Giải Trí

Review Bí Mật Cây Cầu Cũ: Bộ phim dài hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi” có gì hay?

Bí ẩn cây cầu cũ đang là bộ phim Tây Ban Nha được khán giả ân cần lúc số tập phim vượt xa thậm chí là bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, biến thành bộ phim dài nhất toàn cầu với 2.324 tập. Hãy cùng Vik News mày mò xem bộ phim có điều gì thu hút nhưng cả nhà cùng xem nhé!

thông tin phim Bí ẩn Cây cầu cũ (Bí ẩn của cây cầu cũ)

Poster phim Bí ẩn cây cầu cũ (ảnh: internet)
 • Đã viết: Soap opera
 • Kịch bản: Aurora Guerra, Miguel Peidro, Benjamin Zafra,…
 • đạo diễn: Aurora Guerra, Pablo Guerrero, Alberto Pernet,…
 • Dân tộc: Tây Ban Nha
 • doanh nghiệp sản xuất: Boomerang TV
 • kênh hiển thị: Ăng-ten 3, VTV2, VTV3
 • Phát thanh truyền hình: 23 tháng 2, 2011 – 20 tháng 5, 2020 (Tây Ban Nha), 1 tháng 4, 2017 – nay (Việt Nam)
 • tập phim: 2324
 • Người trình diễn: Megan Montaner, Alex Gadea, María Bouzas, Ramón Ibarra, Alejandra Onieva, ..

Phim Bí Mật Của Cây Cầu Cũ (The Secret of Old Bridge)

Phim lấy bối cảnh là 1 vùng nông thôn của Tây Ban Nha vào những 5 1900, nữ chính pepa balmes (megan montaner đóng) có ngoại hình rất xinh xắn, sáng dạ, có phong cách, được nhiều chàng trai thích. Thật xui xẻo, cô gái trẻ đã xiêu lòng ông chủ nơi cô làm việc và có thai. Người chủ sau lúc sinh xong đã ẵm đứa nhỏ và định trách móc để đuổi nó đi. Trên cây cầu cũ, cô may mắn thoát chết và nỗ lực tìm lại đàn ông, mở màn cuộc sống mới. Nhưng thảm kịch nối liền thảm kịch, nỗi đau thứ 2 của cô với diễn viên chính Tristan Montenegro (alex gadea) tiếp diễn bị cản trở và đớn đau thay người cô yêu 1 lần nữa lại là người đã có gia đình. Với sự bất tuân của người mẹ tristan Với những quy ước gò bó của xã hội, liệu nữ chính và nam chính có thể vượt qua được ko? Liệu anh đấy có thể tìm thấy cây cầu cũ nơi cất giấu những kín đáo của cuộc đời mình?

Nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner thủ vai) (ảnh: internet)
Nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner thủ vai) (ảnh: internet)
Tình yêu lãng mạn của nam nữ chính (ảnh: internet)
Tình yêu lãng mạn của nam nữ chính (ảnh: internet)

Phim giống như 1 câu chuyện nhiều thời đoạn, ở mỗi thời đoạn đối tượng chính lại trải qua nhiều sự kiện quyết định cho sự chỉnh sửa ở các thời đoạn sau. Tuy nhiên, điều ko chỉnh sửa xuyên suốt bộ phim là hình ảnh cánh đồng với cây cầu cũ, nơi tình yêu của họ bị nghiêm cấm.

Một số cảnh đẹp trong phim Bí mật cây cầu cũ (ảnh: internet)
1 số cảnh đẹp trong phim Bí ẩn cây cầu cũ (ảnh: internet)
Một số cảnh đẹp trong phim Bí mật cây cầu cũ (ảnh: internet)
1 số cảnh đẹp trong phim Bí ẩn cây cầu cũ (ảnh: internet)

Trailer phim Bí ẩn cây cầu cũ

Thành tích tuyệt vời của phim “Bí ẩn cây cầu cũ”

Khi mới phát sóng tại Tây Ban Nha, bộ phim đã đạt được mức rating 35%, kỷ lục về lượng khán giả cho buổi phát sóng buổi chiều và đạt trung bình 1,7 triệu người xem mỗi tập. Phim cũng giành được nhiều giải thưởng và đề cử ở hạng mục. truyền hình nhiều tập Nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất, Nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất, Nam diễn viên chính tuyệt vời nhất, …

Ngoài ra, phim còn được sắm bản quyền phát sóng tại gần 50 non sông trên toàn cầu như Ý, Pháp, Đức, Bulgaria, Ba Lan, Mỹ Latinh, bao gồm Việt Nam. Tại Việt Nam, phim được sắm bản quyền và phát sóng từ tháng 4/2017 tới tháng 4/2018 trên kênh VTV2 (200 tập đầu) và từ tập 201 (16/4/2018) trên kênh VTV3.

