Tin Game

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Kể ra các địa điểm đáng nhớ trong Resident Evil thì rất nhiều, nhưng để khiến game thủ sợ hãi mãi không quên thì lại là chuyện khác. Hãy cùng Vik News trở lại với những địa điểm kinh hoàng nhất trong series game kinh dị lâu đời này nhé.

Nhà xác Marcus

Các phòng chứa thi thể theo từng ô, với yếu tố bất ngờ khi những xác chết hoặc Zombie bất ngờ sống lại mà không báo trước được tận dụng triệt để ở những bản Resident Evil thời kì đầu. Gần như các phiên bản trước Resident Evil 4 lúc nào cũng phải có địa điểm này. Nhưng nếu nói phòng chứa xác nào đáng nhớ nhất, thì đó chắc chắn phải là “bộ sưu tập” vật thí nghiệm của James Marcus.

James Marcus là một trong 3 người sáng lập Umbrella, ông ta là một nhà khoa học gia đại tài nhưng bị ám ảnh việc tạo ra một loại vũ khí sinh học đặc biệt, Marcus là người đi đầu để tạo ra những mẫu virus nguyên thủy để dẫn tới T-virus. Marcus trực tiếp thử nghiệm trên người sống bằng việc nuôi cấy các con đỉa có chứa virus và dùng chính các học sinh của mình làm vật thí nghiệm.

Căn phòng chứa xác này chính là nơi mà Marcus nhốt các vật thí nghiệm của mình, từ từ cho họ tiếp xúc với đỉa để xem xét kết quả. Người chơi sẽ thực sự lạnh gáy khi bước vào đây, với rất nhiều xác chết, Zombie và các ghi chép còn lại. Trong đó là cuốn nhật kí của một sinh viên, ghi lại những ngày cuối cùng anh ta còn sống và nó chỉ có độc 3 dòng chữ nguệch ngoạc trong giờ phút hấp hối: “Đói, giúp tôi… mẹ ơi”, thực sự một nơi không tốt lành chút nào.

“Phòng khám” đa khoa Regenerador

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Với những game thủ lần đầu đụng độ Regenerador trong Resident Evil 4, cảm giác của họ chỉ có đúng 1 từ là “tuyệt vọng”. Nó là một con quái vật bất tử đạn bắn không chết, kể cả có đứt chân cụt tay hay thậm chí là vỡ cả đầu nó vẫn tái tạo lại như bình thường. Vậy thì hãy tưởng tượng việc bước vào một căn phòng, nơi có cả chục con Regenerador đang bị treo lù lù trên tường thì sao?

Thực tế chỗ này là phòng thí nghiệm cho Regenerador, chúng được để trong kho cực lạnh nhằm tiện cho việc quan sát. Bước đi trong căn phòng này là những cảnh tượng hãi hùng của các vật chủ, khi bị cấy mấy con Las Plagas trưởng thành thẳng vào người, việc chúng đang phá ngực vật chủ chui ra hay thậm chí là các mảnh cơ thể bị ghép lại với nhau… đã đủ khiến cho bất kì người nào phải đổ mồ hôi lạnh, nhưng đó chưa phải là tất cả.

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Do các con Regenerador đều bị treo hay trong trạng thái “ngủ”, nên game thủ vừa đi vừa sợ hãi, chẳng biết bọn chúng có bất ngờ tỉnh lại tấn công mình hay không. Nếu điều đó xảy ra thì kết quả chắc chắn là cái chết. Capcom thậm chí còn cố tình để một con Regenerador mở mắt trừng trừng, với hai tròng mắt như đang dõi theo người chơi, để khiến cho họ cảm nhận đủ hết sự hãi hùng trong căn phòng này.

Căn phòng tự sát

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Một điểm hay của Resident Evil, đó là ngoài những con Zombie hay Hunter thì nó còn khiến game thủ sợ hãi bằng những bản ghi chép, các cuốn nhật kí hay vài dòng thư tuyệt mệnh để lại. Một trong số đó là bức thư trong căn phòng tự sát ở Resident Evil Remake, nó cho thấy sự sợ hãi của những con người bình thường trong thảm họa Zombie.

Chỉ riêng cái căn phòng này thôi đã đủ đáng sợ, vì ngay khi bước vào bạn sẽ thấy một cái xác lủng lẳng trong tư thế treo cổ. Game thủ cũng tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người đàn ông xấu số này, tiết lộ rằng anh ta là một nhân viên của Umbrella tìm cách chạy trốn khi thảm họa Zombie ở phòng nghiên cứu Arklay diễn ra.

