về sau, chúng tôi vẫn được dùng cho bạn. Chúc bạn và gia đình có 1 5 mới bình yên, hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Mong rằng, những câu chúc ý nghĩa này sẽ thay bạn gửi đến bạn hữu, người nhà của mình sự mến thương thắm nồng nhất trong dịp Tết sắp đến. Chúc bạn và những người nhà yêu luôn vui vẻ, bình yên và đón rước 1 5 mới an lành, hạnh phúc.
Nếu có nhu cầu trang bị quà Tết cho thầy u, ông bà, ý trung nhân…, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm:
Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới
Về quê ăn Tết, tặng thầy u quà gì cho ý nghĩa?
Những bài thơ chúc Tết ông bà, thầy u, thầy cô hay cho nhỏ
Tagscâu chúc tết hay quà tết tết nguyên đán

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #câu #chúc #Tết #hay #ngắn #gọn #nghĩa #nhất


#Những #câu #chúc #Tết #hay #ngắn #gọn #nghĩa #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button