Tips Game

Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng nữ thần ánh sáng Ilumia cân team cực đỉnh, leo rank dễ dàng

Nếu chúng ta đã nói về Veera, Nữ hoàng bóng đêm trong các bài viết trước thì hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ nói về vị tướng Ilumia – Nữ thần ánh sáng. Cái tên hoàn toàn trái ngược với cô ấy. Bóng tối Vira.

Hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết về chiêu thức, trang bị, ngọc, huy hiệu và cách chơi của Ilumia để thành thục vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Illumia

Ilumia là một pháp sư đường giữa có khả năng sát thương bản đồ rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra, sự khó chịu mà cô gái này mang lại càng rõ rệt hơn. Điều này là do cô ấy có thể liên tục spam chuyển động của mình và nâng cao kỹ năng của mình để liên tục hạ gục kẻ thù để giành quyền kiểm soát. Ngoài ra, Illumia còn có khả năng gây sát thương trên diện rộng nên lượng sát thương mà nó gây ra là không hề nhỏ.

Bị động – Sức mạnh Thánh

Nội tại này giúp Ilumia liên tục tung ra những viện binh mạnh mẽ, gây thêm sát thương và buộc đối thủ phải kiểm soát.

Kỹ năng 1 – Quả cầu ánh sáng

Đây là chiêu thức gây sát thương chính của cô ấy, khi cường hóa nội tại của cô ấy có thể gây ra rất nhiều sát thương, cô ấy khống chế rất tốt và rất hữu ích trong các tình huống giao tranh. Đồng thời, chiêu thức này có thời gian hồi chiêu nhanh và tiêu hao rất ít năng lượng, khiến người chơi liên tục bị động.

Kỹ năng 2 – Lưu đày

Cùng với khả năng hất tung từ bị động, động tác này còn mang lại hiệu ứng tự gia tốc, đẩy lùi và làm chậm mục tiêu. Mặc dù là một vị tướng pháp sư yếu nhưng Ilumia có thể tự vệ khá tốt.

Kỹ năng 3 – Chiến thần

Chiêu thức này cho phép Ilumia gây sát thương bản đồ lên kẻ địch bất kể vị trí. Vì vậy, việc nữ thần ánh sáng đứng bên bàn thờ và bỏ mạng để giết người là điều hoàn toàn bình thường. Chiêu thức này cũng giúp Ilumia và đồng đội quan sát được vị trí của tướng địch, giúp cả đội kiểm soát bản đồ và di chuyển một cách chính xác.

Phép thuật, rune và huy hiệu gây nghiện cho Ilumia

Pháp sư có thể tự bảo vệ mình bằng kỹ năng 2, nhưng Ilumia vẫn là một nhà vô địch rất ít hoạt động, vì vậy Flash hoặc Rush là những phép thuật tốt nhất. Giúp cô nàng tăng khả năng truy lùng những mục tiêu ít máu hoặc kết hợp với khả năng sinh đột biến để có thể hù dọa đối thủ hoặc tẩu thoát nhanh chóng khi gặp nguy hiểm.

Đồ trang sức cho Illumia

 • 10 Quả cầu đỏ III Ma thuật / Xuyên giáp
 • 10 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
 • 10 Emerald III Tốc độ đánh / Độ xuyên giáp

Rune này sẽ tăng thêm bùa phép cho các pháp sư thuần túy như Ilumia, giúp họ gây nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đầu.

Huy hiệu của Illumia

 • Điểm chính: Tháp Quang Min. Lầu 1 – Thanh Châu. Cấp độ 2 – Xu Yan Tam. Cấp độ 3 – Cực quang
 • Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.

