Hình ảnh

Ống kính chụp ảnh cặp đôi tiêu cự chuẩn tốt nhất hiện nay

Chụp ảnh cặp đôi là 1 trong những kiểu chụp ảnh thích thú của tôi. Trong bài viết này, tôi chỉ dẫn các bạn chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi tốt nhất. Ngoài máy ảnh, ống kính góp phần rất bự vào chất lượng hình ảnh, có 1 số nhân tố quan trọng cần phê chuẩn lúc xác định ống kính nào thích hợp cho nhiều trường hợp.

=> Xem xét: Bài viết có link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

1. Ống kính nhanh

  • Nhân tố quan trọng nhất là khẩu độ của ống kính hoặc ống kính có thể đạt được f-stop rất thấp.
  • Lý do nó rất quan trọng là bạn cần f-stop thấp để đáp ứng sự tách biệt giữa cặp đôi và hậu cảnh với độ sâu trường siêu nông (hiệu ứng bokeh).
  • Ống kính có khẩu độ bự như f / 2.0, càng bự càng tốt (f-stop). Trên thị phần, các ống kính cao cấp thường có khẩu độ bự kể từ f / 1.4. Nếu là người mới, bạn có thể chọn các ống kính f / 1.8 rẻ hơn nhiều.

2. Độ dài tiêu cự

Nhân tố quan trọng thứ 2 lúc chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi là tiêu cự. Có 3 tiêu chuẩn: 50mm, 85mm và tele 135mm trở lên.

Tôi thường mang theo 3 chiếc kính này trong lớp chụp ảnh cặp đôi Bùng nổ và biến đổi giữa chúng dựa trên ý kiến và sự thông minh. Tôi vừa chụp 1 bức ảnh với ống kính cố định(độ dài tiêu cự). Vì những ống kính này cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với ống kính zoom.

Đối với cá tính sống, ống kính 50mm là xuất sắc. Độ dài tiêu cự này tương đương với những gì chúng ta trông thấy bằng mắt, do đấy cho hình ảnh đẹp và thiên nhiên. Độ dài tiêu cự này loại trừ kha khá hậu cảnh, thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

bắn ở 50mm

bắn ở 50mm

Độ dài tiêu cự tiếp theo là 85mm, là tiêu cự thích thú của tôi lúc chụp chân dung. Độ dài tiêu cự này có hiệu ứng bokeh tốt và phân phối đủ khoảng cách từ nhân vật và ko bị biến hình trạng ảnh.

85mm f1.8

Chụp bằng Canon 85mm f1.8

Ống kính 85mm cho phép bạn ở đủ xa để bạn và vợ / chồng của bạn ko ngại máy ảnh, mà cũng đủ gần để đánh dấu những cụ thể bé của tình yêu.

Độ dài tiêu cự thứ 3 và nhưng tôi khuyên dùng là độ dài tiêu cự 135mm hoặc lâu hơn. Độ dài tiêu cự này là tele tạo ra 1 hình ảnh nén trong hình ảnh để có cái nhìn cận cảnh về hậu cảnh hơn là hiệu ứng bokeh. Đối với độ dài tiêu cự này, bạn sẽ cần 1 khoảng trống để xoay.

chân dung canon 135mm f2

Chụp bằng Canon 135mm f2

3. Giá cả

Cặp kính thích hợp với các mục tiêu trên có thể khá đắt. Đấy là lý do vì sao chúng tôi muốn bạn xác định độ dài tiêu cự thích hợp với mình, nơi bạn sẽ chụp thường xuyên. Để mở màn, ống kính 50mm phải thích hợp với mọi cảnh huống. Dưới đây là danh sách các ống kính chụp ảnh nhưng bạn có thể tham khảo.

Các ống kính tốt nhất để chụp ảnh cặp đôi

Đây là các mục tiêu tôi đã miêu tả ở trên:

1. Phcửa ải là ống kính có khẩu độ bự (thường là ống kính 1 tiêu cự)

2. Độ dài tiêu cự chuẩn xác là rất quan trọng

3. Chi phí cân đối

85mm f / 1.8. ống kính

Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp bằng 85mm. ống kính

Chụp bằng ống kính 85mm.

85mm

Với những hình ảnh trên, hãy để ý tới độ sâu trường ảnh đáng ngạc nhiên (hình 1) được phân phối bởi 85mm f1.8. Tiền cảnh và hậu cảnh bị mờ gây để ý cho cặp đôi. Đặc trưng với bức bích họa làm nền trong bức ảnh dưới đây, nếu bức tranh tường ở phía sau sắc nét, có thể khó đạt được hình thức nhấn mạnh cặp đôi.

