One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Trong thần thoại, trái ác quỷ là một loại trái cây có sức mạnh đặc biệt, thường có nguồn gốc từ một thực thể, một vị thần. Dưới đây là cái nhìn về tất cả các loài động vật thần thoại trong One Piece và nguồn gốc của chúng.

Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daiboots

Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daiboots

Chủ đầu tư: Sengoku.

Daibutsu là một thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Một bức tượng Phật lớn, thường được đúc từ đá hoặc kim loại và được thờ cúng trang nghiêm. Tại Nhật Bản, Đại Phật Todai-ji được chỉ định là di tích quốc gia và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Theo Phật giáo, Đức Phật vĩ đại có thân hình to lớn và sức mạnh vô hạn. Tác giả Oda đã sử dụng hình ảnh này để tạo ra Hito Hito No Mi, mô hình: trái Daibutsu và tặng cho Đô đốc Thủy quân lục chiến Sengoku. Phật Tổ là đại diện cho chân – thiện – mỹ. Nếu Thủy quân lục chiến không “tốt” như mọi người nghĩ, liệu Sengoku có đổi phe? Chúng ta hãy chờ đợi.

Oooohonomi, người mẫu Seiryu

Oooohonomi, người mẫu Seiryu

Chủ đầu tư: Kaido.

Seiru hay Thanh long là một trong tứ tượng của Phong thủy và là một thuyết âm dương phương Đông. Thanh Long linh thiêng nhất trong tứ tượng. Nó tượng trưng cho yếu tố cây bảo vệ phương Đông và là linh vật tượng trưng cho mùa xuân. Nhìn chung, thanh long là linh vật mang lại những điều tốt lành. Nó hoàn toàn trái ngược với những gì Kaido mang đến Wano Country.

Điều thú vị là Trái Seiryu trong thần thoại được đặt tên là Seiryu Uo Uo No Mi thay vì Ryu Ryu No Mi (Ryu là rồng). Ở đây có thể hiểu Uo Uo là sinh vật chui ra khỏi nước, giống như loài cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn do thầy Oda tạo ra để ám chỉ câu chuyện cá chép hóa rồng.

Xem thêm: One Piece: Top 6 nhân vật solo có thể đánh bại Yonko!

Heavy Heavy Nomi, mô hình Yamata no Orochi

Heavy Heavy Nomi, mô hình Yamata no Orochi

Chủ sở hữu: Orochi Kurozumi.

Yamata No Orochi, còn được gọi là Tám con rắn, tồn tại trong Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có tám đầu và một thân hình khổng lồ trải dài tám thung lũng và tám ngọn đồi. Theo Thần đạo, nữ thần Izanami đã chết sau khi sinh ra thần lửa Hinokagu. Nam thần Izanagi nổi giận đã cắt hinogaku thành 8 mảnh, mỗi mảnh biến thành một ngọn núi lửa. Sự oán hận của Hinokagu ở tám ngọn núi này đã sinh ra Yamata no Orochi. Cứ sau 100 năm, Yamata no Orochi lại thức tỉnh và hút lửa từ 8 cái đầu của nó, gieo rắc tai họa cho con người.

Trong câu chuyện về Thần đạo, Yamata No Orochi nghe có vẻ mạnh mẽ và ngầu, đúng không? Nhưng dưới bàn tay của Orochi, tôi chỉ … thấy anh ta bị chặt đầu. Có vẻ như khả năng tái sinh của Yamata no Orochi có thể được sử dụng nhiều lần, nhưng Orochi không biết cách khai thác sức mạnh của trái cây.

Mô hình Inu Inu No Mi, Kyubi No Kitsune

Mô hình Inu Inu No Mi, Kyubi No Kitsune

Chủ đầu tư: Katarina Devon.

Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yokai nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Theo người xưa, Kubi no Kitsune biến hồ ly thành yêu tinh và biến thành một cô gái xinh đẹp, có khả năng quyến rũ người khác. Có lẽ câu chuyện về Kyubi No Kitsune nổi tiếng nhất là câu chuyện về Đắc Kỷ – Trụ Vương của tác giả Phong Thần Diễn Nghĩa.

