Giải Trí

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được công bố, đã có 8 trái ác quỷ Zoan Thần Thoại xuất hiện

Vì Luffy cũng có trái ác quỷ, một con vật thần thoại, cho đến nay 8 nhân vật trong One Piece chính thức có khả năng này.

chaw

Oooohonomi, người mẫu Seiryu

Được giới thiệu trong Wano arc, Yonko Kaido là chủ nhân của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Uo Uo No Mi, Model Seiryu – Dragon Fruit. Ở đây có thể hiểu Uo Uo là sinh vật chui ra khỏi nước, giống như loài cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn mà Oda đưa vào để kể về huyền thoại cá chép hóa rồng trong văn hóa phương Đông.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 2.

Đạo diễn của Băng hải tặc quái thú đã có màn thể hiện ấn tượng trong tập cuối Wano với tư cách là sinh vật mạnh nhất thế giới. Sở hữu năng lực trái ác quỷ động vật huyền thoại, Kaido hiện đã bộc lộ cả ba trong ba hình dạng của mình (lai, người và rồng) trong trận chiến này. Hiện tại, Kaido phải đối mặt với Luffy, một nhân vật vẫn còn rất sung sức và cũng sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần thoại khác.

Inu Inunomi, người mẫu Okuchino Makami

Okuchi No Makami dựa trên thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Chủ nhân của trái ác quỷ trong One Piece không ai khác chính là Yamato, con gái duy nhất của Kaido Yonko.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Hình 3.

Trong cuộc chiến với cha mình, Yamato đã biến thành con lai và chiến đấu công bằng với Kaido. Sau khi Luffy đến giúp đỡ, Yamato hiện đang giúp Momonosuke tìm ra con đường thích hợp cho Wano. Hi vọng rằng Yamato có thể gia nhập băng Mũ Rơm trong thời gian sắp tới. Chúng ta sẽ có cơ hội thấy thêm khả năng của Trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại này ở con gái của Kaido.

Heavy Heavy Nomi, mô hình Yamata no Orochi

Yamata No Orochi, còn được gọi là Tám con rắn, tồn tại trong Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có 8 đầu. Trong One Piece, trái ác quỷ này thuộc sở hữu của tướng quân Orochi, người đã hãm hại Oden và đưa Kaido đến vương quốc Wano.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 4.

Nghe thì có vẻ hoành tráng nhưng cho đến nay Orochi vẫn chưa thể hiện được sức mạnh nào từ trái ác quỷ mà anh đang sở hữu, ngoại trừ một màn biến hình chớp nhoáng. Sau hàng loạt vụ chặt đầu của Kaido và Chín Kho báu Đỏ, tính mạng của Orochi đang gặp nguy hiểm khi người của hắn phóng hỏa đốt nó trong chương mới nhất.

Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daiboots

Daibutsu là một thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ loại Joan này là cựu Đô đốc Hải quân Sengoku.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 5.

Cho đến ngày nay, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn còn là một bí ẩn. Chúng ta chỉ được thấy Sengoku thể hiện sức mạnh của mình một lần khi ngăn Sengoku cứu quân át chủ bài trong Trận chiến Marineford và khiến Râu Đen nôn ra máu khi thách đấu với Thủy quân lục chiến. Kể từ đó, chúng ta vẫn chưa thấy Sengoku sử dụng sức mạnh này một lần nữa. Tuy nhiên, sức mạnh của Sengoku, kết hợp giữa chiều cao của một đô đốc và anh hùng hải quân Garp, gần bằng một tòa tháp One Piece.

Mô hình Inu Inu No Mi, Kyubi No Kitsune

Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yokai nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Trong One Piece, người sở hữu năng lực trái ác quỷ này là Devon của băng hải tặc Râu đen Yonko.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 6.

Cho đến nay, Inunomi, mô hình và khả năng biến hình của Cubino Kitsune, và sức mạnh của Devon vẫn là dấu hỏi lớn trong One Piece. Trong tương lai, chúng ta hy vọng rằng Mũ Rơm sẽ được chứng kiến ​​sức mạnh của trái ác quỷ thần thoại này khi đối đầu với băng hải tặc Râu Đen.