Huy hiệu này gây thêm sát thương cho Ilumia, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để gây thêm sát thương ở bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn an toàn hơn, bền hơn và né tránh sát thương nhanh chóng từ những sát thủ đáng sợ thì những chiếc huy hiệu dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Điểm chính: Tháp Quang Min. Lầu 1 – Thanh Châu. Cấp độ 2 – Xu Yan Tam. Cấp độ 3 – Holy Shield
 • Địa điểm: Thành cổ. Cấp độ 1 – Siêu chữa lành. Cấp độ 2 – Thợ săn

Trang bị Illumina

Là một vị tướng thuần pháp sư, tốt nhất bạn nên trang bị đầy đủ trang bị phép thuật để tăng sát thương khi chống lại Illumia. Đây là trang bị chuẩn nhất của Ilumia, phù hợp với bất kỳ trận đấu nào và có thể dễ dàng hạ gục các tướng đỡ đòn từ team địch.

Giày cứng cáp / Giày phù thủy – Sách của linh hồn – Vương miện Hecate – Lưỡi dao nổ – Mệnh lệnh trái tim – Sách thánh

Và nếu đội đối phương gây nhiều sát thương vật lý và không có những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Lubo, Beres và Arum, thì trang bị tốt nhất cho Illumia là:

Giày Cuồng Nộ / Giày Pháp Sư – Chùy Nổ – Mặt Nạ Berith – Lệnh Xuyên Thấu Tim – Vương Miện Hecate – Quả Cầu Băng Giá.

Nếu bạn đang đối mặt với một đội đối phương gây nhiều sát thương phép thuật, hãy thay thế quyền trượng phát nổ bằng Huân chương thành Troy để tăng khả năng kháng phép của bạn.

Cách ràng buộc Ilumia hiệu quả

Chuỗi chiêu thức của Ilumia khá đơn giản nhưng chắc chắn không thể tối ưu hóa lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra nếu không biết cách combo. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách combo tướng này.

Kỹ năng 1 (Ưu tiên Tấn công bị động) – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 1 (Nâng cao) – Kỹ năng 2 (Tấn công kẻ thù) – Kỹ năng 1 (Nâng cao) – Kỹ năng 3

Trên đây là combo chính xác nhất và hiệu quả nhất của Illumia, giúp đối thủ “không cần làm gì” mà gây thêm sát thương, đồng thời có thể bị hạ gục rất dễ dàng với những kĩ năng hất tung và làm choáng liên tục. . Trong lòng khó chịu lắm. Một lưu ý ở đây là bạn phải luôn di chuyển bị động trước, tốt nhất là sử dụng kỹ năng 1, với bất kỳ bước di chuyển nào trước khi bạn bắt đầu combo để tấn công đối thủ hoặc lao vào giao tranh. phần còn lại của phong trào.

Cách chơi

trên sân khấu đầu trò chơi, Nâng kỹ năng đầu tiên của bạn lên 1 và sử dụng nó ngay lập tức để tích lũy thông tin cho bản thân. Khi bạn đến làn đường, bạn có thể sử dụng khả năng được cường hóa của mình để tiêu diệt lính nhanh hơn. Sau khi loại bỏ minion, hãy kiểm tra buff của team địch, dồn sát thương hoặc băng lên để gây áp lực với team địch, nhưng di chuyển hợp lý để không bị “vừa lòng”. Tiếp theo, hãy tham gia vào đội hỗ trợ và ăn thần chết hoặc rồng cấp 1 để kiếm buff và vàng cũng như kinh nghiệm cho bản thân và đồng đội để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

trên sân khấu trò chơi tầm trung, Illumia cực kỳ khó chịu với khả năng bắn liên tục, khống chế và sát thương, vì vậy hãy cố gắng tung đòn chính xác nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn còn xanh, bạn có thể dễ dàng gây sát thương lên những tướng máu giấy bằng những đòn combo nhanh và khống chế liên tục để khiến đối thủ chết không kịp. Và để sử dụng nó, bạn phải tấn công bằng cách nấp vào những bụi rậm mà kẻ thù thường đi qua.

