Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Adamas trong Thần Thoại Hy Lạp lẫn manga!

Trong diễn biến mới nhất của Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok Episode 61, chúng ta được thấy thần Adamas sống lại! Nguồn gốc và sức mạnh của vị thần này là gì và nó sẽ ảnh hưởng đến manga như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Adamas là ai?

Adamas

Hầu hết các vị thần trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok đều dựa trên thần thoại và tôn giáo trong thế giới thực. Thần Zeus, Poseidon và Hades trong thần thoại Hy Lạp. Odin, Loki và Thor trong thần thoại Bắc Âu; Trong Phật giáo,… Nói chung là Chúa thật. Nhưng có một Thiên Chúa không phải là, và đó là Adamas.

Theo các tài liệu thần thoại Hy Lạp, có rất ít thông tin về vị thần “Adamas”. Nhân vật duy nhất có tên này là một Phrygian tham gia vào cuộc chiến thành Troy. Nhân vật này là con trai của thủ lĩnh Asius. Trong chiến tranh, anh đã bị giết bởi Meriones, một hậu duệ của các vị thần.

Như vậy, có thể thấy rằng Adamas là một vị thần hoàn toàn hư cấu được tạo ra bởi tác giả của Shuumatsu No Valkyrie. Vậy vị thần trong câu chuyện này là ai và tại sao sự sống lại của ông lại nguy hiểm cho cả thần linh và con người trong tương lai?

Xem thêm: Shumatsuno Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng

God Adamas of Ragnarok Records

Valkyrie của Adamas Schmatsu

Trong lời kể của Ragnarok, Adamas là con trai thứ hai của thần Cronus. Anh là em trai của Hades và là anh trai của Zeus và Poseidon. Adamas được mệnh danh là vị thần của những kẻ chinh phục.

Theo mô tả, Adamas là một người nóng tính và bạo lực. Anh ấy cũng khá tham lam. Điều này đã dẫn Adamas vào “hố sâu” của cuộc sống tin kính của mình.

Quá khứ của Adamas.

Adamas là ai?

Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus và những người anh em của mình đã cùng nhau đánh bại những người khổng lồ và trở thành người thống trị đỉnh Olympus. Trong đời thực, chỉ có 12 vị thần trên đỉnh Olympus, nhưng trong kỷ lục của Ragnarok thì có tới 13 vị. Người thứ 13 không ai khác chính là Adamas.

Khi Adamas biết rằng người đứng đầu Olympus là Zeus, anh ấy đã rất tức giận. Anh đã giải phóng các Titan và Gigantes khỏi Tartarus, đồng thời lãnh đạo lực lượng của mình chống lại Olympus. Sự trỗi dậy của Adamas được hỗ trợ bởi 49 thành viên của Hội đồng Zeus (chưa kể nhiều vị thần khác sẽ “phản bội” Zeus). Adamas đến Poseidon để triệu hồi thần biển cả. Nhìn thấy “điểm yếu” của Adamas, Poseidon đã trực tiếp đâm chết anh trai mình. Do đó, cái tên Adamas đã biến mất khỏi thần thoại Hy Lạp.

Adamas đã sống lại

Adamas đã sống lại

Trong trận chiến của Tần Thủy Hoàng và Hades chúng ta thấy Adamas xuất hiện ở chỗ của thần Baal Zebul. Cơ thể của Adamas nhiều chỗ là máy móc và trông to hơn trước. Người ta không biết chính xác làm thế nào mà vị thần này được sống lại, nhưng Beelzebub và Hades đã giúp anh ta.

sức mạnh của adamas

Trong quá khứ, Adamas đã dễ dàng bị Poseidon đâm chết, vì vậy bạn có thể đoán anh ta không quá mạnh. Bây giờ, sau khi được hồi sinh, Adamas đã mạnh hơn rất nhiều. Có khá nhiều thứ bên cạnh anh ta trông giống như những chai chất lỏng. Đây có thể là một vũ khí … nó cũng có thể là một lọ thuốc mà Adamas có thể làm gì đó (có thể là để duy trì cơ thể của mình?).

Trong quá khứ, Adamas đã sử dụng lưỡi hái để chiến đấu. Adamas hiện không cầm lưỡi hái, nhưng Vik News tin rằng nó vẫn sẽ là vũ khí của các vị thần.

Adamas đóng vai trò gì trong Record Of Ragnarok?

