Giải Trí

Những giọng ca xuất sắc nhất KPOP – Phần 2

Với hàng loạt tài năng đáng ngạc nhiên đã hình thành nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, ko có giới hạn về số lượng nghệ sĩ tuyệt vời trong quyết tâm nghệ thuật của họ. Trong 1 bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê những giọng ca KPOP hay nhất trong mùa 1 và như đã hứa hẹn, đây là phần 2!

7. Jonghyun (SHINee)

Jonghyun (SHINee) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jonghyun (SHINee) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Jonghyun quá cố thực thụ là 1 trong những kho tàng nghệ thuật lớn lao nhất nhưng toàn cầu này từng thấy và giọng hát của anh đấy với màu sắc và nhạc điệu lạ mắt là có 1 ko 2. Jonghyun chẳng thể được so sánh với bất cứ người nào khác và sẽ ko bao giờ có người nào đấy hoàn hảo như anh đấy.

8.Taeyeon

Taeyeon là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Taeyeon là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Niềm kiêu hãnh của SM, Taeyeon ko chỉ là 1 trong những ca sĩ tài năng và có kỹ thuật tốt nhất trong ngành nhưng cô còn là 1 nghệ sĩ có giọng hát đáng ngạc nhiên. Khi Taeyeon hát, hoàn toàn ko có nhạc đệm, ko phân tâm hay bất kỳ thứ gì khác, bạn vẫn sẽ bị giọng hát của cô đấy huyễn hoặc. Giọng ca của nữ ca sĩ luôn đáng được ân cần và thành ra chúng tôi yêu cô đấy.

9. Changmin (TVXQ)

Changmin (TVXQ) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Changmin (TVXQ) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

1 trong những người đi đầu của KPOP như chúng ta biết hiện nay, Changmin là thần tượng của các thần tượng. Có quá nhiều điều để học hỏi từ anh đấy và lúc đề cập kỹ thuật, chúng tôi ko dám đặt câu hỏi hoặc định lượng nó. Changmin là 1 trong những người đã xây dựng nên nền công nghiệp âm nhạc K-Pop ngay từ những ngày đầu thành lập và sẽ đi vào lịch sử như 1 huyền thoại.

10. Sandeul (B1A4)

Sandeul (B1A4) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Sandeul (B1A4) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Có điều gì xuất sắc hơn những nốt cao của Sandeul? Từ giọng trầm tới cao đáng ngạc nhiên, Sandeul có bản lĩnh khiến khán giả ko thốt nên lời chỉ với giọng hát của mình.

11.Junsu

Junsu là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Junsu là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Là 1 trong những ca sĩ bị bình chọn thấp mà giàu xúc cảm nhất trong ngành, Junsu cứng cáp xứng đáng được để ý nhiều hơn vì tài năng của mình. Giọng hát của anh đấy tự nói lên điều đấy và anh đấy có bản lĩnh truyền tải âm nhạc của mình với chiều sâu tới mức nó cuốn hút bạn 1 cách chặt chẽ.

12. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

“Em út vàng” của BTS là 1 “ông trùm” về tài năng. Từ ca hát tới nhảy, đôi lúc đọc rap và sản xuất âm nhạc, Jungkook có thể làm tất cả 1 cách dễ ợt. Tuy nhiên, giọng hát của anh đấy rất đáng được khen ngợi. Có điều gì đấy trong giọng hát của cô đấy vừa mạnh bạo lại vừa tinh tế tới mức chỉ có thể mô tả là ngọt ngào. .

13. SUPER JUNIOR KRY

SUPER JUNIOR KRY là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
SUPER JUNIOR KRY là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Trong lúc Kyuhyun, Ryeowook và Yesung là những giọng ca cực kỳ mạnh bạo theo đúng nghĩa của họ, thì KRY là 1 nhóm hoàn toàn chẳng thể tách rời và xứng đáng có mặt trong danh sách này. Xếp hạng mỗi người có nhẽ sẽ là 1 lập luận hoàn toàn không giống nhau, mà chúng ta sẽ ko bao giờ vượt qua được sức mạnh nhưng họ có với nhau với nhân cách là ca sĩ.