trò chơi kết thúc, khi team địch có đầy đủ trang bị và kháng phép, Ilumia sẽ rất “lép vế” so với những vị tướng khác. Do đó, chỉ gây sát thương bằng cách đâm, và không tấn công đội đối phương một cách liều lĩnh. Vì khả năng chết ngược là rất cao. Ngoài ra, đừng tỏ ra kỳ lạ và hãy di chuyển theo cách hợp lý nhất. Đồng thời, đừng tùy tiện tham chiến, hãy đợi đồng đội tạo trận trước rồi tấn công sau mà tất cả những gì bạn cần là một bộ ria mép để tham gia trận chiến. Làm như vậy sẽ giảm 40% thời gian hồi chiêu của trang bị hoặc bùa hộ mệnh, cho phép bạn phát huy hết sức mạnh của Illumia trong giai đoạn tấn công liên tục, không ngừng nghỉ này.

Để đạt được hiệu quả đó, điều quan trọng nhất là phải chọn được vị trí an toàn, tránh sao cho hợp lý nhất để không dễ bị đối phương bắt bài. Bạn cũng sẽ phải né tránh những mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hoặc Người lính ngự lâm cấp 3 và tìm cách sử dụng chiến thắng của mình để thu lợi.

hoàn thành

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách chơi Ilumia thường. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích. Nếu bạn muốn hướng dẫn thêm các vị tướng khác, hãy để lại bình luận bên dưới.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubian Red Magic 6-Đen Nubian Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

Xem thêm thông tin Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng nữ thần ánh sáng Ilumia cân team cực đỉnh, leo rank dễ dàng

Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng nữ thần ánh sáng Ilumia cân team cực đỉnh, leo rank dễ dàng

Nếu như ở bài viết trước mình nói về Veera – Nữ hoàng bóng đêm thì hôm nay ở bài viết này mình sẽ nói về vị tướng Ilumia – Nữ thần ánh sáng, cái tên hoàn toàn trái ngược với cô. Bóng tối Veera.
Hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết về chiêu thức, trang bị, ngọc, huy hiệu và cách chơi của Ilumia để thành thục vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Ilumia
Ilumia là một pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương bản đồ cực mạnh. Ngoài ra, sự khó chịu mà cô nàng này mang lại còn vượt trội hơn hẳn, bởi cô nàng có thể spam chiêu thức liên tục và cường hóa kỹ năng khiến kẻ địch bị hất tung và khống chế liên tục. Ngoài ra, Ilumia còn có khả năng gây sát thương trên diện rộng và lượng sát thương mà cô gây ra là không hề nhỏ.
Bị động – Thần lực

Nội tại này giúp Ilumia tung ra liên tục những đợt cường hóa mạnh, gây thêm sát thương và khiến đối phương ăn khống chế liên tiếp cực kỳ khó chịu.
Kỹ năng 1 – Quả cầu ánh sáng

Đây là chiêu thức gây sát thương chính của cô, khi cường hóa từ bị động có thể gây ra lượng sát thương lớn, khống chế rất tốt và rất có lợi trong các tình huống giao tranh. Đồng thời, chiêu thức này có thời gian hồi chiêu nhanh, tốn rất ít năng lượng sử dụng khiến người bị động liên tục.
Kỹ năng 2 – Trục xuất

Cùng với khả năng hất tung từ bị động, chiêu thức này còn mang lại cho cô hiệu ứng tự tăng tốc, đẩy lùi và làm chậm mục tiêu. Cho phép Ilumia bảo vệ bản thân khá tốt mặc dù là một vị tướng Pháp sư mỏng manh.
Kỹ năng 3 – Chiến thần

