Những tựa game đi cảnh hay nhất trên nền tảng mobile

Platformer hay còn gọi là game đi cảnh là thể loại game gắn liền với sự hình thành của ngành công nghiệp giải trí ngay từ khi mới ra đời. Từ trước đến nay, những trò chơi thuộc thể loại này vẫn luôn được yêu thích bởi sự hấp dẫn độc đáo của chúng.

Nếu bạn có một ngày buồn chán và muốn giải trí nhẹ nhàng, hãy thử những trò chơi platformer dưới đây. Khi danh sách các trò chơi bắt đầu, mọi thứ đã sẵn sàng.

cảnh 4 trò chơi

Nyx Quest

 • android
 • iOS

Hãy bắt đầu danh sách các trò chơi phiêu lưu của chúng tôi ngày hôm nay với một trò chơi từ nhà phát hành Over Top Games có tên là NyxQuest: Kindred Spirits. Trò chơi này đã được phát hành cách đây 13 năm. Tuy nhiên, nó vẫn được các game thủ đánh giá rất cao. Trò chơi cũng được đề cử cho Trò chơi WiiWare hay nhất tại Giải thưởng Wii của IGN.

Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp và kể về hành trình tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Icarus của Nyx. Nếu cái tên quen thuộc, đó là Daedalus, người đang cố gắng trốn thoát khỏi Crete với đôi cánh làm từ lông vũ và sáp. Tuy nhiên, cuối cùng, Icarus đã bay quá gần mặt trời và chết, khiến đôi cánh của anh ta bị tan chảy. Trong game, bạn sẽ giúp Nyx hoàn thành cuộc phiêu lưu hoành tráng của mình bằng cách sở hữu sức mạnh của Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympus và sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

ba

Là một game 3D được phát hành vào năm 2009, nhưng theo tôi, đồ họa của NyxQuest không thua xa so với các game di động hiện nay. Ngoài lối chơi đi cảnh, trò chơi còn lồng ghép một vài câu đố đơn giản để tăng độ thử thách cho trò chơi. Âm nhạc và cài đặt của trò chơi khá ấn tượng, mang đến cho trò chơi những hình ảnh về thần thoại Hy Lạp thực sự.

hành trình của người ăn xin

 • android
 • iOS

Nếu bạn không thích trở thành thiên thần với đôi cánh trắng, hãy thử trở thành bà già trong The Beggar’s Ride. Đây là một trò chơi Side Scrolling được phát triển bởi Bad Seed và hiện được đánh giá 4,6 / 5 trên AppStore.

Trò chơi kể về câu chuyện của một ông già nghèo trên phố, trong cơn mưa tình cờ gặp phải chiếc mặt nạ và chiếc chìa khóa có thể mở ra cánh cửa ra thế giới bên ngoài. Thông thường, đó sẽ là nhiệm vụ tìm kiếm anh hùng trẻ tuổi mạnh nhất, nhưng cuối cùng, số phận đã chọn người ăn xin già. Sở dĩ tôi gọi nhân vật chính là một ông già là vì ông ta có lưng cong, râu tóc bạc trắng, nhưng ông ta vẫn có thể xoay người, nhảy và nhảy như một vận động viên chuyên nghiệp.

cảnh 2 trò chơi

Không giống như NyxQuest, nơi nhân vật chính được nâng cao, The Beggar’s Ride không thêm bất kỳ khả năng đặc biệt nào, chỉ có một ông già mạnh mẽ. Khi gặp chướng ngại vật, game thủ phải sử dụng các yếu tố bên ngoài để giải quyết vấn đề. Đồ họa của game đẹp, chi tiết và đầy màu sắc rực rỡ phù hợp với mục đích giải trí nhẹ nhàng.

Pepelo – Trò chơi Co-op phiêu lưu

 • android

Các trò chơi đi cảnh không phải lúc nào cũng dành cho một người. Nếu muốn tham gia cuộc phiêu lưu trong game cùng những người khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn game Adventure CO-OP của Pepelo – Tafusoft.

Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của một vài nhân vật chính hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau bằng cách vượt qua những thử thách do những người tạo ra trò chơi đưa ra. Trò chơi có chế độ co-op trực tuyến, nơi bạn có thể cộng tác với bạn bè của mình. Nếu chơi một mình, bạn có thể chọn chơi ngoại tuyến và kiểm soát trực tiếp cả hai nhân vật.

cảnh 1 trò chơi

Nói thẳng ra, đồ họa 3D của Pepelo không quá ấn tượng, đặc biệt là so với hai cái tên kể trên. Nhưng có lẽ đây là cách mà những người sáng tạo trò chơi chọn để làm cho trò chơi của họ nhẹ hơn và chạy mượt mà ngay cả khi kết nối với internet. Đồ họa không quá xuất sắc nhưng bù lại, lối chơi của Pepelo rất lôi cuốn. Có hơn 30 bản đồ để thử thách bản thân. Nhưng hãy cân nhắc khi chơi với người yêu của bạn một cách cẩn thận. Hai người có thể đánh nhau lớn.

lâu đài tưởng tượng

 • android
 • iOS

Các lâu đài trong danh sách trò chơi trong ngày của chúng tôi sẽ là những kiệt tác của gã khổng lồ ngành hoạt hình Disney với Lâu đài Ảo ảnh. Mặc dù là một siêu phẩm được xem xét công phu nhưng tựa game này cũng từng chìm trong những tranh cãi gay gắt của giới game thủ khi nhận hay nhận những đánh giá không hay. Chúng tôi muốn bạn cung cấp cho chúng tôi một đánh giá cho trò chơi này.

Trong game, bạn sẽ vào vai chú chuột Mickey làm nhiệm vụ giải cứu Minnie khỏi bàn tay độc ác của mụ phù thủy Mizrabel. Trong Castle of Illusion, game thủ phải đương đầu với những nguy hiểm và thử thách chồng chất, những con quái vật đáng sợ của khu rừng bị bỏ bùa và ma thuật đen độc ác… Bạn có can đảm để trải nghiệm cuộc phiêu lưu. Để cứu cái này hay không?

trò chơi cảnh

Là một trò chơi do Disney tài trợ, nên chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không tìm thấy điểm gì để chê về đồ họa của trò chơi. Tuy nhiên, do đồ họa quá nặng nên rất dễ xảy ra lỗi khi chạy game kể cả trên smartphone tầm trung. Có một điều hơi kỳ lạ là mặc dù trò chơi được thiết kế cho trẻ em trên 6 tuổi, nhưng tôi thú nhận rằng trẻ em thấy một số vòng của trò chơi rất khó. Có phải Disney cố tình làm vậy để lôi kéo phụ huynh tham gia? gì?

hoàn thành

4 game mobile trên mình đánh giá rất cao về mặt thiết kế, lối chơi và đồ họa. Tất nhiên chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề này trong phần hai. Nhưng trong thời gian chờ đợi, chỉ cần tải một cái về thiết bị của bạn và tận hưởng. Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Danh mục điện thoại chơi game được nhiều người tò mò tại Cellphone S

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Những tựa game đi cảnh hay nhất trên nền tảng mobile

Những tựa game đi cảnh hay nhất trên nền tảng mobile

Platformer hay còn gọi là game đi cảnh là thể loại game gắn liền với sự hình thành của ngành công nghiệp giải trí từ những ngày đầu tiên. Từ trước đến nay, những game thuộc thể loại này vẫn luôn được ưa chuộng bởi chúng có sức hấp dẫn riêng.
Nếu bạn đang có một ngày buồn chán và muốn giải trí nhẹ nhàng thì hãy thử những game platformer dưới đây. Mọi người đã sẵn sàng thì danh sách trò chơi của chúng ta bắt đầu.

NyxQuest
Android
iOS
Hãy bắt đầu danh sách game phiêu lưu của chúng ta ngày hôm nay với một trò chơi của nhà phát hành Over the Top Games với tên đầy đủ là NyxQuest: Kindred Spirits. Đây là một trò chơi đã ra mắt cách đây… 13 năm nhưng cho đến nay vẫn được game thủ đánh giá rất cao. Trò chơi cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Wii của IGN cho Trò chơi WiiWare hay nhất.

