Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Natalya là một pháp sư đường giữa rất được yêu thích và tin tưởng với các game thủ trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ rất yêu thích cô. Từ cấp bậc thấp đến cấp bậc cao, Natalya dường như xuất hiện mọi lúc và điều này khẳng định rằng mặc dù là vị tướng phù thủy đời đầu của Liên minh, nhưng cô ấy vẫn rất mạnh mẽ và luôn giữ vững vị trí của mình dù có rất nhiều kẻ thù. Một thuật sĩ khác xuất hiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích chi tiết về bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và cách chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này. Arena of Valor.

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Bộ di chuyển của Natalia

Không có nhà vô địch nào cảm thấy thoải mái với Natalya, người có thể đâm rất mạnh, gây sát thương khủng khiếp và tung ra hàng loạt đòn đánh gây sát thương lớn. Đặc biệt đầu game, bạn có thể đâm liên tục, để đối thủ quay lại ôm trụ hoặc quay lại bàn thờ sau mỗi lần ăn chiêu. Và điều đó vẫn áp dụng cho người đi rừng của đội đối phương. Cô ấy có thể cướp bùa lợi hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.

Bị động – Lửa địa ngục

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Bị động này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Chiêu thức này gây sát thương cực lớn cho Natalya ở mọi giai đoạn của trận đấu. Vì vậy chiêu thức này sẽ giúp bạn tiêu diệt tay sai nhanh chóng và cấu rỉa máu kẻ địch rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp Natalia giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, đặc biệt là khi cô bắt đầu di chuyển để tấn công tướng địch, giúp cô có thể “spam” các chiêu thức liên tiếp như hack.

Kỹ năng 2 – Bóng tối

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Đây là kỹ năng duy nhất có thể kiểm soát Natalia và đó là lý do tại sao nó là một vũ khí lợi hại cho cô ấy. Với khả năng làm choáng và làm chậm khi trúng đòn, chiêu thức này gây sát thương đáng kể theo thời gian. Vì vậy Shadow Orb sẽ là một chiêu thức rất khó chịu cho đối thủ của bạn.

Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm điều khiển và tạo ra áo giáp ảo có khả năng hấp thụ sát thương, khiến cô ta khó bị giết.

phép triệu hồi, bĐồ trang sức cho Natalia

Như đã phân tích ở trên, Natalia là một tướng rất cơ động khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Do đó, lựa chọn Flash hoặc Flash là lựa chọn tốt nhất, sẽ giúp tăng khả năng đột biến hoặc chạy trốn khỏi nguy hiểm.

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Natalya là một vị tướng thuần pháp sư nên bạn cần xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương. Đặc biệt:

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

  • 10 Quả cầu đỏ III Ma thuật / Xuyên giáp
  • 5 viên ngọc tím III ATK / Ma cà rồng 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
  • 10 Emerald III Tốc độ đánh / Độ xuyên giáp

Rune này giúp Natalya gây thêm sát thương ở giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải quay lại khi há miệng.

Quốc huy của Natalia

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Điểm chính: Tháp Quang Min. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp độ 2 – Xu Yan Tam. Cấp độ 3 – Holy Shield

Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.

Sử dụng huy hiệu này sẽ giúp cô ấy chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Nó cũng giúp tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.

Natalia được trang bị

Giày mạnh mẽ / Giày phù thủy – Mặt nạ của Berith – Sách của linh hồn – Cây kiếm của Leah – Sắc lệnh của hỗn loạn / Xuyên thấu – Quả cầu băng giá

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Đây là bộ trang bị cơ bản nhất và phù hợp nhất cho Natalia ở Season 21. Ở slot bánh răng đầu tiên, việc đánh giày sẽ tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người, tuy nhiên bạn sẽ cần nâng cấp để phù hợp với trận đấu. Ví dụ team địch có tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên chuyển sang Giày ngoan cường để tránh bị “chặn đầu” đau đớn khi trúng phải. Nếu không, bạn có thể lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể lao vào đâm chém gây sát thương liên tục để chọc giận kẻ địch.

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Ngoài ra, nếu đội đối phương không có tướng có khả năng hồi phục và ma cà rồng mạnh, bạn có thể bỏ Sách Linh hồn và thay thế bằng Vương miện của Hecate để gây thêm sát thương cho Natalia.

