Tips Game

Săn ma trong bệnh viện kỳ quái đầy yếu tố kinh dị đẫm máu tại Endless Nightmare: Weird Hospital

Thời gian gần đây, Endless Nightmare: Weird Hospital đang là cái tên được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ. Trò chơi này mang yếu tố hành động kinh dị đẫm máu khiến nhiều game thủ phải khóc thét với những tình tiết gay cấn, hồi hộp không khác gì phim kinh dị Thái Lan.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này để xem nó có gì đặc biệt và thú vị nhé.

thông tin

Endless Nightmare: Weird Hospital, thuộc thể loại hành động nhập vai kinh dị góc nhìn thứ nhất có giải đố, là trò chơi được phát triển bởi 707 Interactive: Fun Epic Casual Games, nổi tiếng với những người sáng tạo rất thành công. Và nó có một danh tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi được cho là phần tiếp theo của loạt game Endless Nightmare hấp dẫn và thú vị trước đó.

Endless Nightmare: Strange Hospital là một game offline mà bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không cần kết nối internet liên tục. Bạn có thể lưu tiến trình chơi của mình để chơi trong tương lai. Và nếu bạn là người yếu tim thì nên cân nhắc yếu tố kinh dị trong game vì nó thực sự rất đáng sợ.

Cốt truyện và cách chơi

Trò chơi lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu Oak Town. Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp mất tích bí ẩn của người dân trong làng. Người chơi sẽ vào vai James, một người đàn ông vô tình tỉnh dậy trong một bệnh viện bỏ hoang với đầy rẫy những nguy hiểm bất ngờ. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm ra sự thật về vụ mất tích và vén màn những bí mật rùng rợn được cất giấu trong bệnh viện.

Gameplay ở đây được thiết kế theo nhiều cách khác nhau nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Các kỹ năng được chia thành 3 hướng chính: Sinh tồn, Chiến đấu và Ám sát. Trên đường đi, người chơi phải thu thập tài nguyên và vũ khí để chống lại những sinh vật đáng sợ trong bệnh viện. Những kẻ thù này đều có danh tính và có thể được tìm thấy cụ thể trong cốt truyện trong trò chơi. Các loại vũ khí có công dụng và độ sát thương khác nhau, có thể nâng cấp khi thu thập đủ tài nguyên.

Ngoài chiến đấu trực tiếp, người chơi có thể ẩn náu vì đạn và tài nguyên có hạn và không phải lúc nào cũng có sẵn. Vì vậy game thủ cần biết khi nào nên chiến đấu và khi nào nên ẩn nấp để cứu mạng. Các màn rượt đuổi trong game thực sự rất căng thẳng và gay cấn. Với nhiều kinh nghiệm hơn, người chơi có thể mở khóa vũ khí và kỹ năng mới để tăng khả năng chiến đấu và sống sót lâu hơn bằng cách ẩn náu khỏi những con quái vật lạ trong bệnh viện.

Hơn nữa, trò chơi kết hợp các yếu tố điều tra, khám phá và giải đố khi bạn cần tìm manh mối hữu ích trong một căn phòng và dựa vào những manh mối và vật phẩm này để trả lời câu đố. Các câu hỏi ở đây rất khó và hack não nên bạn sẽ cần dành thời gian để suy nghĩ và tìm câu trả lời, nhưng đồng thời cũng tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Đây là một điểm cộng có tác động rất mạnh đến việc thu hút người chơi.

đồ họa khủng khiếp

Endless Nightmare: Strange Hospital thuộc thể loại game kinh dị và sẽ không làm người chơi thất vọng với hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết. Phong cách đồ họa 3D và tông màu chủ đạo được làm tối đi, khung cảnh bệnh viện với không gian u ám gợi cảm giác ớn lạnh, rùng rợn. Ngoài các nhân vật người như bác sĩ, y tá ăn mặc đẹp đẽ, yêu quái còn được thiết kế với vẻ ngoài rùng rợn, khuôn mặt không rõ ràng và vết máu đỏ.

Ngoại trừ ánh sáng mờ ảo, diện mạo của bệnh viện giống với tất cả các bệnh viện trên thực tế. Những chiếc giường đan khít nhau được ngăn cách bằng rèm trắng, có những chiếc ghế xếp dọc hành lang, các dụng cụ y tế được xếp gọn gàng và cất vào tủ. Ngay cả biển hiệu cũng giống như của bệnh viện. biển báo thực.

