Thủ Thuật

Những mẹo sinh tồn trong Puzzles & Survival

Puzzle & Survival là một trò chơi độc đáo không giống bất kỳ game nhập vai thông thường nào khác. Nó thể hiện sự kết hợp của hai thể loại game phổ biến nhất hiện nay: Base Building Survival và Match 3. Cả hai thể loại này đều đòi hỏi tư duy chiến lược và lập kế hoạch để đạt được kết quả tốt.

Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong trò chơi này và nếu bạn vẫn còn bối rối không biết bắt đầu từ đâu, hãy áp dụng những câu đố và mẹo sinh tồn sau đây để tiến bộ nhanh và mạnh hơn.

Người chơi Puzzle & Survival phải ghép ít nhất 3 khối giống nhau để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn.

Người chơi Puzzle & Survival phải ghép ít nhất 3 khối giống nhau để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn.

Nhiệm vụ chương đã hoàn thành

Mọi người đều tham gia vào các hoạt động khác nhau khi chơi Puzzle & Survival. Để tiến bộ nhanh chóng, người chơi phải hoàn thành các nhóm hoạt động. Đầu tiên, người chơi phải xây dựng và phát triển căn cứ của mình bằng cách lấp đầy và nâng cấp nó. Nó cũng quản lý quá trình nghiên cứu cũng như đào tạo các anh hùng và các đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của họ về mọi mặt.

Thứ hai, căn cứ nằm trong một thế giới rộng lớn, nơi nhiều NPC, tài nguyên và người chơi làm việc cùng nhau. Cuối cùng, người chơi phải chơi chế độ chiến dịch và chiến đấu với zombie và trùm. Đã đến lúc mọi người lên chiến lược để giải câu đố ghép 3.

Để thành công trong các trò chơi giải đố và sinh tồn, mọi người cần quan tâm đến việc hoàn thành các nhiệm vụ theo chương nhận phần thưởng và trải nghiệm với các tài nguyên quan trọng.

Chơi chế độ chiến dịch

Nhiều người chơi mới lầm tưởng rằng Puzzle & Survival là một game đấu 3 đơn giản, nhưng thực tế còn nhiều điều hơn thế nữa.

Người chơi có thể xây dựng và củng cố cơ sở hoạt động của riêng mình và làm mọi thứ có thể để giảm sự xâm nhập của thây ma.

Chế độ chiến dịch có thể dễ dàng tìm thấy trên bản đồ bên cạnh nó. đấu trường quán rượu. Chơi càng nhiều chế độ chiến dịch càng tốt, và bắt đầu nâng cấp căn cứ và anh hùng của bạn khi bạn gặp khó khăn.

Người chơi được thưởng khi vượt qua các thử thách trong chế độ này, tất cả những gì họ cần biết là cách kết hợp 3 hoặc nhiều khối giống hệt nhau.

Xây dựng thêm trang trại

Trang trại sẽ là nguồn cung cấp tài nguyên tốt nhất. Người chơi có thể xây dựng các tòa nhà ở ngoại ô căn cứ của mình và mở khóa nhiều vùng đất hơn khi họ tiếp tục nâng cấp trụ sở của mình.

Tất cả bắt đầu với 3 trang trại và 3 phòng thí nghiệm virus, sau đó bạn phải nâng HQ của mình lên cấp 3 và mở khóa các quốc gia khác. Đặt 2 xưởng cưa hoặc 3 trại lính.

Tiếp tục nâng cấp các tòa nhà của bạn

Nếu có thể, hãy bắt đầu bằng cách nâng cấp tất cả các tòa nhà từ trên xuống dưới. Đối với mỗi cấp HQ, người chơi tăng cấp độ tối đa mà họ có thể nâng cấp các công trình của mình. Vì vậy, bạn nên luôn tối đa hóa bất kỳ tòa nhà nào bạn đã sở hữu trước khi nâng cấp lại trụ sở của mình.

