Tin Game

Những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return

Evony: The King’s Return thách thức người chơi đặt ra yêu sách của họ trong thế giới của Evony và vươn lên trở thành người thống trị Thành phố Throne.

Là một người cai trị mới, người chơi sẽ cần thiết lập thủ đô của mình, gây dựng quân đội, tìm kiếm và đào tạo các tướng lĩnh có năng lực, xây dựng các liên minh mạnh mẽ,.. Chỉ khi làm được những điều đó thì mọi người mới sẵn sàng lên đường chinh phục và đánh bại các vị hoàng đế đầy tham vọng khác và đến đúng vị trí của mình – quốc vương tối cao của Evony.

Với số lượng lớn công việc phải làm khổng lồ như vậy, người chơi mới có thể cảm thấy choáng ngợp và bối rối. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return.

Dùng tính năng bảo vệ cho người chơi mới bắt đầu

Evony là một trò chơi tập trung vào PvP nên chỉ có thể có một chủ nhân của thế giới game. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng cả tấn công và phòng thủ. Đây là lúc tính năng bảo vệ người mới bắt đầu của trò chơi phát huy tác dụng.

Được những người chơi lâu năm gọi là bong bóng, sư bảo vệ dành cho người mới là một công cụ để giúp tân thủ tìm được chỗ đứng của mình. Trong khi nó đang hoạt động, nhân vật không thể tấn công cũng như không bị những người chơi khác tấn công. Mọi người không thể do thám các thành phố của họ hoặc cũng không thể bị trinh sát. Mặt khác, người chơi sẽ mất quyền bảo vệ này nếu nâng cấp lên 11.

Vương quốc của người chơi mới sẽ được bong bóng màu xanh bảo vệ khỏi sự tấn công của các thế lực bên ngoài

Tuần đầu tiên tương đối yên bình này rất quan trọng đối với thành công sau này trong Evony. Hãy sử dụng thời gian này để xây dựng nền tảng vững chắc cho những cuộc chinh phục xa hơn của mình. Nâng cấp các tòa nhà và đào tạo càng nhiều người càng tốt.

Nhận tướng và trang bị những thứ nhất có thể tìm thấy. Tập hợp quân đội và chiến đấu với quái vật trong thế giới mở. Khi mở bản đồ thế giới lần đầu tiên, mọi người sẽ nhận thấy rằng thủ đô của mình được bao quanh bởi một mái vòm năng lượng màu xanh lam.

Đó là sự thể hiện trực quan về tính năng bảo vệ dành cho người mới bắt đầu. Hãy lưu ý đến thời điểm bảo vệ hết hạn, hoặc nắm bắt thế chủ động và tấn công trước.

Hình thành liên minh

Tham gia liên minh giúp người chơi học hỏi được tham nhiều kinh nghiệm từ các game thủ khác

Tham gia liên minh giúp người chơi học hỏi được tham nhiều kinh nghiệm từ các game thủ khác

Để tham gia một liên minh, hãy chú ý theo dõi cuộc trò chuyện trên thế giới trò chơi. Định vị một nhóm liên minh phù hợp với thái độ và phong cách chơi của mình và chỉ cần tìm hiểu những gì họ yêu cầu để được tham gia. Nếu không muốn làm điều đó, game thủ chỉ cần tham gia một liên minh ngẫu nhiên.

Mọi người có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt vì các liên minh mjanh mẽ khó tham gia hơn, vì nó sẽ có nút Apply thay vì Join. Những yêu cầu đăng ký thành viên khắt khe sẽ xứng đáng để mọi người học hỏi nhưng với tân thủ, hãy bắt đầu ở liên minh nhỏ trước đó.

Nghiên cứu các khía cạnh cốt lõi

Nghiên cứu là khía cạnh cốt lõi của trò chơi sau khi xây dựng đế chế vì game thủ sẽ cần nghiên cứu để cải thiện quân đội và căn cứ của mình. Thực hiện nghiên cứu cũng là một khía cạnh cơ học quan trọng của trò chơi để làm cho vương quốc mạnh hơn.

