Thủ Thuật

PlayStation 5 – Tất cả thông tin cần biết về PS5

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X. Cả hai đều đại diện cho cấp độ tiếp theo của trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những gì chúng tôi đã tiết lộ về PS5 cho đến nay, bao gồm thông số kỹ thuật, thiết kế đã được xác nhận và hơn thế nữa.

Sony Interactive Entertainment Lần đầu tiên chúng tôi xác nhận rằng một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển vào cuối năm 2018, nhưng phải đến tháng 10 năm 2019, tên gọi này mới được công bố. playstation 5 Nó thực sự hóa ra. Vậy thông tin về siêu phẩm mới này là gì? PS5 có giá bao nhiêu và nó bao gồm những gì? Và đây là những gì bạn cần biết.

Tất cả về PlayStation 5

Mọi thứ bạn cần biết về PlayStation 5

1. Ngày phát hành PS5

PS5 sẽ được phát hành trên toàn thế giới “đúng vào kỳ nghỉ lễ năm 2020”. Vì vậy, nó có thể là giữa tháng Mười và tháng Mười Hai năm nay. Theo một nguồn tin, ngày phát hành là ngày 20 tháng 11 năm 2020, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Ngày phát hành dự kiến ​​này đặt PlayStation 5 cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X của Microsoft.

Bất chấp những tin đồn, Sony PR đã xác nhận rằng ngày phát hành của PS5 không bị trì hoãn do virus coronavirus, vì vậy chúng ta có thể thấy bảng điều khiển thế hệ tiếp theo ra mắt vào cuối năm 2020, mặc dù chúng tôi không chắc chắn. Chính xác là ngày nào.

2. Thiết kế PS5

Thiết kế chính thức của PS5 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những hình ảnh rò rỉ đã cho thấy PlayStation 5 trông như thế nào.

thông tin playstation 5 có thể biết về ps5

Chúng ta có thể cho rằng thiết kế của PlayStation 5 sẽ phù hợp (hoặc ít nhất là giống) bộ điều khiển. Cho đến nay, bộ điều khiển PlayStation luôn nhất quán với hệ máy console. Vì vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu điều này không xảy ra trên PS5.

thông tin playstation 5 có thể biết về ps5 2

3. Bộ điều khiển PS5 (DualSense)

Sony đã giữ bí mật về thiết kế của bảng điều khiển, nhưng gần đây đã tiết lộ bộ điều khiển thế hệ tiếp theo của họ, DualSense, điều này đã thay đổi tên của hệ thống trong một thời gian dài. Bộ điều khiển Sony từ lâu được biết đến với cái tên DualShock.

thông tin playstation 5 có thể biết về ps5 3

Thay đổi không phải là duy nhất DualSense có ngôn ngữ thiết kế mới, phối màu hoàn toàn mới và mặc định là màu trắng. Các nút không mới, nhưng bộ điều khiển đã được nâng cấp với phản hồi xúc giác HD, điều này sẽ khiến công nghệ Rumble cũ trở nên lỗi thời.

Bộ điều khiển cũng cung cấp khả năng kích hoạt thích ứng đầu tiên, vì vậy bạn có thể bắt kịp với bộ điều khiển Xbox của mình theo một số cách. Về lý thuyết, bạn nên có một micrô tích hợp để có thể trò chuyện với bạn bè mà không cần tai nghe.

4. Thông số kỹ thuật PS5

Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của PlayStation 5:
CPU: CPU 8 nhân dựa trên Zen 2 tốc độ 3,5GHz (tần số thay đổi)
GPU: 10,28 TFLOP, 36 CU ở 2,23 GHz (tần số thay đổi)
Kiến trúc GPU: RDNA 2 tùy chỉnh
giao diện bộ nhớ: 16GB GDDR6 / 256bit
băng thông bộ nhớ: 448 GB / giây
Bộ nhớ trong: SSD 825GB tùy chỉnh
Thông lượng I / O: 5,5 GB / s (thô), 8-9 GB / s (nén)
Bộ nhớ mở rộng: Ổ cứng SSD NVMe
bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ ổ cứng USB (chỉ dành cho trò chơi PS4)
ổ đĩa quang: Ổ đĩa Blu-ray 4K UHD

