Sản phẩm nào sẽ được Apple cho ra mắt vào năm 2021: Máy Mac mới, iPhone 13, Apple Watch Series 7 và còn hơn thế nữa

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021

5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy thú vị và đang kì vọng đối với Apple nhờ sự đổi mới vào máy Mac. Vào cuối 5 2020, Apple đã cho ra mắt những chiếc máy Mac trước hết với chip silicon cùng chip M1 với hiệu năng mạnh bạo tới ko ngờ khiến các fan của Apple sẽ phải mong đợi về 1 điều gì đấy ấn tượng hơn sẽ ra mắt trong 5 2021.

Theo những tin đồn cách đây không lâu thì các mẫu iMac và MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào 5 2021, với chip silicon của Apple mạnh bạo hơn những bạn dạng trước trong 5 2020. Kế bên đấy, người mua sẽ rất mong chờ vào các mẫu iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7, bạn dạng mới của AirPods, bản tăng cấp của Apple TV và còn hơn thế nữa.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các thành phầm được mong chờ sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.

Apple Silicon iMac

Apple đang nghiên cứu nhiều mẫu iMac mới có chip silicon, bao gồm cả các mẫu cao cấp và bình dân. Đã có tin đồn về 1 ‌iMac‌ được thiết kế lại có ” tiếng nói thiết kế của iPad Pro ” với viền mỏng hơn và kích tấc màn hình từ 23 tới 24 inch.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 20211 lứa tuổi máy Mac mới hứa hẹn hứa hẹn sẽ được ra mắt trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com

Máy Mac này có thể là 1 sự thay thế phệ hơn cho mẫu 21.5 inch ngày nay, có thể sẽ có cùng kích tấc vật lý với bạn dạng hiện có nếu Apple cắt giảm đáng kể kích tấc viền.

Apple đang nghiên cứu thiết kế chip silicon với 16 lõi năng lượng cao và 4 lõi hiệu suất cao, nhưng mà các mẫu máy tính để bàn cao cấp có thể có đến 32 lõi hiệu năng cao, có nhẽ sẽ thay thế iMac Pro. Apple cũng đang nghiên cứu 1 số cải tiến hiệu suất đáng kể cho GPU.

IMac mới dự định ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân tới mùa thu 5 2021, vì thế có thể chúng ta sẽ thấy mẫu hình 23 tới 24 inch được đồn đãi từ lâu vào đầu 5, tiếp theo là 1 mẫu hình cao cấp hơn vào cuối 5.

AirPods lứa tuổi thứ 3

Apple đang khởi đầu nghiên cứu để cho có mặt trên thị trường AirPods lứa tuổi thứ 3 có mẫu mã gần giống như AirPods Pro, có thân ngắn hơn và các khuyên tai bằng silicon có thể thay thế.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021AirPods lứa tuổi thứ 3 được hy vọng ra mắt trong 5 2021. Nguồn: Youtube

Trong lúc ‌AirPods‌ mới dự định ​​sẽ trông giống như ‌AirPods Pro‌, tai nghe nhét tai lứa tuổi thứ 3 sẽ có gí cả hợp lý hơn và sẽ thiếu các công dụng cao cấp hơn như Khử tiếng ồn chủ động. Apple được cho là đang tăng trưởng 1 chip ko dây mới có thể được đưa vào ‌AirPods‌ 3 và thời lượng pin có thể được cải thiện.

Chúng tôi ko biết nhiều thông tin khác về ‌AirPods‌ vào thời khắc này, nhưng mà chúng tôi dự định ​​chúng sẽ ra mắt vào nửa đầu 5 2021, có thể là trong quý trước hết.

iPad Pro

Đã có những tin đồn cho rằng Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌iPad Pro‌ 12.9 inch, và dự định ​​sẽ có màn hình LED mini. Đông đảo các tin đồn đều vào iPad 12.9 inch, nhưng mà có bản lĩnh cũng có 1 mẫu 11 inch được cách điệu đang hoạt động.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021iPad Pro 2021 được dự báo ra mắt với màn hình LED mini. Nguồn: iDrop News

Màn hình LED mini của Apple dự định ​​sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với kích tấc mỗi đèn dưới 200 micron. Công nghệ đèn LED mini sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, cùng lúc phân phối hiệu suất gam màu rộng ấn tượng, độ tương phản cao và HDR, và công dụng làm mờ cục bộ, làm mờ đèn nền phía sau các vùng đen của màn hình khi mà vẫn giữ sáng các phần sáng cho màu đen đen hơn và được cải thiện tương phản.

Cũng có tin đồn về OLED ‌iPad Pro‌ 2021, nhưng mà có vẻ như Apple sẽ ko giới thiệu 2 công nghệ màn hình mới trong cùng 1 5 và các nhà phân tách đã gợi ý rằng OLED ‌iPad‌ sẽ ko ra mắt sớm nhất cho tới 5 2022.

Cộng với màn hình LED mini, ‌iPad Pro‌ được cập nhật có thể bao gồm kết nối 5G lúc iPhone có chip 5G và dự định ​​sẽ có chip A14X mạnh bạo hơn gần giống như chip được sử dụng trong máy Mac ‌M1‌. Chúng tôi cũng đã nghe 1 số tin đồn về Apple Pencil mới có màu đen, nhưng mà thông tin đấy vẫn chưa được công nhận.

Việc sản xuất ‌iPad Pro‌ LED mini được cho là đã khởi đầu vào quý 4 5 2020, vì thế đây là 1 thành phầm có thể sẽ chuẩn bị ra mắt vào đầu 5 nay.

Cập nhật ứng dụng vào tháng 6 5 2021 

Apple tổ chức Hội nghị các nhà tăng trưởng thế giới hàng 5 vào 5 2021, chúng tôi mong chờ sẽ thấy iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 8 và macOS 12.

Apple trước đây đã sử dụng số tăng dần cho các bản cập nhật macOS, nhưng mà do chúng tôi đã có các bản cập nhật ứng dụng được đánh số là macOS 11.1. Chính vì vậy chúng tôi có thể giả thiết rằng các bản cập nhật macOS hiện có sẽ nâng cao 1 số gần giống như các bản cập nhật iOS.