Game lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, kể về câu chuyện của Nyx trên hành trình tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Icarus. Nếu cái tên nghe quen thuộc, anh chàng này chính là người đã cố gắng trốn thoát khỏi Crete với đôi cánh được Daedalus tạo ra từ lông vũ và sáp. Tuy nhiên, cuối cùng, Icarus đã chết vì bay quá gần mặt trời khiến đôi cánh của anh bị tan chảy. Trong game, bạn sẽ sở hữu sức mạnh của thần Zeus và các vị thần từ đỉnh Olympus, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để giúp Nyx hoàn thành chuyến phiêu lưu hoành tráng của mình.

Tuy là một game 3D được phát hành vào năm 2009 nhưng theo mình thì đồ họa của NyxQuest không thua kém quá nhiều so với các game di động hiện nay. Ngoài lối chơi đi cảnh, trò chơi cũng sẽ lồng ghép một vài câu đố đơn giản để tăng độ thử thách cho trò chơi. Âm nhạc và bối cảnh của trò chơi khá ấn tượng, tạo cho trò chơi một hình ảnh của một câu chuyện thần thoại Hy Lạp thực tế.
Chuyến đi của người ăn xin
Android
iOS
Nếu bạn không thích trở thành một thiên thần với đôi cánh trắng, thì hãy thử làm một bà già trong The Beggar’s Ride. Đây là một trò chơi cuộn bên được phát triển bởi Bad Seed và hiện được đánh giá 4,6 / 5 sao trên AppStore.

Game kể về câu chuyện của một ông già nghèo trên phố tình cờ phát hiện ra chiếc mặt nạ và chiếc chìa khóa để mở cánh cổng dẫn đến thế giới bên ngoài những cơn mưa. Thông thường, đây sẽ là nhiệm vụ dành cho những anh hùng trẻ tuổi mạnh nhất, nhưng cuối cùng, số phận đã chọn người ăn xin già. Sở dĩ tôi nói nhân vật chính là một cụ già là vì dù lưng còng, râu tóc bạc trắng, cụ già vẫn có thể đu dây, nhảy cao, nhảy xa như những vận động viên chuyên nghiệp.

Khác với NyxQuest khi nhân vật chính được tiếp thêm sức mạnh, trong The Beggar’s Ride, chúng ta sẽ chỉ có một ông già cường tráng mà không được bổ sung thêm khả năng đặc biệt nào. Khi gặp chướng ngại vật, game thủ phải tận dụng các yếu tố ngoại cảnh để giải quyết thử thách. Đồ họa trong game đẹp và chi tiết, đủ màu sắc sống động phù hợp với mục đích giải trí nhẹ nhàng.
Pepelo – Trò chơi CO-OP phiêu lưu
Android
Game đi cảnh không phải lúc nào cũng dành cho một người, nếu bạn muốn cùng ai đó tham gia vào những chuyến phiêu lưu trên game cùng mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Pepelo – Adventure CO-OP Game của Tafusoft.

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của cặp đôi nhân vật chính, hỗ trợ và giúp đỡ nhau vượt qua những thử thách mà nhà sản xuất game đưa ra. Game có chế độ co-op trực tuyến để bạn có thể hợp tác với bạn bè. Nếu chơi một mình, bạn có thể chọn chơi offline và tự mình điều khiển cả hai nhân vật.

Thành thật mà nói, đồ họa 3D của Pepelo không thực sự ấn tượng, nhất là khi so sánh với hai cái tên kể trên. Tuy nhiên, có lẽ đây là cách mà các nhà làm game lựa chọn để game nhẹ hơn, dễ dàng vận hành mượt mà ngay cả khi kết nối internet. Tuy đồ họa không quá xuất sắc nhưng bù lại, lối chơi của Pepelo rất hấp dẫn, bạn sẽ có hơn 30 bản đồ để thử thách bản thân. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ việc chơi đùa với người yêu, nó có thể khiến hai người xảy ra tranh cãi lớn.
Lâu đài Ảo ảnh
Android
iOS
Cái tên cuối cùng trong danh sách game hôm nay sẽ là một tuyệt phẩm đến từ gã khổng lồ của ngành hoạt hình: Disney với Castle of Illusion. Tuy là một siêu phẩm được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng nhưng tựa game này cũng đang vấp phải sự tranh cãi khá gay gắt từ phía game thủ khi có người khen hay, có người chê. Chúng tôi muốn bạn cho chúng tôi đánh giá về trò chơi này.

