Giải Trí

Penthouse 3 tung trailer, dân tình đưa ra 1001 giả thuyết “xoắn não”

Mùa hè 5 nay hot hơn bao giờ hết với sự quay về ngoạn mục của Căn hộ áp mái 3 4 tháng 6 đến. Chỉ với đoạn trailer dài hơn 30 giây, nhà biên kịch Kim Soon Ok đã thử thách khán giả đưa ra 1 số giả thuyết “bá đạo” về tình tiết của phim. Hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Nội dung chính

  • Trailer Penthouse 3
  • 1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố của Jenny và ông Baek
  • 2. Oh Yoon Hee giàu “nứt đố đổ vách”
  • 3. Seok Hoon và Bae Ro Na là 1 cặp mà họ không phải bình an
  • 4. Chị gái Shim Su Ryeon hóa đen.
  • 5. 1 đối tượng dễ chết nhất, có nhẽ là chị cả, Shim Su Ryeon.

Trailer Penthouse 3

1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố của Jenny và ông Baek

Trước lúc Logan Lee bị trúng bom, ông Baek đã kiếm cớ mau chóng ra khỏi xe. Cộng với ấy, 1 đối tượng bự tuổi đáng ngờ trông rất giống Joo Dan Tae đã hiện ra. Tiếp theo là bố của Jenny với bộ mặt thâm hiểm. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp chẳng hề tình cờ nhưng mà là do kế hoạch có chủ tâm.

Hình ảnh Logan Lee trước khi vụ nổ xảy ra (nguồn: internet)
Hình ảnh Logan Lee trước lúc vụ nổ xảy ra (nguồn: internet)

Tất cả đều nhắm vào Logan Lee và ko mong muốn cho Shim Su Ryeon 1 cuộc sống hạnh phúc. Nguyên nhân là do Shim Su Ryeon đã tống tất cả những kẻ phạm tội vào tù để chịu sự trừng trị của luật pháp và giờ đây, cô đang phải đương đầu với sự phục thù trái lại.

Toàn cảnh vụ nổ dưới dạng cốt truyện đặt trước (nguồn: internet)
Toàn cảnh vụ nổ dưới dạng tình tiết đặt trước (nguồn: internet)

Hình ảnh đầu trailer được đồn đoán là mộ của Logan Lee vì người ta ko còn thấy Logan Lee trong bất cứ cảnh nào sau ấy của phim. Trong cảnh quay hậu đài do người ái mộ tích lũy, Logan Lee hiện ra trong phần 3, mà trong bộ y phục giống như ở cuối phần 2 trước lúc quả bom nổ. Điều này có thể là do anh ta chỉ đang quay cảnh trước lúc họ định giết thịt anh ta.

Mọi người đồn đoán rằng đây có thể là mộ của Logan Lee sau thảm kịch (nguồn: internet)
Mọi người đồn đoán rằng đây có thể là mộ của Logan Lee sau bi kịch (nguồn: internet)

2. Oh Yoon Hee giàu “nứt đố đổ vách”

Với Vincenzo, khán giả choáng ngợp với tiệm vàng của trùm mafia. Chạm đến Căn hộ áp mái, 1 lần nữa chúng ta lại “ngây ngất” trước số lượng bự tiền vàng được cất giấu trong 1 căn phòng bí ẩn. Oh Yoon Hee trong bộ vest đen và đeo kính đen đứng ấy như 1 ông trùm sở hữu mọi thứ.

Oh Yoon Hee bên kho vàng lớn (Nguồn: Internet)
Oh Yoon Hee bên kho vàng bự (Nguồn: Internet)

Đằng sau ấy giống như 1 thủ đoạn hay 1 thủ đoạn kiêm tính nào ấy cho ngày mai. Từ 1 bà mẹ nghèo, sao Oh Yoon Hee lại có được khối của cải bự tương tự? Người xem đưa ra giả thuyết rằng đây có thể là của cải nhưng mà anh ta sở hữu, hoặc cũng có thể là của cải của kẻ xếp sau ra lệnh cho anh ta làm điều gì ấy.

