Giải Trí

Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, vì sao?

phim ảnh Khởi chiếu vào tháng 6 5 2021, bộ phim Kính Quân Trang do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính được phát sóng với chủ đề bộ đội – thầy thuốc đã quyến rũ sự để ý của khán giả xem phim. Kế bên những lời khen ngợi, bộ phim vẫn bị ko ít khán giả chê bai. Hãy cùng Vik News mày mò thông tin về bộ phim này nhé!

Thông tin tổng quan về bộ phim Quân Trang Thân Yêu

Poster phim Quân Trang thân thương (ảnh: Internet)
 • Ngày cấp: Ngày 1 tháng 6 5 2021
 • Đạo diễn: Thiên Nghi
 • Viết: lãng mạn, quân sự, lãng mạn
 • Các tập: 32 tập
 • Thời lượng truyền: 45 phút / tập
 • Diễn viên chính: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm
 • Phát trên: iqiyi

Nội dung phim Kính Quân Trang

Kính gửi Quân trang (tên mới: Lực lượng đặc thù tình yêu) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm thầy thuốc quân y có tên là Dịu Dàng Dưới Quân Trang của nhà văn Zhe Zhi Ma Yi.

Thân Thiết Đánh Giá Phim Quân Trang: Phim Mới Của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm Bị Chỉ trích, Vì sao? Diễn xuất bác sĩ phim Hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Ly Ngâm trong nắng phim mới Kính Quân Trang phim hay phim trung quốc 2021 thông tin review phim top 10 phim tình cảm trung quốc hay nhất 2021

Phim quay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi lính đặc công Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và chàng thầy thuốc năng nổ Hạ Sở (Lý Thấm). Hai người ngẫu nhiên gặp nhau trong 1 lần làm nhiệm vụ quốc tế, sau ấy có nhiều ấn tượng ko tốt về nhau. Trở về Trung Quốc, Hạ Chu được 1 người quen cho ở nhờ, ko ngờ ấy lại là nhà của Lương Mộ Trạch. Ý đồ này của 2 bà mẹ là muốn thống nhất Hạ Sơ và Mộ Trạch.

Ban sơ, Lương Mộ Trạch rất muốn đuổi Hạ Chu ra khỏi nhà. Tuy nhiên, qua nhiều lần đi cùng cùng nhau trong những phi vụ nguy khốn, họ dần đi từ giả tạo thành thật khi nào ko biết.

trailer của áo quần quân đội thân mến

Những lời khen chê trái chiều bao quanh bộ phim Kính Quân Trang

Dù rằng chủ đề quân nhân – thầy thuốc ko còn quá mới mẻ mà sức hút của chủ đề này vẫn còn ấy. Chính vì lẽ ấy, ngay từ những thông tin trước hết về bộ phim trước lúc phát sóng, bộ phim đã quyến rũ rất nhiều sự ân cần của khán giả. Đặc trưng là sau lúc sốt. Hậu duệ mặt trời (2016) rất nhiều người nghĩ áo quần quân đội thân mến nó là 1 bạn dạng Trung Quốc của siêu phẩm Hàn Quốc. Hơn nữa, bộ phim cũng thu được nhiều bình luận trái chiều khác.

1. Bị chê nội dung “lỗi thời”, làm mất hình ảnh quân nhân, thầy thuốc

vừa được ban hành, áo quần quân đội thân mến quay quanh chủ đề câu chuyện tình yêu giữa 1 thầy thuốc quân y từng nhận nhiều chỉ trích. Chi tiết, nhiều khán giả bình chọn phim đang đi theo lối mòn cũ lúc cặp đôi chính gặp nhau từ 1 gia đình oan gia dần phát sinh tình cảm với nhau. Mặt khác, hình tượng quân tử của Hoàng Cảnh Du và nghĩa sĩ của Lý Thấm cũng được đưa vào bàn cân.

Thân Thiết Đánh Giá Phim Quân Trang: Phim Mới Của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm Bị Chỉ trích, Vì sao? Diễn xuất bác sĩ phim Hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Ly Ngâm trong nắng phim mới Kính Quân Trang phim hay phim trung quốc 2021 thông tin review phim top 10 phim tình cảm trung quốc hay nhất 2021

Hình tượng bộ đội của Hoàng Cảnh Du vẫn phảng phất nét điển trai trong các bộ phim thần tượng. Trong lúc ấy, hình tượng 1 thầy thuốc hoạt bát của Lý Thấm lại được bình chọn quá cao, trong vai cô em gái da trắng ngốc nghếch trong phim truyền hình ngẫu nhiên ngẫu nhiên với kịch bản của Mary Sue.

