Giải Trí

Review phim Ngọc Lâu Xuân: Phim gia đấu hài hước “cộp mác” Vu Chính

Ngọc Lâu Xuân là bộ phim cổ trang mới nhất do Vu Chính sản xuất. Phim có sự tham dự của nhiều diễn viên tài năng như Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Dương Dung, Lâm mụ Dương Tử, Kim Thần, v.v.

Thông tin Phim Ngọc Lâu Xuân

Poster phim Ngọc Lâu Xuân (Ảnh: Internet)
 • Tên của bộ phim: Ngọc Lâu Xuân
 • Tên thứ 2: (Bài ca tuổi xanh)
 • Viết: Phim lịch sử, tranh đấu, khôi hài.
 • Nhà văn: vu chinh
 • Người trình diễn:
 • Các tập: 43 tập
 • Công chiếu: Ngày 26 tháng 7 5 2021
 • Lộ trình: Thứ Hai tới Thứ 5, 2 tập 1 ngày

Nội dung phim Ngọc Lâu Xuân

Đệ tứ phu nhân Lâm Thiếu Xuân nhà họ Tôn là con gái của Thị lang Hộ bộ Lâm Viên Đạo. Cha ông bị cáo buộc hà lạm mười vạn lạng bạc, nên bị họ Lâm trưng thu của cải và đày ra biên thuỳ. Sau lúc cha cô tạ thế, mẹ cô tự sát, để lại 1 mình Lâm Thiếu Xuân và cô bảo mẫu lang thang khắp nơi. Với trọng trách rửa oan cho gia đình, Lâm Thiếu Xuân đã thờ nhiều thầy giỏi làm thầy, học võ, thi họa, dàn dựng vở tuồng, kinh doanh, đọc nhiều sách văn thơ, sách lược quân sự … chỉ mong tìm được 1 thời cơ để lật lại vụ án cũ.

Trong 1 lần ngẫu nhiên, Lâm Thiếu Xuân gặp mặt tứ thiếu gia nhà họ Tôn: Tôn Ngọc Lâu, sau lúc trải qua nhiều chuyện, 2 người dần phát sinh tình cảm.

Trailer phim Ngọc Xuân Lâu

Phim cung đấu khôi hài “đúng kiểu” Vu Chính

Phim của Vu Chính thường theo môn phái mì ăn liền, khát máu mà mang tính tiêu khiển cao, đông đảo các phim phim ảnh Cách đây không lâu của bạn như: Diên Hi Công Lược, Trường Quân Lạc Hoa, Triệu Nghiêu.. mọi người đều thu được tình cảm từ khán giả Trung Quốc. Tác phẩm mới nhất của Vu Chính: Ngọc Lâu Xuân ấy là 1 bước đi táo tợn lúc liên kết nhân tố khôi hài với chủ đề tranh đấu: bắn cung, cung đình Hầu tước nhưng nhiều người cho là khô khan.

Đại tiểu thư Dương Tử mang đến nhiều tiếng cười cho phim - ảnh: internet
Đại tiểu thư Dương Tử mang lại nhiều tiếng cười cho phim – ảnh: internet

Bối cảnh phim được dàn dựng và y phục khá tỷ mỉ. Tôn Ngọc Lâu gặp Lâm Thiếu Xuân trên cây cầu bé bắc qua sông, Đệ tam phu nhân hứa gặp em gái trên con thuyền giữa hồ sen, hoàng tộc Tôn gia cổ truyền với bao gian đình, rặng tre xanh, người ái mộ tụ họp thi thơ, người đi xem kịch, xem múa, ném đèn xuống sông … tất cả hình thành ko khí phồn vinh của đế kinh Trung Hoa xưa.

Đệ tam phu nhân và phu nhân Yao - ảnh: internet
Đệ tam phu nhân và phu nhân Yao – ảnh: internet

Nữ chính Lâm Thiếu Xuân sáng dạ, mạnh bạo, tài ba, tâm tính khoáng đạt ko kém cạnh nam chính. diễn viên chính Tôn Ngọc Lâu, con 1 gia đình giàu sang, sinh ra đã kiêu căng mà ko lệ thuộc vào địa vị của cha, lại tốt bụng lễ phép, trung thành với nữ chính ngay từ lần gặp trước hết. Chỉ mới gặp nhau 3 lần, anh đã thầm lặng đi theo và bảo vệ Lâm Thiếu Xuân khắp mọi nơi. Anh ta thậm chí còn đập đầu vào cột đá để lấy bình thuốc chữa bệnh.