Tham gia một liên minh đang hoạt động

Khi người chơi tham gia một liên minh đang hoạt động, họ được hưởng một số lợi ích: B. Tăng tốc độ xây dựng và tăng khả năng bảo vệ. Ngoài ra, lần đầu tiên tham gia liên minh, bạn sẽ được thưởng 300 kim cương.

Sau khi tham gia một liên minh, hãy di chuyển căn cứ của bạn bên cạnh đồng đội của bạn trên bản đồ thế giới. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn khỏi các cuộc tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù.

Sau khi tham gia liên minh, người chơi có thể xây dựng hành lang liên minh, chấp nhận đề nghị và nhận trợ giúp từ những người khác, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ đáng kể.

Hoàn thành câu đố để nhận phần thưởng miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đố vui và biết các câu đố và sự sống còn, bạn có thể trả lời các câu hỏi đố trong trò chơi (phần đố vui) và kiếm phần thưởng khác nhau, từ tài nguyên thô đến tốc độ và hơn thế nữa. Người chơi có thể tìm thấy Đố ở bên trái màn hình tòa nhà Đài (Kế tiếp Đêm trại chiến binh).

Tuyển thêm anh hùng

Một số anh hùng trong câu đố và sự sống còn

Một số anh hùng trong câu đố và sự sống còn

Người chơi F2P chủ yếu dựa vào cách thu thập chiến binh miễn phí và các nhân vật miễn phí khác. Ví dụ, người chơi có thể chiêu mộ anh hùng miễn phí mỗi ngày trong quán rượu. Những tân binh này xuất hiện khoảng 5 phút một lần và cung cấp cho người chơi một anh hùng 2-3 sao (mặc định).

Sau đó, người chơi có thể chiêu mộ các cấp độ giữa để có được các anh hùng 2-4 sao. Tùy chọn này có sẵn trong 24 giờ sau khi trò chơi bắt đầu. Cuối cùng, hãy đợi một chút vì bạn có thể nhận được các anh hùng 3 ~ 5 sao (cao cấp) bằng cách triệu hồi họ miễn phí 2 ngày một lần.

Có ba cấp độ tuyển dụng anh hùng: cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Có ba cấp độ tuyển dụng anh hùng: cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Mọi người nên tiết kiệm những đồng tiền tuyển dụng của mình, đừng lãng phí chúng một cách vô ích. Với 9 Xu chiêu mộ, một người chơi có thể chiêu mộ 10 lần.

Nâng cấp anh hùng

Sau khi người chơi chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ, họ có thể tiếp tục sử dụng kháng huyết thanh để lên cấp. Mọi người sẽ mở khóa một số chiến binh 5 sao trong tương lai, vì vậy điều quan trọng là không đầu tư quá nhiều vào những anh hùng yếu, có trạng thái thấp. Vì vậy chỉ nên nâng cấp những cái yếu khi bạn cần vượt qua những màn chơi nhất định.

Anh hùng 4 sao cấp 10 có tác dụng lớn hơn anh hùng 3 sao cấp 20 sử dụng kháng huyết thanh còn lại để mở khóa anh hùng mạnh hơn.

Tập trung vào việc tăng cấp cho các anh hùng 5 sao mạnh mẽ.

Tập trung vào việc tăng cấp cho các anh hùng 5 sao mạnh mẽ.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thêm phần thưởng

Puzzle and Survival có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi tập trung vào. Nó thường nằm trên tab Nhiệm vụ, biểu tượng thứ hai ở thanh dưới cùng. Tại đây bạn có thể xem và kiểm tra:

nhiệm vụ chính: Nhiệm vụ chính sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi. Trình phát cũng có thể được tìm thấy trên biểu tượng máy tính xách tay ở góc dưới bên trái của màn hình. Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được từ hai menu này.

săn bắn: Thường đề cập đến các nhiệm vụ nhỏ mà người chơi có thể hoàn thành trên bản đồ thế giới. Chờ một bản cập nhật cụ thể hoàn tất hoặc thực hiện một hành động khi bạn muốn thu thập một tài nguyên cụ thể.

Puzzle & Survival có nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành và thu thập phần thưởng.

