Giải Trí

Scandal Dư Cảnh Thiên (Thanh Xuân Có Bạn 3): Hóa ra chỉ là chiêu trò tăng views nghiệt ngã!!

Bộ phim của Du Cảnh Thiên khiến anh bị suy giảm tăm tiếng và sự nghiệp, tác động ko bé tới chương trình. Thiếu niên Yeah, 3 bạn suýt phải hủy. Tuy nhiên, tất cả chỉ là 1 vở kịch, 1 màn đóng thế kinh doanh chương trình. CŨSố đông mạng vừa cười vừa thương cho cái kết nhưng mà Du Cảnh Thiên phải chịu. Mọi thứ cuối cùng là như thế nào?

Phim truyền hình Du Cảnh Thiên trong Thanh Xuân Bên Em 3

Trong lúc cuộc đua vào chung kết, cuộc giành giật C đang cam go nhất với 2 ứng viên sáng giá là Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu thì bất thần xảy ra 1 vụ lùm xùm liên can tới luật gia đình. tập sự sinh Du Cảnh Thiên. Trên Weibo, có 1 số bài báo vô tình và cố ý đăng tải tin tức về gia đình Du Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ karaoke đã “ở ẩn”.

Dư Cảnh Thiên - tập sự của Thanh Xuân Có Em 3 (Nguồn: Internet)
Dư Cảnh Thiên – thực tập của Thanh Xuân Có Em 3 (Nguồn: Internet)

Vô khối tin đồn ác ý nhắm vào tập sự sinh hoàn hảo này của chương trình. tuổi xanh With Friends 3, Anh ta thậm chí còn đơm đặt các cụ thể liên can tới giao thương ma túy và mại dâm trái phép. Điều này đã khiến lượng người ngưỡng mộ của Du Cảnh Thiên sụt giảm nghiêm trọng, cùng lúc khiến anh rơi vào hoàn cảnh khốn đốn.

Du Cảnh Thiên từng là ứng cử viên sáng giá cho C Vi Thanh Xuân Bên Em 3 (Nguồn: Internet)
Du Cảnh Thiên từng là ứng viên sáng giá cho C Vi Thanh Xuân Bên Em 3 (Nguồn: Internet)

Gia thế đã vậy, các blogger liên tiếp đăng tải những bài viết đen thui, quở trách Du Cảnh Thiên, khiến hàng loạt anti-fan, fan của chương trình quở trách vì liên lụy tới các tập sự sinh khác. Khi đấy, ngay cả fan của Du Cảnh Thiên cũng chỉ biết rùng mình, 1 người nói bạn phản bác, mười người nói bạn cũng phản bác lại được, nhưng mà hàng trăm, hàng ngàn, dần dần chính họ cũng ko phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. nó sai.

Cuối cùng, bộ phim chấm dứt ko mấy tốt đẹp và Du Cảnh Thiên bắt buộc rời đi. Tuổi thanh xuân bên em 3, đoạn kết ko có, IXFORM ra mắt muộn gần 3 tháng, lộ trình thử giọng được văn phòng kiểm soát chặt chẽ. Chắc chỉ có Du Cảnh Thiên và những giáo đồ trung thành của hắn đang chờ lời giảng giải xác minh từ phía cảnh sát dò xét.

Du Cảnh Thiên không cầm được nước mắt khi nói lời chia tay chương trình (Nguồn: Internet)
Du Cảnh Thiên ko cầm được nước mắt lúc nói lời chia tay chương trình (Nguồn: Internet)

Tài năng của Du Cảnh Thiên trong Tuổi thanh xuân 3:

Du Cảnh Thiên gửi lời xin lỗi tới người ngưỡng mộ và rời khỏi Thanh Xuân Bên Em 3:

Cảnh sát nói: Hóa ra tất cả chỉ là chiêu trò để lấy điểm

Trên thực tiễn, rốt cuộc cả người ngưỡng mộ và Du Cảnh Thiên đều phải chịu thiệt thòi. Không thể tin được rằng sau mọi chuyện đen thui, vô khối tin đồn thất thiệt về bộ phim gia đình của Du Cảnh Thiên, ko cái nào đúng.