14. Seung-hun (CIX)

Seunghun (CIX) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Seunghun (CIX) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Là 1 ngôi sao đang lên với tài năng vượt bậc so với những người khác, Seunghun đáng được để ý hơn vì tuyệt vời như 1 số giọng ca bậc thầy của KPOP. Hy vọng rằng trong ngày mai, Seunghun sẽ có nhiều thời cơ để trình bày tài năng thanh nhạc của mình trên trường đấu K-Pop.

15. Hui (PENTAGON)

Hui (PENTAGON) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Hui (PENTAGON) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Là 1 ca sĩ, nhạc sĩ, nhà cung cấp âm nhạc, nhạc sĩ, vũ công, nghệ sĩ trình diễn và hơn thế nữa, Hui có vô kể danh hiệu đối với tên của mình và với lý do chính đáng. Anh đấy ko chỉ cực kỳ tài năng nhưng còn luôn hiến dâng hết mình tới mức chừng như lần nào cũng là lần trước hết chúng ta bắt gặp sự tuyệt vời tương tự.

16.Eunkwang (BTOB)

Eunkwang (BTOB) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Eunkwang (BTOB) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

qua chương trình Vương quốc Tại Mnet, chúng tôi đã biết và yêu quý Eunkwang nhiều hơn với những người ngưỡng mộ KPOP mới, những người có thể ko biết về vị thế huyền thoại nhưng anh đấy có trong ngành công nghiệp KPOP. Thế giới âm nhạc luôn cúi đầu trước tầm với của Eunkwang và chúng ta cũng vậy vì giọng hát của nam ca sĩ hoàn toàn ko nằm ngoài toàn cầu này.

17. Giao diện khách hàng

IU là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
IU là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Liệu 1 danh sách giọng hát có hoàn chỉnh nếu ko có IU? Trên thực tiễn, phần lớn danh sách các ca sĩ KPOP tuyệt vời nhất thường bao gồm IU. Câu chuyện của cô đấy là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người và giọng nói cao ngất của cô đấy cùng lúc cũng nhẹ nhõm và đầy chờ đợi.

18. Woosung (Hoa hồng)

Woosung (The Rose) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Woosung (The Rose) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

1 giọng hát nhưng chúng tôi nhớ hơn bất kỳ điều gì khác, The Rose của Woosung xứng đáng được biết tới trên toàn toàn cầu. Với giọng hát sảng khoái đặc thù của mình, Woosung là 1 trong 1 triệu người lúc đề cập giọng hát. Người ngưỡng mộ đã mong mỏi được nghe âm nhạc của anh đấy từ rất lâu và chúng tôi chẳng thể ko mong anh đấy sớm quay về.

19. Daehyun (BAP)

Daehyun (BAP) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Daehyun (BAP) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

MỘT ban nhạc Nếu xui xẻo mất đi sự nổi danh trên toàn toàn cầu do sơ ý của doanh nghiệp điều hành và các vụ kiện cáo, BAP là 1 trong những tài năng âm nhạc bậc nhất trong ngành công nghiệp K-Pop. Daehyun đã và sẽ luôn được đề cập lúc đề cập giọng hát và quãng giọng.

20. Hweseung (Bay N.)

Hweseung (N.Flying) là một trong những giọng ca nữ xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Hweseung (N.Flying) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Ca sĩ nhạc rock có sức thu hút hoàn hảo của riêng họ, và Hweseung là 1 tỉ dụ tiêu biểu cho điều đấy. Tuy nhiên, với kỹ thuật của mình, Hweseung có thể tuyệt vời ở bất cứ thể loại nào. Từ nhạc cổ đại tới nhạc pop và hẳn nhiên là nhạc rock, Hweseung luôn tiện hiện sự nghiêm chỉnh và chỉn chu với giọng hát của mình.

21. Solar (MAMAMOO)

Solar (MAMAMOO) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Solar (MAMAMOO) là 1 trong những giọng ca nữ tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Solar của MAMAMOO ko chỉ là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất trong làng nhạc K-Pop nhưng cô đấy còn rất nổi trội. Tài năng của anh đấy chỉ được liên kết bởi những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và anh đấy đang trên đường biến thành 1 trong số họ. Điều thú vị hơn nữa là Solar chừng như trở thành tốt hơn mỗi lúc chúng ta xem cô đấy trình diễn!

