Tư Vấn

Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

Ngày nay, nhiều người kiếm tìm các thành phầm phong thủy có hình tượng Phật Tổ để cầu mong sự may mắn trong công tác và cuộc sống. sau đấy phật căn số Gì? Bài viết này Vik News sẽ san sẻ cho bạn những thông tin về Phật bản mệnh cũng như hình ảnh 8 vị Phật ứng với 12 cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

Phật Tánh là gì?

Phật bản mệnh hay còn được gọi với cái tên khác là Phật bản mệnh, Phật bình yên hay Phật bảo hộ, Phật giáo Mật tông đưa ra thuyết 8 Bản mệnh cai quản 12 con giáp trong cung hoàng đạo. Vì thế tất cả đều bao gồm 8 vị Phật cai quản 12 con giáp. Dưới đây là tên 8 vị Phật trong 12 Cung Hoàng Đạo để các bạn tham khảo.

8 vị Phật của 12 con giáp bao gồm:

 • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát cứu người sinh 5 Tý: Vị Phật Bản mệnh này đại diện cho đầu óc nhạy bén và nhanh nhạy, có thể ứng biến trong mọi cảnh huống. Ngoài ra, nhờ sử dụng thành phầm phong thủy hình Phật này, bạn sẽ cải thiện được tâm lý bực mình, đa nghi.
 • Phật Địa Tạng Kinh cứu mạng những người sinh 5 Sửu và Dần: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc. Mang theo thành phầm có hình Phật Hư Không Tạng Bồ tát sẽ giúp bạn thu thập tiền của, luôn có quý nhân phù hộ.
 • Phật Văn Thù Bồ tát cứu người sinh 5 Mão: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc và ý thức. Việc sử dụng các item phong thủy có hình tượng Phật Văn Thù Bồ tát sẽ giúp ích rất nhiều cho người kinh doanh và cả việc học hành.
 • Phổ Hiền Bồ tát cứu mạng người sinh 5 Thìn, Tỵ: Vị Phật sinh mệnh này biểu tượng cho sức mạnh, mọi thách thức đều có thể vượt qua. Sử dụng item phong thủy có tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát sẽ giúp bạn tránh được tai ách, đạt được những điều mong muốn.
 • Phật Đại Thị Chí Bồ tát cứu người sinh 5 Ngọ: Vị Phật bản mệnh này biểu tượng cho sự hưng thịnh và thảnh thơi. Sử dụng item phong thủy in hình Phật Đại Thế Chí Bồ tát sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng hoa.
 • Đức Phật Như Lai Đại Nhật cứu độ những người sinh 5 Mùi và Thân: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh và kiến thức. Sử dụng item phong thủy in hình Phật Tổ Như Lai Đại Nhật sẽ giúp xua tan bóng tối, soi sáng trí óc, mang lại cho bạn nhiều thời cơ để vươn lên và đạt được những thành công nhất mực trong cuộc sống.
 • Phật Bất Động Minh Vương cứu mạng người sinh 5 Đinh Dậu: Vị Phật hộ mệnh này có thể giúp bạn xua đuổi vận rủi, giúp bạn sử dụng trí óc của mình để vượt qua cảnh ngộ và đạt được những điều bạn hằng mong muốn.
 • Đức Phật A Di Đà cứu mạng những người sinh 5 Giáp Tuất: Vị Phật bản mệnh này giúp bạn gặp được những điều tốt lành, may mắn, giúp bạn tránh khỏi mọi rối rắm và có cuộc sống bình yên hơn.

Ý nghĩa Phật của 12 con giáp là gì?

Ý nghĩa cuộc đời của Đức Phật trong Phật giáo

Phật Bản mệnh là vị Phật cứu rỗi cung hoàng đạo của bạn. Được bình chọn là mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên ngày nay nhiều người thường đeo dây chuyền mặt phật, vòng tay mặt phật. Những item này ko chỉ là đồ trang sức nhưng còn là item phong thủy khôn thiêng chứa đựng niềm tin và mong muốn bình yên của người đeo.

