Điện Máy

Những sự cố thường gặp trên bình nóng lạnh và cách khắc phục

Sự cố xảy ra như máy nước ko hot, máy nước hot ko hoạt động, rò rỉ nước, v.v. sẽ gây phiền phức cho khách hàng, nhất là vào những ngày trời lạnh, lúc đấy nhu cầu sử dụng bình hot lạnh sẽ nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tự giải quyết 1 số lỗi thường gặp trên máy nước hot.

1. Máy nước hot ko hot

Phần phệ nguyên cớ là do bộ phận làm hot (biến trở) bị hỏng, cách giải quyết độc nhất vô nhị là thay thanh gia nhiệt. Vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà cung cấp hoặc các trung tâm tu sửa được xác nhận để được thay thế.

Các sự cố máy nước nóng thường gặp

Nếu đang có ý định sắm 1 chiếc máy nước hot cho gia đình, bạn có thể tham khảo 1 số thành phầm sau đang được bán trên META.vn:

2. Máy nước hot bị chạm điện.

Nguyên nhân chính là do ko được lắp đặt đúng cách nếu là máy nước hot mới. Khi máy nước hot đã sử dụng lâu ngày thường có 1 số nguyên cớ sau:

  • Cách điện thanh điện trở bị ăn mòn gây rò rỉ điện ra nguồn nước.
  • Rò rỉ bộ nguồn do va chạm, dây nguồn bị căng quá mạnh, chuột cắn vào dây cáp.
  • Máy bị rò rỉ nước vào nguồn điện.
  • Bo mạch chính bị hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc do lỗi nhà cung cấp.

Làm thế nào để giải quyết:

Bạn nên lắp ngay CB chống giật và nối đất cho máy nước hot ngay nếu chưa lắp thì tìm nguyên cớ hỏng hóc về điện để giải quyết sự cố và tu sửa.

Tham khảo: Máy nước hot nào có tác dụng chống giật cho gia đình?

3. Máy nước hot ko có nguồn điện

Trước tiên, bạn hãy thử rà soát điểm đầu và cuối của đường cấp điện cho bình hot lạnh bằng đồng hồ đo điện, sau đấy tiếp diễn rà soát CB, phích cắm, công tắc… nếu đã rà soát mọi thứ nhưng mà vẫn chưa được. Nếu có nguồn thì có thể máy đã bị hỏng main board, cháy tụ, hư linh kiện trên board. Để giải quyết bạn cần có kinh nghiệm, khi này bạn nên gọi thợ sửa bình hot lạnh tới rà soát và giải quyết.

Các sự cố máy nước nóng thường gặp

4. Thanh nhiệt bị đóng cặn

Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày bám cặn bám nhiệt gây rò rỉ điện, nguy khốn tới sức khỏe của bạn

Nguyên lý hoạt động của máy nước hot sẽ xảy ra lúc có sự kết nối từ dây “mayso” ra môi trường bên ngoài. Nguyên nhân có thể do thanh điện trở sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng hot nước, càng lên cao nhiệt độ thanh càng cao sẽ làm cát thạch anh bên trong nở ra gây nứt, vỡ. của lớp cặn, cùng lúc làm trầm trọng thêm vết nứt cách điện của thanh điện trở và rò rỉ điện vào nước. Ngoài ra, 1 nguyên cớ khác có thể do lớp cách điện vỏ thanh điện trở bị ăn mòn, gây rò rỉ điện ra nguồn nước.

5. Bình hot lạnh bị rò rỉ

Nguyên nhân trước hết là do nguyên liệu cách điện của cáp mayso bị hư hỏng. Nguyên nhân sau đấy là do gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, sau thời kì dài sử dụng, gioăng sẽ bị cũ, cao su gioăng xuống cấp, nước trong bình ngấm vào vỏ gây chập điện. bé.

Các vết nứt trên gioăng cao su sẽ khiến nước thấm vào trong, dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ vỡ và mất tác dụng cách điện trong trường hợp mất nước, ko có nước vào bình nhưng mà dây cáp vẫn có thể hoạt động, sinh nhiệt và cháy mối nối.

Hiện nay, 1 số loại bình hot lạnh đương đại đã sử dụng rơ le kép, bao gồm: Rơ le đo nhiệt độ của nước và tự động tắt / mở nguồn lúc rơ le bị hỏng hoặc nước quá hot.