Ống kính này là sự chọn lựa xuất sắc số 1 để chụp chân dung, chúng cho chất lượng và góc ngắm đẹp. Có 2 loại ống kính 85mm trên thị phần, f / 1.8 và f / 1.4. Tuy nhiên, f / 1.8 quá tốt nên bạn ko cần phải chi thêm tiền để có được f / 1.4. Nikon, Canon và Sony hiện đang sản xuất 85mm f / 1.8. ống kính.

50mm f / 1.8. ống kính

Dưới đây là 1 số hình ảnh được chụp bằng 50mm. ống kính

50mm

chân dung bằng 50 mm

chân dung với 50mm

Đây là cặp kính nhưng tôi khuyên mọi người nên sắm trước nhất vì nó có giá rất quyến rũ. Tùy thuộc vào nhãn hiệu máy ảnh bạn đang sử dụng, ống kính này có giá từ 125 USD tới 225 USD. Nếu bạn là người mới mở màn, đây là ống kính nên sắm.

Tiêu cự 50mm sẽ cho phép bạn đánh dấu cuộc sống tươi đẹp của 1 cặp đôi. Khả năng xóa phông nền của ống kính này ko bằng 85mm. Họ cũng giữ 1 chút nền phía sau, để tăng lên hình ảnh.

Ống kính 135mm f / 2.

Dưới đây là 1 số ảnh chụp bằng ống kính 135mm f / 2.

Chiều dài tổng thể 135mm

135mm

Độ dài tiêu cự này tạo cảm giác rằng hình ảnh được nén. Hiệu ứng nền mạnh hơn, các khu vực cách xa chủ thể được làm mờ và phóng lớn; mọi thứ hình như gần ngang bằng hơn so với thực tiễn. Đặc trưng trong những bức ảnh dưới đây, các cột hiện ra gần nhau hơn so với thực tiễn, tạo cảm giác gần gụi.

Ống kính này ko quan trọng lắm lúc chụp ảnh cặp đôi. Nếu bạn thấy bạn thích cảm giác tele Để khiến cho hình ảnh của bạn phát triển thành chân thực, ống kính 135mm là sự chọn lựa xuất sắc dành cho bạn.

Nikon và Canon hiện có ống kính này, mà chỉ ở f / 2. Sigma hiện sản xuất 1 ống kính có khẩu độ bự hơn f / 1.8, khá xuất sắc.

Kết luận

Đã tiến hành hơn 100 buổi chụp ảnh cặp đôi trong sự nghiệp của mình, tôi có thể nói với bạn rằng việc chọn lựa ống kính thích hợp là rất quan trọng. Đầu cơ vào ống kính chất lượng sẽ có ảnh hưởng bự nhất tới hình ảnh của bạn và giúp bạn đem đến những hình ảnh nhưng người dùng thích thú. Độ sâu và độ sắc nét đẹp là mục tiêu chính của ống kính chụp ảnh cặp.

Photographyhero.com

Xem thêm các mặt hàng mới tại: phê chuẩn thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin Ống kính chụp ảnh cặp đôi tiêu cự chuẩn tốt nhất hiện nay

Ống kính chụp ảnh cặp đôi tiêu cự chuẩn tốt nhất hiện tại

Chụp ảnh cặp đôi là 1 trong những kiểu chụp ảnh thích thú của tôi. Trong bài viết này, tôi chỉ dẫn các bạn chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi tốt nhất. Ngoài máy ảnh, ống kính góp phần rất bự vào chất lượng hình ảnh, có 1 số nhân tố quan trọng cần phê chuẩn lúc xác định ống kính nào phù hợp cho nhiều trường hợp.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

1. Ống kính nhanh
Nhân tố quan trọng nhất là khẩu độ của ống kính hoặc ống kính có thể đạt được f-stop rất thấp.
Lý do nó rất quan trọng là bạn cần f-stop thấp để đáp ứng sự tách biệt giữa cặp đôi và hậu cảnh với độ sâu trường siêu mỏng (hiệu ứng bokeh).
Ống kính có khẩu độ bự như f / 2.0, càng bự càng tốt (f-stop). Trên thị phần, các ống kính cao cấp thường có khẩu độ bự từ f / 1.4. Nếu bạn là người mới, bạn có thể chọn ống kính f / 1.8 với giá rẻ hơn nhiều.
2. Độ dài tiêu cự
Nhân tố quan trọng thứ 2 trong việc chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi là tiêu cự. Có 3 tiêu chuẩn: 50mm, 85mm và ống kính tele từ 135mm trở lên.
Tôi thường mang theo 3 ống kính này trong buổi học chụp ảnh cặp đôi khai thác và biến đổi giữa chúng tùy thuộc vào ý kiến và sự thông minh. Tôi vừa chụp ảnh với ống kính cố định(1 tiêu cự). Vì những ống kính này cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với ống kính zoom.
Đối với cá tính sống, ống kính 50mm là xuất sắc. Độ dài tiêu cự này tương đương với những gì chúng ta trông thấy bằng mắt, do đấy cho hình ảnh thiên nhiên, thoải mái. Tiêu cự này xóa phông nền kha khá, thích hợp cả trong nhà và ngoài trời.

