Tips Game

Project Snow: Sát cánh cùng waifu, xông pha nơi tiền tuyến

Tác động Honkai, trừng phạt Quạ xám hoặc ether gazer Thì Project Snow sẽ là một game không thể bỏ qua trong năm 2022. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng trò chơi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Vậy, Dự án Snow có những yếu tố gì và có hấp dẫn như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu về dữ liệu lớn qua bài viết này.

Giới thiệu

Project Snow là game di động nhập vai hành động có các nhân vật theo phong cách anime của nhà phát triển Tabby Cat Studio. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức nhưng trò chơi hiện đang mở cửa đăng ký sớm trên cả hai nền tảng Android và iOS.

lai lịch

Project Snow mở ra một tương lai đen tối cho người chơi, nhưng đồng thời nó cũng rất có thể trở thành hiện thực trong thời đại của chúng ta. Đặc biệt, trong tương lai, ngày càng nhiều thanh thiếu niên mắc phải một căn bệnh kỳ quái và nan y có tên ‘Bệnh lão khoa’ hay còn gọi là bệnh lão khoa. Sau nhiều năm không được điều trị, dân số năng suất trên thế giới đã giảm đáng kể, trí tuệ nhân tạo và người máy đã phát triển đáng kể, dần dần hình thành nền văn minh Trung Quốc. Nhân loại đang thay đổi.

Năm 2057, một sinh vật hình người bí ẩn tên là ‘Titan’ xuất hiện và phá hủy mọi thứ trong ‘Valkyrie Game’, cuộc thi thể thao điện tử ảo lớn nhất thế giới. Nhân loại phải cô lập khu vực này và gọi nó là Khu vực 0. Được thành lập bởi “World Tree Company” vào năm 2060, “Heimdall Force” sẽ tiến sâu vào Vùng 0 để tìm kiếm manh mối giúp họ phản công. Là một nhà phân tích, bạn tham gia đội quân này như một phần của đội.

Trong quá trình đó, sự thật được cố tình che giấu trong những vết thương lòng, hận thù và nước mắt của xã hội loài người sau sự xuất hiện của những người khổng lồ dần được hé lộ …

đồ họa

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4, Project Snow sẽ mở ra cho người chơi một thế giới tương lai rộng lớn ngập tràn màu sắc của công nghệ hiện đại. Với tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình 3D độc đáo, bạn sẽ không chỉ mê mẩn trước vẻ ngoài xinh đẹp của nữ chiến binh mà còn choáng ngợp trước vẻ ngoài ấn tượng của các Titan khổng lồ. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và kỹ năng độc đáo sẽ không thể bỏ qua khi trải nghiệm Project Snow.

Phong cách chơi

Project Snow có lối chơi không quá phức tạp và dễ tiếp cận với game thủ, tuy nhiên để trở thành một chiến binh kỳ cựu thì cần phải luyện tập rất nhiều. Cơ chế điều khiển bằng phím điều khiển quen thuộc cho phép người chơi di chuyển dễ dàng, né tránh và tấn công kẻ thù một cách linh hoạt.

Game có hệ thống nhân vật khá đa dạng cho người chơi thoải mái lựa chọn và tạo đội hình cho riêng mình. Với việc hoàn thành các nhiệm vụ và sử dụng hệ thống gacha của game, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu một nữ chiến binh xinh đẹp và mạnh mẽ.

Mỗi nhân vật đều mang những nét đặc trưng riêng, từ hình dáng, vũ khí, kỹ năng cho đến cơ chế chiến đấu. Hơn thế nữa, người chơi có thể luân phiên hoàn toàn linh hoạt giữa các nhân vật trong một đội hình, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi cũng như kích thích game thủ sáng tạo và xây dựng tổ đội. Một cách hợp lý.

Hoạt động chính của người chơi trong game là hoàn thành các nhiệm vụ được giao thông qua các màn chơi, điều này cho phép người chơi tìm hiểu và khám phá cốt truyện của game cũng như sử dụng các vật phẩm nhận được để nâng cấp. Lên cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng cơ chế PVP cũng được cho là sẽ xuất hiện, làm dấy lên sự cạnh tranh giữa các game thủ.

tóm lược

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng nhìn chung, mọi thứ trong Project Snow đều đã được nhà phát triển hoàn thiện, từ cốt truyện, đồ họa cho đến lối chơi. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm game sớm ngay hôm nay và tìm thêm thông tin trên trang web chính thức của Project Snow. Ngoài ra, game thủ có thể tìm đọc các bài viết thú vị khác về game trên Vik News.

