Thủ Thuật

Những thiết lập quan trọng mà người chơi PUBG Mobile thường bỏ quên

Trong lúc bạn chơi trò chơi sống sót PUBG thiết bị cầm tay, chúng ta thường chẳng chú ý tới phần setup của game nhưng chỉ dễ dãi là chơi game theo mặc định. Điều này có nhẽ sẽ giúp chúng ta ko vô tình chỉnh sửa 1 số setup căn bản, tác động tới công đoạn chơi game. Nhưng nó cũng sẽ khiến game thủ bỏ qua 1 số tác dụng hoặc chẳng thể chơi game bắn súng này với trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 1 số setup quan trọng lúc chơi PUBG Mobile để có được những lợi thế nhất mực và chơi game tốt hơn.

PUBG Mobile dành cho iOSPUBG Mobile dành cho Android

Game bắn súng sinh tồn trên di động PUBG

Bật / Tắt Tự động Nhận trong PUBG Mobile

Việc chỉnh sửa và điều chỉnh cơ chế đón lúc chơi PUBG Mobile đôi lúc sẽ tạo ra những hiệu ứng không giống nhau. Đối với những game thủ mới, lúc bật tác dụng tự động nhặt đồ, họ sẽ được phép nhặt những item, item cấp thiết nhất nhưng ko cần phải nghĩ suy nhiều.

Còn với những người nào đã chơi quen thì muốn tắt cơ chế tự động lấy đồ để giảm thời kì lấy đồ hoặc phải dọn đồ thừa đi, để có thêm chỗ trong Túi cho các đồ vật khác.

Làm:

Cách bật / tắt chọn lọc tự động trong PUBG Mobile

Tùy chỉnh cách chơi của PUBG Mobile

Nếu bạn đang chơi bản cập nhật mới của PUBG thiết bị cầm tay thì bạn cần biết rằng doanh nghiệp đã tiến hành những chỉnh sửa nhất mực trong thiết lập và cấu hình máy ảnh khi mà bạn chơi. Giờ đây, thay vì chỉ có thể xem ở cơ chế mặc định, chúng tôi cũng có thể chỉnh sửa cách hiển thị của cái nhìn trước tiên (PPF) thành góc nhìn thứ 3 (TPP) và trái lại.

chọn bản đồ

Làm:

 • Khởi đầu trò chơi, ở giao diện trước tiên, nhấn vào biểu trưng Bản đồMục chọn cơ chếsau ấy bấm để chọn cơ chế hiển thị nhưng bạn muốn.

Chọn chế độ hiển thị khi quay PUBG Mobile

Sự chỉnh sửa này ko chỉ giúp game thủ có góc nhìn tốt hơn nhưng còn đem lại trải nghiệm dị biệt và thích hợp với những game thủ chưa quen nhìn từ góc game thủ trước tiên.

Điều chỉnh chất lượng đồ họa PUBG Mobile

Đây là 1 thiết lập khá quan trọng, nó ko chỉ giúp chúng ta xem hình ảnh đẹp và mượt nhưng hơn nhưng nếu chỉnh đúng cách nó còn có thể dễ ợt phát xuất hiện địch thủ ẩn náu trong rừng cây hay bụi rậm. 1 thế mạnh khác của việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh là phê chuẩn thao tác này, game thủ có thể Setup FPS của trò chơi để thích hợp hơn (tránh hình ảnh bị giật, lag, v.v.).

Điều chỉnh đồ họa trò chơi PUBG Mobile

Làm:

 • Tại giao diện chính của trò chơi, chọn biểu trưng Setup ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chọn mục tiếp theo Đồ họa Phía bên phải.
 • điều chỉnh các cơ chế Đồ họaKhung hình mỗi giây ở bên trái để thích hợp với setup của thiết bị đang sử dụng.

Kích hoạt cơ chế nghiêng lúc quay PUBG Mobile

Nằm nghiêng lúc bắn là 1 lợi thế rất mập lúc chơi game bắn súng khái quát và Playerunknown’s Battlegrounds trên thiết bị cầm tay nói riêng. Hãy hình dung rằng bạn và 1 hoặc nhiều kẻ thù đang đấu tranh từ xa, bạn đang nấp sau 1 cái cây hoặc 1 bức tường.