Phim Bí ẩn cây cầu cũ gây tranh cãi do mắc bệnh “tiểu tam”?

“Tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác luôn là đề tài bị lên án vừa qua. Có nhiều ý kiến không giống nhau về chủ đề này, việc người thứ 3 có được thấu hiểu, được tha thứ hay ko vẫn luôn gây tranh cãi. Nữ chính của phim 2 lần yêu 1 người con trai đã có gia đình, dù chỉ vì tình yêu ko có gì tốt xấu nên nữ chính của phim đều được khán giả thấu hiểu và thương xót. Lần trước nhất, cô gái trẻ xiêu lòng ông chủ của mình và ngẫu nhiên cả cô và chủ đều có thai. Cô đã bị kết án oan trái và phải nhận nghiệp báo đắng cay lúc người con trai rốt cuộc vẫn nghe lời vợ, dù cô bị đánh đập và đứa con mới sinh bị cướp đi. Có nhẽ ở điểm này, nữ chính còn quá trẻ, thơ ngây nghĩ rằng chỉ cần có tình yêu là đủ.

Lần thứ 2 cô cứ lặp đi lặp lại thảm kịch lúc yêu 1 người con trai đã có gia đình. Tưởng rằng cô đã gặp được tình yêu thực sự của đời mình, hóa ra đấy chỉ là sự lừa lật của căn số. Nhưng éo le thay, chàng trai nhưng anh kiếm tìm lâu nay lại chính là đàn ông của nam chính. Liệu người nữ giới trẻ có phải làm thế nào để tìm ra sự thực và hoàn thành mọi lầm lỗi? Nguyên nhân tan vỡ của cuộc hôn nhân là do người nào? Vì sao chỉ có những người nữ giới chiến đấu và hành tội nhau, khi mà người con trai lại mặc nhiên đứng bên ngoài?

1 số bình luận khôi hài của cư dân mạng về phim Bí ẩn cây cầu cũ

Ý kiến ​​của người dùng Internet (ảnh: Vik News)
Quan điểm ​​của người mua Internet (ảnh: Vik News)
Ý kiến ​​của người dùng Internet (ảnh: Vik News)
Quan điểm ​​của người mua Internet (ảnh: Vik News)

Hiện phim được chiếu vào khi 1h45 từ thứ Hai tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Xem và luận bàn về phim với Dữ liệu béo!

1 số bài viết liên can bạn có thể ân cần:

 • Bình chọn phim của Mine: Bộ phim gia đình hay bộ y phục khiến Jisoo BLACKPINK mê man ??
 • Bình chọn phim Two Worlds: Kimmy Kimberley khẳng định sang trọng của cô đấy lúc cô đấy “cân trong” 2 vai trò 1 mình
 • Web drama Gia đình Sở Thú có điều gì khiến dân tình phát sốt tới vậy?

.

Xem thêm thông tin Review Bí Mật Cây Cầu Cũ: Bộ phim dài hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi” có gì hay?

Review Bí Mật Cây Cầu Cũ: Bộ phim dài hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi” có gì hay?