Trong Evony, có bốn loại nghiên cứu khác nhau mà người chơi có thể thực hiện để cải thiện vương quốc của họ:

  • Thăng tiến – Cho phép người chơi thăng cấp các tòa nhà tương ứng của họ bằng cách thêm người thu thập tài nguyên.
  • Phòng thủ – Điều này giúp củng cố khả năng phòng thủ của vương quốc bằng cách tăng số lượng bẫy và khả năng phòng thủ tổng thể.
  • Hỗ trợ y tế – Như tên gọi, điều này chỉ giúp chữa lành cho quân đội sau trận chiến và giúp hồi sinh họ. Nó cũng có thể làm tăng tuổi thọ và cho phép chiến binh tồn tại lâu hơn.
  • Quân đội – Nghiên cứu khía cạnh này giúp làm tăng sức mạnh của quân đội và mang lại cho họ những khả năng mới.

Evony có 4 khía cạnh cốt lõi là Advancement, Defence, Medical Aid và Military

Evony có 4 khía cạnh cốt lõi là Advancement, Defence, Medical Aid và Military

Các loại nghiên cứu khác nhau càng nâng cao thì sẽ thu được nhiều tài nguyên hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, trước khi cam kết thực hiện nghiên cứu nâng cao, hãy đảm bảo có đủ nguồn lực.

Tài nguyên rất quan trọng mọi người có thể thu được nhiều hơn bằng cách thống trị bản đồ mở, hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù. Phát triển mạnh mẽ trong Evony phụ thuộc rất nhiều vào số lượng tài nguyên có thể thu thập. Vì vậy, người chơi phải thu thập càng nhiều càng tốt và nâng cấp các tòa nhà tạo tài nguyên để giúp đẩy nhanh quá trình.

Hoàn thành các hoạt động hàng ngày

Thế giới Evony có rất nhiều hoạt động hàng ngày mà người chơi cần hoàn thành để thu thập tài nguyên, đá quý và gia tăng sản xuất. Vì trò chơi có tính cạnh tranh cao nên mọi người chắc chắn không nên bỏ lỡ những phần thưởng hàng ngày này, chúng có thể mang tới sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Câu đố bí ẩn

Hoàn thành câu đố bí ẩn để thu thập nhiều tài nguyên

Hoàn thành câu đố bí ẩn để thu thập nhiều tài nguyên

Câu đố bí ẩn là một cách tuyệt vời để thu thập tài nguyên cơ bản cũng như đá quý. Câu đố này là điều nên làm trong khi chờ thể lực tái tạo hoặc nếu cần nhanh chóng thu thập các nguồn lực. Khi cấp độ tăng lên, game thủ sẽ có quyền truy cập vào nhiều câu đố với phần thưởng tốt hơn.

Ngoài các màn chơi được thiết lập sẵn trong Mysterious Puzzle, còn có các câu đố hàng ngày để nhận thêm phần thưởng. Các câu đố hàng ngày này có thời gian hồi chiêu là 3 phút sau khi hoàn thành mỗi phần chơi.

Nộp cống phẩm ở đền thờ

Người chơi có thể cung cấp đá quý tại đền thờ nằm gần cung điện của mình. Để có những cống phẩm tiết kiệm chi phí nhất, người chơi cần cung cấp 675 viên ngọc mỗi lượt.

Đây là một trong những cách nhanh nhất để đạt được Monarch Exp. Ngoài ra, nếu thực hiện 7 lần cung cấp trong một tuần, gói phần thưởng đăng nhập hàng ngày tiếp theo sẽ trở nên tốt hơn. Ngoài ra, các cống phẩm có thể được sử dụng làm đồ cúng tại Đền thờ. Những vật phẩm này có thể được mua trong cửa hàng Alliance.

Bảng hoạt động

Bảng hoạt động đại diện cho một hỗn hợp các hoạt động khác nhau. Khi chơi game, mọi người sẽ ghi được điểm tích lũy trong Bảng hoạt động của mình. Các lĩnh vực này bao gồm từ thu thập tài nguyên đến thực hiện nghiên cứu và thậm chí là chơi các trận chiến PvP.