Khi này, nếu muốn tấn công, ko còn cách nào khác ngoài việc chuyển động để xem kẻ thù, nhưng mà cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phơi bày toàn thân. Nếu bạn kích hoạt và sử dụng cơ chế bắn phụ trong PUBG Mobile, chỉ cần nhấn Q hoặc E để xả thân và tấn công kẻ thù, 1 cách an toàn và ở mức tối đa nhưng ko để lộ địa điểm của bạn.

Làm:

 • Bạn tới thăm Setup / Căn bảnCho phép Mục nhìn và bắn lên là ổn.

Bật con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

Con quay hồi chuyển nó là 1 tác dụng thú vị và hết sức bổ ích có thể khiến bạn biến thành 1 game bắn súng, thành công, nhưng mà cùng lúc cũng là 1 trong những tác dụng bị quên mất nhiều nhất.

Bật chế độ GyroScope trong PUBG Mobile

Đề cập con quay hồi chuyển (hay còn gọi là con quay hồi chuyển theo thuật ngữ chuyên môn), đây là 1 thuật ngữ chuyên ngành và được sử dụng trong các thiết bị thiết bị cầm tay. Nói dễ hiểu hơn, tác dụng này dùng để cho phép thiết bị tự động nhận diện màn hình của nó đang ở hướng dọc hay ngang, từ ấy chỉnh sửa cơ chế khung tạo nên dọc hoặc ngang và có tính năng trực tiếp tới hình ảnh trong game.

Làm:

 • Tại Setup / Căn bản và chuyển động phần tử Con quay hồi chuyển Mạnh khuôn khổ được kích hoạt.

Với PUBG thiết bị cầm tay Cũng như các game bắn súng khác, việc bật tác dụng này là 1 trong những setup chẳng thể bỏ dở, nó sẽ ô sin ngắm bắn xác thực hơn, đặc trưng là trong khi bạn hoặc kẻ thù đang chuyển động (hoàn toàn hiệu quả nếu game thủ bắn PUBG Mobile trên dế yêu).

Kích hoạt Aim Assist lúc chơi PUBG Mobile

Aim Assist là 1 tác dụng cung ứng tiêu chí lúc nhắm tiêu chí. Vâng chơi PUBG Mobile trên máy tính thì bạn có thể ko cần vì nhắm và bắn bằng chuột thường dễ hơn nhiều so với chơi game trên dế yêu. Vì thế, tiêu chí giúp sức nó chỉ đích thực hiệu quả nếu bạn chơi trên thiết bị thiết bị cầm tay.

Chế độ bắn hỗ trợ trong PUBG Mobile

Làm:

 • Tại Setup / Căn bản và chuyển động phần tử tiêu chí giúp sức tới tuyến đường Cho phép.

Đặt để mở cửa tự động trong PUBG Mobile

Nó có vẻ ko quan trọng, bởi vì trên thực tiễn, chúng ta có thể sử dụng phím f mở cửa của ngôi nhà khi mà chơi PUBG thiết bị cầm taynhưng mà trong 1 số trường hợp hiếm hoi, 1 số item rơi ra gần cửa và nếu bạn tiếp diễn sử dụng chìa khóa, đối tượng chỉ ở ấy và đóng / mở cửa chứ chẳng thể nhặt item.

1 điều nữa là việc tự động mở cửa cũng sẽ giúp game thủ tốn ít thời kì hơn và thuận lợi hơn khi mà cướp bóc.

Bật tính năng mở cửa tự động cho PUBG Mobile

Làm:

 • Tại Setup / Căn bản và chuyển động phần tử Cửa mở tự động tới tuyến đường Cho phép.

Thay đổi kích tấc và địa điểm của các phím biểu trưng

1 điều khá phiền phức cho game thủ game thiết bị cầm tay là màn hình khá bé, khi mà ngón tay quá bự hoặc giao diện người mua quá chi chít, khiến bạn khó chọn lọc, sử dụng 1 tính năng hay tiến hành bất cứ thao tác nào. khó hơn. Đôi lúc, ngay cả 1 “cú chạm” sai, bạn sẽ phải trả giá để quay lại sảnh để khởi đầu 1 trò chơi mới.