Tham khảo: Bình hot lạnh nhảy ELCB chống giật: Nguyên nhân và biện pháp

Các sự cố máy nước nóng thường gặp

6. Bình hot lạnh bị rò rỉ

Đông đảo các bình hot lạnh đều đã qua sử dụng trên 2 5 và ko được bảo dưỡng định kỳ. Bên trong bình nước hot có thanh magie có công dụng chống ăn mòn thành bình. Theo thời kì, thanh magie bị ăn mòn và ăn mòn xuyên qua thành bình gây rò rỉ nước.

Cách khắc phục là thực hiện bảo dưỡng, phát hiện thanh magie bị mòn gần hết thì thay thanh magie mới.

7. Máy nước hot quá tải

Máy nước hot có rơ le điều chỉnh nhiệt độ của nước, tự ngắt lúc nhiệt độ đủ cao và trái lại sẽ bật thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Đông đảo chúng tôi đều kết nối 24/7 để duy trì việc sử dụng. Điều này khiến thanh nhiệt phải hoạt động liên tiếp gây quá tải và hư hỏng, cùng lúc gây hoang phí điện năng tiêu thụ.

Các sự cố máy nước nóng thường gặp

8. Chai gây tiếng ồn lúc sử dụng

Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị đóng cặn bám bao quanh, dưới đáy hoặc bên trong thiết bị gây ra tiếng ồn. Nếu bạn có kĩ năng, chỉ cần vệ sinh bình cẩn thận và chà sạch cặn bám trên que thăm và đường ống, tiếng ồn sẽ giảm hẳn.

9. Đường ống bồn chứa bị rò rỉ

Van xả và đường ống của máy nước hot có thể bị rò rỉ theo thời kì do ảnh hưởng của nhiệt độ và áp suất cao. Vì thế, bạn phải thiết đặt nhiệt độ nước tắm thích hợp để tránh tác động tới hệ thống này.

Ngoài ra, cũng cần rà soát thùng chứa, có thể thùng bị han gỉ tạo thành các lỗ gây rò rỉ. Trong trường hợp này, thay thế bể chứa là biện pháp độc nhất vô nhị.

10. Dòng chảy của hương sen ko đều

Nguyên nhân có thể do nguồn nước yếu và sử dụng chung cho nhiều phòng trong gia đình nên vào những khi cao điểm mọi người cùng sử dụng thì nước sẽ yếu và trái lại. Có thể giải quyết bằng cách lắp thêm máy bơm trợ lực nếu máy nước hot ko có.

Vòi sen ko ra đều lúc sử dụng bình hot lạnh cũng có thể là do vòi bị tắc do nước bẩn. Điểm dễ nhận mặt nhất là lỗ vòi màu vàng nghệ. Trường hợp này bạn vui lòng khởi đầu vòi sen ra, vệ sinh bên trong, lắp lại và sử dụng tầm thường. Hoặc bạn có thể ngâm hương sen trong giấm 1 đêm, cặn bẩn sẽ mất tích.

Các sự cố máy nước nóng thường gặp

Xem xét với khách hàng, nếu ko xác định được lỗi và chẳng thể tự giải quyết, tốt hơn hết bạn nên gọi kỹ thuật viên để có giải pháp tu sửa kịp thời.

Tôi kì vọng bài viết trên hữu dụng với bạn!

Tham khảo:

  • 6 Bước Tự Vệ Sinh Và Bảo Trì Máy Nước Hot Tại Nhà Nhưng mà Không Cần Gọi Thợ
  • Sử dụng hương sen tăng áp có tốt ko?
  • Máy nước hot Electrolux của nước nào? Điều đấy có tốt ko?

.

Xem thêm thông tin Những sự cố thường gặp trên bình nóng lạnh và cách khắc phục

Những sự cố thường gặp trên bình hot lạnh và cách giải quyết

Việc xảy ra những lỗi như nước ko hot, bình hot lạnh ko hoạt động, rò rỉ nước,… sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, nhất là vào những tháng ngày trời lạnh, lúc nhu cầu sử dụng bình hot lạnh sẽ nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tự giải quyết 1 số lỗi thường gặp trên bình hot lạnh.
1. Bình hot lạnh ko hot
Đông đảo nguyên cớ số đông là do thanh đốt hot bị hỏng (thanh biến trở) cách giải quyết độc nhất vô nhị là thay thanh đốt hot này. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng hoặc các trung tâm tu sửa uy tín để thay thế.

