Giải Trí

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 năm bị “đắp chiếu”, có được như mong đợi!

Cả thanh xuân mọt phim đang chờ Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng. Cuối cùng sau 5 5 được “đắp chiếu” thầm lặng. Phim ảnh Hải Thượng Phồn Hoa do Lý Thấm, Đậu Kiêu đóng chính đã chính thức phát sóng vào đêm 23 tháng 6 5 2021. Cùng mày mò thông tin về siêu phẩm “ngược tâm” này nhé!

Nội dung chính

 • Thông tin chung về phim: Hai Thuong Fan Hua
  • thông tin phim
  • nội dung phim
 • dàn diễn viên chính của phim
  • Dou Kieu vai Lôi Vũ Tranh
  • Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô
  • Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh
 • 2 Lý Do Nhất Định Nên Xem Hải Thượng Phồn Hoa
  • 1. Sự tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Chu Kiều Truyện
  • 2. Nội dung “đau lòng nổi loạn”, “máu mê” đau lòng

Thông tin chung về phim: Hai Thuong Fan Hua

Poster phim (ảnh: Internet)

thông tin phim

 • Ngày cấp: 23 tháng 6 5 2021
 • Các tập: 46 tập
 • Thời lượng truyền: 45 phút / tập
 • Nền móng truyền: MangoTV, iQIYI, Youku, Tencent và WeTV
 • Lịch phát sóng: Mỗi tối thứ 4, thứ 5 và thứ 6
 • Đạo diễn: Hoa Thanh
 • Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
 • Nguyên bản: Hải Thượng Phồn Hoa của Phi Ngã Tư Tồn

nội dung phim

Là 1 trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi danh của tác giả Phi Ngã Tư Tồn, “dì ghẻ” của chính tác phẩm lúc phần nhiều các đối tượng trong tiểu thuyết của tác giả đều ko có kết cuộc phải kể tới Hải Thượng Phồn Hoa. Phim quay quanh nội dung về mối tình tay 3 giữa 2 anh em Lôi Vũ Tranh – Thiệu Chấn Vinh và cô gái Đỗ Hiểu Tô.

Đỗ Hiểu Tô từng có quan hệ tình cảm với Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)
Đỗ Hiểu Tô từng có quan hệ tình cảm với Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)

Đỗ Hiểu Tô là 1 phóng viên có tính cách hoạt bát, vui vẻ, trong 1 lần làm việc tại bệnh viện, cô gặp thầy thuốc ngoại khoa Thiệu Chấn Vinh, 2 người mau chóng yêu nhau và có 1 mối tình lãng mạn đáng ái mộ. Trước sự ngọt ngào và tốt bụng của Chấn Vinh, Hiểu Tô nghe đâu tin rằng đây chính là định mệnh của đời mình nếu Thiệu Chấn Vinh ko gặp tai nạn trong 1 lần đi công việc.

Nhưng cuối cùng, anh đã rời xa cô mãi mãi (ảnh: Internet)
Nhưng rốt cục, anh đã rời xa cô mãi mãi (ảnh: Internet)

Sau cái chết của người tình, Hiểu Tô nghe đâu mất trí, đắm chìm vào công tác để quên đi nỗi đau hiện nay. Cùng lúc, việc Lôi Vũ Tranh hiện ra ở kế bên hắn càng ngày càng nhiều. Giữa Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh ko chỉ là anh trai của Thiệu Chấn Vinh và là người tình của Thiệu Chấn Vinh, giữa họ còn có mối tình trước lúc Đỗ Hiểu Tô là người tình của Thiệu Chấn Vinh.