3. Seok Hoon và Bae Ro Na là 1 cặp mà họ không phải bình an

Trái ngược với những hình ảnh “gà bông” đáng yêu và thơ ngây trong mùa 2, Penthouse của cặp đôi được mong đợi nhất đang gây ra nhiều đồn đoán. Lý do là cảnh Seok Hoon nhìn Ro Na. Dù dòng đầy mến thương “Từ nay ko rời xa nhau nữa.” Nhưng đôi mắt là loại chán ghét, Seok Hoon ghét người nào? Liệu tình yêu của họ có còn trắng trong như xưa hay chỉ là 1 kế hoạch?

Soek Hoon nhìn Ro Na với ánh mắt bối rối (Nguồn: Internet)
Soek Hoon nhìn Ro Na với ánh mắt lúng túng (Nguồn: Internet)

4. Chị gái Shim Su Ryeon hóa đen.

Sau cái chết oan uổng của Logan Lee, cái tôi của Shim Su Ryeon sẽ trỗi dậy. Cô sẽ ko còn dịu dàng như nữ thần Hera nữa nhưng mà sẽ biến thành yêu quái đi xoá sổ từng kẻ đã làm thương tổn tới vị hôn phu của mình.

Chị gái Shim Su Ryeon mặt đen lại với đôi mắt vô hồn (nguồn: internet)
Chị gái Shim Su Ryeon mặt đen lại với đôi mắt vô hồn (nguồn: internet)

Từ Baek Jun Ki, Joo Dan Tae, cha của Jenny, Cheon Seo Jin … tất cả những kẻ ác sẽ 1 lần nữa phải cúi đầu trước công lý. Nó có thể chẳng hề là công lý của pháp luật, nhưng mà là công lý của những gì đúng. Shim Su Ryeon là người sẽ mang đến công lý.

Cảnh được cho là Shim Su Ryeon đẩy Cheon Seo Jin xuống thác nước (Nguồn: Internet)
Cảnh được cho là Shim Su Ryeon đẩy Cheon Seo Jin xuống thác nước (Nguồn: Internet)

5. 1 đối tượng dễ chết nhất, có nhẽ là chị cả, Shim Su Ryeon.

Dưới bàn tay của biên kịch Kim, nhiều đối tượng tưởng dường như đã “tan biến” vẫn có thể sống lại để lật ngược tình thế. Trong phần 2, chị gái Shim Su Ryeon đã lỡ chết trong 1 lần đầu thai. Chính thành ra, dù trong phần 3 này anh hiện ra với hình ảnh máu mê mà khán giả vẫn tin rằng anh sẽ thành công vượt qua cửa tử để tiếp diễn tuyến đường trả thù.

Hiện trường đáng ngờ về cái chết của Shim Su Ryeon (nguồn: internet)
Hiện trường đáng ngờ về cái chết của Shim Su Ryeon (nguồn: internet)

Penthouse 3 dự định ​​sẽ phát sóng vào ngày 4/6, phim được chiếu mỗi tuần 1 lần trên kênh SBS.

Hãy cùng theo dõi và san sớt những cốt truyện của bộ phim với Vik News nhé!

.

Xem thêm thông tin Penthouse 3 tung trailer, dân tình đưa ra 1001 giả thuyết “xoắn não”

Penthouse 3 tung trailer, dân tình đưa ra 1001 giả thuyết “xoắn não”