Chụp ở tiêu cự 50mm
Độ dài tiêu cự tiếp theo là 85mm là tiêu cự thích thú của tôi để chụp chân dung. Độ dài tiêu cự này có hiệu ứng bokeh tốt và phân phối đủ khoảng cách từ nhân vật và ko bị biến hình trạng ảnh.

Chụp bằng Canon 85mm f1.8
Ống kính 85mm cho bạn khoảng cách đủ xa để 2 vợ chồng bạn ko ngại ngùng trước ống kính nhưng vẫn đủ gần để đánh dấu những cụ thể bé của tình yêu.
Độ dài tiêu cự thứ 3 và nhưng tôi khuyên dùng là độ dài tiêu cự 135mm trở lên. Độ dài tiêu cự này là 1 ống kính tele tạo ra 1 hình ảnh nén trong hình ảnh để có 1 cái nhìn cận cảnh, cận cảnh của nền nhiều hơn hiệu ứng bokeh. Đối với độ dài tiêu cự này, bạn sẽ cần 1 số ko gian để quay lại.

Chụp bằng Canon 135mm f2
3. Giá cả
Ống kính chụp ảnh cặp đôi thích hợp với các mục tiêu trên có thể khá đắt. Đấy là lý do vì sao chúng tôi muốn bạn xác định độ dài tiêu cự thích hợp với mình, nơi bạn sẽ chụp thường xuyên. Đối với người mới mở màn, nên chọn ống kính 50mm thích hợp với mọi trường hợp. Dưới đây là danh sách các ống kính chụp ảnh cặp đôi bạn có thể tham khảo.
Ống kính chụp ảnh cặp đôi tốt nhất
Dưới đây là các mục tiêu tôi đã thể hiện ở trên:
1. Phcửa ải là ống kính có khẩu độ bự (thường là ống kính 1 tiêu cự)
2. Độ dài tiêu cự chuẩn xác là rất quan trọng
3. Chi phí cân đối
85mm f / 1.8. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp với 85mm. ống kính

Với những hình ảnh trên, hãy chú ý độ sâu trường ảnh đáng ngạc nhiên (hình 1) nhưng 85mm f1.8 mang đến. Tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ, tập hợp sự để ý vào cặp đôi. Đặc trưng với bức bích họa làm nền của ảnh dưới, nếu bức tranh tường ở phía sau sắc nét, có thể khó có được cái nhìn nhấn mạnh cặp đôi.
Ống kính này là sự chọn lựa số 1 xuất sắc để chụp chân dung, chúng phân phối chất lượng và góc nhìn đẹp. Có 2 loại ống kính 85mm trên thị phần là f / 1.8 và f / 1.4. Tuy nhiên, f / 1.8 quá tốt nên bạn ko cần phải chi thêm tiền để có được f / 1.4. Hiện tại, Nikon, Canon và Sony đều đang sản xuất 85mm f / 1.8. ống kính.

50mm f / 1.8. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp với 50mm. ống kính

Đây là cặp lens mình khuyên mọi người nên sắm trước nhất vì nó có giá rất quyến rũ. Tùy thuộc vào nhãn hiệu máy ảnh bạn đang sử dụng, ống kính này có giá từ 125 USD tới 225 USD. Nếu bạn là người mới mở màn, đây là ống kính bạn nên sắm.
Tiêu cự 50mm sẽ cho phép bạn đánh dấu cuộc sống tươi đẹp của lứa đôi. Khả năng xóa phông của ống kính này ko bằng 85mm. Họ cũng giữ 1 chút nền phía sau, để tăng lên hình ảnh.

