Giải Trí

Profile Cam Vọng Tinh – “Quỷ” đẹp trai nhất Sáng Tạo Doanh 2021

CHUANG (Creative Business) 2021 đã chấm dứt được gần 2 tháng và đã chọn ra những ứng cử viên hoàn hảo nhất cho INTO1. Tuy nhiên, những tập sự sinh ngừng lại ở bất cứ vòng loại nào vẫn là đại nhân, Cẩm Vọng Tình cũng là người đấy. Qua bài viết này, hãy cùng Vik News mày mò thêm về chàng trẻ trai hoàn hảo xứ Lê Lăng này nhé!

Tập huấn
Tạo hình “yêu quái” Cẩm Vọng Tình tại CHUANG2021 (nguồn: internet)

1 số thông tin căn bản về Cẩm Vọng Tình:

 • Họ và tên : Gan Vong Tinh (Gān Wāng Xīng) (甘 望 星)
 • ngày sinh : 16/8/2000
 • Cung hoàng đạo: Bệnh ung thư
 • Chiều cao: 183cm
 • Quê nhà: Li Lang District, Truong Sa City, Hunan Province
 • Giáo dục: Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ Nam Trung Bộ
 • Doanh nghiệp Cổ phần: Yu Xiao Middle
 • Chương trình đã tham dự: Chuang (2021), Happy Camp,…
 • tên người mến mộ: Kính thiên văn
 • TÔI: 123862521
 • Weibo: _xx
 • thần tượng: Đặng Siêu, Hoa Thần Vũ
 • Tên acc: Tiny Tinh Tinh, Orange Orange, Tinh Tinh, Tangerine Stargazing

Quá khứ của Cẩm Vọng Tình

Cam Vong Tinh sinh ra ở vùng nông thôn Hồ Nam trong 1 gia đình dân cày tầm thường. Gia đình anh gồm có tía má và 1 chị gái. Trong 1 bài phỏng vấn, Cẩm Vọng Tình san sớt rằng lúc anh còn bé, tía má anh thường đi làm về muộn nên anh đã nấu bếp tính từ lúc còn học tiểu học. Cẩm Vọng Tình trổ tài đun nấu với các tập sự sinh. Sự thông minh Doanh số 5 2021 trên 1 trong các vlog của bạn.

Cẩm Vọng Tình có quá khứ khốn khó (Ảnh: Internet)
Cẩm Vọng Tình có dĩ vãng khốn khó (Ảnh: Internet)

Sinh ra ở 1 vùng quê, cuộc sống của Cẩm Vọng Tình gắn liền với những mảnh đất phì nhiêu trồng nhiều loại cây lương thực, cây ăn quả, … Cẩm Vọng Tình vốn dĩ ko có ý định biến thành người. tầm thườngkhiêm tốn nói rằng “Tôi chưa bao giờ trông đẹp trai tương tự.” Hoa KỳTất cả đều xảy ra với tôi 1 cách trùng hợp. Khi đại dịch COVID-19 ập tới gây hỗn loạn, Cam Vong Tình ở nhà quá nhiều ngày để tránh dịch nên cảm thấy buồn bực, anh quyết định lập nick Douyin, sau đấy đăng 1 số clip với hình nền . của lĩnh vực dễ dãi.

Tuy nhiên, video của Douyin về cậu thiếu niên chỉ dễ dãi là đi về phía máy quay với con sông bé phía sau đã phát triển thành lừng danh. Dần dần có 1 lượng người mến mộ nhất mực. Sau đấy, 1 số nhãn hiệu đã tìm tới Cám Vọng Tình để cộng tác mà anh chàng đều chối từ rất nhiều vì muốn tập hợp cho việc học hơn.

Hành trình tới với danh vọng của Cẩm Vọng Tình

Cẩm Vọng Tình muốn có thể kiếm thêm tiền để phụ giúp bố mẹ, thành ra anh đã tới thị thành để kiếm 1 công tác bán thời kì như 1 viên chức bảo vệ. 1 số clip đánh dấu cảnh Cẩm Vọng Tình mặc đồng phục bảo vệ cũng phát triển thành lừng danh vừa mới đây nhờ vẻ thư sinh điển trai.

Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)
Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)

1 ngôi nhà ma ở Trường Sa, sau lúc xem 1 clip khác của Cám Vọng Tình, anh tỏ ra rất thích cậu nhỏ này và tức khắc liên hệ để cộng tác, anh đã đồng ý. Công tác lần này là 1 NPC (đối tượng không hề game thủ) trong ngôi nhà ma ám, đặc thù là hóa trang thành 1 “con quỷ”. Nhận xét về tác phẩm này, Cẩm Vọng Tình cho biết:“Không dễ, thật sự ko dễ”. Tuy nhiên, tác phẩm này mới chỉ là bước mở đầu đối với Cẩm tú vị ương, lý do khiến BTC của CHUỖI HẠNH PHÚC 2021 đang để ý tới anh.

Cám Vọng Tình hóa trang thành “yêu tinh” ở khu giải trí này, sau đấy rất nhiều người tới đây để được tận mắt nhận ra Cam Vong Tình và chụp ảnh cùng. Buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm đấy cũng lôi cuốn 70.000 lượt người xem trên Weibo và thậm chí còn lên hotsearch với rating rất cao. Đây cũng là lý do vì sao anh đấy có biệt danh của mình. “Quỷ đẹp trai nhất Trường Sa”. Ngay sau đấy, ban tổ chức CHUANG 2021 đã liên hệ và đề xuất Cẩm Vọng Tình biến thành tập sự sinh.

Hành trình Kinh doanh Thông minh đối với Cẩm Vọng Tình chẳng phải đơn giản. Trước đây cô chưa từng qua tập huấn ca hát và nhảy múa, chỉ có niềm ham mê bự nhất là thể dục phương tiện. Được biết, Cẩm Vọng Tình đã gắn bó với cô 7 5. Trước lúc Creation Business chính thức được diễn ra, tôi chỉ có 1 tháng để tập hát và tập nhảy. Vì thế, sau lúc chương trình công chiếu, đã có nhiều quan điểm ​​trái chiều về bản lĩnh ca hát và vũ đạo tỉ lệ nghịch với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ của cô.

Cám Vọng Tình Trong Sáng Tạo Doanh Nghiệp (Ảnh: Internet)
Cám Vọng Tình Trong Sáng Tạo Doanh Nghiệp (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên đương đầu với vấn đề này, Cẩm Vọng Tình cũng ko quá bế tắc, trái lại cũng có chút buồn phiền. Nhưng trải qua 1 chặng đường dài với 3 vòng thi, Cẩm tú vị ương đã chứng tỏ được sức hút, sức mạnh và kĩ năng điêu luyện của mình. nghiên cứu nó là hết sức mau chóng. Kết quả, Cám Vọng Tình đã thu được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Thậm chí, bọn họ còn chọn Cẩm Vọng Tình là môn sinh có văn minh nhất.

Cẩm Vọng Tình dần trở nên nổi tiếng (nguồn: internet)
Cẩm Vọng Tình dần phát triển thành lừng danh (nguồn: internet)

Tham gia Kinh Doanh Sáng Tạo có nhẽ là 1 trang đẹp tươi trong cuốn sổ về “Cuộc Đời Tấm Cám”. Tại đây anh đã gặp được nhiều người bạn tốt như: Tinh Lung, Trương Hàn Nhược, Nhậm Đan Bồng, Nặc Ngôn, … Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng, Cẩm Vọng Tình đã “thay lòng đổi dạ” vì tính cách đáng mặt của anh. 1 người bạn cùng phòng của Cẩm Vọng Tình cho biết, trước lúc anh lừng danh, nhiều bạn đã nhờ Cẩm Vọng Tình san sớt bài đăng để có thêm thời cơ trúng phiếu, Cẩm Vọng Tình rất niềm nở tương trợ.