Nếu bạn đang có kế hoạch chọn sắm bình hot lạnh cho gia đình, có thể tham khảo 1 số thành phầm dưới đây được bán tại META.vn:
2. Bình hot lạnh bị chạm điện
Nguyên nhân chính là do ko được lắp đúng cách nếu là bình hot lạnh mới. Còn lúc bình hot lạnh đã sử dụng lâu ngày mới có hiện tượng chạm điện thì có 1 số nguyên cớ thường gặp:
Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
Rò rỉ nguồn điện do va chạm, kéo dây điện quá căng, chuột cắn dây.
Máy bị rỉ nước vào nguồn điện.
Hỏng bo mạch chính do bằng máy lâu ngày hoặc lỗi của nhà cung cấp.
Cách giải quyết:
Bạn nên lắp ngay CB chống giật và nối đất bình hot lạnh ngay nếu chưa lắp, sau đấy mày mò nguyên cớ dẫn tới chạm điện để giải quyết và tu sửa.
Tham khảo: Bình hot lạnh nào có tác dụng chống giật cho gia đình?
3. Bình hot lạnh ko có nguồn điện
Trước tiên bạn hãy thử rà soát điểm đầu điểm cuối của đường dây hỗ trợ điện cho bình hot lạnh bằng đồng hồ đo điện, sau đấy tiếp diễn rà soát CB, phích cắm, công tắc… nếu đã rà soát tất cả nhưng mà vẫn ko có nguồn điện, thì rất có thể máy đã bị hư bo mạch chính, cháy tụ, hỏng linh kiện trên bo mạch. Để giải quyết bạn thiết yếu chuyên môn, thành ra khi này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình hot lạnh tới rà soát giải quyết.

4. Thanh nhiệt bị đóng cặn
Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày thanh nhiệt đóng cặn có thể gây rò điện, nguy khốn cho sức khỏe của bạn
Nguyên lý hoạt động của bình nước hot sẽ xảy ra lúc có sự thông mạch từ dây “mayso” với môi trường bên ngoài. Nguyên nhân có thể là do thanh điện trở sử dụng lâu sẽ có hiện tượng làm hot được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong co giãn gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, qua đấy cùng lúc làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Ngoài ra, nguyên cớ khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
5. Bình hot lạnh rò điện
Nguyên nhân trước hết là do nguyên liệu cách điện của dây mayso bị hỏng hóc. Nguyên nhân tiếp theo là do gioang cao su cách điện nối giữa dây mayso, sử dụng lâu ngày gioang sẽ cũ, cao su của gioang thoái hóa, nước trong bình sẽ bị rò nước ra vỏ bình dẫn tới bị chập điện.
Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đấy dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất tác dụng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình ko chứa nước, nhưng mà dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.
Hiện nay, 1 số loại bình nước hot đương đại đã sử dụng bộ rờ le kép gồm: Rờ le để đo nhiệt độ nước và tự động bật/tắt điện lúc rờ le bị hỏng hoặc lúc nước hot quá mức cho phép.
Tham khảo: Bình hot lạnh bị nhảy chống giật ELCB: Nguyên nhân và cách giải quyết

6. Bình nước hot rò nước
Đông đảo các bình hot lạnh được sử dụng trên 2 5 và ko bảo dưỡng định kỳ. Bên trong của bình nước hot có thanh magie, công dụng của thanh này là để chống ăn mòn thành bình. Qua thời kì sử dụng, thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước.
Cách giải quyết là nên bảo dưỡng để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.
7. Bình hot lạnh quá tải
Bình hot lạnh có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có công dụng tự ngắt lúc nhiệt độ đủ cao và trái lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Hầu như chúng ta đều cắm điện 24/24 để duy trì sử dụng. Điều này khiến cho thanh đun hoạt động liên tiếp gây quá tải và hỏng hóc, tuy nhiên cũng làm tổn hao điện năng tiêu thụ.