Trong game, bạn sẽ vào vai chú chuột Mickey trên hành trình giải cứu Minnie khỏi bàn tay độc ác của mụ phù thủy Mizrabel. Game thủ sẽ đối đầu với những nguy hiểm và thử thách đầy rẫy trong Lâu đài Ảo ảnh, những con quái vật kinh dị trong Khu rừng phù phép và ma thuật đen độc ác… Bạn có đủ can đảm để trải nghiệm cuộc phiêu lưu. lưu cái này hay không?

Là một trò chơi do Disney đầu tư nên chắc chắn một điều là bạn sẽ không thể tìm ra điểm gì để chê về đồ họa của trò chơi. Tuy nhiên, do đồ họa quá nặng nên game cũng dễ gặp lỗi khi thao tác trên các smartphone tầm trung, bạn nên cân nhắc. Một điểm khá lạ là tuy game được chỉ định dành cho trẻ em trên 6 tuổi nhưng thú thực là mình thấy một số vòng trong game khá khó với các bé, phải chăng Disney cố tình làm vậy để lôi kéo phụ huynh tham gia? Huh?
Kết thúc
Trên đây là 4 game mobile được mình đánh giá rất cao về mặt thiết kế, lối chơi và đồ họa. Tất nhiên chúng ta sẽ có phần 2 về chủ đề này. Nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy tải một cái tên về thiết bị của bạn và tận hưởng. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt và hẹn gặp lại!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Những #tựa #game #đi #cảnh #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile

Platformer hay còn gọi là game đi cảnh là thể loại game gắn liền với sự hình thành của ngành công nghiệp giải trí từ những ngày đầu tiên. Từ trước đến nay, những game thuộc thể loại này vẫn luôn được ưa chuộng bởi chúng có sức hấp dẫn riêng.
Nếu bạn đang có một ngày buồn chán và muốn giải trí nhẹ nhàng thì hãy thử những game platformer dưới đây. Mọi người đã sẵn sàng thì danh sách trò chơi của chúng ta bắt đầu.

NyxQuest
Android
iOS
Hãy bắt đầu danh sách game phiêu lưu của chúng ta ngày hôm nay với một trò chơi của nhà phát hành Over the Top Games với tên đầy đủ là NyxQuest: Kindred Spirits. Đây là một trò chơi đã ra mắt cách đây… 13 năm nhưng cho đến nay vẫn được game thủ đánh giá rất cao. Trò chơi cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Wii của IGN cho Trò chơi WiiWare hay nhất.

Game lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, kể về câu chuyện của Nyx trên hành trình tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Icarus. Nếu cái tên nghe quen thuộc, anh chàng này chính là người đã cố gắng trốn thoát khỏi Crete với đôi cánh được Daedalus tạo ra từ lông vũ và sáp. Tuy nhiên, cuối cùng, Icarus đã chết vì bay quá gần mặt trời khiến đôi cánh của anh bị tan chảy. Trong game, bạn sẽ sở hữu sức mạnh của thần Zeus và các vị thần từ đỉnh Olympus, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để giúp Nyx hoàn thành chuyến phiêu lưu hoành tráng của mình.

Tuy là một game 3D được phát hành vào năm 2009 nhưng theo mình thì đồ họa của NyxQuest không thua kém quá nhiều so với các game di động hiện nay. Ngoài lối chơi đi cảnh, trò chơi cũng sẽ lồng ghép một vài câu đố đơn giản để tăng độ thử thách cho trò chơi. Âm nhạc và bối cảnh của trò chơi khá ấn tượng, tạo cho trò chơi một hình ảnh của một câu chuyện thần thoại Hy Lạp thực tế.
Chuyến đi của người ăn xin
Android
iOS
Nếu bạn không thích trở thành một thiên thần với đôi cánh trắng, thì hãy thử làm một bà già trong The Beggar’s Ride. Đây là một trò chơi cuộn bên được phát triển bởi Bad Seed và hiện được đánh giá 4,6 / 5 sao trên AppStore.

