Những diễn viên Hàn Quốc từng thu hút sự chú ý của Hollywood

Trong những 5 qua, các bộ phim ảnh và các diễn viên Hàn Quốc đang làm mưa làm gió ở Hollywood. Cho dù ấy là những bộ phim như Ký sinh trùng đã hấp dẫn rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, hoặc các diễn viên như Youn Yuh Jung, người đã trở thành nổi danh với các bài phát biểu tại các buổi hòa nhạc không giống nhau. Lễ trao giải khác, rõ ràng là các tài năng Hàn Quốc đang được quốc tế xác nhận. Dưới đây là danh sách ko đầy đủ các diễn viên Hàn Quốc đã làm việc ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ!

1. Youn Yu Jung

Minari Nó đã cháy tất cả các mùa phần thưởng Đây là ở Hoa Kỳ và vì lý do chính đáng. Đây là 1 bộ phim cảm động của Mỹ kể về 1 gia đình người nhập cư Hàn Quốc chuyển tới 1 vùng nông thôn và phấn đấu kiếm sống bằng cách trồng trọt và bán các thành phầm nông nghiệp.

Youn Yuh Jung kiến lập tăm tiếng ở Mỹ với bộ phim Minari. (Nguồn: Internet)

Đặc thù, Youn Yuh Jung đã đánh cắp trái tim của khán giả Mỹ, trước tiên là cảnh bà ngoại ko trung, sau ấy là cảnh tự mãn nhận giải (nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải). Nó đã giành được 1 giải SAG, 1 giải BAFTA và 1 giải Oscar) và khiến Brad Pitt ngây ngất.

Không thể ko yêu bảo bối non sông này, vì thế nếu bạn đang khát khao khám phá thêm vẻ đẹp thiên nhiên của nữ diễn viên, hãy xem nó. nhà bếp của bạnbộ truyện có 2 mùa o bạn ở lại của 5 nay. Nếu bạn ân cần tới các tác phẩm của nữ diễn viên, hãy nhớ xem qua. ko bao giờ 2 lần. Đây là bộ phim truyền hình 5 2019-2020 kể về 1 quán trọ nhưng mọi người kiếm tìm 1 nơi trú ẩn an toàn và để ý tới họ lúc họ xây dựng các mối quan hệ không giống nhau của mình.

2. Han Yeri

Cũng trong Minari là Han Yeri, vào vai Monica Yi, 1 người nữ giới cần tìm sự thăng bằng giữa việc ủng hộ ước mong của chồng và đặt hạnh phúc của con cái lên bậc nhất. Bạn cũng có thể thấy Han Yeri trong gia đình ko quen biết của tôi1 bộ phim truyền hình về chủ đề gia đình gần giống khác từ 5 2020 có cái nhìn chuyên sâu về công đoạn thành lập và xây dựng lại 1 gia đình.

Han Yeri trong phim My Unknown Family. (Nguồn: Internet)
Han Yeri trong phim My Unknown Family. (Nguồn: Internet)

3.Steven Yun

Steven Yeun trong phim Burning.
Steven Yeun trong phim Burning. (Nguồn: Internet)

Và đoán xem? Steven Yeun, người nổi danh trong Xác sống và là người đứng đầu gia đình Yi trong MinariAnh đó cũng vào vai chính trong 1 bộ phim Hàn Quốc! Anh đó đã diễn xuất cộng với Yoo Ah In và Jeon Jong Seo trong Lửa1 bộ phim kinh dị tâm lý 5 2018, là bộ phim Hàn Quốc lọt vào danh sách trước tiên cho 9 bộ phim rốt cuộc tại lễ trao giải Oscar.

4. Song Kang Ho

Trước Minari tràn trề mạng xã hội Mỹ, 1 bộ phim khác có tựa đề Ký sinh trùng đã đạt được kỳ tích gần giống 5 trước. Ngoài việc càn quét tất cả các loại giải thưởng trên khuôn khổ rộng, bộ phim còn làm nên lịch sử lúc biến thành bộ phim nói tiếng nước ngoài trước tiên giành được Gicửa ải Oscar cho Phim hay nhất và là bộ phim Hàn Quốc trước tiên giành được Quả cầu vàng, cũng như Gicửa ải SAG cho Hình ảnh tốt nhất. Diễn viên trong phim.

Song Kang Ho vào vai người đứng đầu gia đình họ Kim trong 1 bộ phim hài đen Ký sinh trùng, anh đó thực thụ là 1 cộng sự tốt của đạo diễn Bong Joon Ho. Họ cũng đã làm việc cùng nhau trong bộ phim. diễn tập trên tuyết Được giới phê bình bình chọn cao, bộ phim 5 2013 cũng là bộ phim nói tiếng Anh của Bong Joon Ho, với sự tham dự của các diễn viên Hollywood tăm tiếng như Chris Evans, Tilda Swinton và Octavia Spencer.