Kyubi No Kitsune không chỉ xuất hiện trong các câu chuyện dân gian, mà còn xuất hiện trong nghệ thuật giải trí hiện đại. Có rất nhiều anime, manga và game sử dụng hình ảnh từ Kyubi No Kitsune để xây dựng nhân vật của họ. Trong hầu hết các phiên bản, Kyubi No Kitsune đều rất đẹp, nhưng trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ này lại mang hình dáng của một người đàn ông!

Inu Inunomi, người mẫu Okuchino Makami

Inu Inunomi, người mẫu Okuchino Makami

Chủ đầu tư: Yamato.

Okuchi No Makami dựa trên thần sói. Oguchi no Macami trong văn hóa Nhật Bản. Các ghi chép chỉ ra rằng những con sói trắng đã cùng tồn tại với con người trong nhiều thế kỷ. Chúng xua đuổi những con vật mà con người phá rẫy và giúp con người săn bắn.

Theo thần thoại Nhật Bản, vào khoảng năm 100 sau Công nguyên, khi Yamato Takeru, con trai của Hoàng đế Keiko, bị lạc trên một con đường gần núi Nitake, ông đã bị một con quỷ địa phương tấn công và biến thành một con nai trắng. Lúc này, một con sói trắng khổng lồ là Oguchi-no-Makami xuất hiện và chỉ đường cho Yamato. Sau đó, Oguchi no Makami đã ở lại chăm sóc Mitake và được người dân tôn thờ. Ooguchi No Makami rất giống Yamato. Cô ở đây để giúp Momonosuke và giúp anh tìm ra con đường đúng đắn để bảo vệ Đất nước Wano.

Xem thêm: One Piece ‘Oguchi no Makami’ là gì? Nguồn gốc của trái ác quỷ loại động vật trong thần thoại Yamato

Tori Torinomi, người mẫu Phoenix

Tori Torinomi, người mẫu Phoenix

Chủ đầu tư: Marco.

Đúng như tên gọi, quả phượng hoàng được làm theo mô típ của loài chim lửa trong thần thoại phương Tây. Cơ thể phượng hoàng có màu đỏ tươi và phát ra lửa mạnh, có thể sống từ 500 đến 1400 năm. Khi phượng hoàng chuẩn bị chết, nó xây tổ của chính mình và đốt nó. Một con phượng hoàng mới sẽ được sinh ra từ đống tro tàn. Nhiều người tin rằng đây là cách Phoenix tự làm mới bản thân và đạt được sự bất tử.

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa biết liệu Marco có được “tái sinh từ đống tro tàn” hay không. Lưu ý rằng anh ta có thể tạo ra ngọn lửa xanh đặc biệt có thể chữa lành vết thương của người khác.

Hitonomi Hito, người mẫu Nika

Hitonomi Hito, người mẫu Nika

Chủ nhân: Luffy.

Không giống như vương quốc động vật thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong vũ trụ One Piece. Dữ liệu lớn cho rằng Oda-sensei đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ lạc cổ đại tôn thờ các vật thể tự nhiên xung quanh, và mặt trời thường là vị thần quyền năng nhất.

Theo Ngũ Lão, Nika có thân hình cao lớn, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại nụ cười cho những người xung quanh. Theo Who’s Who, các tù nhân luôn chờ đợi ngày thần mặt trời Nika sẽ giải thoát họ khỏi kiếp nô lệ.

Trên đây là nguồn của tất cả các loài động vật thần thoại và trái ác quỷ trong One Piece mà Vik News thu thập được. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung khác về One Piece trên Vik News trong thời gian sắp tới, các bạn chú ý đón xem nhé!

Xem thêm: One Piece Joyboy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm có phải là Joyboy không?