Áp phích Chuang 2021 (nguồn: internet)
Áp phích Chuang 2021 (nguồn: internet)

Nhắc đến tình cảm của những người mến mộ Cám Vọng Tình, đầu tiên là vì ngoại hình của anh, mà họ ở vì tư cách và ý thức ko bao giờ bỏ cuộc của anh. Chung cuộc, dù ngừng chân ở TOP 14 rốt cuộc mà sau cuộc thi này, Cẩm tú vị ương càng ngày càng phát triển thành lừng danh. Nó cũng thu được nhiều lời mời làm đại sứ của nhiều nhãn hàng: Ovaltine, CATKIN, KATO, … và hiện ra trên các tin báo điện tử như: ELLEidol, ESQUIREfine, …

Tập huấn
Tạo hình “yêu quái” của Cẩm Vọng Tình (nguồn: internet)

Trong mai sau, hãy cùng chúc cho Cẩm tú vị ương đi trên tuyến đường trải đầy huê hồng!

Đừng quên theo dõi Vik News hàng ngày để ko bỏ dở những bài viết thu hút khác nhé!

.

Xem thêm thông tin Profile Cam Vọng Tinh – “Quỷ” đẹp trai nhất Sáng Tạo Doanh 2021

Profile Cam Vọng Tinh – “Quỷ” đẹp trai nhất Sáng Tạo Doanh 2021

CHUANG (Sáng Tạo Doanh) 2021 đã đi tới hồi kết được gần 2 tháng và chọn ra được những ứng cử viên hoàn hảo nhất cho nhóm nhạc INTO1. Tuy nhiên, những tập sự sinh ngừng chân ở bất kỳ vòng loại nào vốn dĩ vẫn là những người rất hoàn hảo, Cam Vọng Tinh cũng là 1 người tương tự. Qua bài viết này, hãy cùng Vik News mày mò thêm về cậu thiếu niên tới từ Lễ Lăng cực kỳ hoàn hảo này nhé!

