Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp


Ngày càng có nhiều trang web lừa đảo nhắm vào người chơi các trò chơi phổ biến như Liên minh huyền thoại, Liên minh huyền thoại, Free Fire và Chơi cùng nhau ngày càng trở nên tinh vi và gian lận hơn.

Hiện nay số lượng người chơi game tại Việt Nam đang ngày một tăng lên. Chơi game đã trở thành một thị trường tiềm năng, nhưng các game thủ hoặc tài khoản game với số tiền lớn và thiết bị trong game có giá trị đang là mục tiêu của những kẻ lừa đảo trực tuyến.

Nhân ngày Cá tháng Tư, hãy cùng điểm qua một số trang web lừa đảo phổ biến nhất và những trò lừa đảo mà game thủ gặp phải.

Trang web lừa đảo fanpage

Thời gian gần đây, hàng loạt fanpage và bài viết có nội dung quà tặng tương tự xuất hiện. Những bài báo này lấy hình ảnh và nội dung từ các trang người hâm mộ thực sự của nhà xuất bản, nhưng lại lôi kéo người dùng truy cập vào các trang web giả mạo tên miền như *** garena-vn.com, *** garena.com. … Để thu hút, một số trang web chạy hàng loạt. Quảng cáo trên Facebook hoặc chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng trang người hâm mộ của chúng tôi với dấu kiểm màu xanh lá cây. Nhiều bài đăng thu hút hàng trăm hoặc hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp
Cảnh báo gian lận từ NPH Garena

Việc tạo trang mạo danh có thể được thực hiện nhanh chóng và giá cả rất phải chăng. Ví dụ, một mẫu web rút thăm trúng thưởng có thể được mua với giá khoảng 50.000 đồng. Nhiều dịch vụ mua bán, lưu trữ tên miền giá rẻ hoặc miễn phí cũng bị kẻ xấu lợi dụng để tạo ra các trang web lừa đảo này.

Nhà phát hành game Garena trước đó đã cảnh báo về thủ đoạn này. Lừa đảo được thực hiện thông qua một tập hợp các kênh như trang web, fan page, tài khoản Facebook hoặc mạo danh Garena Plus. Garena cảnh báo: “Đăng nhập vào một trang web giả mạo có thể dẫn đến việc mất thông tin tài khoản và bán đá quý và các vật phẩm trong trò chơi khác.” Garena cảnh báo và khuyến khích người dùng chỉ nhận tin tức thông báo từ website. Đây là kênh chính thức của nhà xuất bản này.

Thực trạng đáng ngạc nhiên về nạn “lừa đảo” dựa trên game ở Việt Nam

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) giới thiệu website mới chongluadao.vn. Anh cho biết tình trạng lừa đảo trên các nền tảng game trực tuyến hiện nay không hề nhỏ. Anh và các đồng nghiệp của mình đã xác định được hơn 200 trang web lừa đảo nhắm vào các game thủ.

Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp
Hiếu PC cảnh báo 200+ trang web lừa đảo cộng đồng game thủ.

Đã có rất nhiều cảnh báo về những trò lừa đảo dựa trên game trên, tuy nhiên nhóm chúng tôi cũng muốn nhắc nhở người chơi cẩn thận hơn trong thời kỳ đại dịch này. Hầu hết các nhân vật phản diện đều đánh lừa người chơi theo những cách sau:

1. Hiển thị quảng cáo bẩn trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc quảng bá các trang lừa đảo trên Google. Đồng thời, thực hiện các video quảng cáo trên YouTube để lôi kéo nạn nhân.

2. Thỉnh thoảng đầu tư đầy đủ cho fanpage (đôi khi có dấu tích xanh) rồi đổi tên fanpage thành tên tương tự như tên game hoặc tên nhà phát triển game. Tiếp theo, sử dụng nhiều tài khoản ảo để tạo bình luận giả nhằm tạo lòng tin. Hầu hết những bình luận này đều na ná nhau và được chia sẻ liên tục trong một khoảng thời gian.