Song Kang Ho đã tạo dựng tên tuổi trên đất Mỹ với bộ phim Parasite. (Nguồn: Internet)
Song Kang Ho đã kiến lập tăm tiếng trên đất Mỹ với bộ phim Parasite. (Nguồn: Internet)

Trên thực tiễn, Song Kang Ho đã có rất nhiều bộ phim Hàn Quốc thành công, bao gồm Điều tốt, điều xấu, điều kỳ lạ1 tài xế taxi. Phần sau là bộ phim có doanh thu cao thứ 12 tại Hàn Quốc tính tới thời khắc hiện nay và 1 phần dựa trên các sự kiện có thật về 1 tài xế taxi vô tình tham dự vào 1 cuộc nổi dậy lịch sử.

và nếu bạn muốn xem phát ra tài năng khác của Ký sinh trùngthì hãy nhớ xem bài viết này để xem 1 số tác phẩm khác của anh đó.

5. Lee Byung Hun

Lee Byung Hun cũng xâm nhập vào Hollywood và vào vai chính trong 1 số bộ phim bao gồm Gi Joe7 độ thổi phồng. Anh cũng là diễn viên Hàn Quốc trước tiên hiện ra tại lễ trao giải Oscar, cũng như là 1 trong những người trước tiên để lại dấu tay và dấu chân tại sảnh của Nhà hát Grauman’s Chinese ở Hollywood.

Lee Byung Hun trong phim The Magnificent Seven. (Nguồn: Internet)
Lee Byung Hun trong phim The Magnificent Seven. (Nguồn: Internet)

Đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình ở bên này toàn cầu thì cứng cáp ko cần giới thiệu những bộ phim Hàn Quốc của Lee Byung Hun. Nhưng nếu bạn làm vậy vì bất cứ lý do gì, hãy nhìn xa hơn 5 2018. Quý ngài. Ánh sáng mặt trời, 1 câu chuyện quyến rũ quay quanh 1 nhóm các nhà hoạt động chiến đấu cho độc lập của Hàn Quốc. Hoặc bạn cũng có thể du hành ngược thời kì xa hơn và hưởng thụ IRISbộ phim được thích thú nhất nhưng nhiều người ái mộ K-drama vẫn đang đam mê vào khoảng 11 5 sau.

6. Bae Doona

Giống như Lee Byung Hun, Bae Doona đã hiện ra trong nhiều tác phẩm không giống nhau của Hollywood. Anh đó đã làm việc chặt chẽ với Wachowskis trên phim ảnh. Bản đô đam mâyđi lên jupiter cũng như phim truyền hình sense8 của chúng.

Bae Doona trong phim Cloud Atlas. (Nguồn: Internet)
Bae Doona trong phim Cloud Atlas. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, bắt đầu từ lúc Netflix và K-drama mở màn cộng tác với nhau, nhiều bộ phim truyền hình hàn quốc đã được xác nhận phổ thông hơn, đặc trưng là ở Hoa Kỳ. rừng kín đáo Bae Doona được The New York Times đánh giá là 1 trong những chương trình truyền hình hay nhất 5 2017, khi mà Vương quốc1 bản gốc của Netflix, nó cũng thu được rất nhiều tình cảm từ các nhà phê bình Mỹ.

7. Ma Dong Seok

Ma Dong Seok, còn được gọi là Don Lee, cốt yếu đóng phim Hàn Quốc. Trong lúc gây xôn xao với Tàu tới BusanCộng với các vị thần, giờ đây anh chàng cũng đã bước vào 1 cách cứng cáp qua cánh cửa Hollywood và chính thức là thành viên của đại gia đình MCU. Cuối 5 nay, anh đó sẽ vào vai chính Vĩnh hằng trong vai Gilgamesh, cộng với các diễn viên như Angelina Jolie và Salma Hayek. Và với bí quyết hoạt động của các bộ phim Tuyệt vờiĐây có thể chẳng hề là lần rốt cuộc chúng ta nhận ra anh đó!

Ma Dong Seok trong phim Eternals. (Nguồn: Internet)
Ma Dong Seok trong phim Eternals. (Nguồn: Internet)

Ngoài tất cả những bộ phim bom tấn này, Ma Dong Seok cũng đã tham dự diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình K-drama không giống nhau. Tác phẩm điện ảnh cách đây không lâu nhất của nam diễn viên là đội 38 5 2016, anh đóng vai 1 viên chức thuế làm việc với 1 kẻ lừa gạt (do Seo In Guk thủ vai) để hạ gục những người con trai giàu sang ko đóng thuế.

8.Claudia Kim

Trên thực tiễn, Ma Dong Seok chẳng hề là diễn viên trước tiên trong danh sách này tham dự MCU. Claudia Kim có vinh hạnh này, cô đã vào vai nhà khoa học Helen Cho trong Biệt đội báo oán: thời đại Ultron 2015. Cô cũng vào vai Nagini trong 1 bộ phim xuất sắc khác. những con thú xuất sắc.