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Anh ta cùng bạn mình là Robert trốn trong căn phòng 001, nhưng rồi Robert bắt đầu có dấu hiệu nhiễm bệnh, buộc anh ta phải dìm chết Robert rồi sau đó tự treo cổ để ít nhất là “được chết như một con người”. Bức thư tuyệt mệnh của ông ta cho thấy sự hối hận vì đã tham gia dự án, chỉ đáng tiếc cả Robert lẫn chủ nhân của bức thư đều đã bị nhiễm Virus và sau đó sống lại dưới dạng Zombie, một cái kết buồn cho những con người khốn khổ này.

Dinh thự Benevieto

Donna là một trong 4 thuộc hạ của Đức mẹ Miranda và cũng là con gái của gia tộc Beneviento trong Resident Evil 8, một gia tộc chuyên về phát triển và sản xuất rối. Từ bé Donna đã gặp dị tật khiến khuôn mặt có một vết sẹo dài, khiến Donna bị xa lánh và không muốn tiếp xúc với xã hội. Để giúp đỡ con mình thì bố mẹ của Donna  đã tạo ra một con búp bê và đặt tên nó là Angie, Donna coi Angie như một nhân cách đại diện cho bản thân, nhằm che đi khuôn mặt xấu xí của mình.

Sức mạnh của Donna là thao túng và kiểm soát vật thể, cũng như nhả ra một loại khí độc khiến kẻ nào hít phải sẽ gặp ảo giác. Chính điều này khiến cho dinh thự dòng họ Beneviento là nơi khủng khiếp nhất trên đời, từ những bức vẽ vặn vẹo, các món đồ chơi đột nhiên biết nói chuyện hay trần nhà có cảm giác đang di chuyển… chúng làm game thủ mất định hướng và hoảng loạn cực độ.

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Đó là còn chưa nói bạn sẽ gặp một con quái vật vô cùng khủng khiếp, với hình dạng như một cái bào thai khổng lồ đang tìm cách nuốt chửng Ethan. Với từng đó thứ dị dạng thì cái dinh thự Benevieto có thể nói là nơi đáng sợ nhất trong game, vì vừa ảo giác, vừa gặp chuyện siêu nhiên lại có quái vật bào thai khổng lồ, chắc bao nhiêu đó là quá đủ rồi.

“Vườn hoa” của Marguerite Baker

Toàn bộ trang viên của nhà Baker trong Resident Evil 7 đều là chỗ mà không ai muốn tới. Chọn bừa bất cứ địa điểm nào đi nữa thì bạn cũng sẽ gặp một khung cảnh rất dáng sợ, từ đại sảnh với mấy nồi thịt hầm, căn phòng nơi cha con Baker tùng xẻo nạn nhân hay hầm ngầm chứa đầy nấm Mold… tất cả đều khiến game thủ một đi không bao giờ muốn quay trở lại, nhưng chúng vẫn chưa là gì so với khu vườn của Marguerite Baker.

Việc bị một con mụ đột biến có khả năng nhả côn trùng từ miệng đuổi chạy trối chết, hay lần mò trong khu vườn mà nhìn đâu cũng thấy chết chóc đã là quá dã man rồi, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, cho tới khi bạn thấy Marguerite “hiện nguyên hình” cơ thể đột biến do nấm Mold, thì đúng là chỉ muốn quit game tắt máy luôn cho nhanh.

Toàn bộ phần dưới của Marguerite là một cái tổ tò vò khổng lồ, nơi mụ ta nuôi hàng đống côn trùng độc hại và thả ra ngoài để tấn công Ethan. Bất cứ game thủ nào chứng kiến cảnh này đều nhớ mãi không quên, khi hiệu ứng thị giác của nó quá mạnh, có khả năng hủy hoại cả tâm hồn lẫn thể xác người xem ngay lập tức. Nếu như bạn còn yêu quý đôi mắt của mình thì đừng bao giờ gặp Marguerite Baker trong hình dạng này lần thứ hai.