Puzzle & Survival có nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành và thu thập phần thưởng.

sự phát triển: Tương tự như thành tựu, tuy tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi các thao tác tốn nhiều thời gian. Người chơi đi ra tự nhiên khi họ tiếp tục mở rộng cơ sở, vì vậy không cần chú ý đặc biệt. Người chơi có thể kiếm được các phần thưởng như kim cương, điểm kinh nghiệm, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa.

công việc hàng ngày: Nhiệm vụ hàng ngày được mở khóa khi người chơi nâng cấp HQ của họ lên cấp 5. Nhiệm vụ hàng ngày nên được hoàn thành hàng ngày vì chúng cung cấp nhiều phần thưởng hữu ích để hỗ trợ phát triển trò chơi.

Đừng lao vào trận chiến

Không giống như một số trò chơi giải đố match 3, Puzzle & Survival không có giới hạn thời gian để hoàn thành các cấp độ. Người chơi có thể dành bao nhiêu thời gian để chiến đấu tùy thích.

Nhưng mọi người vẫn cần suy nghĩ về số lượng zombie ngày càng tăng và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp cận chúng. Với việc không bị giới hạn thời gian, mọi người đều có thể tận dụng tối đa, nghĩ ra những nước đi hiệu quả và hợp nhất với đối thủ của mình.

Với sự kiên nhẫn đối với thế giới bên ngoài

Khi chơi Puzzle & Survival, bạn phải làm việc với hai hệ thống: năng lượng và sức chịu đựng. Các hệ thống này xác định một số hành động và di chuyển khi các chiến dịch được thực hiện.

Mặt khác, Stamina được sử dụng bất cứ khi nào một đội quân ở bên ngoài căn cứ. Ngoài việc quản lý cơ bản, việc xem xét các mục tiêu có thể đạt được cũng rất quan trọng. Trong khi chọn bản đồ thế giới, mọi người sẽ thấy các vị trí tài nguyên khác nhau, nơi họ sẽ triển khai quân đội của mình để thu thập tài nguyên.

Bảo vệ bản thân cẩn thận trước khi ra trận

Cũng giống như trong một game nhập vai chiến lược thông thường, trong Puzzles & Survival, lá chắn của bạn bị cạn kiệt, khiến căn cứ của bạn dễ bị tấn công bởi kẻ thù. Để duy trì sự bảo vệ, mọi người có thể tự do mua khiên bằng số kim cương tích lũy của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra khả năng phòng thủ của căn cứ của mình, sẽ hiệu quả hơn khi đảm bảo mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Tốt nhất là người chơi nên đặt anh hùng của họ trên tường trại của họ.


Thông tin thêm

Những mẹo sinh tồn trong Puzzles & Survival

Puzzles & Survival là một trò chơi độc đáo hơn các game nhập vai thông thường khác. Nó có sự pha trộn giữa hai thể loại game phổ biến nhất hiện nay là xây dựng căn cứ sinh tồn và giải đố ghép 3. Cả hai thể loại này đều yêu cầu suy nghĩ chiến lược và lập kế hoạch để đạt được thành tích tốt nhất.
Trong trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ phải làm và nếu vẫn còn bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy áp dụng những mẹo chơi Puzzles & Survival dưới đây để nhanh chóng tiến bộ và trở nên mạnh mẽ hơn.

Người chơi Puzzles & Survival cần ghép ít nhất 3 khối giống nhau để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn
Thực hiện các nhiệm vụ chương
Khi chơi Puzzles & Survival, mọi người sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau. Để tiến bộ nhanh chóng, game thủ cần thực hiện những nhóm hoạt động. Đầu tiên, người chơi cần xây dựng và phát triển căn cứ của mình bằng cách bổ sung và nâng cấp chúng. Ngoài ra, nó bao gồm việc đào tạo các anh hùng và đơn vị, quản lý quá trình nghiên cứu để cải thiện hiệu suất của mọi khía cạnh.