Công nghệ theo dõi tia và GPU

thông tin playstation 5 có thể biết về ps5 4

Phần cứng đồ họa của PS5 cũng được tiết lộ, sử dụng GPU dựa trên vi kiến ​​trúc Radeon Navi của AMD (chip RDNA 2 tùy chỉnh). Ngoài việc hỗ trợ dò tia, nó có thể tạo ra 10,28 TFLOP (12 TFLOP trên Xbox Series X) và có 36 lõi tùy chỉnh tốc độ 2,23 GHz (với tần số thay đổi). ).
Chủ tịch PlayStation Jim Ryan gần đây đã tiết lộ rằng PS5 sẽ có khả năng chơi game 4K 120Hz và độ phân giải trong tương lai có thể đạt 8K.

bộ nhớ và SD
SSD là trung tâm của trải nghiệm PlayStation 5. Bộ nhớ trong có sẵn ở mức 825GB cho SSD tùy chỉnh. Về lý thuyết, SSD không chỉ tải nhanh hơn mà còn cho phép tạo ra một thế giới mở rộng lớn hơn. Các nhà phát triển không cần phải biến trò chơi thành một thế giới nhỏ do những hạn chế của ổ cứng cơ học. Mặt khác, SSD cũng có thể sử dụng bộ nhớ hệ thống hiệu quả hơn.

SSD có nhiều băng thông hơn, vì vậy dữ liệu có thể được tải từ SSD theo yêu cầu thay vì một đống dữ liệu không cần thiết có thể được tải vào RAM. Bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách trò chơi được cài đặt và gỡ cài đặt.

4K Blu-ray
PS5 sẽ tiếp tục truyền thống PlayStation như một ổ đĩa. Sony đã bỏ qua 4K Blu-ray cho PS4 Pro, nhưng đã đảo ngược quyết định của mình cho PlayStation 5.

rô bốt đồng hành

thông tin playstation 5 có thể biết về ps5 5

Đơn xin cấp bằng sáng chế mới nhất của Sony cho thấy các hãng phim có thể có kế hoạch đầy tham vọng cho PlayStation 5. Bằng sáng chế giới thiệu một người bạn đồng hành robot có thể ngồi cạnh người chơi và chỉ vào TV khi anh ta chơi và phản ứng với trò chơi.
Khi người chơi chơi trò chơi ở chế độ VR, robot có thể xuất hiện ở các dạng khác nhau. Đó không phải là điều bạn mong đợi từ PS5, nhưng đó là một màn trình diễn thú vị về tham vọng của Sony.

5. Tương thích ngược

Trong bài thuyết trình Road to PS5 vào tháng 3 năm 2020, Mark Cerny cho biết “hầu như 100 trò chơi PS4 hàng đầu sẽ hoạt động trên PS5 khi chúng phát hành.” Vậy còn trò chơi đám mây thì sao?
Đối với PS4, Sony đã chọn dịch vụ dựa trên đám mây PS Now, cung cấp các tựa game PS3 để chơi thay thế. Nhưng nó hoàn toàn không phải là giải pháp cho những người có đĩa trên kệ. Vì vậy, ít nhất những tiết lộ của Cerny về khả năng tương thích ngược với các tựa game PS4 đều được hoan nghênh nhiệt liệt.

6. Giá PS5

Có tin đồn rằng PS5 sẽ là một thiết bị đắt tiền, nhưng vẫn còn quá sớm để biết PS5 sẽ được bán với giá bao nhiêu.
Các nguồn tin cho biết giao diện điều khiển mới sẽ có giá 499 USD ở Bắc Mỹ khi nó ra mắt. Đương nhiên, điều này đã vấp phải sự hoài nghi, nhưng vì nó chỉ cao hơn 100 đô la so với giá khởi điểm của PS4 và PS4 Pro, sẽ là một tin vui nếu PS5 ra mắt ở mức giá này.

Cuối cùng, liên quan đến đoạn giới thiệu PlayStation 5, Sony đã bị rò rỉ dưới dạng các bài đăng trên blog và các cuộc phỏng vấn. Vik News sẽ cập nhật đến độc giả ngay khi có tin chính thức về sự kiện công bố PS5.

https://thuthuat.taimienphi.vn/playstation-5-tat-ca-thong-tin-can-biet-ve-ps5-58081n.aspx
Để biết thêm thông tin, hãy xem: Cách phân biệt máy chơi game PlayStation Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về PS4, PS4 Slim và PS4 Pro.