Tạm kết

Đó là top những địa điểm đáng sợ nhất trong series Resident Evil theo ý của tác giả. Theo các bạn thì đâu mới là nơi đáng sợ nhất trong series game Resident Evil? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm thông tin Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Kể ra các địa điểm đáng nhớ trong Resident Evil thì rất nhiều, nhưng để khiến game thủ sợ hãi mãi không quên thì lại là chuyện khác. Hãy cùng Vik News trở lại với những địa điểm kinh hoàng nhất trong series game kinh dị lâu đời này nhé.Mục lục Nhà xác Marcus“Phòng khám” đa khoa RegeneradorCăn phòng tự sát Dinh thự Benevieto“Vườn hoa” của Marguerite BakerTạm kếtNhà xác MarcusCác phòng chứa thi thể theo từng ô, với yếu tố bất ngờ khi những xác chết hoặc Zombie bất ngờ sống lại mà không báo trước được tận dụng triệt để ở những bản Resident Evil thời kì đầu. Gần như các phiên bản trước Resident Evil 4 lúc nào cũng phải có địa điểm này. Nhưng nếu nói phòng chứa xác nào đáng nhớ nhất, thì đó chắc chắn phải là “bộ sưu tập” vật thí nghiệm của James Marcus.James Marcus là một trong 3 người sáng lập Umbrella, ông ta là một nhà khoa học gia đại tài nhưng bị ám ảnh việc tạo ra một loại vũ khí sinh học đặc biệt, Marcus là người đi đầu để tạo ra những mẫu virus nguyên thủy để dẫn tới T-virus. Marcus trực tiếp thử nghiệm trên người sống bằng việc nuôi cấy các con đỉa có chứa virus và dùng chính các học sinh của mình làm vật thí nghiệm.Căn phòng chứa xác này chính là nơi mà Marcus nhốt các vật thí nghiệm của mình, từ từ cho họ tiếp xúc với đỉa để xem xét kết quả. Người chơi sẽ thực sự lạnh gáy khi bước vào đây, với rất nhiều xác chết, Zombie và các ghi chép còn lại. Trong đó là cuốn nhật kí của một sinh viên, ghi lại những ngày cuối cùng anh ta còn sống và nó chỉ có độc 3 dòng chữ nguệch ngoạc trong giờ phút hấp hối: “Đói, giúp tôi… mẹ ơi”, thực sự một nơi không tốt lành chút nào.“Phòng khám” đa khoa RegeneradorVới những game thủ lần đầu đụng độ Regenerador trong Resident Evil 4, cảm giác của họ chỉ có đúng 1 từ là “tuyệt vọng”. Nó là một con quái vật bất tử đạn bắn không chết, kể cả có đứt chân cụt tay hay thậm chí là vỡ cả đầu nó vẫn tái tạo lại như bình thường. Vậy thì hãy tưởng tượng việc bước vào một căn phòng, nơi có cả chục con Regenerador đang bị treo lù lù trên tường thì sao?Thực tế chỗ này là phòng thí nghiệm cho Regenerador, chúng được để trong kho cực lạnh nhằm tiện cho việc quan sát. Bước đi trong căn phòng này là những cảnh tượng hãi hùng của các vật chủ, khi bị cấy mấy con Las Plagas trưởng thành thẳng vào người, việc chúng đang phá ngực vật chủ chui ra hay thậm chí là các mảnh cơ thể bị ghép lại với nhau… đã đủ khiến cho bất kì người nào phải đổ mồ hôi lạnh, nhưng đó chưa phải là tất cả.Do các con Regenerador đều bị treo hay trong trạng thái “ngủ”, nên game thủ vừa đi vừa sợ hãi, chẳng biết bọn chúng có bất ngờ tỉnh lại tấn công mình hay không. Nếu điều đó xảy ra thì kết quả chắc chắn là cái chết. Capcom thậm chí còn cố tình để một con Regenerador mở mắt trừng trừng, với hai tròng mắt như đang dõi theo người chơi, để khiến cho họ cảm nhận đủ hết sự hãi hùng trong căn phòng này.Căn phòng tự sát Một điểm hay của Resident Evil, đó là ngoài những con Zombie hay Hunter thì nó còn khiến game thủ sợ hãi bằng những bản ghi chép, các cuốn nhật kí hay vài dòng thư tuyệt mệnh để lại. Một trong số đó là bức thư trong căn phòng tự sát ở Resident Evil Remake, nó cho thấy sự sợ hãi của những con người bình thường trong thảm họa Zombie.Chỉ riêng cái