Tạo hình “quỷ” của Cam Vọng Tinh tại CHUANG2021 (nguồn: internet)1 số thông tin căn bản về Cam Vọng Tinh:
Tên đầy đủ : Cam Vọng Tinh (Gān Wāng Xīng) (甘望星)
D.O.B : 16/8/2000
Cung hoàng đạo: Cự Gicửa ải
Chiều cao: 183cm
Quê quán: huyện Lễ Lăng, thị thành Trường Sa, tỉnh Hồ Nam
Học thức: Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ Trung Nam
Doanh nghiệp chính yếu: Yu Xiao Media
Chương trình đã tham dự: Chuang (2021), Happy Camp, …
Tên fandom: Kính Viễn Vọng
ID douyin: 123862521
Weibo: 甘望星_xx
Thần tượng: Đặng Siêu, Hoa Thần Vũ
Biệt danh: Tiểu Tinh Tinh, Cam Cam, Tinh Tinh, Quýt Ngắm Sao
Quá khứ của Cam Vọng Tinh
Cam Vọng Tinh sinh ra tại vùng nông thôn ở Hồ Nam, trong 1 gia đình làm nông tầm thường. Gia đình anh gồm có tía má và 1 chị gái. Cam Vọng Tinh giải đáp phỏng vấn có san sớt rằng ngày còn bé tía má thường đi làm về trễ, nên chuyện nấu bếp anh đã làm từ khi lúc còn học cấp 1. Cam Vọng Tinh có trổ tài nấu bếp cho các tập sự sinh khác trong Sáng Tạo Doanh 2021 trong 1 vlog của anh.
Cam Vọng Tinh có dĩ vãng khốn cùng (Ảnh: Internet)Sinh ra tại 1 vùng quê do đó cuộc sống của Cam Vọng Tinh gắn với những mảnh đất phì nhiêu được trồng muôn ngàn các loại cây lương thực, cây ăn quả, … Cam Vọng Tinh vốn dĩ ko có ý định biến thành người lừng danh, anh từng khiêm tốn nói rằng “Em chưa từng thấy mình đẹp trai”. Mọi thứ chỉ tới với anh 1 cách rất trùng hợp. Khi đại dịch COVID-19 ập đến làm cho rất nhiều việc bị đảo lộn, Cam Vọng Tinh ở nhà tránh dịch nhiều ngày quá nên buồn bực, anh quyết định lập 1 nick Douyin sau đấy đăng tải 1 vài clip với background đồng ruộng dễ dãi.
Tuy nhiên, video Douyin về chàng thiếu niên thuần tuý tiến về phía camera, đằng sau là 1 con sông bé sau đấy đã phát triển thành lừng danh. Anh dần có 1 số lượng fan nhất mực. Sau có 1 vài nhãn hiệu đã tìm tới Cam Vọng Tinh để cộng tác mà anh đã chối từ khá nhiều với lí do là muốn tập hợp cho việc học hành hơn.
Hành trình phát triển thành lừng danh của Cam Vọng Tinh
Cam Vọng Tinh muốn có thể kiếm nhiều tiền hơn để đỡ đần bố mẹ, do đó đã lên thị thành, kiếm 1 công tác làm thêm là làm bảo vệ. 1 vài clip Cam Vọng Tinh mặc đồng phục bảo vệ cũng phát triển thành lừng danh ko lâu nhờ vào dáng vẻ thư sinh điển trai của anh chàng.
Cam Vọng Tinh (Ảnh: Internet)1 nhà ma tại Trường Sa sau lúc xem được 1 clip khác của Cam Vọng Tinh đã tỏ ra rất ưa chuộng chàng trai này liền liên hệ để cộng tác, anh đã đồng ý. Công tác lần này là làm NPC (Non-player character) tại nhà ma, chi tiết là hóa trang thành “quỷ”. Nhận xét về công tác này, Cam Vọng Tinh có nói rằng:“Không đơn giản, thật sự ko đơn giản gì”. Tuy nhiên, công tác này mới chính là mở đầu của Cam Vọng Tinh, là lí do khiến anh được ban tổ chức CHUANG 2021 để ý đến.
