Giải Trí

Những lý do khiến Asahi (TREASURE) đang trên đường trở thành ông hoàng chương trình truyền hình

Các fan thực thụ cảm ơn YG vì đã tạo ra chương trình. Hộp kho báu YG để họ có thể gặp mặt Asahi, thành viên người Nhật Bản đã quyến rũ sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ với tính cách ấn tượng của mình phê chuẩn các chương trình tạp kỹ. Tivi. Hãy cùng Vik News khám phá những lý do khiến Asahi đang trên đường biến thành ông hoàng của các chương trình truyền hình nhé!

Asahi và YG Treasure Box

TESORO là 1 trong những ban nhạc Thế hệ thứ tư hẹn hứa hẹn nhất KPOP. Sau khoảng thời kì luyện tập hết sức gian truân từ show “YG Treasure Box”, 12 anh chàng tài năng gồm Choi Hyun Suk, Ji Hoon, Yoshi, Jun Kyu, Mashiho, Jae Hyuk, Asahi, Bang YeDam, Haruto, Do Young, Park JeongWoo và Jung Hwan đã biến thành thành viên của TREASURE. Nhóm ra mắt vào ngày 7 tháng 8 5 2020.

TREASURE – nhóm nhạc lứa tuổi thứ 4 triển vọng nhất KPOP (Ảnh: Internet).

Tất cả các thành viên của TREASURE đều có chí ít 1 món quà đặc thù trình bày bản thân theo cách riêng của họ. Trong ấy, Asahi đã gây được sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ bởi cô nàng có 1 tư cách hoàn hảo. lôi cuốncó thể truyền cảm hứng cho mọi người.

Thành viên Asahi thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ (Ảnh: Internet).
Thành viên Asahi quyến rũ sự ân cần đặc thù của người ngưỡng mộ (Ảnh: Internet).

Khả năng học hỏi mau chóng

Asahi được tập huấn chỉ cần khoảng 3 5 tại YG Japan và gia nhập Hòm kho báu YG, vào thời khắc ấy anh hầu như ko biết 1 từ tiếng Hàn. Ở trong 1 môi trường hoàn toàn vô danh nhưng mà vẫn có thể đánh bại tất cả các vòng loại thực thụ là 1 thành quả đáng nể.

Hiện tại, tiếng Hàn của Asahi rất tốt (Ảnh: Internet).
Hiện tại, tiếng Hàn của Asahi rất tích cực (Ảnh: Internet).

Tính cách tự do, vui vẻ.

Asahi nhưng mà người ngưỡng mộ biết tới hiện thời là 1 vong hồn tự do nhất, với đôi mắt đầy ân cần và 1 chút nghịch ngợm.

Anh đấy thích chơi với các thành viên khác và ko ngại san sớt cung cấp với mọi người. Tính hí hước của Asahi rất dí dỏm và luôn khiến người khác phải bật cười. Điều này thực thụ đáng khen ngợi.

Khả năng chỉnh sửa hướng đi ngay tức tốc

Asahi có bản lĩnh phản ứng với mọi thứ và thi thoảng gặp phải cảnh huống bất thần khiến anh đấy lúng túng. Tuy nhiên, lúc nó xảy ra, Asahi sẽ tìm cách xoay chuyển tình thế trong 1 phút hoặc chỉ làm 1 số cử chỉ lôi cuốn để vượt qua.

Hình ảnh “tầm thường mà ko tầm thường”

Asahi ko quá chỉ trích hình ảnh của 1 thần tượng, nhưng mà hưởng thụ cuộc sống 1 cách toàn vẹn nhất, ngay cả lúc anh phải tự biến mình thành 1 trò ngốc trước hàng triệu người xem chương trình.

Thậm chí, các thành viên còn khẳng định rằng Asahi chỉ tầm thường lúc chẳng phải vậy. Sẽ ko quá lời lúc nói rằng thực thụ là tương tự. toàn cầu của Asahi và những người ngưỡng mộ sống trong ấy với anh đấy.

Asahi ko chỉ hòa vào cuộc sống của riêng mình nhưng mà còn đưa tất cả mọi người vào toàn cầu bình dị đấy. Nếu bạn đã không xa lạ với các chương trình tạp kỹ ở Hàn Quốc, bạn sẽ biết thực tiễn là các chương trình tạp kỹ lệ thuộc vào tính cách tư nhân của khách mời.

Thích hợp cho nhiều chương trình tạp kỹ.