Ngoài ra, vẫn có những lời khen ngợi dành cho những cảnh huống cam go trong phim. Những bộ phim về chủ đề thầy thuốc quân y được cho là quá thân thuộc nên chẳng thể tránh khỏi những sự so sánh. Xét về mặt nội dung toàn cục, Kính Quán Trang vẫn làm tốt và được lòng đa số khán giả xem phim.

2. Diễn xuất của Hoàng Cảnh Du gây tranh cãi, cặp đôi chính thiếu “chemistry”

Xét về vóc dáng, Hoàng Cảnh Du ko quá khó để hóa thân thành 1 anh lính đặc công lực lưỡng, cường tráng mà diễn xuất của Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch lại ko được khán giả bình chọn cao. Hoàng Cảnh Du diễn xuất ko mấy cởi mở, phần đông biểu cảm lạnh lùng, quạu quọ, bị bình chọn là “đơ”.

Thân Thiết Đánh Giá Phim Quân Trang: Phim Mới Của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm Bị Chỉ trích, Vì sao? Diễn xuất bác sĩ phim Hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Ly Ngâm trong nắng phim mới Kính Quân Trang phim hay phim trung quốc 2021 thông tin review phim top 10 phim tình cảm trung quốc hay nhất 2021

Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính vẫn bị cho là thiếu nhiệt. Có nhiều phân cảnh giữa Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du mà phần béo nhân tố tình cảm của cả 2 vẫn chưa đủ khiến khán giả mãn nhãn.

3. Hưởng thụ tăm tiếng của Hậu duệ mặt trời

Cho dù áo quần quân đội thân mến chuyển thể từ tiểu thuyết, ko sắm bản quyền làm lại hậu duệ của mặt trời. Vì thế, khó có thể nói rằng đây là 1 bạn dạng khác của bộ phim Hàn Quốc nổi danh, mà những cảnh quay đã được phát sóng bởi áo quần quân đội thân mến khá giống với hậu duệ của mặt trời.

Thân Thiết Đánh Giá Phim Quân Trang: Phim Mới Của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm Bị Chỉ trích, Vì sao? Diễn xuất bác sĩ phim Hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Ly Ngâm trong nắng phim mới Kính Quân Trang phim hay phim trung quốc 2021 thông tin review phim top 10 phim tình cảm trung quốc hay nhất 2021

Đây là những gì đã khiến cho người ngưỡng mộ của hậu duệ của mặt trời bị xúc phạm và có sự so sánh nhất mực, cho rằng phim dựa trên tăm tiếng đã có của phim trước. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim là 1 bạn dạng khuyết điểm của hậu duệ của mặt trời.

Bình chọn chung

Nhìn chung, phim Kính Quân Trang xét về mặt nội dung thì khá ổn, tuy thể hiện ảnh ảnh quân nhân, thầy thuốc còn xa vắng thực tiễn. Tuy nhiên, đối với nhu cầu tiêu khiển, phim vẫn có thể giải quyết được đề nghị của khán giả. Về phản ứng hóa học giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm thì càng về sau càng thiên nhiên. Vì thế, khó có thể bình chọn chất lượng của bộ truyện qua vài tập trước hết.

Các bài viết khác:

 • Moonlight Variation: Bản tình khúc đẹp như mơ giữa đời thực

Dưới đây là những nhận xét và bình chọn về bộ phim. áo quần quân đội thân mến với sự tham dự của Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du. Bạn nghĩ gì về bộ phim này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết!

.

Xem thêm thông tin Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, vì sao?

Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, tại sao?

Là bộ phim khởi đầu của tháng 6/2021, phim Quân Trang Thân Yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính lên sóng với đề tài bộ đội – thầy thuốc đã và đang quyến rũ sự ân cần của khán giả xem phim. Kế bên những lời khen ngợi, bộ phim vẫn bị chê ko ít tới từ khán giả. Hãy cùng Vik News mày mò những thông tin quay quanh bộ phim này nhé!

Thông tin chung về bộ phim Quân Trang Thân Yêu
Poster phim Quân Trang Thân Yêu (ảnh: Internet)Ngày phát sóng: 01/6/2021
Đạo diễn: Thiên Nghị
Thể loại: Ngôn tình, bộ đội, lãng mạn
Số tập: 32 tập
Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập
Diễn viên chính: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm
Phát sóng trên: IQiyi
Nội dung phim Quân Trang Thân Yêu
Quân Trang Thân Yêu (tên mới: Yêu Lính Đặc Chủng) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình bộ đội – thầy thuốc tên là Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của nhà văn Chiết Chỉ Mã Nghị.