Bà Yao - ảnh: Internet
Bà Yao – ảnh: Internet

Lâm Thiếu Xuân đảm trách trọng trách tẩy rửa nỗi oan cho gia đình, nhiều lần khước từ mà Tôn Ngọc Lâu ko chịu từ bỏ. Sau lúc cùng nhau trải qua nhiều thiến nạn, Lâm Thiếu Xuân cũng dần cảm mến sự tấn công của tứ đại thiếu gia nhà họ Tôn. Tuy nhiên, gia đạo của chồng ngày mai chẳng hề dễ ợt.

Lâm Thiếu Xuân trên sân khấu - ảnh: internet
Lâm Thiếu Xuân trên sàn diễn – ảnh: internet

Lâm Thiếu Xuân xuất thân trong gia đình mà tâm tính khoáng đạt, mạnh bạo, rắn rỏi, khác hẳn với những cô gái thanh mai trúc mã. Bước vào cổng Tôn gia, Lâm Thiếu Xuân thường xuyên phải đương đầu với những mưu mô từ gia đình chồng.

Không giống như đại thiếu gia, nhì thiếu gia, đệ tam thiếu gia,…, Tôn Ngọc Lâu là 1 người hết sức trung thành và rất mực mến thương vợ. Anh luôn đi cùng và bảo vệ Lâm Thiếu Xuân trước những thành viên khác trong gia đình. Nhờ khả năng của mình, Lâm Thiếu Xuân đã dồn được những uẩn khúc trong nhà chồng và dần chiếm được sự ủng hộ của gia chủ và các anh chị em nhà họ Tôn.

Lý do nên xem Ngọc Lâu Xuân

Phim ảnh Ngọc Lâu Xuân quay quanh những mối quan hệ rối rắm của gia đình họ Tôn mà Vu Chính đã thêm thắt nhiều cốt truyện khôi hài, chữa bệnh. Chuyện tình của nam nữ chính hết sức cảm động, lấy nước mắt khán giả.

Lâm Thiếu Xuân - Ảnh: Internet
Lâm Thiếu Xuân – Ảnh: Internet

Dàn diễn viên phụ hùng hậu Dương Dung, Kim Thần, Cáp Ni Khắc Tư, Tuyên Lộ, Hoàng Hựu Minh, … là ưu điểm mập của phim. Bà thứ 2 hiền hậu, bà thứ 3 gian xảo, ác nghiệt, bà Diệu sáng dạ, nhân đức, … thu được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Trang phục tinh tế trong phim Ngọc Lâu Xuân Ảnh: Internet
Trang phục tinh tế trong phim Ngọc Lâu Xuân Ảnh: Internet

Điểm âm của Ngọc Lâu Xuân

Dù rằng phản ứng hóa học của nam nữ chính được bình chọn cao mà tạo hình của cả 2 ko quá nổi trội. Vẻ đẹp và hiệu suất của phát ra phụ thỉnh thoảng lấn át Bạch Lộc và Vương Nhất Triết. Tứ đại thiếu gia Vương Nhất Triết có vẻ khá non nớt lúc đóng chung với tiểu thư Bạch Lộc.

Kim Thần trong vai ba cô nương xinh đẹp, sắc sảo - Ảnh: Internet
Kim Thần trong vai 3 cô nương dễ nhìn, sắc sảo – ảnh: Internet

Nếu các bạn muốn ủng hộ bản quyền của phim. Ngọc Lâu Xuânbạn có thể tải xuống và xem phim trên phần mềm Youku.

Lịch diễn Ngọc Lâu Xuân: Từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần. Tuần trước hết khi 10 giờ sáng, các acc thành viên sẽ được xem các tập mới vào khi 6 giờ chiều Từ tuần thứ 2 sẽ cố định khi 6 giờ chiều. Với acc VIP, bạn có thể xem trước 6 tập, các ngày tiếp theo mỗi ngày 2 tập. Với acc thông thường, mỗi ngày 1 tập.