Tori Torinomi, người mẫu Phoenix

Đúng như tên gọi, quả phượng hoàng được làm theo mô típ của loài chim lửa trong thần thoại phương Tây. Trong One Piece, người có năng lực trái ác quỷ kiểu Soan thần thoại này là Marco, cựu đội trưởng của Binh đoàn 1 Tứ phương Râu Trắng.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 7.

Chúng ta đã nhiều lần chứng kiến ​​sức mạnh của Marco ở dạng phượng hoàng và khả năng thông thạo trái ác quỷ của anh ấy là rất ấn tượng. Marco đã chiến đấu với Đô đốc Râu Đen và hiện đang giúp Mũ Rơm ở Wano, cứu sống anh ta. Khả năng phục hồi là điểm mạnh của người mẫu Phoenix Torinomi.

Hito Hito no Mi, người mẫu: Onyudo

Hito Hito no Mi, người mẫu: Onyudo đã bị ăn thịt bởi Onimaru, một con cáo luôn trung thành với Shimotsuki Ushimaru quá cố trong suốt cuộc đời. Sau cái chết của Ushimaru, Onimaru gia nhập lực lượng với Kawamatsu để bảo vệ lăng mộ khỏi bọn cướp và thu thập vũ khí cho chiến tranh 20 năm sau. Đúng như tên gọi, loại trái cây này mang đến cho Onimaru sức mạnh để biến thành chiến binh dũng mãnh Onido.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, và 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 8.

Cho đến nay, Hito Hito no Mi, model: Onyudo được xếp vào vương quốc động vật thần thoại, nhưng cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết Onimaru có sức mạnh gì khi ăn trái ác quỷ này. Có lẽ câu trả lời nằm ở cuối hồ Wano.

Hitonomi Hito, người mẫu Nika

Không giống như vương quốc động vật thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong vũ trụ One Piece. Oda đã làm rất tốt khả năng của trái ác quỷ này, mà có lẽ anh ấy đã giới thiệu trong tập 1044 mới nhất của One Piece. Chủ nhân của khả năng này là Thuyền trưởng Mũ Rơm Luffy.

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được hé lộ, 8 loại trái ác quỷ giống Joan trong thần thoại xuất hiện - Ảnh 9.

Theo Ngũ Lão, Nika có thân hình cao lớn, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại nụ cười cho những người xung quanh. Trong tập 1044, Luffy đã sử dụng sức mạnh của mình để tiêm một loại thuốc cực mạnh vào Kaido, người có năng lực trái ác quỷ kiểu Soan trong thần thoại.

Đây là 8 loại trái ác quỷ từ loài vật thần thoại xuất hiện trong One Piece, Luffy có phải là loại trái cây ngon nhất? Vui lòng để lại nhận xét!

Nguồn tham khảo: Fanpage “One Piece Crazy Fan Club”

dựa trên

Xem thêm thông tin One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được công bố, đã có 8 trái ác quỷ Zoan Thần Thoại xuất hiện

One Piece: Bí mật về trái ác quỷ của Luffy được công bố, đã có 8 trái ác quỷ Zoan Thần Thoại xuất hiện

Với việc Luffy cũng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, tính đến thời điểm này chính thức trong One Piece đã có 8 nhân vật sở hữu sức mạnh này.
Một miêng
Uo Uo No Mi, Người mẫu Seiryu
Được giới thiệu trong arc Wano, Yonko Kaido là chủ nhân của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Uo Uo No Mi, Model Seiryu – Dragon Fruit. Uo Uo ở đây có thể hiểu là sinh vật từ dưới nước lên – giống như cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn mà Oda đưa vào để nói về truyền thuyết cá chép hóa rồng trong văn hóa phương Đông.

