Giải Trí

Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Finding You in a Dream hay còn gọi là Mộng Hồi Đại Thành, kể về câu chuyện của 1 cô gái trẻ phấn đấu du hành tới triều đại nhà Thanh cách đây khoảng 3 trăm 5 để tìm “chân mệnh thiên tử”, bất chấp khoảng cách xa xăm. Thời gian, ko gian và những nguy khốn chập chồng. Hãy cùng Vik News mày mò những điều thú vị trong bộ phim này nhé!

Tìm Em Trong Giấc Mơ Của Anh: Chuyện Tình Xuyên Không Gian Thú Vị

Poster phim “Tìm lại chính mình trong mơ” (Ảnh: VTV)
  • Đạo diễn: Trả lại Lý Quốc
  • Viết: Tâm lý, Xúc cảm, Siêu việt
  • Người trình diễn: Tôn An Kha, Lý Lan Địch, Tam Văn Lai, Vương An Vũ, Lưu Quân, ..
  • Giờ: 40 tập
  • 5 phát hành: 2019

Nội dung phim Tìm Em Trong Mộng

gặp bạn trong giấc mơ của tôi là câu chuyện được chuyển thể từ vở kịch nổi danh của Kim Tử, phim quay quanh chuyện tình giữa Tiểu Vy và Thập Thẩm A Ca từ thời nhà Thanh cách đây hơn 3 trăm 5. Trong ấy, Tiểu Vy của thời đương đại là 1 cô gái xinh xắn và tài năng, là tập sự sinh của studio kiến ​​trúc, cô cũng rất thích mày mò những điều về lịch sử, đặc thù là lịch sử triều đại nhà Thanh, chính vì thế nhưng mà cô được ủy quyền 1 dự án to về kiến ​​trúc của. 1 trong những tòa nhà nổi danh nhất ở Trung Quốc, Tử Cấm Thành.

Một bộ phim lãng mạn cách đây khoảng ba trăm năm về triều đại nhà Thanh (Ảnh: Internet)
1 bộ phim lãng mạn cách đây khoảng 3 trăm 5 về triều đại nhà Thanh (Ảnh: Internet)

Và bước đột phá của bộ phim chính là việc cô bị lạc vào Tử Cấm Thành và gặp 1 bà lão bí hiểm, người đã tặng cho cô 1 chiếc đèn để trở về nhà, và chính khi ấy, người xem mới biết rằng ấy chính là 1 ngọn đèn. giữa cô và dĩ vãng gặp lại Tuổi Mười Ba, giữa mộng và thực, từ ấy họ đã sống những phút chốc vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Định mệnh đưa đẩy Tiểu Vy đến tìm hiểu chân mệnh của Thiên Tử (Ảnh: Internet)
Định mệnh đưa đẩy Tiểu Vy tới mày mò chân mệnh của Thiên Tử (Ảnh: Internet)
A Ca trong
Nàng A Ca trong “Tìm lại chính mình trong giấc mơ” (Ảnh: Internet)

Nhưng cũng từ đây, Tiểu Vy rơi vào mối tình tay 3 phức tạp với Tứ A Ca và Thập Tam A Ca lúc từ Tử Cấm Thành gặp lại 1 vị A Ca khác. Và cũng từ đây, Tiểu Vy bị cuốn vào nhiều thủ đoạn của các thần thế không giống nhau của triều đại nhà Thanh khiến bộ phim trở thành lôi cuốn với khán giả. Với nhiều đối tượng lịch sử không xa lạ, mỗi đối tượng lại mang lại cho khán giả những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

Trailer phim Finding You in a Dream

Diễn viên trẻ tài năng của “Tìm thấy em trong mơ”

Phim ảnh gặp bạn trong giấc mơ của tôi là nơi tụ hội của nhiều danh tiếng và tài năng điện ảnh trẻ Hoa ngữ, chẳng thể không tính tới nữ diễn viên Lý Lan Địch, nữ diễn viên sinh 5 1999 nhập vai Tiểu Vy trong phim được biết tới là người khởi đầu sự nghiệp diễn xuất. hiện ra lúc anh đấy mười tuổi trong bộ phim Ai yêu kẻ bại trận vì người nào (2009).