22. Đọc chào

Lee Hi là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Lee Hi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Lee Hi có 1 giọng hát lôi cuốn có thể làm tan chảy trái tim ngay cả những người lạnh lùng nhất. Cô đấy hát từ trái tim mình với giọng hát được huấn luyện xuất sắc của mình. Giọng hát tấp nập của nữ ca sĩ khiến cô trở thành duy nhất vô nhì và ko gì bằng lúc nghe cô hát trực tiếp.

23. Ailee

Ailee là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Ailee là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Ailee có sức mạnh của cả 1 nhóm chỉ với giọng nói của mình. Cô đấy được coi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất của làng nhạc toàn cầu vì cô đấy thực thụ là người giỏi nhất trong nước. Trong làng âm nhạc, chưa bao giờ có 1 giọng ca bình ổn và mạnh bạo hơn, có bản lĩnh đánh những nốt cao xuất sắc như Ailee.

Mời các bạn xem các bài viết khác tại đây:

 • Những vũ công Kpop tuyệt vời nhất – Phần 1
 • 8 nhóm nhạc KPOP có tên fandom mang ý nghĩa thâm thúy
 • 10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp

.

Xem thêm thông tin Những giọng ca xuất sắc nhất KPOP – Phần 2

Những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP – Phần 2

Với hàng loạt tài năng đáng ngạc nhiên đã hình thành nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, ko có giới hạn nào về số lượng nghệ sĩ xuất chúng trong hoạt động nghệ thuật của họ. Trong 1 bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP trong phần 1 và như đã hứa hẹn, đây là phần 2!
7. Jonghyun (SHINee)
Jonghyun (SHINee) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Jonghyun quá cố thực thụ là 1 trong những kho tàng nghệ thuật to nhất nhưng toàn cầu này từng thấy cùng giọng hát của anh đấy với màu sắc và nhạc điệu lạ mắt là 1 trong những thứ có 1 ko 2. Không thể so sánh Jonghyun với bất cứ người nào khác và sẽ ko bao giờ có ai khác hoàn hảo tương tự.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e8dd967b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Taeyeon
Taeyeon là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Niềm kiêu hãnh của SM, Taeyeon ko chỉ là 1 trong những ca sĩ tài năng và kỹ thuật tốt nhất trong ngành, nhưng cô đấy còn là 1 nghệ sĩ biểu diễn với giọng hát đáng ngạc nhiên. Khi Taeyeon hát, hoàn toàn ko cần tới nhạc đệm, những thứ gây xao nhãng hay bất kỳ thứ gì khác thì bạn vẫn sẽ bị cô nàng huyễn hoặc bởi chất giọng của mình. Sự để ý luôn xứng đáng với giọng hát của nữ ca sĩ và đấy là cách chúng ta thích thú cô đấy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9d8be144″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Changmin (TVXQ)
Changmin (TVXQ) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 trong những người đi đầu của KPOP như chúng ta biết hiện nay, Changmin là thần tượng của các thần tượng. Có quá nhiều điều để học hỏi từ anh đấy và lúc đề cập tính kỹ thuật, chúng ta ko dám đặt câu hỏi hoặc định lượng nó. Changmin là 1 trong những người đã xây dựng lên nền công nghiệp âm nhạc K-Pop từ những ngày đầu và anh chàng sẽ đi vào lịch sử như 1 huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”889bf651″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Sandeul (B1A4)
Sandeul (B1A4) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Có điều gì xuất sắc hơn những nốt cao của Sandeul? Từ giọng trầm đáng ngạc nhiên tới giọng cao chẳng thể tin được, Sandeul nắm giữ sức mạnh khiến khán giả chẳng thể thốt nên lời chỉ với giọng hát của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ef95da56″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