Chiêu thức này giúp Ilumia gây sát thương toàn bản đồ lên đối thủ bất kể vị trí của họ. Vì vậy, việc Nữ thần Ánh sáng đứng bên bàn thờ mà vẫn có tính mạng để giết người là chuyện khá bình thường. Ngoài ra, chiêu thức này còn giúp Ilumia và đồng đội có thể quan sát được vị trí của tướng địch, giúp cả đội dễ dàng kiểm soát bản đồ và di chuyển hợp lý.
Phép thuật gây nghiện, rune và huy hiệu cho Ilumia
Mặc dù một vị tướng Pháp sư có thể tự bảo vệ mình bằng kỹ năng 2, nhưng Ilumia vẫn là một vị tướng rất ít hoạt động nên Flash hoặc Rush sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất. Để giúp cô nàng tăng khả năng truy đuổi những mục tiêu ít máu hoặc có thể kết hợp với khả năng tạo đột biến, gây bất ngờ cho đối thủ hoặc có thể tẩu thoát nhanh chóng khi gặp nguy hiểm.

Đá quý cho Illumia
10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
10 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp

Rune này sẽ giúp một Pháp sư thuần túy như Ilumia có thêm phép thuật, giúp cô ấy gây nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đầu.
Huy hiệu cho Illumia
Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Tầng 1 – Thánh Châu. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Thần sáng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.

Với huy hiệu này, Ilumia gây thêm sát thương, khiến cô có thể gây thêm sát thương ở mọi giai đoạn của trận đấu với huy hiệu này.
Ngoài ra, nếu bạn muốn an toàn hơn, bền hơn, tránh bị giật do sát thương nhanh từ những tên Sát thủ đáng sợ, thì những huy hiệu sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Tầng 1 – Thánh Châu. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Chi nhánh: Nguồn gốc Thành cổ. Cấp độ 1 – Siêu chữa lành. Cấp độ 2 – Thợ săn

Trang bị cho Ilumia
Là một vị tướng thuần pháp sư, tốt nhất bạn nên lên đầy đủ bộ trang bị phép thuật để tăng khả năng gây sát thương cho Ilumia. Đây là trang bị chuẩn nhất cho Ilumia, phù hợp với mọi trận đấu, có thể dễ dàng đối đầu với mọi loại tướng của team địch:
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Sách của linh hồn – Vương miện Hecate – Quyền trượng phát nổ – Lệnh xuyên tim – Sách thánh

Và nếu đội địch nhiều sát thương vật lý và không có tướng nào có khả năng hồi phục mạnh như Lữ Bố, Veres, Arum,… thì trang bị phù hợp nhất cho Ilumia là:
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Quyền trượng phát nổ – Mặt nạ Berith – Lệnh xuyên tim – Vương miện Hecate – Quả cầu băng giá.

Nếu bạn đang đối mặt với một đội địch nhiều sát thương phép, hãy thay vật phẩm Quyền Trượng Nổ Bằng Huân Chương Thành Troy để tăng kháng phép.
Cách kết hợp Ilumia hiệu quả
Mặc dù bộ chiêu thức của Ilumia khá đơn giản nhưng nếu không biết cách combo thì chắc chắn sẽ không thể tối ưu được lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra. Do đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách combo tướng này:
Kỹ năng 1 (tấn công bị động trước) – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 1 (nâng cao) – Kỹ năng 2 (đánh kẻ thù) – Kỹ năng 1 (nâng cao) – Kỹ năng 3

Trên đây là combo chính xác nhất và hiệu quả nhất của Ilumia, có thể gây ra một lượng sát thương lớn hơn khiến đối phương “không kịp làm gì” và rất dễ bị hạ gục bởi khả năng hất tung và làm choáng liên tục. . cực kỳ khó chịu từ bên trong. Một lưu ý ở đây là trước khi tung combo tấn công đối thủ hoặc lao vào giao tranh, bạn luôn phải tích bị động trước bằng cách sử dụng bất kỳ chiêu thức nào, tốt nhất là kỹ năng 1 (vì thời gian hồi chiêu này rất nhanh nên bạn có thể nhận được cường hóa. bị động nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn từ các chiêu thức còn lại.
Cách chơi