3. Bán mã hiếm vật phẩm giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo khóa tài khoản. Tất cả các loại hình này đều có chung hình thức thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Đăng nhập vào các trang web giả mạo có thể dẫn đến việc mất thông tin tài khoản và bán đá quý và các vật phẩm khác trong trò chơi. Dùng lòng tham và sự sợ hãi, các trang này ép nạn nhân mất tài khoản Facebook, Garena, tài khoản ngân hàng và lừa đảo thẻ cào điện thoại.

Cũng cần phải nói thêm rằng với sự tiến bộ của công nghệ, những kẻ xấu có thể dễ dàng khai thác nó để tạo ra các trang web lừa đảo trong nháy mắt thông qua mã nguồn mở, dịch vụ mã nguồn lừa đảo và dịch vụ lưu trữ. Thông tin nhận dạng. … hoặc kẻ xấu có thể thông qua một nền tảng lừa đảo tập trung.

Trước sự chú ý của mọi người, tất cả những gì bạn phải làm là gửi tiền bằng ứng dụng hoặc trang web chính thức của trò chơi. Vui lòng không đăng nhập và cung cấp thông tin tài khoản, thẻ cào điện thoại. Nếu bạn vô tình truy cập vào một trang web lạ, bạn nên báo cáo ngay lập tức.

Các kiểu lừa đảo mà game thủ có thể gặp phải

bậc thầy trò chơi giả mạo

Game master là người quản lý trong game luôn chiếm được lòng tin của người tham gia game, đặc biệt là những game thủ mới. Có nhiều cách để làm giả GM. Cái đầu tiên là cùng tên. Một vài năm trước trò chơi trực tuyến không có bộ lọc cùng tên. Tiếp theo, những kẻ lừa đảo đưa ra các thông báo và bình luận nhằm lấy lòng tin của những người chơi khác bằng cách ngụy trang màu chữ giống GM của họ.

Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp
Nhiều game thủ bị lừa bởi những tài khoản Game Master giả mạo.

Sau khi thực hiện hoàn hảo các bước thứ 2 ở trên, những kẻ lừa đảo đã khôn khéo đưa tài khoản và mật khẩu của game thủ như một chiêu trò khuyến mại, quà tặng để tăng tính hấp dẫn cho kế hoạch. Mặc dù các nhà phát hành đã khuyến khích tình trạng này nhưng không ít game thủ tham lam và “nhẹ dạ cả tin” đã bị lừa.

Thiết lập trang web nhà xuất bản giả mạo

Lập trang web lừa đảo các nhà phát hành game nhằm gian lận là một hình thức rất phổ biến trên thị trường game Việt Nam, ngày nay có rất nhiều kẻ xấu sử dụng thủ đoạn này.

Trò lừa đảo này được sử dụng theo cách này hay cách khác, và game thủ sẽ bất ngờ nhận được email hoặc thư từ nhà phát hành cho biết họ đã nhận được thứ gì đó và nhấp vào liên kết bên dưới. hướng dẫn.

Một trang web giả mạo được thiết kế để trông rất giống với trang web của một nhà xuất bản. Nếu không để ý kỹ và chỉ tập trung vào các phần thưởng đã công bố, bạn phải cung cấp tài khoản, mật khẩu và các mã khác theo quy định trong trò chơi. Bạn mất tài khoản của mình cho những kẻ lừa đảo.

Tin tặc cài đặt các chương trình virus và công cụ hỗ trợ.

Người chơi yêu thích các công cụ tự động không ngừng cải tiến để hỗ trợ các tài khoản chơi game (không phải nhà xuất bản). Tuy nhiên, chính tính tự động của Internet luôn tiềm ẩn rủi ro.

Sau khi sử dụng công cụ trợ lý tự động của chúng tôi, tôi đã vô tình giúp một tin tặc hoàn thành quá trình gian lận. Dấu hiệu cho thấy máy tính game thủ của bạn bị nhiễm virus, bị khóa phím… là hết tiền trong tài khoản. Tài khoản trò chơi, vật có giá trị và thiết bị của bạn đều đã biến mất.

Những game thủ có tài khoản lớn chắc hẳn sẽ không có thói quen sử dụng các công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, rất tiện lợi là nhà phát hành sẽ cảnh báo và không chịu trách nhiệm nếu game thủ sử dụng các công cụ hỗ trợ không phải công ty phát hành. . Chỉ một.