Bộ phim quay quanh về chuyện tình của cặp đôi oan gia lính đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và cô nàng thầy thuốc hoạt bác Hạ Sơ (Lý Thấm). Cả 2 ngẫu nhiên chạm trán trong 1 lần làm nhiệm vụ quốc tế, sau ấy có ko ít ấn tượng xấu về địch thủ. Khi quay quay về Trung Quốc, Hạ Sơ lại được người quen cho ở nhờ nhà, ko ngờ ấy chính là ngôi nhà của Lương Mục Trạch. Chủ ý này của 2 bà mẹ nhằm làm mai Hạ Sơ và Mục Trạch lại với nhau.
Ban đầu, Lương Mục Trạch rất muốn tống cổ Hạ Sơ ra khỏi nhà anh. Tuy nhiên, trải qua nhiều lần cùng đi cùng với nhau trong các nhiệm vụ nguy khốn, dần dần từ tình giả thành thật khi nào ko hay biết.
Trailer của Quân Trang Thân Yêu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2d6586b8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khen chê trái chiều bao quanh bộ phim Quân Trang Thân Yêu
Dù rằng đề tài bộ đội – bác sỹ ko còn quá mới mẻ mà sức hút từ đề tài này vẫn còn. Do ấy, ngay từ những thông tin trước hết về bộ phim trước lúc lên sóng đã quyến rũ được nhiều sự ân cần của khán giả. Đặc trưng, sau cơ sốt Hậu Duệ Mặt Trời (2016) rất nhiều người cho rằng Quân Trang Thân Yêu là 1 bạn dạng Trung của siêu phẩm xứ Hàn. Kế bên ấy bộ phim còn vấp nhiều quan điểm trái chiều khác.
1. Bị chê nội dung “cũ rích”, làm mất hình tượng bộ đội, thầy thuốc
Vừa lên sóng, Quân Trang Thân Yêu quay quanh đề tài chuyện tình bộ đội – thầy thuốc đã gặp nhiều lời chê bai. Chi tiết, nhiều khán giả xem phim bình chọn bộ phim đi theo lối cũ lúc mở màn cho cặp đôi chính gặp nhau từ oan gia tới lâu dần phát sinh tình cảm. Mặc khác, hình tượng bộ đội của Hoàng Cảnh Du và thầy thuốc của Lý Thấm cũng bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hình tượng bộ đội của Hoàng Cảnh Du vẫn còn mang dáng dấp của soái ca ngôn tình bá đạo trong các bộ phim thần tượng. Trong lúc ấy, hình tượng nữ thầy thuốc hoạt bát của Lý Thấm bị bình chọn quá lố, như em gái ngốc bạch ngọt trong các bộ phim ngôn tình vừa cặp trịch kịch bản mary sue.
Kế bên ấy, vẫn có những lời khen dành cho các cảnh huống cam go của phim. Có thể nói, những bộ phim đề tài bộ đội – bác sỹ đã quá thân thuộc, do ấy việc bị so sánh là điều chẳng thể tránh khỏi. Xét về toàn cục nội dung, Quân Trang Thân Yêu vẫn ổn và làm ưng ý với đa phần mọt phim.
2. Diễn xuất Hoàng Cảnh Du gây tranh cãi, couple chính thiếu “chemistry”
Xét về vóc dáng, Hoàng Cảnh Du ko quá gian khổ lúc hóa thân thành lính đặc chủng lực lưỡng, mạnh bạo, ngoài ra diễn xuất của Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch ko được khán giả bình chọn cao. Diễn xuất của Hoàng Cảnh Du chưa có nhiều cởi mở, đa số các biểu cảm chủ chốt lạnh lùng, quạu quọ, bị bình chọn “mặt liệt”.

Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa couple chính vẫn bị xem là thiếu nhiệt. Giữa Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du có rất nhiều cảnh diễn đôi mà đa số nhân tố tính cảm của cả 2 vẫn cảm nhận chung chưa đủ để làm khán giả thỏa mãn.
3. Hưởng “ké” tăm tiếng của Hậu Duệ Mặt Trời
Dù rằng Quân Trang Thân Yêu được chuyển thế từ tiểu thuyết chứ không hề sắm bản quyền remake từ Hậu Duệ Mặt Trời. Do ấy, khó có thể nói đây là 1 bạn dạng khác từ bộ phim nổi danh Hàn Quốc, ngoài ra các phân cảnh được lên sóng của Quân Trang Thân Yêu lại khá đồng nhất với Hậu Duệ Mặt Trời.