Khi đạt đến các ngưỡng nhất định, game thủ sẽ nhận được một rương thưởng chứa đầy các món quà để giúp mở rộng vương quốc hơn nữa. Lưu ý rằng mọi người sẽ phải nhấn vào các rương đang mở để nhận phần thưởng khi hoàn thành các ngưỡng hoạt động.

Mọi người nên hoàn thành Bảng hoạt động đến 145 điểm để nhận được chìa khóa Key of Conscription. Chìa khóa này dùng để mở Rương Tướng Quân với phần thưởng là mảnh vỡ. Nếu đủ may mắn, người chơi thậm chí có thể nhận được mảnh Historic General bằng vàng.

Tuần tra

Game thủ cần điều động quân đội của mình để tuần tra xung quanh các bức tường thành. Điều này có thể được thực hiện miễn phí 3 lần một ngày và cung cấp một số tài nguyên. Sau 3 lần đó, trò chơi yêu cầu đá quý để tiếp tục tuần tra/

Tuy nhiên, quan trọng hơn, tuần tra là một cách tuyệt vời để có được trang bị Monarch. Nếu không thích phần thưởng được đưa ra, mọi người có thể cuộn lại phần thưởng tuần tra để lấy 10 vàng.

Nếu có nhiều đá quý để dùng cho việc tuần tra, mọi người nên tiếp tục cuộc lại để bỏ qua những phần thưởng không phải là là trang bị Monarch hoặc một vật phẩm quý hiếm màu cam. Lý do là tất cả các phần thưởng khác ngoại trừ những phần thưởng trên đều được thông qua quá trình chơi bình thường.

Xem thêm thông tin Những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return