Bí Mật Cây Cầu Cũ là bộ phim Tây Ban Nha đang được các mọt phim vô cùng ân cần lúc có số tập vượt qua cả bộ phim ” Cô Dâu 8 Tuổi”, biến thành bộ phim dài nhất toàn cầu với 2324 tập. Cùng Vik News mày mò xem bộ phim có điểm gì thu hút khiến nhà nhà đều xem nhé!
Thông tin phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Poster phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)Thể loại: Telenovela
Kịch bản: Aurora Guerra, Miguel Peidro, Benjamín Zafra,…
Đạo diễn: Aurora Guerra, Pablo Guerrero, Alberto Pernet,…
Quốc gia: Tây Ban Nha
Doanh nghiệp sản xuất: Boomerang TV
Kênh trình chiếu: Antena 3, VTV2, VTV3
Phát sóng: 23 tháng 2, 2011 –20 tháng 5, 2020 (Tây Ban Nha), 1 tháng 4, 2017 – nay (Việt Nam)
Số tập: 2324
Diễn viên: Megan Montaner, Alex Gadea, Maria Bouzas, Ramon Ibarra, Alejandra Onieva,..
Nội dung phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Phim lấy bối cảnh 1 vùng thôn dã ở Tây Ban Nha vào 5 1900, nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner đóng) có bề ngoài hết sức xinh xắn lại sáng dạ, có phong cách vì vậy nên có rất nhiều chàng trai thích cô. Tiếc thay, cô gái trẻ lại rơi vào mối tình trớ trêu với ông chủ nơi cô làm việc và có thai. Bà chủ sau lúc cô sinh thì cướp lấy đứa nhỏ và tìm cách đổ tội để đuổi cô đi. Tại cây cầu cũ, cô may mắn thoát chết và nỗ lực tìm lại đứa con của mình, mở màn cuộc sống mới. Thế nhưng mà thảm kịch cứ nối tiếp thảm kịch, lần động tâm thứ 2 của cô với nam chính Tristan Montenegro (Alex Gadea) tiếp diễn bị ngăn cản và đớn đau thay người cô yêu lại lần nữa đã là người có gia đình. Với sự ngăn cản của mẹ Tristan cùng những quy ước gò bó của xã hội, liệu nữ chính và nam chính có thể vượt qua hay ko? Cô có thể tìm được cây cầu cũ nơi những kín đáo về cuộc đời cô đang được cất giấu?
Nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner đóng) (ảnh: internet)Tình yêu lãng mạn của nam nữ chính (ảnh: internet)Bộ phim như 1 câu chuyện nhiều kỳ, mỗi kỳ đối tượng chính đều trải qua nhiều biến cố mang tính quyết định cho sự chỉnh sửa ở những kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, thứ ko chỉnh sửa trong suốt bộ phim đấy hình ảnh 1 thôn dã với cây cầu cũ, nơi tình yêu của cả 2 bị nghiêm cấm.
1 số cảnh quay đẹp trong phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)1 số cảnh quay đẹp trong phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)Trailer phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f5e6641″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thành tích tuyệt vời của phim Bí Mật Cây Cầu Cũ
Khi phát sóng lần đầu ở Tây Ban Nha, bộ phim đã đạt mức rating 35%- mức rating cao kỷ lục cho giờ phát sóng chiều và trung bình mỗi tập có tới 1,7 triệu người xem. Bộ phim cũng đạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử cho hạng phim truyền hình hay nhất, nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất, nam diễn viên chính tuyệt vời nhất,…
Ngoài ra bộ phim còn được sắm bản quyền phát sóng bởi gần 50 non sông trên khắp toàn cầu như Ý, Pháp, Đức, Bungari, Ba Lan, Mỹ Latinh, trong đấy có Việt Nam. Tại Việt Nam, phim được sắm bản quyền và phát sóng vào tháng 4 5 2017 tới tháng 4 5 2018 trên VTV2 (200 tập đầu) và kể từ tập 201 (16 tháng 4 5 2018) trên kênh VTV3.
Bộ phim Bí Mật Cây Cầu Cũ vướng tranh cãi vì bênh ” tiểu tam” ?
” Tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác luôn là vấn đề bị lên án thời kì vừa qua. Có rất nhiều ý kiến không giống nhau về vấn đề này, liệu người thứ 3 có được thông cảm, tha thứ hay ko luôn gây nhiều tranh cãi. Nữ chính của bộ phim 2 lần rơi vào lưới tình với người con trai đã có gia đình, liệu rằng chỉ vì tình yêu ko có sai hay đúng nhưng nữ chính của phim được khán giả thông cảm, thương xót. Lần đầu, cô gái trẻ rơi vào tình yêu với ông chủ và tình cờ là cả cô và bà chủ đều có thai. Cô bị lên án gay gắt và phải nhận nghiệp báo đắng cay lúc người con trai rốt cuộc cũng chỉ nghe lời vợ, mặc cho cô bị đánh đập và bị cướp đứa con mới chào đời của mình. Có nhẽ khi này nữ chính còn quá trẻ dại, thơ ngây nghĩ rằng chỉ cần có tình yêu là đủ.
Lần thứ 2 cô lại tiếp diễn lặp lại thảm kịch lúc yêu phải 1 người đã có vợ. Tưởng rằng đã gặp chân ái của đời mình, hóa ra đấy chỉ là trò đùa của căn số. Nhưng mà nghiệt ngã thay đứa con nhưng cô kiếm tìm lâu nay nay lại là đàn ông của nam chính. Liệu cô gái trẻ phải làm thế nào để kiếm tìm sự thực và hoàn thành hết mọi sai trái. Liệu rằng tới tột đỉnh hôn nhân đổ vỡ là do người nào, vì sao chỉ có những người nữ giới lại đấu đá, dằn vặt lẫn nhau, còn người con trai lại an nhàn đứng ngoài?
1 số bình luận khôi hài của cư dân mạng về phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Bình luận của cư dân mạng (ảnh: Vik News)Bình luận của cư dân mạng (ảnh: Vik News)Hiện tại phim đang được chiếu khi 13h45 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng Vik News theo dõi và thảo luận về phim nhé!
1 số bài viết liên can có thể bạn ân cần:
Review phim Mine: Drama gia đình hay bách hợp trá hình khiến Jisoo BLACKPINK đê mê??
Review phim Hai Thế Giới: Kimmy Kimberley khẳng định sang trọng lúc 1 mình “cân” 2 vai
Web drama Gia đình Cục Súc có gì nhưng khiến dân tình phát sốt tương tự?
TagsAlex Gadea kín đáo Bí Mật Cây Cầu Cũ bộ phim cô dâu cô dâu 8 tuổi El secreto de Puente Viejo Hài Hước Maria Bouzas Megan Montaner phim dài nhất phim Tây Ban Nha phim truyền tạo nên tích thông tin tiểu tam VTV3 tuyệt vời