MacBook Pro 14.1 và 16.1 inch

Apple đang tăng trưởng các mẫu MacBook Pro được thiết kế lại có thể có kích tấc màn hình 14.1 và 16.1 inch, thay thế cho các mẫu MacBook Pro 13.1 và 16 inch hiện có. Giờ đây, MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh có chip silicon của Apple, Apple dự định ​​sẽ mở mang chip silicon của Apple cho phần còn lại của dòng thành phầm MacBook Pro.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Apple có thể cho ra mắt dòng Macbook với kích tấc phệ hơn trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com

Cả 2 mẫu đều có thể có viền mỏng hơn để có giúp màn hình được phệ hơn. Đã có tin đồn rằng MacBook Pro mới sẽ có màn hình LED mini, điều này có thể đem lại 1 số cải tiến phệ về chất lượng hiển thị.

Màn hình ‌Mini-LED‌ sẽ sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với mỗi đèn có kích tấc dưới 200 micron. ‌Mini-LED‌ rốt cục sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, đem lại nhiều ích lợi gần giống như OLED như gam màu rộng tốt hơn, độ tương phản và dải động cao hơn, cùng lúc làm mờ cục bộ để có màu đen chân thực hơn và độ tương phản vượt bậc. Màn hình ‌Mini-LED‌ đắt tiền, vì thế có thể công nghệ này sẽ bị giới hạn ở các mẫu cao cấp hơn.

Apple đang nghiên cứu các chip silicon mới để sử dụng trong các máy tính xách tay lứa tuổi tiếp theo. 1 số chip đang được tăng trưởng có đến 16 lõi nguồn và 4 lõi hiệu quả, Apple cũng đang tăng trưởng các tùy chọn GPU 16 và 32 lõi.

iPhone 13

Vào 5 2021, chúng tôi dự báo ​​sẽ có 4 mẫu iPhone 13‌ có cùng kích tấc như các mẫu iPhone 12 có sẵn với 2 mẫu 6,1 inch, 1 mẫu 6,7 inch và 1 mẫu 5,4 inch. Hai trong số những chiếc iPhone đấy sẽ là các mẫu “Pro” cao cấp hơn và 2 sẽ là các mẫu có gí cả hợp lý hơn.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021iPhone 13 hứa hẹn hứa hẹn sẽ được cho ra mắt vào 5 2021. Nguồn: forbes.com

Apple dự định ​​sẽ sử dụng cùng 1 thiết kế chung, nhưng mà ít ra 1 trong số những chiếc iPhone sắp ra mắt có bản lĩnh sẽ có thiết kế ko có bất cứ cổng kết nối nào và thậm chí là ko có cổng Lightning.

IPhone mới có thể có màn hình “ProMotion” 120Hz để có hiệu suất mượt nhưng hơn, cộng với công nghệ camera mới, chip A15 mau lẹ hơn và chip modem 5G được tăng cấp từ Qualcomm.

Đã có 1 vài tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên iPhone với cả Face ID và Touch ID dưới màn hình. Và có thể 5 2021 các ifans sẽ có thể chứng kiến sự liên kết của 2 công nghệ này, nhưng mà nó vẫn còn sớm trong chu kỳ tin đồn nên các kế hoạch có thể chỉnh sửa.

iPhone SE “Plus”

Apple đã giới thiệu 1 bạn dạng mới của iPhone SE với thiết kế kiểu ‌iPhone‌ 8 vào 5 2020. Và vào 5 2021, chúng ta có thể thu được 1 bạn dạng “Plus” được thiết kế lại của thiết bị. Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của Apple cho biết Apple đang làm việc trên 1 chiếc “‌iPhone SE‌ Plus” có thiết kế toàn màn hình, ko có Face ID và cảm biến vân tay ‌Touch ID‌ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh thiết bị.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Liệu rằng iPhone SE Plus có thể ra mắt trong 5 nay? Nguồn: econotimes.com

Thiết kế này sẽ gần giống như thiết kế của iPad Air có cấu trúc toàn màn hình nhưng mà ko có Face ID. Thay vào đấy, ‌iPad Air‌ sử dụng nút nguồn ‌Touch ID‌. Thiết bị mới dự định ​​sẽ có màn hình 6.1 inch, camera kép và có thể cung ứng 5G, điều này cũng sẽ khiến nó gần giống như ‌iPhone 12‌. Ban đầu, nó được đồn đoán là sẽ ra mắt vào đầu 5 2021, nhưng mà hiện giờ Kuo tin rằng nó sẽ ra mắt vào nửa cuối 5 2021.

Apple Watch Series 7 và SE 2

Apple giới thiệu các mẫu Apple Watch mới hàng 5 và vào 5 2021, chúng tôi đang mong chờ Apple Watch Series 7. Chúng tôi ko biết nhiều về Series 7 vào thời khắc này, nhưng mà bản lĩnh cao là các công dụng sức khỏe sẽ được cập nhật mới.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Apple Watch Series 7 và SE 2 sẽ được nhiều công dụng mới. Nguồn: trustedreviews.com

Apple đã và đang nghiên cứu 1 cách thức đo nồng độ đường huyết ko lấn chiếm, nhưng mà vẫn chưa biết liệu loại cảm biến này có được đưa vào Apple Watch 5 2021 hay ko.

Cộng với Series 7, có bản lĩnh chúng ta cũng có thể thu được 1 bạn dạng mới của Apple Watch SE. Apple đã giới thiệu ‌Apple Watch SE‌ vào 5 2020 như 1 biện pháp thay thế chi tiêu thấp hơn cho Series 7 vẫn có số đông công nghệ đương đại bên trong.

AirPods Pro 2

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021AirPods Pro lứa tuổi tiếp theo có thể sẽ được lên kệ trong 5 nay. Nguồn: gyanijosh.com

Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌AirPods Pro‌ có thể có thiết kế bé gọn hơn và chip ko dây mới. Phiên bản lứa tuổi tiếp theo có thể loại trừ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới, dẫn tới hình dáng tròn hơn, gần với thiết kế hơn các loại tai nghe ko dây cạnh tranh từ các doanh nghiệp như Google và Samsung.

iPad Mini 6

Theo nhà phân tách ‌Ming-Chi Kuo‌ của Apple, Apple đang làm việc trên 1 bạn dạng mới của iPad mini có thể có kích tấc từ 8.5 tới 9 inch, có nhẽ phê duyệt việc giảm kích tấc viền của mẫu 7.9 inch ngày nay.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Ảnh minh hoạ. Nguồn: youtube.com

Mẫu hình này có nhẽ có thể bao gồm màn hình LED mini, vì Apple được đồn đãi là sẽ đưa công nghệ LED mini vào 1 số iPad. Màn hình LED mini sẽ cho phép thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng ko tác động tới chất lượng hiển thị.