Xem thêm thông tin PlayStation 5 – Tất cả thông tin cần biết về PS5

PlayStation 5 – Tất cả thông tin cần biết về PS5

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X. Cả hai đều đại diện cho bước tiến tiếp theo trong lĩnh vực chơi game. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp mọi thứ đã được tiết lộ về PS5 cho đến nay, bao gồm thông số kỹ thuật, thiết kế đã được xác nhận và hơn thế nữa.
Sony Interactive Entertainment lần đầu tiên xác nhận rằng bảng điều khiển thế hệ mới đang được phát triển vào cuối năm 2018, nhưng phải đến tháng 10 năm 2019, tên PlayStation 5 đã thực sự được tiết lộ. Vậy chúng ta đã có những thông tin gì về siêu phẩm mới này? PS5 có giá bao nhiêu và cấu hình của nó như thế nào? Và đây là những gì bạn cần biết.

Tất cả những gì bạn cần biết về PlayStation 5
1. Ngày phát hành PS5
PS5 sẽ được phát hành trên toàn thế giới “trong thời gian cho kỳ nghỉ năm 2020”. Vì vậy, đó có thể là khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay. Một nguồn tin tiết lộ cho thấy ngày phát hành sẽ là ngày 20 tháng 11 năm 2020 nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Ngày phát hành dự kiến ​​này đặt PlayStation 5 cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X của Microsoft.
Bất chấp những tin đồn, Sony PR đã xác nhận ngày phát hành của PS5 không bị trì hoãn bởi coronavirus, vì vậy chúng ta sẽ vẫn thấy bản phát hành console thế hệ tiếp theo vào cuối năm 2020 – ngay cả khi chúng ta không chắc chắn. Chính xác là ngày nào.
2. Thiết kế của PS5
Vẫn chưa có thiết kế chính thức tiết lộ về PS5, nhưng những hình ảnh rò rỉ đã cho thấy PlayStation 5 sẽ trông như thế nào.

Chúng ta có thể giả định rằng thiết kế của PlayStation 5 sẽ phù hợp (hoặc ít nhất là giống) bộ điều khiển của nó. Cho đến nay, bộ điều khiển PlayStation luôn phù hợp với bảng điều khiển của họ. Vì vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu điều này không xảy ra với PS5.

3. Bộ điều khiển PS5 (DualSense)
Mặc dù Sony đã giữ bí mật về thiết kế của bảng điều khiển nhưng gần đây hãng đã tiết lộ bộ điều khiển thế hệ tiếp theo của mình, DualSense – đánh dấu sự thay đổi tên gọi đầu tiên trong một thời gian dài của hệ máy console. Bộ điều khiển Sony, được biết đến từ lâu với tên gọi DualShocks.

Đó không phải là thay đổi duy nhất. DualSense có ngôn ngữ thiết kế mới và cách phối màu hoàn toàn mới, mặc định là màu trắng. Các nút không có gì mới, mặc dù bộ điều khiển đã được nâng cấp với phản hồi xúc giác HD, điều này sẽ khiến công nghệ Rumble truyền thống trở nên lỗi thời.
Bộ điều khiển cũng có các trình kích hoạt thích ứng lần đầu tiên, có nghĩa là nó bắt kịp với bộ điều khiển Xbox theo nhiều cách. Về lý thuyết, nó thậm chí phải có micrô tích hợp để bạn có thể trò chuyện với bạn bè mà không cần tai nghe.
4. Thông số kỹ thuật của PS5
Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của PlayStation 5:– CPU: CPU dựa trên Zen 2 với 8 nhân tốc độ 3,5 GHz (tần số có thể thay đổi)– GPU: 10,28 TFLOP, 36 CU ở 2,23 GHz (tần số thay đổi)– Kiến trúc GPU: tùy chỉnh RDNA 2– Giao diện bộ nhớ: 16GB GDDR6 / 256-bit– Băng thông bộ nhớ: 448 GB / giây– Bộ nhớ trong: SSD 825 GB tùy chỉnh– Thông lượng IO: 5,5 GB / s (thô), 8-9 GB / s (nén)– Bộ nhớ mở rộng: Ổ cứng SSD NVMe– Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ ổ cứng USB (chỉ dành cho trò chơi PS4)– Ổ đĩa quang: Ổ đĩa Blu-ray 4K UHD
GPU và công nghệ dò tia