Hoạt động kinh doanh karaoke của anh ta không phù hợp tới ma túy, cũng chẳng phải giao thương, trốn thuế hay mại dâm là trái phép. Vốn dĩ mọi thứ rất tầm thường khiến anh biến thành 1 game bắn súng rating, tàn phá 1 cuộc đời đáng ra trải đầy huê hồng nhưng mà bỗng chốc biến thành hư không.

Cảnh sát Thành Đô xác nhận tuyên bố Du Cảnh Thiên (Nguồn: Internet)
Cảnh sát Thành Đô công nhận tuyên bố Du Cảnh Thiên (Nguồn: Internet)
Hóa ra bộ phim của Du Cảnh Thiên chỉ là chiêu trò để câu rating (Nguồn: Internet)
Hóa ra bộ phim của Du Cảnh Thiên chỉ là chiêu trò để câu rating (Nguồn: Internet)

Tôi ghét nó? Đau? Nhưng có thể làm gì hiện giờ? IXFORM – nhóm nhạc ra mắt từ Tuổi thanh xuân bên em 3 Anh ra mắt, C trong tay La Nhất Châu, hiện giờ Dư Cảnh Thiên còn lại gì?

1 lời công nhận của cảnh sát có thể khôi phục lại sự trắng trong cho anh, nhưng mà những gì nhưng mà Du Cảnh Thiên phải chịu đựng suốt 3 tháng qua hoàn toàn khó có thể xóa nhòa. Con đường phía trước của anh đấy sẽ trở thành gian truân hơn rất nhiều, rốt cuộc tất cả cũng chỉ vì việc tăng lên rating của chương trình nhưng mà anh đấy từng đặt hết niềm tin, chờ đợi và quyết tâm.

IXFORM, La Nhat Chau C, cũng đã ra mắt (Nguồn: Internet)
IXFORM, La Nhat Chau C, cũng đã ra mắt (Nguồn: Internet)

Có nhẽ Du Cảnh Thiên và tập thể fan của anh đấy vừa căm phẫn vừa đau lòng, ngay cả người qua đường, anti-fan từng phỉ nhổ người này cũng sẽ phải cảm thấy mắc cỡ. Cảm ơn họ, chính họ và những bàn tay xếp sau đã góp phần tàn phá Du Cảnh Thiên.

Mỗi lần nhắc cặp đôi cạnh tranh sòng phẳng để đi đến C, ai cũng thót tim (Nguồn: Internet)
Mỗi lần nhắc cặp đôi cạnh tranh sòng phẳng để đi tới C, người nào cũng thót tim (Nguồn: Internet)

IXFORM – Thanh Xuân của nhóm debut With You 3

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm thông tin 1 thú vị khác!

.

Xem thêm thông tin Scandal Dư Cảnh Thiên (Thanh Xuân Có Bạn 3): Hóa ra chỉ là chiêu trò tăng views nghiệt ngã!!

Scandal Dư Cảnh Thiên (Thanh Xuân Có Bạn 3): Hóa ra chỉ là chiêu trò tăng views nghiệt ngã!!

Drama của Dư Cảnh Thiên khiến bản thân cậu mất tăm tiếng và sự nghiệp, tác động chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 suýt phải hủy. Đấy vậy nhưng mà tất cả chỉ là 1 màn kịch, 1 chiêu trò của giới tiêu khiển. Số đông mạng bật cười, chua xót cho kết cuộc nhưng mà Dư Cảnh Thiên phải chịu. Rốt cục mọi chuyện là như nào?

