Những lời chúc năm mới song ngữ hay nhất

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho những người nhà yêu với mong muốn họ sẽ đem đến may mắn và những điều tốt đẹp hơn trong 1 5 mới, cầu chúc 1 5 bình yên là điều chẳng thể thiếu trong 5 mới. Vì thế, để Tết thêm toàn vẹn và ý nghĩa, hãy nhớ gửi những lời chúc Tết tới mọi người.

Nhân dịp cuối 5 cũ bước sang 5 mới, Vik News muốn lựa chọn, tổng hợp và san sẻ những lời chúc 5 mới tốt lànhNhững câu chúc Tết ý nghĩa nhất giúp độc giả có thể tham khảo và tuyển lựa những lời chúc hay để gửi tới những người nhà yêu của mình nhân dịp 5 mới.

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa

Tuyển tập những câu chúc 5 mới, những câu chúc 5 mới hay

1. Tạm biệt cái cũ và đón chờ cái mới đầy kì vọng, mong ước và hoài bão. Chúc các bạn 1 5 mới ngập tràn hạnh phúc!

Người dịch: Tạm biệt 5 cũ và đón 5 mới với bao mong ước, kì vọng và hoài bão. Chúc các bạn 1 5 mới hạnh phúc!

2. Tôi kì vọng rằng cuộc sống của bạn tràn trề bất thần và thú vui trong 5 mới sắp mở đầu. Cầu mong bạn được may mắn với tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống.

Người dịch: Chúc các bạn có nhiều thú vui và bất thần trong 5 mới sắp đến. Chúc bạn may mắn và đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống.

3. Hãy nhớ lại tất cả những kỷ niệm đẹp nhưng mà bạn đã tạo ra và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn trề những điều kỳ diệu trong 5 đến. Chúc mừng 5 mới!

Người dịch: Hãy nhớ lại tất cả những kỷ niệm đẹp nhưng mà bạn đã có và tin rằng có rất nhiều điều tốt đẹp đang kì vọng bạn trong 5 mới này. Chúc mừng 5 mới!

4. 1 5 xuất sắc nữa sắp chấm dứt. Nhưng đừng lo âu, 1 5 nữa đang tới để trang hoàng cuộc sống của bạn với những sắc màu tươi vui ko giới hạn! Chúc mừng 5 mới!

Người dịch: 1 5 xuất sắc nữa sắp chấm dứt. Nhưng đừng lo, 1 5 nữa sắp tới sẽ điểm tô cho cuộc sống của bạn thú vui vô bến bờ. Chúc mừng 5 mới!

5. 5 mới là 5, mới là kì vọng, mới là cố gắng, mới là ý thức và mới là lời chúc ấm áp của anh chỉ dành cho em. Có 1 lời hứa hẹn và chấm dứt 5 mới!

Người dịch: 5 mới, kì vọng mới, cố gắng mới, vong hồn mới và những lời chúc ấm áp tới bạn. Chúc các bạn 1 5 mới đầy hứa hẹn hứa và thành công!

chúc may mắn

6. Cầu mong những thú vui trong 5 mới sẽ kéo dài mãi trong cuộc đời bạn. Mong bạn tìm thấy ánh sáng dẫn đường cho bạn tới đích mong muốn. Chúc mừng 5 mới!

Người dịch: Tôi kì vọng rằng thú vui của 5 mới sẽ kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Tôi kì vọng bạn tìm thấy ánh sáng dẫn bạn tới tiêu chí nhưng mà bạn luôn ước mong. Chúc mừng 5 mới!

7. 1 5 mới giống như 1 cuốn sách trắng. Cây bút nằm trong tay bạn. Ấy là thời cơ để bạn viết nên 1 câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng 5 mới.

Người dịch: 5 mới là 1 trang giấy trắng. Cây bút nằm trong tay anh đấy. Đây là thời cơ để bạn viết nên 1 câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. Chúc mừng 5 mới!

8. Đã tới khi trang hoàng cuộc sống của bạn với những màu sắc nhưng mà 5 mới này đem lại cho bạn. Cầu mong cuộc sống của bạn rạng ngời hơn nghìn tại sao chớp!