Phần cứng đồ họa của PS5 cũng đã được tiết lộ, với GPU dựa trên vi kiến ​​trúc Radeon Navi của AMD (chip RDNA 2 tùy chỉnh). Nó sẽ hỗ trợ dò tia, cũng như có khả năng tạo ra 10,28 TFLOP (so với 12 TFLOP của Xbox Series X) và có 36 lõi tùy chỉnh với tốc độ 2,23GHz (với tần số thay đổi). ).Ông chủ của PlayStation, Jim Ryan gần đây đã tiết lộ rằng PS5 có khả năng chơi game 4K 120Hz, với độ phân giải đạt 8K trong tương lai.
Bộ nhớ và SDSSD là chìa khóa cho trải nghiệm PlayStation 5. Bộ nhớ trong sẽ được tích hợp ở 825 GB cho một SSD tùy chỉnh. Về mặt lý thuyết, SSD không chỉ tải nhanh hơn mà còn cho phép các thế giới mở lớn hơn. Các nhà phát triển không cần phải tạo trò chơi với thế giới nhỏ do những hạn chế của ổ cứng cơ học. Trong khi đó, ổ SSD cũng sẽ cho phép bộ nhớ hệ thống được sử dụng hiệu quả hơn.
SSD có nhiều băng thông hơn, vì vậy dữ liệu có thể được tải từ SSD khi cần thiết, thay vì hàng đống dữ liệu không cần thiết có thể được tải vào RAM. Bạn cũng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách cài đặt và gỡ bỏ trò chơi.
4K Blu-rayPS5 sẽ tiếp tục truyền thống của PlayStation có ổ đĩa. Trong khi Sony bỏ qua 4K Blu-ray cho PS4 Pro, nó đã đảo ngược quyết định đó cho PlayStation 5.
Robot đồng hành

Một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây của Sony cho thấy rằng studio có thể có kế hoạch đầy tham vọng cho PlayStation 5. Bằng sáng chế giới thiệu một người bạn đồng hành robot có thể ngồi bên cạnh người chơi, chỉ vào TV khi họ chơi và phản ứng với trò chơi của họ.Nếu người chơi chơi game ở chế độ VR, robot cũng có thể xuất hiện ở dạng khác. Đây không phải là điều bạn mong đợi với PS5, nhưng đó là một màn thể hiện thú vị về tham vọng của Sony.
5. Khả năng tương thích ngược
Trong buổi thuyết trình Road to PS5 của mình vào tháng 3 năm 2020, Mark Cerny nói rằng “hầu như tất cả 100 trò chơi PS4 hàng đầu sẽ hoạt động trên PS5 khi ra mắt”. Vậy chơi game trên đám mây thì sao?Đối với PS4, Sony đã chọn dịch vụ dựa trên đám mây PS Now để cung cấp các tựa game PS3 để chơi thay thế. Nhưng đó không bao giờ là giải pháp cho những người có đĩa trên kệ. Do đó, tiết lộ của Cerny về khả năng tương thích ngược với ít nhất các tựa game PS4 được hoan nghênh nhiệt liệt.
6. Giá PS5
Còn quá sớm để biết PS5 sẽ được bán với giá bao nhiêu, mặc dù có tin đồn rằng nó sẽ là một chiếc máy đắt tiền.Một nguồn tin tiết lộ rằng giao diện điều khiển mới sẽ có giá 499 USD ở Bắc Mỹ khi nó được phát hành. Đương nhiên, điều này đã vấp phải sự hoài nghi, nhưng sẽ là một tin đáng mừng nếu PS5 ra mắt ở mức giá này, vì nó chỉ cao hơn 100 đô la so với giá khởi điểm của PS4 và PS4 Pro.
Rốt cuộc, khi nói đến các đoạn teaser của PlayStation 5, Sony đã bị rò rỉ dưới dạng các bài đăng trên blog và các cuộc phỏng vấn. Vik News sẽ cập nhật đến bạn đọc ngay khi có tin tức chính thức về sự kiện công bố PS5.
https://thuthuat.taimienphi.vn/playstation-5-tat-ca-thong-tin-can-biet-ve-ps5-58081n.aspx Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm Cách phân biệt máy chơi game PlayStation Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về PS4, PS4 Slim và PS4 Pro