Diễn viên Lý Dịch Lan (Ảnh: Internet)
Diễn viên Lý Dịch Lan (Ảnh: Internet)

Khi to lên, anh cũng tham dự 1 số dự án. truyền hình nhiều tập được các khán giả khác thích thú và nhắc đến tới như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016), Xin Chào Ngày Xưa (2017). Diễn xuất của Lý Lan Di cũng được cho là trưởng thành hơn.

Vương An Vũ vai Thập Tam A Ca (Ảnh: Internet)
Vương An Vũ vai Thập Tam A Ca (Ảnh: Internet)

1 vai diễn khác cũng được anh ân cần ko kém ấy là vai Thập Tam A Ca do nam diễn viên Vương An Vũ thủ vai, đây cũng là 1 diễn viên cực kỳ trẻ, anh mới 23 tuổi và đã có 3 5 kinh nghiệm. Từ 5 2018 đến giờ, nam diễn viên Vương An Vũ tham dự 1 số dự án như Shiny Girl (2018)Dream of Dai Thanh (2019).

“Gặp em trong mơ” tụ hợp nhiều diễn viên triển vọng (Ảnh: VTV)

Hơn nữa, phim còn tụ hợp hàng loạt danh tiếng khả dĩ khác như Lưu Quân (Hoàng đế Khang Hi), Tần Vân Lai (Tam A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đình Kiêu (Tứ A Ca).

Bối Bối Kính Tâm, đồng sản xuất phim “Tìm em trong mộng” (Ảnh: Internet)

Đây cũng được coi là công trình chính của trào lưu xuyên vũ trụ vào triều đại nhà Thanh. gặp bạn trong giấc mơ của tôi là bộ phim được sản xuất bởi Đường Nhân – đoàn phim đã làm nên thành công của trái tim đỏ tươiđiều này cũng khiến khán giả yên tâm về chất lượng của phim.

Cùng nhau đón xem bộ phim siêu dễ thương này nhé (Ảnh: Internet)
Cùng nhau đón xem bộ phim siêu đáng yêu này nhé (Ảnh: Internet)

Phim ảnh gặp bạn trong giấc mơ của tôi Phim sẽ phát sóng trên kênh TodayTV khi 19h từ ngày 29/5/2021, mời các bạn đón xem.

  • Moonlight Variation: Bản tình khúc đẹp như mơ giữa đời thực
  • Tin đồn Hoắc Kiến Hoa say rượu đánh vợ và “mách nhỏ” thất kinh của cư dân mạng
  • Xem lại My Dear Clean Crazy Boy: Bộ phim ngọt ngào “tưới mát” tâm hồn
  • Bình chọn phim của Mine: Bộ phim gia đình hay bộ y phục khiến Jisoo BLACKPINK đê mê ??

.

Xem thêm thông tin Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên không Hoa Ngữ đầy hấp dẫn

Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên ko Hoa Ngữ đầy lôi cuốn

Tìm Anh Trong Mơ còn có tên khác là Mộng Hồi Đại Thanh, kể về câu chuyện của 1 cô gái trẻ phấn đấu xuyên ko về thời nhà Thanh khoảng 3 trăm 5 về trước để tìm “chân mệnh thiên tử”, bất chấp khoảng cách thời kì, ko gian và những nguy khốn chập chồng. Hãy cùng Vik News mày mò điều thú vị ở bộ phim này nhé !