Phật bản mệnh giúp mỗi người sống hướng đến những điều tốt đẹp hơn, nhắc nhở mỗi người hướng thiện, sống theo lẽ phải, điều thiện.

Ý nghĩa của Đức Phật trong cuộc sống.

Mang theo Phật Hộ Mệnh (đeo bên người, trên xe …) sẽ giúp người đấy luôn có cảm giác được chở che, có cảm giác bình yên. Đặc trưng đối với những người thường xuyên phải đi lại và tham dự giao thông trên đường, mang theo bên mình Tượng Phật Hộ Mệnh sẽ luôn cảm thấy an toàn và yên tâm sau tay đua.

Ngoài ra, đeo trang sức bản mệnh Phật còn giúp cải thiện sức khỏe của người đấy, giúp công tác hanh khô thông, thuận tiện.

phật số mệnh

Những xem xét lúc sử dụng Phật bản mệnh

Dưới đây là 1 số xem xét lúc sử dụng Phật Thủ:

 • Cần chọn đúng vị Phật bản mệnh cho tuổi của mình.
 • Trong công đoạn sử dụng bạn phải giữ giàng thành phầm sạch bóng, tránh xúc tiếp với môi trường bụi bẩn. Đặc trưng nếu đeo vào tay thì nhất quyết phải cởi ra lúc tắm rửa, đi vệ sinh… Ngoài ra, đàn bà trong những ngày “làm dâu” ko nên đeo Phật bà quan âm.
 • Đừng để người khác chạm vào mặt Phật của bạn.
 • Khi dùng Phật thọ ký phải giữ tâm thanh tịnh lương thiện, để ko làm điều xấu.
 • Trước lúc sử dụng, Phật bản mệnh phải được vệ sinh sạch bóng, trong công đoạn sử dụng cũng phải thường xuyên diệt trùng.
 • Nếu tượng Phật Thọ bị hỏng hoặc bị vỡ lúc sử dụng, bạn nên thu lượm các mảnh vỡ và gói chúng vào 1 miếng vải sạch. Sau đấy bọc vào giấy vàng rồi đem đốt ngoài nắng vào những ngày lẻ như 1, 3, 5, 7 … âm lịch rồi thả xuống sông phệ.
 • Bạn chỉ nên sử dụng Đức Phật của đời mình lúc bạn đã tỉnh ngộ và trì tụng các câu thần chú.

Hình tượng 8 vị Phật bản mệnh

phật số mệnh

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát

phật số mệnh

Bồ tát Tây Tạng của Phật trống

phật số mệnh

Phật Văn Thù Bồ tát

phật số mệnh

Phật Bồ tát Phổ Hiền

phật số mệnh

Phật Đại Thế Chí Bồ tát

phật số mệnh

Tathágata Đại Nhật Phật

phật số mệnh

Phật Bất Động Minh Vương

phật số mệnh

Phật a di đà phật

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được Phật bản mệnh là gì cũng như hình ảnh 8 vị Phật trong 12 cung Hoàng đạo. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

 • 13 Bài Thơ Phật Giáo Hay Nhất, Những Bài Thơ Phật Ý Nghĩa
 • Ngày thành đạo của Đức Phật là ngày nào? Ý nghĩa và hình ảnh Phật thành đạo
 • Cách cắm hoa sen trên bàn độc, xếp hoa sen thờ phật hay, đẹp, chân thành
 • Nhạc phật giáo, nhạc phật bà quan âm, karaoke nhạc phật hay
 • Tượng phật cuốn hút nhất, tượng phật cuốn hút nhất