 • Giấy má Ngụy Triết Minh: nam chính trong phim Hà Tiên Sinh Lưu Luyến Đừng Quên
 • Dương Dương, Tiêu Chiến, Dilraba Dilra và Dương Mịch Trở thành Đại sứ Thương hiệu WeTV Toàn cầu
 • Bạch Lộc, Kim Thần, Dương Dung ẩu đả ở Ngọc Xuân Lâu
 • Bình chọn Em là niềm kiêu hãnh của anh: Quá nhiều mỹ nhân, thiếu nội dung, các vai diễn của từng

.

Xem thêm thông tin Review phim Ngọc Lâu Xuân: Phim gia đấu hài hước “cộp mác” Vu Chính

Review phim Ngọc Lâu Xuân: Phim gia đấu khôi hài “cộp mác” Vu Chính

Ngọc Lâu Xuân là phim cổ trang mới nhất do Vu Chính sản xuất. Phim có sự tham dự của nhiều diễn viên thực lực như Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Dương Dung, Lạt Mục Dương Tử, Kim Thần,…

Thông tin phim Ngọc Lâu Xuân
Poster phim Ngọc lâu xuân (Ảnh: Internet)Tên phim: Ngọc Lâu Xuân
Tên Trung: 玉楼春 (Song Of Youth)
Thể loại: Phim cổ trang, gia đấu, khôi hài
Biên kịch: Vu Chính
Diễn viên:
Số tập: 43 tập
Khởi chiếu: 26/7/2021
Lịch chiếu: Thứ 2-5 mỗi ngày 2 tập
Nội dung phim Ngọc Lâu Xuân
Tứ phu nhân Lâm Thiếu Xuân của Tôn gia là con gái của Thị lang Hộ bộ Lâm Viễn Đạo. Cha cô bị án oan hà lạm mười nghìn lượng bạc nên gia tộc họ Lâm bị trưng thu tài sản và đày ra biên cửa ải. Sau lúc cha mất, mẹ cô tự sát, 1 mình Lâm Thiếu Xuân và vú nuôi phiêu bạt khắp nơi. Mang trong mình trọng trách rửa án oan cho gia tộc, Lâm Thiếu Xuân bái nhiều thầy giỏi làm sư phụ, học võ công, cầm kì thi họa, trình diễn kịch, kinh doanh giao thương, đọc nhiều sách thơ ca và binh lược…chỉ mong tìm được thời cơ lật án 5 xưa.
Trong 1 lần ngẫu nhiên, Lâm Thiếu Xuân gặp mặt tứ thiếu gia nhà Tôn các chủ – Tôn Ngọc Lâu, sau lúc trải qua nhiều chuyện, 2 người dần phát sinh tình cảm.
Trailer phim Ngọc Xuân Lâu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5664e7f1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Phim gia đấu khôi hài “đúng kiểu” Vu Chính
Phim Vu Chính thường theo môn phái mì ăn liền, cẩu huyết mà mang tính tiêu khiển cao, phần đông các bộ phim vừa qua của ông như: Diên Hi Công Lược, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Chiêu Diêu,… đều đón chờ sự thích thú của khán giả Trung Quốc. Tác phẩm mới nhất của Vu Chính – Ngọc Lâu Xuân là 1 nước đi táo tợn lúc ông liên kết những nhân tố khôi hài với chủ đề gia đấu – cung đấu, cung đình hầu tước vốn được nhiều người xem là khô khan.
Đại phu nhân Lạt Mục Dương Tử mang đến nhiều tiếng cười cho bộ phim – ảnh: internetBối cảnh phim khá tỷ mỉ cho bối cảnh và y phục. Tôn Ngọc Lâu gặp Lâm Thiếu Xuân trên cầu bé bắc qua sông, Tam phu nhân hứa gặp biểu muội trên thuyền giữa hồ sen, trạch viện Tôn Gia cổ truyền với nhiều đình đài lầu các và rừng trúc xanh, các a ma tơ hội tụ tại thi đàn đối thơ, người dân đi xem kịch nói, xem múa bóng, thả hoa đăng trên sông….tất cả hình thành bầu ko khí phồn hoa của đế kinh Trung Quốc xưa.
Tam phu nhân và Diêu tiểu thư – ảnh: internetNữ chính Lâm Thiếu Xuân sáng dạ, mạnh bạo, giỏi giang, khoáng đạt ko thua đấng mày râu. Nam chính Tôn Ngọc Lâu con nhà phú quý mà ko dựa thế cha nhưng sinh kiêu căng, chàng ôn hòa lễ phép, thủy chung với nữ chính ngay từ lần gặp trước hết. Chỉ mới diện kiến 3 lần, chàng đã đi theo thầm lặng bảo vệ cho Lâm Thiếu Xuân khắp nơi. Thậm chí tự đập đầu vào cột đá để lấy được thuốc trị thương cho cô.
