Những vị tướng Liên Quân Mobile đi rừng cực mạnh nhưng lại bị lãng quên ở mùa giải 21

Mùa giải 21 của Liên Quân Mobile đem đến nhiều sự thay đổi trong cách lựa chọn tướng của game thủ, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Hãy cùng điểm qua các vị tướng Liên Quân đi rừng cực mạnh giúp game thủ dễ dàng leo rank nhưng lại không được sử dụng nhiều trong bài viết dưới đây nhé. 

Eland’orr

Meta hiện tại không phải là nơi các xạ thủ đi rừng có tiếng nói quá mạnh, tuy nhiên Eland’orr là một vị tướng Liên Quân đi rừng đáng sử dụng nếu như bạn là người ưa thích dùng Xạ Thủ trong vai trò này. Eland’orr có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh, farm rừng nhanh, đi gank tốt với độ cơ động khá cao và các chiêu thức ảo diệu.

Eland’orr ở giai đoạn đầu và giữa trận có sức bắn khá khỏe, được coi là khắc tinh của Sát Thủ có khả năng bay nhảy như Nakroth vì có khả năng biến ảo nhờ bộ chiêu thức của mình. Đối với các đối thủ có chiêu thức định hướng điển hình như Natalya, Hayate,… Eland’orr hoàn toàn có thể bay nhảy và né chiêu cực tốt.

Nếu game thủ đã thành thạo các chiêu thức của Eland’orr thì việc di chuyển và tránh việc bị bắt bởi các Sát Thủ của đối phương là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian của game thủ bởi bộ chiêu thức của Eland’orr đòi hỏi kỹ năng cao để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Tuy nhiên, nếu bạn không phát huy được sớm sức mạnh của Eland’orr và để game kéo càng về late, bạn sẽ tự đưa bản thân vào thế khó vì càng về cuối trận khả năng lăn cầu tuyết và lấy lợi thế về cho đồng đội sẽ không còn quá mạnh mẽ. Hơn nữa, càng về late game, Eland’orr sẽ yếu hơn rất nhiều so với các vị tướng có sải tay dài hơn như Violet hoặc Tel’Annas.

Khi sử dụng Eland’orr, các bạn nên chú ý vị trí của đèn tinh linh và nắm chắc được đường bay của bướm để kích hoạt chiêu thức cho hợp lý nhé. Nếu bất cẩn hoặc chưa đủ quen khi dùng chiêu thức để giật về, Eland’orr hoàn toàn có thể bay về giữa team địch hoặc bị rơi vào thế không có đường lui.

Game thủ có thể lựa chọn các trang bị Cung Bão Tố, Giày Du Mục, Thánh kiếm, Cung Tà Ma, Song Đao Bão Táp và Giáp Hộ Mệnh để tối ưu lượng tốc đánh và công vật lý, cấu rỉa cực lợi hại giai đoạn giữa game cho Eland’orr. Để có thể thành thạo Eland’orr đi rừng và mang lại được hiệu quả lớn, đòi hỏi game thủ cần có sự luyện tập thường xuyên và có những kỹ năng đi rừng cơ bản.

Tachi

Tachi là một vị tướng Đấu Sĩ cực khỏe, sở hữu sức mạnh cực kỳ lớn với khả năng gây sát thương chuẩn. Tuy không được game thủ lựa chọn nhiều cho vị trí đường Caesar và cả đi rừng trong mùa giải vừa qua, thế nhưng Tachi đi rừng vẫn cực kỳ khỏe và hiệu quả.

Với khả năng chống chịu tốt, hồi phục ổn, Tachi hoàn toàn có thể tự tin đứng cao lấy tầm nhìn, ép góc và bắt chủ lực đối phương cực tốt.

Đặc biệt khi đã tích được 4 dấu ấn nội tại, sát thương của Tachi sẽ được cường hóa lên trở thành sát thương chuẩn và kéo dài lên tới 6 giây. Điều này mang lại lượng sát thương cực cao cho vị tướng này, cộng thêm lớp giáp và lượng máu được hồi phục bởi nội tại Phong Ấn Biển Sâu khiến cho Tachi sẽ cực kỳ khỏe kể cả khi solo 1vs1 hay cả trong giao tranh tổng.