Cam Vọng Tinh hóa trang thành “quỷ” tại công viên trò chơi này sau đấy đã có rất nhiều người đến đây để được tận mắt thấy Cam Vọng Tinh và được chụp ảnh cùng anh. Buổi livestream hôm đấy cũng lôi cuốn đến 70 nghìn người xem trên Weibo và thậm chí còn lên hotsearch với thứ hạng rất cao. Đây cũng là lý do khiến anh có biệt danh “Quỷ đẹp trai nhất Trường Sa”. Ngay sau đấy, ban tổ chức CHUANG 2021 đã liên hệ và đề xuất Cam Vọng Tinh biến thành tập sự sinh.
Hành trình trong Sáng Tạo Doanh đối với Cam Vọng Tinh nhưng nói cũng ko đơn giản gì. Anh vốn chưa từng được tập huấn hát và nhảy trước kia, chỉ có ham mê bự nhất là môn thể dục. Được biết Cam Vọng Tinh đã gắn bó với nó tới 7 5. Trước lúc Sáng Tạo Doanh chính thức diễn ra, anh chỉ có vỏn vẹn 1 tháng để tập hát và nhảy. Bởi thế sau lúc chương trình được công chiếu, đã có rất nhiều quan điểm trái chiều về bản lĩnh hát và nhảy của anh tỷ lệ nghịch với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ.
Cam Vọng Tinh trong Sáng Tạo Doanh (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, đương đầu với vấn đề này, Cam Vọng Tinh ko quá nhụt chí, xong cũng có chút buồn. Nhưng phê chuẩn chặng đường dài với 3 vòng thi, Cam Vọng Tinh chứng minh được sức hút, thực lực và bản lĩnh học tập cực kỳ nhanh của mình. Kết quả là Cam Vọng Tinh thu được rất nhiều lời khen có cánh từ phía ban giám khảo. Thậm chí họ còn chọn Cam Vọng Tinh là tập sự sinh có nhiều văn minh nhất.
Cam Vọng Tinh dần phát triển thành lừng danh (nguồn :internet)Tham gia Sáng Tạo Doanh có nhẽ là 1 trang vở đẹp trong cuốn vở về “Cuộc đời của Cam Vọng Tinh”. Tại đây anh gặp được nhiều người bạn tốt như: Tỉnh Lung, Trương Hân Nghiêu, Nhậm Dận Bồng, Nặc Ngôn, … Tuy nhiên cũng có thể nói rằng Cam Vọng Tinh “tâm thành đổi chân tâm” bởi tính cách của anh cực kỳ đáng quý. 1 người bạn cùng phòng kí túc xá của Cam Vọng Tinh có kể rằng, trước lúc lừng danh, có nhiều người bạn nhờ Cam Vọng Tinh san sớt bài đăng để họ có thể có nhiều thời cơ trúng voucher hơn, Cam Vọng Tinh đều tương trợ vô cùng.
Poster của Chuang 2021 (nguồn: internet)Để nói về tình cảm của những người mến mộ của Cam Vọng Tinh, đầu tiên là tới vì hình thức mà ở lại là vì tính cách, vì ý thức ko bao giờ bỏ cuộc của chàng trai đấy. Cuối cùng, tuy đã ngừng chân tại TOP 14 rốt cuộc mà sau cuộc thi này, Cam Vọng Tinh đã càng ngày càng phát triển thành lừng danh. Anh chàng cũng có thêm những lời mời làm đại ngôn từ nhiều nhãn hàng: Ovaltine, CATKIN, KATO, … và hiện ra trong những trang tin báo điện tử như: ELLEidol, ESQUIREfine, …
Tạo hình “quỷ” của Cam Vọng Tinh (nguồn: internet)Trong mai sau, chúng ta hãy cùng chúc cho Cam Vọng Tinh sẽ đi trên tuyến đường trải đầy huê hồng nhé!
Đừng quên theo dõi Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những bài viết thu hút khác nhé!