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Xem thêm thông tin One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại là loại trái cây có sức mạnh đặc biệt, thường có nguồn gốc từ các thực thể, các vị thần trong đời thực. Sau đây, hãy cùng điểm qua tất cả các loại trái Zoan Thần Thoại trong One Piece và nguồn gốc của chúng.
Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daibutsu

Chủ đầu tư: Sengoku.
Daibutsu là thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Nó thường dùng để chỉ những bức tượng Phật lớn được đẽo bằng đá hoặc đúc từ kim loại và được thờ cúng trang trọng. Ở Nhật Bản, Daibutsu ở Todai-ji được coi là di tích quốc gia và được UNESCO công nhận là di sản lịch sử thế giới.
Theo Phật giáo, Daibutsu có thân hình to lớn và sức mạnh vô biên. Tác giả Oda đã sử dụng hình ảnh này để tạo ra trái Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu và tặng nó cho Đô đốc Sengoku của Thủy quân lục chiến. Daibutsu là đại diện của chân – thiện – mỹ. Nếu thực sự Thủy quân lục chiến không “tốt” như mọi người nghĩ, liệu Sengoku có đổi phe? Chúng ta hãy chờ xem.
Uo Uo No Mi, Người mẫu Seiryu

Chủ đầu tư: Kaido.
Seiryu hay Thanh long là một trong Tứ tượng trong phong thủy và thuyết âm dương của phương Đông. Thanh Long là linh vật linh thiêng nhất trong Tứ Tượng. Nó tượng trưng cho yếu tố mộc, trấn giữ phương Đông và là linh vật tượng trưng cho mùa xuân. Nhìn chung, Thanh long là linh vật mang lại những điều tốt lành – hoàn toàn trái ngược với những gì Kaido mang đến cho Wano Country.
Một điều khá thú vị là trái Seiryu trong Thần thoại được đặt tên là Uo Uo No Mi, Model Seiryu thay vì Ryu Ryu No Mi (Ryu là rồng). Uo Uo ở đây có thể hiểu là sinh vật từ dưới nước lên – giống như cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn do thầy Oda dựng lên để ám chỉ câu chuyện cá chép hóa rồng.
Xem thêm: One Piece: TOP 6 nhân vật SOLO có thể đánh bại Yonko!
Hebi Hebi No Mi, Người mẫu Yamata No Orochi

Chủ sở hữu: Kurozumi Orochi.
Yamata No Orochi hay còn gọi là Bát đại rắn lục là một thực thể tồn tại ở Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có 8 đầu, thân hình khổng lồ trải dài 8 thung lũng và 8 ngọn đồi. Theo Thần đạo, nữ thần Izanami đã chết sau khi sinh ra thần lửa Hinokagu. Quá tức giận, nam thần Izanagi đã chặt Hinogaku thành 8 mảnh, mỗi mảnh sau đó biến thành một ngọn núi lửa. Sự oán hận của Hinokagu tích tụ trong tám ngọn núi này đã sinh ra Yamata No Orochi. Cứ sau 100 năm, Yamata No Orochi sẽ thức tỉnh, hút lửa từ 8 đầu để gieo rắc tai họa cho con người.
Trong câu chuyện về Thần đạo, Yamata No Orochi nghe có vẻ mạnh mẽ và ngầu, đúng không? Nhưng trong tay Orochi, ta chỉ thấy … hắn bị chặt đầu. Mặc dù có vẻ như có thể sử dụng khả năng tái sinh nhiều lần của Yamata No Orochi nhưng Orochi lại không biết cách khai thác sức mạnh của trái ác quỷ này.
Inu Inu No Mi, Mô hình Kyubi No Kitsune