Danh mục điện thoại chơi game được nhiều người tò mò tại Cellphone S

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubian Red Magic 6-Đen Nubian Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

Xem thêm thông tin Project Snow: Sát cánh cùng waifu, xông pha nơi tiền tuyến

Project Snow: Sát cánh cùng waifu, xông pha nơi tiền tuyến

Nếu bạn là fan trung thành của những game nhập vai hành động theo phong cách anime Nhật Bản như Honkai Impact, Punishing Grey Raven hay Aether Gazer thì Project Snow sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022 này. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng tựa game này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.
Vậy Project Snow sở hữu những yếu tố nào, có thực sự hấp dẫn như lời đồn đại? Hãy cùng Vik News tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu
Project Snow là game di động nhập vai hành động với các nhân vật theo phong cách anime, được xây dựng bởi nhà phát triển Tabby Cat Studio. Tuy vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức nhưng hiện tại, trò chơi đang được mở đăng ký sớm cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Lý lịch
Project Snow mở ra cho người chơi một tương lai đen tối nhưng cũng rất có thể trở thành hiện thực trong thời đại chúng ta ngày nay. Cụ thể, trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều thanh thiếu niên mắc phải một căn bệnh nan y kỳ lạ có tên là “bệnh ở tuổi trưởng thành” hay còn gọi là căn bệnh của tuổi trưởng thành. Sau nhiều năm trôi qua mà không được điều trị, dân số trong độ tuổi lao động trên thế giới đã giảm đi đáng kể, kéo theo đó là sự gia tăng mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo và người máy, từng bước làm nên nền văn minh của Trung Quốc. nhân loại đang thay đổi.

Vào năm 2057, tại sự kiện thể thao điện tử ảo hàng đầu thế giới “Valkyrie Game”, một sinh vật hình người chưa từng biết tên là “Titan” từ đâu xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Nhân loại phải cô lập khu vực này và gọi nó là Vùng 0. Đến năm 2060, “Lực lượng Heimdall” do “Công ty Cây Thế giới” thành lập sẽ tiến sâu vào Vùng 0 để tìm kiếm manh mối có thể giúp họ chống lại các Titan. Là một nhà phân tích, bạn sẽ tham gia lực lượng vũ trang này với tư cách là một thành viên của đội.

Trong suốt quá trình đó, những vết sẹo của xã hội loài người sau sự xuất hiện của các Titan, cũng như những sự thật được cố tình che giấu đằng sau hận thù và nước mắt, sẽ dần được hé lộ …
Đồ họa
Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4, Project Snow sẽ mở ra cho người chơi một thế giới tương lai rộng lớn ngập tràn màu sắc của công nghệ hiện đại. Với tạo hình nhân vật 3D theo phong cách anime độc ​​đáo, bạn không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của các nữ chiến binh mà còn choáng ngợp trước vẻ ngoài ấn tượng của các Titan khổng lồ. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh và kỹ năng đặc sắc cũng sẽ là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi trải nghiệm Project Snow.

Phong cách chơi
Project Snow sở hữu một lối chơi không quá phức tạp và rất dễ tiếp cận với game thủ, tuy nhiên để trở thành một chiến binh kỳ cựu thì bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Với cơ chế điều khiển bằng phím điều khiển thân thiện, người chơi có thể dễ dàng di chuyển, né tránh và tấn công kẻ thù một cách linh hoạt.

Game sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng để người chơi lựa chọn và thoải mái tạo đội hình cho riêng mình. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như sử dụng hệ thống gacha của game, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những nữ chiến binh xinh đẹp và mạnh mẽ.

Mỗi nhân vật cũng sẽ mang những đặc điểm riêng biệt từ hình dáng, vũ khí, kỹ năng cho đến cơ chế chiến đấu. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể luân chuyển linh hoạt giữa các nhân vật trong đội hình của mình, điều này không chỉ tạo nên sự đa dạng trong lối chơi mà còn kích thích game thủ trong việc tạo lập và xây dựng đội hình. một cách hợp lý.

Hoạt động chính của người chơi trong game sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ được giao thông qua các màn chơi, qua đó người chơi có thể tìm hiểu và khám phá cốt truyện của game, cũng như sử dụng các vật phẩm nhận được để nâng cấp. Lên cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng có lẽ cơ chế PVP cũng sẽ xuất hiện và tăng tính cạnh tranh giữa các game thủ.

tóm lược
Mặc dù hiện tại trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức nhưng nhìn chung, mọi thứ trong Project Snow đều được nhà phát triển hoàn thiện, từ cốt truyện, đồ họa cho đến lối chơi của trò chơi. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký trải nghiệm game sớm và tìm hiểu thêm một số thông tin tại trang web chính thức của Project Snow. Ngoài ra, game thủ có thể đọc thêm một số bài viết hấp dẫn khác về game tại: Vik News.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Project #Snow #Sát #cánh #cùng #waifu #xông #pha #nơi #tiền #tuyến