Claudia Kim trong Fantastic Beasts.
Claudia Kim trong Fantastic Beasts. (Nguồn: Internet)

Trước lúc tới Hollywood, Claudia Kim đã tham dự diễn xuất trong 1 số bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bao gồm The Fugitive: Kế hoạch ĐÃ ĐÓNG CỬAQuái vật. Phần sau là 1 bộ phim truyền hình phục thù kể về 1 người con trai trẻ tuổi, người mất tất cả trong 1 vụ tai nạn xe hơi. Anh ta thề sẽ phục thù những kẻ đã gây ra tai nạn và sử dụng 1 tính danh mới.

9. Daniel Henney

Dù rằng Daniel Henney đã vào vai chính trong 1 số bộ phim Hollywood, anh đó có thể được biết tới nhiều nhất lúc hiện ra trong các bộ phim Mỹ như Hawaii Five-ONCIS: Los Angeles. Cậu nhỏ đã tham dự 1 số bộ phim cho Tâm não phạm nhân: Ngoài biên thuỳ.

Daniel Henney trong phim Criminal Minds: Beyond Borders. (Nguồn: Internet)
Daniel Henney trong phim Criminal Minds: Beyond Borders. (Nguồn: Internet)

Sự thực thú vị: Daniel Henney cũng đóng cặp với Claudia Kim trong The Fugitive: Kế hoạch ĐÃ ĐÓNG CỬA và đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc rốt cuộc của anh đó trước lúc sang Mỹ. Tuy nhiên, trước ấy, nam diễn viên đã có màn lấn sân diễn xuất với bộ phim truyền hình Power Rating. sam dễ thương của tôi sớm vào 5 2005. Anh đóng vai 1 thầy thuốc người Mỹ gốc Hàn theo chân bệnh nhân của mình quay về Hàn Quốc để muốn mày mò thêm về xuất xứ của anh ta.

10. Mưa

Rain cứng cáp đã hấp dẫn sự để ý của giới truyền thông Mỹ với nhân cách là 1 ca sĩ lúc cô kết nối với người dẫn chương trình nói chuyện đêm khuya Stephen Colbert vào đầu 5 2007. 5 sau, cô ra mắt trong loạt phim này, bộ phim nói tiếng Anh trước tiên của cô (cũng làm việc với Wachowskis).). trên người chạy vận tốc và thậm chí còn phát hành bộ phim của riêng mình 1 5 sau ấy có tựa đề Sát thủ ninja.

Làm mưa làm gió trong phim Ninja Assassin. (Nguồn: Internet)
Làm mưa làm gió trong phim Ninja Assassin. (Nguồn: Internet)

Hai 5 sau, Bi Rain quay về màn ảnh Hàn Quốc với The Fugitive: Kế hoạch ĐÃ ĐÓNG CỬA. (Nghiêm túc nhưng nói, bộ phim ấy phải có thứ gì ấy trong nước vì chẳng hề 1, chẳng hề 2, nhưng là 3 trong số các diễn viên trong danh sách này đã làm việc trong bộ phim này) và anh đó khôn khéo chuyển từ hài kịch sang chính kịch và đem đến 1 màn biểu diễn đáng nhớ.

Mời các bạn xem thêm các mặt hàng khác tại đây:

  • Những lần Lee Min Ho khiến người ái mộ yêu quý anh đó hơn nữa
  • 4 thần tượng KPOP vượt qua vòng thử giọng thất bại để có được thành công như ngày bữa nay
  • 5 lý do khiến người ái mộ bị sốc lúc nghe tin GFRIEND rời khỏi Source Music

Bạn đã xem những bộ phim Mỹ của diễn viên nào sau đây? Còn bạn, bạn nghĩ nam diễn viên Hàn Quốc nào sẽ lấn sân sang Hollywood tiếp theo? Chia sẻ quan điểm ​​của bạn với chúng tôi dưới đây!

.