Tuy nhiên, chỉ có Lôi Vu Tranh là vẫn còn ám ảnh hình ảnh của hắn, còn sự ghi nhớ của Tiêu Viêm hoàn toàn ko có hình ảnh của Vu Tranh. Anh yêu cô, lặng thầm ở bên cô, anh đau buồn vì cô, anh chờ cô, nhưng mà tình yêu của Lôi Vũ Tranh lại khiến Đỗ Hiểu Tô chết chìm. Đương đầu với cảnh huống trái ngang này, 1 lần nữa Đỗ Hiểu Tô mới có thể mở lòng đón chờ tình cảm của mình.

trailer của Hải Thượng quạt hoa

dàn diễn viên chính của phim

Dou Kieu vai Lôi Vũ Tranh

Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh (ảnh: Internet)
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh (ảnh: Internet)

Nhân vật tổng tài Lôi Vũ Tranh do nam diễn viên Đậu Kiêu thủ vai, Lôi Vũ Tranh là 1 người tài ba, sắc sảo nhưng mà lại có hình thức cực kỳ lạnh lùng với mọi thứ bao quanh. Tuy nhiên, tính cách cô đấy rất ấm áp nhưng mà cô đấy ko bao giờ thể xuất hiện ngoài. Dù là người phụ trách khối của cải của tập đoàn nhưng mà Lôi Vũ Tranh chưa bao giờ cảm thu được tình mến thương thực thụ của gia đình như em trai Thiệu Chấn Vinh.

Dù khó chịu nhưng Lôi Vũ Tranh vẫn luôn im lặng bên Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)
Dù khó chịu nhưng mà Lôi Vũ Tranh vẫn luôn yên lặng bên Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong mắt Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh vẫn luôn là đứa em trai nhưng mà hắn hết dạ mến thương. Ấy cũng là lý do tại sao sau lúc Chân Vinh nhắm mắt xuôi tay, dù yêu Đỗ Hiểu Tô nhưng mà Lôi Vũ Tranh vẫn luôn bị cách trở bởi 1 bức tường chẳng thể thay thế, cho dù Đỗ Tiểu Tô là người nhưng mà Lôi Vũ Tranh từng gặp, nhưng mà cô sẽ ko bao giờ trao trái tim cho mình cho anh ta. anh ta.

Nhân vật của Lôi Vũ Tranh là 1 đối tượng có nhiều chiều sâu, tâm lý phức tạp, lạnh lùng, đa sầu đa cảm, rất khó trình bày. Đậu Kiêu được bình chọn là rất hợp với đối tượng này, trước ấy nam diễn viên cũng đã được khán giả nhìn thấy qua đối tượng Yến Tuân trong phim. Truyện Kiều.

Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô

Là 1 diễn viên có bản lĩnh diễn xuất nhiều chủng loại, đối tượng Đỗ Hiểu Tô sẽ ko làm khó được Lý Thấm. Hiếu Tô là 1 cô gái hoạt bát, nhanh nhảu và lôi cuốnCùng lúc, cô cũng là 1 cô gái dám yêu, dám hận, mạnh bạo và có chút yếu ớt.

Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)

Những vai diễn ấn tượng của Lý Thấm trong dĩ vãng như: Thẩm Trường Thành (Thiên Kim Trở Về), Nguyên Thuần công chúa (Sở Kiều Truyện), … Liệu vai diễn Đỗ Hiểu Tô lần này của cô có giúp Lý Thấm 1 lần nữa tương trợ Lý Thấm? gây ấn tượng với khán giả.

Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh

Trương Vân Long đảm nhiệm vai thầy thuốc giải phẫu Thiệu Chấn Vinh, trái ngược với anh trai, Thiệu Chấn Vinh là chàng trai ấm áp, vui vẻ và hòa đồng, là hình mẫu lý tưởng của bất cứ cô gái nào. Sự ấm áp của Chân Vinh mãi mãi để lại 1 nỗi trống vắng ko gì có thể thay thế được trong lòng Đỗ Hiểu Tô sau này.

Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)

Nam diễn viên sinh 5 1988 được bình chọn là khá thích hợp với vai Thiệu Chấn Vinh, hơn nữa anh còn được biết tới qua các bộ phim như: kiêu căng và định kiến, Cộng hòa dân chúng Kỳ Thám

2 Lý Do Nhất Định Nên Xem Hải Thượng Phồn Hoa

1. Sự tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Chu Kiều Truyện

Chuyện tình ngang trái giữa công chúa Nguyên Thuần và Yên Tuân trong Truyện Kiều khiến người xem nhiều xúc cảm nuối tiếc. Dù chỉ là đối tượng phụ nhưng mà nhiều fan của phim đều chờ đợi cặp đôi sẽ có 1 cái kết viên mãn hơn. Chính vì thế lúc hay tin Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính trong Hải Thượng Phồn Hoa, ko ít khán giả đã xúc động.

Hải Thượng Phồn Hoa lần thứ hai đóng cùng Đậu Kiêu và Lý Thấm (ảnh: Internet)
Hải Thượng Phồn Hoa lần thứ 2 đóng cùng Đậu Kiêu và Lý Thấm (ảnh: Internet)

Cặp đôi Yến Tuân – Nguyên Thuần đã hóa thân vào cuộc sống đương đại và lần này đâu sẽ là cái kết cho họ. Mặc dầu Hải Thượng quạt hoa có nội dung “ngược” gần giống, nhưng mà người ái mộ vẫn được quyền chờ đợi rằng cặp đôi thích thú của mình sẽ có 1 cái kết hạnh phúc hơn. Mặt khác, phản ứng hóa học giữa Đậu Kiêu và Lý Thấm cũng là nhân tố khiến khán giả cực kỳ mong đợi. Hải Thượng quạt hoa truyền tải.

2. Nội dung “đau lòng nổi loạn”, “máu mê” đau lòng

Là 1 trong những tác phẩm Phi Ngã Tư Tồn, Hải Thượng Phồn Hoa cũng ko tránh khỏi căn số tự xáo trộn. Với tình hình phim Trung Quốc tháng 6 tràn trề phim tình cảm Nếu là món ngọt, kiên cố Hải Thượng Phồn Hoa sẽ là 1 món ăn vừa đắng vừa đủ khiến khán giả mãn nhãn.

Dàn diễn viên của phim (ảnh: Internet)
Dàn diễn viên của phim (ảnh: Internet)

Mối tình tay 3 giữa Lôi Vũ Tranh, Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh ko chỉ là chuyện tình tay 3 gia đình trên màn ảnh. Ấy cũng là cuộc chiến đấu tâm lý giữa những trái tim bị thương tổn khát khao hạnh phúc dưới con mắt phê phán của mọi người.

Các bài viết khác:

 • Thân Thiết Đánh Giá Phim Quân Trang: Phim Mới Của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm Bị Chỉ trích, Tại sao?

Bạn cảm nhận thế nào về Hải Thượng Phồn Hoa sau 5 5 được sống? Hãy cho Vik News biết cảm nhận của bạn về bộ phim bằng cách like, bình chọn và để lại bình luận bên dưới bài viết.

.

Xem thêm thông tin Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 năm bị “đắp chiếu”, có được như mong đợi!

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!