#PlayStation #Tất #cả #thông #tin #cần #biết #về #PS5

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X. Cả hai đều đại diện cho bước tiến tiếp theo trong lĩnh vực chơi game. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp mọi thứ đã được tiết lộ về PS5 cho đến nay, bao gồm thông số kỹ thuật, thiết kế đã được xác nhận và hơn thế nữa.
Sony Interactive Entertainment lần đầu tiên xác nhận rằng bảng điều khiển thế hệ mới đang được phát triển vào cuối năm 2018, nhưng phải đến tháng 10 năm 2019, tên PlayStation 5 đã thực sự được tiết lộ. Vậy chúng ta đã có những thông tin gì về siêu phẩm mới này? PS5 có giá bao nhiêu và cấu hình của nó như thế nào? Và đây là những gì bạn cần biết.

Tất cả những gì bạn cần biết về PlayStation 5
1. Ngày phát hành PS5
PS5 sẽ được phát hành trên toàn thế giới “trong thời gian cho kỳ nghỉ năm 2020”. Vì vậy, đó có thể là khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay. Một nguồn tin tiết lộ cho thấy ngày phát hành sẽ là ngày 20 tháng 11 năm 2020 nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Ngày phát hành dự kiến ​​này đặt PlayStation 5 cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X của Microsoft.
Bất chấp những tin đồn, Sony PR đã xác nhận ngày phát hành của PS5 không bị trì hoãn bởi coronavirus, vì vậy chúng ta sẽ vẫn thấy bản phát hành console thế hệ tiếp theo vào cuối năm 2020 – ngay cả khi chúng ta không chắc chắn. Chính xác là ngày nào.
2. Thiết kế của PS5
Vẫn chưa có thiết kế chính thức tiết lộ về PS5, nhưng những hình ảnh rò rỉ đã cho thấy PlayStation 5 sẽ trông như thế nào.

Chúng ta có thể giả định rằng thiết kế của PlayStation 5 sẽ phù hợp (hoặc ít nhất là giống) bộ điều khiển của nó. Cho đến nay, bộ điều khiển PlayStation luôn phù hợp với bảng điều khiển của họ. Vì vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu điều này không xảy ra với PS5.

3. Bộ điều khiển PS5 (DualSense)
Mặc dù Sony đã giữ bí mật về thiết kế của bảng điều khiển nhưng gần đây hãng đã tiết lộ bộ điều khiển thế hệ tiếp theo của mình, DualSense – đánh dấu sự thay đổi tên gọi đầu tiên trong một thời gian dài của hệ máy console. Bộ điều khiển Sony, được biết đến từ lâu với tên gọi DualShocks.

Đó không phải là thay đổi duy nhất. DualSense có ngôn ngữ thiết kế mới và cách phối màu hoàn toàn mới, mặc định là màu trắng. Các nút không có gì mới, mặc dù bộ điều khiển đã được nâng cấp với phản hồi xúc giác HD, điều này sẽ khiến công nghệ Rumble truyền thống trở nên lỗi thời.
Bộ điều khiển cũng có các trình kích hoạt thích ứng lần đầu tiên, có nghĩa là nó bắt kịp với bộ điều khiển Xbox theo nhiều cách. Về lý thuyết, nó thậm chí phải có micrô tích hợp để bạn có thể trò chuyện với bạn bè mà không cần tai nghe.
4. Thông số kỹ thuật của PS5
Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của PlayStation 5:– CPU: CPU dựa trên Zen 2 với 8 nhân tốc độ 3,5 GHz (tần số có thể thay đổi)– GPU: 10,28 TFLOP, 36 CU ở 2,23 GHz (tần số thay đổi)– Kiến trúc GPU: tùy chỉnh RDNA 2– Giao diện bộ nhớ: 16GB GDDR6 / 256-bit– Băng thông bộ nhớ: 448 GB / giây– Bộ nhớ trong: SSD 825 GB tùy chỉnh– Thông lượng IO: 5,5 GB / s (thô), 8-9 GB / s (nén)– Bộ nhớ mở rộng: Ổ cứng SSD NVMe– Bộ nhớ ngoài: Hỗ trợ ổ cứng USB (chỉ dành cho trò chơi PS4)– Ổ đĩa quang: Ổ đĩa Blu-ray 4K UHD
GPU và công nghệ dò tia