Là sinh vật mạnh nhất thế giới, đạo diễn của băng hải tặc Beasts đã có một màn trình diễn ấn tượng trong arc Wano vừa qua. Sở hữu năng lực Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, Kaido hiện đã bộc lộ cả 3 hình dạng của mình (lai, người và rồng) trong trận chiến này. Hiện tại Kaido vẫn đang rất sung sức và đối đầu với Luffy, một nhân vật cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại khác.
Inu Inu No Mi, Người mẫu Okuchi No Makami
Okuchi No Makami dựa trên thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Chủ nhân của trái ác quỷ này trong One Piece không ai khác chính là cô con gái duy nhất của Yonko Kaido -Yamato.

Trong trận chiến với cha của mình, Yamato biến thành hình dạng lai của mình và có một cuộc chiến khá sòng phẳng với Kaido. Sau khi Luffy đứng lên hỗ trợ, Yamato hiện đang giúp Momonosuke tìm ra con đường đúng đắn cho Wano. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm và chúng ta sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng thêm khả năng trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này của con gái Kaido.
Hebi Hebi No Mi, Người mẫu Yamata No Orochi
Yamata No Orochi hay còn gọi là Bát đại rắn lục là một thực thể tồn tại ở Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có 8 đầu. Trong One Piece, trái ác quỷ này thuộc sở hữu của Orochi, tướng quân đã hãm hại Oden và đưa Kaido vào Vương quốc Wano.

Nghe thì có vẻ hoành tráng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ngoài những màn biến hình đầy màu sắc, Orochi vẫn chưa thể hiện được sức mạnh nào từ trái ác quỷ mà anh ta đang sở hữu. Sau khi liên tiếp bị Kaido và Cửu Hồng Bảo chặt 7 đầu, tính mạng của Orochi đang gặp nguy hiểm khi thuộc hạ của hắn phóng hỏa ở chương mới nhất.
Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daibutsu
Daibutsu là thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này là cựu đô đốc biển Sengoku.

Đến nay, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn còn là một ẩn số. Chúng ta mới chỉ thấy Sengoku thể hiện sức mạnh của mình một lần, ngăn Luffy cứu Ace trong trận Marineford và khiến Râu Đen nôn ra máu khi thách đấu với Thủy quân lục chiến. Kể từ đó, chúng ta vẫn chưa thấy Sengoku thể hiện sức mạnh này nữa. Tuy nhiên, với tầm vóc của một đô đốc, đồng thời với anh hùng hải quân Garp, sức mạnh của Sengoku xứng đáng lọt vào top đầu của One Piece.
Inu Inu No Mi, Mô hình Kyubi No Kitsune
Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yêu quái nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Trong One Piece, người sở hữu năng lực trái ác quỷ này là Devon của băng hải tặc Râu đen Yonko.

Cho đến nay, năng lực và khả năng biến hình của Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune cũng như sức mạnh của Devon vẫn là một dấu hỏi lớn trong One Piece. Hy vọng rằng trong tương lai, khi băng Mũ Rơm đối đầu với băng hải tặc Râu Đen, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này.
Tori Tori No Mi, Người mẫu Phoenix
Đúng như tên gọi, quả Phượng hoàng được dựa trên loài chim lửa tồn tại trong thần thoại phương Tây. Trong One Piece, người sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này chính là Marco – Cựu đội trưởng đội đầu tiên của Bộ tứ Râu Trắng.

Hiện chúng ta đã thấy sức mạnh của Marco ở dạng Phượng hoàng nhiều lần và khả năng thành thạo Trái ác quỷ của anh ấy là rất ấn tượng. Marco đã chiến đấu với đô đốc Râu Đen và hiện đang giúp đỡ băng Mũ Rơm ở Wano trong khi vẫn bảo toàn tính mạng. Khả năng phục hồi là điểm mạnh nhất của Tori Tori No Mi, Model Phoenix.
Hito Hito no Mi, Người mẫu: Onyudo
Hito Hito no Mi, người mẫu: Onyudo đã bị ăn thịt bởi Onimaru, một con cáo trung thành với Shimotsuki Ushimaru quá cố trong suốt cuộc đời của nó. Sau cái chết của Ushimaru, Onimaru đã hợp tác với Kawamatsu để bảo vệ lăng mộ khỏi những kẻ trộm mộ và thu thập vũ khí để chuẩn bị cho chiến tranh 20 năm sau. Đúng như tên gọi, loại trái cây này mang lại cho Onimaru sức mạnh để biến thành Onyudo, một chiến binh khổng lồ.