Cả thanh xuân của hội mọt phim để dành hy vọng Hải Thượng Phồn Hoa phát sóng. Cuối cùng sau 5 5 bị “đắp chiếu” 1 cách im hơi lặng tiếng. Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa do Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính đã được chỉnh thức lên sóng sớm tối 23/6/2021. Hãy cùng mày mò thông tin về bộ phim siêu “ngược luyến tàn tâm” này nhé!
Nội dung chính
Thông tin chung về bộ phim: Hải Thượng Phồn Hoa
Thông tin phim
Nội dung bộ phim
Dàn diễn viên chính trong phim
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh
2 lý do khiến bạn nhất mực phải xem Hải Thượng Phồn Hoa
1. Màn tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Sở Kiều Truyện
2. Nội dung “ngược luyến tàn tâm”, “cẩu huyết” tới đau lòng
Thông tin chung về bộ phim: Hải Thượng Phồn Hoa
Poster phim (ảnh: Internet)Thông tin phim
Ngày phát sóng: 23/6/2021
Số tập: 46 tập
Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập
Nền móng phát sóng: MangoTV, iQIYI, Youku, Tencent và WeTV
Lịch phát sóng: tối thứ Tư, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần
Đạo diễn: Hoa Thanh
Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
Nguyên tác: Hải Thượng Phồn Hoa của tác giá Phỉ Ngã Tư Tồn
Nội dung bộ phim
Là 1 trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi danh của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn – “dì ghẻ” của chính tác phẩm của mình lúc phần nhiều các đối tượng trong tiểu thuyết của nữ tác giả đều ko mấy người nào có kết quả toàn vẹn và trong ấy có Hải Thượng Phồn Hoa. Bộ phim quay quanh nội dung mối tình tay 3 giữa 2 anh em Lôi Vũ Tranh – Thiệu Chấn Vinh với cô gái Đỗ Hiểu Tô.
Đỗ Hiểu Tô từng có mối tình lãng mạn với Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)Đỗ Hiểu Tô là 1 nữ phóng viên có tính nết hoạt bác, vui vẻ trong 1 lần tác nghiệp tại bệnh viện đã gặp mặt được thầy thuốc khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh, cả 2 mau chóng rơi vào lưới tình của nhau và có 1 tình yêu đầy ái mộ. Trước sự dịu dàng và quan tâm của Chấn Vinh, Hiểu Tô nghe đâu tin đây chính là định mệnh của đời cô giả dụ Thiệu Chấn Vinh ko gặp tai nạn trong 1 lần đi công việc.
Nhưng rốt cục anh vĩnh viễn rời xa cô (ảnh: Internet)Sau cái chết của người tình, Hiểu Tô nghe đâu mất đi lí trí, cô lao đầu vào công tác để quên đi nỗi đau hiện nay. Đồng thời ấy, sự hiện ra của Lôi Vũ Tranh kế bên càng ngày càng nhiều hơn. Giữa Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh ko chỉ là anh trai của Thiệu Chấn Vinh và người tình của Thiệu Chấn Vinh, giữa họ từng hiện ra 1 đoạn tình cảm trước lúc Đỗ Hiểu Tô là người tình của Thiệu Chấn Vinh.
Dẫu thế, chỉ mình Lôi Vũ Tranh vẫn luôn day dứt hình bóng cô, khi mà ấy ký ức của Hiểu Tô hoàn toàn ko chứa hình ảnh của Vũ Tranh. Anh yêu cô, lặng thầm kế bên cô, đau buồn vì cô, hy vọng cô nhưng mà tình yêu của Lôi Vũ Tranh khiến Đỗ Hiểu Tô khó thở. Liệu đứng trước cảnh ngộ trái ngang ấy, Đỗ Hiểu Tô có thể 1 lần nữa mở lòng đón chờ tình cảm của anh.
Trailer của Hải Thượng Phồn Hoa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f9b4466″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên chính trong phim
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh (ảnh: Internet)Nhân vật tổng tài Lôi Vũ Tranh do nam diễn viên Đậu Kiêu đảm nhân, Lôi Vũ Tranh là 1 người tài ba, sắc bén nhưng mà lại trông cực kỳ lạnh lùng với mọi thứ bao quanh. Tuy nhiên, tính cách của anh lại rất ấm áp nhưng mà lại ko bao giờ thể xuất hiện điều ấy. Mặc dầu là 1 người gánh gồng gia tư của tập đoàn, nhưng mà Lôi Vũ Tranh lại chưa bao giờ cảm thu được tình mến thương thật sự của gia đình giống như em trai Thiệu Chấn Vinh.
Tuy tỏ ra đáng ghét, nhưng mà Lôi Vũ Tranh luôn lặng thầm kế bên Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)Dẫu vậy, trong mắt Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh vẫn luôn là em trai bé anh mến thương rất đỗi. Chính thành ra, sau cái chết của Chấn Vinh, Lôi Vũ Tranh dù yêu Đỗ Hiểu Tô nhưng mà giữa anh và Hiểu Tô vẫn luôn bị cách trở bởi bức tường vô tình chẳng thể thay thế mặc cho Đỗ Hiểu Tô là người Lôi Vũ Tranh gặp trước nhưng mà cô mãi mãi ko dành trái tim của mình cho anh.