căn phòng này thôi đã đủ đáng sợ, vì ngay khi bước vào bạn sẽ thấy một cái xác lủng lẳng trong tư thế treo cổ. Game thủ cũng tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người đàn ông xấu số này, tiết lộ rằng anh ta là một nhân viên của Umbrella tìm cách chạy trốn khi thảm họa Zombie ở phòng nghiên cứu Arklay diễn ra.Anh ta cùng bạn mình là Robert trốn trong căn phòng 001, nhưng rồi Robert bắt đầu có dấu hiệu nhiễm bệnh, buộc anh ta phải dìm chết Robert rồi sau đó tự treo cổ để ít nhất là “được chết như một con người”. Bức thư tuyệt mệnh của ông ta cho thấy sự hối hận vì đã tham gia dự án, chỉ đáng tiếc cả Robert lẫn chủ nhân của bức thư đều đã bị nhiễm Virus và sau đó sống lại dưới dạng Zombie, một cái kết buồn cho những con người khốn khổ này.Dinh thự BenevietoDonna là một trong 4 thuộc hạ của Đức mẹ Miranda và cũng là con gái của gia tộc Beneviento trong Resident Evil 8, một gia tộc chuyên về phát triển và sản xuất rối. Từ bé Donna đã gặp dị tật khiến khuôn mặt có một vết sẹo dài, khiến Donna bị xa lánh và không muốn tiếp xúc với xã hội. Để giúp đỡ con mình thì bố mẹ của Donna  đã tạo ra một con búp bê và đặt tên nó là Angie, Donna coi Angie như một nhân cách đại diện cho bản thân, nhằm che đi khuôn mặt xấu xí của mình.Sức mạnh của Donna là thao túng và kiểm soát vật thể, cũng như nhả ra một loại khí độc khiến kẻ nào hít phải sẽ gặp ảo giác. Chính điều này khiến cho dinh thự dòng họ Beneviento là nơi khủng khiếp nhất trên đời, từ những bức vẽ vặn vẹo, các món đồ chơi đột nhiên biết nói chuyện hay trần nhà có cảm giác đang di chuyển… chúng làm game thủ mất định hướng và hoảng loạn cực độ.Đó là còn chưa nói bạn sẽ gặp một con quái vật vô cùng khủng khiếp, với hình dạng như một cái bào thai khổng lồ đang tìm cách nuốt chửng Ethan. Với từng đó thứ dị dạng thì cái dinh thự Benevieto có thể nói là nơi đáng sợ nhất trong game, vì vừa ảo giác, vừa gặp chuyện siêu nhiên lại có quái vật bào thai khổng lồ, chắc bao nhiêu đó là quá đủ rồi.“Vườn hoa” của Marguerite BakerToàn bộ trang viên của nhà Baker trong Resident Evil 7 đều là chỗ mà không ai muốn tới. Chọn bừa bất cứ địa điểm nào đi nữa thì bạn cũng sẽ gặp một khung cảnh rất dáng sợ, từ đại sảnh với mấy nồi thịt hầm, căn phòng nơi cha con Baker tùng xẻo nạn nhân hay hầm ngầm chứa đầy nấm Mold… tất cả đều khiến game thủ một đi không bao giờ muốn quay trở lại, nhưng chúng vẫn chưa là gì so với khu vườn của Marguerite Baker.Việc bị một con mụ đột biến có khả năng nhả côn trùng từ miệng đuổi chạy trối chết, hay lần mò trong khu vườn mà nhìn đâu cũng thấy chết chóc đã là quá dã man rồi, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, cho tới khi bạn thấy Marguerite “hiện nguyên hình” cơ thể đột biến do nấm Mold, thì đúng là chỉ muốn quit game tắt máy luôn cho nhanh.Toàn bộ phần dưới của Marguerite là một cái tổ tò vò khổng lồ, nơi mụ ta nuôi hàng đống côn trùng độc hại và thả ra ngoài để tấn công Ethan. Bất cứ game thủ nào chứng kiến cảnh này đều nhớ mãi không quên, khi hiệu ứng thị giác của nó quá mạnh, có khả năng hủy hoại cả tâm hồn lẫn thể xác người xem ngay lập tức. Nếu như bạn còn yêu quý đôi mắt của mình thì đừng bao giờ gặp Marguerite Baker trong hình dạng này lần thứ hai.Tạm kếtĐó là top những địa điểm đáng sợ nhất trong series Resident Evil theo ý của tác giả. Theo các bạn thì đâu mới là nơi đáng sợ nhất trong series game Resident Evil? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #địa #điểm #khiến #người #hãi #hùng #nhất #trong #Resident #Evil