Những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return

Evony: The King’s Return thách thức người chơi đặt ra yêu sách của họ trong thế giới của Evony và vươn lên trở thành người thống trị Thành phố Throne.Là một người cai trị mới, người chơi sẽ cần thiết lập thủ đô của mình, gây dựng quân đội, tìm kiếm và đào tạo các tướng lĩnh có năng lực, xây dựng các liên minh mạnh mẽ,.. Chỉ khi làm được những điều đó thì mọi người mới sẵn sàng lên đường chinh phục và đánh bại các vị hoàng đế đầy tham vọng khác và đến đúng vị trí của mình – quốc vương tối cao của Evony.Với số lượng lớn công việc phải làm khổng lồ như vậy, người chơi mới có thể cảm thấy choáng ngợp và bối rối. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dùng tính năng bảo vệ cho người chơi mới bắt đầuEvony là một trò chơi tập trung vào PvP nên chỉ có thể có một chủ nhân của thế giới game. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng cả tấn công và phòng thủ. Đây là lúc tính năng bảo vệ người mới bắt đầu của trò chơi phát huy tác dụng.Được những người chơi lâu năm gọi là bong bóng, sư bảo vệ dành cho người mới là một công cụ để giúp tân thủ tìm được chỗ đứng của mình. Trong khi nó đang hoạt động, nhân vật không thể tấn công cũng như không bị những người chơi khác tấn công. Mọi người không thể do thám các thành phố của họ hoặc cũng không thể bị trinh sát. Mặt khác, người chơi sẽ mất quyền bảo vệ này nếu nâng cấp lên 11.Vương quốc của người chơi mới sẽ được bong bóng màu xanh bảo vệ khỏi sự tấn công của các thế lực bên ngoài(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tuần đầu tiên tương đối yên bình này rất quan trọng đối với thành công sau này trong Evony. Hãy sử dụng thời gian này để xây dựng nền tảng vững chắc cho những cuộc chinh phục xa hơn của mình. Nâng cấp các tòa nhà và đào tạo càng nhiều người càng tốt.Nhận tướng và trang bị những thứ nhất có thể tìm thấy. Tập hợp quân đội và chiến đấu với quái vật trong thế giới mở. Khi mở bản đồ thế giới lần đầu tiên, mọi người sẽ nhận thấy rằng thủ đô của mình được bao quanh bởi một mái vòm năng lượng màu xanh lam.Đó là sự thể hiện trực quan về tính năng bảo vệ dành cho người mới bắt đầu. Hãy lưu ý đến thời điểm bảo vệ hết hạn, hoặc nắm bắt thế chủ động và tấn công trước.Hình thành liên minhTham gia liên minh giúp người chơi học hỏi được tham nhiều kinh nghiệm từ các game thủ khác(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Để tham gia một liên minh, hãy chú ý theo dõi cuộc trò chuyện trên thế giới trò chơi. Định vị một nhóm liên minh phù hợp với thái độ và phong cách chơi của mình và chỉ cần tìm hiểu những gì họ yêu cầu để được tham gia. Nếu không muốn làm điều đó, game thủ chỉ cần tham gia một liên minh ngẫu nhiên.Mọi người có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt vì các liên minh mjanh mẽ khó tham gia hơn, vì nó sẽ có nút Apply thay vì Join. Những yêu cầu đăng ký thành viên khắt khe sẽ xứng đáng để mọi người học hỏi nhưng với tân thủ, hãy bắt đầu ở liên minh nhỏ trước đó.Nghiên cứu các khía cạnh cốt lõiNghiên cứu là khía cạnh cốt lõi của trò chơi sau khi xây dựng đế chế vì game thủ sẽ cần nghiên cứu để cải thiện quân đội và căn cứ của mình. Thực hiện nghiên cứu cũng là một khía cạnh cơ học quan trọng của trò chơi để làm cho vương quốc mạnh hơn.Trong Evony, có bốn loại nghiên cứu khác nhau mà người chơi có thể thực hiện để cải thiện vương quốc của họ:Thăng tiến – Cho phép người chơi thăng cấp các tòa nhà tương ứng của họ bằng cách thêm người thu thập tài nguyên.Phòng thủ – Điều này giúp củng cố khả năng phòng thủ của vương quốc bằng cách tăng số lượng bẫy và khả năng phòng thủ tổng thể.Hỗ trợ y tế – Như tên gọi, điều này chỉ giúp chữa lành cho quân đội sau trận chiến và giúp hồi sinh họ. Nó cũng có thể làm tăng tuổi thọ và cho phép chiến binh tồn tại lâu hơn.Quân đội – Nghiên cứu khía cạnh này giúp làm tăng sức mạnh của quân đội và