Đối với mục số 5, không còn quá xa lạ. Nếu team địch có quá nhiều tướng kháng phép tốt thì Quyền Trượng Hỗn Loạn là một lựa chọn tốt. Nếu đội địch ít chống chịu hơn hoặc đội bạn xanh hơn đội địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh là phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng của đội.

làm thế nào để kết hợp

Trình tự các chiêu thức rất đơn giản nhưng các đòn combo của Natalia có thể nói là rất khó. Vì tất cả các chuyển động đều có hướng, 96,69% ​​sức mạnh của Natalia phụ thuộc vào kỹ năng của cô ấy. Cần phải luyện tập rất nhiều và bạn cần biết cách sử dụng combo hiệu quả và gây sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:

Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Đối với combo, bạn cần phải bắt đầu di chuyển chính xác và căn chỉnh hướng di chuyển của đối thủ của bạn. Và để làm được điều đó thì bạn cần phải có một trình độ cao, nhưng muốn làm được thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên để có thể đạt đến trình độ cao hơn bạn nghĩ.

Cách chơi Natalya hiệu quả nhất

ngay trên sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên đối phương nhờ lượng sát thương cực lớn của kỹ năng 1. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải nâng kỹ năng đầu tiên của mình. Ở cấp độ 1, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ tay sai bằng cách di chuyển. Làm điều này và dậy sớm. Cấp độ 2. Với khả năng khống chế và sát thương lớn của kỹ năng 2, bạn có thể mạnh dạn khuất phục đối thủ và di chuyển sang làn đường khác trước để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt, nó có thể có lợi cho bạn bằng cách chạy xuyên qua rừng của đối phương hoàn toàn, phá phép và gây sát thương lên rừng của đối phương, làm gián đoạn việc farm của đối phương. Sau đó cùng đồng đội điều khiển dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

lên sân khấu trò chơi tầm trung Nếu bạn có 2-3 món đồ, hãy di chuyển mạnh mẽ hơn để gây áp lực lên đội địch và tạo lợi thế cho đội mình. Nếu có cơ hội, hãy tiếp tục tiêu diệt các bùa lợi đi rừng của đối phương, khi đi rừng hãy tăng sức mạnh thay vì cho chúng ăn để giảm khả năng của đội đối phương. Tiếp tục ăn những mục tiêu lớn với đồng đội: tăng khoảng cách về tiền bằng cách so sánh rồng và máy gặt với đối thủ.

về sân khấu bước cuối cùng, Natalya thường phải đâm trước giao tranh với chiêu đầu tiên của mình để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi combat bắt đầu, hãy chọn một vị trí thích hợp để gây sát thương trong trận đấu. Đừng bao giờ đi quá cao. Đừng kỳ cục. Bạn có thể vào bàn ngay lập tức. Nếu không, trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.

Bước này rất quan trọng. Tỷ lệ thua những trận đó rất cao chỉ đơn giản là do sơ suất hoặc thiếu người trong trận. Vì vậy, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Bạn cũng có thể cùng đồng đội ẩn nấp và đợi kẻ địch đi qua trước khi tấn công. Tiếp tục ăn các mục tiêu lớn hơn như Caesar để tận dụng lợi thế của việc tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.

hoàn thành

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn về vị tướng Natalya này. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu muốn chia sẻ thêm các vị tướng khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Xem thêm thông tin Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Series Kỹ Năng Liên Quân: Đốt mạng team địch, “game là dễ” cùng Natalya

Natalya là một Pháp sư đường giữa rất được các game thủ ưa chuộng và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh và luôn có vị thế dù có nhiều tướng. Một pháp sư khác ra mắt.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và lối chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này nhé. Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Natalya
Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, gây sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về tế đàn nếu ăn trọn chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.
Bị động – Inferno

Nội tại này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.
Kỹ năng 2 – Quả cầu bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại của cô. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy, Quả cầu bóng tối sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương
Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm với điều khiển và tạo áo giáp ảo giúp hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ta.
Phép bổ trợ, bĐá quý cho Natalya
Như đã phân tích ở trên, Natalya là một tướng có độ cơ động cực kỳ kém khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn phép bổ trợ Flash hoặc Tốc biến sẽ phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Natalya là tướng thuần pháp sư nên mình nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp
Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương trong giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.
Huy hiệu cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.
Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.
Trang bị cho Natalya
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Quyển sách của những linh hồn – Scepter of Rhea – Quyền trượng của Chaos / Lệnh xuyên thấu – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ như trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu các bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “chốt chặn” đau đớn khi bị dính đòn. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến đối phương khó chịu.