Thứ hai, căn cứ sẽ nằm trong một thế giới rộng lớn, nơi có nhiều NPC, tài nguyên và người chơi khác nhau đang cùng hoạt động. Cuối cùng, người chơi cần phải chơi chế độ chiến dịch, bắt đầu chiến đấu chống lại zombie và boss. Đây là thời điểm mọi người sẽ rút ra chiến lược để hoàn thành các câu đố ghép 3.
Nếu muốn tiến bộ thành công trong trò chơi Puzzles & Survival, mọi người cần phải quan tâm đến việc hoàn thành các nhiệm vụ theo chương, cho phép kiếm điểm kinh nghiệm và phần thưởng bao gồm các tài nguyên quan trọng.
Chơi chế độ Campaign
Nhiều người chơi mới lầm tưởng Puzzles & Survival là một trò chơi ghép 3 đơn giản, nhưng thực tế nó còn rất nhiều điều.
Người chơi có thể xây dựng căn cứ hoạt động của riêng mình, củng cố nó và làm mọi thứ trong khả năng để giảm bớt lực lượng thây ma hung hãn.
Chế độ Campaign dễ dàng tìm thấy trên bản đồ, bên cạnh Arena và Tavern. Hãy chơi Campaign mode nhiều nhất trong khả năng, và khi không thể tiến xa hơn, hãy bắt đầu nâng cấp căn cứ và anh hùng của mình.
Khi vượt qua những thử thách trong chế độ này, game thủ sẽ nhận được phần thưởng, chỉ cần biết cách kết hợp ít nhất 3 khối giống nhau.
Xây dựng nhiều trang trại hơn

Trang trại sẽ là nguồn cung cấp tài nguyên số một. Người chơi có thể xây dựng chúng ở ngoại ô căn cứ của mình và khi tiếp tục nâng cấp Trụ sở thì sẽ mở khóa thêm đất.
Mọi người nên bắt đầu với 3 nông trại và 3 phòng thí nghiệm Virology, sau đó nâng HQ lên cấp 3 và mở khóa thêm một vùng đất nữa. Ở đó, đặt 2 xưởng cưa gỗ hoặc 3 doanh trại quân đội.
Tiếp tục nâng cấp các tòa nhà

Hãy bắt đầu nâng cấp tất cả tòa nhà, từ trên xuống dưới khi có khả năng. Đối với mỗi cấp HQ, người chơi sẽ tăng cấp độ tối đa mà các tòa nhà có thể tiến tới. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trước khi thực hiện nâng cấp mới cho Trụ sở của mình, luôn nâng cấp từng tòa nhà đã sở hữu lên mức tối đa.
Tham gia một liên minh đang hoạt động

Khi tham gia một liên minh đang hoạt động, game thủ sẽ có thể hưởng lợi từ một số đặc quyền, chẳng hạn như tăng tốc độ xây dựng và bảo vệ. Hơn nữa, khi tham gia liên minh lần đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng 300 Kim cương.
Sau khi tham gia liên minh, hãy di chuyển căn cứ của mình bên cạnh đồng đội trên bản đồ thế giới. Thực hiện thao tác này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù.
Sau khi tham gia một liên minh, người chơi có thể xây dựng sảnh liên minh, cho phép đề nghị và nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, tăng tốc mọi thứ lên rất nhiều.
Hoàn thành câu đố để nhận phần thưởng miễn phí

Nếu là một người hâm mộ trò chơi đố vui và có một số kiến thức về Puzzles & Survival, game thủ có thể hoàn thành các câu hỏi đố trong trò chơi (trong mục Quiz) và nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, từ tài nguyên đến tăng tốc độ và hơn thế nữa. Người chơi có thể tìm thấy Quiz ở phía bên trái của màn hình, trong tòa nhà Radio (bên cạnh EVA và Fighter Camp).
Chiêu mộ thêm nhiều anh hùng