Tìm Anh Trong Mơ: Mối tình xuyên ko đầy thú vị
Poster của “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: VTV )Đạo diễn: Lý Quốc Lập
Thể loại : Tâm lý, Tình Cảm, Xuyên ko
Diễn viên: Tôn An Khả, Lý Lan Địch, Tâm Vân Lai, Vương An Vũ, Lưu Quân,..
Thời lượng: 40 tập
5 phát hành: 2019
Nội dung của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ
Tìm Anh Trong Mơ là câu chuyện được chuyển thể từ tác phẩm nổi danh của Kim Tử, bộ phim quay quanh câu chuyện tình xuyên ko giữa Tiểu Vy và Thập Tham A Ca của thời nhà Thanh hơn 3 trăm 5 về trước. Trong ấy Tiểu Vy của thời đương đại là 1 cô gái xinh đẹp và tài năng, 1 cô tập sự sinh của 1 doanh nghiệp kiến trúc, cô cũng thích mày mò những thứ về lịch sử, đặc thù là lịch sử của thời nhà Thanh, chính thành ra nhưng mà cô đã được ủy quyền 1 dự án to về kiến trúc của 1 trong những công trình nổi danh nhất Trung Hoa ấy là Tử Cấm Thành.
Phim tình cảm xuyên ko về 3 trăm 5 trước về thời nhà Thanh ( Ảnh: Internet )Và bước đột phá của bộ phim chính là việc cô bị lạc trong Tử Cấm Thành và gặp 1 bà lão kì bí, bà đã đưa cho cô cây đèn soi để trở về nhà, và chính khi này người xem mới biết cây đèn soi đấy là thứ kết hợp giữa cô với thời dĩ vãng, cô đã gặp Thập Tam A Ca, giữa mơ và thực, từ khi khi ấy họ đã có với nhau những phút chốc vui vẻ và hạnh phúc kế bên nhau.
Căn số đã đưa Tiểu Vy gặp được chân mệnh thiên tử ( Ảnh: Internet )Các vị A Ca trong “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: Internet )Nhưng cũng từ đây nhưng mà bắt Tiểu Vy rơi vào chuyện tình tay 3 phức tạp với Tứ A Ca cùng Thập Tam A Ca lúc cô gặp các vị A Ca khác của Tử Cấm Thành. Và cũng từ đây nhưng mà Tiểu Vy lại vướng vào rất nhiều âm mưa của các thần thế không giống nhau trong triều nhà Thanh khiến bộ phim lôi cuốn với khán giả. Với rất nhiều các đối tượng lịch sử không xa lạ, mỗi đối tượng đều mang đến cho khán giả những xúc cảm không giống nhau.
Trailer của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1cf44b79″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên trẻ đầy tài năng của Tìm Anh Trong Mơ
Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ là nơi tụ hội của rất nhiều cái tên trẻ và tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ, phải kể tới nữ diễn viên Lý Lan Địch, nữ diễn viên sinh 5 1999 vao vai Tiểu Vy trong phim, được biết cô khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ cô mười tuổi trong phim điện ảnh Yêu Người Thua Bởi Ai (2009).
Diễn viên Lý Địch Lan ( Ảnh: Internet )Khi to lên thì cô cũng góp mặt trong 1 số dự án phim truyền hình được khán giả yêu quý khác phải kể tới như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016), Xin Chào Ngày Xưa Đấy (2017). Diễn xuất của Lý Lan Địch cũng được cho là càng ngày càng trưởng thành.
Vương An Vũ đóng Thập Tam A Ca ( Ảnh: Internet )1 vai diễn nữa cũng được ân cần ko kém ấy chính là vai viễn Thập Tam A Ca do nam diễn viên Vương An Vũ thủ vai, đây cũng là diễn viên cực kỳ trẻ, anh mới chỉ 23 tuổi và có 3 5 tuổi nghề. Từ 5 2018 đến giờ, diễn viên Vương An Vũ tham dự 1 số dự án như Thiếu Nữ Toả Sáng (2018) và Mộng Hồi Đại Thanh (2019).
“Tìm anh trong mơ” tụ hợp nhiều diễn viên triển vọng ( Ảnh: VTV )Ngoài ra thì bộ phim còn tụ hợp 1 loạt những cái têm tiềm năng khác như Lưu Quân (Hoàng đế Khang Hi), Tân Vân Lai (Thập Tứ A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đinh Kiều (Tứ A Ca), Trương Đồng (Đức Phi),… Khai thác tâm lý đối tượng dị biệt chính là ưu điểm của bộ phim, làm bộ phim có 1 màu sắc mới mẻ hơn so với các bộ phim xuyên ko khác.
“Tìm anh trong mơ” đồng NSX Bộ bộ kinh tâm ( Ảnh: Internet )Đây cũng được coi là tác phẩm tiên phong phong trào xuyên ko về thời nhà Thanh. Tìm Anh Trong Mơ chính là bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, điều này cũng khiến khán giả yên tâm với chất lượng của bộ phim.
Mọt phim cùng xem thử bộ phim siêu đáng yêu này nhé ( Ảnh: Internet )Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV trong khung giờ 19h00 từ ngày 29/5/2021, bạn hãy đón xem nhé.
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Bản tình khúc đầy ảo tưởng giữa cuộc sống hiện thực
Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa say rượu đánh vợ và màn “bóc phốt” kinh dị của netizen
Review Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi: Phim ngọt sủng “tưới mát” tâm hồn
Review phim Mine: Drama gia đình hay bách hợp trá hình khiến Jisoo BLACKPINK mê man??
Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên lôi cuốn Hoa ngữ Lưu Quân Lý Lan Địch phim xuyên ko review phim tài năng Tâm Vân Lai thú vị Tìm anh trong mơ Tôn An Khả Vương An Vũ xuyên ko