11. Junsu
Junsu là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Là 1 trong những ca sĩ bị bình chọn thấp nhất mà lại giàu xúc cảm nhất trong ngành, Junsu cứng cáp xứng đáng được để ý nhiều hơn vì tài năng của mình. Giọng hát của anh đấy tự nói lên điều đấy và anh chàng có bản lĩnh truyền tải âm nhạc của mình 1 cách thâm thúy tới mức bạn bị cuốn hút chẳng thể thoát ra được.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”795e939c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
12. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)“Em út vàng” của BTS là 1 “ông trùm” về tài năng. Từ ca hát tới nhảy đôi lúc đọc rap và sản xuất âm nhạc, Jungkook có thể làm tất cả 1 cách dễ ợt. Tuy nhiên, giọng hát của anh đấy rất đáng được khen ngợi. Có điều gì đấy trong giọng hát của anh chàng rất mạnh bạo mà vẫn tinh tế tới mức chỉ có thể mô tả nó là ngọt ngào như Butter.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8f9e1d3f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
13. SUPER JUNIOR KRY
SUPER JUNIOR KRY là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Trong lúc Kyuhyun, Ryeowook và Yesung là những giọng ca vô cùng mạnh bạo theo đúng nghĩa thì KRY là 1 nhóm tuyệt đối chẳng thể tách rời và xứng đáng có mặt trong danh sách này. Xếp hạng mỗi người có nhẽ sẽ là 1 cuộc tranh cãi hoàn toàn khác mà chúng ta sẽ ko bao giờ vượt qua được sức mạnh nhưng họ giữ với nhau với nhân cách là ca sĩ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”edcaddd7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
14. Seunghun (CIX)
Seunghun (CIX) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Là 1 ngôi sao mới nổi với tài năng rạng ngời hơn người, Seunghun xứng đáng được để ý nhiều hơn vì tuyệt vời chẳng kém gì 1 số giọng ca bậc thầy ở KPOP. Hy vọng rằng, trong ngày mai, Seunghun sẽ có nhiều thời cơ hơn nữa để trình bày tài năng thanh nhạc của mình trên trường đấu K-Pop.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7861772d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
15. Hui (PENTAGON)
Hui (PENTAGON) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà cung cấp âm nhạc, nhà soạn nhạc, vũ công, nghệ sĩ trình diễn và nhiều hơn nữa, Hui có vô kể danh hiệu cho tên của mình và đúng là tương tự! Anh đấy ko chỉ cực kỳ tài năng nhưng còn luôn hiến dâng hết mình tới mức có cảm giác như thể lần nào cũng là lần trước hết chúng ta bắt gặp sự tuyệt vời tương tự.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b057f4aa”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
16. Eunkwang (BTOB)
Eunkwang (BTOB) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Qua show Kingdom của Mnet chúng ta đã quen và quý mến Eunkwang nhiều hơn với những người ngưỡng mộ KPOP mới, những người có thể ko biết về vị thế huyền thoại nhưng anh đấy đang nắm giữ trong ngành công nghiệp KPOP. Thế giới âm nhạc luôn quỳ gối trước tầm của Eunkwang và chúng ta cũng vậy vì giọng hát của nam ca sĩ hoàn toàn là 1 thứ gì đấy ngoài toàn cầu này.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7328a7e5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
17. IU
IU là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 danh sách về các giọng ca có bao giờ hoàn chỉnh nếu ko có IU? Trên thực tiễn, phần lớn danh sách những ca sĩ hát hay nhất KPOP thường sẽ bao gồm IU. Câu chuyện của cô đấy là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người và giọng hát cao ngất của cô nàng vừa nhẹ nhõm vừa đầy chờ đợi cùng 1 khi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c797f252″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