Một số anh hùng trong Puzzles & Survival
Những người chơi F2P sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những chiến binh miễn phí và cách thu thập các nhân vật miễn phí khác. Ví dụ, game thủ có thể chiêu mộ anh hùng miễn phí mỗi ngày trong Tavern. Những tân binh này xuất hiện sau mỗi 5 phút hoặc lâu hơn, và họ sẽ cung cấp cho game thủ một anh hùng từ 2 đến 3 sao (cơ bản).
Sau đó, người chơi có thể chiêu mộ trung cấp, mang đến một anh hùng từ 2 đến 4 sao. Tùy chọn này có sẵn 24 giờ sau khi bắt đầu chơi trò chơi. Cuối cùng, người chơi có thể nhận anh hùng từ 3 đến 5 sao (cao cấp), bằng cách triệu hồi miễn phí 2 ngày một lần, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Có 3 cấp độ chiêu mộ anh hùng là Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp
Mọi người nên tiết kiệm Recruit Coin thay vì sử dụng chúng không có mục đích. Với 9 Recruit Coin, game thủ có thể chiêu mộ 10 lần.
Nâng cấp anh hùng
Sau khi đã chiêu mộ được một số anh hùng mạnh mẽ, người chơi có thể tiếp tục sử dụng Antiserum để nâng cấp họ. Điều quan trọng là không nên đầu tư quá nhiều vào những anh hùng yếu, có chỉ số thấp, vì mọi người sẽ mở khóa được một số chiến binh 5 sao trong tương lai. Vì vậy, chỉ nâng cấp những cái yếu hơn khi cần vượt qua các cấp độ nhất định.
Để dành Antiserum còn lại khi mở khóa được các anh hùng mạnh hơn, một anh hùng 4 sao cấp độ 10 có tác động lớn hơn so với một anh hùng 3 sao ở cấp độ 20.

Tập trung nâng cấp những anh hùng 5 sao mạnh mẽ
Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều phần thưởng
Puzzles & Survival có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi tập trung thực hiện. Thông thường, chúng sẽ nằm trong tab Quest, biểu tượng thứ hai trên thanh dưới cùng. Ở đó, mọi người có thể xem và kiểm tra những nội dung sau:
Main Quest: Nhiệm vụ chính sẽ giúp tiến bộ trong trò chơi. Người chơi cũng có thể tìm thấy chúng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, biểu tượng cuốn sổ ghi chú. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được ở cả 2 menu này.
Hunting: Chủ yếu đề cập đến các nhiệm vụ nhỏ hơn mà người chơi có thể hoàn thành trong Bản đồ thế giới. Hãy thực hiện những việc khi bạn đang đợi các cập nhật cụ thể hoàn tất hoặc muốn thu thập các tài nguyên cụ thể.

Puzzles & Survival có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện và thu thập phần thưởng
Growth: Tương tự như thành tích, yêu cầu những công việc khá đơn giản nhưng tốn nhiều thời gian. Người chơi không cần phải tập trung đặc biệt vào chúng, bởi vì chúng sẽ đến một cách tự nhiên khi tiếp tục nâng cấp cơ sở của mình. Game thủ có thể kiếm được các phần thưởng như Kim cương, EXP, Tài nguyên, Tăng tốc độ và hơn thế nữa.
Daily Quest: Là các nhiệm vụ hàng ngày, được mở khóa khi game thủ đã nâng cấp HQ của mình lên cấp 5. Hãy chắc chắn rằng hoàn thành chúng mỗi ngày, vì các nhiệm vụ hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng hữu ích giúp phát triển trong trò chơi.
Không vội vàng trong trận chiến

Khác với một số game giải đố ghép 3, Puzzle & Survival không giới hạn thời gian để hoàn thành một màn chơi. Game thủ có thể tùy dành thời gian tùy ý khi chiến đấu.
Tuy nhiên, mọi người vẫn cần nghĩ đến số lượng zombie đang tăng dần và sẵn sàng tiếp cận. Nhờ việc không bị áp lực về giới hạn thời gian, mọi người có thể tối đa hóa nó để nghĩ ra các bước di chuyển hiệu quả và kết hợp với đối thủ của mình.
Sử dụng sức bền ở thế giới bên ngoài
Khi chơi Puzzles & Survival, bạn cần làm việc với 2 hệ thống là năng lượng và sức chịu đựng. Các hệ thống này sẽ xác định một số hành động, nó sẽ di chuyển bất cứ khi nào thực hiện các chiến dịch.
Mặt khác, sức chịu đựng sẽ được tận dụng bất cứ khi nào quân đội có mặt bên ngoài căn cứ. Ngoài việc quản lý căn cứ, điều quan trọng là phải xem xét các mục tiêu khả thi. Khi chụp bản đồ thế giới, mọi người sẽ bắt gặp các địa điểm tài nguyên khác nhau, nơi triển khai quân đội của mình để thu thập nguồn vật liệu.
Phòng thủ kỹ càng trước khi tham chiến

