Những sao nữ có bờ vai quyến rũ nhất nhì Cbiz

Bờ vai hấp dẫn với xương quai xanh lộ rõ ​​hiện ra của dàn sao nữ Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y.

Ngoài sắc đẹp xinh xắn và thân hình chuẩn, bờ vai của các mỹ nhân Cbiz cũng là chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Phần vai áo trắng mong manh lộ rõ ​​xương đòn của phái đẹp, đây được coi là cực phẩm lúc các sao diện váy áo lệch vai. Sở hữu bờ vai đẹp giúp họ dễ ợt đoạt được nhiều cá tính ăn mặc hơn. Đây cũng là động lực giúp chị em đặt tiêu chí ăn kiêng, giảm cân, giữ dáng. Dưới đây là danh sách những nữ diễn viên có bờ vai đẹp trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.

1. Duong Michigan

Nhắc đến những sao nữ có bờ vai đẹp chắc chắn không thể thiếu Dương Mịch. Cô có bờ vai thon và lộ rõ ​​xương quai xanh rất nữ tính. (Nguồn: Internet)
Nhắc tới những sao nữ có bờ vai đẹp thì cứng cáp phải đề cập cái tên Dương Mịch. Cô có bờ vai thon và lộ rõ ​​xương quai xanh rất nữ tính. (Nguồn: Internet)

2.Tông Thiện

Sau nhiều nỗ lực giảm cân, Tống Thiến cũng nhờ cậy đến những bộ váy để lộ vai trần chẳng giống ai. (Nguồn: Internet)
Sau nhiều cố gắng giảm cân vì bị chỉ trích vì thừa cân, Tống Thiến cũng nhờ cậy tới những bộ váy để lộ vai trần chẳng giống người nào. (Nguồn: Internet)

3. Dilraba Dilpa

Từ gương mặt đến dáng người, đặc biệt là bờ vai thon thả của Dilraba Dilraba đều hoàn hảo đến ngỡ ngàng. (Nguồn: Internet)
Từ bộ mặt tới dáng người, đặc trưng là bờ vai thanh mảnh của Dilraba Dilraba đều tuyệt vời tới ngỡ ngàng. (Nguồn: Internet)

4. Triệu Lệ Dĩnh

“Gái 1 con trông mòn con mắt” Triệu Lệ Dĩnh vai trần xương đòn hết sức hấp dẫn mỗi lúc diện váy hở vai. (Nguồn: Internet)

5. Trieu lo tu

Triệu Lộ Tư sở hữu gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp nhưng cô nàng vẫn có bờ vai thon thả lộ rõ ​​xương quai xanh vô cùng nữ tính. (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư sở hữu bộ mặt bầu bĩnh xinh xắn mà cô nàng vẫn có bờ vai thanh mảnh lộ rõ ​​xương quai xanh hết sức nữ tính. (Nguồn: Internet)

6. Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y luôn gây bão mạng xã hội mỗi khi đăng ảnh khoe vai trần nổi bật và xương quai xanh quyến rũ. (Nguồn: Internet)
“Mỹ nhân 1 thời” Cúc Tịnh Y luôn gây bão mạng xã hội mỗi lúc đăng ảnh khoe vai trần hút mắt và xương quai xanh hấp dẫn trong những bộ y phục hở vai mát rượi. (Nguồn: Internet)

7. Mao Hiểu Đồng

Bờ vai thon thả đáng ghen tị của Mao Hiểu Đồng khi cô diện váy lệch vai. (Nguồn: Internet)
Nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng và bờ vai thanh mảnh nữ tính đáng ganh tị lúc diện váy lệch vai. (Nguồn: Internet)

8. nii

Nghê Ni nhiều lần bị hotsearch trên mạng xã hội tìm kiếm, dù gầy nhưng cô vẫn không hề xuề xòa. (Nguồn: Internet)
Nghê Ni nhiều lần bị hotsearch trên mạng xã hội kiếm tìm, dù gầy mà cô vẫn chẳng hề xuề xòa. (Nguồn: Internet)

9. Meng My Ky

Bờ vai thon thả đầy nữ tính của Mạnh Mỹ Kỳ khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. (Nguồn: Internet)
Bờ vai thanh mảnh đầy nữ tính của vô địch Produce 101 mùa trước hết của Trung Quốc Mạnh Mỹ Kỳ khiến cư dân mạng ko khỏi hâm mộ. (Nguồn: Internet)

10. Cổ Lực Na Trát

Người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát có bờ vai đẹp lộ rõ ​​xương quai xanh. (Nguồn: Internet)
Người đẹp tới từ Tân Cương Cổ Lực Na Trát có bờ vai đẹp lộ rõ ​​xương quai xanh khiến fan “đứng ngồi ko yên”. (Nguồn: Internet)