Người dịch: Đã tới khi trang hoàng cuộc sống của bạn với muôn vàn màu sắc nhưng mà 5 mới đem đến. Cầu mong cuộc đời của bạn tươi sáng hơn muôn nghìn tại sao sáng chói kia!

9. 1 5 nữa trôi qua, 1 5 nữa lại tới. Tôi cầu chúc cho bạn rằng, mỗi 5, bạn đạt được mọi mong ước của mình. Xin Chúa tắm tình yêu và sự ân cần tới bạn. Chúc mừng 5 mới.

Người dịch: 5 cũ sắp chấm dứt, 5 mới sắp qua. Tôi ước rằng mỗi 5 bạn đều tiến hành được mong muốn của mình. Cầu Chúa mến thương bạn và bảo vệ bạn. Chúc mừng 5 mới!

10. Bạn là người bạn xuất sắc nhất trong cuộc đời tôi trong vài 5 qua. Tôi kì vọng bạn ko bao giờ dừng làm điều ấy. Chúc mừng 5 mới!

Người dịch: Bạn là người bạn tốt nhất của cuộc đời tôi. Tôi kì vọng bạn sẽ luôn như thế này. Chúc mừng 5 mới!

11. Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong 5 qua. Tôi thực thụ muốn giữ cho tình bạn này còn đó cho tới cuối đời!

Người dịch: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong 5 qua. Tôi kì vọng tình bạn của chúng tôi kéo dài mãi mãi. Chúc các bạn 1 5 mới an khang phồn thịnh!

tôi ước bạn gặp những điều tốt đẹp nhất

12. Nếu ko có anh, 5 qua sẽ ko đầy ắp những kỉ niệm ngọt ngào. Tôi chẳng thể kì vọng để làm điều gần giống trong 5 nay. Chúc các bạn 1 5 mới hạnh phúc!

Người dịch: Nếu ko có anh, 5 qua đã ko có nhiều kỉ niệm ngọt ngào tương tự. Tôi kì vọng 5 mới cũng vậy. Chúc các bạn 1 5 mới hạnh phúc!

13. 5 ngoái là 1 5 đặc thù trong cuộc đời anh vì được gặp em. 5 đến sẽ rất đặc thù vì tôi đã có bạn là bạn thân nhất của tôi!

Người dịch: 5 ngoái là 1 5 đặc thù trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được em. 5 đến sẽ là 1 5 đặc thù vì bạn là bạn thân nhất của tôi!

14. Tôi bận bịu yêu em tới nỗi tôi hầu như ko nhận thấy 1 5 nữa đã trôi qua. Chúc mừng 5 mới, người tình!

Người dịch: Anh bận yêu em tới nỗi ko nhìn thấy 1 5 đã trôi qua. Chúc mừng 5 mới, người tình!

15. Đã gần chấm dứt 1 5 xuất sắc khác đối với chúng tôi. Anh hứa hẹn với em, tình yêu của anh dành cho em sẽ chỉ bền chặt hơn lúc mỗi ngày trôi qua trong 5 mới!

Người dịch: 1 5 xuất sắc nữa sắp chấm dứt. Tôi hứa hẹn với bạn, tình yêu của tôi dành cho bạn sẽ mạnh bạo hơn mỗi ngày trong 5 mới!

Câu chúc Tết hay chúc Tết là “gia vị” chẳng thể thiếu trong các bữa tiệc Tết, là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay. Vì thế, để 1 cái Tết toàn vẹn và ý nghĩa hơn, bạn đừng quên gửi những lời chúc Tết tới những người nhà yêu của mình lúc giao thừa.


Thời khắc giao thừa đang tới gần, bạn có thể tải những hình ảnh chúc mừng 5 mới về để làm ảnh bìa các mạng xã hội như Facebook, Twitter, làm hình nền máy tính của mình hoặc bạn cũng có thể gửi tới những người nhà yêu của mình, những hình ảnh chúc mừng 5 mới của họ sẽ giúp đem đến ko khí vui vẻ hơn và ko khí Tết rộn rã.

.