Giống như các game nhập vai chiến lược thông thường, lá chắn bảo vệ cũng cạn kiệt trong Puzzles & Survival, khiến căn cứ dễ bị kẻ thù tấn công. Để duy trì sự bảo vệ, mọi người có thể tự do mua khiên chắn bằng số kim cương tích lũy được.
Tuy nhiên, nếu muốn kiểm tra khả năng phòng thủ của căn cứ, sẽ hiệu quả hơn nếu chuẩn bị để đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, tốt nhất là người chơi nên đặt các anh hùng trên tường trại của mình.

#Những #mẹo #sinh #tồn #trong #Puzzles #Survival

Những mẹo sinh tồn trong Puzzles & Survival

Puzzles & Survival là một trò chơi độc đáo hơn các game nhập vai thông thường khác. Nó có sự pha trộn giữa hai thể loại game phổ biến nhất hiện nay là xây dựng căn cứ sinh tồn và giải đố ghép 3. Cả hai thể loại này đều yêu cầu suy nghĩ chiến lược và lập kế hoạch để đạt được thành tích tốt nhất.
Trong trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ phải làm và nếu vẫn còn bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy áp dụng những mẹo chơi Puzzles & Survival dưới đây để nhanh chóng tiến bộ và trở nên mạnh mẽ hơn.

Người chơi Puzzles & Survival cần ghép ít nhất 3 khối giống nhau để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn
Thực hiện các nhiệm vụ chương
Khi chơi Puzzles & Survival, mọi người sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau. Để tiến bộ nhanh chóng, game thủ cần thực hiện những nhóm hoạt động. Đầu tiên, người chơi cần xây dựng và phát triển căn cứ của mình bằng cách bổ sung và nâng cấp chúng. Ngoài ra, nó bao gồm việc đào tạo các anh hùng và đơn vị, quản lý quá trình nghiên cứu để cải thiện hiệu suất của mọi khía cạnh.

Thứ hai, căn cứ sẽ nằm trong một thế giới rộng lớn, nơi có nhiều NPC, tài nguyên và người chơi khác nhau đang cùng hoạt động. Cuối cùng, người chơi cần phải chơi chế độ chiến dịch, bắt đầu chiến đấu chống lại zombie và boss. Đây là thời điểm mọi người sẽ rút ra chiến lược để hoàn thành các câu đố ghép 3.
Nếu muốn tiến bộ thành công trong trò chơi Puzzles & Survival, mọi người cần phải quan tâm đến việc hoàn thành các nhiệm vụ theo chương, cho phép kiếm điểm kinh nghiệm và phần thưởng bao gồm các tài nguyên quan trọng.
Chơi chế độ Campaign
Nhiều người chơi mới lầm tưởng Puzzles & Survival là một trò chơi ghép 3 đơn giản, nhưng thực tế nó còn rất nhiều điều.
Người chơi có thể xây dựng căn cứ hoạt động của riêng mình, củng cố nó và làm mọi thứ trong khả năng để giảm bớt lực lượng thây ma hung hãn.
Chế độ Campaign dễ dàng tìm thấy trên bản đồ, bên cạnh Arena và Tavern. Hãy chơi Campaign mode nhiều nhất trong khả năng, và khi không thể tiến xa hơn, hãy bắt đầu nâng cấp căn cứ và anh hùng của mình.
Khi vượt qua những thử thách trong chế độ này, game thủ sẽ nhận được phần thưởng, chỉ cần biết cách kết hợp ít nhất 3 khối giống nhau.
Xây dựng nhiều trang trại hơn