Apple TV mới

Các tin đồn cho thấy ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo có thể được trang bị chip A12X Bionic hoặc cùng 1 chip A14 được sử dụng trong iPhone 2020. 1 con chip được cấp nguồn cao hơn sẽ cho phép ‌Apple TV‌ đem lại hiệu suất tốt hơn cho các trò chơi iOS.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Apple TV mới được dự báo có nhiều công dụng hơn. Nguồn: techinsecs.com

Các mẫu ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo cũng có thể có nhiều dung lượng hơn, có các tùy chọn lưu trữ 64 và 128GB, và có 1 điều khiển từ xa mới sẽ được đi kèm. Kế bên đấy, Apple TV còn có thể có công dụng Find My để định vị điều khiển từ xa lúc nó bị mất trong nhà và cũng có tin đồn về chip U1, 1 thứ cũng được thêm vào HomePod mini. Giống như ‌HomePod mini‌, ‌Apple TV‌ vào vai trò như 1 Home Hub, đấy có thể là lý do vì sao Apple có kế hoạch đưa vào chip U1.

Chip U1 cho phép cung ứng Ultra Wideband để cải thiện nhận thức về ko gian giữa các thiết bị, với công dụng cho phép tính khoảng cách giữa 2 thiết bị phê duyệt thời kì sóng vô tuyến truyền qua giữa chúng.

Nó xác thực hơn so với theo dõi qua Bluetooth LE và WiFi và có thể được sử dụng để định vị xác thực trong nhà để điều khiển các thiết bị smarthome.

AirTags

‌AirTags‌ là những thiết bị theo dõi bé được trang bị Bluetooth và được thiết kế để gắn vào những vật quan trọng nhưng mà dễ bị mất như ví, máy ảnh và chìa khóa. ‌AirTags‌ có thể được theo dõi ngay bên trong phần mềm ‌Find My‌ cộng với iPhone, iPad và Mac, vì thế bạn có thể theo dõi tất cả đồ đoàn quan trọng của mình ở 1 nơi.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021Ảnh minh hoạ. Nguồn: appletrack.org

Thông tin về ‌AirTags‌ đã bị rò rỉ từ khi lúc phát hành iOS 13, nhưng mà chúng tôi vẫn ko chắc ‌AirTags‌ sẽ trông như thế nào. Dựa trên 1 số hình ảnh dễ ợt được tìm thấy trong iOS, chúng có thể là các thẻ bé, hình tròn có cung ứng Bluetooth và băng thông siêu rộng tích hợp.

Băng thông siêu rộng, 1 công dụng được giới thiệu lần trước hết trong dòng thành phầm iPhone 11, là chìa khóa quan trọng vì iPhone có chip U1 sẽ có thể theo dõi ‌AirTags‌ với độ xác thực cao hơn nhiều so với chỉ Bluetooth.

Kính sáng dạ

Chúng ta biết Apple đang nghiên cứu 1 số loại tai nghe thực tiễn tăng nhanh hoặc kính sáng dạ, nhưng mà lúc nào thành phầm AR này sẽ ra mắt tiếp diễn là 1 ẩn số.

Các sản phẩm của apple được dự đoán ra mắt năm 2021

Các tin đồn cho thấy có 2 dự án đang được tiến hành bao gồm 1 bộ kính sáng dạ và 1 headset. Tai nghe này được đồn đoán là giống với Oculus Quest của Facebook nhưng mà có thiết kế đẹp hơn, trọng lượng nhẹ hơn.

Chiếc kính sáng dạ này được cho là có màn hình độ phân giải cao với camera tích hợp, cộng với các công nghệ như quét môi trường 3D và phát hiện con người đương đại.

Tổng kết

5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy nhộn nhịp và đáng được mong chờ đối với các fan của nhà táo khuyết. Những thành phầm của Apple luôn quyến rũ được rất nhiều sự để mắt của các giáo đồ công nghệ. Phía trên là những dự báo của chúng tôi về các thành phầm hứa hẹn hứa hẹn sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.

Các bạn có quan điểm như thế nào về những thành phầm trong mai sau này? Hãy cùng bàn luận với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Điểm lại những xu thế do Apple tạo ra: Ban đầu hãng nào cũng cà khịa, về sau lại bất thần… tuân theo

Xem thêm thông tin Sản phẩm nào sẽ được Apple cho ra mắt vào năm 2021: Máy Mac mới, iPhone 13, Apple Watch Series 7 và còn hơn thế nữa

Thành phầm nào sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021: Máy Mac mới, iPhone 13, Apple Watch Series 7 và còn hơn thế nữa