Xem thêm thông tin Những diễn viên Hàn Quốc từng thu hút sự chú ý của Hollywood

Những diễn viên Hàn Quốc từng hấp dẫn sự để ý của Hollywood

Những 5 qua, các bộ phim và diễn viên Hàn Quốc đang làm mưa làm gió ở Hollywood. Cho dù ấy là những bộ phim như Parasite đã hấp dẫn rất nhiều thành công về mặt phê bình, hay những diễn viên như Youn Yuh Jung, người đã nổi danh với nhiều bài phát biểu tại các lễ trao giải không giống nhau, rõ ràng là các tài năng Hàn Quốc đang được quốc tế xác nhận. Dưới đây là danh sách ko đầy đủ những diễn viên Hàn Quốc đã làm việc ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ!
1. Youn Yuh Jung
Minari đã bùng cháy trong suốt mùa giải thưởng này ở Mỹ và vì lý do chính đáng. Đấy là 1 bộ phim cảm động của Mỹ kể về 1 gia đình gồm những người nhập cư Hàn Quốc chuyển tới sống ở 1 vùng nông thôn và phấn đấu kiếm thu nhập bằng cách trồng và bán nông phẩm.
Youn Yuh Jung làm nên tăm tiếng ở Mỹ với phim Minari. (Nguồn: Internet)Chi tiết, Youn Yuh Jung đã đánh cắp trái tim khán giả Hoa Kỳ, trước tiên với cảnh quay người bà chẳng hề dạng vừa của mình, sau ấy là bản thân ngổ ngáo lúc đi nhận giải (nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên giành được 1 giải SAG, 1 giải BAFTA và 1 giải Oscar) và khiến Brad Pitt ngây ngất.
Không thể ko yêu bảo bối non sông này, vì thế nếu bạn đang khát khao được khám phá thêm vẻ đẹp thiên nhiên của nữ diễn viên, hãy xem Youn’s Kitchen, bộ phim có 2 mùa hoặc Youn’s Stay của 5 nay. Nếu bạn ân cần tới các tác phẩm của nữ diễn viên, hãy nhớ xem Never Twice. Đây là 1 bộ phim truyền hình 5 2019-2020 kể về 1 quán trọ có những người đang kiếm tìm 1 nơi trú ẩn an toàn và theo dõi họ lúc họ xây dựng các mối quan hệ không giống nhau của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”93f21601″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Han Yeri
Cũng trong Minari là Han Yeri, người vào vai Monica Yi, 1 người nữ giới cần tìm sự thăng bằng giữa việc ủng hộ ước mong của chồng và đặt hạnh phúc của con mình lên bậc nhất. Bạn cũng có thể thấy Han Yeri trong My Unfamiliar Family, 1 bộ phim truyền hình có chủ đề gia đình gần giống khác từ 5 2020 có cái nhìn thâm thúy về công đoạn thiết lập và xây dựng lại 1 gia đình.
Han Yeri trong bộ phim My Unfamiliar Family. (Nguồn: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”37402d15″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Steven Yeun
Steven Yeun trong bộ phim Burning. (Nguồn: Internet)Và đoán xem? Steven Yeun, người nổi danh trong The Walking Dead và là trưởng họ của gia đình Yi trong Minari, cũng đã tham dự 1 bộ phim Hàn Quốc! Anh đó vào vai chính cộng với Yoo Ah In và Jeon Jong Seo trong Burning, 1 bộ phim kinh dị tâm lý 5 2018, là bộ phim Hàn Quốc trước tiên lọt vào danh sách 9 phim rốt cuộc tại Lễ trao giải Oscar.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01b9968a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Song Kang Ho
Trước lúc Minari tràn trề mạng xã hội Mỹ, 1 bộ phim khác có tựa đề Parasite đã đạt được thành quả gần giống vào 5 trước. Ngoài việc càn quét mọi loại giải thưởng ở khắp mọi nơi, họ còn làm nên lịch sử lúc biến thành bộ phim chẳng hề tiếng Anh trước tiên giành giải Oscar cho Phim hay nhất và là bộ phim Hàn Quốc trước tiên giành được Quả cầu vàng, cũng như giải SAG cho Diễn xuất hoàn hảo của Cast in a Motion Picture.
Song Kang Ho đóng vai trưởng họ của gia tộc Kim trong bộ phim hài mờ ám Parasite, thực thụ là cộng sự ăn rơ của đạo diễn Bong Joon Ho. Họ cũng đã làm việc cùng nhau trong bộ phim Snowpiercer được giới phê bình bình chọn cao, bộ phim 5 2013 cũng là bộ phim tiếng Anh đầu tay của Bong Joon Ho, bao gồm các diễn viên tăm tiếng của Hollywood như Chris Evans, Tilda Swinton và Octavia Spencer.
Song Kang Ho làm nên tăm tiếng ở Mỹ với phim Parasite. (Nguồn: Internet)Trên thực tiễn, Song Kang Ho đã có rất nhiều bộ phim Hàn Quốc hết sức thành công, bao gồm The Good, The Bad, The Weird và A Taxi Driver. Phần sau là bộ phim có doanh thu cao thứ mười 2 tại Hàn Quốc tới bây giờ và 1 phần dựa trên các sự kiện có thật về việc 1 tài xế taxi vô tình tham dự vào 1 cuộc nổi dậy lịch sử.
Và nếu bạn muốn xem dàn diễn viên tài năng khác từ Parasite, thì hãy bảo đảm rằng bạn xem bài viết này để biết 1 số tác phẩm khác của họ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fe5fc9b0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lee Byung Hun
Lee Byung Hun cũng đã xâm nhập vào Hollywood và vào vai chính trong 1 số bộ phim bao gồm G.I. Joe và The Magnificent Seven. Anh đó cũng là diễn viên Hàn Quốc trước tiên có mặt tại Lễ trao giải Oscar, cũng như là 1 trong những người trước tiên để lại dấu tay và dấu chân tại tiền sảnh của Nhà hát Grauman’s Chinese ở Hollywood.
Lee Byung Hun trong phim The Magnificent Seven. (Nguồn: Internet)Đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình ở bên này toàn cầu, cứng cáp ko cần giới thiệu về phim điện ảnh Hàn Quốc của Lee Byung Hun. Nhưng nếu vì lý do nào ấy bạn làm vậy, thì ko đâu xa hơn 5 2018 Mr. Sunshine, 1 câu chuyện quyến rũ quay quanh 1 nhóm các nhà hoạt động đang chiến đấu cho độc lập của Hàn Quốc. Hoặc bạn cũng có thể du hành ngược thời kì xa hơn và thưởng thức IRIS, bộ phim được thích thú nhất nhưng nhiều người ái mộ K-drama vẫn truyền tụng 11 5 sau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c6f0f86e”,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Bae Doona
