Tips Game

Những tựa game parkour hay nhất trên nền tảng mobile

Parkour là môn thể thao mạo hiểm nhưng đầy tính nghệ thuật với những động tác rất chân thực bắt mắt. Nếu cũng như tôi, bạn yêu thích những pha bay kỹ thuật của bộ môn này nhưng không có điều kiện theo đuổi chúng thì danh sách game parkour trên di động dưới đây sẽ cho bạn trải nghiệm đầy đủ những cảm giác đó.

Bạn đã sẵn sàng cho những bước nhảy nghệ thuật chưa? Bắt đầu.

2. Vectơ

 • android
 • iOS

Hãy bắt đầu danh sách ngày hôm nay với những cái tên quen thuộc với game thủ di động cũng như những người chơi parkour thực thụ. Nekki’s Vector 2 Được khán giả đánh giá cao với hơn 1 triệu lượt tải, trò chơi nhận được số điểm ấn tượng trên cả CH Play và CH Play Gamers App Store.

Tiếp nối phần 1, người chơi sẽ tiếp tục cuộc truy đuổi khốc liệt với vô số chướng ngại vật được sắp xếp phức tạp. Bạn có thể chọn tập trung vào việc chạy hoặc thực hiện các pha nguy hiểm trên đường địa hình ấn tượng bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng parkour của mình. Tất nhiên, sẽ không ai chọn phương pháp đầu tiên, phải không?

trò chơi parkour 3

Vector 2 đã cải tiến màu sắc, loại chướng ngại vật và chuyển động của parkour so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời trang bị thêm các tính năng cho nhân vật của bạn. Điều này khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn Phần 1. Nhưng đối với những game thủ yêu thích sự chân thực và đơn giản của Phần 1, việc đưa trò chơi trở về tương lai có thể gặp nhiều khó khăn. . điểm trừ.

Sky Dancer: Free Fall

 • android
 • iOS

Trò chơi parkour thứ hai trong danh sách hôm nay đến từ studio Việt Nam Topebox, mang tên Sky Dancer: Free Falling. Nếu bạn sợ game Việt không hấp dẫn thì bạn đã nhầm. Trò chơi đã vượt qua PUBG Mobile để trở thành trò chơi miễn phí số một tại Trung Quốc.

Trò chơi này thuộc thể loại chạy vô tận với các đường chạy bất tận từ cao đến thấp. Điều này là do đường chạy được chia thành nhiều đoạn ngắn, tạo ra gánh nặng quá lớn cho game thủ khi người chơi bắn người từ độ cao hàng trăm mét và phải liên tục thay đổi lộ trình. Ngay cả việc rơi xuống cũng không hề đơn giản, và ngoài việc căn chỉnh vị trí hạ cánh, game thủ còn phải điều khiển nhân vật của mình để tránh những vách đá bất ngờ và nguy hiểm.

trò chơi parkour 2

Về đồ họa, tôi đánh giá cao cách Topebox lược bỏ các chi tiết trang trí và tập trung vào việc làm cho các đường chạy và các hiệu ứng bay nhảy trở nên chân thực và ấn tượng nhất. Ngoài ra, những người sáng tạo trò chơi cũng rất cẩn thận trong việc xây dựng bối cảnh với các vương quốc khác nhau như bầu trời, sa mạc, rừng rậm, núi tuyết. … để mang đến cho người chơi sự mới lạ.

thời gian đang tan rã

 • android
 • iOS

Không có gì nhập vai hơn một trò chơi góc nhìn thứ nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn một trò chơi parkour đúng nghĩa, thì Time Crash là một lựa chọn tốt cho bạn. Trò chơi này được phát triển bởi 8 SEC Games trên cả AppStore và Google Play.

Trong game, bạn trở thành một siêu điệp viên và thực hiện các nhiệm vụ từ góc nhìn thứ nhất. Tất cả những gì bạn phải đối mặt là truy tìm kẻ thù cũng như những chướng ngại vật phức tạp. Sử dụng kỹ năng parkour và sức mạnh của bạn để vượt qua tất cả những thử thách này và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

trò chơi parkour 1

Kể từ khi trò chơi được phát hành 4 năm trước, đồ họa của Time Crash không mạnh bằng, đặc biệt nếu nó vẫn là một trò chơi góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là điểm mạnh của trò chơi này, vì nó sẽ quen thuộc với nhiều smartphone hiện nay. Lời khuyên của tôi là không nên chơi Time Crash quá lâu, vì hiệu ứng đồ họa và góc nhìn của game dễ khiến người chơi bị hoa mắt.

siêu bão

 • android

Vậy, có trò chơi parkour nào với góc nhìn thứ nhất, đồ họa đẹp và ít chóng mặt không? Đó là tất cả, và là tác phẩm cuối cùng trong danh sách hôm nay: Super Storm của isakov Studio. Đây có thể coi là sự pha trộn giữa Time Crash và Sky Dancer: Free Falling.