Âm thanh hồi hộp ngoạn mục

Hiệu ứng âm thanh của The Endless Nightmare: Strange Hospital đóng góp khá nhiều vào thành công của trò chơi. Tiếng bước chân di chuyển, tiếng cửa kẽo kẹt, tiếng thở gấp gáp của nhân vật, tiếng súng, tiếng chém … tất cả những điều này kết hợp với nhạc nền luôn khiến người chơi căng thẳng và gấp gáp. gia hạn.

tóm lại

Nó đi theo thể loại game kinh dị sinh tồn cũ như đã thấy trong Endless Nightmare: Strange Hospital, nhưng các khía cạnh khác như âm thanh và hình ảnh cũng được quản lý cẩn thận nhờ sự kết hợp của các yếu tố mới trong lối chơi. cộng đồng người chơi. Bạn cũng phải chơi để có trải nghiệm khám phá mới nhất cho chính mình!

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Săn ma trong bệnh viện kỳ quái đầy yếu tố kinh dị đẫm máu tại Endless Nightmare: Weird Hospital

Săn ma trong bệnh viện kỳ quái đầy yếu tố kinh dị đẫm máu tại Endless Nightmare: Weird Hospital

Trong thời gian gần đây, Endless Nightmare: Weird Hospital đang là cái tên được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi. Tựa game này mang yếu tố hành động kinh dị đẫm máu khiến không ít game thủ phải khóc thét với những tình tiết giật gân, căng thẳng trong game không khác gì những bộ phim kinh dị Thái Lan.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi này để xem nó có gì đặc biệt và thú vị nhé.

Thông tin
Thuộc thể loại kinh dị hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất kết hợp giải đố, Endless Nightmare: Weird Hospital được phát triển bởi 707 Interactive: Fun Epic Casual Games, đây được biết đến là nhà sản xuất rất thành công. và có danh tiếng trên toàn thế giới. Được biết, trò chơi này sẽ là phần tiếp theo của loạt game Endless Nightmare thú vị và hấp dẫn trước đó.

Endless Nightmare: Weird Hospital là game offline nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần kết nối internet liên tục. Tiến trình chơi của bạn có thể được lưu lại để sẵn sàng cho lần chơi tiếp theo. Và nếu bạn là người yếu tim thì nên cân nhắc vì yếu tố kinh dị trong game thực sự rất rùng rợn.
Cốt truyện và cách chơi
Trò chơi lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu tên là Oak Town. Thời gian gần đây trên địa bàn thị trấn xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn của người dân. Người chơi sẽ vào vai James, một người đàn ông vô tình tỉnh dậy trong một bệnh viện bỏ hoang với đầy rẫy những nguy hiểm bất ngờ. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm ra sự thật về những vụ mất tích và vén màn bí mật rùng rợn đang được cất giấu trong bệnh viện.

Gamplay tại đây được thiết kế đa dạng nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Các kỹ năng sẽ được chia thành 3 hướng chính là sinh tồn, chiến đấu và sát thủ. Trên đường đi, người chơi phải thu thập tài nguyên và vũ khí để chống lại những sinh vật ma quái trong bệnh viện. Những kẻ thù này đều có danh tính và bạn có thể tìm hiểu cụ thể trong cốt truyện trong game. Các loại vũ khí có công dụng và sát thương khác nhau, có thể nâng cấp nếu thu thập đủ tài nguyên.

Ngoài chiến đấu trực tiếp, người chơi có thể chọn ẩn nấp, vì đạn dược và tài nguyên có hạn, không phải lúc nào người chơi cũng có sẵn để sử dụng. Vì vậy game thủ phải biết khi nào nên chiến đấu, lúc nào nên ẩn nấp để bảo toàn tính mạng. Những màn rượt đuổi trong game thực sự rất căng thẳng và gay cấn. Càng nhiều kinh nghiệm, người chơi có thể mở khóa các loại vũ khí và kỹ năng mới để tăng khả năng chiến đấu, lẩn trốn yêu quái lạ trong bệnh viện để sống sót lâu hơn.