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #Bí #Mật #Cây #Cầu #Cũ #Bộ #phim #dài #hơn #cả #Cô #Dâu #Tuổi #có #gì #hay

Review Bí Mật Cây Cầu Cũ: Bộ phim dài hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi” có gì hay?

Bí Mật Cây Cầu Cũ là bộ phim Tây Ban Nha đang được các mọt phim vô cùng ân cần lúc có số tập vượt qua cả bộ phim ” Cô Dâu 8 Tuổi”, biến thành bộ phim dài nhất toàn cầu với 2324 tập. Cùng Vik News mày mò xem bộ phim có điểm gì thu hút khiến nhà nhà đều xem nhé!
Thông tin phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Poster phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)Thể loại: Telenovela
Kịch bản: Aurora Guerra, Miguel Peidro, Benjamín Zafra,…
Đạo diễn: Aurora Guerra, Pablo Guerrero, Alberto Pernet,…
Quốc gia: Tây Ban Nha
Doanh nghiệp sản xuất: Boomerang TV
Kênh trình chiếu: Antena 3, VTV2, VTV3
Phát sóng: 23 tháng 2, 2011 –20 tháng 5, 2020 (Tây Ban Nha), 1 tháng 4, 2017 – nay (Việt Nam)
Số tập: 2324
Diễn viên: Megan Montaner, Alex Gadea, Maria Bouzas, Ramon Ibarra, Alejandra Onieva,..
Nội dung phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Phim lấy bối cảnh 1 vùng thôn dã ở Tây Ban Nha vào 5 1900, nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner đóng) có bề ngoài hết sức xinh xắn lại sáng dạ, có phong cách vì vậy nên có rất nhiều chàng trai thích cô. Tiếc thay, cô gái trẻ lại rơi vào mối tình trớ trêu với ông chủ nơi cô làm việc và có thai. Bà chủ sau lúc cô sinh thì cướp lấy đứa nhỏ và tìm cách đổ tội để đuổi cô đi. Tại cây cầu cũ, cô may mắn thoát chết và nỗ lực tìm lại đứa con của mình, mở màn cuộc sống mới. Thế nhưng mà thảm kịch cứ nối tiếp thảm kịch, lần động tâm thứ 2 của cô với nam chính Tristan Montenegro (Alex Gadea) tiếp diễn bị ngăn cản và đớn đau thay người cô yêu lại lần nữa đã là người có gia đình. Với sự ngăn cản của mẹ Tristan cùng những quy ước gò bó của xã hội, liệu nữ chính và nam chính có thể vượt qua hay ko? Cô có thể tìm được cây cầu cũ nơi những kín đáo về cuộc đời cô đang được cất giấu?
Nữ chính Pepa Balmes (Megan Montaner đóng) (ảnh: internet)Tình yêu lãng mạn của nam nữ chính (ảnh: internet)Bộ phim như 1 câu chuyện nhiều kỳ, mỗi kỳ đối tượng chính đều trải qua nhiều biến cố mang tính quyết định cho sự chỉnh sửa ở những kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, thứ ko chỉnh sửa trong suốt bộ phim đấy hình ảnh 1 thôn dã với cây cầu cũ, nơi tình yêu của cả 2 bị nghiêm cấm.
1 số cảnh quay đẹp trong phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)1 số cảnh quay đẹp trong phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (ảnh: internet)Trailer phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f5e6641″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2xOQzE4ajhIS3Y4P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thành tích tuyệt vời của phim Bí Mật Cây Cầu Cũ