Trang trại sẽ là nguồn cung cấp tài nguyên số một. Người chơi có thể xây dựng chúng ở ngoại ô căn cứ của mình và khi tiếp tục nâng cấp Trụ sở thì sẽ mở khóa thêm đất.
Mọi người nên bắt đầu với 3 nông trại và 3 phòng thí nghiệm Virology, sau đó nâng HQ lên cấp 3 và mở khóa thêm một vùng đất nữa. Ở đó, đặt 2 xưởng cưa gỗ hoặc 3 doanh trại quân đội.
Tiếp tục nâng cấp các tòa nhà

Hãy bắt đầu nâng cấp tất cả tòa nhà, từ trên xuống dưới khi có khả năng. Đối với mỗi cấp HQ, người chơi sẽ tăng cấp độ tối đa mà các tòa nhà có thể tiến tới. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trước khi thực hiện nâng cấp mới cho Trụ sở của mình, luôn nâng cấp từng tòa nhà đã sở hữu lên mức tối đa.
Tham gia một liên minh đang hoạt động

Khi tham gia một liên minh đang hoạt động, game thủ sẽ có thể hưởng lợi từ một số đặc quyền, chẳng hạn như tăng tốc độ xây dựng và bảo vệ. Hơn nữa, khi tham gia liên minh lần đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng 300 Kim cương.
Sau khi tham gia liên minh, hãy di chuyển căn cứ của mình bên cạnh đồng đội trên bản đồ thế giới. Thực hiện thao tác này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù.
Sau khi tham gia một liên minh, người chơi có thể xây dựng sảnh liên minh, cho phép đề nghị và nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, tăng tốc mọi thứ lên rất nhiều.
Hoàn thành câu đố để nhận phần thưởng miễn phí

Nếu là một người hâm mộ trò chơi đố vui và có một số kiến thức về Puzzles & Survival, game thủ có thể hoàn thành các câu hỏi đố trong trò chơi (trong mục Quiz) và nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, từ tài nguyên đến tăng tốc độ và hơn thế nữa. Người chơi có thể tìm thấy Quiz ở phía bên trái của màn hình, trong tòa nhà Radio (bên cạnh EVA và Fighter Camp).
Chiêu mộ thêm nhiều anh hùng

Một số anh hùng trong Puzzles & Survival
Những người chơi F2P sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những chiến binh miễn phí và cách thu thập các nhân vật miễn phí khác. Ví dụ, game thủ có thể chiêu mộ anh hùng miễn phí mỗi ngày trong Tavern. Những tân binh này xuất hiện sau mỗi 5 phút hoặc lâu hơn, và họ sẽ cung cấp cho game thủ một anh hùng từ 2 đến 3 sao (cơ bản).
Sau đó, người chơi có thể chiêu mộ trung cấp, mang đến một anh hùng từ 2 đến 4 sao. Tùy chọn này có sẵn 24 giờ sau khi bắt đầu chơi trò chơi. Cuối cùng, người chơi có thể nhận anh hùng từ 3 đến 5 sao (cao cấp), bằng cách triệu hồi miễn phí 2 ngày một lần, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Có 3 cấp độ chiêu mộ anh hùng là Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp
Mọi người nên tiết kiệm Recruit Coin thay vì sử dụng chúng không có mục đích. Với 9 Recruit Coin, game thủ có thể chiêu mộ 10 lần.
Nâng cấp anh hùng
Sau khi đã chiêu mộ được một số anh hùng mạnh mẽ, người chơi có thể tiếp tục sử dụng Antiserum để nâng cấp họ. Điều quan trọng là không nên đầu tư quá nhiều vào những anh hùng yếu, có chỉ số thấp, vì mọi người sẽ mở khóa được một số chiến binh 5 sao trong tương lai. Vì vậy, chỉ nâng cấp những cái yếu hơn khi cần vượt qua các cấp độ nhất định.
Để dành Antiserum còn lại khi mở khóa được các anh hùng mạnh hơn, một anh hùng 4 sao cấp độ 10 có tác động lớn hơn so với một anh hùng 3 sao ở cấp độ 20.