18. Woosung (The Rose)
Woosung (The Rose) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 giọng hát nhưng chúng ta nhớ hơn bất kỳ điều gì khác, Woosung từ The Rose xứng đáng được cả toàn cầu biết tới. Với chất giọng đặc thù mới mẻ, Woosung là 1 trong 1 triệu người lúc đề cập giọng hát. Người ngưỡng mộ luôn khát khao được lắng tai âm nhạc của anh đấy trong 1 thời kì dài và chúng ta chẳng thể ko mong muốn anh chàng sẽ sớm quay về.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a496e238″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
19. Daehyun (B.A.P)
Daehyun (B.A.P) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 nhóm nhạc khác xui xẻo đánh mất chừng độ nổi danh thế giới vì bị doanh nghiệp điều hành bỏ bễ và kiện cáo, B.A.P là 1 trong những tài năng âm nhạc tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp K-Pop. Daehyun vẫn và cứng cáp sẽ luôn được đề cập lúc nói về giọng hát và quãng giọng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”81feab02″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
20. Hweseung (N.Flying)
Hweseung (N.Flying) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Các ca sĩ nhạc rock có sức hút hoàn hảo của riêng họ và Hweseung là tỉ dụ tiêu biểu cho điều đấy. Tuy nhiên, với kỹ thuật của mình, Hweseung có thể chấm dứt tuyệt vời bất cứ thể loại nào. Từ nhạc cổ đại tới nhạc pop và hẳn nhiên là nhạc rock, Hweseung luôn tiện hiện sự nghiêm chỉnh và tôn trọng bằng giọng hát của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d89e9ece”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
21. Solar (MAMAMOO)
Solar (MAMAMOO) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Solar của MAMAMOO ko chỉ là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp KPOP nhưng còn vượt bậc hơn. Tài năng của cô đấy chỉ có thể so sánh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và cô nàng đang trên đường biến thành 1 trong số họ. Điều thú vị hơn nữa là Solar chừng như trở thành tốt hơn mỗi lúc chúng ta xem nữ ca sĩ trình diễn!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0269da0e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
22. Lee Hi
Lee Hi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Lee Hi có 1 chất giọng đầy huyễn hoặc có thể khiến cả những trái tim lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy. Cô đấy hát từ chính trái tim mình bằng giọng hát được huấn luyện xuất sắc của cô nàng. Giọng rung của nữ ca sĩ khiến cô đấy trở thành duy nhất vô nhì và nghe cô nàng hát live thì còn gì sánh bằng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”82a66d2d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
23. Ailee
Ailee là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Ailee nắm giữ sức mạnh của cả 1 nhóm nhạc chỉ bằng giọng hát của mình. Cô đấy được coi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới vì cô nàng thực thụ là người giỏi nhất đất nước. Trong ngành công nghiệp âm nhạc, chưa từng thấy 1 giọng ca nào bình ổn và mạnh bạo hơn có bản lĩnh tiến hành những nốt cao xuất sắc như Ailee.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dabee767″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những vũ công giỏi nhất Kpop – Phần 1
8 nhóm nhạc KPOP sở hữu tên fandom mang ý nghĩa thâm thúy
10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp
TagsAilee B.A.P B1A4 BTOB bts Changmin CIX Daehyun Eunkwang Hui Hweseung IU Jonghyun JungKook Junsu Lee Hi Mamamoo N.Flying Những giọng ca Pentagon Sandeul Seunghun SHINee Solar Super Junior SUPER JUNIOR KRY Taeyeon The Rose TVXQ Woosung tuyệt vời