mang lại cho họ những khả năng mới.Evony có 4 khía cạnh cốt lõi là Advancement, Defence, Medical Aid và Military(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các loại nghiên cứu khác nhau càng nâng cao thì sẽ thu được nhiều tài nguyên hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, trước khi cam kết thực hiện nghiên cứu nâng cao, hãy đảm bảo có đủ nguồn lực.Tài nguyên rất quan trọng mọi người có thể thu được nhiều hơn bằng cách thống trị bản đồ mở, hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù. Phát triển mạnh mẽ trong Evony phụ thuộc rất nhiều vào số lượng tài nguyên có thể thu thập. Vì vậy, người chơi phải thu thập càng nhiều càng tốt và nâng cấp các tòa nhà tạo tài nguyên để giúp đẩy nhanh quá trình.Hoàn thành các hoạt động hàng ngàyThế giới Evony có rất nhiều hoạt động hàng ngày mà người chơi cần hoàn thành để thu thập tài nguyên, đá quý và gia tăng sản xuất. Vì trò chơi có tính cạnh tranh cao nên mọi người chắc chắn không nên bỏ lỡ những phần thưởng hàng ngày này, chúng có thể mang tới sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.Câu đố bí ẩnHoàn thành câu đố bí ẩn để thu thập nhiều tài nguyênCâu đố bí ẩn là một cách tuyệt vời để thu thập tài nguyên cơ bản cũng như đá quý. Câu đố này là điều nên làm trong khi chờ thể lực tái tạo hoặc nếu cần nhanh chóng thu thập các nguồn lực. Khi cấp độ tăng lên, game thủ sẽ có quyền truy cập vào nhiều câu đố với phần thưởng tốt hơn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ngoài các màn chơi được thiết lập sẵn trong Mysterious Puzzle, còn có các câu đố hàng ngày để nhận thêm phần thưởng. Các câu đố hàng ngày này có thời gian hồi chiêu là 3 phút sau khi hoàn thành mỗi phần chơi.Nộp cống phẩm ở đền thờNgười chơi có thể cung cấp đá quý tại đền thờ nằm gần cung điện của mình. Để có những cống phẩm tiết kiệm chi phí nhất, người chơi cần cung cấp 675 viên ngọc mỗi lượt.Đây là một trong những cách nhanh nhất để đạt được Monarch Exp. Ngoài ra, nếu thực hiện 7 lần cung cấp trong một tuần, gói phần thưởng đăng nhập hàng ngày tiếp theo sẽ trở nên tốt hơn. Ngoài ra, các cống phẩm có thể được sử dụng làm đồ cúng tại Đền thờ. Những vật phẩm này có thể được mua trong cửa hàng Alliance.Bảng hoạt độngBảng hoạt động đại diện cho một hỗn hợp các hoạt động khác nhau. Khi chơi game, mọi người sẽ ghi được điểm tích lũy trong Bảng hoạt động của mình. Các lĩnh vực này bao gồm từ thu thập tài nguyên đến thực hiện nghiên cứu và thậm chí là chơi các trận chiến PvP.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Khi đạt đến các ngưỡng nhất định, game thủ sẽ nhận được một rương thưởng chứa đầy các món quà để giúp mở rộng vương quốc hơn nữa. Lưu ý rằng mọi người sẽ phải nhấn vào các rương đang mở để nhận phần thưởng khi hoàn thành các ngưỡng hoạt động.Mọi người nên hoàn thành Bảng hoạt động đến 145 điểm để nhận được chìa khóa Key of Conscription. Chìa khóa này dùng để mở Rương Tướng Quân với phần thưởng là mảnh vỡ. Nếu đủ may mắn, người chơi thậm chí có thể nhận được mảnh Historic General bằng vàng.Tuần traGame thủ cần điều động quân đội của mình để tuần tra xung quanh các bức tường thành. Điều này có thể được thực hiện miễn phí 3 lần một ngày và cung cấp một số tài nguyên. Sau 3 lần đó, trò chơi yêu cầu đá quý để tiếp tục tuần tra/Tuy nhiên, quan trọng hơn, tuần tra là một cách tuyệt vời để có được trang bị Monarch. Nếu không thích phần thưởng được đưa ra, mọi người có thể cuộn lại phần thưởng tuần tra để lấy 10 vàng.Nếu có nhiều đá quý để dùng cho việc tuần tra, mọi người nên tiếp tục cuộc lại để bỏ qua những phần thưởng không phải là là trang bị Monarch hoặc một vật phẩm quý hiếm màu cam. Lý do là tất cả các phần thưởng khác ngoại trừ những phần thưởng trên đều được thông qua quá trình chơi bình thường.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #mẹo #và #chiến #lược #để #mở #rộng #đế #chế #trong #Evony #Kings #Return