“No Jam” là 1 cụm từ thường được phục vụ những người ko vui vẻ và ko có tính tiêu khiển cao. Họ thường ko có nhiều điều để nói và ko thực thụ có những biểu cảm khiến khán giả ham thích. Nhưng Asahi thì khác. Anh đấy có tính cách vui vẻ, hóm hỉnh, ứng biến và tươi sáng và luôn được thích thú trên các chương trình tạp kỹ.

Đây chuẩn xác là trường hợp của Asahi. Anh đấy có cách làm việc của riêng mình, điều này hầu như luôn dị biệt với mọi người và là điều nhưng mà người ngưỡng mộ ko bao giờ mong chờ.

Kết luận

Asahi biết lối chơi với ánh đèn sàn diễn và đa số mọi thứ anh đấy nói đều khiến mọi người ham thích. Mặc dầu rất thi thoảng anh đấy hiện ra trên các chương trình tạp kỹ, mà mỗi lần tương tự, bạn vững chắc sẽ có được 1 số “phút giây vàng” của Asahi.

Xem các bài viết khác về Dữ liệu to:

  • 7 diễn viên Hàn Quốc hào hứng tham dự các chương trình truyền hình
  • TOP 7 chương trình tạp kỹ nổi danh nhất Hàn Quốc, mọi người cùng xem

Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển lôi cuốn.

.

Xem thêm thông tin Những lý do khiến Asahi (TREASURE) đang trên đường trở thành ông hoàng chương trình truyền hình

Những lý do khiến Asahi (TREASURE) đang trên đường biến thành ông hoàng chương trình truyền hình

Người ngưỡng mộ thực thụ cảm ơn YG đã tạo ra chương trình YG Treasure Box để họ có thể được gặp mặt Asahi, thành viên người Nhật Bản đã quyến rũ được sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ bởi tính cách ấn tượng của mình qua các chương trình truyền hình. Cùng Vik News khám phá những lý do khiến Asahi đang trên đường biến thành ông hoàng chương trình truyền hình nhé!