Xem thêm thông tin Những lời chúc năm mới song ngữ hay nhất

Những lời chúc 5 mới song ngữ hay nhất

Lời chúc 5 mới hay và ý nghĩa dành tặng người nhà yêu với kì vọng sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp hơn trong 1 5 mới, cầu 1 5 an lành là điều chẳng thể thiếu trong 5 mới. Do ấy, để ngày Tết thêm phần toàn vẹn và ý nghĩa hơn thì bạn nhớ gửi những lời chúc Tết tới mọi người nhé.
Nhân dịp 5 cũ sắp hết, 5 mới sắp tới, Vik News xin tuyển chọn, tổng hợp và san sẻ những lời chúc 5 mới hay, lời chúc tết ý nghĩa nhất giúp các độc giả tham khảo và chọn được những câu lời chúc hay gửi tặng những người nhà yêu vào dịp 5 mới.

Lời chúc Tết hay, ý nghĩa
 
Tuyển tập lời chúc 5 mới, chúc Tết hay
1. Wave a goodbye phệ the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!
Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt 5 cũ và ôm 5 mới vào lòng với đầy mong ước, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn 5 mới tràn trề thú vui!
2. I hope your life will be full of surprise and joy in the new year that’s about phệ begin. May You be blessed with everything you want in life.
Lời dịch: Tôi mong rằng bạn sẽ gặp nhiều thú vui và bất thần trong 5 mới sắp tới. Chúc bạn may mắn và đạt được mọi thứ mình muốn trong cuộc sống.
3. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều xuất sắc đang chờ bạn trong 5 mới này. Chúc mừng 5 mới!
4. Another wonderful year is going phệ end. But don’t worry, one more year is on the way phệ decorate your life with unlimited colors of joy! Happy new year!
Lời dịch: 1 5 xuất sắc nữa sắp qua đi. Những đừng lo, 1 5 nữa đang đến để điểm tô cho cuộc đời bạn thú vui vô biên. 5 mới vui vẻ nhé!
5. New is the year, new are the hopes, new is the resolution, new are the spirits, and new are my warm wishes just for you. Have a promising and fulfilling New Year!
Lời dịch: 5 mới, hi vọng mới, cố gắng mới, tâm hồn mới và lời chúc ấm áp của em gửi tới anh. Chúc anh 5 mới đầy hứa hẹn hứa và thành công!

6. May the joys of new year last forever in your life. May you find the light that guide you towards your desired destination. Happy new year!
Lời dịch: Anh mong rằng thú vui 5 mới sẽ kéo dài mãi trong cuộc đời em. Chúc em tìm thấy ánh sáng dẫn lối tới tiêu chí em hằng ôm ấp. Chúc mừng 5 mới!
7. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance phệ write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
Lời dịch: 5 mới chính là 1 cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay cậu. Đây là thời cơ để cậu viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. 5 mới tốt lành!
8. Its time phệ decorate your life with the colors that this new year has brought for you. May your life shine brighter than a thousand lightning stars!
Lời dịch: Đã tới khi điểm tô cho cuộc đời mình bằng ti tỉ sắc màu nhưng mà 5 mới đem đến. Mong cho cuộc sống của em còn rạng rỡ hơn hàng nghìn ngôi sao sáng kia!
9. Another year has passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year.
Lời dịch: 5 cũ sắp qua, 5 mới sắp đến. Em chúc anh 5 nào cũng tiến hành được mong muốn của mình. Mong rằng Chúa sẽ mến thương và chở che cho anh. Chúc mừng 5 mới!
10. You’ve been the most amazing friend in my life throughout the past years. I hope you’ll never stop doing that. Happy new year!
Lời dịch: Cậu là người bạn xuất sắc nhất trong đời tớ từ trước cho tới hiện tại. Tớ hi vọng cậu sẽ luôn là tương tự. Chúc mừng 5 mới!
11. Becoming your friend was the best thing I’ve done in last year. I would really like phệ keep this friendship alive for the rest of my life!
Lời dịch: Trở thành bạn cậu là điều xuất sắc nhất tớ đã làm trong 5 ngoái. Mong tình bạn của chúng ta sẽ còn mãi. Chúc cậu 5 mới nhiều thú vui và hạnh phúc!