Ngay từ khi Adamas xuất hiện ở Beelzebub, Vik News đã suy đoán rằng anh ta sẽ là một trong những kẻ sẽ vùng lên lật đổ các vị thần (có lẽ Odin cũng đứng về phía Adamas). Sự trỗi dậy của Adamas sẽ là tiền đề khiến Chúa và con người “ép” nhau chiến đấu. Tuy nhiên, Hades đã biết về sự sống lại của Adamas, và có vẻ như chính vị thần của thế giới ngầm đã hồi sinh Adamas cùng với Beelzebub. Đây là một hành động đơn giản của tình yêu anh em dành cho Hades, hay anh ấy đang làm điều gì đó khác? Nhìn chung, dữ liệu lớn tin rằng Hades chỉ hồi sinh Adamas vì anh ta là anh trai của mình, và nếu Adamas dám làm điều gì sai, anh ta sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Một giả thuyết khác cho rằng Adamas sẽ trở thành đấu sĩ thứ 14 của phe thánh. Sở dĩ có giả thuyết này là do có 14 đấu sĩ trên thế giới là nhờ sự hỗ trợ của Đức Phật. Việc Adamas gia nhập Ragnarok là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, một số khán giả cho rằng Adamas sẽ giả làm Beelzebub để tham chiến.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Adamas mà Vik News thu thập được. Bài viết mới về Record Of Ragnarok – Shuumatsu No Valkyrie sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Schmatsu’s Valkyrie – Top 10 nam thần (nhất định phải) “Lên sàn” trong Hồ sơ của Ragnarok (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Xem thêm thông tin Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Adamas trong Thần Thoại Hy Lạp lẫn manga!

Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Adamas trong Thần Thoại Hy Lạp lẫn manga!

Trong những diễn biến mới nhất của Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 61, chúng ta đã được chứng kiến ​​thần Adamas sống lại! Nguồn gốc và sức mạnh của vị thần này là gì và anh ta sẽ có tác động gì đến manga? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Adamas là ai?

Trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok, hầu hết các vị thần đều dựa trên thần thoại, tôn giáo được lưu truyền ngoài đời thực. Chúng ta có Zeus, Poseidon, Hades từ Thần thoại Hy Lạp; Odin, Loki, Thor từ Thần thoại Bắc Âu; Phật Từ Đạo Phật, … Nói chung là các vị thần CÓ THẬT. Tuy nhiên, có một vị thần không phải vậy, và đó là Adamas.
Theo các tài liệu Thần thoại Hy Lạp, hầu như không có thông tin về một vị thần tên là “Adamas”. Nhân vật duy nhất có tên này là một người Phrygian tham gia cuộc chiến thành Troy. Nhân vật này là con trai của thủ lĩnh Asius. Trong chiến tranh, anh đã bị giết bởi Meriones, một hậu duệ của các vị thần.
Như vậy, có thể thấy Adamas là một vị thần hoàn toàn hư cấu được tạo ra bởi các tác giả của Shuumatsu No Valkyrie. Vậy trong câu chuyện, vị thần này là ai và tại sao sự sống lại của ông lại là mối nguy hiểm cho cả thần và người trong tương lai?
Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng
Thần Adamas trong Record Of Ragnarok

Trong Record Of Ragnarok, Adamas là con trai thứ hai của thần Cronos. Anh là em trai của Hades và là anh trai của cả Zeus và Poseidon. Adamas được mệnh danh là Thần chinh phục.
Theo mô tả, Adamas là một người nóng tính và thích bạo lực. Anh ấy cũng khá tham lam. Điều này đã dẫn Adamas đến “hố sâu” trong cuộc đời làm thần của anh ta.
Quá khứ của Adamas.

Theo Thần thoại Hy Lạp, Zeus và những người anh em của mình đã cùng nhau đánh bại các Titan, sau đó trở thành người thống trị đỉnh Olympus. Ngoài đời, chỉ có 12 vị thần trên đỉnh Olympus, nhưng trong Record Of Ragnarok, chúng ta có 13 – người thứ 13 không ai khác chính là Adamas.
Sau khi biết rằng người đứng đầu Olympus sẽ là Zeus, Adamas đã rất tức giận. Anh ta giải phóng các Titan và Gigantes khỏi Tartarus và dẫn quân của mình tấn công Olympus. Sự trỗi dậy của Adamas nhận được sự ủng hộ của 49 thành viên trong hội đồng của Zeus (chưa kể nhiều vị thần khác sẵn sàng “phản bội” Zeus). Adamas sau đó đến Poseidon để kêu gọi Thần Biển về bên mình. Nhìn thấy “điểm yếu” của Adamas, Poseidon đã trực tiếp đâm chết anh trai mình. Cái tên Adamas do đó đã biến mất khỏi Thần thoại Hy Lạp.
Adamas sống lại