PUBG Mobile có các setup sáng dạ cho phép game thủ chỉnh sửa kích tấc biểu trưng Khiến cho chúng mập hơn, bé hơn hoặc thậm chí chỉnh sửa địa điểm mặc định của chúng sang 1 địa điểm khác thuận lợi và dễ chịu hơn.

Làm:

 • Tại Setup / Kiểm soát
 • chọn tiếp theo tư nhân hóa phía dưới

Chọn tùy chỉnh

 • Điều chỉnh địa điểm của các biểu trưng cũng như kích tấc của chúng

Các nút chơi mặc định của PUBG Mobile

 • Sau lúc hoàn thành setup, nhấn Tiết kiệm để tiết kiệm và Sự xuất hành rời bỏ.

Các nút sau khi thay đổi

Bật Chế độ tự động điều chỉnh đồ họa PUBG Mobile

Điểm đặc trưng lúc người chơi sử dụng tác dụng này là nó ko chỉ giúp thiết bị chạy game ở chất lượng đồ họa phù thống nhất nhưng lúc máy bị hot, chậm hoặc hao pin, nó sẽ tự động chỉnh sửa dung lượng tương ứng. chừng độ. để giúp công đoạn chơi game ko bị tác động.

Cho phép tự động thay đổi chất lượng đồ họa

Làm:

 • Tại Setup / Đồ họa
 • chuyển đồ Tự động điều chỉnh đồ họa (tự động giảm setup nếu FPS dao động quá nhiều) tới tuyến đường Cho phép

Thay đổi setup nói chuyện nhanh trong PUBG Mobile

Trò chuyện nhanh trong PUBG Mobile

Trò chuyện nhanh là 1 dụng cụ hết sức bổ ích trong trò chơi đồng chí, đặc trưng là lúc được sử dụng đúng cách. Mặc dầu setup Quick Chat mặc định trong PUBG Mobile khá tốt nhưng mà bạn vẫn có thể chỉnh sửa chúng để thích hợp với cách chơi của đồng chí. Để làm điều này, chỉ cần truy cập Setup rồi tới Trò chuyện nhanh. Tại đây, bạn có thể xóa các tin nhắn rác và thay thế chúng bằng 1 thứ khác. Nó khá bổ ích. Tuy nhiên, bạn chẳng thể tự soạn tin nhắn, thành ra bạn sẽ phải tiến hành phê chuẩn các tùy chọn không giống nhau nhưng PUBG Mobile cung ứng.

Sử dụng tai nghe để nghe bước chân của địch thủ.

Đa số các game bắn súng như CS: GO, Fortnite hay PUBG đều sử dụng âm thanh định hướng để bạn có thể sử dụng nó để định vị địch thủ. Mặc dầu loa của dế yêu đủ tốt nhưng mà bạn sẽ nghe rõ tiếng bước chân qua tai nghe.

Các setup trong mục này có thể được sử dụng để chơi PUBG Mobile trên máy tính và dế yêu. Tùy vào mỗi game thủ nhưng chúng ta sẽ chọn lọc cho mình những chỉnh sửa thích hợp để trải nghiệm game bắn súng sống sót này 1 cách tốt nhất.

Xem thêm thông tin Những thiết lập quan trọng mà người chơi PUBG Mobile thường bỏ quên

Những thiết lập quan trọng nhưng game thủ PUBG Mobile thường quên mất

Trong lúc chơi game sống sót PUBG Mobile, chúng ta thường chẳng chú ý đến phần setup của game nhưng chỉ thuần tuý là chơi game theo mặc định. Điều này có thể sẽ giúp chúng ta ko vô tình chỉnh sửa 1 vài thiết lập căn bản, làm tác động đến công đoạn chơi game. Nhưng nó cũng sẽ khiến người chơi bỏ qua 1 vài tác dụng hoặc chẳng thể chơi game bắn súng này với những trải nghiệm tốt nhất.
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số thiết lập quan trọng khi mà chơi PUBG Mobile để có được 1 số lợi thế nhất mực cũng như không game tốt hơn.
PUBG Mobile cho iOSPUBG Mobile cho Android