Drama của Dư Cảnh Thiên ở Thanh Xuân Có Bạn 3
Trong khi cuộc đua về chung kết, giành giật C vị đang hồi cam go nhất với 2 ứng viên sáng giá là Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu thì bỗng nhiên xảy ra scandal liên can tới luật pháp của gia đình tập sự sinh Dư Cảnh Thiên. Trên Weibo hiện ra hàng loạt những bài viết vô tình, cố ý đăng tin về chuyện gia đình Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ Karaoke có “ám muội”.
Dư Cảnh Thiên – tập sự sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Vô khối tin đồn ác ý nhắm thẳng tới tập sự sinh sáng giá này của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3, thậm chí còn đơm đặt những cốt truyện liên can đến giao thương ma túy, mại dâm bất hợp pháp. Điều này đã khiến 1 lượng fan cực kỳ phệ của Dư Cảnh Thiên bị sụt giảm, cùng lúc đẩy anh vào thế họa vô đơn chí.
Dư Cảnh Thiên đã từng là ứng viên sáng giá cho C Vị Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Gia đình đã vậy, các blogger liên tiếp lên bài bôi đen, nhiếc mắng Dư Cảnh Thiên, kéo theo hàng loạt antifan, fan của chương trình mắng anh đã làm liên lụy đến những tập sự sinh khác. Thời gian đấy ngay tới fan only của Dư Cảnh Thiên cũng sẽ lung lay, lúc 1 người nói bạn có thể phản bác, mười người nói bạn cũng có thể bật lại, nhưng mà hàng trăm, hàng ngàn, rồi dần dần chính họ không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.
Cuối cùng drama chấm dứt qua loa bằng việc Dư Cảnh Thiên bị ép rời Thanh Xuân Có Bạn 3, đêm chung kết ko có, IXFORM debut muộn gần 3 tháng, show tuyển tú bị trên cục kiểm soát gắt gao. Tất cả có nhẽ chỉ mình Dư Cảnh Thiên và fan trung kiên của anh hy vọng 1 lời giảng giải xác minh từ phía cảnh sát đang dò xét.
Dư Cảnh Thiên ko kìm được nước mắt lúc nói lời chia tay chương trình (Nguồn: Internet)Tài năng của Dư Cảnh Thiên trong Thanh Xuân Có Bạn 3:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c5c4e3d1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dư Cảnh Thiên xin lỗi người ngưỡng mộ, rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5aad9961″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Cảnh sát lên tiếng: Hóa ra tất cả chỉ là chiêu trò kéo rating
Quả thực fan lẫn Dư Cảnh Thiên rốt cuộc cũng âm cực dương hồi. Không thể ngờ rằng sau tất cả điều bôi đen, xấu xa, hàng loạt tin đồn thất thiệt kia về drama gia đình của Dư Cảnh Thiên đấy vậy nhưng mà chẳng có cái nào là thật.
Hoạt động kinh doanh karaoke nhà anh ko dính đến ma túy, cũng chẳng giao thương bất hợp pháp, trốn thuế hay kinh doanh mại dâm. Vốn dĩ mọi thứ cực kỳ tầm thường cơ mà biến thành 1 phương tiện kéo rating, tàn phá cuộc đời đáng đáng ra sẽ trải đầy huê hồng thì đột nhiên hóa hư không.
Công nhận từ phía cảnh sát Thành Đô giải oan cho Dư Cảnh Thiên (Nguồn: Internet)Hóa ra drama của Dư Cảnh Thiên chỉ là chiêu trò để câu rating (Nguồn: Internet)Hận ko? Đau ko? Nhưng làm gì được hiện giờ? IXFORM – nhóm nhạc debut từ Thanh Xuân Có Bạn 3 đã debut, C vị vào trong tay La Nhất Châu, hiện giờ Dư Cảnh Thiên còn gì?
1 lời công nhận từ phía cảnh sát có thể trả lại trong lành cho anh, nhưng mà những gì nhưng mà Dư Cảnh Thiên chịu đựng suốt 3 tháng qua hoàn toàn khó lòng nhưng mà xóa được hết. Con đường phía trước anh phải đi sẽ trở thành khó khăn hơn rất nhiều, tất cả rốt cuộc hóa ra chỉ bởi vì kéo rating cho chương trình nhưng mà anh từng đặt hết niềm tin, chờ đợi và quyết tâm của mình vào ấy.
IXFORM cũng debut rồi, La Nhất Châu C vị (Nguồn: Internet)Có nhẽ Dư Cảnh Thiên và tập thể fan của anh đều căm phẫn, đớn đau, ngay chính người qua đường, antifan từng phỉ nhổ con người này cũng sẽ phải tự thấy hổ hang. Bởi vì họ, chính họ và những bàn tay phía đằng sau đã góp phần phá hủy Dư Cảnh Thiên.
Mỗi lần nhắc cặp đôi từng cạnh tranh công bình đi tới C vị mọi người đều đau lòng (Nguồn: Internet)IXFORM – nhóm nhạc của Thanh Xuân Có Bạn 3 debut
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f966a17c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsc vị cảnh sát debut drama gia đình dư cảnh thiên Dư cảnh thiên rời Thanh 3 IXFORM Karaoke la nhất châu Thanh 3 thanh xuân Thanh xuân có bạn thanh xuân có bạn 3 tập sự sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Scandal #Dư #Cảnh #Thiên #Thanh #Xuân #Có #Bạn #Hóa #chỉ #là #chiêu #trò #tăng #views #nghiệt #ngã