Phần cứng đồ họa của PS5 cũng đã được tiết lộ, với GPU dựa trên vi kiến ​​trúc Radeon Navi của AMD (chip RDNA 2 tùy chỉnh). Nó sẽ hỗ trợ dò tia, cũng như có khả năng tạo ra 10,28 TFLOP (so với 12 TFLOP của Xbox Series X) và có 36 lõi tùy chỉnh với tốc độ 2,23GHz (với tần số thay đổi). ).Ông chủ của PlayStation, Jim Ryan gần đây đã tiết lộ rằng PS5 có khả năng chơi game 4K 120Hz, với độ phân giải đạt 8K trong tương lai.
Bộ nhớ và SDSSD là chìa khóa cho trải nghiệm PlayStation 5. Bộ nhớ trong sẽ được tích hợp ở 825 GB cho một SSD tùy chỉnh. Về mặt lý thuyết, SSD không chỉ tải nhanh hơn mà còn cho phép các thế giới mở lớn hơn. Các nhà phát triển không cần phải tạo trò chơi với thế giới nhỏ do những hạn chế của ổ cứng cơ học. Trong khi đó, ổ SSD cũng sẽ cho phép bộ nhớ hệ thống được sử dụng hiệu quả hơn.
SSD có nhiều băng thông hơn, vì vậy dữ liệu có thể được tải từ SSD khi cần thiết, thay vì hàng đống dữ liệu không cần thiết có thể được tải vào RAM. Bạn cũng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách cài đặt và gỡ bỏ trò chơi.
4K Blu-rayPS5 sẽ tiếp tục truyền thống của PlayStation có ổ đĩa. Trong khi Sony bỏ qua 4K Blu-ray cho PS4 Pro, nó đã đảo ngược quyết định đó cho PlayStation 5.
Robot đồng hành

Một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây của Sony cho thấy rằng studio có thể có kế hoạch đầy tham vọng cho PlayStation 5. Bằng sáng chế giới thiệu một người bạn đồng hành robot có thể ngồi bên cạnh người chơi, chỉ vào TV khi họ chơi và phản ứng với trò chơi của họ.Nếu người chơi chơi game ở chế độ VR, robot cũng có thể xuất hiện ở dạng khác. Đây không phải là điều bạn mong đợi với PS5, nhưng đó là một màn thể hiện thú vị về tham vọng của Sony.
5. Khả năng tương thích ngược
Trong buổi thuyết trình Road to PS5 của mình vào tháng 3 năm 2020, Mark Cerny nói rằng “hầu như tất cả 100 trò chơi PS4 hàng đầu sẽ hoạt động trên PS5 khi ra mắt”. Vậy chơi game trên đám mây thì sao?Đối với PS4, Sony đã chọn dịch vụ dựa trên đám mây PS Now để cung cấp các tựa game PS3 để chơi thay thế. Nhưng đó không bao giờ là giải pháp cho những người có đĩa trên kệ. Do đó, tiết lộ của Cerny về khả năng tương thích ngược với ít nhất các tựa game PS4 được hoan nghênh nhiệt liệt.
6. Giá PS5
Còn quá sớm để biết PS5 sẽ được bán với giá bao nhiêu, mặc dù có tin đồn rằng nó sẽ là một chiếc máy đắt tiền.Một nguồn tin tiết lộ rằng giao diện điều khiển mới sẽ có giá 499 USD ở Bắc Mỹ khi nó được phát hành. Đương nhiên, điều này đã vấp phải sự hoài nghi, nhưng sẽ là một tin đáng mừng nếu PS5 ra mắt ở mức giá này, vì nó chỉ cao hơn 100 đô la so với giá khởi điểm của PS4 và PS4 Pro.
Rốt cuộc, khi nói đến các đoạn teaser của PlayStation 5, Sony đã bị rò rỉ dưới dạng các bài đăng trên blog và các cuộc phỏng vấn. Vik News sẽ cập nhật đến bạn đọc ngay khi có tin tức chính thức về sự kiện công bố PS5.
https://thuthuat.taimienphi.vn/playstation-5-tat-ca-thong-tin-can-biet-ve-ps5-58081n.aspx Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm Cách phân biệt máy chơi game PlayStation Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về PS4, PS4 Slim và PS4 Pro

#PlayStation #Tất #cả #thông #tin #cần #biết #về #PS5


#PlayStation #Tất #cả #thông #tin #cần #biết #về #PS5

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button