Giống như Lee Byung Hun, Bae Doona đã góp mặt trong 1 số tác phẩm của Hollywood. Cô đó đã cộng tác chặt chẽ với Wachowskis trong các bộ phim Cloud Atlas và Jupiter Ascending cũng như loạt phim truyền hình Sense8 của họ.
Bae Doona trong phim Cloud Atlas. (Nguồn: Internet)Hơn nữa, bắt đầu từ lúc Netflix và K-drama mở màn cộng tác với nhau, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã được xác nhận phổ thông hơn, đặc trưng là ở Hoa Kỳ. Forest Of Secrets của Bae Doona đã được The New York Times đánh giá là 1 trong những Chương trình truyền hình hay nhất 5 2017, khi mà Kingdom, 1 bản gốc của Netflix, cũng hấp dẫn được nhiều tình cảm từ các nhà phê bình Hoa Kỳ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e3020600″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Ma Dong Seok
Ma Dong Seok, còn được gọi là Don Lee, cốt yếu đóng phim Hàn Quốc. Trong lúc gây sóng gió với Train To Busan và Along With The Gods, giờ đây anh đó cũng đã vững chân bước vào cánh cửa Hollywood và chính thức là thành viên của đại gia đình MCU. Cuối 5 nay, anh chàng sẽ vào vai chính trong Eternals với vai Gilgamesh, cộng với các diễn viên như Angelina Jolie và Salma Hayek. Và với cách hoạt động của các bộ phim Marvel, đây có thể chẳng hề là lần rốt cuộc chúng ta thấy anh đó!
Ma Dong Seok trong phim Eternals. (Nguồn: Internet)Ngoài tất cả những bộ phim bom tấn này, Ma Dong Seok cũng đã tham dự vào 1 số bộ phim truyền hình K-drama. Tác phẩm màn bạc cách đây không lâu nhất của nam diễn viên là Squad 38 5 2016, trong ấy anh đó đóng vai 1 người thực thi thuế làm việc với 1 kẻ lừa gạt (do Seo In Guk thủ vai) để hạ gục những người con trai giàu sang ko đóng thuế.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”038f2a65″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Claudia Kim
Trên thực tiễn, Ma Dong Seok chẳng hề là diễn viên trước tiên trong danh sách này tiến vào MCU. Claudia Kim có vinh hạnh này, cô đó đã vào vai nhà khoa học Helen Cho trong Avengers: Age of Ultron 5 2015. Cô nàng cũng vào vai Nagini trong 1 loạt phim béo khác Fantastic Beasts.
Claudia Kim trong phim Fantastic Beasts. (Nguồn: Internet)Trước lúc tới Hollywood, Claudia Kim đã tham dự 1 số bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bao gồm The Fugitive: Plan B và Monster. Phần sau là 1 bộ phim truyền hình phục thù về 1 người con trai trẻ tuổi mất tất cả trong 1 vụ tai nạn xe hơi. Anh ta thề sẽ tìm cách phục thù những kẻ đã gây ra vụ tai nạn và sử dụng 1 tính danh mới.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ec6535b3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Daniel Henney
Dù rằng Daniel Henney đã tham dự 1 vài bộ phim Hollywood, nhưng mà anh đó có thể được biết tới nhiều hơn lúc hiện ra trong các phim của Hoa Kỳ như Hawaii Five-O và NCIS: Los Angeles. Anh chàng đã tham dự 1 loạt phim cho Criminal Minds: Beyond Borders.
Daniel Henney trong phim Criminal Minds: Beyond Borders. (Nguồn: Internet)Sự thực thú vị: Daniel Henney cũng là bạn diễn của Claudia Kim trong The Fugitive: Plan B và ấy là bộ phim truyền hình Hàn Quốc rốt cuộc của anh đó trước lúc sang Mỹ. Tuy nhiên, trước ấy, nam diễn viên đã thực thụ ra mắt diễn xuất với bộ phim xếp hạng quyền lực My Lovely Sam Soon vào 5 2005. Anh chàng vào vai 1 thầy thuốc người Mỹ gốc Hàn theo chân bệnh nhân của mình trở về Hàn Quốc với danh nghĩa muốn mày mò thêm về xuất xứ của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2c859832″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzJPUHBpZUlXVUJJP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Rain
Rain cứng cáp đã hấp dẫn sự để ý của giới truyền thông Hoa Kỳ với nhân cách là ca sĩ lúc đã giao lưu với người dẫn chương trình nói chuyện đêm khuya Stephen Colbert vào đầu 5 2007. 5 sau, anh đó ra mắt trong bộ phim tiếng Anh trước tiên của mình (cũng làm việc với Wachowskis) trong Speed ​​Racer và thậm chí đã đăng bộ phim riêng của anh chàng 1 5 sau ấy có tựa đề Ninja Assassin.
Rain trong phim Ninja Assassin. (Nguồn: Internet)Hai 5 sau, Bi Rain quay về màn bạc Hàn Quốc với The Fugitive: Plan B. (Nghiêm túc nhưng nói, cứng cáp phải có thứ gì ấy trong nước trên phim trường ấy bởi vì chẳng hề 1, chẳng hề 2, nhưng là 3 trong số các diễn viên trong danh sách này đã làm việc trong bộ phim này) và anh đó khôn khéo chuyển từ hài kịch sang kịch tính và đem đến 1 vai diễn đáng nhớ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fb928932″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những lần Lee Min Ho khiến người ái mộ càng thêm yêu anh đó
4 idol KPOP vượt qua thất bại ở các cuộc thi thử giọng để thành công như bữa nay
5 lý do khiến người ái mộ sốc lúc nghe tin GFRIEND rời Source Music
Bạn đã xem phim Mỹ của diễn viên nào sau đây? Và bạn nghĩ diễn viên Hàn Quốc nào sẽ bước chân vào Hollywood tiếp theo? Chia sẻ quan điểm ​​của bạn với chúng tôi bên dưới!