Xem thêm thông tin Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp

Những chiêu trò lừa đảo mà game thủ thường gặp

Các trang web lừa đảo nhắm vào người chơi các game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, Free Fire, Chơi Cùng Nhau xuất hiện ngày càng nhiều, các chiêu trò lừa đảo cũng ngày càng tinh vi.
Hiện nay số lượng người chơi game tại Việt Nam đang ngày một tăng lên. Game đã trở thành một thị trường tiềm năng, nhưng những game thủ hay tài khoản game chứa nhiều tiền, trang bị trong game có giá trị đang trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo trực tuyến.
Nhân ngày Cá tháng Tư, hãy cùng tìm hiểu những trang web lừa đảo, cũng như những chiêu trò lừa đảo mà các game thủ thường gặp:
Trang web gian lận fanpage
Hàng loạt fanpage, bài viết có nội dung tặng quà tương tự đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Các bài viết này lấy hình ảnh và nội dung từ fanpage thật của nhà phát hành, nhưng lại dụ người dùng truy cập vào một trang web mạo danh với các tên miền như *** garena-vn.com, *** garena.com … Để lôi kéo, một số trang còn chạy hàng loạt. quảng cáo trên Facebook, hoặc sử dụng các fanpage có dấu tích màu xanh lá cây để chia sẻ thông tin. Nhiều bài đăng thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.
Cảnh báo lừa đảo từ NPH GarenaViệc tạo các trang mạo danh có thể được thực hiện nhanh chóng và với giá rất rẻ. Ví dụ, các mẫu web lừa đảo rút thăm trúng thưởng có thể được mua với giá khoảng 50.000 đồng. Nhiều dịch vụ mua bán, lưu trữ tên miền giá rẻ hoặc miễn phí cũng bị kẻ xấu lợi dụng để làm các trang web lừa đảo này.
Trước đó, nhà phát hành game Garena cũng đã lên tiếng cảnh báo về thủ thuật này. Việc lừa đảo được thực hiện thông qua hàng loạt kênh như website, fanpage, tài khoản Facebook hoặc mạo danh Garena Plus. Garena cảnh báo: “Khi đăng nhập vào các trang giả mạo, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản, dẫn đến việc bán đá quý và các vật phẩm trong game khác”, Garena cảnh báo và khuyến cáo người dùng chỉ nhận thông tin từ các trang web. Kênh chính thức của nhà xuất bản này.
Thực trạng đáng báo động về nạn “lừa đảo” dựa trên nền tảng game tại Việt Nam
Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) đăng bài giới thiệu website mới có tên chongluadao.vn. Anh cho rằng, tình trạng lừa đảo trên các nền game online hiện nay không hề ít. Anh ấy và các đồng nghiệp của mình đã xác định được hơn 200 trang web lừa đảo đang nhắm mục tiêu vào các game thủ:
Hiếu PC cảnh báo hơn 200 website lừa đảo cộng đồng game thủ“Mặc dù, đã có rất nhiều cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo dựa trên game trên, nhưng nhóm chúng tôi cũng muốn nhắc nhở người chơi cảnh giác hơn nữa trong thời buổi dịch bệnh này. Hầu hết những kẻ xấu lừa đảo người chơi bằng những cách sau:
1. Chạy quảng cáo bẩn trên các nền tảng mạng xã hội, hoặc Google để quảng bá các trang lừa đảo của họ. Đồng thời làm các video quảng cáo trên YouTube để dụ nạn nhân.
2. Đôi khi đầu tư hẳn vào các fanpage (đôi khi có dấu tích xanh), sau đó đổi tên fanpage thành tên game hoặc tên gần giống tên của nhà phát triển game. Tiếp theo, sử dụng nhiều tài khoản ảo để tạo các bình luận giả nhằm tạo lòng tin – hầu hết các bình luận này đều na ná nhau, được chia sẻ liên tục trong một khoảng thời gian.