5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy thú vị và đang kì vọng đối với Apple nhờ sự đổi mới vào máy Mac. Vào cuối 5 2020, Apple đã cho ra mắt những chiếc máy Mac trước hết với chip silicon cùng chip M1 với hiệu năng mạnh bạo tới ko ngờ khiến các fan của Apple sẽ phải mong đợi về 1 điều gì đấy ấn tượng hơn sẽ ra mắt trong 5 2021.
Theo những tin đồn cách đây không lâu thì các mẫu iMac và MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào 5 2021, với chip silicon của Apple mạnh bạo hơn những bạn dạng trước trong 5 2020. Kế bên đấy, người mua sẽ rất mong chờ vào các mẫu iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7, bạn dạng mới của AirPods, bản tăng cấp của Apple TV và còn hơn thế nữa.
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các thành phầm được mong chờ sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.
Apple Silicon iMac
Apple đang nghiên cứu nhiều mẫu iMac mới có chip silicon, bao gồm cả các mẫu cao cấp và bình dân. Đã có tin đồn về 1 ‌iMac‌ được thiết kế lại có ” tiếng nói thiết kế của iPad Pro ” với viền mỏng hơn và kích tấc màn hình từ 23 tới 24 inch.
1 lứa tuổi máy Mac mới hứa hẹn hứa hẹn sẽ được ra mắt trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com
Máy Mac này có thể là 1 sự thay thế phệ hơn cho mẫu 21.5 inch ngày nay, có thể sẽ có cùng kích tấc vật lý với bạn dạng hiện có nếu Apple cắt giảm đáng kể kích tấc viền.
Apple đang nghiên cứu thiết kế chip silicon với 16 lõi năng lượng cao và 4 lõi hiệu suất cao, nhưng mà các mẫu máy tính để bàn cao cấp có thể có đến 32 lõi hiệu năng cao, có nhẽ sẽ thay thế iMac Pro. Apple cũng đang nghiên cứu 1 số cải tiến hiệu suất đáng kể cho GPU.
IMac mới dự định ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân tới mùa thu 5 2021, vì thế có thể chúng ta sẽ thấy mẫu hình 23 tới 24 inch được đồn đãi từ lâu vào đầu 5, tiếp theo là 1 mẫu hình cao cấp hơn vào cuối 5.
AirPods lứa tuổi thứ 3
Apple đang khởi đầu nghiên cứu để cho có mặt trên thị trường AirPods lứa tuổi thứ 3 có mẫu mã gần giống như AirPods Pro, có thân ngắn hơn và các khuyên tai bằng silicon có thể thay thế.
AirPods lứa tuổi thứ 3 được hy vọng ra mắt trong 5 2021. Nguồn: Youtube
Trong lúc ‌AirPods‌ mới dự định ​​sẽ trông giống như ‌AirPods Pro‌, tai nghe nhét tai lứa tuổi thứ 3 sẽ có gí cả hợp lý hơn và sẽ thiếu các công dụng cao cấp hơn như Khử tiếng ồn chủ động. Apple được cho là đang tăng trưởng 1 chip ko dây mới có thể được đưa vào ‌AirPods‌ 3 và thời lượng pin có thể được cải thiện.
Chúng tôi ko biết nhiều thông tin khác về ‌AirPods‌ vào thời khắc này, nhưng mà chúng tôi dự định ​​chúng sẽ ra mắt vào nửa đầu 5 2021, có thể là trong quý trước hết.
iPad Pro
Đã có những tin đồn cho rằng Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌iPad Pro‌ 12.9 inch, và dự định ​​sẽ có màn hình LED mini. Đông đảo các tin đồn đều vào iPad 12.9 inch, nhưng mà có bản lĩnh cũng có 1 mẫu 11 inch được cách điệu đang hoạt động.
iPad Pro 2021 được dự báo ra mắt với màn hình LED mini. Nguồn: iDrop News
Màn hình LED mini của Apple dự định ​​sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với kích tấc mỗi đèn dưới 200 micron. Công nghệ đèn LED mini sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, cùng lúc phân phối hiệu suất gam màu rộng ấn tượng, độ tương phản cao và HDR, và công dụng làm mờ cục bộ, làm mờ đèn nền phía sau các vùng đen của màn hình khi mà vẫn giữ sáng các phần sáng cho màu đen đen hơn và được cải thiện tương phản.
Cũng có tin đồn về OLED ‌iPad Pro‌ 2021, nhưng mà có vẻ như Apple sẽ ko giới thiệu 2 công nghệ màn hình mới trong cùng 1 5 và các nhà phân tách đã gợi ý rằng OLED ‌iPad‌ sẽ ko ra mắt sớm nhất cho tới 5 2022.
Cộng với màn hình LED mini, ‌iPad Pro‌ được cập nhật có thể bao gồm kết nối 5G lúc iPhone có chip 5G và dự định ​​sẽ có chip A14X mạnh bạo hơn gần giống như chip được sử dụng trong máy Mac ‌M1‌. Chúng tôi cũng đã nghe 1 số tin đồn về Apple Pencil mới có màu đen, nhưng mà thông tin đấy vẫn chưa được công nhận.
Việc sản xuất ‌iPad Pro‌ LED mini được cho là đã khởi đầu vào quý 4 5 2020, vì thế đây là 1 thành phầm có thể sẽ chuẩn bị ra mắt vào đầu 5 nay.
Cập nhật ứng dụng vào tháng 6 5 2021 
Apple tổ chức Hội nghị các nhà tăng trưởng thế giới hàng 5 vào 5 2021, chúng tôi mong chờ sẽ thấy iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 8 và macOS 12.
Apple trước đây đã sử dụng số tăng dần cho các bản cập nhật macOS, nhưng mà do chúng tôi đã có các bản cập nhật ứng dụng được đánh số là macOS 11.1. Chính vì vậy chúng tôi có thể giả thiết rằng các bản cập nhật macOS hiện có sẽ nâng cao 1 số gần giống như các bản cập nhật iOS.
MacBook Pro 14.1 và 16.1 inch
Apple đang tăng trưởng các mẫu MacBook Pro được thiết kế lại có thể có kích tấc màn hình 14.1 và 16.1 inch, thay thế cho các mẫu MacBook Pro 13.1 và 16 inch hiện có. Giờ đây, MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh có chip silicon của Apple, Apple dự định ​​sẽ mở mang chip silicon của Apple cho phần còn lại của dòng thành phầm MacBook Pro.
Apple có thể cho ra mắt dòng Macbook với kích tấc phệ hơn trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com
Cả 2 mẫu đều có thể có viền mỏng hơn để có giúp màn hình được phệ hơn. Đã có tin đồn rằng MacBook Pro mới sẽ có màn hình LED mini, điều này có thể đem lại 1 số cải tiến phệ về chất lượng hiển thị.
Màn hình ‌Mini-LED‌ sẽ sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với mỗi đèn có kích tấc dưới 200 micron. ‌Mini-LED‌ rốt cục sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, đem lại nhiều ích lợi gần giống như OLED như gam màu rộng tốt hơn, độ tương phản và dải động cao hơn, cùng lúc làm mờ cục bộ để có màu đen chân thực hơn và độ tương phản vượt bậc. Màn hình ‌Mini-LED‌ đắt tiền, vì thế có thể công nghệ này sẽ bị giới hạn ở các mẫu cao cấp hơn.
Apple đang nghiên cứu các chip silicon mới để sử dụng trong các máy tính xách tay lứa tuổi tiếp theo. 1 số chip đang được tăng trưởng có đến 16 lõi nguồn và 4 lõi hiệu quả, Apple cũng đang tăng trưởng các tùy chọn GPU 16 và 32 lõi.
iPhone 13
Vào 5 2021, chúng tôi dự báo ​​sẽ có 4 mẫu iPhone 13‌ có cùng kích tấc như các mẫu iPhone 12 có sẵn với 2 mẫu 6,1 inch, 1 mẫu 6,7 inch và 1 mẫu 5,4 inch. Hai trong số những chiếc iPhone đấy sẽ là các mẫu “Pro” cao cấp hơn và 2 sẽ là các mẫu có gí cả hợp lý hơn.
iPhone 13 hứa hẹn hứa hẹn sẽ được cho ra mắt vào 5 2021. Nguồn: forbes.com
Apple dự định ​​sẽ sử dụng cùng 1 thiết kế chung, nhưng mà ít ra 1 trong số những chiếc iPhone sắp ra mắt có bản lĩnh sẽ có thiết kế ko có bất cứ cổng kết nối nào và thậm chí là ko có cổng Lightning.
IPhone mới có thể có màn hình “ProMotion” 120Hz để có hiệu suất mượt nhưng hơn, cộng với công nghệ camera mới, chip A15 mau lẹ hơn và chip modem 5G được tăng cấp từ Qualcomm.
Đã có 1 vài tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên iPhone với cả Face ID và Touch ID dưới màn hình. Và có thể 5 2021 các ifans sẽ có thể chứng kiến sự liên kết của 2 công nghệ này, nhưng mà nó vẫn còn sớm trong chu kỳ tin đồn nên các kế hoạch có thể chỉnh sửa.
iPhone SE “Plus”
Apple đã giới thiệu 1 bạn dạng mới của iPhone SE với thiết kế kiểu ‌iPhone‌ 8 vào 5 2020. Và vào 5 2021, chúng ta có thể thu được 1 bạn dạng “Plus” được thiết kế lại của thiết bị. Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của Apple cho biết Apple đang làm việc trên 1 chiếc “‌iPhone SE‌ Plus” có thiết kế toàn màn hình, ko có Face ID và cảm biến vân tay ‌Touch ID‌ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh thiết bị.
Liệu rằng iPhone SE Plus có thể ra mắt trong 5 nay? Nguồn: econotimes.com
Thiết kế này sẽ gần giống như thiết kế của iPad Air có cấu trúc toàn màn hình nhưng mà ko có Face ID. Thay vào đấy, ‌iPad Air‌ sử dụng nút nguồn ‌Touch ID‌. Thiết bị mới dự định ​​sẽ có màn hình 6.1 inch, camera kép và có thể cung ứng 5G, điều này cũng sẽ khiến nó gần giống như ‌iPhone 12‌. Ban đầu, nó được đồn đoán là sẽ ra mắt vào đầu 5 2021, nhưng mà hiện giờ Kuo tin rằng nó sẽ ra mắt vào nửa cuối 5 2021.
Apple Watch Series 7 và SE 2
Apple giới thiệu các mẫu Apple Watch mới hàng 5 và vào 5 2021, chúng tôi đang mong chờ Apple Watch Series 7. Chúng tôi ko biết nhiều về Series 7 vào thời khắc này, nhưng mà bản lĩnh cao là các công dụng sức khỏe sẽ được cập nhật mới.
Apple Watch Series 7 và SE 2 sẽ được nhiều công dụng mới. Nguồn: trustedreviews.com
Apple đã và đang nghiên cứu 1 cách thức đo nồng độ đường huyết ko lấn chiếm, nhưng mà vẫn chưa biết liệu loại cảm biến này có được đưa vào Apple Watch 5 2021 hay ko.
Cộng với Series 7, có bản lĩnh chúng ta cũng có thể thu được 1 bạn dạng mới của Apple Watch SE. Apple đã giới thiệu ‌Apple Watch SE‌ vào 5 2020 như 1 biện pháp thay thế chi tiêu thấp hơn cho Series 7 vẫn có số đông công nghệ đương đại bên trong.
AirPods Pro 2
AirPods Pro lứa tuổi tiếp theo có thể sẽ được lên kệ trong 5 nay. Nguồn: gyanijosh.com
Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌AirPods Pro‌ có thể có thiết kế bé gọn hơn và chip ko dây mới. Phiên bản lứa tuổi tiếp theo có thể loại trừ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới, dẫn tới hình dáng tròn hơn, gần với thiết kế hơn các loại tai nghe ko dây cạnh tranh từ các doanh nghiệp như Google và Samsung.
iPad Mini 6
Theo nhà phân tách ‌Ming-Chi Kuo‌ của Apple, Apple đang làm việc trên 1 bạn dạng mới của iPad mini có thể có kích tấc từ 8.5 tới 9 inch, có nhẽ phê duyệt việc giảm kích tấc viền của mẫu 7.9 inch ngày nay.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: youtube.com
Mẫu hình này có nhẽ có thể bao gồm màn hình LED mini, vì Apple được đồn đãi là sẽ đưa công nghệ LED mini vào 1 số iPad. Màn hình LED mini sẽ cho phép thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng ko tác động tới chất lượng hiển thị.
Apple TV mới
Các tin đồn cho thấy ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo có thể được trang bị chip A12X Bionic hoặc cùng 1 chip A14 được sử dụng trong iPhone 2020. 1 con chip được cấp nguồn cao hơn sẽ cho phép ‌Apple TV‌ đem lại hiệu suất tốt hơn cho các trò chơi iOS.
Apple TV mới được dự báo có nhiều công dụng hơn. Nguồn: techinsecs.com
Các mẫu ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo cũng có thể có nhiều dung lượng hơn, có các tùy chọn lưu trữ 64 và 128GB, và có 1 điều khiển từ xa mới sẽ được đi kèm. Kế bên đấy, Apple TV còn có thể có công dụng Find My để định vị điều khiển từ xa lúc nó bị mất trong nhà và cũng có tin đồn về chip U1, 1 thứ cũng được thêm vào HomePod mini. Giống như ‌HomePod mini‌, ‌Apple TV‌ vào vai trò như 1 Home Hub, đấy có thể là lý do vì sao Apple có kế hoạch đưa vào chip U1.
Chip U1 cho phép cung ứng Ultra Wideband để cải thiện nhận thức về ko gian giữa các thiết bị, với công dụng cho phép tính khoảng cách giữa 2 thiết bị phê duyệt thời kì sóng vô tuyến truyền qua giữa chúng.
Nó xác thực hơn so với theo dõi qua Bluetooth LE và WiFi và có thể được sử dụng để định vị xác thực trong nhà để điều khiển các thiết bị smarthome.
AirTags
‌AirTags‌ là những thiết bị theo dõi bé được trang bị Bluetooth và được thiết kế để gắn vào những vật quan trọng nhưng mà dễ bị mất như ví, máy ảnh và chìa khóa. ‌AirTags‌ có thể được theo dõi ngay bên trong phần mềm ‌Find My‌ cộng với iPhone, iPad và Mac, vì thế bạn có thể theo dõi tất cả đồ đoàn quan trọng của mình ở 1 nơi.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: appletrack.org
Thông tin về ‌AirTags‌ đã bị rò rỉ từ khi lúc phát hành iOS 13, nhưng mà chúng tôi vẫn ko chắc ‌AirTags‌ sẽ trông như thế nào. Dựa trên 1 số hình ảnh dễ ợt được tìm thấy trong iOS, chúng có thể là các thẻ bé, hình tròn có cung ứng Bluetooth và băng thông siêu rộng tích hợp.
Băng thông siêu rộng, 1 công dụng được giới thiệu lần trước hết trong dòng thành phầm iPhone 11, là chìa khóa quan trọng vì iPhone có chip U1 sẽ có thể theo dõi ‌AirTags‌ với độ xác thực cao hơn nhiều so với chỉ Bluetooth.
Kính sáng dạ
Chúng ta biết Apple đang nghiên cứu 1 số loại tai nghe thực tiễn tăng nhanh hoặc kính sáng dạ, nhưng mà lúc nào thành phầm AR này sẽ ra mắt tiếp diễn là 1 ẩn số.