Scandal Dư Cảnh Thiên (Thanh Xuân Có Bạn 3): Hóa ra chỉ là chiêu trò tăng views nghiệt ngã!!

Drama của Dư Cảnh Thiên khiến bản thân cậu mất tăm tiếng và sự nghiệp, tác động chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 suýt phải hủy. Đấy vậy nhưng mà tất cả chỉ là 1 màn kịch, 1 chiêu trò của giới tiêu khiển. Số đông mạng bật cười, chua xót cho kết cuộc nhưng mà Dư Cảnh Thiên phải chịu. Rốt cục mọi chuyện là như nào?

Drama của Dư Cảnh Thiên ở Thanh Xuân Có Bạn 3
Trong khi cuộc đua về chung kết, giành giật C vị đang hồi cam go nhất với 2 ứng viên sáng giá là Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu thì bỗng nhiên xảy ra scandal liên can tới luật pháp của gia đình tập sự sinh Dư Cảnh Thiên. Trên Weibo hiện ra hàng loạt những bài viết vô tình, cố ý đăng tin về chuyện gia đình Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ Karaoke có “ám muội”.
Dư Cảnh Thiên – tập sự sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Vô khối tin đồn ác ý nhắm thẳng tới tập sự sinh sáng giá này của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3, thậm chí còn đơm đặt những cốt truyện liên can đến giao thương ma túy, mại dâm bất hợp pháp. Điều này đã khiến 1 lượng fan cực kỳ phệ của Dư Cảnh Thiên bị sụt giảm, cùng lúc đẩy anh vào thế họa vô đơn chí.
Dư Cảnh Thiên đã từng là ứng viên sáng giá cho C Vị Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Gia đình đã vậy, các blogger liên tiếp lên bài bôi đen, nhiếc mắng Dư Cảnh Thiên, kéo theo hàng loạt antifan, fan của chương trình mắng anh đã làm liên lụy đến những tập sự sinh khác. Thời gian đấy ngay tới fan only của Dư Cảnh Thiên cũng sẽ lung lay, lúc 1 người nói bạn có thể phản bác, mười người nói bạn cũng có thể bật lại, nhưng mà hàng trăm, hàng ngàn, rồi dần dần chính họ không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.
Cuối cùng drama chấm dứt qua loa bằng việc Dư Cảnh Thiên bị ép rời Thanh Xuân Có Bạn 3, đêm chung kết ko có, IXFORM debut muộn gần 3 tháng, show tuyển tú bị trên cục kiểm soát gắt gao. Tất cả có nhẽ chỉ mình Dư Cảnh Thiên và fan trung kiên của anh hy vọng 1 lời giảng giải xác minh từ phía cảnh sát đang dò xét.
Dư Cảnh Thiên ko kìm được nước mắt lúc nói lời chia tay chương trình (Nguồn: Internet)Tài năng của Dư Cảnh Thiên trong Thanh Xuân Có Bạn 3:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c5c4e3d1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dư Cảnh Thiên xin lỗi người ngưỡng mộ, rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5aad9961″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Cảnh sát lên tiếng: Hóa ra tất cả chỉ là chiêu trò kéo rating