135mm f / 2. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh được chụp bằng ống kính 135mm f / 2. ống kính

Độ dài tiêu cự này tạo cảm giác như hình ảnh được nén. Hiệu ứng hậu cảnh mạnh hơn, các khu vực cách xa nhân vật được làm mờ và đưa lại gần hơn – mọi thứ hình như gần cặp đôi hơn so với thực tiễn. Đặc trưng trong những bức ảnh dưới đây, các cột hình như gần nhau hơn thực tiễn tạo cảm giác gần gụi.
Ống kính này ko quan trọng lắm lúc chụp cặp đôi. Nếu bạn thấy rằng bạn thích cảm giác ống kính tele giúp hình ảnh của bạn chân thực hơn, thì ống kính 135mm là chọn lựa xuất sắc dành cho bạn.
Hiện tại, Nikon và Canon đều có ống kính này, mà chỉ ở f / 2. Sigma hiện sản xuất 1 ống kính có khẩu độ bự hơn f / 1.8 là khá xuất sắc.

Kết luận
Đã chụp hơn 100 buổi chụp ảnh cặp đôi trong sự nghiệp của mình, tôi có thể nói với bạn rằng việc chọn lựa ống kính thích hợp là rất quan trọng. Đầu cơ vào ống kính chất lượng sẽ có ảnh hưởng bự nhất tới hình ảnh của bạn và sẽ giúp bạn đem đến những hình ảnh nhưng người dùng thích thú. Độ sâu và độ nét đẹp là mục tiêu bậc nhất của ống kính chụp ảnh cặp đôi.
Photographyhero.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #chụp #ảnh #cặp #đôi #tiêu #cự #chuẩn #tốt #nhất #hiện #nay

Ống kính chụp ảnh cặp đôi tiêu cự chuẩn tốt nhất hiện tại

Chụp ảnh cặp đôi là 1 trong những kiểu chụp ảnh thích thú của tôi. Trong bài viết này, tôi chỉ dẫn các bạn chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi tốt nhất. Ngoài máy ảnh, ống kính góp phần rất bự vào chất lượng hình ảnh, có 1 số nhân tố quan trọng cần phê chuẩn lúc xác định ống kính nào phù hợp cho nhiều trường hợp.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

1. Ống kính nhanh
Nhân tố quan trọng nhất là khẩu độ của ống kính hoặc ống kính có thể đạt được f-stop rất thấp.
Lý do nó rất quan trọng là bạn cần f-stop thấp để đáp ứng sự tách biệt giữa cặp đôi và hậu cảnh với độ sâu trường siêu mỏng (hiệu ứng bokeh).
Ống kính có khẩu độ bự như f / 2.0, càng bự càng tốt (f-stop). Trên thị phần, các ống kính cao cấp thường có khẩu độ bự từ f / 1.4. Nếu bạn là người mới, bạn có thể chọn ống kính f / 1.8 với giá rẻ hơn nhiều.
2. Độ dài tiêu cự
Nhân tố quan trọng thứ 2 trong việc chọn ống kính chụp ảnh cặp đôi là tiêu cự. Có 3 tiêu chuẩn: 50mm, 85mm và ống kính tele từ 135mm trở lên.
Tôi thường mang theo 3 ống kính này trong buổi học chụp ảnh cặp đôi khai thác và biến đổi giữa chúng tùy thuộc vào ý kiến và sự thông minh. Tôi vừa chụp ảnh với ống kính cố định(1 tiêu cự). Vì những ống kính này cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với ống kính zoom.
Đối với cá tính sống, ống kính 50mm là xuất sắc. Độ dài tiêu cự này tương đương với những gì chúng ta trông thấy bằng mắt, do đấy cho hình ảnh thiên nhiên, thoải mái. Tiêu cự này xóa phông nền kha khá, thích hợp cả trong nhà và ngoài trời.

Chụp ở tiêu cự 50mm
Độ dài tiêu cự tiếp theo là 85mm là tiêu cự thích thú của tôi để chụp chân dung. Độ dài tiêu cự này có hiệu ứng bokeh tốt và phân phối đủ khoảng cách từ nhân vật và ko bị biến hình trạng ảnh.

Chụp bằng Canon 85mm f1.8
Ống kính 85mm cho bạn khoảng cách đủ xa để 2 vợ chồng bạn ko ngại ngùng trước ống kính nhưng vẫn đủ gần để đánh dấu những cụ thể bé của tình yêu.
Độ dài tiêu cự thứ 3 và nhưng tôi khuyên dùng là độ dài tiêu cự 135mm trở lên. Độ dài tiêu cự này là 1 ống kính tele tạo ra 1 hình ảnh nén trong hình ảnh để có 1 cái nhìn cận cảnh, cận cảnh của nền nhiều hơn hiệu ứng bokeh. Đối với độ dài tiêu cự này, bạn sẽ cần 1 số ko gian để quay lại.