Các tin đồn cho thấy có 2 dự án đang được tiến hành bao gồm 1 bộ kính sáng dạ và 1 headset. Tai nghe này được đồn đoán là giống với Oculus Quest của Facebook nhưng mà có thiết kế đẹp hơn, trọng lượng nhẹ hơn.
Chiếc kính sáng dạ này được cho là có màn hình độ phân giải cao với camera tích hợp, cộng với các công nghệ như quét môi trường 3D và phát hiện con người đương đại.
Tổng kết
5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy nhộn nhịp và đáng được mong chờ đối với các fan của nhà táo khuyết. Những thành phầm của Apple luôn quyến rũ được rất nhiều sự để mắt của các giáo đồ công nghệ. Phía trên là những dự báo của chúng tôi về các thành phầm hứa hẹn hứa hẹn sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.
Các bạn có quan điểm như thế nào về những thành phầm trong mai sau này? Hãy cùng bàn luận với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé.
Nguồn: Macrumors
Xem thêm: Điểm lại những xu thế do Apple tạo ra: Ban đầu hãng nào cũng cà khịa, về sau lại bất thần… tuân theo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Sản #phẩm #nào #sẽ #được #Apple #cho #mắt #vào #5 #Máy #Mac #mới #iPhone #Apple #Watch #Series #và #còn #hơn #thế #nữa