Một ưu điểm nữa của Tachi chính là game thủ sẽ không cần phải tích nội tại bằng cách chém vào kẻ địch mà chỉ cần tận dụng chiêu 2 để có thể tích được 4 dấu ấn nhanh và hiệu quả hơn. Khi đã có nội tại và mở được phong ấn, game thủ đừng vội dùng chiêu 1 mà hãy tận dụng tốc đánh và lá chắn để tối ưu lượng sát thương chuẩn gây ra.

Trang bị cho Tachi các món đồ như Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Nanh Fernir, Áo Choàng Băng Giá và Giáp Hộ Mệnh để cân bằng giữa lượng tấn công và phòng thủ cho vị tướng này. Chủ lực của team có Tachi đi rừng cũng cần có lượng sát thương lớn để có thể đứng sau xả sát thương khi Tachi băng xả vào.

Paine

Mặc dù cùng là Pháp Sư đi rừng nhưng Paine lại không được ưa chuộng như Tulen, tuy nhiên hiệu quả giao tranh mà Paine mang lại cũng không hề kém cạnh các vị Sát Thủ đi rừng khác.

Paine có phạm vi đi gank cực rộng và nhanh với chiêu 1 và chiêu cuối có khả năng tiếp cận tướng địch, đến giao tranh một cách nhanh chóng và chớp nhoáng. Ngoài ra, Paine còn sở hữu khả năng câm lặng tốt từ chiêu 2, giúp vị tướng này dễ dàng hơn trong việc câm lặng và dồn sát thương, kết liễu kẻ địch.

Paine còn có khả năng khắc chế được các vị tướng có chiêu thức khống chế của team địch như Veera, Krixi,… bằng chiêu 1. Khi sử dụng chiêu 1 tiếp cận kẻ địch, Paine sẽ không phải chịu các hiệu ứng khống chế, lại còn có thêm 50% miễn thương nếu sử dụng chiêu cuối, từ đó giúp game thủ có thể thoát ra khỏi giao tranh một cách hiệu quả.

Sức mạnh của Paine được phát huy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận, khi đã trang bị được một vài món đồ cần thiết để gây sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Với khả năng lao vào tốt, một combo của Paine có thể đưa những vị tướng yếu máu như Xạ Thủ và Pháp Sư của đối phương lên bảng một cách dễ dàng.

Kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế tốt như Arum, Guilder,… giúp Paine dễ dàng lao vào và sốc sát thương hơn. Game thủ có thể lên các trang bị như Gươm Loki, Giày Kiên Cường, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Sách Thánh cho vị tướng này để có được lượng sát thương phép lớn và kết liễu địch nhanh chóng.

Khi sử dụng Paine game thủ cần chú ý đến thanh nội năng để tránh trường hợp không đủ nội năng sử dụng chiêu kết liễu đối phương hoặc không thể lui khỏi giao tranh mà nằm xuống nhé.

Kriknak

Trong meta thiên về các vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh,các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game như Kriknak là một lựa chọn không tồi một chút nào dành cho các game thủ muốn leo rank.

Chiêu 1 của vị tướng này gây được sát thương theo % máu tối đa, thế nên dù đối thủ máu giấy hay là Trợ Thủ thiên về chống chịu đi nữa thì Kriknak vẫn gây ra một lượng sát thương cực lớn. Ngay từ đầu trận, Kriknak có lợi thế farm rừng cực nhanh, vì vậy game thủ hãy tận dụng điều này và đạt cấp độ 4 sớm, từ đó đi gank sớm và tạo lợi thế cho đồng đội.

Tuy ở mùa giải 21 này, Kriknak là vị tướng không quá vượt trội so với một vài vị tướng khác nhưng với chất tướng của mình, Kriknak có khả năng bắt lẻ và ăn mục tiêu lớn cực nhanh. Vì vậy hãy chú ý đến các mục tiêu lớn và thường xuyên đi gank, bắt vào chủ lực địch để lăn cầu tuyết nhanh và sớm kết thúc trận đấu. Bởi nếu càng kéo về late game, nếu team địch có các tướng mạnh về cuối game thì Kriknak sẽ khó có thể bắt và kết liễu kẻ địch nhanh chóng được.