Game kể về câu chuyện của một ông già nghèo trên phố tình cờ phát hiện ra chiếc mặt nạ và chiếc chìa khóa để mở cánh cổng dẫn đến thế giới bên ngoài những cơn mưa. Thông thường, đây sẽ là nhiệm vụ dành cho những anh hùng trẻ tuổi mạnh nhất, nhưng cuối cùng, số phận đã chọn người ăn xin già. Sở dĩ tôi nói nhân vật chính là một cụ già là vì dù lưng còng, râu tóc bạc trắng, cụ già vẫn có thể đu dây, nhảy cao, nhảy xa như những vận động viên chuyên nghiệp.

Khác với NyxQuest khi nhân vật chính được tiếp thêm sức mạnh, trong The Beggar’s Ride, chúng ta sẽ chỉ có một ông già cường tráng mà không được bổ sung thêm khả năng đặc biệt nào. Khi gặp chướng ngại vật, game thủ phải tận dụng các yếu tố ngoại cảnh để giải quyết thử thách. Đồ họa trong game đẹp và chi tiết, đủ màu sắc sống động phù hợp với mục đích giải trí nhẹ nhàng.
Pepelo – Trò chơi CO-OP phiêu lưu
Android
Game đi cảnh không phải lúc nào cũng dành cho một người, nếu bạn muốn cùng ai đó tham gia vào những chuyến phiêu lưu trên game cùng mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Pepelo – Adventure CO-OP Game của Tafusoft.

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của cặp đôi nhân vật chính, hỗ trợ và giúp đỡ nhau vượt qua những thử thách mà nhà sản xuất game đưa ra. Game có chế độ co-op trực tuyến để bạn có thể hợp tác với bạn bè. Nếu chơi một mình, bạn có thể chọn chơi offline và tự mình điều khiển cả hai nhân vật.

Thành thật mà nói, đồ họa 3D của Pepelo không thực sự ấn tượng, nhất là khi so sánh với hai cái tên kể trên. Tuy nhiên, có lẽ đây là cách mà các nhà làm game lựa chọn để game nhẹ hơn, dễ dàng vận hành mượt mà ngay cả khi kết nối internet. Tuy đồ họa không quá xuất sắc nhưng bù lại, lối chơi của Pepelo rất hấp dẫn, bạn sẽ có hơn 30 bản đồ để thử thách bản thân. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ việc chơi đùa với người yêu, nó có thể khiến hai người xảy ra tranh cãi lớn.
Lâu đài Ảo ảnh
Android
iOS
Cái tên cuối cùng trong danh sách game hôm nay sẽ là một tuyệt phẩm đến từ gã khổng lồ của ngành hoạt hình: Disney với Castle of Illusion. Tuy là một siêu phẩm được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng nhưng tựa game này cũng đang vấp phải sự tranh cãi khá gay gắt từ phía game thủ khi có người khen hay, có người chê. Chúng tôi muốn bạn cho chúng tôi đánh giá về trò chơi này.

Trong game, bạn sẽ vào vai chú chuột Mickey trên hành trình giải cứu Minnie khỏi bàn tay độc ác của mụ phù thủy Mizrabel. Game thủ sẽ đối đầu với những nguy hiểm và thử thách đầy rẫy trong Lâu đài Ảo ảnh, những con quái vật kinh dị trong Khu rừng phù phép và ma thuật đen độc ác… Bạn có đủ can đảm để trải nghiệm cuộc phiêu lưu. lưu cái này hay không?

Là một trò chơi do Disney đầu tư nên chắc chắn một điều là bạn sẽ không thể tìm ra điểm gì để chê về đồ họa của trò chơi. Tuy nhiên, do đồ họa quá nặng nên game cũng dễ gặp lỗi khi thao tác trên các smartphone tầm trung, bạn nên cân nhắc. Một điểm khá lạ là tuy game được chỉ định dành cho trẻ em trên 6 tuổi nhưng thú thực là mình thấy một số vòng trong game khá khó với các bé, phải chăng Disney cố tình làm vậy để lôi kéo phụ huynh tham gia? Huh?
Kết thúc
Trên đây là 4 game mobile được mình đánh giá rất cao về mặt thiết kế, lối chơi và đồ họa. Tất nhiên chúng ta sẽ có phần 2 về chủ đề này. Nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy tải một cái tên về thiết bị của bạn và tận hưởng. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt và hẹn gặp lại!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Những #tựa #game #đi #cảnh #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile


#Những #tựa #game #đi #cảnh #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button