Thành phầm nào sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021: Máy Mac mới, iPhone 13, Apple Watch Series 7 và còn hơn thế nữa

5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy thú vị và đang kì vọng đối với Apple nhờ sự đổi mới vào máy Mac. Vào cuối 5 2020, Apple đã cho ra mắt những chiếc máy Mac trước hết với chip silicon cùng chip M1 với hiệu năng mạnh bạo tới ko ngờ khiến các fan của Apple sẽ phải mong đợi về 1 điều gì đấy ấn tượng hơn sẽ ra mắt trong 5 2021.
Theo những tin đồn cách đây không lâu thì các mẫu iMac và MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào 5 2021, với chip silicon của Apple mạnh bạo hơn những bạn dạng trước trong 5 2020. Kế bên đấy, người mua sẽ rất mong chờ vào các mẫu iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7, bạn dạng mới của AirPods, bản tăng cấp của Apple TV và còn hơn thế nữa.
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các thành phầm được mong chờ sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.
Apple Silicon iMac
Apple đang nghiên cứu nhiều mẫu iMac mới có chip silicon, bao gồm cả các mẫu cao cấp và bình dân. Đã có tin đồn về 1 ‌iMac‌ được thiết kế lại có ” tiếng nói thiết kế của iPad Pro ” với viền mỏng hơn và kích tấc màn hình từ 23 tới 24 inch.
1 lứa tuổi máy Mac mới hứa hẹn hứa hẹn sẽ được ra mắt trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com
Máy Mac này có thể là 1 sự thay thế phệ hơn cho mẫu 21.5 inch ngày nay, có thể sẽ có cùng kích tấc vật lý với bạn dạng hiện có nếu Apple cắt giảm đáng kể kích tấc viền.
Apple đang nghiên cứu thiết kế chip silicon với 16 lõi năng lượng cao và 4 lõi hiệu suất cao, nhưng mà các mẫu máy tính để bàn cao cấp có thể có đến 32 lõi hiệu năng cao, có nhẽ sẽ thay thế iMac Pro. Apple cũng đang nghiên cứu 1 số cải tiến hiệu suất đáng kể cho GPU.
IMac mới dự định ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân tới mùa thu 5 2021, vì thế có thể chúng ta sẽ thấy mẫu hình 23 tới 24 inch được đồn đãi từ lâu vào đầu 5, tiếp theo là 1 mẫu hình cao cấp hơn vào cuối 5.
AirPods lứa tuổi thứ 3
Apple đang khởi đầu nghiên cứu để cho có mặt trên thị trường AirPods lứa tuổi thứ 3 có mẫu mã gần giống như AirPods Pro, có thân ngắn hơn và các khuyên tai bằng silicon có thể thay thế.
AirPods lứa tuổi thứ 3 được hy vọng ra mắt trong 5 2021. Nguồn: Youtube
Trong lúc ‌AirPods‌ mới dự định ​​sẽ trông giống như ‌AirPods Pro‌, tai nghe nhét tai lứa tuổi thứ 3 sẽ có gí cả hợp lý hơn và sẽ thiếu các công dụng cao cấp hơn như Khử tiếng ồn chủ động. Apple được cho là đang tăng trưởng 1 chip ko dây mới có thể được đưa vào ‌AirPods‌ 3 và thời lượng pin có thể được cải thiện.
Chúng tôi ko biết nhiều thông tin khác về ‌AirPods‌ vào thời khắc này, nhưng mà chúng tôi dự định ​​chúng sẽ ra mắt vào nửa đầu 5 2021, có thể là trong quý trước hết.
iPad Pro
Đã có những tin đồn cho rằng Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌iPad Pro‌ 12.9 inch, và dự định ​​sẽ có màn hình LED mini. Đông đảo các tin đồn đều vào iPad 12.9 inch, nhưng mà có bản lĩnh cũng có 1 mẫu 11 inch được cách điệu đang hoạt động.
iPad Pro 2021 được dự báo ra mắt với màn hình LED mini. Nguồn: iDrop News
Màn hình LED mini của Apple dự định ​​sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với kích tấc mỗi đèn dưới 200 micron. Công nghệ đèn LED mini sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, cùng lúc phân phối hiệu suất gam màu rộng ấn tượng, độ tương phản cao và HDR, và công dụng làm mờ cục bộ, làm mờ đèn nền phía sau các vùng đen của màn hình khi mà vẫn giữ sáng các phần sáng cho màu đen đen hơn và được cải thiện tương phản.
Cũng có tin đồn về OLED ‌iPad Pro‌ 2021, nhưng mà có vẻ như Apple sẽ ko giới thiệu 2 công nghệ màn hình mới trong cùng 1 5 và các nhà phân tách đã gợi ý rằng OLED ‌iPad‌ sẽ ko ra mắt sớm nhất cho tới 5 2022.
Cộng với màn hình LED mini, ‌iPad Pro‌ được cập nhật có thể bao gồm kết nối 5G lúc iPhone có chip 5G và dự định ​​sẽ có chip A14X mạnh bạo hơn gần giống như chip được sử dụng trong máy Mac ‌M1‌. Chúng tôi cũng đã nghe 1 số tin đồn về Apple Pencil mới có màu đen, nhưng mà thông tin đấy vẫn chưa được công nhận.
Việc sản xuất ‌iPad Pro‌ LED mini được cho là đã khởi đầu vào quý 4 5 2020, vì thế đây là 1 thành phầm có thể sẽ chuẩn bị ra mắt vào đầu 5 nay.
Cập nhật ứng dụng vào tháng 6 5 2021 
Apple tổ chức Hội nghị các nhà tăng trưởng thế giới hàng 5 vào 5 2021, chúng tôi mong chờ sẽ thấy iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 8 và macOS 12.
Apple trước đây đã sử dụng số tăng dần cho các bản cập nhật macOS, nhưng mà do chúng tôi đã có các bản cập nhật ứng dụng được đánh số là macOS 11.1. Chính vì vậy chúng tôi có thể giả thiết rằng các bản cập nhật macOS hiện có sẽ nâng cao 1 số gần giống như các bản cập nhật iOS.
MacBook Pro 14.1 và 16.1 inch
Apple đang tăng trưởng các mẫu MacBook Pro được thiết kế lại có thể có kích tấc màn hình 14.1 và 16.1 inch, thay thế cho các mẫu MacBook Pro 13.1 và 16 inch hiện có. Giờ đây, MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh có chip silicon của Apple, Apple dự định ​​sẽ mở mang chip silicon của Apple cho phần còn lại của dòng thành phầm MacBook Pro.
Apple có thể cho ra mắt dòng Macbook với kích tấc phệ hơn trong 5 2021. Nguồn: macrumors.com
Cả 2 mẫu đều có thể có viền mỏng hơn để có giúp màn hình được phệ hơn. Đã có tin đồn rằng MacBook Pro mới sẽ có màn hình LED mini, điều này có thể đem lại 1 số cải tiến phệ về chất lượng hiển thị.
Màn hình ‌Mini-LED‌ sẽ sử dụng khoảng 10.000 đèn LED, với mỗi đèn có kích tấc dưới 200 micron. ‌Mini-LED‌ rốt cục sẽ cho phép thiết kế thành phầm mỏng hơn và nhẹ hơn, đem lại nhiều ích lợi gần giống như OLED như gam màu rộng tốt hơn, độ tương phản và dải động cao hơn, cùng lúc làm mờ cục bộ để có màu đen chân thực hơn và độ tương phản vượt bậc. Màn hình ‌Mini-LED‌ đắt tiền, vì thế có thể công nghệ này sẽ bị giới hạn ở các mẫu cao cấp hơn.
Apple đang nghiên cứu các chip silicon mới để sử dụng trong các máy tính xách tay lứa tuổi tiếp theo. 1 số chip đang được tăng trưởng có đến 16 lõi nguồn và 4 lõi hiệu quả, Apple cũng đang tăng trưởng các tùy chọn GPU 16 và 32 lõi.