Điều đó nói lên rằng, vì Super Storm là một trò chơi góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn phải băng qua dung nham nóng chảy trên các nền tảng gồ ghề khác nhau, nên một sai lầm cũng đủ để hạ gục bạn. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Ngoài màn thể hiện khiến bạn thót tim khi leo lên bệ, bạn có thể xem cú nhảy từ độ cao vài chục mét, tương tự như Sky Dancer, nhưng chân thực hơn rất nhiều vì là game FPS.

trò chơi parkour

So với 3 cái tên còn lại, Super Storm có lẽ là tựa game ấn tượng nhất. Từ cách chơi đến cách bạn xây dựng đồ họa, trang trí, bẫy, hiệu ứng bay hay hình nền, isakov Studio đều đảm nhận. Tuy nhiên, đôi khi tốc độ thực thi thay đổi đột ngột nên việc điều khiển trò chơi có thể hơi khó khăn, vì vậy hãy lưu ý đừng để điện thoại của bạn chạm vào một lần nữa.

hoàn thành

Theo tôi, bốn trò chơi parkour ở trên là trải nghiệm tốt nhất và đáng giá nhất mà bạn có thể nhận được trên nền tảng di động. Tôi hy vọng rằng một trong số chúng sẽ là sự lựa chọn giải trí mới của bạn. Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt!

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Những tựa game parkour hay nhất trên nền tảng mobile

Những tựa game parkour hay nhất trên nền tảng mobile

Parkour là môn thể thao mạo hiểm nhưng đầy tính nghệ thuật với những động tác bắt mắt và mang tính chân thực cao. Nếu bạn cũng như tôi, yêu thích những pha bay lượn kỹ thuật của bộ môn này nhưng chưa có điều kiện theo đuổi, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảm giác đó qua danh sách game parkour trên di động dưới đây.
Bạn đã sẵn sàng cho những bước nhảy nghệ thuật chưa? Hãy bắt đầu.

Véc tơ 2
Android
iOS
Hãy bắt đầu danh sách ngày hôm nay với một cái tên quen thuộc không chỉ với game thủ di động mà còn với những người chơi parkour chân chính: Nekki’s Vector 2. Với hơn 1 triệu lượt tải, trò chơi nhận được đánh giá cao từ game thủ với số điểm ấn tượng trên cả CH Play và AppStore.

Tiếp nối phần 1, người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào một cuộc rượt đuổi căng thẳng với vô số chướng ngại vật được sắp xếp phức tạp. Bạn có thể chọn tập trung vào việc chạy hoặc sử dụng tất cả các kỹ năng parkour của mình để thực hiện các pha nguy hiểm trên đường địa hình ấn tượng. Chắc hẳn không ai chọn phương pháp đầu tiên đúng không?

So với phiên bản trước, Vector 2 được cải tiến về màu sắc, các loại chướng ngại vật cũng như các chuyển động trong parkour. Đồng thời trang bị thêm các tính năng cho nhân vật. Điều này khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn phần 1. Tuy nhiên, với những game thủ yêu thích sự thực tế và đơn giản ở phần 1, việc đưa trò chơi về bối cảnh tương lai có thể là một thách thức. điểm trừ.
Sky Dancer: Rơi tự do
Android
iOS
Trò chơi parkour thứ hai trong danh sách hôm nay sẽ đến từ studio Việt Nam Topebox với tựa đề Sky Dancer: Free Falling. Nếu bạn sợ một game Việt không hấp dẫn thì bạn đã nhầm, tựa game này thậm chí còn đánh bại cả PUBG Mobile để vươn lên vị trí game miễn phí số một Trung Quốc.

Game thuộc thể loại chạy vô tận với các đường chạy bất tận từ cao xuống thấp. Nói như vậy bởi đường chạy sẽ được chia thành nhiều đoạn ngắn, buộc người chơi phải thay đổi lộ trình liên tục bằng cách tung người từ độ cao hàng trăm mét, tạo sự choáng ngợp cho game thủ. Ngay cả việc rơi xuống cũng không hề đơn giản, ngoài việc căn chỉnh vị trí hạ cánh, game thủ còn phải điều khiển nhân vật tránh những vách đá bất ngờ, nguy hiểm.