Không cần quá nhiều kỹ năng hoặc bộ chiêu thức có khả năng bay nhảy như Eland’orr hay Nakroth, nhưng việc Kriknak lao vào và sốc sát thương vẫn đem lại hiệu quả cực lớn. Việc game thủ cần làm là cất cánh, lựa chọn mục tiêu và thời điểm phù hợp để lao vào tấn công đối phương. Các đòn đánh thường của Kriknak có khả năng trúng nhiều mục tiêu nếu kẻ địch ở trong tầm chiêu, tạo được hiệu quả cao trong giao tranh tổng. Và game thủ nên chú ý sau khi Kriknak tung chiêu xong là đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương có được từ nội tại.

Game thủ có thể trang bị Kiếm Truy hồn, Giày Kiên Cường, Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm (hoặc có thể thay bằng Áo Choàng Băng tùy vào trận đấu), Giáp Hộ Mệnh, Nanh Fenrir để vừa tăng được lượng sát thương, vừa thêm được sức chống chịu cho vị tướng này.

Tạm kết

Trên đây là các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhưng lại ít được game thủ ưa dùng do cần kỹ năng cao cũng như cần có một sự phối hợp ăn ý đến từ đồng đội. Nếu bạn không ngại “cân hết”, thì những vị tướng trên đây chắc chắn là những lựa chọn cực hữu hiệu cho các trận đấu xếp hạng của bạn. Hãy theo dõi SGames để theo dõi thêm nhiều tin tức về tựa game Liên Quân Mobile và các tựa game hot khác liên tục được cập nhật nhé.

Xem thêm thông tin Những vị tướng Liên Quân Mobile đi rừng cực mạnh nhưng lại bị lãng quên ở mùa giải 21

Những vị tướng Liên Quân Mobile đi rừng cực mạnh nhưng lại bị lãng quên ở mùa giải 21