12. Without you, last year wouldn’t be so full of sweet memories. I can’t wait phệ do the same in this year. Wishing you a happy new year!
Lời dịch: Nếu ko có em, 5 trước đã ko nhiều kỷ niệm ngọt ngào tới thế. Mong rằng 5 mới cũng sẽ tương tự. Chúc em 5 mới vui vẻ!
13. Last year was a special year in my life because I met you. Next year will be special because I already have you as my best friend!
Lời dịch: 5 ngoái là 1 5 đặc thù trong đời tớ vì tớ đã gặp được cậu. 5 đến sẽ là 1 5 đặc thù vì cậu là người bạn tốt nhất của tớ!
14. I was so busy in loving you that I barely noticed one more year has been spent. Happy new year my love!
Lời dịch: Anh quá bận bịu yêu em tới nỗi anh còn ko để ý thấy 1 5 đã qua đi lúc nào nữa. Chúc em 5 mới hạnh phúc, tình yêu của anh!
15. It’s almost the end of one more wonderful year for us. I promise, my love for you will only be stronger with the passing of each day in the new year!
Lời dịch: Lại 1 5 xuất sắc nữa sắp qua. Anh hứa hẹn, tình yêu anh dành cho em sẽ vững vàng hơn từng ngày trong 5 mới!
Lời chúc 5 mới hay lời chúc tết là “gia vị” chẳng thể thiếu được trong những ngày Tết, là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay. Do ấy, để 1 cái Tết toàn vẹn và ý nghĩa hơn thì đừng quên gửi những lời chúc 5 mới tới người nhà yêu của mình lúc thời điểm giao thừa đã tới.
Tết tới, bạn có thể tải những hình ảnh chào 5 mới để làm hình bìa mạng xã hội như Facebook, Twitter, làm hình nền máy tính hay cũng có thể gửi tới cho người nhà yêu của mình, những hình ảnh chào 5 mới sẽ giúp bạn mang đến ko khí Tết vui mừng và rộn rã hơn.

TagsKiến thức chung tâm linh Văn hóa

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #lời #chúc #5 #mới #song #ngữ #hay #nhất

Những lời chúc 5 mới song ngữ hay nhất

Lời chúc 5 mới hay và ý nghĩa dành tặng người nhà yêu với kì vọng sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp hơn trong 1 5 mới, cầu 1 5 an lành là điều chẳng thể thiếu trong 5 mới. Do ấy, để ngày Tết thêm phần toàn vẹn và ý nghĩa hơn thì bạn nhớ gửi những lời chúc Tết tới mọi người nhé.
Nhân dịp 5 cũ sắp hết, 5 mới sắp tới, Vik News xin tuyển chọn, tổng hợp và san sẻ những lời chúc 5 mới hay, lời chúc tết ý nghĩa nhất giúp các độc giả tham khảo và chọn được những câu lời chúc hay gửi tặng những người nhà yêu vào dịp 5 mới.

Lời chúc Tết hay, ý nghĩa
 
Tuyển tập lời chúc 5 mới, chúc Tết hay
1. Wave a goodbye phệ the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!
Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt 5 cũ và ôm 5 mới vào lòng với đầy mong ước, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn 5 mới tràn trề thú vui!
2. I hope your life will be full of surprise and joy in the new year that’s about phệ begin. May You be blessed with everything you want in life.
Lời dịch: Tôi mong rằng bạn sẽ gặp nhiều thú vui và bất thần trong 5 mới sắp tới. Chúc bạn may mắn và đạt được mọi thứ mình muốn trong cuộc sống.
3. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều xuất sắc đang chờ bạn trong 5 mới này. Chúc mừng 5 mới!
4. Another wonderful year is going phệ end. But don’t worry, one more year is on the way phệ decorate your life with unlimited colors of joy! Happy new year!
Lời dịch: 1 5 xuất sắc nữa sắp qua đi. Những đừng lo, 1 5 nữa đang đến để điểm tô cho cuộc đời bạn thú vui vô biên. 5 mới vui vẻ nhé!
5. New is the year, new are the hopes, new is the resolution, new are the spirits, and new are my warm wishes just for you. Have a promising and fulfilling New Year!
Lời dịch: 5 mới, hi vọng mới, cố gắng mới, tâm hồn mới và lời chúc ấm áp của em gửi tới anh. Chúc anh 5 mới đầy hứa hẹn hứa và thành công!