Ngoài ra, nếu team địch không có tướng nào có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy bỏ Sách Linh Hồn và thay bằng Vương Miện Hecate để giúp Natalya sốc sát thương hơn nữa.
Đối với món đồ thứ 5 thì cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng chống chịu phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với team địch ít chống chịu hơn, hoặc team mình xanh hơn team địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.
Cách kết hợp
Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói combo của Natalya là rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo sao cho hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:
Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy nhưng bạn cần tung ra những bước di chuyển chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.
Cách chơi Natalya hiệu quả nhất
Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game, bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1, bạn có thể dọn lính nhanh chóng bằng chiêu thức này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của team địch để phá bùa cũng như gây sát thương vào rừng của team địch để cản trở việc farm của địch, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để cùng đồng đội điều khiển Dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Đến sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội hãy tiếp tục phá bùa đi rừng của đối phương, không được feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh khi đi rừng của team địch. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà Thần để gia tăng khoảng cách về lượng tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa máu trước giao tranh bằng chiêu 1 để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bảng ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.
Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong giao tranh thì tỷ lệ ván đó thua rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để có được lợi thế từ các buff tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.
Kết luận
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm những vị tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya

Natalya là một Pháp sư đường giữa rất được các game thủ ưa chuộng và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là các game thủ nữ vô cùng yêu thích cô. Trải dài từ thứ hạng thấp đến thứ hạng cao, dường như Natalya luôn xuất hiện và điều đó càng khẳng định rằng, dù là một vị tướng Pháp sư đời đầu của Liên minh nhưng cô vẫn rất mạnh và luôn có vị thế dù có nhiều tướng. Một pháp sư khác ra mắt.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, trang bị, rune, phù hiệu và lối chơi của Natalya mùa 21 để thành thạo vị tướng này trong bài viết này nhé. Liên Quân Mobile.

Bộ di chuyển của Natalya
Với khả năng cấu rỉa cực mạnh, gây sát thương khủng khiếp và có thể gây ra hàng tấn sát thương bằng cách tung ra những đòn đánh liên tiếp, Natalya không hề dễ chịu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, cô nàng có thể cấu rỉa liên tục khiến đối thủ phải quay lại ôm trụ hoặc thậm chí là quay về tế đàn nếu ăn trọn chiêu thức của mình. Và điều đó vẫn đúng với người đi rừng của đội đối phương, cô ta có thể cướp bùa hoặc kết liễu đối thủ ngay trong giai đoạn này.
Bị động – Inferno

Nội tại này sẽ khiến Natalya trở thành một trong những tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile
Kỹ năng 1 – Hội tụ quỷ

Chiêu thức này mang lại cho Natalya một lượng sát thương cực lớn ở tất cả các giai đoạn của trận đấu. Do đó, chiêu thức này có thể giúp cô nàng dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi tung chiêu thức trúng tướng địch sẽ giúp Natalya giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, giúp cô có thể “spam” chiêu thức liên tục như hack.
Kỹ năng 2 – Quả cầu bóng tối

Đây là chiêu thức duy nhất có khả năng điều khiển Natalya, và đó là lý do tại sao nó là vũ khí lợi hại của cô. Với khả năng làm choáng và làm chậm nếu trúng chiêu, chiêu thức này cũng gây khá nhiều sát thương theo thời gian. Vì vậy, Quả cầu bóng tối sẽ là một chiêu thức cực kỳ khó chịu cho đối phương
Kỹ năng 3 – Ánh sáng của cái chết

Chiêu thức này giúp Natalya gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu tiêu cực mạnh. Nó cũng có khả năng khiến cô ta miễn nhiễm với điều khiển và tạo áo giáp ảo giúp hấp thụ sát thương, vì vậy rất khó để giết cô ta.
Phép bổ trợ, bĐá quý cho Natalya
Như đã phân tích ở trên, Natalya là một tướng có độ cơ động cực kỳ kém khi không có khả năng lao vào hay tăng tốc. Vì vậy lựa chọn phép bổ trợ Flash hoặc Tốc biến sẽ phù hợp nhất, giúp cô nàng tăng khả năng tạo đột biến hoặc có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Natalya là tướng thuần pháp sư nên mình nên xây dựng bảng rune để giúp tăng sát thương, cụ thể như sau:

10 Red Orbs III Ma thuật / Xuyên giáp
5 Amethyst III ATK / Spell Lifesteal; 5 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
10 Emeralds III Tốc độ đánh / Xuyên giáp
Rune này sẽ giúp Natalya gây thêm sát thương trong giai đoạn đầu game, khiến kẻ địch trúng đạn phải há hốc mồm và quay trở lại.
Huy hiệu cho Natalya

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Mức độ 1 – Độ tương phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm. Cấp độ 3 – Lá chắn thiêng
Nhánh phụ: Abyss of Chaos. Cấp độ 1 – Ngọn lửa ma thuật. Cấp 2 – Cường Công.
Với huy hiệu này sẽ giúp cô chống chịu tốt hơn và không dễ bị sốc trước lượng giáp mà Holy Shield mang lại. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng sát thương từ các huy hiệu phụ khác.
Trang bị cho Natalya
Giày ngoan cường / Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Quyển sách của những linh hồn – Scepter of Rhea – Quyền trượng của Chaos / Lệnh xuyên thấu – Frost Orb