Mùa hè này đang hot hơn bao giờ hết với sự quay về ngoạn mục của Penthouse 3 vào ngày 04/06 đến. Chỉ với trailer hơn 30s, biên kịch Kim Soon Ok đã thử thách khán giả đưa ra 1 loạt giả thuyết “xoắn não” về cốt truyện của phim. Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
Nội dung chính
Trailer Penthouse 3
1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố Jenny và Mr Baek
2. Oh Yoon Hee giàu ” nứt đố đổ vách”
3. Seok Hoon và Bae Ro Na thành đôi mà ko bình an
4. Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa
5. 1 đối tượng thập tử nhất sinh, bản lĩnh cao là bà cả Shim Su Ryeon
Trailer Penthouse 3
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4e0a4e01″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố Jenny và Mr Baek
Trước lúc Logan Lee bị bom nổ, Mr Baek đã lấy cớ để ra khỏi xe mau chóng. Cộng với ấy, 1 đối tượng ông già đáng khả nghi có ngoại hình rất giống Joo Dan Tae hiện ra. Tiếp theo là bố Jenny với khuôn mặt đầy thâm hiểm. Tất cả liên kết lại hoàn toàn chẳng hề là 1 sự ngẫu nhiên tình cờ nhưng mà là kế hoạch có chủ đích.
Hình ảnh Logan Lee trước lúc vụ nổ xảy ra ( nguồn: internet)Tất cả đều nhắm vào Logan Lee và mong muốn ko cho bà cả Shim Su Ryeon có được 1 cuộc sống hạnh phúc. Nguyên nhân là do Shim Su Ryeon đã tống tất cả những kẻ phạm tội vào tù để chịu sự trừng phạt của luật pháp và giờ đây cô đang phải chịu sự phục thù trái lại.
Toàn cảnh vụ nổ như 1 thủ đoạn được xếp đặt trước ( nguồn: internet)Hình ảnh phần đầu trailer được đồn đoán chính là mộ của Logan Lee vì sau ấy ko còn thấy Logan Lee hiện ra trong bất kì phân cảnh nào về sau của phim nữa. Trong các cảnh hậu đài nhưng mà fan tích lũy được, Logan Lee có hiện ra trong phần 3 mà với y phục y sì như cuối phần 2 trước lúc bom nổ. Điều này có thể là vì anh chỉ quay tiếp cho bối cảnh trước lúc bị thủ đoạn giết hại nhưng mà thôi.
Dân tình đồn đoán đây có thể là mộ của Logan Lee sau bi kịch ( nguồn: internet)2. Oh Yoon Hee giàu ” nứt đố đổ vách”
Với Vincenzo, khán giả đã ko khỏi choáng ngợp với kho vàng của trùm mafia. Tới Penthouse, chúng ta lại 1 phen ” ngất xỉu up ngất xỉu down” trước số lượng tiền vàng đồ sộ được cất giấu trong 1 mật thất. Oh Yoon Hee trong bộ y phục màu đen và chiếc kính đen đứng ấy như bà trùm sở hữu tất cả.
Oh Yoon Hee bên kho vàng đồ sộ ( nguồn: internet)Đằng sau ấy như là 1 thủ đoạn hay sự kiêm tính gì ấy cho ngày mai. Từ 1 bà mẹ nghèo, bằng cách nào Oh Yoon Hee có số của cải bự tương tự? Người xem giả thuyết rằng đây có thể là của cải cô sở hữu, cũng có thể là của cải của người xếp sau đã sai khiến cô làm gì ấy.
3. Seok Hoon và Bae Ro Na thành đôi mà ko bình an
Trái với những hình ảnh tình yêu “gà bông” thầm lặng đầy đáng yêu trắng trong trong mùa 2, cặp đôi được mong chờ nhất Penthouse đang gây ra nhiều đồn đoán. Nguyên nhân là phân cảnh Seok Hoon nhìn Ro Na. Dù rằng lời thoại đầy mến thương “Từ giờ sẽ ko có chuyện chúng ta rời xa nhau nữa”. Nhưng ánh mắt có phần hận thù, người Seok Hoon hận là người nào? Tình yêu giữa họ sẽ trắng trong như trước hay có thể là 1 kế hoạch?
Soek Hoon nhìn Ro Na với ánh mắt gây khó hiểu ( nguồn: internet)4. Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa
Sau cái chết oan ức của Logan Lee, bản ngã trong con người Shim Su Ryeon sẽ trỗi dậy. Cô sẽ ko còn hiền lành như nữ thần Hera nhưng mà hóa thành ác quỷ xoá sổ từng kẻ đã hại hôn phu của mình.
Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa với ánh mắt vô hồn ( nguồn: internet)Từ Baek Jun Ki, Joo Dan Tae, bố Jenny, Cheon Seo Jin… tất cả kẻ ác 1 lần nữa sẽ phải cúi đầu trước công lý. Có thể chẳng hề là công lý từ luật pháp, nhưng mà công lý tới từ lẽ phải. Chính Shim Su Ryeon sẽ là người thực xây đắp lý ấy.
Phân cảnh được cho là Shim Su Ryeon đẩy Cheon Seo Jin rơi xuống thác nước ( nguồn: internet)5. 1 đối tượng thập tử nhất sinh, bản lĩnh cao là bà cả Shim Su Ryeon
Dưới bàn tay của biên kịch Kim, nhiều đối tượng tưởng dường như đã “bay màu” vẫn có thể sống lại để lật ngược thế cờ. Trong phần 2, bà cả Shim Su Ryeon đã từng chết hụt 1 lần và đã được tái sinh. Do ấy, dù trong phần 3 này cô hiện ra với hình ảnh bệ rạc máu, khán giả vẫn tin rằng cô sẽ vượt qua cửa tử thành công để tiếp diễn tuyến đường phục thù của mình.
Phân cảnh nghi Shim Su Ryeon thập tử nhất sinh ( nguồn: internet)Penthouse 3 dự định sẽ lên sóng vào ngày 4/6 đến đây, phim được chiếu mỗi tuần 1 tập trên kênh SBS.
Các bạn hãy cùng theo dõi và san sớt với Vik News về các cốt truyện của phim nhé!