Bên cạnh đó, game còn tích hợp yếu tố điều tra, khám phá và giải đố khi bạn cần tìm ra những manh mối hữu ích trong các căn phòng, dựa vào những manh mối và vật phẩm này để trả lời các câu đố. Các câu hỏi ở đây khá khó và hack não, bạn phải mất thời gian suy nghĩ và tìm ra câu trả lời nhưng đồng thời cũng hé lộ nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ. Đây là một điểm cộng có tác dụng thu hút người chơi rất mạnh.

Đồ họa khủng khiếp
Thuộc thể loại game kinh dị, Endless Nightmare: Weird Hospital sẽ không làm người chơi thất vọng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết về mặt hình ảnh. Với phong cách đồ họa 3D và tông màu chủ đạo là màu tối, khung cảnh bệnh viện với không gian u ám mang đến cảm giác ớn lạnh, sợ hãi. Ngoài các nhân vật con người như bác sĩ, y tá ăn mặc đẹp đẽ, các yêu quái cũng được thiết kế với vẻ ngoài rùng rợn, khuôn mặt không rõ ràng và vết máu đỏ.

Cảnh vật ở bệnh viện ngoài ánh đèn ảm đạm ra thì ngoài đời thực giống với tất cả các bệnh viện. Những chiếc giường bệnh san sát được ngăn cách bằng rèm trắng, những dãy ghế xếp dọc hành lang, những dụng cụ y tế được xếp ngay ngắn và xếp gọn trong tủ,… Ngay cả những tấm biển cũng giống hệt của bệnh viện. biển báo thực.
Âm thanh hồi hộp đầy ám ảnh
Hiệu ứng âm thanh trong Endless Nightmare: Weird Hospital đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của trò chơi này. Tiếng bước chân di chuyển, tiếng mở cửa kẽo kẹt, tiếng thở gấp gáp của nhân vật, tiếng súng nổ, tiếng đâm chém,… đều được kết hợp với nhạc nền khiến người chơi luôn cảm thấy hồi hộp và gấp gáp. kéo dài.

tóm lược
Có thể thấy, Endless Nightmare: Weird Hospital tuy đi theo thể loại game kinh dị sinh tồn cũ nhưng nhờ sự kết hợp những yếu tố mới trong lối chơi, các khía cạnh khác như âm thanh, hình ảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng nên tựa game này xứng đáng được hâm mộ sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi. Bạn cũng nên chơi thử để có những trải nghiệm khám phá mới mẻ nhất cho mình nhé!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Săn #trong #bệnh #viện #kỳ #quái #đầy #yếu #tố #kinh #dị #đẫm #máu #tại #Endless #Nightmare #Weird #Hospital

Trong thời gian gần đây, Endless Nightmare: Weird Hospital đang là cái tên được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi. Tựa game này mang yếu tố hành động kinh dị đẫm máu khiến không ít game thủ phải khóc thét với những tình tiết giật gân, căng thẳng trong game không khác gì những bộ phim kinh dị Thái Lan.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi này để xem nó có gì đặc biệt và thú vị nhé.

Thông tin
Thuộc thể loại kinh dị hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất kết hợp giải đố, Endless Nightmare: Weird Hospital được phát triển bởi 707 Interactive: Fun Epic Casual Games, đây được biết đến là nhà sản xuất rất thành công. và có danh tiếng trên toàn thế giới. Được biết, trò chơi này sẽ là phần tiếp theo của loạt game Endless Nightmare thú vị và hấp dẫn trước đó.

Endless Nightmare: Weird Hospital là game offline nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần kết nối internet liên tục. Tiến trình chơi của bạn có thể được lưu lại để sẵn sàng cho lần chơi tiếp theo. Và nếu bạn là người yếu tim thì nên cân nhắc vì yếu tố kinh dị trong game thực sự rất rùng rợn.
Cốt truyện và cách chơi
Trò chơi lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu tên là Oak Town. Thời gian gần đây trên địa bàn thị trấn xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn của người dân. Người chơi sẽ vào vai James, một người đàn ông vô tình tỉnh dậy trong một bệnh viện bỏ hoang với đầy rẫy những nguy hiểm bất ngờ. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm ra sự thật về những vụ mất tích và vén màn bí mật rùng rợn đang được cất giấu trong bệnh viện.