6. May the joys of new year last forever in your life. May you find the light that guide you towards your desired destination. Happy new year!
Lời dịch: Anh mong rằng thú vui 5 mới sẽ kéo dài mãi trong cuộc đời em. Chúc em tìm thấy ánh sáng dẫn lối tới tiêu chí em hằng ôm ấp. Chúc mừng 5 mới!
7. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance phệ write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
Lời dịch: 5 mới chính là 1 cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay cậu. Đây là thời cơ để cậu viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. 5 mới tốt lành!
8. Its time phệ decorate your life with the colors that this new year has brought for you. May your life shine brighter than a thousand lightning stars!
Lời dịch: Đã tới khi điểm tô cho cuộc đời mình bằng ti tỉ sắc màu nhưng mà 5 mới đem đến. Mong cho cuộc sống của em còn rạng rỡ hơn hàng nghìn ngôi sao sáng kia!
9. Another year has passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year.
Lời dịch: 5 cũ sắp qua, 5 mới sắp đến. Em chúc anh 5 nào cũng tiến hành được mong muốn của mình. Mong rằng Chúa sẽ mến thương và chở che cho anh. Chúc mừng 5 mới!
10. You’ve been the most amazing friend in my life throughout the past years. I hope you’ll never stop doing that. Happy new year!
Lời dịch: Cậu là người bạn xuất sắc nhất trong đời tớ từ trước cho tới hiện tại. Tớ hi vọng cậu sẽ luôn là tương tự. Chúc mừng 5 mới!
11. Becoming your friend was the best thing I’ve done in last year. I would really like phệ keep this friendship alive for the rest of my life!
Lời dịch: Trở thành bạn cậu là điều xuất sắc nhất tớ đã làm trong 5 ngoái. Mong tình bạn của chúng ta sẽ còn mãi. Chúc cậu 5 mới nhiều thú vui và hạnh phúc!

12. Without you, last year wouldn’t be so full of sweet memories. I can’t wait phệ do the same in this year. Wishing you a happy new year!
Lời dịch: Nếu ko có em, 5 trước đã ko nhiều kỷ niệm ngọt ngào tới thế. Mong rằng 5 mới cũng sẽ tương tự. Chúc em 5 mới vui vẻ!
13. Last year was a special year in my life because I met you. Next year will be special because I already have you as my best friend!
Lời dịch: 5 ngoái là 1 5 đặc thù trong đời tớ vì tớ đã gặp được cậu. 5 đến sẽ là 1 5 đặc thù vì cậu là người bạn tốt nhất của tớ!
14. I was so busy in loving you that I barely noticed one more year has been spent. Happy new year my love!
Lời dịch: Anh quá bận bịu yêu em tới nỗi anh còn ko để ý thấy 1 5 đã qua đi lúc nào nữa. Chúc em 5 mới hạnh phúc, tình yêu của anh!
15. It’s almost the end of one more wonderful year for us. I promise, my love for you will only be stronger with the passing of each day in the new year!
Lời dịch: Lại 1 5 xuất sắc nữa sắp qua. Anh hứa hẹn, tình yêu anh dành cho em sẽ vững vàng hơn từng ngày trong 5 mới!
Lời chúc 5 mới hay lời chúc tết là “gia vị” chẳng thể thiếu được trong những ngày Tết, là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay. Do ấy, để 1 cái Tết toàn vẹn và ý nghĩa hơn thì đừng quên gửi những lời chúc 5 mới tới người nhà yêu của mình lúc thời điểm giao thừa đã tới.
Tết tới, bạn có thể tải những hình ảnh chào 5 mới để làm hình bìa mạng xã hội như Facebook, Twitter, làm hình nền máy tính hay cũng có thể gửi tới cho người nhà yêu của mình, những hình ảnh chào 5 mới sẽ giúp bạn mang đến ko khí Tết vui mừng và rộn rã hơn.

TagsKiến thức chung tâm linh Văn hóa

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #lời #chúc #5 #mới #song #ngữ #hay #nhất


#Những #lời #chúc #5 #mới #song #ngữ #hay #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button