11. Baby Angela

Angela Baby được khen ngợi là mỹ nhân có khí chất và thân hình không thể đùa được, đặc biệt là bờ vai quyến rũ lại càng thêm hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Angela Baby được khen ngợi là mỹ nhân có khí chất và thân hình chẳng thể đùa được, đặc trưng là bờ vai hấp dẫn lại càng thêm tuyệt vời. (Nguồn: Internet)

12. Phố Yên

Đường Yên và bờ vai thon thả, nữ tính đáng ghen tị tại một sự kiện thảm đỏ. (Nguồn: Internet)
Đường Yên và bờ vai thanh mảnh, nữ tính đáng ganh tị tại 1 sự kiện thảm đỏ. (Nguồn: Internet)

13. Lý Thấm

Bờ vai thon thả đầy nữ tính của Lý Thấm cũng lọt vào danh sách này. (Nguồn: Internet)
Bờ vai thanh mảnh đầy nữ tính của Lý Thấm cũng lọt vào danh sách này. (Nguồn: Internet)

14. Thần vàng

Bờ vai hoàn hảo khiến người hâm mộ
Bờ vai tuyệt vời khiến fan “phải lòng” của người đẹp Kim Thần. (Nguồn: Internet)

15. Ngô Tuyên Nghi

Ngô Tuyên Nghi có khuôn mặt nhỏ nhắn và bờ vai mảnh mai, nữ tính. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng kiêm diễn viên Ngô Tuyên Nghi có gương mặt bé nhắn và bờ vai thon gọn, nữ tính. (Nguồn: Internet)

16. Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi được so sánh như thần tiên tỷ tỷ với bờ vai mảnh mai, nữ tính. (Nguồn: Internet)
Lưu Thi Thi được so sánh như thần tiên tỷ tỷ với bờ vai mảnh khảnh, nữ tính. (Nguồn: Internet)

17. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng nổi tiếng với chiều cao 1m73 và khung xương đẹp, đặc biệt là bờ vai lộ rõ ​​xương quai xanh của nữ diễn viên. (Nguồn: Internet)
Quan Hiểu Đồng lừng danh với chiều cao 1m73 và khung xương đẹp, đặc trưng là bờ vai lộ rõ ​​xương quai xanh của nữ diễn viên. (Nguồn: Internet)

18. Phong cảnh

“Người đẹp Bắc Kinh” Cảnh Điềm và vai lừng danh. (Nguồn: Internet)

19. Âu Dương Na Na

Người đẹp sinh năm 2000 Âu Dương Na Na khoe vai nuột nà trong bộ ảnh quảng cáo nội y thể thao. (Nguồn: Internet)
Người đẹp sinh 5 2000 Âu Dương Na Na khoe vai nõn nà trong bộ ảnh PR nội y thể thao. (Nguồn: Internet)

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển lôi cuốn và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Những sao nữ có bờ vai quyến rũ nhất nhì Cbiz

Những sao nữ có bờ vai hấp dẫn nhất nhị Cbiz

Bờ vai hấp dẫn với xương quai xanh lộ rõ của dàn sao nữ Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều góp mặt.