Bật/tắt cơ chế tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile
Việc chỉnh sửa và điều chỉnh cơ chế nhặt đồ lúc chơi PUBG Mobile đôi lúc sẽ tạo ra những hiệu quả không giống nhau. Với game thủ mới, lúc Auto pick-up bật, họ sẽ được cung ứng nhặt tối đa những thứ đồ, item cấp thiết nhưng ko tốn quá nhiều công nghĩ suy.
Còn với những người đã chơi đã không xa lạ, họ lại muốn tắt cơ chế tự nhặt đồ để cắt bớt thời kì nhặt hoặc phải bỏ đi những thứ đồ thừa, lấy thêm ko gian trong Túi cho những đồ vật khác.
Cách tiến hành:
Cách bật/tắt cơ chế tự nhặt đồ trong PUBG Mobile
Tùy chỉnh cơ chế chơi PUBG Mobile
Nếu bạn đang chơi bản cập nhật mới của PUBG Mobile thì cần biết rằng hãng đã có những chỉnh sửa nhất mực trong cấu hình và thiết lập camera khi mà chơi game. Giờ đây, thay vì chỉ có thể xem ở cơ chế mặc định, chúng ta còn có thể đổi hiển thị từ góc nhìn thứ nhất (FPP) sang góc nhìn thứ 3 (TPP) và trái lại.

Cách tiến hành:
Các bạn khởi chạy game, tại giao diện trước tiên, nhấn vào biểu trưng của Map, mục Select Mode, sau ấy click chọn cơ chế hiển thị nhưng mình muốn.

Việc chỉnh sửa này ko chỉ giúp game thủ có góc quan sát tốt hơn nhưng còn đem lại những trải nghiệm không giống nhau và thích hợp với những game thủ ko quen nhìn ở góc máy game thủ thứ nhất.
Điều chỉnh chất lượng đồ họa PUBG Mobile
Đây là 1 thiết lập khá quan trọng, ko chỉ giúp chúng ta quan sát được 1 hình ảnh đẹp hơn, mượt nhưng hơn, nhưng nếu tinh chỉnh thích hợp, cũng có thể dễ ợt phát xuất hiện địch thủ ẩn náu trong rừng hoặc ở các bụi cỏ um tùm. 1 điểm lợi khác của việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh, ấy là phê chuẩn thao tác này, game thủ có thể điều chỉnh FPS của game cho thích hợp hơn (tránh việc hình ảnh bị giật, lag…).

Cách tiến hành:
Tại giao diện chính của game, chọn vào biểu trưng Settings ở góc trên, bên phải màn hình.
Chọn tiếp mục Graphics ở bên phải.
Điều chỉnh các cơ chế Graphics và Frame Rate ở bên trái cho thích hợp với cấu hình của thiết bị đang sử dụng.
Kích hoạt cơ chế nghiêng người lúc bắn PUBG Mobile
Nghiêng người lúc bắn là 1 lợi thế không phải bé lúc chơi game bắn súng khái quát và game Playerunknown’s Battlegrounds trên thiết bị cầm tay nói riêng. Hãy thử hình dung trường hợp bạn và 1 hoặc vài kẻ thù đang đấu súng ở khoảng cách xa, bạn thì đang nấp sau 1 thân cây hoặc bức tường.
Khi này, nếu muốn tấn công thì ko có cách nào khác là phải chuyển động hẳn ra ngoài để nhận ra kẻ thù, nhưng mà nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang để lộ toàn thể thân thể mình. Còn nếu kích hoạt và sử dụng cơ chế bắn nghiêng người trong PUBG Mobile thì chỉ cần nhấn Q hoặc E để nghiêng người ra và tấn công kẻ thù, vừa an toàn lại bảo đảm tối đa việc ko bị lộ địa điểm.
Cách tiến hành:
Các bạn truy cập vào Settings / Basic và Enable mục Peek & Fire lên là được.
Kích hoạt con quay hồi chuyển Gyroscope trong PUBG Mobile
Gyroscope là tác dụng hay và hết sức có ích, có thể khiến bạn biến thành 1 thiện xạ, bách phát bách trúng, nhưng mà cùng lúc cũng là 1 trong những tác dụng bị quên mất nhiều nhất.