Gamplay tại đây được thiết kế đa dạng nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Các kỹ năng sẽ được chia thành 3 hướng chính là sinh tồn, chiến đấu và sát thủ. Trên đường đi, người chơi phải thu thập tài nguyên và vũ khí để chống lại những sinh vật ma quái trong bệnh viện. Những kẻ thù này đều có danh tính và bạn có thể tìm hiểu cụ thể trong cốt truyện trong game. Các loại vũ khí có công dụng và sát thương khác nhau, có thể nâng cấp nếu thu thập đủ tài nguyên.

Ngoài chiến đấu trực tiếp, người chơi có thể chọn ẩn nấp, vì đạn dược và tài nguyên có hạn, không phải lúc nào người chơi cũng có sẵn để sử dụng. Vì vậy game thủ phải biết khi nào nên chiến đấu, lúc nào nên ẩn nấp để bảo toàn tính mạng. Những màn rượt đuổi trong game thực sự rất căng thẳng và gay cấn. Càng nhiều kinh nghiệm, người chơi có thể mở khóa các loại vũ khí và kỹ năng mới để tăng khả năng chiến đấu, lẩn trốn yêu quái lạ trong bệnh viện để sống sót lâu hơn.

Bên cạnh đó, game còn tích hợp yếu tố điều tra, khám phá và giải đố khi bạn cần tìm ra những manh mối hữu ích trong các căn phòng, dựa vào những manh mối và vật phẩm này để trả lời các câu đố. Các câu hỏi ở đây khá khó và hack não, bạn phải mất thời gian suy nghĩ và tìm ra câu trả lời nhưng đồng thời cũng hé lộ nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ. Đây là một điểm cộng có tác dụng thu hút người chơi rất mạnh.

Đồ họa khủng khiếp
Thuộc thể loại game kinh dị, Endless Nightmare: Weird Hospital sẽ không làm người chơi thất vọng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết về mặt hình ảnh. Với phong cách đồ họa 3D và tông màu chủ đạo là màu tối, khung cảnh bệnh viện với không gian u ám mang đến cảm giác ớn lạnh, sợ hãi. Ngoài các nhân vật con người như bác sĩ, y tá ăn mặc đẹp đẽ, các yêu quái cũng được thiết kế với vẻ ngoài rùng rợn, khuôn mặt không rõ ràng và vết máu đỏ.

Cảnh vật ở bệnh viện ngoài ánh đèn ảm đạm ra thì ngoài đời thực giống với tất cả các bệnh viện. Những chiếc giường bệnh san sát được ngăn cách bằng rèm trắng, những dãy ghế xếp dọc hành lang, những dụng cụ y tế được xếp ngay ngắn và xếp gọn trong tủ,… Ngay cả những tấm biển cũng giống hệt của bệnh viện. biển báo thực.
Âm thanh hồi hộp đầy ám ảnh
Hiệu ứng âm thanh trong Endless Nightmare: Weird Hospital đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của trò chơi này. Tiếng bước chân di chuyển, tiếng mở cửa kẽo kẹt, tiếng thở gấp gáp của nhân vật, tiếng súng nổ, tiếng đâm chém,… đều được kết hợp với nhạc nền khiến người chơi luôn cảm thấy hồi hộp và gấp gáp. kéo dài.

tóm lược
Có thể thấy, Endless Nightmare: Weird Hospital tuy đi theo thể loại game kinh dị sinh tồn cũ nhưng nhờ sự kết hợp những yếu tố mới trong lối chơi, các khía cạnh khác như âm thanh, hình ảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng nên tựa game này xứng đáng được hâm mộ sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi. Bạn cũng nên chơi thử để có những trải nghiệm khám phá mới mẻ nhất cho mình nhé!

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Săn #trong #bệnh #viện #kỳ #quái #đầy #yếu #tố #kinh #dị #đẫm #máu #tại #Endless #Nightmare #Weird #Hospital


#Săn #trong #bệnh #viện #kỳ #quái #đầy #yếu #tố #kinh #dị #đẫm #máu #tại #Endless #Nightmare #Weird #Hospital

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button