8. Bình phát ra tiếng ồn lúc dùng
Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị cặn bám bao quanh, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong là nguyên cớ phát ra tiếng ồn. Nếu bạn có kĩ năng thì chỉ cần sục rửa bình cẩn thận và cọ sạch lớp cặn trên thanh dốt và ống dẫn thì tiếng ồn sẽ giảm hẳn.
9. Đường ống bình bị rò rỉ
Các van xả và đường ống của bình hot lạnh có thể bị rò rỉ qua thời kì, do tác động của nhiệt độ cao và áp suất. Vì thế, bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ tắm thích hợp để tránh tác động tới hệ thống này.
Ngoài ra, bạn cũng cần phê chuẩn lại bình chứa, có thể gỉ sét nhưng mà bình chứa sinh ra lỗ hổng gây rò rỉ. Trong trường hợp này, thay mới bình chứa là biện pháp độc nhất vô nhị.
10. Hương sen chảy nước ko đều
Trước tiên có thể là do nguồn nước yếu và sử dụng chung nhiều phòng trong gia đình, nên khi cao điểm mọi người cùng sử dụng thì nước sẽ yếu và trái lại. Có thể giải quyết bằng cách lắp thêm bơm trợ lực nếu bình hot lạnh chưa có.
Vòi sen ko chảy đều lúc sử dụng bình hot lạnh cũng có thể là do vòi bị kẹt vì cặn bẩn trong nước. Điểm dễ trông thấy nhất là lỗ vòi bám bẩn màu nghệ. Trong trường hợp này, khởi đầu vòi sen ra, lau sạch bong phía bên trong, lắp lại và sử dụng tầm thường. Hoặc bạn có thể ngâm vòi sen trong giấm ăn suốt 1 đêm, các cặn bã sẽ mất tích.

Xem xét với khách hàng, ví như bạn ko xác định được lỗi và chẳng thể tự sửa thì tốt nhất nên gọi điện đến viên chức kỹ thuật để có giải pháp tu sửa kịp thời.
Hy vọng bài viết trên hữu dụng với bạn!
Tham khảo:
6 bước tự vệ sinh, bảo dưỡng máy nước hot tại nhà ko cần gọi thợ
Vòi sen tăng áp sử dụng có tốt ko?
Máy nước hot Electrolux của nước nào? Có tốt ko?
TagsBình nước hot Điện Máy Máy nước hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #sự #cố #thường #gặp #trên #bình #hot #lạnh #và #cách #khắc #phục

Những sự cố thường gặp trên bình hot lạnh và cách giải quyết

Việc xảy ra những lỗi như nước ko hot, bình hot lạnh ko hoạt động, rò rỉ nước,… sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, nhất là vào những tháng ngày trời lạnh, lúc nhu cầu sử dụng bình hot lạnh sẽ nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tự giải quyết 1 số lỗi thường gặp trên bình hot lạnh.
1. Bình hot lạnh ko hot
Đông đảo nguyên cớ số đông là do thanh đốt hot bị hỏng (thanh biến trở) cách giải quyết độc nhất vô nhị là thay thanh đốt hot này. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng hoặc các trung tâm tu sửa uy tín để thay thế.

Nếu bạn đang có kế hoạch chọn sắm bình hot lạnh cho gia đình, có thể tham khảo 1 số thành phầm dưới đây được bán tại META.vn:
2. Bình hot lạnh bị chạm điện
Nguyên nhân chính là do ko được lắp đúng cách nếu là bình hot lạnh mới. Còn lúc bình hot lạnh đã sử dụng lâu ngày mới có hiện tượng chạm điện thì có 1 số nguyên cớ thường gặp:
Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
Rò rỉ nguồn điện do va chạm, kéo dây điện quá căng, chuột cắn dây.
Máy bị rỉ nước vào nguồn điện.
Hỏng bo mạch chính do bằng máy lâu ngày hoặc lỗi của nhà cung cấp.
Cách giải quyết:
Bạn nên lắp ngay CB chống giật và nối đất bình hot lạnh ngay nếu chưa lắp, sau đấy mày mò nguyên cớ dẫn tới chạm điện để giải quyết và tu sửa.
Tham khảo: Bình hot lạnh nào có tác dụng chống giật cho gia đình?
3. Bình hot lạnh ko có nguồn điện
Trước tiên bạn hãy thử rà soát điểm đầu điểm cuối của đường dây hỗ trợ điện cho bình hot lạnh bằng đồng hồ đo điện, sau đấy tiếp diễn rà soát CB, phích cắm, công tắc… nếu đã rà soát tất cả nhưng mà vẫn ko có nguồn điện, thì rất có thể máy đã bị hư bo mạch chính, cháy tụ, hỏng linh kiện trên bo mạch. Để giải quyết bạn thiết yếu chuyên môn, thành ra khi này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình hot lạnh tới rà soát giải quyết.