Tagsbình yên choi ye bin trận chiến thượng lưu 3 Eugene Han Ji Hyun Hàn Quốc Kim Hyun Soo Kim So Yeon Kim Young Dae lee ji ah Penthouse penthouse 3 phim hàn quốc phim hàn quốc 2021 phim Penthouse Uhm Ki Joon

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Penthouse #tung #trailer #dân #tình #đưa #giả #thuyết #xoắn #não

Penthouse 3 tung trailer, dân tình đưa ra 1001 giả thuyết “xoắn não”

Mùa hè này đang hot hơn bao giờ hết với sự quay về ngoạn mục của Penthouse 3 vào ngày 04/06 đến. Chỉ với trailer hơn 30s, biên kịch Kim Soon Ok đã thử thách khán giả đưa ra 1 loạt giả thuyết “xoắn não” về cốt truyện của phim. Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
Nội dung chính
Trailer Penthouse 3
1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố Jenny và Mr Baek
2. Oh Yoon Hee giàu ” nứt đố đổ vách”
3. Seok Hoon và Bae Ro Na thành đôi mà ko bình an
4. Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa
5. 1 đối tượng thập tử nhất sinh, bản lĩnh cao là bà cả Shim Su Ryeon
Trailer Penthouse 3
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4e0a4e01″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1pVWkxtd0EtV2hvP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Logan Lee “bay màu”, hung phạm là Joo Dan Tae, bố Jenny và Mr Baek
Trước lúc Logan Lee bị bom nổ, Mr Baek đã lấy cớ để ra khỏi xe mau chóng. Cộng với ấy, 1 đối tượng ông già đáng khả nghi có ngoại hình rất giống Joo Dan Tae hiện ra. Tiếp theo là bố Jenny với khuôn mặt đầy thâm hiểm. Tất cả liên kết lại hoàn toàn chẳng hề là 1 sự ngẫu nhiên tình cờ nhưng mà là kế hoạch có chủ đích.
Hình ảnh Logan Lee trước lúc vụ nổ xảy ra ( nguồn: internet)Tất cả đều nhắm vào Logan Lee và mong muốn ko cho bà cả Shim Su Ryeon có được 1 cuộc sống hạnh phúc. Nguyên nhân là do Shim Su Ryeon đã tống tất cả những kẻ phạm tội vào tù để chịu sự trừng phạt của luật pháp và giờ đây cô đang phải chịu sự phục thù trái lại.
Toàn cảnh vụ nổ như 1 thủ đoạn được xếp đặt trước ( nguồn: internet)Hình ảnh phần đầu trailer được đồn đoán chính là mộ của Logan Lee vì sau ấy ko còn thấy Logan Lee hiện ra trong bất kì phân cảnh nào về sau của phim nữa. Trong các cảnh hậu đài nhưng mà fan tích lũy được, Logan Lee có hiện ra trong phần 3 mà với y phục y sì như cuối phần 2 trước lúc bom nổ. Điều này có thể là vì anh chỉ quay tiếp cho bối cảnh trước lúc bị thủ đoạn giết hại nhưng mà thôi.
Dân tình đồn đoán đây có thể là mộ của Logan Lee sau bi kịch ( nguồn: internet)2. Oh Yoon Hee giàu ” nứt đố đổ vách”
Với Vincenzo, khán giả đã ko khỏi choáng ngợp với kho vàng của trùm mafia. Tới Penthouse, chúng ta lại 1 phen ” ngất xỉu up ngất xỉu down” trước số lượng tiền vàng đồ sộ được cất giấu trong 1 mật thất. Oh Yoon Hee trong bộ y phục màu đen và chiếc kính đen đứng ấy như bà trùm sở hữu tất cả.