Nhân vật Lôi Vũ Tranh là đối tượng có nhiều chiều sâu, tâm lý phức tạp, lạnh lùng đa sầu đa cảm khó trình bày. Đậu Kiêu được nhận xét là rất hợp nguyên tác đối tượng này, trước ấy nam diễn viên cũng được hầu hết khán giả xác nhận qua đối tượng Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện.
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô
Là diễn viên có năng lực diễn xuất với các vai diễn nhiều chủng loại, đối tượng Đỗ Hiểu Tô sẽ ko làm khó được Lý Thấm. Hiểu Tô là 1 cô gái mang dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhảu và dễ thương, cùng lúc cũng là 1 cô gái dám yêu, dám hận, mạnh bạo lại có chút yếu ớt.
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)Các vai diễn ấn tượng của Lý Thấm trước đây như: Thẩm Trường Thanh (Thiên Kim Trở Về), Công chúa Nguyên Thuần (Sở Kiều Truyện),… Liệu vai diễn Đỗ Hiểu Tô lần này của cô sẽ 1 lần nữa giúp Lý Thấm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh
Trương Vân Long đảm nhiệm vai thầy thuốc khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh, trái ngược hẳn với anh trai, Thiệu Chấn Vinh là 1 chàng trai ấm áp, vui vẻ và hòa đồng, là hình mẫu lí tưởng của bất cứ cô gái nào. Sự ấm áp của Chấn Vinh vĩnh viễn để lại trong trái tim Đỗ Hiểu Tô khoản trống chẳng thể nào thay thế sau này.
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)Nam diễn viên sinh 5 1988 được bình chọn khá hợp vai Thiệu Chấn Vinh, tuy nhiên anh còn được biết tới qua các bộ phim như: Ngạo Kiều Và Định Kiến, Dân Quốc Kỳ Thám,…
2 lý do khiến bạn nhất mực phải xem Hải Thượng Phồn Hoa
1. Màn tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Sở Kiều Truyện
Chuyện tình đầy ai oán giữa Nguyên Thuần Công chúa và Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện khiến người xem ko ít nuối tiếc. Tuy là tuyến đối tượng phụ, nhưng mà rất nhiều người ái mộ của phim lại mong cặp đôi có 1 cái kết toàn vẹn hơn. Ấy chính là lý do lúc nghe tin Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính trong Hải Thượng Phồn Hoa khiến nhiều khán giả ham thích.
Hải Thượng Phồn Hoa là lần thứ 2 đóng chung của Đậu Kiêu và Lý Thấm (ảnh: Internet)Cặp đôi Yến Tuân – Nguyên Thuần được lịch kiếp sang đương đại và lần này cái kết nào sẽ dành cho họ. Dẫu Hải Thượng Phồn Hoa có nội dung “ngược” ko kém, bên cạnh đó đối với người ái mộ vẫn có quyền hi vọng cặp đôi thích thú của mình sẽ có cái kết có hậu hơn. Mặc khác, phản ứng hóa học giữa Đậu Kiêu và Lý Thấm cũng là nhân tố khiến khán giả mong chờ Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng.
2. Nội dung “ngược luyến tàn tâm”, “cẩu huyết” tới đau lòng
Là 1 trong những tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn, do ấy Hải Thượng Phồn Hoa chẳng thể tránh khỏi căn số bị liên hoàn ngược. Với hiện trạng phim Hoa Ngữ tháng 6 chứa chan phim ngôn tình sủng ngọt thì kiên cố Hải Thượng Phồn Hoa sẽ là món ăn vừa đắng lại vừa đủ để làm ưng ý những khán giả thích ngược.
Dàn diễn viên của bộ phim (ảnh: Internet)Chuyện tình tay 3 giữa Lôi Vũ Tranh, Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh ko thuần tuý là những chuyện tình tay 3 vốn thân thuộc trên màn ảnh. Nhưng mà còn là sự chiến đấu tâm lý giữa những trái tim bị thương tổn đang khát khao hạnh phúc dưới con mắt phán xét của thiên hạ.
Bài viết khác:
Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, tại sao?
Bạn cảm nhận về Hải Thượng Phồn Hoa như thế nào sau 5 5 mới được lên sống. Hãy cho Vik News biết cảm nhận của bạn về bộ phim bằng cách bấm like, bình chọn và để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên Đậu Kiêu Đỗ Hiểu Tô Hải Thượng Phồn Hoa Lôi Vũ Tranh lý do Lý Thấm Nguyên Thuần phim hải thượng phồn hoa Phim ngôn tình Trung Quốc phim ngôn tình trung quốc 2021 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất review phim Review phim Hải Thượng Phồn Hoa Sở Kiều Truyện Thiệu Chấn Vinh thông tin Trương Vân Long Yến Tuân