Nói về Gyroscope (hay còn gọi là con quay hồi chuyển theo thuật ngữ chuyên ngành), đây là 1 thuật ngữ chuyên dụng và được sử dụng trong các thiết bị thiết bị cầm tay. Nói cho dễ hiểu thì tác dụng này sử dụng để thiết bị tự động nhận mặt màn hình của mình đang nằm dọc hay ngang, từ ấy chuyển cơ chế khung tạo nên portrait hoặc landscape và có những ảnh hưởng, tác động trực tiếp tới các game đang chơi.
Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Gyroscope thành Scope On.
Với PUBG Mobile cũng như các game bắn súng khác, việc kích hoạt tác dụng này là 1 trong những thiết lập chẳng thể bỏ dở, nó sẽ ô sin ngắm bắn trở thành xác thực hơn, đặc trưng là khi mà bạn hoặc kẻ thù đang chuyển động (hiệu quả tuyệt đối nếu game thủ bắn PUBG Mobile trên dế yêu).
Kích hoạt Aim Assist lúc chơi PUBG Mobile
Aim Assist là tác dụng cung ứng tiêu chí lúc ngắm bắn. Nếu chơi PUBG Mobile trên máy tính thì có thể ko cần vì việc ngắm và bắn bằng chuột thường dễ hơn nhiều lúc chơi trên dế yêu. Chính thành ra, Aim Assist chỉ đích thực hiệu quả nếu bạn đang chơi trên mobile.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Aim Assist sang cơ chế Enable.
Thiết lập để tự động mở cửa trong PUBG Mobile
Nghe có vẻ ko quan trọng, vì thực tiễn chúng ta có thể sử dụng phím F để mở cửa nhà khi mà chơi PUBG Mobile, nhưng mà trong 1 số trường hợp hy hữu, 1 số item rơi gần cửa và nếu cứ sử dụng phím, đối tượng chỉ đứng ấy nhưng đóng/mở cửa chứ chẳng thể nhặt được đồ.
1 điều khác là việc tự động mở cửa cũng sẽ giúp game thủ tốn ít thời kì và thuận lợi hơn khi mà loot đồ.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Auto-open doors sang cơ chế Enable.
Thay đổi kích tấc và địa điểm của các phím biểu trưng
1 điều khá phiền phức với những game thủ game mobile ấy là màn hình có kích tấc khá bé, khi mà ngón tay thao tác lại quá bự hoặc UI quá chi chít, khiến việc chọn lọc, sử dụng 1 tác dụng, thao tác nào ấy trở thành gieo neo hơn rất nhiều. Thậm chí, đôi lúc, 1 cú “tap” nhầm cũng khiến bạn trả giá bằng việc trở lại sảnh chờ để khởi đầu ván mới.
PUBG Mobile có 1 thiết lập sáng dạ, cho phép game thủ chỉnh sửa kích tấc các biểu trưng lên mập hơn, bé đi hay thậm chí là chỉnh sửa địa điểm mặc định của chúng đến 1 địa điểm khác thuận lợi và dễ chịu hơn.
Cách tiến hành:
Vào Settings / Controls
Chọn tiếp Customize ở bên dưới

Điều chỉnh địa điểm của các biểu trưng cũng như kích tấc của chúng

Sau lúc điều chỉnh xong, nhấn vào Save để lưu lại và Exit để thoát ra.

