Giải Trí

Peach Of Time: 3 lý do bạn không thể bỏ lỡ chuyện tình đam mỹ xuyên quốc gia này

phim đam mỹ đào của thời kì là thành phầm cộng tác giữa Hàn Quốc và nước Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu tự nhiên của 1 hồn ma và người tình. Dù rằng chưa biết nhiều thông tin về bộ phim này mà đây là 3 lý do khiến bạn chẳng thể bỏ qua bộ phim mới này.

Thông tin phim Peach Of Time

Poster phim Peach Of Time (Ảnh: Internet)
  • Viết: Tình yêu, Tuổi trẻ, BL
  • Đạo diễn: Jang Eui Soon
  • Nhà văn: Yang Joo Hyun
  • Người trình diễn: Choi Jae Hyun, Jimmy Karn Kritsanaphan, Tommy Sittichok Pueakpoolpol, Kim Hyun Jin, Lee Sung Jin, v.v.
  • Các tập: 10 tập

Nội dung phim Peach Of Time

đào của thời kì là 1 bộ truyền hình nhiều tập BL với sự tham dự của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan, do 1 doanh nghiệp của Hàn Quốc sản xuất.

Bộ phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu tự nhiên của 1 hồn ma chẳng thể thoát khỏi cõi người do 1 mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh yêu 1 con người tên là Peach, do nam diễn viên người Thái Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ 3 của chúng ta, Mario, cũng do 1 diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol thủ vai.

Hiện tại, phim vẫn chưa có trailer và có rất ít thông tin về phim cũng như ngày công chiếu chính thức.

Dàn diễn viên đa quốc tịch và đoàn làm phim Peach Of Time

1 trong những điều khiến người mến mộ hết sức ngạc nhiên đối với bộ phim. đào của thời kì là 2 trong số những vai chính do các diễn viên tới từ 1 trong những đất nước lừng danh nhất với các bộ phim truyền hình BL: Thái Lan.

Choi Jae Hyun sẽ vào vai Yoon Oh (Ảnh: Internet)
Choi Jae Hyun sẽ đóng vai Yoon Oh (Ảnh: Internet)
Jimmy Karn Kritsanaphan sẽ đóng vai Peach (Ảnh: Internet)
Jimmy Karn Kritsanaphan sẽ nhập vai Peach (Ảnh: Internet)
Tommy Sittichok Pueakpoolpol sẽ đóng vai Mario (Ảnh: Internet)
Tommy Sittichok Pueakpoolpol sẽ nhập vai Mario (Ảnh: Internet)

Hai diễn viên ấy bao gồm Jimmy và Tommy, những người đã rất lừng danh diễn ra từ lúc họ tham dự bộ phim BL Thái Lan 5 2020 mang tên “Why RU?” Trong phim, 2 người sẽ là 1 cặp. Cả 2 đều rất lừng danh ở Hàn Quốc. Trong giai đoạn quay phim, người mến mộ Hàn Quốc thậm chí còn thuê 1 xe tải chở cà phê để dàn diễn viên và đoàn phim cùng nhau thưởng thức.

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng Jimmy và Tommy (Ảnh: Internet)
Cặp đôi diễn viên lừng danh Jimmy và Tommy (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ Hàn Quốc đã thuê một chiếc xe tải chở cà phê để dàn diễn viên và đoàn phim cùng nhau thưởng thức (Ảnh: Internet)
Người mến mộ Hàn Quốc đã thuê 1 chiếc xe tải chở cà phê để dàn diễn viên và đoàn phim cùng nhau thưởng thức (Ảnh: Internet)

Sẽ rất hấp dẫn lúc xem cá tính diễn xuất của Hàn Quốc và Thái Lan liên kết với nhau như thế nào dưới sự lãnh đạo của 1 doanh nghiệp sản xuất Hàn Quốc. Chừng như phát ra và đoàn rất thích làm việc với các diễn viên Thái Lan. Họ cùng nhau chụp ảnh tự sướng và xúm xít lại mọi khi, mọi nơi.