Kế bên sắc đẹp tuyệt mỹ và thân hình chuẩn thì bờ vai của dàn người đẹp Cbiz cũng là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng xứ Trung. Bờ vai móc áo mảnh khảnh, trắng trẻo lộ rõ xương quai xanh nữ tính được xem là nét đẹp cực phẩm mỗi lúc các minh tinh diện váy áo trễ vai. Sở hữu bờ vai đẹp giúp họ dễ ợt đoạt được nhiều kiểu áo váy hơn. Đây cũng là động lực giúp chị em đặt tiêu chí ăn kiêng, giảm cân và đoàn luyện hình thể. Dưới đây là danh sách những nữ diễn viên sở hữu bờ vai tuyệt đẹp trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.
1. Dương Mịch
Nhắc tới nữ minh tinh có bờ vai đẹp cứng cáp chẳng thể thiếu cái tên Dương Mịch. Cô nàng sở hữu bờ vai mảnh khảnh và lộ rõ xương quai xanh cực nữ tính. (Nguồn: Internet)2. Tống Thiến
Sau nhiều cố gắng giảm cân vì bị chê thừa cân, Tống Thiến cũng tự tin diện những chiếc váy để lộ vai trần nõn nà ko kém người nào. (Nguồn: Internet)3. Địch Lệ Nhiệt Ba
Từ gương mặt cho tới vóc dáng, đặc trưng là bờ vai móc áo mảnh khảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba đều tuyệt vời đến ngỡ ngàng. (Nguồn: Internet)4. Triệu Lệ Dĩnh
“Gái 1 con trông mòn con mắt” Triệu Lệ Dĩnh với bờ vai lộ rõ xương quai xanh cực hấp dẫn mỗi lần diện váy hở vai. (Nguồn: Internet)5. Triệu Lộ Tư
Sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương mà Triệu Lộ Tư vẫn sở hữu bờ vai mảnh khảnh lộ rõ xương quai xanh rất nữ tính. (Nguồn: Internet)6. Cúc Tịnh Y
“Người đẹp 4000 5 có 1” Cúc Tịnh Y luôn gây bão MXH mỗi lúc đăng ảnh khoe bờ vai trần hút mắt và xương quai xanh hấp dẫn trong những y phục trễ vai mát rượi. (Nguồn: Internet)7. Mao Hiểu Đồng
Bờ vai mảnh khảnh, nữ tính đáng ghen tuông tỵ của nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng lúc diện váy hở vai. (Nguồn: Internet)8. Nghê Ni
Nghê Ni sở hữu bờ vai cực phẩm nhiều lần lên cả hotsearch trên Weibo, tuy mảnh khảnh mà vẫn ko bị thô kệch. (Nguồn: Internet)9. Mạnh Mỹ Kỳ
Bờ vai mảnh khảnh, nữ tính của vô địch Produce 101 bản Trung mùa trước hết, Mạnh Mỹ Kỳ khiến cư dân mạng hâm mộ. (Nguồn: Internet)10. Cổ Lực Na Trát
Người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát sở hữu bờ vai tuyệt đẹp lộ rõ xương quai xanh khiến fans “đứng ngồi ko yên”. (Nguồn: Internet)11. Angela Baby
Angela Baby được khen ngợi là mỹ nhân sở hữu khí chất và body chẳng thể đùa được, nhất là bờ vai hấp dẫn của cô lại càng cực phẩm hơn. (Nguồn: Internet)12. Đường Yên
Đường Yên và bờ vai mảnh khảnh, nữ tính đáng ghen tuông tỵ trong 1 sự kiện thảm đỏ. (Nguồn: Internet)13. Lý Thấm
Bờ vai nữ tính, mảnh khảnh của Lý Thấm cũng được liệt kê trong danh sách. (Nguồn: Internet)14. Kim Thần
Bờ vai cực phẩm khiến fans “u mê” của người đẹp Kim Thần. (Nguồn: Internet)15. Ngô Tuyên Nghi
Nữ idol kiêm diễn viên Ngô Tuyên Nghi sở hữu khung xương bé và bờ vai gầy nữ tính. (Nguồn: Internet)16. Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi được nếu như thần tiên tỷ tỷ với bờ vai mảnh khảnh nữ tính. (Nguồn: Internet)17. Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng lừng danh với chiều cao 1m73 và khung xương đẹp, đặc trưng là bờ vai lộ rõ xương quai xanh của nữ diễn viên. (Nguồn: Internet)18. Cảnh Điềm
“Người đẹp Bắc Kinh” Cảnh Điềm và bờ vai cực phẩm nức danh. (Nguồn: Internet)19. Âu Dương Na Na
Người đẹp sinh 5 2000 Âu Dương Na Na khoe bờ vai nõn nà trong PR nội y thể thao. (Nguồn: Internet)Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

Tagsangela baby Âu Dương Na Na bờ vai đẹp Cảnh Điềm CBIZ Cổ Lực Na Trát Cúc Tịnh Y Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba Đường Yên Kim Thần Lưu Thi Thi Lý Thấm Mạnh Mỹ Kỳ Mao hiểu đồng Nghê Ni Ngô Tuyên Nghi Quan Hiểu Đồng hấp dẫn Sao Hoa Ngữ sao nữ Tống Thiến Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lộ Tư

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #sao #nữ #có #bờ #vai #quyến #rũ #nhất #nhị #Cbiz

Những sao nữ có bờ vai hấp dẫn nhất nhị Cbiz

Bờ vai hấp dẫn với xương quai xanh lộ rõ của dàn sao nữ Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều góp mặt.

