Giải Trí

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng hầu như mọi diễn biến quan trọng của One Piece đều được Shanks sắp đặt để thực hiện một “thương vụ tỷ đô”! không tin Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

luffy nica

Hãy cùng xem qua một số thông tin về One Piece spoilers chap 1044 để đảm bảo rằng bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về “Shanks là người sắp xếp mọi thứ”. Trong chương 1044, chiếc nomi cao su của Luffy đã được tiết lộ. Hóa ra là Hitohito. No Mi, người mẫu: Nika. Đây là một loại trái cây trong vườn thú thần thoại được tạo ra 100% từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro, không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay người thật nào. Tóm lại, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.

Theo 5 vị trưởng lão, những trái ác quỷ này đã không phải của họ trong 800 năm. Cũng giống như biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm. Và nếu bạn muốn biết thêm về những kẻ phá hoại One Piece, hãy xem bài Vik News sau đây.

Spoiler One Piece Episode 1044: Gummy Gummy Nomi là một con vật thần thoại!

Shanks là người sắp xếp mọi thứ.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết “Shanks là người tạo ra mọi thứ” của Vik News. Trước hết, chúng ta không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Khi ở trong con tàu của Roger, Shanks đã đi đến nhiều nơi và thậm chí đã nhìn thấy One Piece. Khi ở trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe nói nhiều về “Bình minh của thế giới” và những bí ẩn mà Roger đã khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc có ‘tài’ đủ để nói chuyện với 5 vị trưởng lão. Quá khứ và thời gian của bạn với Roger có còn che giấu điều gì không? Shanks có phải là ‘tay trong’ của chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Ý định ban đầu của Shanks là tìm một One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra điều mà anh thực sự muốn và thay đổi suy nghĩ của mình (đó là lý do Shanks quyết định chăm sóc Buggy thay thế) để xem một. Mảnh là. Có thể).

Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Shanks đứng sau tất cả

Và không lâu trước khi Luffy đến đảo Don, Shanks đã tấn công tàu của Chính phủ Thế giới và lấy trộm trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Những người hộ tống trái ác quỷ khác là ai, và 90% trong số họ là Gomu Gomu No Mi hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ những người lớn tuổi biết điều này. Nhưng mà! Dù sao đi nữa (có lẽ thông tin anh ta có được khi làm việc cho chính phủ, hoặc lý lịch của Shanks cho chúng ta biết) Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks lên đường “tìm đúng người” vì anh biết rằng Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn một loại trái cây tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới.” Vì vậy, anh ta sẵn sàng cắt cụt cánh tay của mình (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh ta một chiếc mũ rơm che giấu nhiều bí mật trong One Piece. Những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là ‘bình minh’ mà thời đại này đang chờ đợi.

Một lý thuyết khác đơn giản hơn là Shanks đã nhầm Luffy với con trai của Roger và ông đã đưa cho anh ta Hito Hito No Mi, mô hình: Nika Fruit. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng Luffy không phải là át chủ bài mà Shanks đang nhắm đến điều thực sự.

miếng shank

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể thấy trước tương lai và đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh qua nàng tiên cá Charlie. Shanks cũng có khả năng này, vì vậy anh ấy sẽ biết điều gì sẽ xảy ra. Nó có phải là một sự phát triển của khúc côn cầu quan sát? Vậy thì Haki quan sát của Shanks có lẽ là một trong những thứ tốt nhất trong One Piece!

Chúng tôi đã thấy Shanks đến Râu Trắng để cảnh báo anh ta về Ace. Anh ta biết chắc rằng con át chủ bài đang thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã chạy đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã đoán trước được?

Nhìn vào những gì đang diễn ra hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có một quyết định lớn khi “đầu tư” vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, anh ấy chắc chắn sẽ là người gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào quá khứ và kế hoạch của Shanks. Vik News sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: One Piece: Tại sao Luffy ‘trở thành một Joyboy’!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Xem thêm thông tin One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng mọi diễn biến quan trọng trong One Piece gần như đều do Shanks dàn xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin nó? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

Để bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về thuyết “Shanks là người sắp xếp mọi việc”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về spoiler One Piece chap 1044. Ở chap 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.
Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm quay lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều spoiler One Piece thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Vik News:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một trái Zoan thần thoại!

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của Vik News “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng tôi không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đến rất nhiều nơi và thậm chí còn suýt chút nữa để xem One Piece. Trong khoảng thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc đủ “tài” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ của anh và quãng thời gian bên Roger có còn che giấu điều gì không? Phải chăng Shanks là “tay trong” cho Chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm ra One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay vì sẽ xem One Piece là gì).
Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và ăn trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Ai là Người hộ tống trái ác quỷ kia và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng mà! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin thu được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm người phù hợp” vì biết Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà anh thấy tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Chính vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.
Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã mang trái Hito Hito No Mi, Model: Nika cho cậu. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó cho thấy Luffy mới thực sự là người mà Shanks hướng tới chứ không phải Ace.

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh thông qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!
Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?
Đi vào những diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có quyết định “đầu tư” rất lớn vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, chắc chắn anh sẽ trở thành trùm gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. Vik News sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng mọi diễn biến quan trọng trong One Piece gần như đều do Shanks dàn xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin nó? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

Để bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về thuyết “Shanks là người sắp xếp mọi việc”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về spoiler One Piece chap 1044. Ở chap 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.
Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm quay lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều spoiler One Piece thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Vik News:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một trái Zoan thần thoại!

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của Vik News “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng tôi không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đến rất nhiều nơi và thậm chí còn suýt chút nữa để xem One Piece. Trong khoảng thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc đủ “tài” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ của anh và quãng thời gian bên Roger có còn che giấu điều gì không? Phải chăng Shanks là “tay trong” cho Chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm ra One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay vì sẽ xem One Piece là gì).
Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và ăn trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Ai là Người hộ tống trái ác quỷ kia và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng mà! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin thu được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm người phù hợp” vì biết Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà anh thấy tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Chính vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.
Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã mang trái Hito Hito No Mi, Model: Nika cho cậu. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó cho thấy Luffy mới thực sự là người mà Shanks hướng tới chứ không phải Ace.

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh thông qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!
Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?
Đi vào những diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có quyết định “đầu tư” rất lớn vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, chắc chắn anh sẽ trở thành trùm gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. Vik News sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp


#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button