Diêu tiểu thư – ảnh: InternetLâm Thiếu Xuân lòng mang trọng trách rửa oan cho gia tôc, nhiều lần khước từ mà Tôn Ngọc Lâu ko chịu từ bỏ. Sau lúc cùng nhau trải qua nhiều thiến nạn, Lâm Thiếu Xuân cũng dần phải lòng trước sự tấn công của tứ thiếu gia nhà họ Tôn. Tuy nhiên gia tộc của phu quân ngày mai của nàng chẳng hề dễ ợt.
Lâm Thiếu Xuân trên sàn diễn – ảnh: internetLâm Thiếu Xuân xuất thân từ thư hương gia thế mà tâm tính nàng khoáng đạt, mạnh bạo, cứng cỏi khác hẳn những tiểu thơ từ bé sống trong trạch viện. Khi bước vào cửa Tôn Gia, Lâm Thiếu Xuân thường xuyên phải đương đầu với những mưu mô của người trong gia đình chồng.
Khác với đại thiếu gia, nhì thiếu gia, tam thiếu gia,…Tôn Ngọc Lâu là 1 người rất mực thủy chung và mến thương vợ. Chàng luông đi cùng và chở che Lâm Thiếu Xuân khỏi những người nhà khác trong gia đình. Nhờ khả năng của mình, Lâm Thiếu Xuân đã thu vén rối rắm trong nhà chồng và dần thu được sự ủng hộ của gia chủ và huynh đệ tỷ muội Tôn gia.
Lí do nên xem Ngọc Lâu Xuân
Bộ phim Ngọc Lâu Xuân quay quanh những mối quan hệ rối rắm trong gia đình họ Tôn, mà Vu Chính đã thêm thắt nhiều cụ thể khôi hài và chữa lành. Chuyện tình cảm của nam nữ chính hết sức cảm động lấy đi nước mắt của khán giả.
Lâm Thiếu Xuân – Ảnh: InternetDàn diễn viên phụ hùng hậu Dương Dung, Kim Thần, Cáp Ni Khắc Tư, Tuyên Lộ, Hoàng Hựu Minh,..là 1 ưu điểm mập của bộ phim. Nhị phu nhân ôn nhu dịu dàng, tam phu nhân gian xảo tàn nhẫn, Diêu tiểu thư sáng dạ tốt bụng,….thu được khá nhiều lời khen của khán giả.
Trang phục tinh tế trong phim Ngọc Lâu Xuân ảnh: InternetĐiểm trừ của Ngọc Lâu Xuân
Tuy chemistry của nam nữ chính được bình chọn cao mà tạo hình của cả 2 ko quá nổi trội. Nhan sắc và diễn xuất của dàn diễn viên phụ đôi khi át cả Bạch Lộc và Vương Nhất Triết. Tứ thiếu gia Vương Nhất Triết trông khá non nớt lúc đứng cạnh phu nhân Bạch Lộc.
Kim Thần trong vai tam phu nhân dễ nhìn sắc sảo – ảnh: InternetNếu muốn ủng hộ bản quyền phim Ngọc Lâu Xuân, bạn có thể tải và xem phim trên app Youku.
Lịch chiếu Ngọc Lâu Xuân: Từ thứ 2-5 mỗi tuần. Tuần đầu tiên vào 10h sáng, tài khoản hội viên sẽ được xem thêm tập mới vào lúc 18h chiều. Từ tuần thứ 2 sẽ cố định vào lúc 18h. Với tài khoản VIP được xem trước 6 tập, những ngày tiếp theo mỗi ngày 2 tập. Với tài khoản thường thì mỗi ngày 1 tập.
Profile Ngụy Triết Minh – nam chính phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên
Dương Dương, Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch biến thành đại sứ nhãn hàng thế giới WeTV
Bạch Lộc, Kim Thần, Dương Dung đại chiến trong Ngọc Xuân Lâu
Review Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Thừa dung nhan, thiếu nội dung, vai người nào nấy diễn
TagsBạch Lộc Dương Dung Hài Hước Kim Thần ngọc lâu xuân review phim thông tin Thư Sướng trailer phim Tuyên Lộ Vu Chính vương nhất triết