TagsBae Doona Claudia Kim Cloud Atlas Criminal Minds Beyond Borders Daniel Henney diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Eternals Fantastic Beasts Han Yeri Lee Byung Hun Ma Dong Seok Minari những diễn viên Ninja Assassin Parasite rain song kang Song Kang Ho Steven Yeun The Magnificent Seven hấp dẫn Youn Yuh Jung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #diễn #viên #Hàn #Quốc #từng #thu #hút #sự #chú #của #Hollywood

Những diễn viên Hàn Quốc từng hấp dẫn sự để ý của Hollywood

Những 5 qua, các bộ phim và diễn viên Hàn Quốc đang làm mưa làm gió ở Hollywood. Cho dù ấy là những bộ phim như Parasite đã hấp dẫn rất nhiều thành công về mặt phê bình, hay những diễn viên như Youn Yuh Jung, người đã nổi danh với nhiều bài phát biểu tại các lễ trao giải không giống nhau, rõ ràng là các tài năng Hàn Quốc đang được quốc tế xác nhận. Dưới đây là danh sách ko đầy đủ những diễn viên Hàn Quốc đã làm việc ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ!
1. Youn Yuh Jung
Minari đã bùng cháy trong suốt mùa giải thưởng này ở Mỹ và vì lý do chính đáng. Đấy là 1 bộ phim cảm động của Mỹ kể về 1 gia đình gồm những người nhập cư Hàn Quốc chuyển tới sống ở 1 vùng nông thôn và phấn đấu kiếm thu nhập bằng cách trồng và bán nông phẩm.
Youn Yuh Jung làm nên tăm tiếng ở Mỹ với phim Minari. (Nguồn: Internet)Chi tiết, Youn Yuh Jung đã đánh cắp trái tim khán giả Hoa Kỳ, trước tiên với cảnh quay người bà chẳng hề dạng vừa của mình, sau ấy là bản thân ngổ ngáo lúc đi nhận giải (nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên giành được 1 giải SAG, 1 giải BAFTA và 1 giải Oscar) và khiến Brad Pitt ngây ngất.
Không thể ko yêu bảo bối non sông này, vì thế nếu bạn đang khát khao được khám phá thêm vẻ đẹp thiên nhiên của nữ diễn viên, hãy xem Youn’s Kitchen, bộ phim có 2 mùa hoặc Youn’s Stay của 5 nay. Nếu bạn ân cần tới các tác phẩm của nữ diễn viên, hãy nhớ xem Never Twice. Đây là 1 bộ phim truyền hình 5 2019-2020 kể về 1 quán trọ có những người đang kiếm tìm 1 nơi trú ẩn an toàn và theo dõi họ lúc họ xây dựng các mối quan hệ không giống nhau của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”93f21601″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Han Yeri
Cũng trong Minari là Han Yeri, người vào vai Monica Yi, 1 người nữ giới cần tìm sự thăng bằng giữa việc ủng hộ ước mong của chồng và đặt hạnh phúc của con mình lên bậc nhất. Bạn cũng có thể thấy Han Yeri trong My Unfamiliar Family, 1 bộ phim truyền hình có chủ đề gia đình gần giống khác từ 5 2020 có cái nhìn thâm thúy về công đoạn thiết lập và xây dựng lại 1 gia đình.
Han Yeri trong bộ phim My Unfamiliar Family. (Nguồn: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”37402d15″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Steven Yeun
Steven Yeun trong bộ phim Burning. (Nguồn: Internet)Và đoán xem? Steven Yeun, người nổi danh trong The Walking Dead và là trưởng họ của gia đình Yi trong Minari, cũng đã tham dự 1 bộ phim Hàn Quốc! Anh đó vào vai chính cộng với Yoo Ah In và Jeon Jong Seo trong Burning, 1 bộ phim kinh dị tâm lý 5 2018, là bộ phim Hàn Quốc trước tiên lọt vào danh sách 9 phim rốt cuộc tại Lễ trao giải Oscar.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01b9968a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Song Kang Ho
Trước lúc Minari tràn trề mạng xã hội Mỹ, 1 bộ phim khác có tựa đề Parasite đã đạt được thành quả gần giống vào 5 trước. Ngoài việc càn quét mọi loại giải thưởng ở khắp mọi nơi, họ còn làm nên lịch sử lúc biến thành bộ phim chẳng hề tiếng Anh trước tiên giành giải Oscar cho Phim hay nhất và là bộ phim Hàn Quốc trước tiên giành được Quả cầu vàng, cũng như giải SAG cho Diễn xuất hoàn hảo của Cast in a Motion Picture.
