Wiki

Những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

Phần mềm thiết bị cầm tay luôn là chọn lựa bậc nhất cho các hệ thống máy tính yếu vì chúng ko cần thiết đặt và rất nhẹ. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ giới thiệu tới bạn những ứng dụng portable tốt nhất cho máy tính của bạn.

1. Notepad ++ Portable

Notepad ++ Portable

Đối với những người thường xuyên phải làm việc với code, Notepad ++ Portable là 1 trong những ứng dụng cấp thiết. Phương tiện Notepad ++ đã quá lừng danh trên toàn cầu với bản lĩnh soạn thảo và biên tập code 1 cách mau chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Notepad ++ Portable có dung lượng rất bé, bạn có thể cất vào USB để sử dụng trong 1 số trường hợp thiết yếu.

Liên kết tải xuống

2.Google Chrome Portable

google chrome di động

Google Chrome Portable là trình duyệt web lừng danh nhất trên toàn cầu, không những thế bạn ko cần thiết đặt bạn dạng này nhưng chỉ cần tải về là có thể sử dụng ngay. Tuy là bạn dạng rút gọn nhưng mà Google Chrome Portable vẫn có đầy đủ các tác dụng như bạn dạng gốc, thậm chí còn được cập nhật thường xuyên để máy hoạt động bình ổn hơn.

Liên kết tải xuống

3. Portable VLC Media Player

Trình phát phương tiện VLC di động

VLC Media Player được biết tới là ứng dụng xem dữ liệu video với đa số các định dạng ngày nay, VLC Video Player cung cấp 1 số tác dụng bổ ích cho những người nào thích xem phim. Ngoài ra, vận tốc đọc dữ liệu và cung cấp độ phân giải của VLC Media Player rất cao giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo qua các video nhưng bạn xem.

Liên kết tải xuống

4. Trình quét dọn CCleaner thiết bị cầm tay

người dọn dẹp di động

Ccleaner đã biến thành phương tiện không xa lạ và chẳng thể thiếu trên máy tính của chúng ta nhờ bản lĩnh quét dọn và xử lý dữ liệu thừa trên máy tính 1 cách hiệu quả. Tuy bạn dạng chính của nó ko quá nặng nhưng mà nhà cung cấp vẫn bổ sung thêm bạn dạng portable dành cho những người nào cần thao tác nhanh và lười thiết đặt ứng dụng. Để máy tính của chúng ta luôn trong hiện trạng hoạt động bình ổn, hãy siêng năng dọn rác với CCleaner Portable nhé!

Liên kết tải xuống

5. GIMP thiết bị cầm tay

GIMP di động

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là ứng dụng biên tập ảnh hoàn toàn không lấy phí. GIMP có giao diện dễ tùy chỉnh, người mua có thể chọn tác vụ mong muốn, sử dụng widget để chỉnh sửa màu sắc, phương tiện trong hộp phương tiện, xem ảnh toàn màn hình. GIMP có bản lĩnh biên tập và khôi phục hình ảnh, xử lý đồ họa ma trận, đồ họa vector, biên tập ảnh hàng loạt, biến đổi định dạng ảnh và được bổ sung bởi các plugin và tiện ích mở mang để giúp bạn hiển thị trình điều hành ảnh tốt nhất. Nhà sản xuất vẫn phân phối bạn dạng GIMP portable với đủ các tác dụng bổ ích để bạn sử dụng.

Liên kết tải xuống

6. Winamp thiết bị cầm tay

winamp di động

Winamp là bộ trộn âm thanh máy tính tầm thường với nhiều bộ lọc và tác dụng can thiệp vào đầu ra âm thanh để cải thiện chất lượng. Nếu bạn thích nghe nhạc trên máy tính hoặc bằng máy tính để gửi nhạc tới loa thì Winamp sẽ là 1 phương tiện chẳng thể thiếu. Thiết đặt âm thanh trong Winamp ko kém cạnh gì các bộ trộn âm thanh nhiều năm kinh nghiệm. Phiên bản thiết bị cầm tay của Winamp bé gọn và dễ sử dụng hơn nhiều!