Chụp bằng Canon 135mm f2
3. Giá cả
Ống kính chụp ảnh cặp đôi thích hợp với các mục tiêu trên có thể khá đắt. Đấy là lý do vì sao chúng tôi muốn bạn xác định độ dài tiêu cự thích hợp với mình, nơi bạn sẽ chụp thường xuyên. Đối với người mới mở màn, nên chọn ống kính 50mm thích hợp với mọi trường hợp. Dưới đây là danh sách các ống kính chụp ảnh cặp đôi bạn có thể tham khảo.
Ống kính chụp ảnh cặp đôi tốt nhất
Dưới đây là các mục tiêu tôi đã thể hiện ở trên:
1. Phcửa ải là ống kính có khẩu độ bự (thường là ống kính 1 tiêu cự)
2. Độ dài tiêu cự chuẩn xác là rất quan trọng
3. Chi phí cân đối
85mm f / 1.8. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp với 85mm. ống kính

Với những hình ảnh trên, hãy chú ý độ sâu trường ảnh đáng ngạc nhiên (hình 1) nhưng 85mm f1.8 mang đến. Tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ, tập hợp sự để ý vào cặp đôi. Đặc trưng với bức bích họa làm nền của ảnh dưới, nếu bức tranh tường ở phía sau sắc nét, có thể khó có được cái nhìn nhấn mạnh cặp đôi.
Ống kính này là sự chọn lựa số 1 xuất sắc để chụp chân dung, chúng phân phối chất lượng và góc nhìn đẹp. Có 2 loại ống kính 85mm trên thị phần là f / 1.8 và f / 1.4. Tuy nhiên, f / 1.8 quá tốt nên bạn ko cần phải chi thêm tiền để có được f / 1.4. Hiện tại, Nikon, Canon và Sony đều đang sản xuất 85mm f / 1.8. ống kính.

50mm f / 1.8. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp với 50mm. ống kính

Đây là cặp lens mình khuyên mọi người nên sắm trước nhất vì nó có giá rất quyến rũ. Tùy thuộc vào nhãn hiệu máy ảnh bạn đang sử dụng, ống kính này có giá từ 125 USD tới 225 USD. Nếu bạn là người mới mở màn, đây là ống kính bạn nên sắm.
Tiêu cự 50mm sẽ cho phép bạn đánh dấu cuộc sống tươi đẹp của lứa đôi. Khả năng xóa phông của ống kính này ko bằng 85mm. Họ cũng giữ 1 chút nền phía sau, để tăng lên hình ảnh.

135mm f / 2. ống kính
Dưới đây là 1 số hình ảnh được chụp bằng ống kính 135mm f / 2. ống kính

Độ dài tiêu cự này tạo cảm giác như hình ảnh được nén. Hiệu ứng hậu cảnh mạnh hơn, các khu vực cách xa nhân vật được làm mờ và đưa lại gần hơn – mọi thứ hình như gần cặp đôi hơn so với thực tiễn. Đặc trưng trong những bức ảnh dưới đây, các cột hình như gần nhau hơn thực tiễn tạo cảm giác gần gụi.
Ống kính này ko quan trọng lắm lúc chụp cặp đôi. Nếu bạn thấy rằng bạn thích cảm giác ống kính tele giúp hình ảnh của bạn chân thực hơn, thì ống kính 135mm là chọn lựa xuất sắc dành cho bạn.
Hiện tại, Nikon và Canon đều có ống kính này, mà chỉ ở f / 2. Sigma hiện sản xuất 1 ống kính có khẩu độ bự hơn f / 1.8 là khá xuất sắc.

Kết luận
Đã chụp hơn 100 buổi chụp ảnh cặp đôi trong sự nghiệp của mình, tôi có thể nói với bạn rằng việc chọn lựa ống kính thích hợp là rất quan trọng. Đầu cơ vào ống kính chất lượng sẽ có ảnh hưởng bự nhất tới hình ảnh của bạn và sẽ giúp bạn đem đến những hình ảnh nhưng người dùng thích thú. Độ sâu và độ nét đẹp là mục tiêu bậc nhất của ống kính chụp ảnh cặp đôi.
Photographyhero.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #chụp #ảnh #cặp #đôi #tiêu #cự #chuẩn #tốt #nhất #hiện #nay


#Ống #kính #chụp #ảnh #cặp #đôi #tiêu #cự #chuẩn #tốt #nhất #hiện #nay

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button