Tập trung nâng cấp những anh hùng 5 sao mạnh mẽ
Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều phần thưởng
Puzzles & Survival có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi tập trung thực hiện. Thông thường, chúng sẽ nằm trong tab Quest, biểu tượng thứ hai trên thanh dưới cùng. Ở đó, mọi người có thể xem và kiểm tra những nội dung sau:
Main Quest: Nhiệm vụ chính sẽ giúp tiến bộ trong trò chơi. Người chơi cũng có thể tìm thấy chúng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, biểu tượng cuốn sổ ghi chú. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận được ở cả 2 menu này.
Hunting: Chủ yếu đề cập đến các nhiệm vụ nhỏ hơn mà người chơi có thể hoàn thành trong Bản đồ thế giới. Hãy thực hiện những việc khi bạn đang đợi các cập nhật cụ thể hoàn tất hoặc muốn thu thập các tài nguyên cụ thể.

Puzzles & Survival có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện và thu thập phần thưởng
Growth: Tương tự như thành tích, yêu cầu những công việc khá đơn giản nhưng tốn nhiều thời gian. Người chơi không cần phải tập trung đặc biệt vào chúng, bởi vì chúng sẽ đến một cách tự nhiên khi tiếp tục nâng cấp cơ sở của mình. Game thủ có thể kiếm được các phần thưởng như Kim cương, EXP, Tài nguyên, Tăng tốc độ và hơn thế nữa.
Daily Quest: Là các nhiệm vụ hàng ngày, được mở khóa khi game thủ đã nâng cấp HQ của mình lên cấp 5. Hãy chắc chắn rằng hoàn thành chúng mỗi ngày, vì các nhiệm vụ hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng hữu ích giúp phát triển trong trò chơi.
Không vội vàng trong trận chiến

Khác với một số game giải đố ghép 3, Puzzle & Survival không giới hạn thời gian để hoàn thành một màn chơi. Game thủ có thể tùy dành thời gian tùy ý khi chiến đấu.
Tuy nhiên, mọi người vẫn cần nghĩ đến số lượng zombie đang tăng dần và sẵn sàng tiếp cận. Nhờ việc không bị áp lực về giới hạn thời gian, mọi người có thể tối đa hóa nó để nghĩ ra các bước di chuyển hiệu quả và kết hợp với đối thủ của mình.
Sử dụng sức bền ở thế giới bên ngoài
Khi chơi Puzzles & Survival, bạn cần làm việc với 2 hệ thống là năng lượng và sức chịu đựng. Các hệ thống này sẽ xác định một số hành động, nó sẽ di chuyển bất cứ khi nào thực hiện các chiến dịch.
Mặt khác, sức chịu đựng sẽ được tận dụng bất cứ khi nào quân đội có mặt bên ngoài căn cứ. Ngoài việc quản lý căn cứ, điều quan trọng là phải xem xét các mục tiêu khả thi. Khi chụp bản đồ thế giới, mọi người sẽ bắt gặp các địa điểm tài nguyên khác nhau, nơi triển khai quân đội của mình để thu thập nguồn vật liệu.
Phòng thủ kỹ càng trước khi tham chiến

Giống như các game nhập vai chiến lược thông thường, lá chắn bảo vệ cũng cạn kiệt trong Puzzles & Survival, khiến căn cứ dễ bị kẻ thù tấn công. Để duy trì sự bảo vệ, mọi người có thể tự do mua khiên chắn bằng số kim cương tích lũy được.
Tuy nhiên, nếu muốn kiểm tra khả năng phòng thủ của căn cứ, sẽ hiệu quả hơn nếu chuẩn bị để đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, tốt nhất là người chơi nên đặt các anh hùng trên tường trại của mình.

#Những #mẹo #sinh #tồn #trong #Puzzles #Survival


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button