Liên kết tải xuống

7. ClamWin Free Portable Antivirus

ClamWin Portable Free Antivirus

Phần mềm diệt virus trên máy tính Windows là ứng dụng quan trọng và chẳng thể thiếu. Phương tiện ClamWin Free Antivirus sẽ giữ cho máy tính của bạn luôn trong hiện trạng hoạt động lý tưởng và bình ổn. Thay vì phải thiết đặt ứng dụng diệt virus trên máy tính, bạn chỉ cần tải về dế yêu là có thể quét virus ngay, rất tiện nghi phải ko nào?

Liên kết tải xuống

8. Di động CPU-Z

CPU-Z di động

CPU-Z là trình rà soát phần cứng máy tính linh động và cụ thể nhất ngày nay, phê duyệt hiện trạng hoạt động của mọi thành phần. Nếu máy tính của bạn gặp sự cố, hãy kích hoạt CPU-Z ngay tức tốc để được chỉ ra sự cố với máy tính.

Liên kết tải xuống

9. Foxit Portable Reader

đầu đọc cầm tay foxit

Trong cuộc sống ngày nay, file PDF được sử dụng càng ngày càng nhiều và đang biến thành định dạng lưu trữ dữ liệu tầm thường. Các phương tiện căn bản chẳng thể đọc được các tập tin PDF, nhưng mà chúng buộc chúng ta phải sử dụng các ứng dụng chuyên dụng như Foxit Reader. Phương tiện Foxit Reader Portable sẽ giúp bạn mau chóng xem dữ liệu file PDF và biên tập nhưng ko mất thời kì.

Liên kết tải xuống.

10. Recuva thiết bị cầm tay

Recuva Portable

Recuva là chọn lựa bậc nhất để khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trên máy tính Windows. Với hàng loạt tác dụng bổ ích và bản lĩnh quét dữ liệu không giống nhau, Recuva mau chóng chiếm được lòng tin của người mua. Nếu bạn bị mất hoặc xóa nhầm tệp, hãy thiết đặt Recuva ngay tức tốc để tìm lại chúng!

Liên kết tải xuống

11. Máy xay cầm tay

máy xay sinh tố cầm tay

Blender là ứng dụng dựng 3D trên máy tính không lấy phí hiệu quả nhất ngày nay, nếu bạn muốn render 3D nhưng ko tốn quá nhiều khoáng sản phần cứng máy tính thì Blender Portable là sự chọn lựa xuất sắc. . Tuy là bạn dạng rút gọn nhưng mà Blender Portable vẫn có đầy đủ các tác dụng để người mua thao tác gần giống như bạn dạng đầy đủ.

Liên kết tải xuống

12. Mozilla Firefox

Mozilla Firefox

Cộng với Google Chrome, Mozilla Firefox cũng là 1 trong những trình duyệt web lừng danh trên toàn cầu và có số lượng người mua mập. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nhanh Mozilla Firefox, hãy tải bạn dạng Portable vì chúng có dung lượng rất bé và thích hợp để sử dụng trên các máy tính có thiết đặt ko quá cao.

Liên kết tải xuống

13. Portable PhotoSketcher

PhotoSketcher di động

FotoSketcher Portable là trình biên tập và xem ảnh nhanh trên nền móng Windows. Phương tiện dễ dãi này phân phối cho người xem bản lĩnh xem nhanh ảnh theo album hoặc danh sách và có bản lĩnh phóng bự hoặc thu bé mau chóng trực tiếp trong ứng dụng. Hơn nữa, phương tiện biên tập còn có bản lĩnh biên tập hình ảnh bằng nhiều phương tiện không giống nhau.

Liên kết tải xuống

14. AbiWord thiết bị cầm tay

AbiWord di động

Trong trường hợp bạn chưa thiết đặt bộ Microsoft Office thì ứng dụng AbiWord Portable sẽ là sự chọn lựa xuất sắc. Đây là ứng dụng đọc file Word, Excel, … và còn cung cấp soạn thảo trực tiếp nhưng ko cần tới ứng dụng khác. Phương tiện AbiWord Portable là “vị phúc tinh” xuất sắc cho những trường hợp thúc bách lúc bạn cần đọc và biên tập file Word.

Liên kết tải xuống

15. Máy tính xách tay với 7 khóa kéo

Máy tính xách tay có 7 khóa kéo

Hiện tại, đa số các tệp được lưu dưới dạng tệp Zip và đề xuất ứng dụng chuyên dụng để đọc chúng. Phương tiện nhẹ 7-Zip Portable là chọn lựa xuất sắc để đọc nhanh các tệp zip trên máy tính Windows.