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Hải #Thượng #Phồn #Hoa #Lên #sóng #sau #5 #bị #đắp #chiếu #có #được #như #mong #đợi

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!

Cả thanh xuân của hội mọt phim để dành hy vọng Hải Thượng Phồn Hoa phát sóng. Cuối cùng sau 5 5 bị “đắp chiếu” 1 cách im hơi lặng tiếng. Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa do Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính đã được chỉnh thức lên sóng sớm tối 23/6/2021. Hãy cùng mày mò thông tin về bộ phim siêu “ngược luyến tàn tâm” này nhé!
Nội dung chính
Thông tin chung về bộ phim: Hải Thượng Phồn Hoa
Thông tin phim
Nội dung bộ phim
Dàn diễn viên chính trong phim
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh
2 lý do khiến bạn nhất mực phải xem Hải Thượng Phồn Hoa
1. Màn tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Sở Kiều Truyện
2. Nội dung “ngược luyến tàn tâm”, “cẩu huyết” tới đau lòng
Thông tin chung về bộ phim: Hải Thượng Phồn Hoa
Poster phim (ảnh: Internet)Thông tin phim
Ngày phát sóng: 23/6/2021
Số tập: 46 tập
Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập
Nền móng phát sóng: MangoTV, iQIYI, Youku, Tencent và WeTV
Lịch phát sóng: tối thứ Tư, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần
Đạo diễn: Hoa Thanh
Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
Nguyên tác: Hải Thượng Phồn Hoa của tác giá Phỉ Ngã Tư Tồn
Nội dung bộ phim
Là 1 trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi danh của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn – “dì ghẻ” của chính tác phẩm của mình lúc phần nhiều các đối tượng trong tiểu thuyết của nữ tác giả đều ko mấy người nào có kết quả toàn vẹn và trong ấy có Hải Thượng Phồn Hoa. Bộ phim quay quanh nội dung mối tình tay 3 giữa 2 anh em Lôi Vũ Tranh – Thiệu Chấn Vinh với cô gái Đỗ Hiểu Tô.
Đỗ Hiểu Tô từng có mối tình lãng mạn với Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)Đỗ Hiểu Tô là 1 nữ phóng viên có tính nết hoạt bác, vui vẻ trong 1 lần tác nghiệp tại bệnh viện đã gặp mặt được thầy thuốc khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh, cả 2 mau chóng rơi vào lưới tình của nhau và có 1 tình yêu đầy ái mộ. Trước sự dịu dàng và quan tâm của Chấn Vinh, Hiểu Tô nghe đâu tin đây chính là định mệnh của đời cô giả dụ Thiệu Chấn Vinh ko gặp tai nạn trong 1 lần đi công việc.
Nhưng rốt cục anh vĩnh viễn rời xa cô (ảnh: Internet)Sau cái chết của người tình, Hiểu Tô nghe đâu mất đi lí trí, cô lao đầu vào công tác để quên đi nỗi đau hiện nay. Đồng thời ấy, sự hiện ra của Lôi Vũ Tranh kế bên càng ngày càng nhiều hơn. Giữa Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh ko chỉ là anh trai của Thiệu Chấn Vinh và người tình của Thiệu Chấn Vinh, giữa họ từng hiện ra 1 đoạn tình cảm trước lúc Đỗ Hiểu Tô là người tình của Thiệu Chấn Vinh.