Tại sân khấu đầu trò chơi, nâng kỹ năng 1 đầu tiên và sử dụng ngay để tích lũy bị động cho bản thân. Khi đến đường, bạn có thể sử dụng một khả năng nâng cao để giúp bạn dọn lính nhanh hơn. Sau khi dọn lính, hãy cố gắng kiểm tra bùa lợi của team địch, cấu rỉa hoặc đi đường gank để gây áp lực lên team địch nhưng cũng phải di chuyển hợp lý để tránh bị “nhồi” nhau. Tiếp theo, hãy cùng nhóm hỗ trợ ăn Ác Thần hoặc Rồng cấp 1 để được buff và vàng, kinh nghiệm cho bản thân và đồng đội để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.
Tại sân khấu trò chơi tầm trung, Ilumia cực kỳ khó chịu với khả năng tung chiêu, khống chế và gây sát thương liên tục nên hãy cố gắng tung chiêu chính xác nhất có thể. Ngoài ra, nếu đang xanh, bạn có thể dễ dàng giật sát thương một tướng máu giấy bằng combo nhanh, khống chế liên tục khiến đối phương không kịp làm gì mà lụi tàn. Và để tận dụng điều đó, bạn nên nấp vào những bụi rậm mà kẻ địch thường đi qua rồi hãy tấn công.

Kết thúc trò chơi, khi team địch có đầy đủ trang bị cộng thêm trang bị kháng phép, Ilumia sẽ rất “lép vế” so với những vị tướng khác. Do đó, chỉ nên cấu rỉa và gây sát thương, không nên tự ý tấn công team địch vì tỷ lệ bạn chết ngược là rất cao. Ngoài ra, không nên đi lẻ, và di chuyển sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, không được tùy tiện xuất trận, hãy đợi đồng đội tạo giao tranh trước rồi hãy tấn công sau, mà chỉ cần ria mép, không lên cao mới vào giao tranh. Bằng cách đó, cô ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của Ilumia vì ở giai đoạn này, cô ta có khả năng tung ra các chiêu thức liên tiếp, không ngừng nghỉ bởi 40% giảm thời gian hồi chiêu từ trang bị hoặc từ bùa lợi.

Để đạt được hiệu quả, điều quan trọng nhất là bạn nên chọn một vị trí an toàn, và hợp lý nhất để tránh đối phương dễ dàng bắt được. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cách ăn nên làm ra và tránh nhận những mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Xạ thần cấp 3 để tranh thủ giành phần thắng về cho mình.
Kết luận
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất của mình về cách chơi vị tướng Ilumia. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn mình hướng dẫn thêm tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #nữ #thần #ánh #sáng #Ilumia #cân #team #cực #đỉnh #leo #rank #dễ #dàng

Nếu như ở bài viết trước mình nói về Veera – Nữ hoàng bóng đêm thì hôm nay ở bài viết này mình sẽ nói về vị tướng Ilumia – Nữ thần ánh sáng, cái tên hoàn toàn trái ngược với cô. Bóng tối Veera.
Hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết về chiêu thức, trang bị, ngọc, huy hiệu và cách chơi của Ilumia để thành thục vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Ilumia
Ilumia là một pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương bản đồ cực mạnh. Ngoài ra, sự khó chịu mà cô nàng này mang lại còn vượt trội hơn hẳn, bởi cô nàng có thể spam chiêu thức liên tục và cường hóa kỹ năng khiến kẻ địch bị hất tung và khống chế liên tục. Ngoài ra, Ilumia còn có khả năng gây sát thương trên diện rộng và lượng sát thương mà cô gây ra là không hề nhỏ.
Bị động – Thần lực

Nội tại này giúp Ilumia tung ra liên tục những đợt cường hóa mạnh, gây thêm sát thương và khiến đối phương ăn khống chế liên tiếp cực kỳ khó chịu.
Kỹ năng 1 – Quả cầu ánh sáng