iPhone 13
Vào 5 2021, chúng tôi dự báo ​​sẽ có 4 mẫu iPhone 13‌ có cùng kích tấc như các mẫu iPhone 12 có sẵn với 2 mẫu 6,1 inch, 1 mẫu 6,7 inch và 1 mẫu 5,4 inch. Hai trong số những chiếc iPhone đấy sẽ là các mẫu “Pro” cao cấp hơn và 2 sẽ là các mẫu có gí cả hợp lý hơn.
iPhone 13 hứa hẹn hứa hẹn sẽ được cho ra mắt vào 5 2021. Nguồn: forbes.com
Apple dự định ​​sẽ sử dụng cùng 1 thiết kế chung, nhưng mà ít ra 1 trong số những chiếc iPhone sắp ra mắt có bản lĩnh sẽ có thiết kế ko có bất cứ cổng kết nối nào và thậm chí là ko có cổng Lightning.
IPhone mới có thể có màn hình “ProMotion” 120Hz để có hiệu suất mượt nhưng hơn, cộng với công nghệ camera mới, chip A15 mau lẹ hơn và chip modem 5G được tăng cấp từ Qualcomm.
Đã có 1 vài tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên iPhone với cả Face ID và Touch ID dưới màn hình. Và có thể 5 2021 các ifans sẽ có thể chứng kiến sự liên kết của 2 công nghệ này, nhưng mà nó vẫn còn sớm trong chu kỳ tin đồn nên các kế hoạch có thể chỉnh sửa.
iPhone SE “Plus”
Apple đã giới thiệu 1 bạn dạng mới của iPhone SE với thiết kế kiểu ‌iPhone‌ 8 vào 5 2020. Và vào 5 2021, chúng ta có thể thu được 1 bạn dạng “Plus” được thiết kế lại của thiết bị. Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của Apple cho biết Apple đang làm việc trên 1 chiếc “‌iPhone SE‌ Plus” có thiết kế toàn màn hình, ko có Face ID và cảm biến vân tay ‌Touch ID‌ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh thiết bị.
Liệu rằng iPhone SE Plus có thể ra mắt trong 5 nay? Nguồn: econotimes.com
Thiết kế này sẽ gần giống như thiết kế của iPad Air có cấu trúc toàn màn hình nhưng mà ko có Face ID. Thay vào đấy, ‌iPad Air‌ sử dụng nút nguồn ‌Touch ID‌. Thiết bị mới dự định ​​sẽ có màn hình 6.1 inch, camera kép và có thể cung ứng 5G, điều này cũng sẽ khiến nó gần giống như ‌iPhone 12‌. Ban đầu, nó được đồn đoán là sẽ ra mắt vào đầu 5 2021, nhưng mà hiện giờ Kuo tin rằng nó sẽ ra mắt vào nửa cuối 5 2021.
Apple Watch Series 7 và SE 2
Apple giới thiệu các mẫu Apple Watch mới hàng 5 và vào 5 2021, chúng tôi đang mong chờ Apple Watch Series 7. Chúng tôi ko biết nhiều về Series 7 vào thời khắc này, nhưng mà bản lĩnh cao là các công dụng sức khỏe sẽ được cập nhật mới.
Apple Watch Series 7 và SE 2 sẽ được nhiều công dụng mới. Nguồn: trustedreviews.com
Apple đã và đang nghiên cứu 1 cách thức đo nồng độ đường huyết ko lấn chiếm, nhưng mà vẫn chưa biết liệu loại cảm biến này có được đưa vào Apple Watch 5 2021 hay ko.
Cộng với Series 7, có bản lĩnh chúng ta cũng có thể thu được 1 bạn dạng mới của Apple Watch SE. Apple đã giới thiệu ‌Apple Watch SE‌ vào 5 2020 như 1 biện pháp thay thế chi tiêu thấp hơn cho Series 7 vẫn có số đông công nghệ đương đại bên trong.
AirPods Pro 2
AirPods Pro lứa tuổi tiếp theo có thể sẽ được lên kệ trong 5 nay. Nguồn: gyanijosh.com
Apple đang tăng trưởng 1 bạn dạng mới của ‌AirPods Pro‌ có thể có thiết kế bé gọn hơn và chip ko dây mới. Phiên bản lứa tuổi tiếp theo có thể loại trừ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới, dẫn tới hình dáng tròn hơn, gần với thiết kế hơn các loại tai nghe ko dây cạnh tranh từ các doanh nghiệp như Google và Samsung.
iPad Mini 6
Theo nhà phân tách ‌Ming-Chi Kuo‌ của Apple, Apple đang làm việc trên 1 bạn dạng mới của iPad mini có thể có kích tấc từ 8.5 tới 9 inch, có nhẽ phê duyệt việc giảm kích tấc viền của mẫu 7.9 inch ngày nay.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: youtube.com
Mẫu hình này có nhẽ có thể bao gồm màn hình LED mini, vì Apple được đồn đãi là sẽ đưa công nghệ LED mini vào 1 số iPad. Màn hình LED mini sẽ cho phép thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng ko tác động tới chất lượng hiển thị.
Apple TV mới
Các tin đồn cho thấy ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo có thể được trang bị chip A12X Bionic hoặc cùng 1 chip A14 được sử dụng trong iPhone 2020. 1 con chip được cấp nguồn cao hơn sẽ cho phép ‌Apple TV‌ đem lại hiệu suất tốt hơn cho các trò chơi iOS.
Apple TV mới được dự báo có nhiều công dụng hơn. Nguồn: techinsecs.com
Các mẫu ‌Apple TV‌ lứa tuổi tiếp theo cũng có thể có nhiều dung lượng hơn, có các tùy chọn lưu trữ 64 và 128GB, và có 1 điều khiển từ xa mới sẽ được đi kèm. Kế bên đấy, Apple TV còn có thể có công dụng Find My để định vị điều khiển từ xa lúc nó bị mất trong nhà và cũng có tin đồn về chip U1, 1 thứ cũng được thêm vào HomePod mini. Giống như ‌HomePod mini‌, ‌Apple TV‌ vào vai trò như 1 Home Hub, đấy có thể là lý do vì sao Apple có kế hoạch đưa vào chip U1.
Chip U1 cho phép cung ứng Ultra Wideband để cải thiện nhận thức về ko gian giữa các thiết bị, với công dụng cho phép tính khoảng cách giữa 2 thiết bị phê duyệt thời kì sóng vô tuyến truyền qua giữa chúng.
Nó xác thực hơn so với theo dõi qua Bluetooth LE và WiFi và có thể được sử dụng để định vị xác thực trong nhà để điều khiển các thiết bị smarthome.
AirTags
‌AirTags‌ là những thiết bị theo dõi bé được trang bị Bluetooth và được thiết kế để gắn vào những vật quan trọng nhưng mà dễ bị mất như ví, máy ảnh và chìa khóa. ‌AirTags‌ có thể được theo dõi ngay bên trong phần mềm ‌Find My‌ cộng với iPhone, iPad và Mac, vì thế bạn có thể theo dõi tất cả đồ đoàn quan trọng của mình ở 1 nơi.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: appletrack.org
Thông tin về ‌AirTags‌ đã bị rò rỉ từ khi lúc phát hành iOS 13, nhưng mà chúng tôi vẫn ko chắc ‌AirTags‌ sẽ trông như thế nào. Dựa trên 1 số hình ảnh dễ ợt được tìm thấy trong iOS, chúng có thể là các thẻ bé, hình tròn có cung ứng Bluetooth và băng thông siêu rộng tích hợp.
Băng thông siêu rộng, 1 công dụng được giới thiệu lần trước hết trong dòng thành phầm iPhone 11, là chìa khóa quan trọng vì iPhone có chip U1 sẽ có thể theo dõi ‌AirTags‌ với độ xác thực cao hơn nhiều so với chỉ Bluetooth.
Kính sáng dạ
Chúng ta biết Apple đang nghiên cứu 1 số loại tai nghe thực tiễn tăng nhanh hoặc kính sáng dạ, nhưng mà lúc nào thành phầm AR này sẽ ra mắt tiếp diễn là 1 ẩn số.