Xem thêm thông tin Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Ngày nay khá nhiều người tìm tới những thành phầm phong thủy có in hình Phật bản mệnh để mong cầu may mắn trong công tác cũng như cuộc sống. Vậy Phật bản mệnh là gì? Bài viết này của Vik News sẽ san sẻ đến bạn những thông tin về Phật bản mệnh cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Phật bản mệnh là gì?
Phật bản mệnh còn được gọi với tên gọi khác là Phật độ mệnh, Phật bình yên hay Phật phòng thân.Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và 5 nhân tố căn bản là đất, nước, gió, lửa, ko khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ đạo 12 con giáp. Vậy nên tất cả gồm có 8 vị Phật bản mệnh chủ đạo 12 con giáp. Dưới đây là tên 8 vị Phật bản mệnh hộ trì 12 con giáp để bạn tham khảo.
8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp bao gồm:
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Tý: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc sáng suốt, nhanh nhạy có thể ứng biến trong mọi cảnh ngộ. Ngoài ra, lúc đeo thành phầm phong thủy có vị Phật bản mệnh này bạn sẽ có thể cải thiện sự khắt khe của bản thân và tính đa nghi.
Phật Hư Không Tạng Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Sửu và Dần: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự minh mẫn. Đeo thành phầm có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp bạn thu thập được tiền nong, luôn có sự giúp sức của quý nhân.
Phật Văn Thù Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Mão: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc, ý thức. Sử dụng item phong thủy có hình Phật Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp ích nhiều cho những người kinh doanh giao thương, cùng lúc cũng tốt cho việc học hành.
Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Thìn và Tỵ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, mọi thách thức đều có thể vượt qua. Khi mang item phong thủy có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp bạn tránh xa tai họa và đạt được những ước mơ của bản thân.
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Ngọ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự hanh khô thông, thuận tiện. Đeo item phong thủy in hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp sự nghiệp của bạn tăng trưởng đặc sắc.
Phật Như Lai Đại Nhật độ mệnh người sinh 5 Mùi và Thân: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, kiến thức. Đeo item phong thủy in hình Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp xua tan bóng tối, khai sáng trí óc, giúp bạn có nhiều thời cơ để vươn lên và đạt được những thành công nhất mực trong cuộc sống.
Phật Bất Động Minh Vương độ mệnh người sinh 5 Dậu: Vị Phật bản mệnh này có thể giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xui xẻo mắn, giúp bạn tận dụng được trí óc của mình để vượt lên cảnh ngộ và đạt được những điều nhưng bạn hằng ước mơ.
Phật Phật A Di Đà độ mệnh người sinh 5 Tuất và Hợi: Vị Phật bản mệnh này cung cấp bạn để bạn gặp được những điều tốt lành, may mắn, giúp bạn tránh khỏi mọi phiền phức và có được cuộc sống an lạc hơn.
 

Ý nghĩa Phật bản mệnh 12 con giáp là gì?

Ý nghĩa Phật bản mệnh trong Phật giáo
Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ trì cho con giáp của bạn. Được coi là có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên ngày nay có rất nhiều người thường sử dụng dây chuyền có mặt Phật bản mệnh, nhẫn đeo tay có hình Phật bản mệnh. Những item này ko chỉ là món đồ trang sức nhưng còn chính là item phong thủy khôn thiêng ẩn chứa niềm tin, mong cầu bình yên của người đeo.
Phật bản mệnh tạo điều kiện cho mỗi người sống hướng tới những điều tốt đẹp hơn, nhắc nhở mỗi người hướng thiện, sống làm theo lẽ phải và những điều thiện lành.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong cuộc sống
Mang theo Phật bản mệnh (đeo trên người, để trên xe…) sẽ tạo điều kiện cho người đấy luôn cảm thấy được chở che, có được cảm giác bình yên. Đặc trưng là với những người thường xuyên phải đi lại, tham dự giao thông trên đường, lúc mang Phật bản mệnh bên mình họ sẽ luôn thấy an toàn và chắc tay đua.
Kế bên đấy, sử dụng đồ trang sức có Phật bản mệnh cũng tương trợ khỏe của người đấy được cải thiện hơn, giúp công tác hanh khô thông, thuận tiện hơn.