Những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return

Evony: The King’s Return thách thức người chơi đặt ra yêu sách của họ trong thế giới của Evony và vươn lên trở thành người thống trị Thành phố Throne.Là một người cai trị mới, người chơi sẽ cần thiết lập thủ đô của mình, gây dựng quân đội, tìm kiếm và đào tạo các tướng lĩnh có năng lực, xây dựng các liên minh mạnh mẽ,.. Chỉ khi làm được những điều đó thì mọi người mới sẵn sàng lên đường chinh phục và đánh bại các vị hoàng đế đầy tham vọng khác và đến đúng vị trí của mình – quốc vương tối cao của Evony.Với số lượng lớn công việc phải làm khổng lồ như vậy, người chơi mới có thể cảm thấy choáng ngợp và bối rối. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu những mẹo và chiến lược để mở rộng đế chế trong Evony: The King’s Return.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dùng tính năng bảo vệ cho người chơi mới bắt đầuEvony là một trò chơi tập trung vào PvP nên chỉ có thể có một chủ nhân của thế giới game. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng cả tấn công và phòng thủ. Đây là lúc tính năng bảo vệ người mới bắt đầu của trò chơi phát huy tác dụng.Được những người chơi lâu năm gọi là bong bóng, sư bảo vệ dành cho người mới là một công cụ để giúp tân thủ tìm được chỗ đứng của mình. Trong khi nó đang hoạt động, nhân vật không thể tấn công cũng như không bị những người chơi khác tấn công. Mọi người không thể do thám các thành phố của họ hoặc cũng không thể bị trinh sát. Mặt khác, người chơi sẽ mất quyền bảo vệ này nếu nâng cấp lên 11.Vương quốc của người chơi mới sẽ được bong bóng màu xanh bảo vệ khỏi sự tấn công của các thế lực bên ngoài(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tuần đầu tiên tương đối yên bình này rất quan trọng đối với thành công sau này trong Evony. Hãy sử dụng thời gian này để xây dựng nền tảng vững chắc cho những cuộc chinh phục xa hơn của mình. Nâng cấp các tòa nhà và đào tạo càng nhiều người càng tốt.Nhận tướng và trang bị những thứ nhất có thể tìm thấy. Tập hợp quân đội và chiến đấu với quái vật trong thế giới mở. Khi mở bản đồ thế giới lần đầu tiên, mọi người sẽ nhận thấy rằng thủ đô của mình được bao quanh bởi một mái vòm năng lượng màu xanh lam.Đó là sự thể hiện trực quan về tính năng bảo vệ dành cho người mới bắt đầu. Hãy lưu ý đến thời điểm bảo vệ hết hạn, hoặc nắm bắt thế chủ động và tấn công trước.Hình thành liên minhTham gia liên minh giúp người chơi học hỏi được tham nhiều kinh nghiệm từ các game thủ khác(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Để tham gia một liên minh, hãy chú ý theo dõi cuộc trò chuyện trên thế giới trò chơi. Định vị một nhóm liên minh phù hợp với thái độ và phong cách chơi của mình và chỉ cần tìm hiểu những gì họ yêu cầu để được tham gia. Nếu không muốn làm điều đó, game thủ chỉ cần tham gia một liên minh ngẫu nhiên.Mọi người có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt vì các liên minh mjanh mẽ khó tham gia hơn, vì nó sẽ có nút Apply thay vì Join. Những yêu cầu đăng ký thành viên khắt khe sẽ xứng đáng để mọi người học hỏi nhưng với tân thủ, hãy bắt đầu ở liên minh nhỏ trước đó.Nghiên cứu các khía cạnh cốt lõiNghiên cứu là khía cạnh cốt lõi của trò chơi sau khi xây dựng đế chế vì game thủ sẽ cần nghiên cứu để cải thiện quân đội và căn cứ của mình. Thực hiện nghiên cứu cũng là một khía cạnh cơ học quan trọng của trò chơi để làm cho vương quốc mạnh hơn.Trong Evony, có bốn loại nghiên cứu khác nhau mà người chơi có thể thực hiện để cải thiện vương quốc của họ:Thăng tiến – Cho phép người chơi thăng cấp các tòa nhà tương ứng của họ bằng cách thêm người thu thập tài nguyên.Phòng thủ – Điều này giúp củng cố khả năng phòng thủ của vương quốc bằng cách tăng số lượng bẫy và khả năng phòng thủ tổng thể.Hỗ trợ y tế – Như tên gọi, điều này chỉ giúp chữa lành cho quân đội sau trận chiến và giúp hồi sinh họ. Nó cũng có thể làm tăng tuổi thọ và cho phép chiến binh tồn tại lâu hơn.Quân đội – Nghiên cứu khía cạnh này giúp làm tăng sức mạnh của quân đội và mang