Cho đến nay, mặc dù Hito Hito no Mi, model: Onyudo được xếp vào hệ Zoan Thần Thoại nhưng đến nay chúng ta vẫn chưa biết Onimaru có sức mạnh gì khi ăn trái ác quỷ này. Có lẽ câu trả lời sẽ có ở phần cuối của arc Wano?
Hito Hito No Mi, Người mẫu Nika
Không giống như các hệ Zoan thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Oda có lẽ đã làm rất tốt khi tạo ra năng lực trái ác quỷ này và giới thiệu nó trong One Piece chap mới nhất 1044. Chủ nhân của năng lực này không ai khác chính là thuyền trưởng băng Mũ Rơm – Luffy.

Theo lời kể của Ngũ Lão, Nika có thân hình như cao su, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Trong chương 1044, Luffy đã sử dụng năng lực của mình và tiêm một mũi thuốc cực mạnh cho Kaido, người cũng sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại.
Trên đây là top 8 trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần Thoại từng xuất hiện trong One Piece, liệu khả năng của Luffy có phải là tốt nhất? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!
Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “Hội Fan cuồng One Piece”
Dựa theo

#Piece #Bí #mật #về #trái #ác #quỷ #của #Luffy #được #công #bố #đã #có #trái #ác #quỷ #Zoan #Thần #Thoại #xuất #hiện

Với việc Luffy cũng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, tính đến thời điểm này chính thức trong One Piece đã có 8 nhân vật sở hữu sức mạnh này.
Một miêng
Uo Uo No Mi, Người mẫu Seiryu
Được giới thiệu trong arc Wano, Yonko Kaido là chủ nhân của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Uo Uo No Mi, Model Seiryu – Dragon Fruit. Uo Uo ở đây có thể hiểu là sinh vật từ dưới nước lên – giống như cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn mà Oda đưa vào để nói về truyền thuyết cá chép hóa rồng trong văn hóa phương Đông.

Là sinh vật mạnh nhất thế giới, đạo diễn của băng hải tặc Beasts đã có một màn trình diễn ấn tượng trong arc Wano vừa qua. Sở hữu năng lực Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, Kaido hiện đã bộc lộ cả 3 hình dạng của mình (lai, người và rồng) trong trận chiến này. Hiện tại Kaido vẫn đang rất sung sức và đối đầu với Luffy, một nhân vật cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại khác.
Inu Inu No Mi, Người mẫu Okuchi No Makami
Okuchi No Makami dựa trên thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Chủ nhân của trái ác quỷ này trong One Piece không ai khác chính là cô con gái duy nhất của Yonko Kaido -Yamato.

Trong trận chiến với cha của mình, Yamato biến thành hình dạng lai của mình và có một cuộc chiến khá sòng phẳng với Kaido. Sau khi Luffy đứng lên hỗ trợ, Yamato hiện đang giúp Momonosuke tìm ra con đường đúng đắn cho Wano. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm và chúng ta sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng thêm khả năng trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này của con gái Kaido.
Hebi Hebi No Mi, Người mẫu Yamata No Orochi
Yamata No Orochi hay còn gọi là Bát đại rắn lục là một thực thể tồn tại ở Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có 8 đầu. Trong One Piece, trái ác quỷ này thuộc sở hữu của Orochi, tướng quân đã hãm hại Oden và đưa Kaido vào Vương quốc Wano.

Nghe thì có vẻ hoành tráng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ngoài những màn biến hình đầy màu sắc, Orochi vẫn chưa thể hiện được sức mạnh nào từ trái ác quỷ mà anh ta đang sở hữu. Sau khi liên tiếp bị Kaido và Cửu Hồng Bảo chặt 7 đầu, tính mạng của Orochi đang gặp nguy hiểm khi thuộc hạ của hắn phóng hỏa ở chương mới nhất.
Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daibutsu
Daibutsu là thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này là cựu đô đốc biển Sengoku.

