Tin Game

Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Kể từ khi ra mắt thì Richter luôn là một vị tướng cực kì hot nhất trong Liên Quân Mobile. Từ các trận đấu hạng cho đến những giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này luôn được các game thủ tin dùng bởi sức mạnh quá khủng khiếp đến từ nội tại, cũng như chiêu thức của anh chàng này.

Dường như Richter là một vị tướng hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile có đủ mọi loại khả năng như khống chế, làm chậm, hồi máu, miễn khống,… Ngoài ra cũng là vị tướng duy nhất có khả năng thay đổi, cường hóa chiêu thức theo địa hình cực kì lạ mắt và độc đáo.

Richter đã chứng tỏ điều đó khi mà anh chàng này rất đa năng, linh hoạt trong các vị trí: từ đi top, đi sp hay thậm chí là đi rừng, Richter đều tỏ vẻ rất mạnh. Với lượng sát thương rất cao cùng với khả năng miễn nhiễm và bùng nổ sát thương chuẩn thì vị tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Đặc biệt là ở rank cao, vị tướng này không những luôn được săn đón mà còn là vị tướng thuộc top bị vào “tù” nhiều nhất ở rank cao. Vậy sức mạnh của anh chàng điển trai này như thế nào? cách combo, cách chơi sao cho hiệu quả thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé

Các chiêu thức của Richter

Nội tại – Thanh Gươm Biến Ảo

Ở các địa hình khác nhau, Richter sẽ thích nghi và cường hóa bản thân bằng việc gươm của anh chàng này chuyển sang màu tương ứng đồng thời sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây

 • Ở bụi cỏ: Gươm của Richter chuyển sang màu đỏ đồng thời sẽ hồi 2% máu đã mất mỗi giây
 • Ở đường sông: Gươm của Richter chuyển sang màu xanh lam, tăng 20% tốc chạy cho bản thân
 • Ở đường thường: Gươm của Richter có màu vàng, và tăng khả năng miễn thương cho bản thân: 12% giáp và giáp phép

Chiêu 1 – Chặt & Chém

Khi tung chiêu, Richter lướt theo hướng chỉ định và chặt kẻ địch 20(+40%công vật lý)sát thương vật lý tạo hiệu ứng tùy vào trạng thái của gươm hiện tại:

 • Gươm đỏ (cỏ): hất tung kẻ địch 0.75 giây và gây 3% máu tối đa của mục tiêu (mỗi 80 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)
 • Gươm lam (sông): tăng tầm lướt của chiêu và gây 5% máu mục tiêu đã mất (mỗi 60 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)
 • Gươm vàng (đường): đánh trúng tướng địch Richter được nhận tốc đánh trong 3 giây

Hãy lưu ý sử dụng chiêu này sao cho phù hợp, tận dụng các hiệu ứng để tấn công kẻ địch cũng như cường hóa bản thân nhé! Chiêu thức này giúp cho Richter rất cơ động, lên đến 2 lần tấn công cũng như dịch chuyển vì vậy bạn có thể rượt đuổi kẻ địch dễ dàng cũng như tẩu thoát.

Ngoài ra hãy tận dụng trạng thái Gươm đỏ thường xuyên bởi vì nó có hiệu ứng khống chế cũng như gây lượng sát thương khá cao ở giai đoạn đầu. Làm kẻ địch bất ngờ không kịp trở tay, nếu như level 4 thì bạn núp bụi combo vào kẻ địch, chắc chắn sẽ có một mạng chắc cú rồi đấy! Nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều quá nhé.

Chiêu 2 – Công Thủ Toàn Diện

Richter tạo thế thủ giúp bản thân được miễn nhiễm mọi loại sát thương trong 0.75 giây, trong thời gian này Richter có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu nhưng tốc chạy bị giảm 50%. Hết thời gian phòng thủ thì Richter lập tức vung kiếm tấn công gây 200 (+100%Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Ngoài ra chiêu thức này có thể tích trữ được 2 lần. Đặc biệt, tương ứng với mỗi trạng thái của gươm thì chiêu thức sẽ có công dụng riêng như sau:

 • Gươm vàng: không bị giảm tốc chạy và sẽ được hồi 10% máu của bản thân đã mất đối với mỗi tướng địch bị đánh trúng
 • Gươm lam: sẽ làm choáng địch 0.3 giây và đẩy lùi 0.2 giây
 • Gươm đỏ: gây thêm 150(+75%Công vật lý)sát thương vật lý.

Là một vị tướng đấu sĩ sát thủ nhưng lại có một chiêu cực kì bá đó là Công Thủ Toàn Diện, với khả năng miễn nhiễm mọi loại sát thương thì việc Richter trở thành một vị tướng solo hàng đầu không quá là ngạc nhiên.

Một lưu ý nhỏ ở đây là chiêu 2 của Richter bây giờ sẽ không được miễn khống chế nữa, chỉ miễn sát thương thôi nhé! Chiêu thức của vị tướng này đã bị chỉnh sửa mới đây, mặc dù thế nhưng Richter vẫn luôn rất hot trong các trận đấu và đấu giải. Bạn có thể sử dụng chiêu thức đỡ những chiêu có định vị sẵn, gây sát thương cực lớn như Quả Cầu Linh Đạn của Liliana hay Lôi Điểu của Tulen,…

Chiêu 3 – Vùng Diệt Quỷ

Ngay thời điểm tung chiêu của Richter sẽ khắc dấu ấn Diệt Quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng xung quanh bản thân gây 45 (+12% công vật lý) sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Khi kẻ địch trúng chiêu thì sẽ bị khắc dấu ấn, và nếu chịu 5 đợt sát thương sẽ bùng nổ dấu ấn gây thêm 250 (+90%Công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời kẻ địch sẽ bị câm lặng 1 giây.