3. Bán code hiếm vật phẩm giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo tài khoản bị khóa. Các loại hình này đều có chung hình thức thanh toán phí trực tuyến hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Khi đăng nhập vào các trang web giả mạo, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản dẫn đến việc bán đá quý và các vật phẩm trong game khác. Lợi dụng lòng tham, sự sợ hãi … mà các trang này khiến nạn nhân bị mất tài khoản Facebook, Garena, tài khoản ngân hàng và lừa đảo thẻ cào điện thoại.
Ngoài ra, cũng phải nói thêm rằng do công nghệ ngày càng phát triển nên kẻ xấu cũng dễ dàng lợi dụng để tạo ra các website lừa đảo trong nháy mắt thông qua mã nguồn mở, dịch vụ mã nguồn lừa đảo, thuê dịch vụ hosting giá rẻ, mua tên miền giá rẻ với thông tin nhận dạng giả. … hoặc kẻ xấu có thể thông qua các nền tảng tạo web lừa đảo tập trung.
Chỉ mong mọi người cảnh giác và chỉ nên sử dụng trang web hoặc ứng dụng chính thức của trò chơi để nạp tiền. Không đăng nhập, cung cấp thông tin tài khoản và thẻ cào điện thoại – khi vô tình vào trang web lạ cần báo ngay.“
Những kiểu lừa đảo mà game thủ dễ gặp phải
Bậc thầy trò chơi giả mạo
Game Master là những người quản lý trong game luôn nhận được sự tin tưởng của những người tham gia trò chơi, đặc biệt là những game thủ mới. Có nhiều cách để giả mạo GM, đầu tiên là trùng tên, những năm trước game online không có bộ lọc trùng tên. Tiếp theo, những kẻ lừa đảo cố gắng giả mạo màu chữ giống với GM để đưa ra các thông báo, ý kiến ​​nhằm đánh động lòng tin của các game thủ khác.
Nhiều game thủ bị lừa bởi các tài khoản Game Master giả mạoSau khi thực hiện hoàn hảo 2 bước trên, kẻ lừa đảo bằng cách lừa gạt khôn khéo khiến game thủ giao nộp tài khoản và mật khẩu với các chiêu trò khuyến mại, tặng vật phẩm để tăng tính hấp dẫn cho kế hoạch. Mặc dù các nhà phát hành đã khuyến cáo tình trạng này nhưng nhiều game thủ tham lam, “nhẹ dạ cả tin” đã bị lừa.
Thiết lập trang web Nhà xuất bản giả mạo để gian lận
Lập trang web giả mạo nhà phát hành game để lừa đảo là một hình thức rất phổ biến trên thị trường game Việt Nam và ngày nay, rất nhiều kẻ xấu sử dụng thủ đoạn này.
Chiêu lừa đảo này được sử dụng theo một cách nào đó, game thủ sẽ bất ngờ nhận được một tin nhắn hoặc một bức thư trong Email thông báo rằng họ đã nhận được thứ gì đó từ Nhà phát hành và nhấp vào liên kết bên dưới. hướng dẫn.
Trang web giả mạo được thiết kế khá giống với trang web của Nhà phát hành, nếu không để ý kỹ và chỉ tập trung vào phần thưởng đã công bố, bạn sẽ phải cung cấp tài khoản, mật khẩu, một số mã số khác theo quy định trong game và chắc chắn. mất tài khoản của bạn cho kẻ gian.
Tin tặc cài đặt các chương trình virus và công cụ hỗ trợ
Các game thủ yêu thích các công cụ tự động được cải tiến liên tục để hỗ trợ các tài khoản trò chơi (không phải công ty phát hành). Nhưng chính vì tính tự động từ internet mà chúng luôn ẩn chứa những nguy hiểm.
Sau khi sử dụng công cụ hỗ trợ tự động, bạn đã vô tình tiếp tay cho hacker hoàn tất quá trình lừa đảo, dấu hiệu nhận biết là máy tính của game thủ bị nhiễm virus, keylock… và điều tiếp theo là hết sạch tiền trong tài khoản. Tài khoản game, vật phẩm và trang bị giá trị đều đã hết sạch.
Những game thủ có tài khoản lớn sẽ không có thói quen sử dụng công cụ hỗ trợ mặc dù rất tiện lợi vì nhà phát hành đã cảnh báo và không chịu trách nhiệm nếu game thủ sử dụng công cụ hỗ trợ không thuộc công ty phát hành. chỉ.