Chủ đầu tư: Catarina Devon.
Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yêu quái nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Theo người xưa, Kyubi No Kitsune là một con cáo đã trở thành yêu tinh, có khả năng biến hình thành những cô gái xinh đẹp để quyến rũ người khác. Câu chuyện về Kyubi No Kitsune nổi tiếng nhất có lẽ là câu chuyện về Đắc Kỷ – Trụ Vương trong Phong Thần Diễn Nghĩa.
Kyubi No Kitsune xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện dân gian cũng như các tác phẩm nghệ thuật, giải trí hiện đại. Có rất nhiều anime, manga và game sử dụng hình ảnh của Kyubi No Kitsune để xây dựng nhân vật. Trong hầu hết các phiên bản, Kyubi No Kitsune đều rất đẹp … nhưng trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ này lại mang dáng dấp của một người đàn ông!
Inu Inu No Mi, Người mẫu Okuchi No Makami

Chủ đầu tư: Yamato.
Okuchi No Makami được tạo ra dựa trên thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Theo ghi chép, những con sói trắng đã cùng tồn tại với con người trong nhiều thế kỷ. Chúng giúp con người xua đuổi những con vật phá hoại ruộng đồng và giúp con người săn bắn.
Trong thần thoại Nhật Bản, vào khoảng năm 100, khi Yamato Takeru, con trai của hoàng đế Keikko bị lạc trên một con đường gần núi Nitake, anh bị tấn công bởi một con quỷ địa phương biến thành một con nai trắng. Lúc này, Ooguchi No Makami – những con sói trắng to lớn – xuất hiện để giải cứu, chỉ đường cho Yamato. Sau đó, Ooguchi No Makami ở lại chăm sóc Mitake và được người dân tôn thờ. Ooguchi No Makami khá giống Yamato phải không, vì cô ấy xuất hiện để giúp Momonosuke và hỗ trợ anh tìm ra con đường đúng đắn để bảo vệ Wano Country.
Xem thêm: One Piece: Ooguchi No Makami là gì? Nguồn gốc của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Yamato
Tori Tori No Mi, Người mẫu Phoenix

Chủ đầu tư: Marco.
Đúng như tên gọi, quả Phượng hoàng được dựa trên loài chim lửa tồn tại trong thần thoại phương Tây. Thân phượng hoàng có màu đỏ tươi, phát ra lửa mạnh, có thể sống từ 500 đến 1400 năm. Khi chuẩn bị chết, phượng hoàng sẽ xây tổ cho mình rồi đốt thành tro. Từ đống tro tàn đó, một con phượng hoàng mới sẽ được sinh ra. Nhiều người tin rằng đây là cách phượng hoàng tự làm mới mình và có được sự bất tử.
Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết liệu Marco có được “tái sinh từ đống tro tàn” hay không. Chỉ biết rằng anh ta có thể tạo ra ngọn lửa xanh đặc biệt có thể chữa lành vết thương cho người khác.
Hito Hito No Mi, Người mẫu Nika

Chủ nhân: Luffy.
Không giống như các hệ Zoan thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Vik News đoán rằng Oda-sensei đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ tộc cổ đại, khi họ tôn thờ những thứ tự nhiên xung quanh mình và Mặt trời thường là vị thần có vị trí quyền lực nhất.
Theo lời kể của Ngũ Lão, Nika có thân hình như cao su, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Dựa theo lời Who’s Who đã nói, các tù nhân luôn chờ đợi ngày Thần Mặt trời Nika xuất hiện để giải phóng họ khỏi kiếp nô lệ.
Trên đây là nguồn tất cả Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Thần Thoại trong One Piece mà Vik News sưu tầm được. Sắp tới, Vik News sẽ cập nhật thêm nội dung về One Piece nên các bạn nhớ đón xem nhé!
Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Danh #sách #những #trái #Zoan #Thần #Thoại #và #nguồn #gốc #tạo #chúng

Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại là loại trái cây có sức mạnh đặc biệt, thường có nguồn gốc từ các thực thể, các vị thần trong đời thực. Sau đây, hãy cùng điểm qua tất cả các loại trái Zoan Thần Thoại trong One Piece và nguồn gốc của chúng.
Hito Hito No Mi, Người mẫu: Daibutsu