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Tìm #Anh #Trong #Mơ #Phim #xuyên #ko #Hoa #Ngữ #đầy #hấp #dẫn

Review phim Tìm Anh Trong Mơ: Phim xuyên ko Hoa Ngữ đầy lôi cuốn

Tìm Anh Trong Mơ còn có tên khác là Mộng Hồi Đại Thanh, kể về câu chuyện của 1 cô gái trẻ phấn đấu xuyên ko về thời nhà Thanh khoảng 3 trăm 5 về trước để tìm “chân mệnh thiên tử”, bất chấp khoảng cách thời kì, ko gian và những nguy khốn chập chồng. Hãy cùng Vik News mày mò điều thú vị ở bộ phim này nhé !

Tìm Anh Trong Mơ: Mối tình xuyên ko đầy thú vị
Poster của “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: VTV )Đạo diễn: Lý Quốc Lập
Thể loại : Tâm lý, Tình Cảm, Xuyên ko
Diễn viên: Tôn An Khả, Lý Lan Địch, Tâm Vân Lai, Vương An Vũ, Lưu Quân,..
Thời lượng: 40 tập
5 phát hành: 2019
Nội dung của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ
Tìm Anh Trong Mơ là câu chuyện được chuyển thể từ tác phẩm nổi danh của Kim Tử, bộ phim quay quanh câu chuyện tình xuyên ko giữa Tiểu Vy và Thập Tham A Ca của thời nhà Thanh hơn 3 trăm 5 về trước. Trong ấy Tiểu Vy của thời đương đại là 1 cô gái xinh đẹp và tài năng, 1 cô tập sự sinh của 1 doanh nghiệp kiến trúc, cô cũng thích mày mò những thứ về lịch sử, đặc thù là lịch sử của thời nhà Thanh, chính thành ra nhưng mà cô đã được ủy quyền 1 dự án to về kiến trúc của 1 trong những công trình nổi danh nhất Trung Hoa ấy là Tử Cấm Thành.
Phim tình cảm xuyên ko về 3 trăm 5 trước về thời nhà Thanh ( Ảnh: Internet )Và bước đột phá của bộ phim chính là việc cô bị lạc trong Tử Cấm Thành và gặp 1 bà lão kì bí, bà đã đưa cho cô cây đèn soi để trở về nhà, và chính khi này người xem mới biết cây đèn soi đấy là thứ kết hợp giữa cô với thời dĩ vãng, cô đã gặp Thập Tam A Ca, giữa mơ và thực, từ khi khi ấy họ đã có với nhau những phút chốc vui vẻ và hạnh phúc kế bên nhau.
Căn số đã đưa Tiểu Vy gặp được chân mệnh thiên tử ( Ảnh: Internet )Các vị A Ca trong “Tìm anh trong mơ” ( Ảnh: Internet )Nhưng cũng từ đây nhưng mà bắt Tiểu Vy rơi vào chuyện tình tay 3 phức tạp với Tứ A Ca cùng Thập Tam A Ca lúc cô gặp các vị A Ca khác của Tử Cấm Thành. Và cũng từ đây nhưng mà Tiểu Vy lại vướng vào rất nhiều âm mưa của các thần thế không giống nhau trong triều nhà Thanh khiến bộ phim lôi cuốn với khán giả. Với rất nhiều các đối tượng lịch sử không xa lạ, mỗi đối tượng đều mang đến cho khán giả những xúc cảm không giống nhau.
Trailer của bộ phim Tìm Anh Trong Mơ
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”1cf44b79″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên trẻ đầy tài năng của Tìm Anh Trong Mơ
Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ là nơi tụ hội của rất nhiều cái tên trẻ và tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ, phải kể tới nữ diễn viên Lý Lan Địch, nữ diễn viên sinh 5 1999 vao vai Tiểu Vy trong phim, được biết cô khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ cô mười tuổi trong phim điện ảnh Yêu Người Thua Bởi Ai (2009).
Diễn viên Lý Địch Lan ( Ảnh: Internet )Khi to lên thì cô cũng góp mặt trong 1 số dự án phim truyền hình được khán giả yêu quý khác phải kể tới như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (2016), Xin Chào Ngày Xưa Đấy (2017). Diễn xuất của Lý Lan Địch cũng được cho là càng ngày càng trưởng thành.
Vương An Vũ đóng Thập Tam A Ca ( Ảnh: Internet )1 vai diễn nữa cũng được ân cần ko kém ấy chính là vai viễn Thập Tam A Ca do nam diễn viên Vương An Vũ thủ vai, đây cũng là diễn viên cực kỳ trẻ, anh mới chỉ 23 tuổi và có 3 5 tuổi nghề. Từ 5 2018 đến giờ, diễn viên Vương An Vũ tham dự 1 số dự án như Thiếu Nữ Toả Sáng (2018) và Mộng Hồi Đại Thanh (2019).
“Tìm anh trong mơ” tụ hợp nhiều diễn viên triển vọng ( Ảnh: VTV )Ngoài ra thì bộ phim còn tụ hợp 1 loạt những cái têm tiềm năng khác như Lưu Quân (Hoàng đế Khang Hi), Tân Vân Lai (Thập Tứ A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đinh Kiều (Tứ A Ca), Trương Đồng (Đức Phi),… Khai thác tâm lý đối tượng dị biệt chính là ưu điểm của bộ phim, làm bộ phim có 1 màu sắc mới mẻ hơn so với các bộ phim xuyên ko khác.
“Tìm anh trong mơ” đồng NSX Bộ bộ kinh tâm ( Ảnh: Internet )Đây cũng được coi là tác phẩm tiên phong phong trào xuyên ko về thời nhà Thanh. Tìm Anh Trong Mơ chính là bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, điều này cũng khiến khán giả yên tâm với chất lượng của bộ phim.
Mọt phim cùng xem thử bộ phim siêu đáng yêu này nhé ( Ảnh: Internet )Bộ phim Tìm Anh Trong Mơ sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV trong khung giờ 19h00 từ ngày 29/5/2021, bạn hãy đón xem nhé.
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Bản tình khúc đầy ảo tưởng giữa cuộc sống hiện thực
Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa say rượu đánh vợ và màn “bóc phốt” kinh dị của netizen
Review Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi: Phim ngọt sủng “tưới mát” tâm hồn
Review phim Mine: Drama gia đình hay bách hợp trá hình khiến Jisoo BLACKPINK mê man??
Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên lôi cuốn Hoa ngữ Lưu Quân Lý Lan Địch phim xuyên ko review phim tài năng Tâm Vân Lai thú vị Tìm anh trong mơ Tôn An Khả Vương An Vũ xuyên ko

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Review #phim #Tìm #Anh #Trong #Mơ #Phim #xuyên #ko #Hoa #Ngữ #đầy #hấp #dẫn


#Review #phim #Tìm #Anh #Trong #Mơ #Phim #xuyên #ko #Hoa #Ngữ #đầy #hấp #dẫn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button