Trong trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Hades, chúng ta thấy Adamas xuất hiện tại chỗ của Beelzebub. Cơ thể của Adamas nhiều chỗ là máy móc và trông anh cũng to lớn hơn trước. Cho đến nay vẫn chưa rõ chính xác vị thần này sống lại bằng cách nào nhưng Beelzebub và Hades là những người đã giúp đỡ anh ta.
Sức mạnh của Adamas
Trong quá khứ, Adamas đã dễ dàng bị Poseidon đâm chết nên chúng ta có thể đoán rằng anh ta không quá mạnh (hoặc Adamas lúc đó quá nóng nảy nên để sơ hở). Bây giờ, sau khi được hồi sinh, Adamas trông mạnh mẽ hơn đáng kể. Bên người anh ta có khá nhiều thứ trông giống như những lọ chất lỏng. Đây có thể là một vũ khí … cũng có thể là một liều thuốc để Adamas làm điều gì đó (có thể là để duy trì cơ thể của mình?).
Trong quá khứ, Adamas đã sử dụng một chiếc liềm để chiến đấu. Mặc dù Adamas hiện không được nhìn thấy mang theo một chiếc liềm nhưng Vik News cho rằng đó vẫn sẽ là vũ khí của vị thần này.
Adamas có vai trò gì trong Record Of Ragnarok?
Kể từ khi Adamas xuất hiện tại Beelzebub, Vik News đã đoán rằng anh là một trong những người sẽ vùng lên lật đổ các vị thần (có thể Odin cũng đứng về phía Adamas). Sự trỗi dậy của Adamas sẽ là tiền đề “buộc” các vị thần và loài người phải chiến đấu với nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Hades đã biết về sự phục sinh của Adamas và cũng chính Thần Địa ngục đã cho Adamas sống lại cùng với Beelzebub. Đây có phải là một hành động đơn giản của tình anh em của Hades hay anh ta đang làm gì đó khác. Nói chung, Vik News tin rằng Hades chỉ hồi sinh Adamas vì đó là anh trai của anh ta và anh ta sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu Adamas dám làm điều gì sai trái.
Một giả thuyết khác cho rằng Adamas sẽ trở thành đấu sĩ thứ 14 của phe thần thánh. Sở dĩ có giả thuyết này là nhờ sự phò trợ của Đức Phật, nhân gian có 14 đấu sĩ. Việc Adamas gia nhập Ragnarok là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, một số khán giả còn cho rằng Adamas sẽ đóng giả Beelzebub để tham chiến.
Trên đây là toàn bộ thông tin về Adamas mà Vik News thu thập được. Trong thời gian sắp tới, các bài viết mới về Record Of Ragnarok – Shuumatsu No Valkyrie sẽ được cập nhật nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: TOP 10 nam thần (nên) “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Record #Ragnarok #Tất #tần #tật #về #Adamas #trong #Thần #Thoại #Lạp #lẫn #manga

Trong những diễn biến mới nhất của Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 61, chúng ta đã được chứng kiến ​​thần Adamas sống lại! Nguồn gốc và sức mạnh của vị thần này là gì và anh ta sẽ có tác động gì đến manga? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Adamas là ai?

Trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok, hầu hết các vị thần đều dựa trên thần thoại, tôn giáo được lưu truyền ngoài đời thực. Chúng ta có Zeus, Poseidon, Hades từ Thần thoại Hy Lạp; Odin, Loki, Thor từ Thần thoại Bắc Âu; Phật Từ Đạo Phật, … Nói chung là các vị thần CÓ THẬT. Tuy nhiên, có một vị thần không phải vậy, và đó là Adamas.
Theo các tài liệu Thần thoại Hy Lạp, hầu như không có thông tin về một vị thần tên là “Adamas”. Nhân vật duy nhất có tên này là một người Phrygian tham gia cuộc chiến thành Troy. Nhân vật này là con trai của thủ lĩnh Asius. Trong chiến tranh, anh đã bị giết bởi Meriones, một hậu duệ của các vị thần.
Như vậy, có thể thấy Adamas là một vị thần hoàn toàn hư cấu được tạo ra bởi các tác giả của Shuumatsu No Valkyrie. Vậy trong câu chuyện, vị thần này là ai và tại sao sự sống lại của ông lại là mối nguy hiểm cho cả thần và người trong tương lai?
Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng
Thần Adamas trong Record Of Ragnarok

Trong Record Of Ragnarok, Adamas là con trai thứ hai của thần Cronos. Anh là em trai của Hades và là anh trai của cả Zeus và Poseidon. Adamas được mệnh danh là Thần chinh phục.
Theo mô tả, Adamas là một người nóng tính và thích bạo lực. Anh ấy cũng khá tham lam. Điều này đã dẫn Adamas đến “hố sâu” trong cuộc đời làm thần của anh ta.
Quá khứ của Adamas.