Khi phát sóng lần đầu ở Tây Ban Nha, bộ phim đã đạt mức rating 35%- mức rating cao kỷ lục cho giờ phát sóng chiều và trung bình mỗi tập có tới 1,7 triệu người xem. Bộ phim cũng đạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử cho hạng phim truyền hình hay nhất, nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất, nam diễn viên chính tuyệt vời nhất,…
Ngoài ra bộ phim còn được sắm bản quyền phát sóng bởi gần 50 non sông trên khắp toàn cầu như Ý, Pháp, Đức, Bungari, Ba Lan, Mỹ Latinh, trong đấy có Việt Nam. Tại Việt Nam, phim được sắm bản quyền và phát sóng vào tháng 4 5 2017 tới tháng 4 5 2018 trên VTV2 (200 tập đầu) và kể từ tập 201 (16 tháng 4 5 2018) trên kênh VTV3.
Bộ phim Bí Mật Cây Cầu Cũ vướng tranh cãi vì bênh ” tiểu tam” ?
” Tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác luôn là vấn đề bị lên án thời kì vừa qua. Có rất nhiều ý kiến không giống nhau về vấn đề này, liệu người thứ 3 có được thông cảm, tha thứ hay ko luôn gây nhiều tranh cãi. Nữ chính của bộ phim 2 lần rơi vào lưới tình với người con trai đã có gia đình, liệu rằng chỉ vì tình yêu ko có sai hay đúng nhưng nữ chính của phim được khán giả thông cảm, thương xót. Lần đầu, cô gái trẻ rơi vào tình yêu với ông chủ và tình cờ là cả cô và bà chủ đều có thai. Cô bị lên án gay gắt và phải nhận nghiệp báo đắng cay lúc người con trai rốt cuộc cũng chỉ nghe lời vợ, mặc cho cô bị đánh đập và bị cướp đứa con mới chào đời của mình. Có nhẽ khi này nữ chính còn quá trẻ dại, thơ ngây nghĩ rằng chỉ cần có tình yêu là đủ.
Lần thứ 2 cô lại tiếp diễn lặp lại thảm kịch lúc yêu phải 1 người đã có vợ. Tưởng rằng đã gặp chân ái của đời mình, hóa ra đấy chỉ là trò đùa của căn số. Nhưng mà nghiệt ngã thay đứa con nhưng cô kiếm tìm lâu nay nay lại là đàn ông của nam chính. Liệu cô gái trẻ phải làm thế nào để kiếm tìm sự thực và hoàn thành hết mọi sai trái. Liệu rằng tới tột đỉnh hôn nhân đổ vỡ là do người nào, vì sao chỉ có những người nữ giới lại đấu đá, dằn vặt lẫn nhau, còn người con trai lại an nhàn đứng ngoài?
1 số bình luận khôi hài của cư dân mạng về phim Bí Mật Cây Cầu Cũ (El secreto de Puente Viejo)
Bình luận của cư dân mạng (ảnh: Vik News)Bình luận của cư dân mạng (ảnh: Vik News)Hiện tại phim đang được chiếu khi 13h45 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng Vik News theo dõi và thảo luận về phim nhé!
1 số bài viết liên can có thể bạn ân cần:
Review phim Mine: Drama gia đình hay bách hợp trá hình khiến Jisoo BLACKPINK đê mê??
Review phim Hai Thế Giới: Kimmy Kimberley khẳng định sang trọng lúc 1 mình “cân” 2 vai
Web drama Gia đình Cục Súc có gì nhưng khiến dân tình phát sốt tương tự?
TagsAlex Gadea kín đáo Bí Mật Cây Cầu Cũ bộ phim cô dâu cô dâu 8 tuổi El secreto de Puente Viejo Hài Hước Maria Bouzas Megan Montaner phim dài nhất phim Tây Ban Nha phim truyền tạo nên tích thông tin tiểu tam VTV3 tuyệt vời

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #Bí #Mật #Cây #Cầu #Cũ #Bộ #phim #dài #hơn #cả #Cô #Dâu #Tuổi #có #gì #hay


#Review #Bí #Mật #Cây #Cầu #Cũ #Bộ #phim #dài #hơn #cả #Cô #Dâu #Tuổi #có #gì #hay

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button