Dẫu thế, chỉ mình Lôi Vũ Tranh vẫn luôn day dứt hình bóng cô, khi mà ấy ký ức của Hiểu Tô hoàn toàn ko chứa hình ảnh của Vũ Tranh. Anh yêu cô, lặng thầm kế bên cô, đau buồn vì cô, hy vọng cô nhưng mà tình yêu của Lôi Vũ Tranh khiến Đỗ Hiểu Tô khó thở. Liệu đứng trước cảnh ngộ trái ngang ấy, Đỗ Hiểu Tô có thể 1 lần nữa mở lòng đón chờ tình cảm của anh.
Trailer của Hải Thượng Phồn Hoa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f9b4466″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên chính trong phim
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh
Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh (ảnh: Internet)Nhân vật tổng tài Lôi Vũ Tranh do nam diễn viên Đậu Kiêu đảm nhân, Lôi Vũ Tranh là 1 người tài ba, sắc bén nhưng mà lại trông cực kỳ lạnh lùng với mọi thứ bao quanh. Tuy nhiên, tính cách của anh lại rất ấm áp nhưng mà lại ko bao giờ thể xuất hiện điều ấy. Mặc dầu là 1 người gánh gồng gia tư của tập đoàn, nhưng mà Lôi Vũ Tranh lại chưa bao giờ cảm thu được tình mến thương thật sự của gia đình giống như em trai Thiệu Chấn Vinh.
Tuy tỏ ra đáng ghét, nhưng mà Lôi Vũ Tranh luôn lặng thầm kế bên Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)Dẫu vậy, trong mắt Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh vẫn luôn là em trai bé anh mến thương rất đỗi. Chính thành ra, sau cái chết của Chấn Vinh, Lôi Vũ Tranh dù yêu Đỗ Hiểu Tô nhưng mà giữa anh và Hiểu Tô vẫn luôn bị cách trở bởi bức tường vô tình chẳng thể thay thế mặc cho Đỗ Hiểu Tô là người Lôi Vũ Tranh gặp trước nhưng mà cô mãi mãi ko dành trái tim của mình cho anh.
Nhân vật Lôi Vũ Tranh là đối tượng có nhiều chiều sâu, tâm lý phức tạp, lạnh lùng đa sầu đa cảm khó trình bày. Đậu Kiêu được nhận xét là rất hợp nguyên tác đối tượng này, trước ấy nam diễn viên cũng được hầu hết khán giả xác nhận qua đối tượng Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện.
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô
Là diễn viên có năng lực diễn xuất với các vai diễn nhiều chủng loại, đối tượng Đỗ Hiểu Tô sẽ ko làm khó được Lý Thấm. Hiểu Tô là 1 cô gái mang dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhảu và dễ thương, cùng lúc cũng là 1 cô gái dám yêu, dám hận, mạnh bạo lại có chút yếu ớt.
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô (ảnh: Internet)Các vai diễn ấn tượng của Lý Thấm trước đây như: Thẩm Trường Thanh (Thiên Kim Trở Về), Công chúa Nguyên Thuần (Sở Kiều Truyện),… Liệu vai diễn Đỗ Hiểu Tô lần này của cô sẽ 1 lần nữa giúp Lý Thấm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh
Trương Vân Long đảm nhiệm vai thầy thuốc khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh, trái ngược hẳn với anh trai, Thiệu Chấn Vinh là 1 chàng trai ấm áp, vui vẻ và hòa đồng, là hình mẫu lí tưởng của bất cứ cô gái nào. Sự ấm áp của Chấn Vinh vĩnh viễn để lại trong trái tim Đỗ Hiểu Tô khoản trống chẳng thể nào thay thế sau này.