Về phần đồ họa, mình đánh giá cao cách Topebox lược bỏ các chi tiết trang trí, tập trung xây dựng đường chạy và các hiệu ứng bay nhảy sao cho chân thực và ấn tượng nhất. Ngoài ra, nhà sản xuất game cũng rất chăm chút xây dựng bối cảnh với nhiều khu vực khác nhau như bầu trời, sa mạc, rừng rậm, núi tuyết,… mang đến sự mới lạ cho người chơi.
Thời gian sụp đổ
Android
iOS
Không gì có cảm giác chân thực hơn một trò chơi góc nhìn thứ nhất, vì vậy nếu bạn muốn một trò chơi parkour đích thực, Time Crash sẽ là một lựa chọn thích hợp. Game là sản phẩm do 8 SEC Games phát triển trên cả AppStore và Google Play.

Trong game, bạn sẽ là một điệp viên siêu hạng, trên con đường thực hiện nhiệm vụ của mình ở góc nhìn người thứ nhất. Những gì bạn phải đối đầu sẽ không chỉ là những chướng ngại vật phức tạp mà còn là sự truy đuổi của kẻ thù. Sử dụng kỹ năng parkour và sức mạnh của bạn để vượt qua tất cả những thử thách đó và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Vì đã ra mắt cách đây 4 năm nên đồ họa của Time Crash không được mạnh mẽ, nhất là khi đây vẫn là một game góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là ưu điểm của game vì nó sẽ thân thiện với nhiều dòng máy smartphone hiện nay. Lời khuyên của tôi là bạn không nên chơi Time Crash quá lâu vì rất dễ khiến người chơi bị chóng mặt do hiệu ứng đồ họa và góc nhìn của game.
Siêu bão
Android
Vậy có game parkour nào vừa có góc nhìn thứ nhất, đồ họa đẹp mà lại bớt chóng mặt không? Đó là tất cả và nó là cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay: Super Storm từ isakov Studio. Đây có thể coi là sự pha trộn giữa Time Crash và Sky Dancer: Free Falling.

Nói như vậy, bởi vì Super Storm là game góc nhìn thứ nhất, nơi bạn sẽ phải chạy trên dung nham nóng chảy bằng cách bước lên những nền tảng cheo leo khác nhau, chỉ một bước sơ sẩy cũng đủ khiến bạn gục ngã. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Ngoài những màn thót tim khi leo lên bệ, game thủ sẽ còn được chứng kiến ​​những pha nhảy từ độ cao hàng chục mét tương tự như Sky Dancer nhưng chân thực hơn rất nhiều vì đây là game FPS.

So với 3 cái tên còn lại, Super Storm có lẽ là game để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Từ lối chơi đến cách xây dựng đồ họa, đồ vật trang trí, bẫy cho đến hiệu ứng bay lượn hay bối cảnh đều được isakov Studio chăm chút kỹ lưỡng. Tuy nhiên, game sẽ hơi khó điều khiển vì tốc độ chạy đôi khi thay đổi đột ngột nên bạn hãy cẩn thận kẻo lại đụng điện thoại.
Kết thúc
Trên đây là 4 game parkour theo mình là hay và đáng trải nghiệm nhất trên nền tảng di động. Hy vọng rằng một trong số chúng có thể là sự lựa chọn giải trí mới của bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Những #tựa #game #parkour #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile

Parkour là môn thể thao mạo hiểm nhưng đầy tính nghệ thuật với những động tác bắt mắt và mang tính chân thực cao. Nếu bạn cũng như tôi, yêu thích những pha bay lượn kỹ thuật của bộ môn này nhưng chưa có điều kiện theo đuổi, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảm giác đó qua danh sách game parkour trên di động dưới đây.
Bạn đã sẵn sàng cho những bước nhảy nghệ thuật chưa? Hãy bắt đầu.

Véc tơ 2
Android
iOS
Hãy bắt đầu danh sách ngày hôm nay với một cái tên quen thuộc không chỉ với game thủ di động mà còn với những người chơi parkour chân chính: Nekki’s Vector 2. Với hơn 1 triệu lượt tải, trò chơi nhận được đánh giá cao từ game thủ với số điểm ấn tượng trên cả CH Play và AppStore.

Tiếp nối phần 1, người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào một cuộc rượt đuổi căng thẳng với vô số chướng ngại vật được sắp xếp phức tạp. Bạn có thể chọn tập trung vào việc chạy hoặc sử dụng tất cả các kỹ năng parkour của mình để thực hiện các pha nguy hiểm trên đường địa hình ấn tượng. Chắc hẳn không ai chọn phương pháp đầu tiên đúng không?