Đây là bộ trang bị chuẩn nhất và phù hợp nhất cho Natalya ở mùa 21 hiện tại. Ở slot trang bị đầu tiên, việc đánh giày tùy theo sở thích và lối chơi của mỗi người nhưng cũng nên nâng cấp cho phù hợp với trận đấu, ví dụ như trong team địch có những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khó. Nếu các bạn bị như Aleister, Krixi, Gildur,… thì nên lên Giày ngoan cường để tránh những cú “chốt chặn” đau đớn khi bị dính đòn. Nếu không, hãy lên Giày Pháp Sư để tăng thời gian hồi chiêu, từ đó có thể tung ra những pha cấu rỉa và gây sát thương liên tục khiến đối phương khó chịu.

Ngoài ra, nếu team địch không có tướng nào có khả năng hồi máu và hút máu mạnh, hãy bỏ Sách Linh Hồn và thay bằng Vương Miện Hecate để giúp Natalya sốc sát thương hơn nữa.
Đối với món đồ thứ 5 thì cũng không quá xa lạ, nếu team địch có quá nhiều tướng chống chịu phép tốt thì lựa chọn Trượng Hỗn Mang là điều tuyệt vời. Còn đối với team địch ít chống chịu hơn, hoặc team mình xanh hơn team địch thì lên Xuyên Tâm Lệnh sẽ phù hợp hơn, ít vàng hơn và có thể gây sát thương lên tướng máu giấy nhiều hơn. cơ hội chiến thắng cho đội.
Cách kết hợp
Tuy bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng có thể nói combo của Natalya là rất khó. Vì tất cả các chiêu thức đều có tính định hướng nên 96,69% ​​sức mạnh của Natalya phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn nên luyện tập nhiều cũng như biết cách combo sao cho hiệu quả và dồn sát thương mạnh nhất. Đây là combo của cô ấy:
Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – (Kỹ năng 1)

Combo là vậy nhưng bạn cần tung ra những bước di chuyển chính xác, đoán được hướng di chuyển của kẻ địch. Và để làm được như vậy thì bạn phải có tay nghề cao, nhưng muốn tay nghề cao thì tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên chắc chắn trình độ của bạn sẽ cao hơn bạn nghĩ.
Cách chơi Natalya hiệu quả nhất
Ngay từ sân khấu đầu trò chơi Trong giao tranh, Natalya có thể gây áp lực lên team địch nhờ lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng 1. Đầu game, bạn nên nâng kỹ năng đầu tiên khi ở cấp độ 1, bạn có thể dọn lính nhanh chóng bằng chiêu thức này và dậy sớm. cấp độ 2. Với khả năng khống chế từ kỹ năng 2 và lượng sát thương lớn, bạn có thể mạnh dạn áp đảo đối thủ và di chuyển trước sang làn đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể chạy xuyên rừng của team địch để phá bùa cũng như gây sát thương vào rừng của team địch để cản trở việc farm của địch, tạo lợi thế cho mình. Sau đó, di chuyển để cùng đồng đội điều khiển Dơi hộ mệnh và ăn thịt mục tiêu lớn.

Đến sân khấu trò chơi tầm trung Khi đã có 2-3 món trang bị, hãy tích cực di chuyển hơn để tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình. Nếu có cơ hội hãy tiếp tục phá bùa đi rừng của đối phương, không được feed đối phương để giảm khả năng tăng sức mạnh khi đi rừng của team địch. Tiếp tục cùng đồng đội ăn mục tiêu lớn: Rồng và Tà Thần để gia tăng khoảng cách về lượng tiền so với đối thủ

Về sân khấu tàn cuộc, Natalya thường nên cấu rỉa máu trước giao tranh bằng chiêu 1 để làm suy yếu đội hình đối phương. Khi giao tranh tổng nổ ra, hãy chọn vị trí thích hợp để gây sát thương trong giao tranh. Tuyệt đối không lên cao quá, không đi lẻ, có thể lên bảng ngay hoặc chẵn trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc.
Giai đoạn này rất quan trọng, chỉ cần sơ suất hoặc thiếu người trong giao tranh thì tỷ lệ ván đó thua rất cao. Do đó, hãy cẩn thận trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cùng đồng đội ẩn nấp chờ kẻ địch đi qua rồi tấn công. Tiếp tục cố gắng ăn một mục tiêu lớn hơn như Caesar để có được lợi thế từ các buff tăng tỷ lệ thắng của trò chơi.
Kết luận
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về vị tướng Natalya này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ thêm những vị tướng nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya


#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Đốt #mạng #team #địch #game #là #dễ #cùng #Natalya

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button