Song Kang Ho đóng vai trưởng họ của gia tộc Kim trong bộ phim hài mờ ám Parasite, thực thụ là cộng sự ăn rơ của đạo diễn Bong Joon Ho. Họ cũng đã làm việc cùng nhau trong bộ phim Snowpiercer được giới phê bình bình chọn cao, bộ phim 5 2013 cũng là bộ phim tiếng Anh đầu tay của Bong Joon Ho, bao gồm các diễn viên tăm tiếng của Hollywood như Chris Evans, Tilda Swinton và Octavia Spencer.
Song Kang Ho làm nên tăm tiếng ở Mỹ với phim Parasite. (Nguồn: Internet)Trên thực tiễn, Song Kang Ho đã có rất nhiều bộ phim Hàn Quốc hết sức thành công, bao gồm The Good, The Bad, The Weird và A Taxi Driver. Phần sau là bộ phim có doanh thu cao thứ mười 2 tại Hàn Quốc tới bây giờ và 1 phần dựa trên các sự kiện có thật về việc 1 tài xế taxi vô tình tham dự vào 1 cuộc nổi dậy lịch sử.
Và nếu bạn muốn xem dàn diễn viên tài năng khác từ Parasite, thì hãy bảo đảm rằng bạn xem bài viết này để biết 1 số tác phẩm khác của họ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fe5fc9b0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lee Byung Hun
Lee Byung Hun cũng đã xâm nhập vào Hollywood và vào vai chính trong 1 số bộ phim bao gồm G.I. Joe và The Magnificent Seven. Anh đó cũng là diễn viên Hàn Quốc trước tiên có mặt tại Lễ trao giải Oscar, cũng như là 1 trong những người trước tiên để lại dấu tay và dấu chân tại tiền sảnh của Nhà hát Grauman’s Chinese ở Hollywood.
Lee Byung Hun trong phim The Magnificent Seven. (Nguồn: Internet)Đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình ở bên này toàn cầu, cứng cáp ko cần giới thiệu về phim điện ảnh Hàn Quốc của Lee Byung Hun. Nhưng nếu vì lý do nào ấy bạn làm vậy, thì ko đâu xa hơn 5 2018 Mr. Sunshine, 1 câu chuyện quyến rũ quay quanh 1 nhóm các nhà hoạt động đang chiến đấu cho độc lập của Hàn Quốc. Hoặc bạn cũng có thể du hành ngược thời kì xa hơn và thưởng thức IRIS, bộ phim được thích thú nhất nhưng nhiều người ái mộ K-drama vẫn truyền tụng 11 5 sau.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c6f0f86e”,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Bae Doona
Giống như Lee Byung Hun, Bae Doona đã góp mặt trong 1 số tác phẩm của Hollywood. Cô đó đã cộng tác chặt chẽ với Wachowskis trong các bộ phim Cloud Atlas và Jupiter Ascending cũng như loạt phim truyền hình Sense8 của họ.
Bae Doona trong phim Cloud Atlas. (Nguồn: Internet)Hơn nữa, bắt đầu từ lúc Netflix và K-drama mở màn cộng tác với nhau, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã được xác nhận phổ thông hơn, đặc trưng là ở Hoa Kỳ. Forest Of Secrets của Bae Doona đã được The New York Times đánh giá là 1 trong những Chương trình truyền hình hay nhất 5 2017, khi mà Kingdom, 1 bản gốc của Netflix, cũng hấp dẫn được nhiều tình cảm từ các nhà phê bình Hoa Kỳ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e3020600″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Ma Dong Seok
Ma Dong Seok, còn được gọi là Don Lee, cốt yếu đóng phim Hàn Quốc. Trong lúc gây sóng gió với Train To Busan và Along With The Gods, giờ đây anh đó cũng đã vững chân bước vào cánh cửa Hollywood và chính thức là thành viên của đại gia đình MCU. Cuối 5 nay, anh chàng sẽ vào vai chính trong Eternals với vai Gilgamesh, cộng với các diễn viên như Angelina Jolie và Salma Hayek. Và với cách hoạt động của các bộ phim Marvel, đây có thể chẳng hề là lần rốt cuộc chúng ta thấy anh đó!
Ma Dong Seok trong phim Eternals. (Nguồn: Internet)Ngoài tất cả những bộ phim bom tấn này, Ma Dong Seok cũng đã tham dự vào 1 số bộ phim truyền hình K-drama. Tác phẩm màn bạc cách đây không lâu nhất của nam diễn viên là Squad 38 5 2016, trong ấy anh đó đóng vai 1 người thực thi thuế làm việc với 1 kẻ lừa gạt (do Seo In Guk thủ vai) để hạ gục những người con trai giàu sang ko đóng thuế.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”038f2a65″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Claudia Kim