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (ảnh: Internet)Nam diễn viên sinh 5 1988 được bình chọn khá hợp vai Thiệu Chấn Vinh, tuy nhiên anh còn được biết tới qua các bộ phim như: Ngạo Kiều Và Định Kiến, Dân Quốc Kỳ Thám,…
2 lý do khiến bạn nhất mực phải xem Hải Thượng Phồn Hoa
1. Màn tái hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu sau Sở Kiều Truyện
Chuyện tình đầy ai oán giữa Nguyên Thuần Công chúa và Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện khiến người xem ko ít nuối tiếc. Tuy là tuyến đối tượng phụ, nhưng mà rất nhiều người ái mộ của phim lại mong cặp đôi có 1 cái kết toàn vẹn hơn. Ấy chính là lý do lúc nghe tin Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính trong Hải Thượng Phồn Hoa khiến nhiều khán giả ham thích.
Hải Thượng Phồn Hoa là lần thứ 2 đóng chung của Đậu Kiêu và Lý Thấm (ảnh: Internet)Cặp đôi Yến Tuân – Nguyên Thuần được lịch kiếp sang đương đại và lần này cái kết nào sẽ dành cho họ. Dẫu Hải Thượng Phồn Hoa có nội dung “ngược” ko kém, bên cạnh đó đối với người ái mộ vẫn có quyền hi vọng cặp đôi thích thú của mình sẽ có cái kết có hậu hơn. Mặc khác, phản ứng hóa học giữa Đậu Kiêu và Lý Thấm cũng là nhân tố khiến khán giả mong chờ Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng.
2. Nội dung “ngược luyến tàn tâm”, “cẩu huyết” tới đau lòng
Là 1 trong những tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn, do ấy Hải Thượng Phồn Hoa chẳng thể tránh khỏi căn số bị liên hoàn ngược. Với hiện trạng phim Hoa Ngữ tháng 6 chứa chan phim ngôn tình sủng ngọt thì kiên cố Hải Thượng Phồn Hoa sẽ là món ăn vừa đắng lại vừa đủ để làm ưng ý những khán giả thích ngược.
Dàn diễn viên của bộ phim (ảnh: Internet)Chuyện tình tay 3 giữa Lôi Vũ Tranh, Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh ko thuần tuý là những chuyện tình tay 3 vốn thân thuộc trên màn ảnh. Nhưng mà còn là sự chiến đấu tâm lý giữa những trái tim bị thương tổn đang khát khao hạnh phúc dưới con mắt phán xét của thiên hạ.
Bài viết khác:
Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, tại sao?
Bạn cảm nhận về Hải Thượng Phồn Hoa như thế nào sau 5 5 mới được lên sống. Hãy cho Vik News biết cảm nhận của bạn về bộ phim bằng cách bấm like, bình chọn và để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên Đậu Kiêu Đỗ Hiểu Tô Hải Thượng Phồn Hoa Lôi Vũ Tranh lý do Lý Thấm Nguyên Thuần phim hải thượng phồn hoa Phim ngôn tình Trung Quốc phim ngôn tình trung quốc 2021 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất review phim Review phim Hải Thượng Phồn Hoa Sở Kiều Truyện Thiệu Chấn Vinh thông tin Trương Vân Long Yến Tuân

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Hải #Thượng #Phồn #Hoa #Lên #sóng #sau #5 #bị #đắp #chiếu #có #được #như #mong #đợi


#Review #phim #Hải #Thượng #Phồn #Hoa #Lên #sóng #sau #5 #bị #đắp #chiếu #có #được #như #mong #đợi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button