Họ hình như là 1 “gia đình bé” trong giai đoạn quay phim. Aplan International thậm chí đã tweet để cảm ơn dàn diễn viên, viên chức và người mến mộ đã ủng hộ họ. Họ cho biết rất vinh diệu lúc là doanh nghiệp Hàn Quốc trước tiên được cộng tác với các diễn viên Thái Lan và bộc bạch mong muốn được cộng tác nhiều hơn nữa trong ngày mai.

Mọi người đều rất vui khi được làm việc cùng nhau (Ảnh: Internet)
Mọi người đều rất vui lúc được làm việc cùng nhau (Ảnh: Internet)

Cuộc hội ngộ của Jimmy và Tommy

Như đã nói ở trên, đối tượng Jimmy và Tommy lừng danh là 1 cặp đôi trong bộ phim BL nhưng họ đóng cùng nhau. Điều này đã giúp xây dựng lực kéo bao quanh vai trò của họ trong đào của thời kì vì đối tượng của cô được mách nhỏ là không phù hợp tới chuyện tình cảm.

Người hâm mộ háo hức xem phim (Ảnh: Internet)
Người mến mộ hào hứng xem phim (Ảnh: Internet)

Người mến mộ đang mong chờ sự xúc tiến mới của cô đó và để xem tình tiết lãng mạn với Yoon Oh và Peach sẽ diễn ra như thế nào.

Dù rằng Jimmy và Tommy sẽ ko thành 1 cặp trong bộ phim này mà cả 2 đã cùng nhau đi du hý Hàn Quốc trong giai đoạn quay phim. Họ đã đánh dấu những giây phút bé nhất, từ việc sắm đồ uống tới việc đi cáp treo trên biển tới nỗi khiếp sợ lúc rơi xuống nước.

Jimmy và Tommy cùng nhau khám phá Hàn Quốc (Ảnh: Internet)
Jimmy và Tommy cùng nhau khám phá Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Với xu thế hashtag # Mii2InKorea trên Twitter, người mến mộ có thể đơn giản theo dõi và san sớt cuộc phiêu lưu của họ.

Tình tiết siêu tự nhiên thú vị của Peach Of Time

Dựa trên các bài đăng được tiến hành bởi account Twitter chính thức của đào của thời kì, nhiều người mến mộ đã phán đoán về 1 cốt truyện có thể xảy ra trong phim. Hình ảnh bên dưới có chú giải về cách đặt tên shop và hỏi các đối tượng xem họ có thích tên shop mới ko. Nó có thể là 1 quán cà phê mở hoặc shop bán lẻ?

Bạn có thích tên cửa hàng mới không?  (Ảnh: Internet)
Bạn có thích tên shop mới ko? (Ảnh: Internet)

1 phỏng đoán khác liên can tới 1 câu chuyện B với đối tượng Mario. Không rõ xác thực vai trò của anh đó trong phim là gì, mà anh đó có vẻ kín đáo và hiện ra trong đa phần các bức ảnh hậu đài trong bộ vest được thiết kế riêng. Điều này khiến 1 số cư dân mạng phán đoán rằng anh đó là Thần chết. Người mến mộ sẽ phải đợi thêm 1 thời kì nữa để xem điều ấy có đúng ko.

Khi nào chúng ta có thể gặp nhau?  (Ảnh: Internet)
Khi nào chúng ta có thể gặp nhau? (Ảnh: Internet)

1 dự báo khác của người mến mộ là những người tình nhau có thể sẽ phải chia tay vào 1 thời khắc nào ấy, do Twitter. đào của thời kì đã đăng 1 chú giải đáng ngại vào bức ảnh bên dưới. “Chúng ta có thể gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko?”

Chúng ta có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó, phải không?  (Ảnh: Internet)
Chúng ta có thể gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko? (Ảnh: Internet)

Kết luận

Tuy ko có quá nhiều thông tin về bộ phim này mà với dàn diễn viên tuyệt vời kể trên, chúng ta có thể hy vọng Peach Of Time sẽ biến thành 1 bộ phim cực nóng lúc ra mắt. Đặc thù, người mến mộ có thể theo dõi account Twitter chính thức của phim là @PeachofTime.

Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime (Ảnh: Internet)
Acc Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết khác tại:

  • 9 lý do khiến bạn xiêu lòng Jang Ki Yong
  • 7749 Giả thuyết SM PinkBlood: Đơn vị SNSD hay Nhóm tân binh?

Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển quyến rũ.

.

Xem thêm thông tin Peach Of Time: 3 lý do bạn không thể bỏ lỡ chuyện tình đam mỹ xuyên quốc gia này

Peach Of Time: 3 lý do bạn chẳng thể bỏ qua chuyện tình đam mỹ xuyên đất nước này

Bộ phim đam mỹ Peach Of Time là bộ phim cộng tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu tự nhiên của 1 hồn ma và ý trung nhân. Dù rằng ko có nhiều thông tin về bộ phim này, mà đây là 3 lý do khiến hủ nữ chẳng thể bỏ lỡ bộ phim mới này.

Thông tin phim Peach Of Time
Poster phim Peach Of Time (Ảnh: Internet)Thể loại: Tình cảm, thanh xuân, BL
Đạo diễn: Jang Eui Soon
Biên kịch: Yang Joo Hyun
Diễn viên: Choi Jae Hyun, Jimmy Karn Kritsanaphan, Tommy Sittichok Pueakpoolpol, Kim Hyun Jin, Lee Sung Jin,…
Số tập: 10 tập
Nội dung phim Peach Of Time
Peach Of Time là 1 bộ phim truyền hình BL với sự tham dự của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do 1 doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất.
Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu tự nhiên của 1 hồn ma chẳng thể thoát khỏi cõi người do 1 mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh xiêu lòng 1 con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ 3 của chúng ta, Mario, cũng do 1 diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhiệm.
Hiện tại, phim vẫn chưa có trailer và có rất ít thông tin bao quanh bộ phim cũng như ngày công chiếu chính thức.
Dàn diễn viên và ekip đa đất nước của Peach Of Time
1 trong những điều khiến người mến mộ cảm thấy hết sức ngạc nhiên về bộ phim Peach Of Time là 2 trong số các vai chính được đảm nhiệm bởi các diễn viên tới từ 1 trong những đất nước lừng danh nhất với các bộ phim truyền hình BL – Thái Lan.
Choi Jae Hyun sẽ nhập vai Yoon Oh (Ảnh: Internet)Jimmy Karn Kritsanaphan sẽ nhập vai Peach (Ảnh: Internet)Tommy Sittichok Pueakpoolpol sẽ nhập vai Mario (Ảnh: Internet)Hai diễn viên ấy bao gồm Jimmy và Tommy, cả 2 đã rất lừng danh diễn ra từ tham dự bộ phim truyền hình BL Thái Lan 5 2020 có tên “Why RU?”, trong phim, cả 2 sẽ là 1 cặp. Cả 2 rất được thích thú tại Hàn Quốc. Trong giai đoạn quay phim, người mến mộ Hàn Quốc thậm chí còn thuê 1 xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức.
Cặp đôi diễn viên lừng danh Jimmy và Tommy (Ảnh: Internet)Người mến mộ Hàn Quốc thuê 1 xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức (Ảnh: Internet)Sẽ rất hấp dẫn lúc xem cá tính diễn xuất của Hàn Quốc và Thái Lan liên kết với nhau như thế nào dưới sự chỉ dẫn của 1 doanh nghiệp sản xuất Hàn Quốc. Có vẻ như dàn diễn viên và đoàn làm phim rất thích làm việc với các diễn viên Thái Lan. Họ đã cùng nhau chụp ảnh tự sướng và cộng đồng cùng nhau mọi khi mọi nơi.
Họ hình như là 1 “gia đình bé” trong suốt thời kì quay phim. Aplan International thậm chí đã tweet dể cảm ơn các diễn viên, viên chức và người mến mộ đã ủng hộ họ. Họ cho biết rất vinh diệu lúc là doanh nghiệp Hàn Quốc trước tiên được cộng tác với các diễn viên Thái Lan và bộc bạch mong muốn được cộng tác nhiều hơn trong ngày mai.
Mọi người rất vui vẻ lúc làm việc cùng nhau (Ảnh: Internet) Lần tái hợp của Jimmy và Tommy