Mùa giải 21 của Liên Quân Mobile đem đến nhiều sự thay đổi trong cách lựa chọn tướng của game thủ, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Hãy cùng điểm qua các vị tướng Liên Quân đi rừng cực mạnh giúp game thủ dễ dàng leo rank nhưng lại không được sử dụng nhiều trong bài viết dưới đây nhé. Mục lục Eland’orrTachiPaineKriknakTạm kếtEland’orrMeta hiện tại không phải là nơi các xạ thủ đi rừng có tiếng nói quá mạnh, tuy nhiên Eland’orr là một vị tướng Liên Quân đi rừng đáng sử dụng nếu như bạn là người ưa thích dùng Xạ Thủ trong vai trò này. Eland’orr có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh, farm rừng nhanh, đi gank tốt với độ cơ động khá cao và các chiêu thức ảo diệu.Eland’orr ở giai đoạn đầu và giữa trận có sức bắn khá khỏe, được coi là khắc tinh của Sát Thủ có khả năng bay nhảy như Nakroth vì có khả năng biến ảo nhờ bộ chiêu thức của mình. Đối với các đối thủ có chiêu thức định hướng điển hình như Natalya, Hayate,… Eland’orr hoàn toàn có thể bay nhảy và né chiêu cực tốt.Nếu game thủ đã thành thạo các chiêu thức của Eland’orr thì việc di chuyển và tránh việc bị bắt bởi các Sát Thủ của đối phương là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian của game thủ bởi bộ chiêu thức của Eland’orr đòi hỏi kỹ năng cao để có thể phát huy tối đa sức mạnh.Tuy nhiên, nếu bạn không phát huy được sớm sức mạnh của Eland’orr và để game kéo càng về late, bạn sẽ tự đưa bản thân vào thế khó vì càng về cuối trận khả năng lăn cầu tuyết và lấy lợi thế về cho đồng đội sẽ không còn quá mạnh mẽ. Hơn nữa, càng về late game, Eland’orr sẽ yếu hơn rất nhiều so với các vị tướng có sải tay dài hơn như Violet hoặc Tel’Annas.Khi sử dụng Eland’orr, các bạn nên chú ý vị trí của đèn tinh linh và nắm chắc được đường bay của bướm để kích hoạt chiêu thức cho hợp lý nhé. Nếu bất cẩn hoặc chưa đủ quen khi dùng chiêu thức để giật về, Eland’orr hoàn toàn có thể bay về giữa team địch hoặc bị rơi vào thế không có đường lui.Game thủ có thể lựa chọn các trang bị Cung Bão Tố, Giày Du Mục, Thánh kiếm, Cung Tà Ma, Song Đao Bão Táp và Giáp Hộ Mệnh để tối ưu lượng tốc đánh và công vật lý, cấu rỉa cực lợi hại giai đoạn giữa game cho Eland’orr. Để có thể thành thạo Eland’orr đi rừng và mang lại được hiệu quả lớn, đòi hỏi game thủ cần có sự luyện tập thường xuyên và có những kỹ năng đi rừng cơ bản.TachiTachi là một vị tướng Đấu Sĩ cực khỏe, sở hữu sức mạnh cực kỳ lớn với khả năng gây sát thương chuẩn. Tuy không được game thủ lựa chọn nhiều cho vị trí đường Caesar và cả đi rừng trong mùa giải vừa qua, thế nhưng Tachi đi rừng vẫn cực kỳ khỏe và hiệu quả.Với khả năng chống chịu tốt, hồi phục ổn, Tachi hoàn toàn có thể tự tin đứng cao lấy tầm nhìn, ép góc và bắt chủ lực đối phương cực tốt.Đặc biệt khi đã tích được 4 dấu ấn nội tại, sát thương của Tachi sẽ được cường hóa lên trở thành sát thương chuẩn và kéo dài lên tới 6 giây. Điều này mang lại lượng sát thương cực cao cho vị tướng này, cộng thêm lớp giáp và lượng máu được hồi phục bởi nội tại Phong Ấn Biển Sâu khiến cho Tachi sẽ cực kỳ khỏe kể cả khi solo 1vs1 hay cả trong giao tranh tổng.Một ưu điểm nữa của Tachi chính là game thủ sẽ không cần phải tích nội tại bằng cách chém vào kẻ địch mà chỉ cần tận dụng chiêu 2 để có thể tích được 4 dấu ấn nhanh và hiệu quả hơn. Khi đã có nội tại và mở được phong ấn, game thủ đừng vội dùng chiêu 1 mà hãy tận dụng tốc đánh và lá chắn để tối ưu lượng sát thương chuẩn gây ra.Trang bị cho Tachi các món đồ như Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Nanh Fernir, Áo Choàng Băng Giá và Giáp Hộ Mệnh để cân bằng giữa lượng tấn công và phòng thủ cho vị tướng này. Chủ lực của team có Tachi đi rừng cũng cần có lượng sát thương lớn để có thể đứng sau xả sát thương khi Tachi băng xả vào.PaineMặc dù cùng là Pháp Sư đi rừng nhưng Paine lại không được ưa chuộng như Tulen, tuy nhiên hiệu quả giao tranh mà Paine mang lại cũng không hề kém cạnh các vị Sát Thủ đi rừng khác.Paine có