#Những #chiêu #trò #lừa #đảo #mà #game #thủ #thường #gặp

Các trang web lừa đảo nhắm vào người chơi các game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, Free Fire, Chơi Cùng Nhau xuất hiện ngày càng nhiều, các chiêu trò lừa đảo cũng ngày càng tinh vi.
Hiện nay số lượng người chơi game tại Việt Nam đang ngày một tăng lên. Game đã trở thành một thị trường tiềm năng, nhưng những game thủ hay tài khoản game chứa nhiều tiền, trang bị trong game có giá trị đang trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo trực tuyến.
Nhân ngày Cá tháng Tư, hãy cùng tìm hiểu những trang web lừa đảo, cũng như những chiêu trò lừa đảo mà các game thủ thường gặp:
Trang web gian lận fanpage
Hàng loạt fanpage, bài viết có nội dung tặng quà tương tự đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Các bài viết này lấy hình ảnh và nội dung từ fanpage thật của nhà phát hành, nhưng lại dụ người dùng truy cập vào một trang web mạo danh với các tên miền như *** garena-vn.com, *** garena.com … Để lôi kéo, một số trang còn chạy hàng loạt. quảng cáo trên Facebook, hoặc sử dụng các fanpage có dấu tích màu xanh lá cây để chia sẻ thông tin. Nhiều bài đăng thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.
Cảnh báo lừa đảo từ NPH GarenaViệc tạo các trang mạo danh có thể được thực hiện nhanh chóng và với giá rất rẻ. Ví dụ, các mẫu web lừa đảo rút thăm trúng thưởng có thể được mua với giá khoảng 50.000 đồng. Nhiều dịch vụ mua bán, lưu trữ tên miền giá rẻ hoặc miễn phí cũng bị kẻ xấu lợi dụng để làm các trang web lừa đảo này.
Trước đó, nhà phát hành game Garena cũng đã lên tiếng cảnh báo về thủ thuật này. Việc lừa đảo được thực hiện thông qua hàng loạt kênh như website, fanpage, tài khoản Facebook hoặc mạo danh Garena Plus. Garena cảnh báo: “Khi đăng nhập vào các trang giả mạo, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản, dẫn đến việc bán đá quý và các vật phẩm trong game khác”, Garena cảnh báo và khuyến cáo người dùng chỉ nhận thông tin từ các trang web. Kênh chính thức của nhà xuất bản này.
Thực trạng đáng báo động về nạn “lừa đảo” dựa trên nền tảng game tại Việt Nam
Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) đăng bài giới thiệu website mới có tên chongluadao.vn. Anh cho rằng, tình trạng lừa đảo trên các nền game online hiện nay không hề ít. Anh ấy và các đồng nghiệp của mình đã xác định được hơn 200 trang web lừa đảo đang nhắm mục tiêu vào các game thủ:
Hiếu PC cảnh báo hơn 200 website lừa đảo cộng đồng game thủ“Mặc dù, đã có rất nhiều cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo dựa trên game trên, nhưng nhóm chúng tôi cũng muốn nhắc nhở người chơi cảnh giác hơn nữa trong thời buổi dịch bệnh này. Hầu hết những kẻ xấu lừa đảo người chơi bằng những cách sau:
1. Chạy quảng cáo bẩn trên các nền tảng mạng xã hội, hoặc Google để quảng bá các trang lừa đảo của họ. Đồng thời làm các video quảng cáo trên YouTube để dụ nạn nhân.
2. Đôi khi đầu tư hẳn vào các fanpage (đôi khi có dấu tích xanh), sau đó đổi tên fanpage thành tên game hoặc tên gần giống tên của nhà phát triển game. Tiếp theo, sử dụng nhiều tài khoản ảo để tạo các bình luận giả nhằm tạo lòng tin – hầu hết các bình luận này đều na ná nhau, được chia sẻ liên tục trong một khoảng thời gian.