Như đã nhắc đến trước ấy, đối tượng của Jimmy và Tommy lừng danh là 1 cặp đôi trong bộ phim BL nhưng họ từng đóng cùng nhau. Điều này đã giúp tạo ra công hút bao quanh vai diễn của họ trong Peach Of Time vì đối tượng của họ được mách nhỏ là ko có liên can tới chuyện tình cảm.
Người mến mộ rất mong đợi để xem bộ phim (Ảnh: Internet)Người mến mộ đang mong đợi động lực mới của họ và xem tình tiết lãng mạn với Yoon Oh và Peach sẽ diễn ra như thế nào.
Dù rằng Jimmy và Tommy sẽ ko là 1 cặp trong bộ phim lần này, mà cả 2 đã có 1 chuyến khám phá Hàn Quốc cùng nhau trong giai đoạn quay phim. Họ đã đánh dấu những giây phút bé nhất từ ​​việc sắm 1 đồ uống tới đi cáp treo trên biển và khiếp sợ lúc rơi xuống nước.
Jimmy và Tommy khám phá Hàn Quốc cùng nhau (Ảnh: Internet)Với xu thế hashtag #Mii2InKorea trên Twitter, người mến mộ có thể đơn giản theo dõi và san sớt về cuộc phiêu lưu của họ.
Tình tiết siêu tự nhiên quyến rũ của Peach Of Time
Dựa trên các bài đăng được tiến hành bởi account Twitter chính thức của Peach Of Time, nhiều người mến mộ đã phán đoán về tình tiết có thể diễn ra trong bộ phim. Hình ảnh bên dưới được chú giải về việc đặt tên 1 shop và hỏi các đối tượng xem họ có thích tên shop mới ko. Nó có thể là 1 quán cà phê mở hoặc 1 shop bán lẻ?
Bạn có thích tên shop mới ko? (Ảnh: Internet)1 phỏng đoán khác liên can tới 1 câu chuyện B với đối tượng Mario. Không rõ xác thực vai trò của anh đó trong bộ phim là gì, mà anh đó có vẻ kín đáo và hiện ra trong đa phần các bức ảnh hậu đài trong bộ vest được thiết kế riêng. Điều này khiến 1 số cư dân mạng phán đoán rằng, anh ta là 1 Thần chết. Người mến mộ sẽ phải chờ thêm để xem điều ấy có đúng ko.
Khi nào chúng ta có thể gặp nhau? (Ảnh: Internet)1 dự báo khác của người mến mộ là những người tình nhau có nhẽ sẽ phải chia tay vào 1 khi nào ấy, vì Twitter Peach Of Time đã đăng 1 chú giải đầy điềm báo trên bức ảnh bên dưới. “Chúng ta có thể sẽ gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko?”
Chúng ta có thể sẽ gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko? (Ảnh: Internet)Kết
Dù chưa có quá nhiều thông tin về bộ phim này, mà với dàn diễn viên tuyệt vời kể trên, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ Peach Of Time sẽ biến thành bộ phim hết sức nóng lúc công chiếu. Đặc thù, người mến mộ có thể theo dõi account Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime.
Acc Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime (Ảnh: Internet)Xem thêm các bài viết khác tại:
9 lý do khiến bạn rơi vào “lưới tình” của Jang Ki Yong
7749 giả thuyết về PinkBlood của SM: Nhóm bé của SNSD hay group tân binh mới?
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsBL Thái Lan Choi Jae Hyun dàn diễn viên diễn viên đam mỹ quyến rũ Jimmy Karn Kritsanaphan Kim Hyun Jin KPOP Lee Sung Jin lý do peach of time phim BL phim Peach Of Time thông tin Tommy Sittichok Pueakpoolpol

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Peach #Time #lý #bạn #ko #thể #bỏ #lỡ #chuyện #tình #đam #mỹ #xuyên #quốc #gia #này

Peach Of Time: 3 lý do bạn chẳng thể bỏ qua chuyện tình đam mỹ xuyên đất nước này

Bộ phim đam mỹ Peach Of Time là bộ phim cộng tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu tự nhiên của 1 hồn ma và ý trung nhân. Dù rằng ko có nhiều thông tin về bộ phim này, mà đây là 3 lý do khiến hủ nữ chẳng thể bỏ lỡ bộ phim mới này.