phạm vi đi gank cực rộng và nhanh với chiêu 1 và chiêu cuối có khả năng tiếp cận tướng địch, đến giao tranh một cách nhanh chóng và chớp nhoáng. Ngoài ra, Paine còn sở hữu khả năng câm lặng tốt từ chiêu 2, giúp vị tướng này dễ dàng hơn trong việc câm lặng và dồn sát thương, kết liễu kẻ địch.Paine còn có khả năng khắc chế được các vị tướng có chiêu thức khống chế của team địch như Veera, Krixi,… bằng chiêu 1. Khi sử dụng chiêu 1 tiếp cận kẻ địch, Paine sẽ không phải chịu các hiệu ứng khống chế, lại còn có thêm 50% miễn thương nếu sử dụng chiêu cuối, từ đó giúp game thủ có thể thoát ra khỏi giao tranh một cách hiệu quả.Sức mạnh của Paine được phát huy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận, khi đã trang bị được một vài món đồ cần thiết để gây sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Với khả năng lao vào tốt, một combo của Paine có thể đưa những vị tướng yếu máu như Xạ Thủ và Pháp Sư của đối phương lên bảng một cách dễ dàng.Kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế tốt như Arum, Guilder,… giúp Paine dễ dàng lao vào và sốc sát thương hơn. Game thủ có thể lên các trang bị như Gươm Loki, Giày Kiên Cường, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Sách Thánh cho vị tướng này để có được lượng sát thương phép lớn và kết liễu địch nhanh chóng.Khi sử dụng Paine game thủ cần chú ý đến thanh nội năng để tránh trường hợp không đủ nội năng sử dụng chiêu kết liễu đối phương hoặc không thể lui khỏi giao tranh mà nằm xuống nhé.KriknakTrong meta thiên về các vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh,các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game như Kriknak là một lựa chọn không tồi một chút nào dành cho các game thủ muốn leo rank.Chiêu 1 của vị tướng này gây được sát thương theo % máu tối đa, thế nên dù đối thủ máu giấy hay là Trợ Thủ thiên về chống chịu đi nữa thì Kriknak vẫn gây ra một lượng sát thương cực lớn. Ngay từ đầu trận, Kriknak có lợi thế farm rừng cực nhanh, vì vậy game thủ hãy tận dụng điều này và đạt cấp độ 4 sớm, từ đó đi gank sớm và tạo lợi thế cho đồng đội.Tuy ở mùa giải 21 này, Kriknak là vị tướng không quá vượt trội so với một vài vị tướng khác nhưng với chất tướng của mình, Kriknak có khả năng bắt lẻ và ăn mục tiêu lớn cực nhanh. Vì vậy hãy chú ý đến các mục tiêu lớn và thường xuyên đi gank, bắt vào chủ lực địch để lăn cầu tuyết nhanh và sớm kết thúc trận đấu. Bởi nếu càng kéo về late game, nếu team địch có các tướng mạnh về cuối game thì Kriknak sẽ khó có thể bắt và kết liễu kẻ địch nhanh chóng được.Không cần quá nhiều kỹ năng hoặc bộ chiêu thức có khả năng bay nhảy như Eland’orr hay Nakroth, nhưng việc Kriknak lao vào và sốc sát thương vẫn đem lại hiệu quả cực lớn. Việc game thủ cần làm là cất cánh, lựa chọn mục tiêu và thời điểm phù hợp để lao vào tấn công đối phương. Các đòn đánh thường của Kriknak có khả năng trúng nhiều mục tiêu nếu kẻ địch ở trong tầm chiêu, tạo được hiệu quả cao trong giao tranh tổng. Và game thủ nên chú ý sau khi Kriknak tung chiêu xong là đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương có được từ nội tại.Game thủ có thể trang bị Kiếm Truy hồn, Giày Kiên Cường, Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm (hoặc có thể thay bằng Áo Choàng Băng tùy vào trận đấu), Giáp Hộ Mệnh, Nanh Fenrir để vừa tăng được lượng sát thương, vừa thêm được sức chống chịu cho vị tướng này.Tạm kếtTrên đây là các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhưng lại ít được game thủ ưa dùng do cần kỹ năng cao cũng như cần có một sự phối hợp ăn ý đến từ đồng đội. Nếu bạn không ngại “cân hết”, thì những vị tướng trên đây chắc chắn là những lựa chọn cực hữu hiệu cho các trận đấu xếp hạng của bạn. Hãy theo dõi SGames để theo dõi thêm nhiều tin tức về tựa game Liên Quân Mobile và các tựa game hot khác liên tục được cập nhật nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #đi #rừng #cực #mạnh #nhưng #lại #bị #lãng #quên #ở #mùa #giải