Kích hoạt cơ chế tự động điều chỉnh đồ họa PUBG Mobile
Điểm đặc trưng lúc game thủ sử dụng tác dụng này, ấy là ko chỉ giúp thiết bị chạy game với chất lượng đồ họa phù thống nhất nhưng lúc máy có hiện tượng hot, chậm hay báo pin yếu, nó sẽ tự động chỉnh sửa chất lượng về mức tương ứng để giúp công đoạn chơi ko bị tác động.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Graphics
Chuyển mục Auto-adjust graphics (automatically lowers settings if FPS fluctuates too much) sang cơ chế Enable
Thay đổi setup Quick Chat trong PUBG Mobile

Quick chat là dụng cụ hết sức bổ ích trong game đồng chí, nhất là lúc nó được sử dụng xác thực. Dù thiết lập mặc định Quick Chat trong PUBG Mobile khá tốt, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó thích hợp với cách chơi của đồng chí. Để làm việc này, chỉ cần đến Settings and then bự Quick Chat. Tại đây, bạn có thể xóa tin nhắn ko muốn dùng và thay bằng nội dung khác. Nó khá bổ ích. Tuy nhiên, bạn chẳng thể tự soạn tin nhắn, do ấy, bạn sẽ phải làm việc ấy qua các tùy chọn nhiều chủng loại nhưng PUBG Mobile cung ứng.
Dùng headphone để nghe bước chân của địch thủ
Đa số game bắn súng như CS: GO, Fortnite hoặc PUBG đều dùng âm thanh định hướng nên bạn có thể tận dụng nó để xác định địa điểm của địch thủ. Dù loa của dế yêu đủ tốt nhưng mà bạn sẽ nghe rõ tiếng bước chân rõ lúc qua headphone.
Những thiết lập trong bài này có thể sử dụng cho việc chơi PUBG Mobile trên máy tính và dế yêu. Tùy thuộc vào từng game thủ nhưng chúng ta sẽ chọn lọc cho mình những chỉnh sửa thích hợp để trải nghiệm game bắn súng sống sót này 1 cách tốt nhất.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #thiết #lập #quan #trọng #nhưng #người #chơi #PUBG #Mobile #thường #bỏ #quên

Những thiết lập quan trọng nhưng game thủ PUBG Mobile thường quên mất

Trong lúc chơi game sống sót PUBG Mobile, chúng ta thường chẳng chú ý đến phần setup của game nhưng chỉ thuần tuý là chơi game theo mặc định. Điều này có thể sẽ giúp chúng ta ko vô tình chỉnh sửa 1 vài thiết lập căn bản, làm tác động đến công đoạn chơi game. Nhưng nó cũng sẽ khiến người chơi bỏ qua 1 vài tác dụng hoặc chẳng thể chơi game bắn súng này với những trải nghiệm tốt nhất.
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số thiết lập quan trọng khi mà chơi PUBG Mobile để có được 1 số lợi thế nhất mực cũng như không game tốt hơn.
PUBG Mobile cho iOSPUBG Mobile cho Android

Bật/tắt cơ chế tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile
Việc chỉnh sửa và điều chỉnh cơ chế nhặt đồ lúc chơi PUBG Mobile đôi lúc sẽ tạo ra những hiệu quả không giống nhau. Với game thủ mới, lúc Auto pick-up bật, họ sẽ được cung ứng nhặt tối đa những thứ đồ, item cấp thiết nhưng ko tốn quá nhiều công nghĩ suy.
Còn với những người đã chơi đã không xa lạ, họ lại muốn tắt cơ chế tự nhặt đồ để cắt bớt thời kì nhặt hoặc phải bỏ đi những thứ đồ thừa, lấy thêm ko gian trong Túi cho những đồ vật khác.
Cách tiến hành:
Cách bật/tắt cơ chế tự nhặt đồ trong PUBG Mobile
Tùy chỉnh cơ chế chơi PUBG Mobile
Nếu bạn đang chơi bản cập nhật mới của PUBG Mobile thì cần biết rằng hãng đã có những chỉnh sửa nhất mực trong cấu hình và thiết lập camera khi mà chơi game. Giờ đây, thay vì chỉ có thể xem ở cơ chế mặc định, chúng ta còn có thể đổi hiển thị từ góc nhìn thứ nhất (FPP) sang góc nhìn thứ 3 (TPP) và trái lại.

Cách tiến hành:
Các bạn khởi chạy game, tại giao diện trước tiên, nhấn vào biểu trưng của Map, mục Select Mode, sau ấy click chọn cơ chế hiển thị nhưng mình muốn.