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Ngọc #Lâu #Xuân #Phim #gia #đấu #hài #hước #cộp #mác #Chính

Review phim Ngọc Lâu Xuân: Phim gia đấu khôi hài “cộp mác” Vu Chính

Ngọc Lâu Xuân là phim cổ trang mới nhất do Vu Chính sản xuất. Phim có sự tham dự của nhiều diễn viên thực lực như Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Dương Dung, Lạt Mục Dương Tử, Kim Thần,…

Thông tin phim Ngọc Lâu Xuân
Poster phim Ngọc lâu xuân (Ảnh: Internet)Tên phim: Ngọc Lâu Xuân
Tên Trung: 玉楼春 (Song Of Youth)
Thể loại: Phim cổ trang, gia đấu, khôi hài
Biên kịch: Vu Chính
Diễn viên:
Số tập: 43 tập
Khởi chiếu: 26/7/2021
Lịch chiếu: Thứ 2-5 mỗi ngày 2 tập
Nội dung phim Ngọc Lâu Xuân
Tứ phu nhân Lâm Thiếu Xuân của Tôn gia là con gái của Thị lang Hộ bộ Lâm Viễn Đạo. Cha cô bị án oan hà lạm mười nghìn lượng bạc nên gia tộc họ Lâm bị trưng thu tài sản và đày ra biên cửa ải. Sau lúc cha mất, mẹ cô tự sát, 1 mình Lâm Thiếu Xuân và vú nuôi phiêu bạt khắp nơi. Mang trong mình trọng trách rửa án oan cho gia tộc, Lâm Thiếu Xuân bái nhiều thầy giỏi làm sư phụ, học võ công, cầm kì thi họa, trình diễn kịch, kinh doanh giao thương, đọc nhiều sách thơ ca và binh lược…chỉ mong tìm được thời cơ lật án 5 xưa.
Trong 1 lần ngẫu nhiên, Lâm Thiếu Xuân gặp mặt tứ thiếu gia nhà Tôn các chủ – Tôn Ngọc Lâu, sau lúc trải qua nhiều chuyện, 2 người dần phát sinh tình cảm.
Trailer phim Ngọc Xuân Lâu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5664e7f1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Phim gia đấu khôi hài “đúng kiểu” Vu Chính
Phim Vu Chính thường theo môn phái mì ăn liền, cẩu huyết mà mang tính tiêu khiển cao, phần đông các bộ phim vừa qua của ông như: Diên Hi Công Lược, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Chiêu Diêu,… đều đón chờ sự thích thú của khán giả Trung Quốc. Tác phẩm mới nhất của Vu Chính – Ngọc Lâu Xuân là 1 nước đi táo tợn lúc ông liên kết những nhân tố khôi hài với chủ đề gia đấu – cung đấu, cung đình hầu tước vốn được nhiều người xem là khô khan.
Đại phu nhân Lạt Mục Dương Tử mang đến nhiều tiếng cười cho bộ phim – ảnh: internetBối cảnh phim khá tỷ mỉ cho bối cảnh và y phục. Tôn Ngọc Lâu gặp Lâm Thiếu Xuân trên cầu bé bắc qua sông, Tam phu nhân hứa gặp biểu muội trên thuyền giữa hồ sen, trạch viện Tôn Gia cổ truyền với nhiều đình đài lầu các và rừng trúc xanh, các a ma tơ hội tụ tại thi đàn đối thơ, người dân đi xem kịch nói, xem múa bóng, thả hoa đăng trên sông….tất cả hình thành bầu ko khí phồn hoa của đế kinh Trung Quốc xưa.
Tam phu nhân và Diêu tiểu thư – ảnh: internetNữ chính Lâm Thiếu Xuân sáng dạ, mạnh bạo, giỏi giang, khoáng đạt ko thua đấng mày râu. Nam chính Tôn Ngọc Lâu con nhà phú quý mà ko dựa thế cha nhưng sinh kiêu căng, chàng ôn hòa lễ phép, thủy chung với nữ chính ngay từ lần gặp trước hết. Chỉ mới diện kiến 3 lần, chàng đã đi theo thầm lặng bảo vệ cho Lâm Thiếu Xuân khắp nơi. Thậm chí tự đập đầu vào cột đá để lấy được thuốc trị thương cho cô.