Liên kết tải xuống

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm gửi tới bạn những ứng dụng portable tốt nhất cho máy tính của bạn. Chúc 1 ngày tốt lành!

.

Xem thêm thông tin Những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

Những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

Những ứng dụng Portable luôn là sự chọn lựa bậc nhất của những hệ thống máy tính có cấu hình yếu vì chúng ko cần thiết đặt và rất nhẹ. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn.

1. Notepad++ Portable

Đối với những người thường xuyên phải làm việc với Code, mã lệnh thì Notepad++ Portable là 1 trong số những ứng dụng chẳng thể thiếu. Phương tiện Notepad++ đã quá lừng danh trên toàn cầu với bản lĩnh soạn code, chỉnh sửa code 1 cách mau chóng và hiệu quả. Kế bên ấy, Notepad++ Portable có dung lượng rất bé, các bạn có thể lưu trữ sẵn trong USB để sử dụng trong 1 số trường hợp thiết yếu.
Link Download
2. Google Chrome Portable

Google Chrome Portable là trình duyệt Web lừng danh hàng đầu trên toàn cầu nhưng mà bạn dạng này các bạn ko cần thiết đặt, chỉ việc tải về là có thể sử dụng được ngay. Mặc dầu là bạn dạng rút gọn nhưng mà Google Chrome Portable vẫn đầy đủ các tác dụng như bản chính, thậm chí là có cả bản cập nhật đều đặn tạo điều kiện cho chúng hoạt động bình ổn hơn.
Link Download
3. VLC Media Player Portable

VLC Media Player được biết tới là trình xem dữ liệu Video với nhiều định dạng nhất ngày nay, trình xem video VLC cung cấp 1 loạt các tính năng bổ ích cho những người nào thích xem phim. Kế bên ấy, vận tốc đọc dữ liệu và hỗ trợ phân giải của VLC Media Player rất cao tạo điều kiện cho các bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo phê chuẩn các Video bạn xem.
Link Dowload
4. CCleaner Portable

Ccleaner đã biến thành 1 phương tiện không xa lạ chẳng thể thiếu trên máy tính chúng ta nhờ bản lĩnh quét dọn, xử lý dữ liệu thừa trên máy tính 1 cách hiệu quả. Mặc dầu bạn dạng chính của chúng ko quá nặng nhưng mà nhà cung cấp vẫn bổ sung bản Portable cho những người nào cần thao tác nhanh và lười thiết đặt ứng dụng. Để máy tính của chúng ta luôn trong hiện trạng hoạt động bình ổn thì các bạn hãy siêng năng dọn rác bằng CCleaner Portable nhé!
Link Download
5. GIMP Portable

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là ứng dụng biên tập ảnh hoàn toàn không lấy phí. GIMP có giao diện dễ tùy chỉnh, người mua có thể chọn lựa tác vụ theo ý muốn, sử dụng các widget để chỉnh sửa màu sắc, phương tiện trong toolbox, cơ chế xem ảnh toàn màn hình. GIMP có bản lĩnh biên tập và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, chỉnh sửa ảnh theo nhóm, biến đổi định dạng ảnh và được bổ sung các plug-in và phần mở mang giúp các bạn có thể xử lý hình ảnh tốt nhất. Phiên bản GIMP Portable vẫn được nhà cung cấp phân phối đủ các tính năng bổ ích để các bạn sử dụng.
Link Download
6. Winamp Portable

Winamp là trình Mixer âm thanh trên máy tính lừng danh với 1 loạt các bộ lọc và các tác dụng can thiệp vào nguồn ra âm thanh để cải thiện chất lượng. Giả dụ các bạn thích nghe nhạc trên máy tính hay bằng máy tính phát nhạc ra loa thì Winamp sẽ là phương tiện chẳng thể thiếu. Các tinh chỉnh âm thanh trên Winamp ko kém cạnh gì các Mixer âm thanh nhiều năm kinh nghiệm. Phiên bản Winamp Portable có kích tấc gọn nhẹ và đơn giản sử dụng hơn rất nhiều!
Link Download
7. ClamWin Free Antivirus Portable

Những ứng dụng diệt Virus trên máy tính Windows là những phần mềm quan trọng và chẳng thể thiếu được. Phương tiện ClamWin Free Antivirus sẽ giúp máy tính của các bạn luôn trong hiện trạng hoạt động lý tưởng và bình ổn. Thay vì việc phải thiết đặt ứng dụng diệt Virus vào máy tính thì các bạn chỉ cần tải về là có thể quét Virus được ngay, rất tiện nghi phải ko?
Link Download
8. CPU-Z Portable