Asahi và YG Treasure Box
TREASURE là 1 trong những nhóm nhạc lứa tuổi thứ 4 triển vọng nhất KPOP. Sau quá trình đào tạo hết sức gian truân từ chương trình YG Treasure Box, 12 chàng trai tài năng gồm Choi Hyun Suk, Ji Hoon, Yoshi, Jun Kyu, Mashiho, Jae Hyuk, Asahi, Bang YeDam, Haruto, Do Young, Park JeongWoo, và Jung Hwan đã biến thành thành viên của TREASURE. Nhóm ra mắt vào ngày 7 tháng 8 5 2020.
TREASURE – nhóm nhạc lứa tuổi thứ 4 triển vọng nhất KPOP (Ảnh: Internet).Tất cả các thành viên của TREASURE đều có chí ít 1 năng khiếu đặc thù và được trình bày theo cách riêng của mỗi người. Trong ấy Asahi đã quyến rũ được sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ bởi anh có tính cách vô cùng dễ thương, có thể truyền cảm hứng tới mọi người.
Thành viên Asahi quyến rũ sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ (Ảnh: Internet).Khả năng học hỏi nhanh nhạy
Asahi được tập huấn trong vòng thời kì 3 5 tại YG Nhật Bản và tham dự YG Treasure Box, khi ấy anh hầu như ko biết 1 từ tiếng Hàn nào. Ở trong 1 môi trường hoàn toàn lạ lẫm nhưng mà vẫn có thể vượt qua mọi vòng loại thực thụ là 1 thành quả đáng nể.
Hiện tại tiếng Hàn của Asahi rất tích cực (Ảnh: Internet).Tính cách tự do, vui vẻ
Asahi nhưng mà người ngưỡng mộ biết ở thời khắc ngày nay là tâm hồn tự do nhất, với đôi mắt đầy xúc cảm thân yêu và pha chút nghịch ngợm, lém tỉnh.
Anh đấy thích chơi đùa với các thành viên khác và ko ngại san sớt cung cấp tất cả mọi người. Khả năng hí hước của Asahi rất dí dỏm và luôn khiến người khác bật cười vui vẻ. Đây thực thụ là 1 điều đáng khen ngợi.
Khả năng xoay chuyển tình thế trong nháy mắt
Asahi có bản lĩnh đưa ra các phản ứng đối với mọi thứ và thi thoảng có cảnh huống bất thần nào khiến anh đấy lúng túng. Tuy nhiên, lúc nó xảy ra Asahi sẽ tìm cách xoay chuyển tình thế trong 1 phút hoặc dễ dàng là làm vài cử chỉ dễ thương để vượt qua.
Hình tượng “tầm thường mà ko tầm thường”
Asahi ko quá quan trọng về hình ảnh của 1 thần tượng nhưng mà thay vào ấy, anh đấy hưởng thụ cuộc sống 1 cách toàn vẹn nhất, ngay cả lúc phải bày ra bộ mặt ngốc nghếch trước hàng triệu người xem chương trình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”cdadbec6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngay cả các thành viên cũng công nhận rằng, Asahi chỉ tầm thường lúc anh đấy ko tầm thường. Sẽ ko quá lời lúc nói rằng ấy thực thụ là toàn cầu của Asahi và người ngưỡng mộ đang sống trong ấy cộng với anh đấy.
Asahi ko chỉ hòa vào cuộc sống của riêng mình nhưng mà còn đưa mọi người vào toàn cầu bình dị ấy. Nếu bạn đã không xa lạ với các chương trình tạp kỹ tại Hàn Quốc, bạn sẽ biết được sự thực rằng, các chương trình tạp kỹ lệ thuộc vào tính cách tư nhân của khách mời.
Phù hợp với nhiều chương trình tạp kỹ
“No Jam” là 1 cụm từ thường được sử dụng cho những người ko vui vẻ và ko có nhiều tính tiêu khiển. Họ thường ko có nhiều điều để nói và ko thực thụ đưa ra những biểu lộ khiến khán giả ham thích. Nhưng Asahi thì khác. Anh có 1 tính cách hí hước, nhạy bén, ngẫu hứng và tươi sáng luôn được thích thú trên các chương trình tạp kỹ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b2a9c782″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đây chuẩn xác là trường hợp của Asahi. Anh đấy có cách làm việc của riêng mình, điều này hầu như luôn khác với mọi người và là điều nhưng mà người ngưỡng mộ ko bao giờ mong chờ.
Kết
Asahi biết cách “dạo chơi” với ánh đèn sàn diễn và đa số mọi thứ anh đấy nói đều khiến mọi người ham thích. Mặc dầu rất ít lúc được hiện ra trong các chương trình tạp kỹ, mà mỗi lần tham dự thì vững chắc sẽ có được 1 số “phút giây vàng” của Asahi.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác của Vik News:
7 diễn viên Hàn Quốc được khán giả hết sức mong đợi tham dự các chương trình tạp kỹ
TOP 7 chương trình tạp kỹ Hàn Quốc nổi danh nhất, nhà nhà đều xem
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsAsahi Asahi TREASURE Asahi và YG Treasure Box Bang Yedam BlogAnChoi Choi Hyun Suk Do Young Haruto Jae Hyuk Ji Hoon Jun Kyu jung hwan KPOP lý do Mashiho Park Jeongwoo TREASURE BOX vui vẻ YG Japan YG Treasure Box Yoshi

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #lý #khiến #Asahi #TREASURE #đang #trên #đường #trở #thành #ông #hoàng #chương #trình #truyền #hình

Những lý do khiến Asahi (TREASURE) đang trên đường biến thành ông hoàng chương trình truyền hình

Người ngưỡng mộ thực thụ cảm ơn YG đã tạo ra chương trình YG Treasure Box để họ có thể được gặp mặt Asahi, thành viên người Nhật Bản đã quyến rũ được sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ bởi tính cách ấn tượng của mình qua các chương trình truyền hình. Cùng Vik News khám phá những lý do khiến Asahi đang trên đường biến thành ông hoàng chương trình truyền hình nhé!