So với phiên bản trước, Vector 2 được cải tiến về màu sắc, các loại chướng ngại vật cũng như các chuyển động trong parkour. Đồng thời trang bị thêm các tính năng cho nhân vật. Điều này khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn phần 1. Tuy nhiên, với những game thủ yêu thích sự thực tế và đơn giản ở phần 1, việc đưa trò chơi về bối cảnh tương lai có thể là một thách thức. điểm trừ.
Sky Dancer: Rơi tự do
Android
iOS
Trò chơi parkour thứ hai trong danh sách hôm nay sẽ đến từ studio Việt Nam Topebox với tựa đề Sky Dancer: Free Falling. Nếu bạn sợ một game Việt không hấp dẫn thì bạn đã nhầm, tựa game này thậm chí còn đánh bại cả PUBG Mobile để vươn lên vị trí game miễn phí số một Trung Quốc.

Game thuộc thể loại chạy vô tận với các đường chạy bất tận từ cao xuống thấp. Nói như vậy bởi đường chạy sẽ được chia thành nhiều đoạn ngắn, buộc người chơi phải thay đổi lộ trình liên tục bằng cách tung người từ độ cao hàng trăm mét, tạo sự choáng ngợp cho game thủ. Ngay cả việc rơi xuống cũng không hề đơn giản, ngoài việc căn chỉnh vị trí hạ cánh, game thủ còn phải điều khiển nhân vật tránh những vách đá bất ngờ, nguy hiểm.

Về phần đồ họa, mình đánh giá cao cách Topebox lược bỏ các chi tiết trang trí, tập trung xây dựng đường chạy và các hiệu ứng bay nhảy sao cho chân thực và ấn tượng nhất. Ngoài ra, nhà sản xuất game cũng rất chăm chút xây dựng bối cảnh với nhiều khu vực khác nhau như bầu trời, sa mạc, rừng rậm, núi tuyết,… mang đến sự mới lạ cho người chơi.
Thời gian sụp đổ
Android
iOS
Không gì có cảm giác chân thực hơn một trò chơi góc nhìn thứ nhất, vì vậy nếu bạn muốn một trò chơi parkour đích thực, Time Crash sẽ là một lựa chọn thích hợp. Game là sản phẩm do 8 SEC Games phát triển trên cả AppStore và Google Play.

Trong game, bạn sẽ là một điệp viên siêu hạng, trên con đường thực hiện nhiệm vụ của mình ở góc nhìn người thứ nhất. Những gì bạn phải đối đầu sẽ không chỉ là những chướng ngại vật phức tạp mà còn là sự truy đuổi của kẻ thù. Sử dụng kỹ năng parkour và sức mạnh của bạn để vượt qua tất cả những thử thách đó và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Vì đã ra mắt cách đây 4 năm nên đồ họa của Time Crash không được mạnh mẽ, nhất là khi đây vẫn là một game góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là ưu điểm của game vì nó sẽ thân thiện với nhiều dòng máy smartphone hiện nay. Lời khuyên của tôi là bạn không nên chơi Time Crash quá lâu vì rất dễ khiến người chơi bị chóng mặt do hiệu ứng đồ họa và góc nhìn của game.
Siêu bão
Android
Vậy có game parkour nào vừa có góc nhìn thứ nhất, đồ họa đẹp mà lại bớt chóng mặt không? Đó là tất cả và nó là cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay: Super Storm từ isakov Studio. Đây có thể coi là sự pha trộn giữa Time Crash và Sky Dancer: Free Falling.

Nói như vậy, bởi vì Super Storm là game góc nhìn thứ nhất, nơi bạn sẽ phải chạy trên dung nham nóng chảy bằng cách bước lên những nền tảng cheo leo khác nhau, chỉ một bước sơ sẩy cũng đủ khiến bạn gục ngã. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Ngoài những màn thót tim khi leo lên bệ, game thủ sẽ còn được chứng kiến ​​những pha nhảy từ độ cao hàng chục mét tương tự như Sky Dancer nhưng chân thực hơn rất nhiều vì đây là game FPS.

So với 3 cái tên còn lại, Super Storm có lẽ là game để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Từ lối chơi đến cách xây dựng đồ họa, đồ vật trang trí, bẫy cho đến hiệu ứng bay lượn hay bối cảnh đều được isakov Studio chăm chút kỹ lưỡng. Tuy nhiên, game sẽ hơi khó điều khiển vì tốc độ chạy đôi khi thay đổi đột ngột nên bạn hãy cẩn thận kẻo lại đụng điện thoại.
Kết thúc
Trên đây là 4 game parkour theo mình là hay và đáng trải nghiệm nhất trên nền tảng di động. Hy vọng rằng một trong số chúng có thể là sự lựa chọn giải trí mới của bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi. Tạm biệt!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Những #tựa #game #parkour #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile


#Những #tựa #game #parkour #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button