Các tin đồn cho thấy có 2 dự án đang được tiến hành bao gồm 1 bộ kính sáng dạ và 1 headset. Tai nghe này được đồn đoán là giống với Oculus Quest của Facebook nhưng mà có thiết kế đẹp hơn, trọng lượng nhẹ hơn.
Chiếc kính sáng dạ này được cho là có màn hình độ phân giải cao với camera tích hợp, cộng với các công nghệ như quét môi trường 3D và phát hiện con người đương đại.
Tổng kết
5 2021 hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 5 đầy nhộn nhịp và đáng được mong chờ đối với các fan của nhà táo khuyết. Những thành phầm của Apple luôn quyến rũ được rất nhiều sự để mắt của các giáo đồ công nghệ. Phía trên là những dự báo của chúng tôi về các thành phầm hứa hẹn hứa hẹn sẽ được Apple cho ra mắt vào 5 2021.
Các bạn có quan điểm như thế nào về những thành phầm trong mai sau này? Hãy cùng bàn luận với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé.
Nguồn: Macrumors
Xem thêm: Điểm lại những xu thế do Apple tạo ra: Ban đầu hãng nào cũng cà khịa, về sau lại bất thần… tuân theo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Sản #phẩm #nào #sẽ #được #Apple #cho #mắt #vào #5 #Máy #Mac #mới #iPhone #Apple #Watch #Series #và #còn #hơn #thế #nữa


#Sản #phẩm #nào #sẽ #được #Apple #cho #mắt #vào #5 #Máy #Mac #mới #iPhone #Apple #Watch #Series #và #còn #hơn #thế #nữa

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button