4. Thanh nhiệt bị đóng cặn
Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày thanh nhiệt đóng cặn có thể gây rò điện, nguy khốn cho sức khỏe của bạn
Nguyên lý hoạt động của bình nước hot sẽ xảy ra lúc có sự thông mạch từ dây “mayso” với môi trường bên ngoài. Nguyên nhân có thể là do thanh điện trở sử dụng lâu sẽ có hiện tượng làm hot được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong co giãn gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, qua đấy cùng lúc làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Ngoài ra, nguyên cớ khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
5. Bình hot lạnh rò điện
Nguyên nhân trước hết là do nguyên liệu cách điện của dây mayso bị hỏng hóc. Nguyên nhân tiếp theo là do gioang cao su cách điện nối giữa dây mayso, sử dụng lâu ngày gioang sẽ cũ, cao su của gioang thoái hóa, nước trong bình sẽ bị rò nước ra vỏ bình dẫn tới bị chập điện.
Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đấy dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất tác dụng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình ko chứa nước, nhưng mà dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.
Hiện nay, 1 số loại bình nước hot đương đại đã sử dụng bộ rờ le kép gồm: Rờ le để đo nhiệt độ nước và tự động bật/tắt điện lúc rờ le bị hỏng hoặc lúc nước hot quá mức cho phép.
Tham khảo: Bình hot lạnh bị nhảy chống giật ELCB: Nguyên nhân và cách giải quyết

6. Bình nước hot rò nước
Đông đảo các bình hot lạnh được sử dụng trên 2 5 và ko bảo dưỡng định kỳ. Bên trong của bình nước hot có thanh magie, công dụng của thanh này là để chống ăn mòn thành bình. Qua thời kì sử dụng, thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước.
Cách giải quyết là nên bảo dưỡng để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.
7. Bình hot lạnh quá tải
Bình hot lạnh có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có công dụng tự ngắt lúc nhiệt độ đủ cao và trái lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Hầu như chúng ta đều cắm điện 24/24 để duy trì sử dụng. Điều này khiến cho thanh đun hoạt động liên tiếp gây quá tải và hỏng hóc, tuy nhiên cũng làm tổn hao điện năng tiêu thụ.

8. Bình phát ra tiếng ồn lúc dùng
Bình hot lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị cặn bám bao quanh, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong là nguyên cớ phát ra tiếng ồn. Nếu bạn có kĩ năng thì chỉ cần sục rửa bình cẩn thận và cọ sạch lớp cặn trên thanh dốt và ống dẫn thì tiếng ồn sẽ giảm hẳn.
9. Đường ống bình bị rò rỉ
Các van xả và đường ống của bình hot lạnh có thể bị rò rỉ qua thời kì, do tác động của nhiệt độ cao và áp suất. Vì thế, bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ tắm thích hợp để tránh tác động tới hệ thống này.
Ngoài ra, bạn cũng cần phê chuẩn lại bình chứa, có thể gỉ sét nhưng mà bình chứa sinh ra lỗ hổng gây rò rỉ. Trong trường hợp này, thay mới bình chứa là biện pháp độc nhất vô nhị.
10. Hương sen chảy nước ko đều
Trước tiên có thể là do nguồn nước yếu và sử dụng chung nhiều phòng trong gia đình, nên khi cao điểm mọi người cùng sử dụng thì nước sẽ yếu và trái lại. Có thể giải quyết bằng cách lắp thêm bơm trợ lực nếu bình hot lạnh chưa có.
Vòi sen ko chảy đều lúc sử dụng bình hot lạnh cũng có thể là do vòi bị kẹt vì cặn bẩn trong nước. Điểm dễ trông thấy nhất là lỗ vòi bám bẩn màu nghệ. Trong trường hợp này, khởi đầu vòi sen ra, lau sạch bong phía bên trong, lắp lại và sử dụng tầm thường. Hoặc bạn có thể ngâm vòi sen trong giấm ăn suốt 1 đêm, các cặn bã sẽ mất tích.

Xem xét với khách hàng, ví như bạn ko xác định được lỗi và chẳng thể tự sửa thì tốt nhất nên gọi điện đến viên chức kỹ thuật để có giải pháp tu sửa kịp thời.
Hy vọng bài viết trên hữu dụng với bạn!
Tham khảo:
6 bước tự vệ sinh, bảo dưỡng máy nước hot tại nhà ko cần gọi thợ
Vòi sen tăng áp sử dụng có tốt ko?
Máy nước hot Electrolux của nước nào? Có tốt ko?
TagsBình nước hot Điện Máy Máy nước hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #sự #cố #thường #gặp #trên #bình #hot #lạnh #và #cách #khắc #phục


#Những #sự #cố #thường #gặp #trên #bình #hot #lạnh #và #cách #khắc #phục

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button