3. Bán code hiếm vật phẩm giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo tài khoản bị khóa. Các loại hình này đều có chung hình thức thanh toán phí trực tuyến hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Khi đăng nhập vào các trang web giả mạo, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản dẫn đến việc bán đá quý và các vật phẩm trong game khác. Lợi dụng lòng tham, sự sợ hãi … mà các trang này khiến nạn nhân bị mất tài khoản Facebook, Garena, tài khoản ngân hàng và lừa đảo thẻ cào điện thoại.
Ngoài ra, cũng phải nói thêm rằng do công nghệ ngày càng phát triển nên kẻ xấu cũng dễ dàng lợi dụng để tạo ra các website lừa đảo trong nháy mắt thông qua mã nguồn mở, dịch vụ mã nguồn lừa đảo, thuê dịch vụ hosting giá rẻ, mua tên miền giá rẻ với thông tin nhận dạng giả. … hoặc kẻ xấu có thể thông qua các nền tảng tạo web lừa đảo tập trung.
Chỉ mong mọi người cảnh giác và chỉ nên sử dụng trang web hoặc ứng dụng chính thức của trò chơi để nạp tiền. Không đăng nhập, cung cấp thông tin tài khoản và thẻ cào điện thoại – khi vô tình vào trang web lạ cần báo ngay.“
Những kiểu lừa đảo mà game thủ dễ gặp phải
Bậc thầy trò chơi giả mạo
Game Master là những người quản lý trong game luôn nhận được sự tin tưởng của những người tham gia trò chơi, đặc biệt là những game thủ mới. Có nhiều cách để giả mạo GM, đầu tiên là trùng tên, những năm trước game online không có bộ lọc trùng tên. Tiếp theo, những kẻ lừa đảo cố gắng giả mạo màu chữ giống với GM để đưa ra các thông báo, ý kiến ​​nhằm đánh động lòng tin của các game thủ khác.
Nhiều game thủ bị lừa bởi các tài khoản Game Master giả mạoSau khi thực hiện hoàn hảo 2 bước trên, kẻ lừa đảo bằng cách lừa gạt khôn khéo khiến game thủ giao nộp tài khoản và mật khẩu với các chiêu trò khuyến mại, tặng vật phẩm để tăng tính hấp dẫn cho kế hoạch. Mặc dù các nhà phát hành đã khuyến cáo tình trạng này nhưng nhiều game thủ tham lam, “nhẹ dạ cả tin” đã bị lừa.
Thiết lập trang web Nhà xuất bản giả mạo để gian lận
Lập trang web giả mạo nhà phát hành game để lừa đảo là một hình thức rất phổ biến trên thị trường game Việt Nam và ngày nay, rất nhiều kẻ xấu sử dụng thủ đoạn này.
Chiêu lừa đảo này được sử dụng theo một cách nào đó, game thủ sẽ bất ngờ nhận được một tin nhắn hoặc một bức thư trong Email thông báo rằng họ đã nhận được thứ gì đó từ Nhà phát hành và nhấp vào liên kết bên dưới. hướng dẫn.
Trang web giả mạo được thiết kế khá giống với trang web của Nhà phát hành, nếu không để ý kỹ và chỉ tập trung vào phần thưởng đã công bố, bạn sẽ phải cung cấp tài khoản, mật khẩu, một số mã số khác theo quy định trong game và chắc chắn. mất tài khoản của bạn cho kẻ gian.
Tin tặc cài đặt các chương trình virus và công cụ hỗ trợ
Các game thủ yêu thích các công cụ tự động được cải tiến liên tục để hỗ trợ các tài khoản trò chơi (không phải công ty phát hành). Nhưng chính vì tính tự động từ internet mà chúng luôn ẩn chứa những nguy hiểm.
Sau khi sử dụng công cụ hỗ trợ tự động, bạn đã vô tình tiếp tay cho hacker hoàn tất quá trình lừa đảo, dấu hiệu nhận biết là máy tính của game thủ bị nhiễm virus, keylock… và điều tiếp theo là hết sạch tiền trong tài khoản. Tài khoản game, vật phẩm và trang bị giá trị đều đã hết sạch.
Những game thủ có tài khoản lớn sẽ không có thói quen sử dụng công cụ hỗ trợ mặc dù rất tiện lợi vì nhà phát hành đã cảnh báo và không chịu trách nhiệm nếu game thủ sử dụng công cụ hỗ trợ không thuộc công ty phát hành. chỉ.

#Những #chiêu #trò #lừa #đảo #mà #game #thủ #thường #gặp


#Những #chiêu #trò #lừa #đảo #mà #game #thủ #thường #gặp

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button