Asahi và YG Treasure Box
TREASURE là 1 trong những nhóm nhạc lứa tuổi thứ 4 triển vọng nhất KPOP. Sau quá trình đào tạo hết sức gian truân từ chương trình YG Treasure Box, 12 chàng trai tài năng gồm Choi Hyun Suk, Ji Hoon, Yoshi, Jun Kyu, Mashiho, Jae Hyuk, Asahi, Bang YeDam, Haruto, Do Young, Park JeongWoo, và Jung Hwan đã biến thành thành viên của TREASURE. Nhóm ra mắt vào ngày 7 tháng 8 5 2020.
TREASURE – nhóm nhạc lứa tuổi thứ 4 triển vọng nhất KPOP (Ảnh: Internet).Tất cả các thành viên của TREASURE đều có chí ít 1 năng khiếu đặc thù và được trình bày theo cách riêng của mỗi người. Trong ấy Asahi đã quyến rũ được sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ bởi anh có tính cách vô cùng dễ thương, có thể truyền cảm hứng tới mọi người.
Thành viên Asahi quyến rũ sự chú tâm đặc thù của người ngưỡng mộ (Ảnh: Internet).Khả năng học hỏi nhanh nhạy
Asahi được tập huấn trong vòng thời kì 3 5 tại YG Nhật Bản và tham dự YG Treasure Box, khi ấy anh hầu như ko biết 1 từ tiếng Hàn nào. Ở trong 1 môi trường hoàn toàn lạ lẫm nhưng mà vẫn có thể vượt qua mọi vòng loại thực thụ là 1 thành quả đáng nể.
Hiện tại tiếng Hàn của Asahi rất tích cực (Ảnh: Internet).Tính cách tự do, vui vẻ
Asahi nhưng mà người ngưỡng mộ biết ở thời khắc ngày nay là tâm hồn tự do nhất, với đôi mắt đầy xúc cảm thân yêu và pha chút nghịch ngợm, lém tỉnh.
Anh đấy thích chơi đùa với các thành viên khác và ko ngại san sớt cung cấp tất cả mọi người. Khả năng hí hước của Asahi rất dí dỏm và luôn khiến người khác bật cười vui vẻ. Đây thực thụ là 1 điều đáng khen ngợi.
Khả năng xoay chuyển tình thế trong nháy mắt
Asahi có bản lĩnh đưa ra các phản ứng đối với mọi thứ và thi thoảng có cảnh huống bất thần nào khiến anh đấy lúng túng. Tuy nhiên, lúc nó xảy ra Asahi sẽ tìm cách xoay chuyển tình thế trong 1 phút hoặc dễ dàng là làm vài cử chỉ dễ thương để vượt qua.
Hình tượng “tầm thường mà ko tầm thường”
Asahi ko quá quan trọng về hình ảnh của 1 thần tượng nhưng mà thay vào ấy, anh đấy hưởng thụ cuộc sống 1 cách toàn vẹn nhất, ngay cả lúc phải bày ra bộ mặt ngốc nghếch trước hàng triệu người xem chương trình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”cdadbec6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngay cả các thành viên cũng công nhận rằng, Asahi chỉ tầm thường lúc anh đấy ko tầm thường. Sẽ ko quá lời lúc nói rằng ấy thực thụ là toàn cầu của Asahi và người ngưỡng mộ đang sống trong ấy cộng với anh đấy.
Asahi ko chỉ hòa vào cuộc sống của riêng mình nhưng mà còn đưa mọi người vào toàn cầu bình dị ấy. Nếu bạn đã không xa lạ với các chương trình tạp kỹ tại Hàn Quốc, bạn sẽ biết được sự thực rằng, các chương trình tạp kỹ lệ thuộc vào tính cách tư nhân của khách mời.
Phù hợp với nhiều chương trình tạp kỹ
“No Jam” là 1 cụm từ thường được sử dụng cho những người ko vui vẻ và ko có nhiều tính tiêu khiển. Họ thường ko có nhiều điều để nói và ko thực thụ đưa ra những biểu lộ khiến khán giả ham thích. Nhưng Asahi thì khác. Anh có 1 tính cách hí hước, nhạy bén, ngẫu hứng và tươi sáng luôn được thích thú trên các chương trình tạp kỹ.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b2a9c782″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đây chuẩn xác là trường hợp của Asahi. Anh đấy có cách làm việc của riêng mình, điều này hầu như luôn khác với mọi người và là điều nhưng mà người ngưỡng mộ ko bao giờ mong chờ.
Kết
Asahi biết cách “dạo chơi” với ánh đèn sàn diễn và đa số mọi thứ anh đấy nói đều khiến mọi người ham thích. Mặc dầu rất ít lúc được hiện ra trong các chương trình tạp kỹ, mà mỗi lần tham dự thì vững chắc sẽ có được 1 số “phút giây vàng” của Asahi.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác của Vik News:
7 diễn viên Hàn Quốc được khán giả hết sức mong đợi tham dự các chương trình tạp kỹ
TOP 7 chương trình tạp kỹ Hàn Quốc nổi danh nhất, nhà nhà đều xem
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsAsahi Asahi TREASURE Asahi và YG Treasure Box Bang Yedam BlogAnChoi Choi Hyun Suk Do Young Haruto Jae Hyuk Ji Hoon Jun Kyu jung hwan KPOP lý do Mashiho Park Jeongwoo TREASURE BOX vui vẻ YG Japan YG Treasure Box Yoshi

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #lý #khiến #Asahi #TREASURE #đang #trên #đường #trở #thành #ông #hoàng #chương #trình #truyền #hình


#Những #lý #khiến #Asahi #TREASURE #đang #trên #đường #trở #thành #ông #hoàng #chương #trình #truyền #hình

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button