Chính điều này đã khiến người ngưỡng mộ của Hậu Duệ Mặt Trời mất lòng và có sự so sánh nhất mực, lúc cho rằng bộ phim ăn theo tăm tiếng đã có sẵn từ bộ phim trước ấy. Không ít mọt phim cho rằng bộ phim là 1 bạn dạng lỗi của Hậu Duệ Mặt Trời.
Bình chọn chung
Nhìn chung, bộ phim Quân Trang Thân Yêu về phần nội dung khá ổn, tuy có khắc họa bay bổng hình tượng bộ đội và và bác sỹ, xa vắng thực tiễn. Tuy nhiên, đối với nhu cầu tiêu khiển thì bộ phim vẫn có thể giải quyết được yêu cầu của khán giả. Về phản ứng hóa học giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm càng về sau càng thiên nhiên hơn. Do vậy, khó có thể bình chọn chất lượng của bộ phim phê duyệt vài tập trước hết.
Bài viết khác:
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Bản tình khúc đầy ảo tưởng giữa cuộc sống hiện thực
Trên đây là những phân tách, bình chọn về bộ phim Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính. Bạn có nhận xét như thế nào về bộ phim này, hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

TagsBác sĩ bộ phim diễn xuất hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Lý Thấm Mặt Trời phim mới phim Quân Trang Thân Yêu phim trung quốc hay 2021 review phim thông tin top 10 phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2021

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Quân #Trang #Thân #Yêu #Phim #mới #của #Hoàng #Cảnh #và #Lý #Thấm #bị #chê #vì #sao

Review phim Quân Trang Thân Yêu: Phim mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm bị chê, tại sao?

Là bộ phim khởi đầu của tháng 6/2021, phim Quân Trang Thân Yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính lên sóng với đề tài bộ đội – thầy thuốc đã và đang quyến rũ sự ân cần của khán giả xem phim. Kế bên những lời khen ngợi, bộ phim vẫn bị chê ko ít tới từ khán giả. Hãy cùng Vik News mày mò những thông tin quay quanh bộ phim này nhé!

Thông tin chung về bộ phim Quân Trang Thân Yêu
Poster phim Quân Trang Thân Yêu (ảnh: Internet)Ngày phát sóng: 01/6/2021
Đạo diễn: Thiên Nghị
Thể loại: Ngôn tình, bộ đội, lãng mạn
Số tập: 32 tập
Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập
Diễn viên chính: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm
Phát sóng trên: IQiyi
Nội dung phim Quân Trang Thân Yêu
Quân Trang Thân Yêu (tên mới: Yêu Lính Đặc Chủng) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình bộ đội – thầy thuốc tên là Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của nhà văn Chiết Chỉ Mã Nghị.