Diêu tiểu thư – ảnh: InternetLâm Thiếu Xuân lòng mang trọng trách rửa oan cho gia tôc, nhiều lần khước từ mà Tôn Ngọc Lâu ko chịu từ bỏ. Sau lúc cùng nhau trải qua nhiều thiến nạn, Lâm Thiếu Xuân cũng dần phải lòng trước sự tấn công của tứ thiếu gia nhà họ Tôn. Tuy nhiên gia tộc của phu quân ngày mai của nàng chẳng hề dễ ợt.
Lâm Thiếu Xuân trên sàn diễn – ảnh: internetLâm Thiếu Xuân xuất thân từ thư hương gia thế mà tâm tính nàng khoáng đạt, mạnh bạo, cứng cỏi khác hẳn những tiểu thơ từ bé sống trong trạch viện. Khi bước vào cửa Tôn Gia, Lâm Thiếu Xuân thường xuyên phải đương đầu với những mưu mô của người trong gia đình chồng.
Khác với đại thiếu gia, nhì thiếu gia, tam thiếu gia,…Tôn Ngọc Lâu là 1 người rất mực thủy chung và mến thương vợ. Chàng luông đi cùng và chở che Lâm Thiếu Xuân khỏi những người nhà khác trong gia đình. Nhờ khả năng của mình, Lâm Thiếu Xuân đã thu vén rối rắm trong nhà chồng và dần thu được sự ủng hộ của gia chủ và huynh đệ tỷ muội Tôn gia.
Lí do nên xem Ngọc Lâu Xuân
Bộ phim Ngọc Lâu Xuân quay quanh những mối quan hệ rối rắm trong gia đình họ Tôn, mà Vu Chính đã thêm thắt nhiều cụ thể khôi hài và chữa lành. Chuyện tình cảm của nam nữ chính hết sức cảm động lấy đi nước mắt của khán giả.
Lâm Thiếu Xuân – Ảnh: InternetDàn diễn viên phụ hùng hậu Dương Dung, Kim Thần, Cáp Ni Khắc Tư, Tuyên Lộ, Hoàng Hựu Minh,..là 1 ưu điểm mập của bộ phim. Nhị phu nhân ôn nhu dịu dàng, tam phu nhân gian xảo tàn nhẫn, Diêu tiểu thư sáng dạ tốt bụng,….thu được khá nhiều lời khen của khán giả.
Trang phục tinh tế trong phim Ngọc Lâu Xuân ảnh: InternetĐiểm trừ của Ngọc Lâu Xuân
Tuy chemistry của nam nữ chính được bình chọn cao mà tạo hình của cả 2 ko quá nổi trội. Nhan sắc và diễn xuất của dàn diễn viên phụ đôi khi át cả Bạch Lộc và Vương Nhất Triết. Tứ thiếu gia Vương Nhất Triết trông khá non nớt lúc đứng cạnh phu nhân Bạch Lộc.
Kim Thần trong vai tam phu nhân dễ nhìn sắc sảo – ảnh: InternetNếu muốn ủng hộ bản quyền phim Ngọc Lâu Xuân, bạn có thể tải và xem phim trên app Youku.
Lịch chiếu Ngọc Lâu Xuân: Từ thứ 2-5 mỗi tuần. Tuần đầu tiên vào 10h sáng, tài khoản hội viên sẽ được xem thêm tập mới vào lúc 18h chiều. Từ tuần thứ 2 sẽ cố định vào lúc 18h. Với tài khoản VIP được xem trước 6 tập, những ngày tiếp theo mỗi ngày 2 tập. Với tài khoản thường thì mỗi ngày 1 tập.
Profile Ngụy Triết Minh – nam chính phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên
Dương Dương, Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch biến thành đại sứ nhãn hàng thế giới WeTV
Bạch Lộc, Kim Thần, Dương Dung đại chiến trong Ngọc Xuân Lâu
Review Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Thừa dung nhan, thiếu nội dung, vai người nào nấy diễn
TagsBạch Lộc Dương Dung Hài Hước Kim Thần ngọc lâu xuân review phim thông tin Thư Sướng trailer phim Tuyên Lộ Vu Chính vương nhất triết

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Ngọc #Lâu #Xuân #Phim #gia #đấu #hài #hước #cộp #mác #Chính


#Review #phim #Ngọc #Lâu #Xuân #Phim #gia #đấu #hài #hước #cộp #mác #Chính

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button