Những xem xét lúc đeo Phật bản mệnh
Dưới đây là 1 số xem xét lúc bạn đeo Phật bản mệnh:
Cần phải chọn lọc đúng vị Phật bản mệnh hộ trì cho tuổi của mình.
Trong công đoạn đeo, bạn cần phải giữ cho thành phầm luôn được sạch bóng, tránh xúc tiếp với bụi bẩn, môi trường ô trọc. Đặc trưng nếu đeo ở tay thì cần phải tháo bỏ lúc tắm, lúc đi vệ sinh… Ngoài ra với đàn bà vào những ngày “dâu” cũng ko nên đeo Phật bản mệnh.
Không để cho người khác chạm vào mặt Phật bản mệnh của mình.
Khi đeo Phật bản mệnh, bạn cần giữ tâm lương thiện, trắng trong, ko được làm những việc xấu.
Trước lúc đeo, Phật bản mệnh cần được khai quang và trong công đoạn đeo cũng cần tẩy uế thường xuyên.
Nếu Phật bản mệnh bị hư hỏng, rơi vỡ lúc đeo thì bạn cần nhặt các mảnh vỡ gói vào 1 miếng vải sạch. Sau đấy gói vào giấy vàng và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1, 3, 5, 7… Âm lịch rồi thả xuống sông phệ.
Chỉ nên đeo Phật bản mệnh lúc đã được khai quang, trì chú.
Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Như Lai Đại Nhật 

Phật Bất Động Minh Vương

Phật Phật A Di Đà 
Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được Phật bản mệnh là gì cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
13 Bài thơ Phật giáo hay nhất, thơ về Phật ý nghĩa
Ngày Đức Phật thành đạo là ngày nào? Ý nghĩa & Hình ảnh Phật thành đạo
Cách cắm hoa sen trên bàn độc, cắm hoa sen cúng Phật đúng, đẹp, chân thành
Ca nhạc Phật giáo, liên khúc nhạc Phật, karaoke nhạc Phật hay
Hình Phật Đản Sanh đẹp, ảnh tượng Phật Đản Sanh cuốn hút nhất

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phật #bản #mệnh #là #gì #Hình #ảnh #vị #Phật #bản #mệnh #con #giáp

Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Ngày nay khá nhiều người tìm tới những thành phầm phong thủy có in hình Phật bản mệnh để mong cầu may mắn trong công tác cũng như cuộc sống. Vậy Phật bản mệnh là gì? Bài viết này của Vik News sẽ san sẻ đến bạn những thông tin về Phật bản mệnh cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Phật bản mệnh là gì?
Phật bản mệnh còn được gọi với tên gọi khác là Phật độ mệnh, Phật bình yên hay Phật phòng thân.Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và 5 nhân tố căn bản là đất, nước, gió, lửa, ko khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ đạo 12 con giáp. Vậy nên tất cả gồm có 8 vị Phật bản mệnh chủ đạo 12 con giáp. Dưới đây là tên 8 vị Phật bản mệnh hộ trì 12 con giáp để bạn tham khảo.
8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp bao gồm:
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Tý: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc sáng suốt, nhanh nhạy có thể ứng biến trong mọi cảnh ngộ. Ngoài ra, lúc đeo thành phầm phong thủy có vị Phật bản mệnh này bạn sẽ có thể cải thiện sự khắt khe của bản thân và tính đa nghi.
Phật Hư Không Tạng Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Sửu và Dần: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự minh mẫn. Đeo thành phầm có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp bạn thu thập được tiền nong, luôn có sự giúp sức của quý nhân.
Phật Văn Thù Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Mão: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí óc, ý thức. Sử dụng item phong thủy có hình Phật Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp ích nhiều cho những người kinh doanh giao thương, cùng lúc cũng tốt cho việc học hành.
Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Thìn và Tỵ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, mọi thách thức đều có thể vượt qua. Khi mang item phong thủy có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp bạn tránh xa tai họa và đạt được những ước mơ của bản thân.
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát độ mệnh người sinh 5 Ngọ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự hanh khô thông, thuận tiện. Đeo item phong thủy in hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp sự nghiệp của bạn tăng trưởng đặc sắc.
Phật Như Lai Đại Nhật độ mệnh người sinh 5 Mùi và Thân: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, kiến thức. Đeo item phong thủy in hình Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp xua tan bóng tối, khai sáng trí óc, giúp bạn có nhiều thời cơ để vươn lên và đạt được những thành công nhất mực trong cuộc sống.
Phật Bất Động Minh Vương độ mệnh người sinh 5 Dậu: Vị Phật bản mệnh này có thể giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xui xẻo mắn, giúp bạn tận dụng được trí óc của mình để vượt lên cảnh ngộ và đạt được những điều nhưng bạn hằng ước mơ.
Phật Phật A Di Đà độ mệnh người sinh 5 Tuất và Hợi: Vị Phật bản mệnh này cung cấp bạn để bạn gặp được những điều tốt lành, may mắn, giúp bạn tránh khỏi mọi phiền phức và có được cuộc sống an lạc hơn.
 