CPU-Z là trình rà soát phần cứng máy tính cụ thể nhất và đa dụng nhất ngày nay lúc chúng quan sát được từng hiện trạng hoạt động của các linh kiện. Giả dụ máy tính của các bạn gặp phải vấn đề gì ấy thì hãy kích hoạt ngay CPU-Z để chúng chỉ ra cho bạn vấn đề nhưng máy tính đang gặp phải nhé!
Link Download
9. Foxit Reader Portable

Trong cuộc sống hiện nay, file PDF càng ngày càng được sử dụng nhiều và chúng đang biến thành định dạng lưu trữ dữ liệu tầm thường. Các phương tiện căn bản chẳng thể đọc được file PDF nhưng buộc chúng ta phải sử dụng tới các ứng dụng chuyên dụng như Foxit Reader. Phương tiện Foxit Reader Portable sẽ giúp các bạn xem dữ liệu file PDF và biên tập căn bản chúng 1 cách mau chóng nhưng ko tốn thời gian.
Link Download.
10. Recuva Portable

Recuva là sự chọn lựa bậc nhất trong việc khôi phục lại dữ liệu đã xoá hoặc bất chợt biến mấy trên máy tính Windows. Với 1 loạt các tính năng bổ ích và quét dữ liệu không giống nhau tạo điều kiện cho Recuva mau chóng được người sử dụng tin dùng. Giả dụ các bạn có hay thất lạc file hay xoá nhầm thì hãy cài ngay Recuva để kiếm tìm lại chúng nhé!
Link Download
11. Blender Portable

Blender là ứng dụng dựng hình 3D không lấy phí hiệu quả nhất nhị trên máy tính thời khắc ngày nay, giả dụ các bạn muốn dựng hình 3D nhưng ko muốn tốn quá nhiều khoáng sản phần cứng máy tính thì Blender Portable là sự chọn lựa xuất sắc. Mặc dầu là bạn dạng rút gọn nhưng mà Blender Portable vẫn có đầy đủ các tác dụng cho người sử dụng vận hành chúng gần giống như bạn dạng đầy đủ.
Link Download
12. Mozilla Firefox

Song song với Google Chrome, Mozilla Firefox cũng là 1 trong số những tình duyệt Web lừng danh trên toàn cầu và có lượng người sử dụng rất mập. Trong trường hợp các bạn muốn sử dụng Mozilla Firefox mau chóng thì hãy tải sẵn bản Portable vì chúng có dung lượng rất bé nhẹ và thích hợp cho việc sử dụng trên những máy tính có cấu hình ko quá cao.
Link Download
13. FotoSketcher Portable

FotoSketcher Portable là trình xem ảnh và biên tập hình ảnh nhanh trên nền móng Windows. Phương tiện dễ dãi này phân phối cho người xem tính năng xem ảnh theo album hoặc list 1 cách mau chóng và có bản lĩnh phóng bự/ thu bé hình ảnh mau chóng trực tiếp trên ứng dụng. Kế bên ấy, phương tiện chỉnh sửa còn có bản lĩnh biên tập hình ảnh với rất nhiều phương tiện không giống nhau.
Link Download
14. AbiWord Portable

Trong trường hợp các bạn chưa kịp cài bộ Office của Microsoft thì ứng dụng AbiWord Portable sẽ là sự chọn lựa xuất sắc. Đây là phần mềm đọc file Word, Excel,… và chúng còn cung cấp biên tập trực tiếp nhưng ko cần tới đến những ứng dụng khác. Phương tiện AbiWord Portable là sự “cứu cánh” xuất sắc cho những trường hợp cần đọc và biên tập file Word nguy cấp.
Link Download
15. 7-Zip Portable

Hiện nay, các file đều được lưu dưới dạng file Zip và chúng cần tới những ứng dụng chuyên dụng để đọc được. Phương tiện 7-Zip Portable gọn nhẹ là sự chọn lựa xuất sắc để đọc file nén zip 1 cách mau chóng trên máy tính Windows.
Link Download
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi tới các bạn những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsPortable

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #phần #mềm #Portable #tốt #nhất #cho #máy #tính #của #bạn

Những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

Những ứng dụng Portable luôn là sự chọn lựa bậc nhất của những hệ thống máy tính có cấu hình yếu vì chúng ko cần thiết đặt và rất nhẹ. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn.