Oh Yoon Hee bên kho vàng đồ sộ ( nguồn: internet)Đằng sau ấy như là 1 thủ đoạn hay sự kiêm tính gì ấy cho ngày mai. Từ 1 bà mẹ nghèo, bằng cách nào Oh Yoon Hee có số của cải bự tương tự? Người xem giả thuyết rằng đây có thể là của cải cô sở hữu, cũng có thể là của cải của người xếp sau đã sai khiến cô làm gì ấy.
3. Seok Hoon và Bae Ro Na thành đôi mà ko bình an
Trái với những hình ảnh tình yêu “gà bông” thầm lặng đầy đáng yêu trắng trong trong mùa 2, cặp đôi được mong chờ nhất Penthouse đang gây ra nhiều đồn đoán. Nguyên nhân là phân cảnh Seok Hoon nhìn Ro Na. Dù rằng lời thoại đầy mến thương “Từ giờ sẽ ko có chuyện chúng ta rời xa nhau nữa”. Nhưng ánh mắt có phần hận thù, người Seok Hoon hận là người nào? Tình yêu giữa họ sẽ trắng trong như trước hay có thể là 1 kế hoạch?
Soek Hoon nhìn Ro Na với ánh mắt gây khó hiểu ( nguồn: internet)4. Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa
Sau cái chết oan ức của Logan Lee, bản ngã trong con người Shim Su Ryeon sẽ trỗi dậy. Cô sẽ ko còn hiền lành như nữ thần Hera nhưng mà hóa thành ác quỷ xoá sổ từng kẻ đã hại hôn phu của mình.
Bà cả Shim Su Ryeon hắc hóa với ánh mắt vô hồn ( nguồn: internet)Từ Baek Jun Ki, Joo Dan Tae, bố Jenny, Cheon Seo Jin… tất cả kẻ ác 1 lần nữa sẽ phải cúi đầu trước công lý. Có thể chẳng hề là công lý từ luật pháp, nhưng mà công lý tới từ lẽ phải. Chính Shim Su Ryeon sẽ là người thực xây đắp lý ấy.
Phân cảnh được cho là Shim Su Ryeon đẩy Cheon Seo Jin rơi xuống thác nước ( nguồn: internet)5. 1 đối tượng thập tử nhất sinh, bản lĩnh cao là bà cả Shim Su Ryeon
Dưới bàn tay của biên kịch Kim, nhiều đối tượng tưởng dường như đã “bay màu” vẫn có thể sống lại để lật ngược thế cờ. Trong phần 2, bà cả Shim Su Ryeon đã từng chết hụt 1 lần và đã được tái sinh. Do ấy, dù trong phần 3 này cô hiện ra với hình ảnh bệ rạc máu, khán giả vẫn tin rằng cô sẽ vượt qua cửa tử thành công để tiếp diễn tuyến đường phục thù của mình.
Phân cảnh nghi Shim Su Ryeon thập tử nhất sinh ( nguồn: internet)Penthouse 3 dự định sẽ lên sóng vào ngày 4/6 đến đây, phim được chiếu mỗi tuần 1 tập trên kênh SBS.
Các bạn hãy cùng theo dõi và san sớt với Vik News về các cốt truyện của phim nhé!

Tagsbình yên choi ye bin trận chiến thượng lưu 3 Eugene Han Ji Hyun Hàn Quốc Kim Hyun Soo Kim So Yeon Kim Young Dae lee ji ah Penthouse penthouse 3 phim hàn quốc phim hàn quốc 2021 phim Penthouse Uhm Ki Joon

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Penthouse #tung #trailer #dân #tình #đưa #giả #thuyết #xoắn #não


#Penthouse #tung #trailer #dân #tình #đưa #giả #thuyết #xoắn #não

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button