Nếu bạn là fan trung thành của những game nhập vai hành động theo phong cách anime Nhật Bản như Honkai Impact, Punishing Grey Raven hay Aether Gazer thì Project Snow sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022 này. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng tựa game này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.
Vậy Project Snow sở hữu những yếu tố nào, có thực sự hấp dẫn như lời đồn đại? Hãy cùng Vik News tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu
Project Snow là game di động nhập vai hành động với các nhân vật theo phong cách anime, được xây dựng bởi nhà phát triển Tabby Cat Studio. Tuy vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức nhưng hiện tại, trò chơi đang được mở đăng ký sớm cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Lý lịch
Project Snow mở ra cho người chơi một tương lai đen tối nhưng cũng rất có thể trở thành hiện thực trong thời đại chúng ta ngày nay. Cụ thể, trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều thanh thiếu niên mắc phải một căn bệnh nan y kỳ lạ có tên là “bệnh ở tuổi trưởng thành” hay còn gọi là căn bệnh của tuổi trưởng thành. Sau nhiều năm trôi qua mà không được điều trị, dân số trong độ tuổi lao động trên thế giới đã giảm đi đáng kể, kéo theo đó là sự gia tăng mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo và người máy, từng bước làm nên nền văn minh của Trung Quốc. nhân loại đang thay đổi.

Vào năm 2057, tại sự kiện thể thao điện tử ảo hàng đầu thế giới “Valkyrie Game”, một sinh vật hình người chưa từng biết tên là “Titan” từ đâu xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Nhân loại phải cô lập khu vực này và gọi nó là Vùng 0. Đến năm 2060, “Lực lượng Heimdall” do “Công ty Cây Thế giới” thành lập sẽ tiến sâu vào Vùng 0 để tìm kiếm manh mối có thể giúp họ chống lại các Titan. Là một nhà phân tích, bạn sẽ tham gia lực lượng vũ trang này với tư cách là một thành viên của đội.

Trong suốt quá trình đó, những vết sẹo của xã hội loài người sau sự xuất hiện của các Titan, cũng như những sự thật được cố tình che giấu đằng sau hận thù và nước mắt, sẽ dần được hé lộ …
Đồ họa
Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4, Project Snow sẽ mở ra cho người chơi một thế giới tương lai rộng lớn ngập tràn màu sắc của công nghệ hiện đại. Với tạo hình nhân vật 3D theo phong cách anime độc ​​đáo, bạn không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của các nữ chiến binh mà còn choáng ngợp trước vẻ ngoài ấn tượng của các Titan khổng lồ. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh và kỹ năng đặc sắc cũng sẽ là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi trải nghiệm Project Snow.

Phong cách chơi
Project Snow sở hữu một lối chơi không quá phức tạp và rất dễ tiếp cận với game thủ, tuy nhiên để trở thành một chiến binh kỳ cựu thì bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Với cơ chế điều khiển bằng phím điều khiển thân thiện, người chơi có thể dễ dàng di chuyển, né tránh và tấn công kẻ thù một cách linh hoạt.

Game sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng để người chơi lựa chọn và thoải mái tạo đội hình cho riêng mình. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như sử dụng hệ thống gacha của game, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những nữ chiến binh xinh đẹp và mạnh mẽ.

Mỗi nhân vật cũng sẽ mang những đặc điểm riêng biệt từ hình dáng, vũ khí, kỹ năng cho đến cơ chế chiến đấu. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể luân chuyển linh hoạt giữa các nhân vật trong đội hình của mình, điều này không chỉ tạo nên sự đa dạng trong lối chơi mà còn kích thích game thủ trong việc tạo lập và xây dựng đội hình. một cách hợp lý.

Hoạt động chính của người chơi trong game sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ được giao thông qua các màn chơi, qua đó người chơi có thể tìm hiểu và khám phá cốt truyện của game, cũng như sử dụng các vật phẩm nhận được để nâng cấp. Lên cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng có lẽ cơ chế PVP cũng sẽ xuất hiện và tăng tính cạnh tranh giữa các game thủ.

tóm lược
Mặc dù hiện tại trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức nhưng nhìn chung, mọi thứ trong Project Snow đều được nhà phát triển hoàn thiện, từ cốt truyện, đồ họa cho đến lối chơi của trò chơi. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký trải nghiệm game sớm và tìm hiểu thêm một số thông tin tại trang web chính thức của Project Snow. Ngoài ra, game thủ có thể đọc thêm một số bài viết hấp dẫn khác về game tại: Vik News.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Project #Snow #Sát #cánh #cùng #waifu #xông #pha #nơi #tiền #tuyến


#Project #Snow #Sát #cánh #cùng #waifu #xông #pha #nơi #tiền #tuyến

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button