Những vị tướng Liên Quân Mobile đi rừng cực mạnh nhưng lại bị lãng quên ở mùa giải 21

Mùa giải 21 của Liên Quân Mobile đem đến nhiều sự thay đổi trong cách lựa chọn tướng của game thủ, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Hãy cùng điểm qua các vị tướng Liên Quân đi rừng cực mạnh giúp game thủ dễ dàng leo rank nhưng lại không được sử dụng nhiều trong bài viết dưới đây nhé. Mục lục Eland’orrTachiPaineKriknakTạm kếtEland’orrMeta hiện tại không phải là nơi các xạ thủ đi rừng có tiếng nói quá mạnh, tuy nhiên Eland’orr là một vị tướng Liên Quân đi rừng đáng sử dụng nếu như bạn là người ưa thích dùng Xạ Thủ trong vai trò này. Eland’orr có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh, farm rừng nhanh, đi gank tốt với độ cơ động khá cao và các chiêu thức ảo diệu.Eland’orr ở giai đoạn đầu và giữa trận có sức bắn khá khỏe, được coi là khắc tinh của Sát Thủ có khả năng bay nhảy như Nakroth vì có khả năng biến ảo nhờ bộ chiêu thức của mình. Đối với các đối thủ có chiêu thức định hướng điển hình như Natalya, Hayate,… Eland’orr hoàn toàn có thể bay nhảy và né chiêu cực tốt.Nếu game thủ đã thành thạo các chiêu thức của Eland’orr thì việc di chuyển và tránh việc bị bắt bởi các Sát Thủ của đối phương là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian của game thủ bởi bộ chiêu thức của Eland’orr đòi hỏi kỹ năng cao để có thể phát huy tối đa sức mạnh.Tuy nhiên, nếu bạn không phát huy được sớm sức mạnh của Eland’orr và để game kéo càng về late, bạn sẽ tự đưa bản thân vào thế khó vì càng về cuối trận khả năng lăn cầu tuyết và lấy lợi thế về cho đồng đội sẽ không còn quá mạnh mẽ. Hơn nữa, càng về late game, Eland’orr sẽ yếu hơn rất nhiều so với các vị tướng có sải tay dài hơn như Violet hoặc Tel’Annas.Khi sử dụng Eland’orr, các bạn nên chú ý vị trí của đèn tinh linh và nắm chắc được đường bay của bướm để kích hoạt chiêu thức cho hợp lý nhé. Nếu bất cẩn hoặc chưa đủ quen khi dùng chiêu thức để giật về, Eland’orr hoàn toàn có thể bay về giữa team địch hoặc bị rơi vào thế không có đường lui.Game thủ có thể lựa chọn các trang bị Cung Bão Tố, Giày Du Mục, Thánh kiếm, Cung Tà Ma, Song Đao Bão Táp và Giáp Hộ Mệnh để tối ưu lượng tốc đánh và công vật lý, cấu rỉa cực lợi hại giai đoạn giữa game cho Eland’orr. Để có thể thành thạo Eland’orr đi rừng và mang lại được hiệu quả lớn, đòi hỏi game thủ cần có sự luyện tập thường xuyên và có những kỹ năng đi rừng cơ bản.TachiTachi là một vị tướng Đấu Sĩ cực khỏe, sở hữu sức mạnh cực kỳ lớn với khả năng gây sát thương chuẩn. Tuy không được game thủ lựa chọn nhiều cho vị trí đường Caesar và cả đi rừng trong mùa giải vừa qua, thế nhưng Tachi đi rừng vẫn cực kỳ khỏe và hiệu quả.Với khả năng chống chịu tốt, hồi phục ổn, Tachi hoàn toàn có thể tự tin đứng cao lấy tầm nhìn, ép góc và bắt chủ lực đối phương cực tốt.Đặc biệt khi đã tích được 4 dấu ấn nội tại, sát thương của Tachi sẽ được cường hóa lên trở thành sát thương chuẩn và kéo dài lên tới 6 giây. Điều này mang lại lượng sát thương cực cao cho vị tướng này, cộng thêm lớp giáp và lượng máu được hồi phục bởi nội tại Phong Ấn Biển Sâu khiến cho Tachi sẽ cực kỳ khỏe kể cả khi solo 1vs1 hay cả trong giao tranh tổng.Một ưu điểm nữa của Tachi chính là game thủ sẽ không cần phải tích nội tại bằng cách chém vào kẻ địch mà chỉ cần tận dụng chiêu 2 để có thể tích được 4 dấu ấn nhanh và hiệu quả hơn. Khi đã có nội tại và mở được phong ấn, game thủ đừng vội dùng chiêu 1 mà hãy tận dụng tốc đánh và lá chắn để tối ưu lượng sát thương chuẩn gây ra.Trang bị cho Tachi các món đồ như Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Nanh Fernir, Áo Choàng Băng Giá và Giáp Hộ Mệnh để cân bằng giữa lượng tấn công và phòng thủ cho vị tướng này. Chủ lực của team có Tachi đi rừng cũng cần có lượng sát thương lớn để có thể đứng sau xả sát thương khi Tachi băng xả vào.PaineMặc dù cùng là Pháp Sư đi rừng nhưng Paine lại không được ưa chuộng như Tulen, tuy nhiên hiệu quả giao tranh mà Paine mang lại cũng không hề kém cạnh các vị Sát Thủ đi rừng khác.Paine có phạm vi đi gank cực rộng và nhanh với