1. Notepad++ Portable

Đối với những người thường xuyên phải làm việc với Code, mã lệnh thì Notepad++ Portable là 1 trong số những ứng dụng chẳng thể thiếu. Phương tiện Notepad++ đã quá lừng danh trên toàn cầu với bản lĩnh soạn code, chỉnh sửa code 1 cách mau chóng và hiệu quả. Kế bên ấy, Notepad++ Portable có dung lượng rất bé, các bạn có thể lưu trữ sẵn trong USB để sử dụng trong 1 số trường hợp thiết yếu.
Link Download
2. Google Chrome Portable

Google Chrome Portable là trình duyệt Web lừng danh hàng đầu trên toàn cầu nhưng mà bạn dạng này các bạn ko cần thiết đặt, chỉ việc tải về là có thể sử dụng được ngay. Mặc dầu là bạn dạng rút gọn nhưng mà Google Chrome Portable vẫn đầy đủ các tác dụng như bản chính, thậm chí là có cả bản cập nhật đều đặn tạo điều kiện cho chúng hoạt động bình ổn hơn.
Link Download
3. VLC Media Player Portable

VLC Media Player được biết tới là trình xem dữ liệu Video với nhiều định dạng nhất ngày nay, trình xem video VLC cung cấp 1 loạt các tính năng bổ ích cho những người nào thích xem phim. Kế bên ấy, vận tốc đọc dữ liệu và hỗ trợ phân giải của VLC Media Player rất cao tạo điều kiện cho các bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo phê chuẩn các Video bạn xem.
Link Dowload
4. CCleaner Portable

Ccleaner đã biến thành 1 phương tiện không xa lạ chẳng thể thiếu trên máy tính chúng ta nhờ bản lĩnh quét dọn, xử lý dữ liệu thừa trên máy tính 1 cách hiệu quả. Mặc dầu bạn dạng chính của chúng ko quá nặng nhưng mà nhà cung cấp vẫn bổ sung bản Portable cho những người nào cần thao tác nhanh và lười thiết đặt ứng dụng. Để máy tính của chúng ta luôn trong hiện trạng hoạt động bình ổn thì các bạn hãy siêng năng dọn rác bằng CCleaner Portable nhé!
Link Download
5. GIMP Portable

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là ứng dụng biên tập ảnh hoàn toàn không lấy phí. GIMP có giao diện dễ tùy chỉnh, người mua có thể chọn lựa tác vụ theo ý muốn, sử dụng các widget để chỉnh sửa màu sắc, phương tiện trong toolbox, cơ chế xem ảnh toàn màn hình. GIMP có bản lĩnh biên tập và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, chỉnh sửa ảnh theo nhóm, biến đổi định dạng ảnh và được bổ sung các plug-in và phần mở mang giúp các bạn có thể xử lý hình ảnh tốt nhất. Phiên bản GIMP Portable vẫn được nhà cung cấp phân phối đủ các tính năng bổ ích để các bạn sử dụng.
Link Download
6. Winamp Portable

Winamp là trình Mixer âm thanh trên máy tính lừng danh với 1 loạt các bộ lọc và các tác dụng can thiệp vào nguồn ra âm thanh để cải thiện chất lượng. Giả dụ các bạn thích nghe nhạc trên máy tính hay bằng máy tính phát nhạc ra loa thì Winamp sẽ là phương tiện chẳng thể thiếu. Các tinh chỉnh âm thanh trên Winamp ko kém cạnh gì các Mixer âm thanh nhiều năm kinh nghiệm. Phiên bản Winamp Portable có kích tấc gọn nhẹ và đơn giản sử dụng hơn rất nhiều!
Link Download
7. ClamWin Free Antivirus Portable

Những ứng dụng diệt Virus trên máy tính Windows là những phần mềm quan trọng và chẳng thể thiếu được. Phương tiện ClamWin Free Antivirus sẽ giúp máy tính của các bạn luôn trong hiện trạng hoạt động lý tưởng và bình ổn. Thay vì việc phải thiết đặt ứng dụng diệt Virus vào máy tính thì các bạn chỉ cần tải về là có thể quét Virus được ngay, rất tiện nghi phải ko?
Link Download
8. CPU-Z Portable