Bộ phim quay quanh về chuyện tình của cặp đôi oan gia lính đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và cô nàng thầy thuốc hoạt bác Hạ Sơ (Lý Thấm). Cả 2 ngẫu nhiên chạm trán trong 1 lần làm nhiệm vụ quốc tế, sau ấy có ko ít ấn tượng xấu về địch thủ. Khi quay quay về Trung Quốc, Hạ Sơ lại được người quen cho ở nhờ nhà, ko ngờ ấy chính là ngôi nhà của Lương Mục Trạch. Chủ ý này của 2 bà mẹ nhằm làm mai Hạ Sơ và Mục Trạch lại với nhau.
Ban đầu, Lương Mục Trạch rất muốn tống cổ Hạ Sơ ra khỏi nhà anh. Tuy nhiên, trải qua nhiều lần cùng đi cùng với nhau trong các nhiệm vụ nguy khốn, dần dần từ tình giả thành thật khi nào ko hay biết.
Trailer của Quân Trang Thân Yêu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2d6586b8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khen chê trái chiều bao quanh bộ phim Quân Trang Thân Yêu
Dù rằng đề tài bộ đội – bác sỹ ko còn quá mới mẻ mà sức hút từ đề tài này vẫn còn. Do ấy, ngay từ những thông tin trước hết về bộ phim trước lúc lên sóng đã quyến rũ được nhiều sự ân cần của khán giả. Đặc trưng, sau cơ sốt Hậu Duệ Mặt Trời (2016) rất nhiều người cho rằng Quân Trang Thân Yêu là 1 bạn dạng Trung của siêu phẩm xứ Hàn. Kế bên ấy bộ phim còn vấp nhiều quan điểm trái chiều khác.
1. Bị chê nội dung “cũ rích”, làm mất hình tượng bộ đội, thầy thuốc
Vừa lên sóng, Quân Trang Thân Yêu quay quanh đề tài chuyện tình bộ đội – thầy thuốc đã gặp nhiều lời chê bai. Chi tiết, nhiều khán giả xem phim bình chọn bộ phim đi theo lối cũ lúc mở màn cho cặp đôi chính gặp nhau từ oan gia tới lâu dần phát sinh tình cảm. Mặc khác, hình tượng bộ đội của Hoàng Cảnh Du và thầy thuốc của Lý Thấm cũng bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hình tượng bộ đội của Hoàng Cảnh Du vẫn còn mang dáng dấp của soái ca ngôn tình bá đạo trong các bộ phim thần tượng. Trong lúc ấy, hình tượng nữ thầy thuốc hoạt bát của Lý Thấm bị bình chọn quá lố, như em gái ngốc bạch ngọt trong các bộ phim ngôn tình vừa cặp trịch kịch bản mary sue.
Kế bên ấy, vẫn có những lời khen dành cho các cảnh huống cam go của phim. Có thể nói, những bộ phim đề tài bộ đội – bác sỹ đã quá thân thuộc, do ấy việc bị so sánh là điều chẳng thể tránh khỏi. Xét về toàn cục nội dung, Quân Trang Thân Yêu vẫn ổn và làm ưng ý với đa phần mọt phim.
2. Diễn xuất Hoàng Cảnh Du gây tranh cãi, couple chính thiếu “chemistry”
Xét về vóc dáng, Hoàng Cảnh Du ko quá gian khổ lúc hóa thân thành lính đặc chủng lực lưỡng, mạnh bạo, ngoài ra diễn xuất của Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch ko được khán giả bình chọn cao. Diễn xuất của Hoàng Cảnh Du chưa có nhiều cởi mở, đa số các biểu cảm chủ chốt lạnh lùng, quạu quọ, bị bình chọn “mặt liệt”.

Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa couple chính vẫn bị xem là thiếu nhiệt. Giữa Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du có rất nhiều cảnh diễn đôi mà đa số nhân tố tính cảm của cả 2 vẫn cảm nhận chung chưa đủ để làm khán giả thỏa mãn.
3. Hưởng “ké” tăm tiếng của Hậu Duệ Mặt Trời
Dù rằng Quân Trang Thân Yêu được chuyển thế từ tiểu thuyết chứ không hề sắm bản quyền remake từ Hậu Duệ Mặt Trời. Do ấy, khó có thể nói đây là 1 bạn dạng khác từ bộ phim nổi danh Hàn Quốc, ngoài ra các phân cảnh được lên sóng của Quân Trang Thân Yêu lại khá đồng nhất với Hậu Duệ Mặt Trời.

Chính điều này đã khiến người ngưỡng mộ của Hậu Duệ Mặt Trời mất lòng và có sự so sánh nhất mực, lúc cho rằng bộ phim ăn theo tăm tiếng đã có sẵn từ bộ phim trước ấy. Không ít mọt phim cho rằng bộ phim là 1 bạn dạng lỗi của Hậu Duệ Mặt Trời.
Bình chọn chung
Nhìn chung, bộ phim Quân Trang Thân Yêu về phần nội dung khá ổn, tuy có khắc họa bay bổng hình tượng bộ đội và và bác sỹ, xa vắng thực tiễn. Tuy nhiên, đối với nhu cầu tiêu khiển thì bộ phim vẫn có thể giải quyết được yêu cầu của khán giả. Về phản ứng hóa học giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm càng về sau càng thiên nhiên hơn. Do vậy, khó có thể bình chọn chất lượng của bộ phim phê duyệt vài tập trước hết.
Bài viết khác:
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Bản tình khúc đầy ảo tưởng giữa cuộc sống hiện thực
Trên đây là những phân tách, bình chọn về bộ phim Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính. Bạn có nhận xét như thế nào về bộ phim này, hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

TagsBác sĩ bộ phim diễn xuất hậu duệ mặt trời Hoàng Cảnh Du Lý Thấm Mặt Trời phim mới phim Quân Trang Thân Yêu phim trung quốc hay 2021 review phim thông tin top 10 phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2021

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Quân #Trang #Thân #Yêu #Phim #mới #của #Hoàng #Cảnh #và #Lý #Thấm #bị #chê #vì #sao


#Review #phim #Quân #Trang #Thân #Yêu #Phim #mới #của #Hoàng #Cảnh #và #Lý #Thấm #bị #chê #vì #sao

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button