Theo Thần thoại Hy Lạp, Zeus và những người anh em của mình đã cùng nhau đánh bại các Titan, sau đó trở thành người thống trị đỉnh Olympus. Ngoài đời, chỉ có 12 vị thần trên đỉnh Olympus, nhưng trong Record Of Ragnarok, chúng ta có 13 – người thứ 13 không ai khác chính là Adamas.
Sau khi biết rằng người đứng đầu Olympus sẽ là Zeus, Adamas đã rất tức giận. Anh ta giải phóng các Titan và Gigantes khỏi Tartarus và dẫn quân của mình tấn công Olympus. Sự trỗi dậy của Adamas nhận được sự ủng hộ của 49 thành viên trong hội đồng của Zeus (chưa kể nhiều vị thần khác sẵn sàng “phản bội” Zeus). Adamas sau đó đến Poseidon để kêu gọi Thần Biển về bên mình. Nhìn thấy “điểm yếu” của Adamas, Poseidon đã trực tiếp đâm chết anh trai mình. Cái tên Adamas do đó đã biến mất khỏi Thần thoại Hy Lạp.
Adamas sống lại

Trong trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Hades, chúng ta thấy Adamas xuất hiện tại chỗ của Beelzebub. Cơ thể của Adamas nhiều chỗ là máy móc và trông anh cũng to lớn hơn trước. Cho đến nay vẫn chưa rõ chính xác vị thần này sống lại bằng cách nào nhưng Beelzebub và Hades là những người đã giúp đỡ anh ta.
Sức mạnh của Adamas
Trong quá khứ, Adamas đã dễ dàng bị Poseidon đâm chết nên chúng ta có thể đoán rằng anh ta không quá mạnh (hoặc Adamas lúc đó quá nóng nảy nên để sơ hở). Bây giờ, sau khi được hồi sinh, Adamas trông mạnh mẽ hơn đáng kể. Bên người anh ta có khá nhiều thứ trông giống như những lọ chất lỏng. Đây có thể là một vũ khí … cũng có thể là một liều thuốc để Adamas làm điều gì đó (có thể là để duy trì cơ thể của mình?).
Trong quá khứ, Adamas đã sử dụng một chiếc liềm để chiến đấu. Mặc dù Adamas hiện không được nhìn thấy mang theo một chiếc liềm nhưng Vik News cho rằng đó vẫn sẽ là vũ khí của vị thần này.
Adamas có vai trò gì trong Record Of Ragnarok?
Kể từ khi Adamas xuất hiện tại Beelzebub, Vik News đã đoán rằng anh là một trong những người sẽ vùng lên lật đổ các vị thần (có thể Odin cũng đứng về phía Adamas). Sự trỗi dậy của Adamas sẽ là tiền đề “buộc” các vị thần và loài người phải chiến đấu với nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Hades đã biết về sự phục sinh của Adamas và cũng chính Thần Địa ngục đã cho Adamas sống lại cùng với Beelzebub. Đây có phải là một hành động đơn giản của tình anh em của Hades hay anh ta đang làm gì đó khác. Nói chung, Vik News tin rằng Hades chỉ hồi sinh Adamas vì đó là anh trai của anh ta và anh ta sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu Adamas dám làm điều gì sai trái.
Một giả thuyết khác cho rằng Adamas sẽ trở thành đấu sĩ thứ 14 của phe thần thánh. Sở dĩ có giả thuyết này là nhờ sự phò trợ của Đức Phật, nhân gian có 14 đấu sĩ. Việc Adamas gia nhập Ragnarok là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, một số khán giả còn cho rằng Adamas sẽ đóng giả Beelzebub để tham chiến.
Trên đây là toàn bộ thông tin về Adamas mà Vik News thu thập được. Trong thời gian sắp tới, các bài viết mới về Record Of Ragnarok – Shuumatsu No Valkyrie sẽ được cập nhật nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: TOP 10 nam thần (nên) “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Record #Ragnarok #Tất #tần #tật #về #Adamas #trong #Thần #Thoại #Lạp #lẫn #manga


#Record #Ragnarok #Tất #tần #tật #về #Adamas #trong #Thần #Thoại #Lạp #lẫn #manga

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button