CPU-Z là trình rà soát phần cứng máy tính cụ thể nhất và đa dụng nhất ngày nay lúc chúng quan sát được từng hiện trạng hoạt động của các linh kiện. Giả dụ máy tính của các bạn gặp phải vấn đề gì ấy thì hãy kích hoạt ngay CPU-Z để chúng chỉ ra cho bạn vấn đề nhưng máy tính đang gặp phải nhé!
Link Download
9. Foxit Reader Portable

Trong cuộc sống hiện nay, file PDF càng ngày càng được sử dụng nhiều và chúng đang biến thành định dạng lưu trữ dữ liệu tầm thường. Các phương tiện căn bản chẳng thể đọc được file PDF nhưng buộc chúng ta phải sử dụng tới các ứng dụng chuyên dụng như Foxit Reader. Phương tiện Foxit Reader Portable sẽ giúp các bạn xem dữ liệu file PDF và biên tập căn bản chúng 1 cách mau chóng nhưng ko tốn thời gian.
Link Download.
10. Recuva Portable

Recuva là sự chọn lựa bậc nhất trong việc khôi phục lại dữ liệu đã xoá hoặc bất chợt biến mấy trên máy tính Windows. Với 1 loạt các tính năng bổ ích và quét dữ liệu không giống nhau tạo điều kiện cho Recuva mau chóng được người sử dụng tin dùng. Giả dụ các bạn có hay thất lạc file hay xoá nhầm thì hãy cài ngay Recuva để kiếm tìm lại chúng nhé!
Link Download
11. Blender Portable

Blender là ứng dụng dựng hình 3D không lấy phí hiệu quả nhất nhị trên máy tính thời khắc ngày nay, giả dụ các bạn muốn dựng hình 3D nhưng ko muốn tốn quá nhiều khoáng sản phần cứng máy tính thì Blender Portable là sự chọn lựa xuất sắc. Mặc dầu là bạn dạng rút gọn nhưng mà Blender Portable vẫn có đầy đủ các tác dụng cho người sử dụng vận hành chúng gần giống như bạn dạng đầy đủ.
Link Download
12. Mozilla Firefox

Song song với Google Chrome, Mozilla Firefox cũng là 1 trong số những tình duyệt Web lừng danh trên toàn cầu và có lượng người sử dụng rất mập. Trong trường hợp các bạn muốn sử dụng Mozilla Firefox mau chóng thì hãy tải sẵn bản Portable vì chúng có dung lượng rất bé nhẹ và thích hợp cho việc sử dụng trên những máy tính có cấu hình ko quá cao.
Link Download
13. FotoSketcher Portable

FotoSketcher Portable là trình xem ảnh và biên tập hình ảnh nhanh trên nền móng Windows. Phương tiện dễ dãi này phân phối cho người xem tính năng xem ảnh theo album hoặc list 1 cách mau chóng và có bản lĩnh phóng bự/ thu bé hình ảnh mau chóng trực tiếp trên ứng dụng. Kế bên ấy, phương tiện chỉnh sửa còn có bản lĩnh biên tập hình ảnh với rất nhiều phương tiện không giống nhau.
Link Download
14. AbiWord Portable

Trong trường hợp các bạn chưa kịp cài bộ Office của Microsoft thì ứng dụng AbiWord Portable sẽ là sự chọn lựa xuất sắc. Đây là phần mềm đọc file Word, Excel,… và chúng còn cung cấp biên tập trực tiếp nhưng ko cần tới đến những ứng dụng khác. Phương tiện AbiWord Portable là sự “cứu cánh” xuất sắc cho những trường hợp cần đọc và biên tập file Word nguy cấp.
Link Download
15. 7-Zip Portable

Hiện nay, các file đều được lưu dưới dạng file Zip và chúng cần tới những ứng dụng chuyên dụng để đọc được. Phương tiện 7-Zip Portable gọn nhẹ là sự chọn lựa xuất sắc để đọc file nén zip 1 cách mau chóng trên máy tính Windows.
Link Download
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi tới các bạn những ứng dụng Portable tốt nhất cho máy tính của bạn. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsPortable

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #phần #mềm #Portable #tốt #nhất #cho #máy #tính #của #bạn


#Những #phần #mềm #Portable #tốt #nhất #cho #máy #tính #của #bạn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button