Ý nghĩa Phật bản mệnh 12 con giáp là gì?

Ý nghĩa Phật bản mệnh trong Phật giáo
Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ trì cho con giáp của bạn. Được coi là có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên ngày nay có rất nhiều người thường sử dụng dây chuyền có mặt Phật bản mệnh, nhẫn đeo tay có hình Phật bản mệnh. Những item này ko chỉ là món đồ trang sức nhưng còn chính là item phong thủy khôn thiêng ẩn chứa niềm tin, mong cầu bình yên của người đeo.
Phật bản mệnh tạo điều kiện cho mỗi người sống hướng tới những điều tốt đẹp hơn, nhắc nhở mỗi người hướng thiện, sống làm theo lẽ phải và những điều thiện lành.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong cuộc sống
Mang theo Phật bản mệnh (đeo trên người, để trên xe…) sẽ tạo điều kiện cho người đấy luôn cảm thấy được chở che, có được cảm giác bình yên. Đặc trưng là với những người thường xuyên phải đi lại, tham dự giao thông trên đường, lúc mang Phật bản mệnh bên mình họ sẽ luôn thấy an toàn và chắc tay đua.
Kế bên đấy, sử dụng đồ trang sức có Phật bản mệnh cũng tương trợ khỏe của người đấy được cải thiện hơn, giúp công tác hanh khô thông, thuận tiện hơn.

Những xem xét lúc đeo Phật bản mệnh
Dưới đây là 1 số xem xét lúc bạn đeo Phật bản mệnh:
Cần phải chọn lọc đúng vị Phật bản mệnh hộ trì cho tuổi của mình.
Trong công đoạn đeo, bạn cần phải giữ cho thành phầm luôn được sạch bóng, tránh xúc tiếp với bụi bẩn, môi trường ô trọc. Đặc trưng nếu đeo ở tay thì cần phải tháo bỏ lúc tắm, lúc đi vệ sinh… Ngoài ra với đàn bà vào những ngày “dâu” cũng ko nên đeo Phật bản mệnh.
Không để cho người khác chạm vào mặt Phật bản mệnh của mình.
Khi đeo Phật bản mệnh, bạn cần giữ tâm lương thiện, trắng trong, ko được làm những việc xấu.
Trước lúc đeo, Phật bản mệnh cần được khai quang và trong công đoạn đeo cũng cần tẩy uế thường xuyên.
Nếu Phật bản mệnh bị hư hỏng, rơi vỡ lúc đeo thì bạn cần nhặt các mảnh vỡ gói vào 1 miếng vải sạch. Sau đấy gói vào giấy vàng và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1, 3, 5, 7… Âm lịch rồi thả xuống sông phệ.
Chỉ nên đeo Phật bản mệnh lúc đã được khai quang, trì chú.
Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Như Lai Đại Nhật 

Phật Bất Động Minh Vương

Phật Phật A Di Đà 
Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được Phật bản mệnh là gì cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
13 Bài thơ Phật giáo hay nhất, thơ về Phật ý nghĩa
Ngày Đức Phật thành đạo là ngày nào? Ý nghĩa & Hình ảnh Phật thành đạo
Cách cắm hoa sen trên bàn độc, cắm hoa sen cúng Phật đúng, đẹp, chân thành
Ca nhạc Phật giáo, liên khúc nhạc Phật, karaoke nhạc Phật hay
Hình Phật Đản Sanh đẹp, ảnh tượng Phật Đản Sanh cuốn hút nhất

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phật #bản #mệnh #là #gì #Hình #ảnh #vị #Phật #bản #mệnh #con #giáp


#Phật #bản #mệnh #là #gì #Hình #ảnh #vị #Phật #bản #mệnh #con #giáp

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button