lại cho họ những khả năng mới.Evony có 4 khía cạnh cốt lõi là Advancement, Defence, Medical Aid và Military(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các loại nghiên cứu khác nhau càng nâng cao thì sẽ thu được nhiều tài nguyên hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, trước khi cam kết thực hiện nghiên cứu nâng cao, hãy đảm bảo có đủ nguồn lực.Tài nguyên rất quan trọng mọi người có thể thu được nhiều hơn bằng cách thống trị bản đồ mở, hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù. Phát triển mạnh mẽ trong Evony phụ thuộc rất nhiều vào số lượng tài nguyên có thể thu thập. Vì vậy, người chơi phải thu thập càng nhiều càng tốt và nâng cấp các tòa nhà tạo tài nguyên để giúp đẩy nhanh quá trình.Hoàn thành các hoạt động hàng ngàyThế giới Evony có rất nhiều hoạt động hàng ngày mà người chơi cần hoàn thành để thu thập tài nguyên, đá quý và gia tăng sản xuất. Vì trò chơi có tính cạnh tranh cao nên mọi người chắc chắn không nên bỏ lỡ những phần thưởng hàng ngày này, chúng có thể mang tới sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.Câu đố bí ẩnHoàn thành câu đố bí ẩn để thu thập nhiều tài nguyênCâu đố bí ẩn là một cách tuyệt vời để thu thập tài nguyên cơ bản cũng như đá quý. Câu đố này là điều nên làm trong khi chờ thể lực tái tạo hoặc nếu cần nhanh chóng thu thập các nguồn lực. Khi cấp độ tăng lên, game thủ sẽ có quyền truy cập vào nhiều câu đố với phần thưởng tốt hơn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ngoài các màn chơi được thiết lập sẵn trong Mysterious Puzzle, còn có các câu đố hàng ngày để nhận thêm phần thưởng. Các câu đố hàng ngày này có thời gian hồi chiêu là 3 phút sau khi hoàn thành mỗi phần chơi.Nộp cống phẩm ở đền thờNgười chơi có thể cung cấp đá quý tại đền thờ nằm gần cung điện của mình. Để có những cống phẩm tiết kiệm chi phí nhất, người chơi cần cung cấp 675 viên ngọc mỗi lượt.Đây là một trong những cách nhanh nhất để đạt được Monarch Exp. Ngoài ra, nếu thực hiện 7 lần cung cấp trong một tuần, gói phần thưởng đăng nhập hàng ngày tiếp theo sẽ trở nên tốt hơn. Ngoài ra, các cống phẩm có thể được sử dụng làm đồ cúng tại Đền thờ. Những vật phẩm này có thể được mua trong cửa hàng Alliance.Bảng hoạt độngBảng hoạt động đại diện cho một hỗn hợp các hoạt động khác nhau. Khi chơi game, mọi người sẽ ghi được điểm tích lũy trong Bảng hoạt động của mình. Các lĩnh vực này bao gồm từ thu thập tài nguyên đến thực hiện nghiên cứu và thậm chí là chơi các trận chiến PvP.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Khi đạt đến các ngưỡng nhất định, game thủ sẽ nhận được một rương thưởng chứa đầy các món quà để giúp mở rộng vương quốc hơn nữa. Lưu ý rằng mọi người sẽ phải nhấn vào các rương đang mở để nhận phần thưởng khi hoàn thành các ngưỡng hoạt động.Mọi người nên hoàn thành Bảng hoạt động đến 145 điểm để nhận được chìa khóa Key of Conscription. Chìa khóa này dùng để mở Rương Tướng Quân với phần thưởng là mảnh vỡ. Nếu đủ may mắn, người chơi thậm chí có thể nhận được mảnh Historic General bằng vàng.Tuần traGame thủ cần điều động quân đội của mình để tuần tra xung quanh các bức tường thành. Điều này có thể được thực hiện miễn phí 3 lần một ngày và cung cấp một số tài nguyên. Sau 3 lần đó, trò chơi yêu cầu đá quý để tiếp tục tuần tra/Tuy nhiên, quan trọng hơn, tuần tra là một cách tuyệt vời để có được trang bị Monarch. Nếu không thích phần thưởng được đưa ra, mọi người có thể cuộn lại phần thưởng tuần tra để lấy 10 vàng.Nếu có nhiều đá quý để dùng cho việc tuần tra, mọi người nên tiếp tục cuộc lại để bỏ qua những phần thưởng không phải là là trang bị Monarch hoặc một vật phẩm quý hiếm màu cam. Lý do là tất cả các phần thưởng khác ngoại trừ những phần thưởng trên đều được thông qua quá trình chơi bình thường.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #mẹo #và #chiến #lược #để #mở #rộng #đế #chế #trong #Evony #Kings #Return


#Những #mẹo #và #chiến #lược #để #mở #rộng #đế #chế #trong #Evony #Kings #Return

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button