Đến nay, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn còn là một ẩn số. Chúng ta mới chỉ thấy Sengoku thể hiện sức mạnh của mình một lần, ngăn Luffy cứu Ace trong trận Marineford và khiến Râu Đen nôn ra máu khi thách đấu với Thủy quân lục chiến. Kể từ đó, chúng ta vẫn chưa thấy Sengoku thể hiện sức mạnh này nữa. Tuy nhiên, với tầm vóc của một đô đốc, đồng thời với anh hùng hải quân Garp, sức mạnh của Sengoku xứng đáng lọt vào top đầu của One Piece.
Inu Inu No Mi, Mô hình Kyubi No Kitsune
Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yêu quái nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Trong One Piece, người sở hữu năng lực trái ác quỷ này là Devon của băng hải tặc Râu đen Yonko.

Cho đến nay, năng lực và khả năng biến hình của Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune cũng như sức mạnh của Devon vẫn là một dấu hỏi lớn trong One Piece. Hy vọng rằng trong tương lai, khi băng Mũ Rơm đối đầu với băng hải tặc Râu Đen, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này.
Tori Tori No Mi, Người mẫu Phoenix
Đúng như tên gọi, quả Phượng hoàng được dựa trên loài chim lửa tồn tại trong thần thoại phương Tây. Trong One Piece, người sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại này chính là Marco – Cựu đội trưởng đội đầu tiên của Bộ tứ Râu Trắng.

Hiện chúng ta đã thấy sức mạnh của Marco ở dạng Phượng hoàng nhiều lần và khả năng thành thạo Trái ác quỷ của anh ấy là rất ấn tượng. Marco đã chiến đấu với đô đốc Râu Đen và hiện đang giúp đỡ băng Mũ Rơm ở Wano trong khi vẫn bảo toàn tính mạng. Khả năng phục hồi là điểm mạnh nhất của Tori Tori No Mi, Model Phoenix.
Hito Hito no Mi, Người mẫu: Onyudo
Hito Hito no Mi, người mẫu: Onyudo đã bị ăn thịt bởi Onimaru, một con cáo trung thành với Shimotsuki Ushimaru quá cố trong suốt cuộc đời của nó. Sau cái chết của Ushimaru, Onimaru đã hợp tác với Kawamatsu để bảo vệ lăng mộ khỏi những kẻ trộm mộ và thu thập vũ khí để chuẩn bị cho chiến tranh 20 năm sau. Đúng như tên gọi, loại trái cây này mang lại cho Onimaru sức mạnh để biến thành Onyudo, một chiến binh khổng lồ.

Cho đến nay, mặc dù Hito Hito no Mi, model: Onyudo được xếp vào hệ Zoan Thần Thoại nhưng đến nay chúng ta vẫn chưa biết Onimaru có sức mạnh gì khi ăn trái ác quỷ này. Có lẽ câu trả lời sẽ có ở phần cuối của arc Wano?
Hito Hito No Mi, Người mẫu Nika
Không giống như các hệ Zoan thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Oda có lẽ đã làm rất tốt khi tạo ra năng lực trái ác quỷ này và giới thiệu nó trong One Piece chap mới nhất 1044. Chủ nhân của năng lực này không ai khác chính là thuyền trưởng băng Mũ Rơm – Luffy.

Theo lời kể của Ngũ Lão, Nika có thân hình như cao su, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Trong chương 1044, Luffy đã sử dụng năng lực của mình và tiêm một mũi thuốc cực mạnh cho Kaido, người cũng sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại.
Trên đây là top 8 trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần Thoại từng xuất hiện trong One Piece, liệu khả năng của Luffy có phải là tốt nhất? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!
Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “Hội Fan cuồng One Piece”
Dựa theo

#Piece #Bí #mật #về #trái #ác #quỷ #của #Luffy #được #công #bố #đã #có #trái #ác #quỷ #Zoan #Thần #Thoại #xuất #hiện


#Piece #Bí #mật #về #trái #ác #quỷ #của #Luffy #được #công #bố #đã #có #trái #ác #quỷ #Zoan #Thần #Thoại #xuất #hiện

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button