Việc chỉnh sửa này ko chỉ giúp game thủ có góc quan sát tốt hơn nhưng còn đem lại những trải nghiệm không giống nhau và thích hợp với những game thủ ko quen nhìn ở góc máy game thủ thứ nhất.
Điều chỉnh chất lượng đồ họa PUBG Mobile
Đây là 1 thiết lập khá quan trọng, ko chỉ giúp chúng ta quan sát được 1 hình ảnh đẹp hơn, mượt nhưng hơn, nhưng nếu tinh chỉnh thích hợp, cũng có thể dễ ợt phát xuất hiện địch thủ ẩn náu trong rừng hoặc ở các bụi cỏ um tùm. 1 điểm lợi khác của việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh, ấy là phê chuẩn thao tác này, game thủ có thể điều chỉnh FPS của game cho thích hợp hơn (tránh việc hình ảnh bị giật, lag…).

Cách tiến hành:
Tại giao diện chính của game, chọn vào biểu trưng Settings ở góc trên, bên phải màn hình.
Chọn tiếp mục Graphics ở bên phải.
Điều chỉnh các cơ chế Graphics và Frame Rate ở bên trái cho thích hợp với cấu hình của thiết bị đang sử dụng.
Kích hoạt cơ chế nghiêng người lúc bắn PUBG Mobile
Nghiêng người lúc bắn là 1 lợi thế không phải bé lúc chơi game bắn súng khái quát và game Playerunknown’s Battlegrounds trên thiết bị cầm tay nói riêng. Hãy thử hình dung trường hợp bạn và 1 hoặc vài kẻ thù đang đấu súng ở khoảng cách xa, bạn thì đang nấp sau 1 thân cây hoặc bức tường.
Khi này, nếu muốn tấn công thì ko có cách nào khác là phải chuyển động hẳn ra ngoài để nhận ra kẻ thù, nhưng mà nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang để lộ toàn thể thân thể mình. Còn nếu kích hoạt và sử dụng cơ chế bắn nghiêng người trong PUBG Mobile thì chỉ cần nhấn Q hoặc E để nghiêng người ra và tấn công kẻ thù, vừa an toàn lại bảo đảm tối đa việc ko bị lộ địa điểm.
Cách tiến hành:
Các bạn truy cập vào Settings / Basic và Enable mục Peek & Fire lên là được.
Kích hoạt con quay hồi chuyển Gyroscope trong PUBG Mobile
Gyroscope là tác dụng hay và hết sức có ích, có thể khiến bạn biến thành 1 thiện xạ, bách phát bách trúng, nhưng mà cùng lúc cũng là 1 trong những tác dụng bị quên mất nhiều nhất.

Nói về Gyroscope (hay còn gọi là con quay hồi chuyển theo thuật ngữ chuyên ngành), đây là 1 thuật ngữ chuyên dụng và được sử dụng trong các thiết bị thiết bị cầm tay. Nói cho dễ hiểu thì tác dụng này sử dụng để thiết bị tự động nhận mặt màn hình của mình đang nằm dọc hay ngang, từ ấy chuyển cơ chế khung tạo nên portrait hoặc landscape và có những ảnh hưởng, tác động trực tiếp tới các game đang chơi.
Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Gyroscope thành Scope On.
Với PUBG Mobile cũng như các game bắn súng khác, việc kích hoạt tác dụng này là 1 trong những thiết lập chẳng thể bỏ dở, nó sẽ ô sin ngắm bắn trở thành xác thực hơn, đặc trưng là khi mà bạn hoặc kẻ thù đang chuyển động (hiệu quả tuyệt đối nếu game thủ bắn PUBG Mobile trên dế yêu).
Kích hoạt Aim Assist lúc chơi PUBG Mobile
Aim Assist là tác dụng cung ứng tiêu chí lúc ngắm bắn. Nếu chơi PUBG Mobile trên máy tính thì có thể ko cần vì việc ngắm và bắn bằng chuột thường dễ hơn nhiều lúc chơi trên dế yêu. Chính thành ra, Aim Assist chỉ đích thực hiệu quả nếu bạn đang chơi trên mobile.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Aim Assist sang cơ chế Enable.
Thiết lập để tự động mở cửa trong PUBG Mobile
Nghe có vẻ ko quan trọng, vì thực tiễn chúng ta có thể sử dụng phím F để mở cửa nhà khi mà chơi PUBG Mobile, nhưng mà trong 1 số trường hợp hy hữu, 1 số item rơi gần cửa và nếu cứ sử dụng phím, đối tượng chỉ đứng ấy nhưng đóng/mở cửa chứ chẳng thể nhặt được đồ.
1 điều khác là việc tự động mở cửa cũng sẽ giúp game thủ tốn ít thời kì và thuận lợi hơn khi mà loot đồ.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Basic và chuyển mục Auto-open doors sang cơ chế Enable.
Thay đổi kích tấc và địa điểm của các phím biểu trưng
1 điều khá phiền phức với những game thủ game mobile ấy là màn hình có kích tấc khá bé, khi mà ngón tay thao tác lại quá bự hoặc UI quá chi chít, khiến việc chọn lọc, sử dụng 1 tác dụng, thao tác nào ấy trở thành gieo neo hơn rất nhiều. Thậm chí, đôi lúc, 1 cú “tap” nhầm cũng khiến bạn trả giá bằng việc trở lại sảnh chờ để khởi đầu ván mới.
PUBG Mobile có 1 thiết lập sáng dạ, cho phép game thủ chỉnh sửa kích tấc các biểu trưng lên mập hơn, bé đi hay thậm chí là chỉnh sửa địa điểm mặc định của chúng đến 1 địa điểm khác thuận lợi và dễ chịu hơn.
Cách tiến hành:
Vào Settings / Controls
Chọn tiếp Customize ở bên dưới