Đây là chiêu thức gây sát thương chính của cô, khi cường hóa từ bị động có thể gây ra lượng sát thương lớn, khống chế rất tốt và rất có lợi trong các tình huống giao tranh. Đồng thời, chiêu thức này có thời gian hồi chiêu nhanh, tốn rất ít năng lượng sử dụng khiến người bị động liên tục.
Kỹ năng 2 – Trục xuất

Cùng với khả năng hất tung từ bị động, chiêu thức này còn mang lại cho cô hiệu ứng tự tăng tốc, đẩy lùi và làm chậm mục tiêu. Cho phép Ilumia bảo vệ bản thân khá tốt mặc dù là một vị tướng Pháp sư mỏng manh.
Kỹ năng 3 – Chiến thần

Chiêu thức này giúp Ilumia gây sát thương toàn bản đồ lên đối thủ bất kể vị trí của họ. Vì vậy, việc Nữ thần Ánh sáng đứng bên bàn thờ mà vẫn có tính mạng để giết người là chuyện khá bình thường. Ngoài ra, chiêu thức này còn giúp Ilumia và đồng đội có thể quan sát được vị trí của tướng địch, giúp cả đội dễ dàng kiểm soát bản đồ và di chuyển hợp lý.
Phép thuật gây nghiện, rune và huy hiệu cho Ilumia
Mặc dù một vị tướng Pháp sư có thể tự bảo vệ mình bằng kỹ năng 2, nhưng Ilumia vẫn là một vị tướng rất ít hoạt động nên Flash hoặc Rush sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất. Để giúp cô nàng tăng khả năng truy đuổi những mục tiêu ít máu hoặc có thể kết hợp với khả năng tạo đột biến, gây bất ngờ cho đối thủ hoặc có thể tẩu thoát nhanh chóng khi gặp nguy hiểm.

Đá quý cho Illumia
10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
10 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp

Rune này sẽ giúp một Pháp sư thuần túy như Ilumia có thêm phép thuật, giúp cô ấy gây nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đầu.
Huy hiệu cho Illumia
Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Tầng 1 – Thánh Châu. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Thần sáng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.

Với huy hiệu này, Ilumia gây thêm sát thương, khiến cô có thể gây thêm sát thương ở mọi giai đoạn của trận đấu với huy hiệu này.
Ngoài ra, nếu bạn muốn an toàn hơn, bền hơn, tránh bị giật do sát thương nhanh từ những tên Sát thủ đáng sợ, thì những huy hiệu sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Tầng 1 – Thánh Châu. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Chi nhánh: Nguồn gốc Thành cổ. Cấp độ 1 – Siêu chữa lành. Cấp độ 2 – Thợ săn

Trang bị cho Ilumia
Là một vị tướng thuần pháp sư, tốt nhất bạn nên lên đầy đủ bộ trang bị phép thuật để tăng khả năng gây sát thương cho Ilumia. Đây là trang bị chuẩn nhất cho Ilumia, phù hợp với mọi trận đấu, có thể dễ dàng đối đầu với mọi loại tướng của team địch:
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Sách của linh hồn – Vương miện Hecate – Quyền trượng phát nổ – Lệnh xuyên tim – Sách thánh

Và nếu đội địch nhiều sát thương vật lý và không có tướng nào có khả năng hồi phục mạnh như Lữ Bố, Veres, Arum,… thì trang bị phù hợp nhất cho Ilumia là:
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Quyền trượng phát nổ – Mặt nạ Berith – Lệnh xuyên tim – Vương miện Hecate – Quả cầu băng giá.