Những địa điểm khiến người ta hãi hùng nhất trong Resident Evil

Kể ra các địa điểm đáng nhớ trong Resident Evil thì rất nhiều, nhưng để khiến game thủ sợ hãi mãi không quên thì lại là chuyện khác. Hãy cùng Vik News trở lại với những địa điểm kinh hoàng nhất trong series game kinh dị lâu đời này nhé.Mục lục Nhà xác Marcus“Phòng khám” đa khoa RegeneradorCăn phòng tự sát Dinh thự Benevieto“Vườn hoa” của Marguerite BakerTạm kếtNhà xác MarcusCác phòng chứa thi thể theo từng ô, với yếu tố bất ngờ khi những xác chết hoặc Zombie bất ngờ sống lại mà không báo trước được tận dụng triệt để ở những bản Resident Evil thời kì đầu. Gần như các phiên bản trước Resident Evil 4 lúc nào cũng phải có địa điểm này. Nhưng nếu nói phòng chứa xác nào đáng nhớ nhất, thì đó chắc chắn phải là “bộ sưu tập” vật thí nghiệm của James Marcus.James Marcus là một trong 3 người sáng lập Umbrella, ông ta là một nhà khoa học gia đại tài nhưng bị ám ảnh việc tạo ra một loại vũ khí sinh học đặc biệt, Marcus là người đi đầu để tạo ra những mẫu virus nguyên thủy để dẫn tới T-virus. Marcus trực tiếp thử nghiệm trên người sống bằng việc nuôi cấy các con đỉa có chứa virus và dùng chính các học sinh của mình làm vật thí nghiệm.Căn phòng chứa xác này chính là nơi mà Marcus nhốt các vật thí nghiệm của mình, từ từ cho họ tiếp xúc với đỉa để xem xét kết quả. Người chơi sẽ thực sự lạnh gáy khi bước vào đây, với rất nhiều xác chết, Zombie và các ghi chép còn lại. Trong đó là cuốn nhật kí của một sinh viên, ghi lại những ngày cuối cùng anh ta còn sống và nó chỉ có độc 3 dòng chữ nguệch ngoạc trong giờ phút hấp hối: “Đói, giúp tôi… mẹ ơi”, thực sự một nơi không tốt lành chút nào.“Phòng khám” đa khoa RegeneradorVới những game thủ lần đầu đụng độ Regenerador trong Resident Evil 4, cảm giác của họ chỉ có đúng 1 từ là “tuyệt vọng”. Nó là một con quái vật bất tử đạn bắn không chết, kể cả có đứt chân cụt tay hay thậm chí là vỡ cả đầu nó vẫn tái tạo lại như bình thường. Vậy thì hãy tưởng tượng việc bước vào một căn phòng, nơi có cả chục con Regenerador đang bị treo lù lù trên tường thì sao?Thực tế chỗ này là phòng thí nghiệm cho Regenerador, chúng được để trong kho cực lạnh nhằm tiện cho việc quan sát. Bước đi trong căn phòng này là những cảnh tượng hãi hùng của các vật chủ, khi bị cấy mấy con Las Plagas trưởng thành thẳng vào người, việc chúng đang phá ngực vật chủ chui ra hay thậm chí là các mảnh cơ thể bị ghép lại với nhau… đã đủ khiến cho bất kì người nào phải đổ mồ hôi lạnh, nhưng đó chưa phải là tất cả.Do các con Regenerador đều bị treo hay trong trạng thái “ngủ”, nên game thủ vừa đi vừa sợ hãi, chẳng biết bọn chúng có bất ngờ tỉnh lại tấn công mình hay không. Nếu điều đó xảy ra thì kết quả chắc chắn là cái chết. Capcom thậm chí còn cố tình để một con Regenerador mở mắt trừng trừng, với hai tròng mắt như đang dõi theo người chơi, để khiến cho họ cảm nhận đủ hết sự hãi hùng trong căn phòng này.Căn phòng tự sát Một điểm hay của Resident Evil, đó là ngoài những con Zombie hay Hunter thì nó còn khiến game thủ sợ hãi bằng những bản ghi chép, các cuốn nhật kí hay vài dòng thư tuyệt mệnh để lại. Một trong số đó là bức thư trong căn phòng tự sát ở Resident Evil Remake, nó cho thấy sự sợ hãi của những con người bình thường trong thảm họa Zombie.Chỉ riêng cái căn phòng này thôi đã đủ đáng sợ, vì ngay khi bước vào bạn sẽ thấy một cái xác lủng lẳng trong tư thế treo cổ. Game thủ cũng tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người