Thông tin phim Peach Of Time
Poster phim Peach Of Time (Ảnh: Internet)Thể loại: Tình cảm, thanh xuân, BL
Đạo diễn: Jang Eui Soon
Biên kịch: Yang Joo Hyun
Diễn viên: Choi Jae Hyun, Jimmy Karn Kritsanaphan, Tommy Sittichok Pueakpoolpol, Kim Hyun Jin, Lee Sung Jin,…
Số tập: 10 tập
Nội dung phim Peach Of Time
Peach Of Time là 1 bộ phim truyền hình BL với sự tham dự của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do 1 doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất.
Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu tự nhiên của 1 hồn ma chẳng thể thoát khỏi cõi người do 1 mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh xiêu lòng 1 con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ 3 của chúng ta, Mario, cũng do 1 diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhiệm.
Hiện tại, phim vẫn chưa có trailer và có rất ít thông tin bao quanh bộ phim cũng như ngày công chiếu chính thức.
Dàn diễn viên và ekip đa đất nước của Peach Of Time
1 trong những điều khiến người mến mộ cảm thấy hết sức ngạc nhiên về bộ phim Peach Of Time là 2 trong số các vai chính được đảm nhiệm bởi các diễn viên tới từ 1 trong những đất nước lừng danh nhất với các bộ phim truyền hình BL – Thái Lan.
Choi Jae Hyun sẽ nhập vai Yoon Oh (Ảnh: Internet)Jimmy Karn Kritsanaphan sẽ nhập vai Peach (Ảnh: Internet)Tommy Sittichok Pueakpoolpol sẽ nhập vai Mario (Ảnh: Internet)Hai diễn viên ấy bao gồm Jimmy và Tommy, cả 2 đã rất lừng danh diễn ra từ tham dự bộ phim truyền hình BL Thái Lan 5 2020 có tên “Why RU?”, trong phim, cả 2 sẽ là 1 cặp. Cả 2 rất được thích thú tại Hàn Quốc. Trong giai đoạn quay phim, người mến mộ Hàn Quốc thậm chí còn thuê 1 xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức.
Cặp đôi diễn viên lừng danh Jimmy và Tommy (Ảnh: Internet)Người mến mộ Hàn Quốc thuê 1 xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức (Ảnh: Internet)Sẽ rất hấp dẫn lúc xem cá tính diễn xuất của Hàn Quốc và Thái Lan liên kết với nhau như thế nào dưới sự chỉ dẫn của 1 doanh nghiệp sản xuất Hàn Quốc. Có vẻ như dàn diễn viên và đoàn làm phim rất thích làm việc với các diễn viên Thái Lan. Họ đã cùng nhau chụp ảnh tự sướng và cộng đồng cùng nhau mọi khi mọi nơi.
Họ hình như là 1 “gia đình bé” trong suốt thời kì quay phim. Aplan International thậm chí đã tweet dể cảm ơn các diễn viên, viên chức và người mến mộ đã ủng hộ họ. Họ cho biết rất vinh diệu lúc là doanh nghiệp Hàn Quốc trước tiên được cộng tác với các diễn viên Thái Lan và bộc bạch mong muốn được cộng tác nhiều hơn trong ngày mai.
Mọi người rất vui vẻ lúc làm việc cùng nhau (Ảnh: Internet) Lần tái hợp của Jimmy và Tommy
Như đã nhắc đến trước ấy, đối tượng của Jimmy và Tommy lừng danh là 1 cặp đôi trong bộ phim BL nhưng họ từng đóng cùng nhau. Điều này đã giúp tạo ra công hút bao quanh vai diễn của họ trong Peach Of Time vì đối tượng của họ được mách nhỏ là ko có liên can tới chuyện tình cảm.