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #giọng #xuất #sắc #nhất #KPOP #Phần

Những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP – Phần 2

Với hàng loạt tài năng đáng ngạc nhiên đã hình thành nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, ko có giới hạn nào về số lượng nghệ sĩ xuất chúng trong hoạt động nghệ thuật của họ. Trong 1 bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP trong phần 1 và như đã hứa hẹn, đây là phần 2!
7. Jonghyun (SHINee)
Jonghyun (SHINee) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Jonghyun quá cố thực thụ là 1 trong những kho tàng nghệ thuật to nhất nhưng toàn cầu này từng thấy cùng giọng hát của anh đấy với màu sắc và nhạc điệu lạ mắt là 1 trong những thứ có 1 ko 2. Không thể so sánh Jonghyun với bất cứ người nào khác và sẽ ko bao giờ có ai khác hoàn hảo tương tự.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e8dd967b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Taeyeon
Taeyeon là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Niềm kiêu hãnh của SM, Taeyeon ko chỉ là 1 trong những ca sĩ tài năng và kỹ thuật tốt nhất trong ngành, nhưng cô đấy còn là 1 nghệ sĩ biểu diễn với giọng hát đáng ngạc nhiên. Khi Taeyeon hát, hoàn toàn ko cần tới nhạc đệm, những thứ gây xao nhãng hay bất kỳ thứ gì khác thì bạn vẫn sẽ bị cô nàng huyễn hoặc bởi chất giọng của mình. Sự để ý luôn xứng đáng với giọng hát của nữ ca sĩ và đấy là cách chúng ta thích thú cô đấy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9d8be144″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Changmin (TVXQ)
Changmin (TVXQ) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 trong những người đi đầu của KPOP như chúng ta biết hiện nay, Changmin là thần tượng của các thần tượng. Có quá nhiều điều để học hỏi từ anh đấy và lúc đề cập tính kỹ thuật, chúng ta ko dám đặt câu hỏi hoặc định lượng nó. Changmin là 1 trong những người đã xây dựng lên nền công nghiệp âm nhạc K-Pop từ những ngày đầu và anh chàng sẽ đi vào lịch sử như 1 huyền thoại.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”889bf651″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Sandeul (B1A4)
Sandeul (B1A4) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Có điều gì xuất sắc hơn những nốt cao của Sandeul? Từ giọng trầm đáng ngạc nhiên tới giọng cao chẳng thể tin được, Sandeul nắm giữ sức mạnh khiến khán giả chẳng thể thốt nên lời chỉ với giọng hát của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ef95da56″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
11. Junsu
Junsu là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Là 1 trong những ca sĩ bị bình chọn thấp nhất mà lại giàu xúc cảm nhất trong ngành, Junsu cứng cáp xứng đáng được để ý nhiều hơn vì tài năng của mình. Giọng hát của anh đấy tự nói lên điều đấy và anh chàng có bản lĩnh truyền tải âm nhạc của mình 1 cách thâm thúy tới mức bạn bị cuốn hút chẳng thể thoát ra được.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”795e939c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
12. Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)“Em út vàng” của BTS là 1 “ông trùm” về tài năng. Từ ca hát tới nhảy đôi lúc đọc rap và sản xuất âm nhạc, Jungkook có thể làm tất cả 1 cách dễ ợt. Tuy nhiên, giọng hát của anh đấy rất đáng được khen ngợi. Có điều gì đấy trong giọng hát của anh chàng rất mạnh bạo mà vẫn tinh tế tới mức chỉ có thể mô tả nó là ngọt ngào như Butter.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8f9e1d3f”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2VIajVra2ZuMUd3P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
13. SUPER JUNIOR KRY
SUPER JUNIOR KRY là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Trong lúc Kyuhyun, Ryeowook và Yesung là những giọng ca vô cùng mạnh bạo theo đúng nghĩa thì KRY là 1 nhóm tuyệt đối chẳng thể tách rời và xứng đáng có mặt trong danh sách này. Xếp hạng mỗi người có nhẽ sẽ là 1 cuộc tranh cãi hoàn toàn khác mà chúng ta sẽ ko bao giờ vượt qua được sức mạnh nhưng họ giữ với nhau với nhân cách là ca sĩ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”edcaddd7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
14. Seunghun (CIX)
Seunghun (CIX) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Là 1 ngôi sao mới nổi với tài năng rạng ngời hơn người, Seunghun xứng đáng được để ý nhiều hơn vì tuyệt vời chẳng kém gì 1 số giọng ca bậc thầy ở KPOP. Hy vọng rằng, trong ngày mai, Seunghun sẽ có nhiều thời cơ hơn nữa để trình bày tài năng thanh nhạc của mình trên trường đấu K-Pop.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7861772d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
15. Hui (PENTAGON)
Hui (PENTAGON) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà cung cấp âm nhạc, nhà soạn nhạc, vũ công, nghệ sĩ trình diễn và nhiều hơn nữa, Hui có vô kể danh hiệu cho tên của mình và đúng là tương tự! Anh đấy ko chỉ cực kỳ tài năng nhưng còn luôn hiến dâng hết mình tới mức có cảm giác như thể lần nào cũng là lần trước hết chúng ta bắt gặp sự tuyệt vời tương tự.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b057f4aa”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3JuZVc5dzlnVF84P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