Kế bên sắc đẹp tuyệt mỹ và thân hình chuẩn thì bờ vai của dàn người đẹp Cbiz cũng là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng xứ Trung. Bờ vai móc áo mảnh khảnh, trắng trẻo lộ rõ xương quai xanh nữ tính được xem là nét đẹp cực phẩm mỗi lúc các minh tinh diện váy áo trễ vai. Sở hữu bờ vai đẹp giúp họ dễ ợt đoạt được nhiều kiểu áo váy hơn. Đây cũng là động lực giúp chị em đặt tiêu chí ăn kiêng, giảm cân và đoàn luyện hình thể. Dưới đây là danh sách những nữ diễn viên sở hữu bờ vai tuyệt đẹp trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.
1. Dương Mịch
Nhắc tới nữ minh tinh có bờ vai đẹp cứng cáp chẳng thể thiếu cái tên Dương Mịch. Cô nàng sở hữu bờ vai mảnh khảnh và lộ rõ xương quai xanh cực nữ tính. (Nguồn: Internet)2. Tống Thiến
Sau nhiều cố gắng giảm cân vì bị chê thừa cân, Tống Thiến cũng tự tin diện những chiếc váy để lộ vai trần nõn nà ko kém người nào. (Nguồn: Internet)3. Địch Lệ Nhiệt Ba
Từ gương mặt cho tới vóc dáng, đặc trưng là bờ vai móc áo mảnh khảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba đều tuyệt vời đến ngỡ ngàng. (Nguồn: Internet)4. Triệu Lệ Dĩnh
“Gái 1 con trông mòn con mắt” Triệu Lệ Dĩnh với bờ vai lộ rõ xương quai xanh cực hấp dẫn mỗi lần diện váy hở vai. (Nguồn: Internet)5. Triệu Lộ Tư
Sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương mà Triệu Lộ Tư vẫn sở hữu bờ vai mảnh khảnh lộ rõ xương quai xanh rất nữ tính. (Nguồn: Internet)6. Cúc Tịnh Y
“Người đẹp 4000 5 có 1” Cúc Tịnh Y luôn gây bão MXH mỗi lúc đăng ảnh khoe bờ vai trần hút mắt và xương quai xanh hấp dẫn trong những y phục trễ vai mát rượi. (Nguồn: Internet)7. Mao Hiểu Đồng
Bờ vai mảnh khảnh, nữ tính đáng ghen tuông tỵ của nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng lúc diện váy hở vai. (Nguồn: Internet)8. Nghê Ni
Nghê Ni sở hữu bờ vai cực phẩm nhiều lần lên cả hotsearch trên Weibo, tuy mảnh khảnh mà vẫn ko bị thô kệch. (Nguồn: Internet)9. Mạnh Mỹ Kỳ
Bờ vai mảnh khảnh, nữ tính của vô địch Produce 101 bản Trung mùa trước hết, Mạnh Mỹ Kỳ khiến cư dân mạng hâm mộ. (Nguồn: Internet)10. Cổ Lực Na Trát
Người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát sở hữu bờ vai tuyệt đẹp lộ rõ xương quai xanh khiến fans “đứng ngồi ko yên”. (Nguồn: Internet)11. Angela Baby
Angela Baby được khen ngợi là mỹ nhân sở hữu khí chất và body chẳng thể đùa được, nhất là bờ vai hấp dẫn của cô lại càng cực phẩm hơn. (Nguồn: Internet)12. Đường Yên
Đường Yên và bờ vai mảnh khảnh, nữ tính đáng ghen tuông tỵ trong 1 sự kiện thảm đỏ. (Nguồn: Internet)13. Lý Thấm
Bờ vai nữ tính, mảnh khảnh của Lý Thấm cũng được liệt kê trong danh sách. (Nguồn: Internet)14. Kim Thần
Bờ vai cực phẩm khiến fans “u mê” của người đẹp Kim Thần. (Nguồn: Internet)15. Ngô Tuyên Nghi
Nữ idol kiêm diễn viên Ngô Tuyên Nghi sở hữu khung xương bé và bờ vai gầy nữ tính. (Nguồn: Internet)16. Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi được nếu như thần tiên tỷ tỷ với bờ vai mảnh khảnh nữ tính. (Nguồn: Internet)17. Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng lừng danh với chiều cao 1m73 và khung xương đẹp, đặc trưng là bờ vai lộ rõ xương quai xanh của nữ diễn viên. (Nguồn: Internet)18. Cảnh Điềm
“Người đẹp Bắc Kinh” Cảnh Điềm và bờ vai cực phẩm nức danh. (Nguồn: Internet)19. Âu Dương Na Na
Người đẹp sinh 5 2000 Âu Dương Na Na khoe bờ vai nõn nà trong PR nội y thể thao. (Nguồn: Internet)Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và lôi cuốn khác nhé!

Tagsangela baby Âu Dương Na Na bờ vai đẹp Cảnh Điềm CBIZ Cổ Lực Na Trát Cúc Tịnh Y Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba Đường Yên Kim Thần Lưu Thi Thi Lý Thấm Mạnh Mỹ Kỳ Mao hiểu đồng Nghê Ni Ngô Tuyên Nghi Quan Hiểu Đồng hấp dẫn Sao Hoa Ngữ sao nữ Tống Thiến Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lộ Tư

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #sao #nữ #có #bờ #vai #quyến #rũ #nhất #nhị #Cbiz


#Những #sao #nữ #có #bờ #vai #quyến #rũ #nhất #nhị #Cbiz

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button