Người mến mộ rất mong đợi để xem bộ phim (Ảnh: Internet)Người mến mộ đang mong đợi động lực mới của họ và xem tình tiết lãng mạn với Yoon Oh và Peach sẽ diễn ra như thế nào.
Dù rằng Jimmy và Tommy sẽ ko là 1 cặp trong bộ phim lần này, mà cả 2 đã có 1 chuyến khám phá Hàn Quốc cùng nhau trong giai đoạn quay phim. Họ đã đánh dấu những giây phút bé nhất từ ​​việc sắm 1 đồ uống tới đi cáp treo trên biển và khiếp sợ lúc rơi xuống nước.
Jimmy và Tommy khám phá Hàn Quốc cùng nhau (Ảnh: Internet)Với xu thế hashtag #Mii2InKorea trên Twitter, người mến mộ có thể đơn giản theo dõi và san sớt về cuộc phiêu lưu của họ.
Tình tiết siêu tự nhiên quyến rũ của Peach Of Time
Dựa trên các bài đăng được tiến hành bởi account Twitter chính thức của Peach Of Time, nhiều người mến mộ đã phán đoán về tình tiết có thể diễn ra trong bộ phim. Hình ảnh bên dưới được chú giải về việc đặt tên 1 shop và hỏi các đối tượng xem họ có thích tên shop mới ko. Nó có thể là 1 quán cà phê mở hoặc 1 shop bán lẻ?
Bạn có thích tên shop mới ko? (Ảnh: Internet)1 phỏng đoán khác liên can tới 1 câu chuyện B với đối tượng Mario. Không rõ xác thực vai trò của anh đó trong bộ phim là gì, mà anh đó có vẻ kín đáo và hiện ra trong đa phần các bức ảnh hậu đài trong bộ vest được thiết kế riêng. Điều này khiến 1 số cư dân mạng phán đoán rằng, anh ta là 1 Thần chết. Người mến mộ sẽ phải chờ thêm để xem điều ấy có đúng ko.
Khi nào chúng ta có thể gặp nhau? (Ảnh: Internet)1 dự báo khác của người mến mộ là những người tình nhau có nhẽ sẽ phải chia tay vào 1 khi nào ấy, vì Twitter Peach Of Time đã đăng 1 chú giải đầy điềm báo trên bức ảnh bên dưới. “Chúng ta có thể sẽ gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko?”
Chúng ta có thể sẽ gặp lại nhau vào 1 ngày nào ấy, phải ko? (Ảnh: Internet)Kết
Dù chưa có quá nhiều thông tin về bộ phim này, mà với dàn diễn viên tuyệt vời kể trên, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ Peach Of Time sẽ biến thành bộ phim hết sức nóng lúc công chiếu. Đặc thù, người mến mộ có thể theo dõi account Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime.
Acc Twitter chính thức của bộ phim là @PeachofTime (Ảnh: Internet)Xem thêm các bài viết khác tại:
9 lý do khiến bạn rơi vào “lưới tình” của Jang Ki Yong
7749 giả thuyết về PinkBlood của SM: Nhóm bé của SNSD hay group tân binh mới?
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsBL Thái Lan Choi Jae Hyun dàn diễn viên diễn viên đam mỹ quyến rũ Jimmy Karn Kritsanaphan Kim Hyun Jin KPOP Lee Sung Jin lý do peach of time phim BL phim Peach Of Time thông tin Tommy Sittichok Pueakpoolpol

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Peach #Time #lý #bạn #ko #thể #bỏ #lỡ #chuyện #tình #đam #mỹ #xuyên #quốc #gia #này


#Peach #Time #lý #bạn #ko #thể #bỏ #lỡ #chuyện #tình #đam #mỹ #xuyên #quốc #gia #này

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button