Chủ đầu tư: Sengoku.
Daibutsu là thuật ngữ có nghĩa là “Phật khổng lồ” trong tiếng Nhật. Nó thường dùng để chỉ những bức tượng Phật lớn được đẽo bằng đá hoặc đúc từ kim loại và được thờ cúng trang trọng. Ở Nhật Bản, Daibutsu ở Todai-ji được coi là di tích quốc gia và được UNESCO công nhận là di sản lịch sử thế giới.
Theo Phật giáo, Daibutsu có thân hình to lớn và sức mạnh vô biên. Tác giả Oda đã sử dụng hình ảnh này để tạo ra trái Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu và tặng nó cho Đô đốc Sengoku của Thủy quân lục chiến. Daibutsu là đại diện của chân – thiện – mỹ. Nếu thực sự Thủy quân lục chiến không “tốt” như mọi người nghĩ, liệu Sengoku có đổi phe? Chúng ta hãy chờ xem.
Uo Uo No Mi, Người mẫu Seiryu

Chủ đầu tư: Kaido.
Seiryu hay Thanh long là một trong Tứ tượng trong phong thủy và thuyết âm dương của phương Đông. Thanh Long là linh vật linh thiêng nhất trong Tứ Tượng. Nó tượng trưng cho yếu tố mộc, trấn giữ phương Đông và là linh vật tượng trưng cho mùa xuân. Nhìn chung, Thanh long là linh vật mang lại những điều tốt lành – hoàn toàn trái ngược với những gì Kaido mang đến cho Wano Country.
Một điều khá thú vị là trái Seiryu trong Thần thoại được đặt tên là Uo Uo No Mi, Model Seiryu thay vì Ryu Ryu No Mi (Ryu là rồng). Uo Uo ở đây có thể hiểu là sinh vật từ dưới nước lên – giống như cá. Có lẽ đây là một chi tiết ẩn do thầy Oda dựng lên để ám chỉ câu chuyện cá chép hóa rồng.
Xem thêm: One Piece: TOP 6 nhân vật SOLO có thể đánh bại Yonko!
Hebi Hebi No Mi, Người mẫu Yamata No Orochi

Chủ sở hữu: Kurozumi Orochi.
Yamata No Orochi hay còn gọi là Bát đại rắn lục là một thực thể tồn tại ở Thần đạo Nhật Bản. Đúng như tên gọi, Yamata No Orochi có 8 đầu, thân hình khổng lồ trải dài 8 thung lũng và 8 ngọn đồi. Theo Thần đạo, nữ thần Izanami đã chết sau khi sinh ra thần lửa Hinokagu. Quá tức giận, nam thần Izanagi đã chặt Hinogaku thành 8 mảnh, mỗi mảnh sau đó biến thành một ngọn núi lửa. Sự oán hận của Hinokagu tích tụ trong tám ngọn núi này đã sinh ra Yamata No Orochi. Cứ sau 100 năm, Yamata No Orochi sẽ thức tỉnh, hút lửa từ 8 đầu để gieo rắc tai họa cho con người.
Trong câu chuyện về Thần đạo, Yamata No Orochi nghe có vẻ mạnh mẽ và ngầu, đúng không? Nhưng trong tay Orochi, ta chỉ thấy … hắn bị chặt đầu. Mặc dù có vẻ như có thể sử dụng khả năng tái sinh nhiều lần của Yamata No Orochi nhưng Orochi lại không biết cách khai thác sức mạnh của trái ác quỷ này.
Inu Inu No Mi, Mô hình Kyubi No Kitsune