16. Eunkwang (BTOB)
Eunkwang (BTOB) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Qua show Kingdom của Mnet chúng ta đã quen và quý mến Eunkwang nhiều hơn với những người ngưỡng mộ KPOP mới, những người có thể ko biết về vị thế huyền thoại nhưng anh đấy đang nắm giữ trong ngành công nghiệp KPOP. Thế giới âm nhạc luôn quỳ gối trước tầm của Eunkwang và chúng ta cũng vậy vì giọng hát của nam ca sĩ hoàn toàn là 1 thứ gì đấy ngoài toàn cầu này.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7328a7e5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
17. IU
IU là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 danh sách về các giọng ca có bao giờ hoàn chỉnh nếu ko có IU? Trên thực tiễn, phần lớn danh sách những ca sĩ hát hay nhất KPOP thường sẽ bao gồm IU. Câu chuyện của cô đấy là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người và giọng hát cao ngất của cô nàng vừa nhẹ nhõm vừa đầy chờ đợi cùng 1 khi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c797f252″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
18. Woosung (The Rose)
Woosung (The Rose) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 giọng hát nhưng chúng ta nhớ hơn bất kỳ điều gì khác, Woosung từ The Rose xứng đáng được cả toàn cầu biết tới. Với chất giọng đặc thù mới mẻ, Woosung là 1 trong 1 triệu người lúc đề cập giọng hát. Người ngưỡng mộ luôn khát khao được lắng tai âm nhạc của anh đấy trong 1 thời kì dài và chúng ta chẳng thể ko mong muốn anh chàng sẽ sớm quay về.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a496e238″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
19. Daehyun (B.A.P)
Daehyun (B.A.P) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)1 nhóm nhạc khác xui xẻo đánh mất chừng độ nổi danh thế giới vì bị doanh nghiệp điều hành bỏ bễ và kiện cáo, B.A.P là 1 trong những tài năng âm nhạc tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp K-Pop. Daehyun vẫn và cứng cáp sẽ luôn được đề cập lúc nói về giọng hát và quãng giọng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”81feab02″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
20. Hweseung (N.Flying)
Hweseung (N.Flying) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Các ca sĩ nhạc rock có sức hút hoàn hảo của riêng họ và Hweseung là tỉ dụ tiêu biểu cho điều đấy. Tuy nhiên, với kỹ thuật của mình, Hweseung có thể chấm dứt tuyệt vời bất cứ thể loại nào. Từ nhạc cổ đại tới nhạc pop và hẳn nhiên là nhạc rock, Hweseung luôn tiện hiện sự nghiêm chỉnh và tôn trọng bằng giọng hát của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d89e9ece”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
21. Solar (MAMAMOO)
Solar (MAMAMOO) là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Solar của MAMAMOO ko chỉ là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp KPOP nhưng còn vượt bậc hơn. Tài năng của cô đấy chỉ có thể so sánh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và cô nàng đang trên đường biến thành 1 trong số họ. Điều thú vị hơn nữa là Solar chừng như trở thành tốt hơn mỗi lúc chúng ta xem nữ ca sĩ trình diễn!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0269da0e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
22. Lee Hi
Lee Hi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Lee Hi có 1 chất giọng đầy huyễn hoặc có thể khiến cả những trái tim lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy. Cô đấy hát từ chính trái tim mình bằng giọng hát được huấn luyện xuất sắc của cô nàng. Giọng rung của nữ ca sĩ khiến cô đấy trở thành duy nhất vô nhì và nghe cô nàng hát live thì còn gì sánh bằng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”82a66d2d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
23. Ailee
Ailee là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất KPOP. (Nguồn: Internet)Ailee nắm giữ sức mạnh của cả 1 nhóm nhạc chỉ bằng giọng hát của mình. Cô đấy được coi là 1 trong những giọng ca tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới vì cô nàng thực thụ là người giỏi nhất đất nước. Trong ngành công nghiệp âm nhạc, chưa từng thấy 1 giọng ca nào bình ổn và mạnh bạo hơn có bản lĩnh tiến hành những nốt cao xuất sắc như Ailee.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dabee767″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những vũ công giỏi nhất Kpop – Phần 1
8 nhóm nhạc KPOP sở hữu tên fandom mang ý nghĩa thâm thúy
10 sao nữ Hàn Quốc đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp
TagsAilee B.A.P B1A4 BTOB bts Changmin CIX Daehyun Eunkwang Hui Hweseung IU Jonghyun JungKook Junsu Lee Hi Mamamoo N.Flying Những giọng ca Pentagon Sandeul Seunghun SHINee Solar Super Junior SUPER JUNIOR KRY Taeyeon The Rose TVXQ Woosung tuyệt vời

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #giọng #xuất #sắc #nhất #KPOP #Phần


#Những #giọng #xuất #sắc #nhất #KPOP #Phần

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button