Điều chỉnh địa điểm của các biểu trưng cũng như kích tấc của chúng

Sau lúc điều chỉnh xong, nhấn vào Save để lưu lại và Exit để thoát ra.

Kích hoạt cơ chế tự động điều chỉnh đồ họa PUBG Mobile
Điểm đặc trưng lúc game thủ sử dụng tác dụng này, ấy là ko chỉ giúp thiết bị chạy game với chất lượng đồ họa phù thống nhất nhưng lúc máy có hiện tượng hot, chậm hay báo pin yếu, nó sẽ tự động chỉnh sửa chất lượng về mức tương ứng để giúp công đoạn chơi ko bị tác động.

Cách tiến hành:
Vào Settings / Graphics
Chuyển mục Auto-adjust graphics (automatically lowers settings if FPS fluctuates too much) sang cơ chế Enable
Thay đổi setup Quick Chat trong PUBG Mobile

Quick chat là dụng cụ hết sức bổ ích trong game đồng chí, nhất là lúc nó được sử dụng xác thực. Dù thiết lập mặc định Quick Chat trong PUBG Mobile khá tốt, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó thích hợp với cách chơi của đồng chí. Để làm việc này, chỉ cần đến Settings and then bự Quick Chat. Tại đây, bạn có thể xóa tin nhắn ko muốn dùng và thay bằng nội dung khác. Nó khá bổ ích. Tuy nhiên, bạn chẳng thể tự soạn tin nhắn, do ấy, bạn sẽ phải làm việc ấy qua các tùy chọn nhiều chủng loại nhưng PUBG Mobile cung ứng.
Dùng headphone để nghe bước chân của địch thủ
Đa số game bắn súng như CS: GO, Fortnite hoặc PUBG đều dùng âm thanh định hướng nên bạn có thể tận dụng nó để xác định địa điểm của địch thủ. Dù loa của dế yêu đủ tốt nhưng mà bạn sẽ nghe rõ tiếng bước chân rõ lúc qua headphone.
Những thiết lập trong bài này có thể sử dụng cho việc chơi PUBG Mobile trên máy tính và dế yêu. Tùy thuộc vào từng game thủ nhưng chúng ta sẽ chọn lọc cho mình những chỉnh sửa thích hợp để trải nghiệm game bắn súng sống sót này 1 cách tốt nhất.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #thiết #lập #quan #trọng #nhưng #người #chơi #PUBG #Mobile #thường #bỏ #quên


#Những #thiết #lập #quan #trọng #nhưng #người #chơi #PUBG #Mobile #thường #bỏ #quên

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button