TagsCam Vọng Tinh CBIZ China chuang 2021 fan Gan Wang Xing GWX Idol Kính Viễn Vọng Lễ Lăng nam thần lừng danh Quỷ đẹp trai thông minh Thông minh doanh thông minh doanh 2021 thiếu niên thông tin Trung Quốc WeTV

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Profile #Cam #Vọng #Tinh #Quỷ #đẹp #trai #nhất #Sáng #Tạo #Doanh

Profile Cam Vọng Tinh – “Quỷ” đẹp trai nhất Sáng Tạo Doanh 2021

CHUANG (Sáng Tạo Doanh) 2021 đã đi tới hồi kết được gần 2 tháng và chọn ra được những ứng cử viên hoàn hảo nhất cho nhóm nhạc INTO1. Tuy nhiên, những tập sự sinh ngừng chân ở bất kỳ vòng loại nào vốn dĩ vẫn là những người rất hoàn hảo, Cam Vọng Tinh cũng là 1 người tương tự. Qua bài viết này, hãy cùng Vik News mày mò thêm về cậu thiếu niên tới từ Lễ Lăng cực kỳ hoàn hảo này nhé!

Tạo hình “quỷ” của Cam Vọng Tinh tại CHUANG2021 (nguồn: internet)1 số thông tin căn bản về Cam Vọng Tinh:
Tên đầy đủ : Cam Vọng Tinh (Gān Wāng Xīng) (甘望星)
D.O.B : 16/8/2000
Cung hoàng đạo: Cự Gicửa ải
Chiều cao: 183cm
Quê quán: huyện Lễ Lăng, thị thành Trường Sa, tỉnh Hồ Nam
Học thức: Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ Trung Nam
Doanh nghiệp chính yếu: Yu Xiao Media
Chương trình đã tham dự: Chuang (2021), Happy Camp, …
Tên fandom: Kính Viễn Vọng
ID douyin: 123862521
Weibo: 甘望星_xx
Thần tượng: Đặng Siêu, Hoa Thần Vũ
Biệt danh: Tiểu Tinh Tinh, Cam Cam, Tinh Tinh, Quýt Ngắm Sao
Quá khứ của Cam Vọng Tinh
Cam Vọng Tinh sinh ra tại vùng nông thôn ở Hồ Nam, trong 1 gia đình làm nông tầm thường. Gia đình anh gồm có tía má và 1 chị gái. Cam Vọng Tinh giải đáp phỏng vấn có san sớt rằng ngày còn bé tía má thường đi làm về trễ, nên chuyện nấu bếp anh đã làm từ khi lúc còn học cấp 1. Cam Vọng Tinh có trổ tài nấu bếp cho các tập sự sinh khác trong Sáng Tạo Doanh 2021 trong 1 vlog của anh.
Cam Vọng Tinh có dĩ vãng khốn cùng (Ảnh: Internet)Sinh ra tại 1 vùng quê do đó cuộc sống của Cam Vọng Tinh gắn với những mảnh đất phì nhiêu được trồng muôn ngàn các loại cây lương thực, cây ăn quả, … Cam Vọng Tinh vốn dĩ ko có ý định biến thành người lừng danh, anh từng khiêm tốn nói rằng “Em chưa từng thấy mình đẹp trai”. Mọi thứ chỉ tới với anh 1 cách rất trùng hợp. Khi đại dịch COVID-19 ập đến làm cho rất nhiều việc bị đảo lộn, Cam Vọng Tinh ở nhà tránh dịch nhiều ngày quá nên buồn bực, anh quyết định lập 1 nick Douyin sau đấy đăng tải 1 vài clip với background đồng ruộng dễ dãi.
Tuy nhiên, video Douyin về chàng thiếu niên thuần tuý tiến về phía camera, đằng sau là 1 con sông bé sau đấy đã phát triển thành lừng danh. Anh dần có 1 số lượng fan nhất mực. Sau có 1 vài nhãn hiệu đã tìm tới Cam Vọng Tinh để cộng tác mà anh đã chối từ khá nhiều với lí do là muốn tập hợp cho việc học hành hơn.
Hành trình phát triển thành lừng danh của Cam Vọng Tinh
Cam Vọng Tinh muốn có thể kiếm nhiều tiền hơn để đỡ đần bố mẹ, do đó đã lên thị thành, kiếm 1 công tác làm thêm là làm bảo vệ. 1 vài clip Cam Vọng Tinh mặc đồng phục bảo vệ cũng phát triển thành lừng danh ko lâu nhờ vào dáng vẻ thư sinh điển trai của anh chàng.
Cam Vọng Tinh (Ảnh: Internet)1 nhà ma tại Trường Sa sau lúc xem được 1 clip khác của Cam Vọng Tinh đã tỏ ra rất ưa chuộng chàng trai này liền liên hệ để cộng tác, anh đã đồng ý. Công tác lần này là làm NPC (Non-player character) tại nhà ma, chi tiết là hóa trang thành “quỷ”. Nhận xét về công tác này, Cam Vọng Tinh có nói rằng:“Không đơn giản, thật sự ko đơn giản gì”. Tuy nhiên, công tác này mới chính là mở đầu của Cam Vọng Tinh, là lí do khiến anh được ban tổ chức CHUANG 2021 để ý đến.