đàn ông xấu số này, tiết lộ rằng anh ta là một nhân viên của Umbrella tìm cách chạy trốn khi thảm họa Zombie ở phòng nghiên cứu Arklay diễn ra.Anh ta cùng bạn mình là Robert trốn trong căn phòng 001, nhưng rồi Robert bắt đầu có dấu hiệu nhiễm bệnh, buộc anh ta phải dìm chết Robert rồi sau đó tự treo cổ để ít nhất là “được chết như một con người”. Bức thư tuyệt mệnh của ông ta cho thấy sự hối hận vì đã tham gia dự án, chỉ đáng tiếc cả Robert lẫn chủ nhân của bức thư đều đã bị nhiễm Virus và sau đó sống lại dưới dạng Zombie, một cái kết buồn cho những con người khốn khổ này.Dinh thự BenevietoDonna là một trong 4 thuộc hạ của Đức mẹ Miranda và cũng là con gái của gia tộc Beneviento trong Resident Evil 8, một gia tộc chuyên về phát triển và sản xuất rối. Từ bé Donna đã gặp dị tật khiến khuôn mặt có một vết sẹo dài, khiến Donna bị xa lánh và không muốn tiếp xúc với xã hội. Để giúp đỡ con mình thì bố mẹ của Donna  đã tạo ra một con búp bê và đặt tên nó là Angie, Donna coi Angie như một nhân cách đại diện cho bản thân, nhằm che đi khuôn mặt xấu xí của mình.Sức mạnh của Donna là thao túng và kiểm soát vật thể, cũng như nhả ra một loại khí độc khiến kẻ nào hít phải sẽ gặp ảo giác. Chính điều này khiến cho dinh thự dòng họ Beneviento là nơi khủng khiếp nhất trên đời, từ những bức vẽ vặn vẹo, các món đồ chơi đột nhiên biết nói chuyện hay trần nhà có cảm giác đang di chuyển… chúng làm game thủ mất định hướng và hoảng loạn cực độ.Đó là còn chưa nói bạn sẽ gặp một con quái vật vô cùng khủng khiếp, với hình dạng như một cái bào thai khổng lồ đang tìm cách nuốt chửng Ethan. Với từng đó thứ dị dạng thì cái dinh thự Benevieto có thể nói là nơi đáng sợ nhất trong game, vì vừa ảo giác, vừa gặp chuyện siêu nhiên lại có quái vật bào thai khổng lồ, chắc bao nhiêu đó là quá đủ rồi.“Vườn hoa” của Marguerite BakerToàn bộ trang viên của nhà Baker trong Resident Evil 7 đều là chỗ mà không ai muốn tới. Chọn bừa bất cứ địa điểm nào đi nữa thì bạn cũng sẽ gặp một khung cảnh rất dáng sợ, từ đại sảnh với mấy nồi thịt hầm, căn phòng nơi cha con Baker tùng xẻo nạn nhân hay hầm ngầm chứa đầy nấm Mold… tất cả đều khiến game thủ một đi không bao giờ muốn quay trở lại, nhưng chúng vẫn chưa là gì so với khu vườn của Marguerite Baker.Việc bị một con mụ đột biến có khả năng nhả côn trùng từ miệng đuổi chạy trối chết, hay lần mò trong khu vườn mà nhìn đâu cũng thấy chết chóc đã là quá dã man rồi, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, cho tới khi bạn thấy Marguerite “hiện nguyên hình” cơ thể đột biến do nấm Mold, thì đúng là chỉ muốn quit game tắt máy luôn cho nhanh.Toàn bộ phần dưới của Marguerite là một cái tổ tò vò khổng lồ, nơi mụ ta nuôi hàng đống côn trùng độc hại và thả ra ngoài để tấn công Ethan. Bất cứ game thủ nào chứng kiến cảnh này đều nhớ mãi không quên, khi hiệu ứng thị giác của nó quá mạnh, có khả năng hủy hoại cả tâm hồn lẫn thể xác người xem ngay lập tức. Nếu như bạn còn yêu quý đôi mắt của mình thì đừng bao giờ gặp Marguerite Baker trong hình dạng này lần thứ hai.Tạm kếtĐó là top những địa điểm đáng sợ nhất trong series Resident Evil theo ý của tác giả. Theo các bạn thì đâu mới là nơi đáng sợ nhất trong series game Resident Evil? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #địa #điểm #khiến #người #hãi #hùng #nhất #trong #Resident #Evil


#Những #địa #điểm #khiến #người #hãi #hùng #nhất #trong #Resident #Evil

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button