Quả thực fan lẫn Dư Cảnh Thiên rốt cuộc cũng âm cực dương hồi. Không thể ngờ rằng sau tất cả điều bôi đen, xấu xa, hàng loạt tin đồn thất thiệt kia về drama gia đình của Dư Cảnh Thiên đấy vậy nhưng mà chẳng có cái nào là thật.
Hoạt động kinh doanh karaoke nhà anh ko dính đến ma túy, cũng chẳng giao thương bất hợp pháp, trốn thuế hay kinh doanh mại dâm. Vốn dĩ mọi thứ cực kỳ tầm thường cơ mà biến thành 1 phương tiện kéo rating, tàn phá cuộc đời đáng đáng ra sẽ trải đầy huê hồng thì đột nhiên hóa hư không.
Công nhận từ phía cảnh sát Thành Đô giải oan cho Dư Cảnh Thiên (Nguồn: Internet)Hóa ra drama của Dư Cảnh Thiên chỉ là chiêu trò để câu rating (Nguồn: Internet)Hận ko? Đau ko? Nhưng làm gì được hiện giờ? IXFORM – nhóm nhạc debut từ Thanh Xuân Có Bạn 3 đã debut, C vị vào trong tay La Nhất Châu, hiện giờ Dư Cảnh Thiên còn gì?
1 lời công nhận từ phía cảnh sát có thể trả lại trong lành cho anh, nhưng mà những gì nhưng mà Dư Cảnh Thiên chịu đựng suốt 3 tháng qua hoàn toàn khó lòng nhưng mà xóa được hết. Con đường phía trước anh phải đi sẽ trở thành khó khăn hơn rất nhiều, tất cả rốt cuộc hóa ra chỉ bởi vì kéo rating cho chương trình nhưng mà anh từng đặt hết niềm tin, chờ đợi và quyết tâm của mình vào ấy.
IXFORM cũng debut rồi, La Nhất Châu C vị (Nguồn: Internet)Có nhẽ Dư Cảnh Thiên và tập thể fan của anh đều căm phẫn, đớn đau, ngay chính người qua đường, antifan từng phỉ nhổ con người này cũng sẽ phải tự thấy hổ hang. Bởi vì họ, chính họ và những bàn tay phía đằng sau đã góp phần phá hủy Dư Cảnh Thiên.
Mỗi lần nhắc cặp đôi từng cạnh tranh công bình đi tới C vị mọi người đều đau lòng (Nguồn: Internet)IXFORM – nhóm nhạc của Thanh Xuân Có Bạn 3 debut
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f966a17c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsc vị cảnh sát debut drama gia đình dư cảnh thiên Dư cảnh thiên rời Thanh 3 IXFORM Karaoke la nhất châu Thanh 3 thanh xuân Thanh xuân có bạn thanh xuân có bạn 3 tập sự sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Scandal #Dư #Cảnh #Thiên #Thanh #Xuân #Có #Bạn #Hóa #chỉ #là #chiêu #trò #tăng #views #nghiệt #ngã


#Scandal #Dư #Cảnh #Thiên #Thanh #Xuân #Có #Bạn #Hóa #chỉ #là #chiêu #trò #tăng #views #nghiệt #ngã

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button