Cam Vọng Tinh hóa trang thành “quỷ” tại công viên trò chơi này sau đấy đã có rất nhiều người đến đây để được tận mắt thấy Cam Vọng Tinh và được chụp ảnh cùng anh. Buổi livestream hôm đấy cũng lôi cuốn đến 70 nghìn người xem trên Weibo và thậm chí còn lên hotsearch với thứ hạng rất cao. Đây cũng là lý do khiến anh có biệt danh “Quỷ đẹp trai nhất Trường Sa”. Ngay sau đấy, ban tổ chức CHUANG 2021 đã liên hệ và đề xuất Cam Vọng Tinh biến thành tập sự sinh.
Hành trình trong Sáng Tạo Doanh đối với Cam Vọng Tinh nhưng nói cũng ko đơn giản gì. Anh vốn chưa từng được tập huấn hát và nhảy trước kia, chỉ có ham mê bự nhất là môn thể dục. Được biết Cam Vọng Tinh đã gắn bó với nó tới 7 5. Trước lúc Sáng Tạo Doanh chính thức diễn ra, anh chỉ có vỏn vẹn 1 tháng để tập hát và nhảy. Bởi thế sau lúc chương trình được công chiếu, đã có rất nhiều quan điểm trái chiều về bản lĩnh hát và nhảy của anh tỷ lệ nghịch với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ.
Cam Vọng Tinh trong Sáng Tạo Doanh (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, đương đầu với vấn đề này, Cam Vọng Tinh ko quá nhụt chí, xong cũng có chút buồn. Nhưng phê chuẩn chặng đường dài với 3 vòng thi, Cam Vọng Tinh chứng minh được sức hút, thực lực và bản lĩnh học tập cực kỳ nhanh của mình. Kết quả là Cam Vọng Tinh thu được rất nhiều lời khen có cánh từ phía ban giám khảo. Thậm chí họ còn chọn Cam Vọng Tinh là tập sự sinh có nhiều văn minh nhất.
Cam Vọng Tinh dần phát triển thành lừng danh (nguồn :internet)Tham gia Sáng Tạo Doanh có nhẽ là 1 trang vở đẹp trong cuốn vở về “Cuộc đời của Cam Vọng Tinh”. Tại đây anh gặp được nhiều người bạn tốt như: Tỉnh Lung, Trương Hân Nghiêu, Nhậm Dận Bồng, Nặc Ngôn, … Tuy nhiên cũng có thể nói rằng Cam Vọng Tinh “tâm thành đổi chân tâm” bởi tính cách của anh cực kỳ đáng quý. 1 người bạn cùng phòng kí túc xá của Cam Vọng Tinh có kể rằng, trước lúc lừng danh, có nhiều người bạn nhờ Cam Vọng Tinh san sớt bài đăng để họ có thể có nhiều thời cơ trúng voucher hơn, Cam Vọng Tinh đều tương trợ vô cùng.
Poster của Chuang 2021 (nguồn: internet)Để nói về tình cảm của những người mến mộ của Cam Vọng Tinh, đầu tiên là tới vì hình thức mà ở lại là vì tính cách, vì ý thức ko bao giờ bỏ cuộc của chàng trai đấy. Cuối cùng, tuy đã ngừng chân tại TOP 14 rốt cuộc mà sau cuộc thi này, Cam Vọng Tinh đã càng ngày càng phát triển thành lừng danh. Anh chàng cũng có thêm những lời mời làm đại ngôn từ nhiều nhãn hàng: Ovaltine, CATKIN, KATO, … và hiện ra trong những trang tin báo điện tử như: ELLEidol, ESQUIREfine, …
Tạo hình “quỷ” của Cam Vọng Tinh (nguồn: internet)Trong mai sau, chúng ta hãy cùng chúc cho Cam Vọng Tinh sẽ đi trên tuyến đường trải đầy huê hồng nhé!
Đừng quên theo dõi Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những bài viết thu hút khác nhé!

TagsCam Vọng Tinh CBIZ China chuang 2021 fan Gan Wang Xing GWX Idol Kính Viễn Vọng Lễ Lăng nam thần lừng danh Quỷ đẹp trai thông minh Thông minh doanh thông minh doanh 2021 thiếu niên thông tin Trung Quốc WeTV

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Profile #Cam #Vọng #Tinh #Quỷ #đẹp #trai #nhất #Sáng #Tạo #Doanh


#Profile #Cam #Vọng #Tinh #Quỷ #đẹp #trai #nhất #Sáng #Tạo #Doanh

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button