chiêu 1 và chiêu cuối có khả năng tiếp cận tướng địch, đến giao tranh một cách nhanh chóng và chớp nhoáng. Ngoài ra, Paine còn sở hữu khả năng câm lặng tốt từ chiêu 2, giúp vị tướng này dễ dàng hơn trong việc câm lặng và dồn sát thương, kết liễu kẻ địch.Paine còn có khả năng khắc chế được các vị tướng có chiêu thức khống chế của team địch như Veera, Krixi,… bằng chiêu 1. Khi sử dụng chiêu 1 tiếp cận kẻ địch, Paine sẽ không phải chịu các hiệu ứng khống chế, lại còn có thêm 50% miễn thương nếu sử dụng chiêu cuối, từ đó giúp game thủ có thể thoát ra khỏi giao tranh một cách hiệu quả.Sức mạnh của Paine được phát huy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận, khi đã trang bị được một vài món đồ cần thiết để gây sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Với khả năng lao vào tốt, một combo của Paine có thể đưa những vị tướng yếu máu như Xạ Thủ và Pháp Sư của đối phương lên bảng một cách dễ dàng.Kết hợp với các vị tướng có khả năng khống chế tốt như Arum, Guilder,… giúp Paine dễ dàng lao vào và sốc sát thương hơn. Game thủ có thể lên các trang bị như Gươm Loki, Giày Kiên Cường, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Sách Thánh cho vị tướng này để có được lượng sát thương phép lớn và kết liễu địch nhanh chóng.Khi sử dụng Paine game thủ cần chú ý đến thanh nội năng để tránh trường hợp không đủ nội năng sử dụng chiêu kết liễu đối phương hoặc không thể lui khỏi giao tranh mà nằm xuống nhé.KriknakTrong meta thiên về các vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh,các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game như Kriknak là một lựa chọn không tồi một chút nào dành cho các game thủ muốn leo rank.Chiêu 1 của vị tướng này gây được sát thương theo % máu tối đa, thế nên dù đối thủ máu giấy hay là Trợ Thủ thiên về chống chịu đi nữa thì Kriknak vẫn gây ra một lượng sát thương cực lớn. Ngay từ đầu trận, Kriknak có lợi thế farm rừng cực nhanh, vì vậy game thủ hãy tận dụng điều này và đạt cấp độ 4 sớm, từ đó đi gank sớm và tạo lợi thế cho đồng đội.Tuy ở mùa giải 21 này, Kriknak là vị tướng không quá vượt trội so với một vài vị tướng khác nhưng với chất tướng của mình, Kriknak có khả năng bắt lẻ và ăn mục tiêu lớn cực nhanh. Vì vậy hãy chú ý đến các mục tiêu lớn và thường xuyên đi gank, bắt vào chủ lực địch để lăn cầu tuyết nhanh và sớm kết thúc trận đấu. Bởi nếu càng kéo về late game, nếu team địch có các tướng mạnh về cuối game thì Kriknak sẽ khó có thể bắt và kết liễu kẻ địch nhanh chóng được.Không cần quá nhiều kỹ năng hoặc bộ chiêu thức có khả năng bay nhảy như Eland’orr hay Nakroth, nhưng việc Kriknak lao vào và sốc sát thương vẫn đem lại hiệu quả cực lớn. Việc game thủ cần làm là cất cánh, lựa chọn mục tiêu và thời điểm phù hợp để lao vào tấn công đối phương. Các đòn đánh thường của Kriknak có khả năng trúng nhiều mục tiêu nếu kẻ địch ở trong tầm chiêu, tạo được hiệu quả cao trong giao tranh tổng. Và game thủ nên chú ý sau khi Kriknak tung chiêu xong là đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương có được từ nội tại.Game thủ có thể trang bị Kiếm Truy hồn, Giày Kiên Cường, Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm (hoặc có thể thay bằng Áo Choàng Băng tùy vào trận đấu), Giáp Hộ Mệnh, Nanh Fenrir để vừa tăng được lượng sát thương, vừa thêm được sức chống chịu cho vị tướng này.Tạm kếtTrên đây là các vị tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhưng lại ít được game thủ ưa dùng do cần kỹ năng cao cũng như cần có một sự phối hợp ăn ý đến từ đồng đội. Nếu bạn không ngại “cân hết”, thì những vị tướng trên đây chắc chắn là những lựa chọn cực hữu hiệu cho các trận đấu xếp hạng của bạn. Hãy theo dõi SGames để theo dõi thêm nhiều tin tức về tựa game Liên Quân Mobile và các tựa game hot khác liên tục được cập nhật nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #đi #rừng #cực #mạnh #nhưng #lại #bị #lãng #quên #ở #mùa #giải


#Những #vị #tướng #Liên #Quân #Mobile #đi #rừng #cực #mạnh #nhưng #lại #bị #lãng #quên #ở #mùa #giải

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button