Chủ đầu tư: Catarina Devon.
Kyubi No Kitsune hay Cửu Vĩ Hồ là một yêu quái nổi tiếng trong văn hóa Đông Á. Theo người xưa, Kyubi No Kitsune là một con cáo đã trở thành yêu tinh, có khả năng biến hình thành những cô gái xinh đẹp để quyến rũ người khác. Câu chuyện về Kyubi No Kitsune nổi tiếng nhất có lẽ là câu chuyện về Đắc Kỷ – Trụ Vương trong Phong Thần Diễn Nghĩa.
Kyubi No Kitsune xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện dân gian cũng như các tác phẩm nghệ thuật, giải trí hiện đại. Có rất nhiều anime, manga và game sử dụng hình ảnh của Kyubi No Kitsune để xây dựng nhân vật. Trong hầu hết các phiên bản, Kyubi No Kitsune đều rất đẹp … nhưng trong One Piece, chủ nhân của trái ác quỷ này lại mang dáng dấp của một người đàn ông!
Inu Inu No Mi, Người mẫu Okuchi No Makami

Chủ đầu tư: Yamato.
Okuchi No Makami được tạo ra dựa trên thần sói Ooguchi No Makami trong văn hóa Nhật Bản. Theo ghi chép, những con sói trắng đã cùng tồn tại với con người trong nhiều thế kỷ. Chúng giúp con người xua đuổi những con vật phá hoại ruộng đồng và giúp con người săn bắn.
Trong thần thoại Nhật Bản, vào khoảng năm 100, khi Yamato Takeru, con trai của hoàng đế Keikko bị lạc trên một con đường gần núi Nitake, anh bị tấn công bởi một con quỷ địa phương biến thành một con nai trắng. Lúc này, Ooguchi No Makami – những con sói trắng to lớn – xuất hiện để giải cứu, chỉ đường cho Yamato. Sau đó, Ooguchi No Makami ở lại chăm sóc Mitake và được người dân tôn thờ. Ooguchi No Makami khá giống Yamato phải không, vì cô ấy xuất hiện để giúp Momonosuke và hỗ trợ anh tìm ra con đường đúng đắn để bảo vệ Wano Country.
Xem thêm: One Piece: Ooguchi No Makami là gì? Nguồn gốc của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của Yamato
Tori Tori No Mi, Người mẫu Phoenix

Chủ đầu tư: Marco.
Đúng như tên gọi, quả Phượng hoàng được dựa trên loài chim lửa tồn tại trong thần thoại phương Tây. Thân phượng hoàng có màu đỏ tươi, phát ra lửa mạnh, có thể sống từ 500 đến 1400 năm. Khi chuẩn bị chết, phượng hoàng sẽ xây tổ cho mình rồi đốt thành tro. Từ đống tro tàn đó, một con phượng hoàng mới sẽ được sinh ra. Nhiều người tin rằng đây là cách phượng hoàng tự làm mới mình và có được sự bất tử.
Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết liệu Marco có được “tái sinh từ đống tro tàn” hay không. Chỉ biết rằng anh ta có thể tạo ra ngọn lửa xanh đặc biệt có thể chữa lành vết thương cho người khác.
Hito Hito No Mi, Người mẫu Nika

Chủ nhân: Luffy.
Không giống như các hệ Zoan thần thoại kể trên, Nika dường như là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Vik News đoán rằng Oda-sensei đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ tộc cổ đại, khi họ tôn thờ những thứ tự nhiên xung quanh mình và Mặt trời thường là vị thần có vị trí quyền lực nhất.
Theo lời kể của Ngũ Lão, Nika có thân hình như cao su, có thể chiến đấu thoải mái và luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Dựa theo lời Who’s Who đã nói, các tù nhân luôn chờ đợi ngày Thần Mặt trời Nika xuất hiện để giải phóng họ khỏi kiếp nô lệ.
Trên đây là nguồn tất cả Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Thần Thoại trong One Piece mà Vik News sưu tầm được. Sắp tới, Vik News sẽ cập nhật thêm nội dung về One Piece nên các bạn nhớ đón xem nhé!
Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Danh #sách #những #trái #Zoan #Thần #Thoại #và #nguồn #gốc #tạo #chúng


#Piece #Danh #sách #những #trái #Zoan #Thần #Thoại #và #nguồn #gốc #tạo #chúng

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button