Trên thực tiễn, Ma Dong Seok chẳng hề là diễn viên trước tiên trong danh sách này tiến vào MCU. Claudia Kim có vinh hạnh này, cô đó đã vào vai nhà khoa học Helen Cho trong Avengers: Age of Ultron 5 2015. Cô nàng cũng vào vai Nagini trong 1 loạt phim béo khác Fantastic Beasts.
Claudia Kim trong phim Fantastic Beasts. (Nguồn: Internet)Trước lúc tới Hollywood, Claudia Kim đã tham dự 1 số bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bao gồm The Fugitive: Plan B và Monster. Phần sau là 1 bộ phim truyền hình phục thù về 1 người con trai trẻ tuổi mất tất cả trong 1 vụ tai nạn xe hơi. Anh ta thề sẽ tìm cách phục thù những kẻ đã gây ra vụ tai nạn và sử dụng 1 tính danh mới.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ec6535b3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Daniel Henney
Dù rằng Daniel Henney đã tham dự 1 vài bộ phim Hollywood, nhưng mà anh đó có thể được biết tới nhiều hơn lúc hiện ra trong các phim của Hoa Kỳ như Hawaii Five-O và NCIS: Los Angeles. Anh chàng đã tham dự 1 loạt phim cho Criminal Minds: Beyond Borders.
Daniel Henney trong phim Criminal Minds: Beyond Borders. (Nguồn: Internet)Sự thực thú vị: Daniel Henney cũng là bạn diễn của Claudia Kim trong The Fugitive: Plan B và ấy là bộ phim truyền hình Hàn Quốc rốt cuộc của anh đó trước lúc sang Mỹ. Tuy nhiên, trước ấy, nam diễn viên đã thực thụ ra mắt diễn xuất với bộ phim xếp hạng quyền lực My Lovely Sam Soon vào 5 2005. Anh chàng vào vai 1 thầy thuốc người Mỹ gốc Hàn theo chân bệnh nhân của mình trở về Hàn Quốc với danh nghĩa muốn mày mò thêm về xuất xứ của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2c859832″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Rain
Rain cứng cáp đã hấp dẫn sự để ý của giới truyền thông Hoa Kỳ với nhân cách là ca sĩ lúc đã giao lưu với người dẫn chương trình nói chuyện đêm khuya Stephen Colbert vào đầu 5 2007. 5 sau, anh đó ra mắt trong bộ phim tiếng Anh trước tiên của mình (cũng làm việc với Wachowskis) trong Speed ​​Racer và thậm chí đã đăng bộ phim riêng của anh chàng 1 5 sau ấy có tựa đề Ninja Assassin.
Rain trong phim Ninja Assassin. (Nguồn: Internet)Hai 5 sau, Bi Rain quay về màn bạc Hàn Quốc với The Fugitive: Plan B. (Nghiêm túc nhưng nói, cứng cáp phải có thứ gì ấy trong nước trên phim trường ấy bởi vì chẳng hề 1, chẳng hề 2, nhưng là 3 trong số các diễn viên trong danh sách này đã làm việc trong bộ phim này) và anh đó khôn khéo chuyển từ hài kịch sang kịch tính và đem đến 1 vai diễn đáng nhớ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fb928932″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL0tsN1FubXVXLW93P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những lần Lee Min Ho khiến người ái mộ càng thêm yêu anh đó
4 idol KPOP vượt qua thất bại ở các cuộc thi thử giọng để thành công như bữa nay
5 lý do khiến người ái mộ sốc lúc nghe tin GFRIEND rời Source Music
Bạn đã xem phim Mỹ của diễn viên nào sau đây? Và bạn nghĩ diễn viên Hàn Quốc nào sẽ bước chân vào Hollywood tiếp theo? Chia sẻ quan điểm ​​của bạn với chúng tôi bên dưới!

TagsBae Doona Claudia Kim Cloud Atlas Criminal Minds Beyond Borders Daniel Henney diễn viên diễn viên Hàn diễn viên Hàn Quốc Eternals Fantastic Beasts Han Yeri Lee Byung Hun Ma Dong Seok Minari những diễn viên Ninja Assassin Parasite rain song kang Song Kang Ho Steven Yeun The Magnificent Seven hấp dẫn Youn Yuh Jung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #diễn #viên #Hàn #Quốc #từng #thu #hút #sự #chú #của #Hollywood


#Những #diễn #viên #Hàn #Quốc #từng #thu #hút #sự #chú #của #Hollywood

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button