Nếu bạn đang đối mặt với một đội địch nhiều sát thương phép, hãy thay vật phẩm Quyền Trượng Nổ Bằng Huân Chương Thành Troy để tăng kháng phép.
Cách kết hợp Ilumia hiệu quả
Mặc dù bộ chiêu thức của Ilumia khá đơn giản nhưng nếu không biết cách combo thì chắc chắn sẽ không thể tối ưu được lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra. Do đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách combo tướng này:
Kỹ năng 1 (tấn công bị động trước) – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 1 (nâng cao) – Kỹ năng 2 (đánh kẻ thù) – Kỹ năng 1 (nâng cao) – Kỹ năng 3

Trên đây là combo chính xác nhất và hiệu quả nhất của Ilumia, có thể gây ra một lượng sát thương lớn hơn khiến đối phương “không kịp làm gì” và rất dễ bị hạ gục bởi khả năng hất tung và làm choáng liên tục. . cực kỳ khó chịu từ bên trong. Một lưu ý ở đây là trước khi tung combo tấn công đối thủ hoặc lao vào giao tranh, bạn luôn phải tích bị động trước bằng cách sử dụng bất kỳ chiêu thức nào, tốt nhất là kỹ năng 1 (vì thời gian hồi chiêu này rất nhanh nên bạn có thể nhận được cường hóa. bị động nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn từ các chiêu thức còn lại.
Cách chơi

Tại sân khấu đầu trò chơi, nâng kỹ năng 1 đầu tiên và sử dụng ngay để tích lũy bị động cho bản thân. Khi đến đường, bạn có thể sử dụng một khả năng nâng cao để giúp bạn dọn lính nhanh hơn. Sau khi dọn lính, hãy cố gắng kiểm tra bùa lợi của team địch, cấu rỉa hoặc đi đường gank để gây áp lực lên team địch nhưng cũng phải di chuyển hợp lý để tránh bị “nhồi” nhau. Tiếp theo, hãy cùng nhóm hỗ trợ ăn Ác Thần hoặc Rồng cấp 1 để được buff và vàng, kinh nghiệm cho bản thân và đồng đội để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.
Tại sân khấu trò chơi tầm trung, Ilumia cực kỳ khó chịu với khả năng tung chiêu, khống chế và gây sát thương liên tục nên hãy cố gắng tung chiêu chính xác nhất có thể. Ngoài ra, nếu đang xanh, bạn có thể dễ dàng giật sát thương một tướng máu giấy bằng combo nhanh, khống chế liên tục khiến đối phương không kịp làm gì mà lụi tàn. Và để tận dụng điều đó, bạn nên nấp vào những bụi rậm mà kẻ địch thường đi qua rồi hãy tấn công.

Kết thúc trò chơi, khi team địch có đầy đủ trang bị cộng thêm trang bị kháng phép, Ilumia sẽ rất “lép vế” so với những vị tướng khác. Do đó, chỉ nên cấu rỉa và gây sát thương, không nên tự ý tấn công team địch vì tỷ lệ bạn chết ngược là rất cao. Ngoài ra, không nên đi lẻ, và di chuyển sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, không được tùy tiện xuất trận, hãy đợi đồng đội tạo giao tranh trước rồi hãy tấn công sau, mà chỉ cần ria mép, không lên cao mới vào giao tranh. Bằng cách đó, cô ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của Ilumia vì ở giai đoạn này, cô ta có khả năng tung ra các chiêu thức liên tiếp, không ngừng nghỉ bởi 40% giảm thời gian hồi chiêu từ trang bị hoặc từ bùa lợi.

Để đạt được hiệu quả, điều quan trọng nhất là bạn nên chọn một vị trí an toàn, và hợp lý nhất để tránh đối phương dễ dàng bắt được. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cách ăn nên làm ra và tránh nhận những mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Xạ thần cấp 3 để tranh thủ giành phần thắng về cho mình.
Kết luận
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất của mình về cách chơi vị tướng Ilumia. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn mình hướng dẫn thêm tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #nữ #thần #ánh #sáng #Ilumia #cân #team #cực #đỉnh #leo #rank #dễ #dàng


#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #nữ #thần #ánh #sáng #Ilumia #cân #team #cực #đỉnh #leo #rank #dễ #dàng

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button