Không phải tự dưng người ta nói Richter là một vị tướng cực kì toàn diện đâu nhé, từ mọi hiệu ứng: choáng, câm lặng, làm chậm, hất tung, miến khống… cho đến việc gây sát thương chuẩn. Dường như các loại hiệu ứng đều được hội tụ vào anh chàng điển trai Richter này. Chính vì thế, vị tướng này có thể đảm nhiệm mọi vị trí khác nhau. Tiếp theo, ta tìm hiểu trang bị của vị tướng này nhé!

Trang bị cho Richter

Có rất nhiều meta làm cho trang bị của Richter thay đổi đi rất nhiều, vì vậy việc lên trang bị cho vị tướng này rất quan trọng, phải phù hợp với meta thì mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của anh chàng này. Thêm cạnh đó, Richter cũng bị điều chỉnh sức mạnh khá là nhiều nên hãy để ý kĩ việc lên đồ nhé! Và như mình nói ở trên, Richter có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, không những hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ, gank team cực kì tốt. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn trang bị cho Richter nhé:

 • Phong cách đi Top

Giày Kiên Cường – Thương Xuyên Phá/Kiếm Muramasa – Đao Truy Hồn – Phức Hợp Kiếm – Huân Chương Troy – Giáp Hộ Mệnh

Đối với trang bị này, giúp sát thương của Richter cao hơn, đồng thời cũng có một lượng giáp hiệu quả đủ sống sốt trong giao tranh. Ở trang slot thứ 2, bạn lên trang bị tùy theo team nếu team địch có quá nhiều tướng trâu bò thì nên lên Kiếm Muramasa, còn toàn những tướng máu mỏng như Pháp Sư, Xạ Thủ,… bạn lên Thương Xuyên Phá để có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn nhé!

Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh 

Đối với trang bị này sẽ giúp Richter bền bỉ trong giao tranh hơn cũng như gây lượng sát thương kèm thêm hiệu ứng. Làm cho kẻ địch cực kì khó chịu và phải “lết” và ăn “trọn” sát thương của vị tướng này.

 • Phong cách đi Support

Phụ Trợ: Liệt Hoa Mở Trói – Giày Kiên Cường – Đao Truy Hồn – Huân Chương Troy – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ Mệnh

Với lối lên trang bị như này chắc chắn sẽ giúp Richter trâu bò, đúng chất tanker nhưng vẫn được gây lượng sát thương ổn định. Bạn có thể cấu rỉa làm kẻ địch cực kì khó chịu

 • Phong cách đi Rừng

Mặc dù meta hiện tại, Richter rất ít người cho vào vị trí Rừng bởi một lý do khá ngớ ngẩn đó là do giảm sức mạnh quá nhiều. Nhưng ít người biết rằng, Richter đi Rừng cũng rất mạnh trong giai đoạn hiện tại. Với tính cơ động, cùng với khả năng phòng thủ, gây sát thương cực lớn thì việc đi Rừng không hề khó khăn cho anh chàng này.

Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus/Kiếm Muramasa – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Giáp Hộ Mệnh

Nếu bạn muốn gây sát thương cao hơn thì ở trang bị slot thứ 5 bạn có thể thay thế bằng Gươm Uriel. Ngoài ra, nếu team địch không có một vị tướng Pháp Sư nào thì bạn nên thay thế Huân Chương Troy bằng Khiên Thất Truyền nhé. Chắc chắn với trang bị như thế, sẽ khiến kẻ địch khó chịu hơn bởi các hiệu ứng làm chậm từ hai trang bị Áo Choàng Băng Giá và Khiên Thất Truyền.

Bảng Ngọc cho Richter

Muốn Richter gây sát thương đầu ra lớn hơn ở giai đoạn đầu game thì tốt nhất bạn nên lên bảng ngọc này:

 • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp
 • 10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
 • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Với chỉ số xuyên giáp lên đến 100 cộng với hiệu ứng của gươm đỏ gây theo % máu thì ở giai đoạn đầu game không những ad team địch mà còn sp cũng phải khóc thét.

Muốn Richter bền bỉ hơn cũng như tăng khả năng hồi phục hơn thì nên dùng bảng ngọc sau:

 • 5 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp, 5 Ngọc đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp
 • 10 Ngọc Tím Máu/Hồi Máu/Tốc Chạy
 • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Mặc dù đã có cơ chế hồi 2% máu đã mất ở trong bụi cỏ nhưng với bảng ngọc này sẽ giúp Richter tăng khả năng hồi máu hơn cũng như tính trâu bò mà Richter vốn có. Ngoài ra với chỉ số xuyên giáp 82 thì đầu game Richter cũng gây lượng sát thương khá là đau đấy!

Phép phụ trợ cho Richter

Tốc Biến, Tốc Hành, Bộc Phá, Cấm Trụ, Trừng Trị

Vì là một vị tướng đa năng vì vậy dường như mọi phép phụ trợ đều có tác dụng với anh chàng Richter này. Và đặc biệt, các người chơi thường sử dụng phép Phụ Trợ Tốc Biến để gây bất ngờ đối phương khi khoảng cách quá xa. Đây là một combo nâng cao, ở phần sau mình sẽ nói nhé.

Phù Hiệu cho Richter

Phù hiệu 1: phù hiệu này hợp những vị trí đi Rừng, đi top vừa tăng chỉ số sát thương vừa hồi được một lượng máu cực cao.

 • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Đấu Khí
 • Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Bơm Máu

Phù hiệu 2: phù hiệu hợp với vị trí đi Support với khả năng hồi máu cũng như các hiệu ứng làm chậm, đúng chất một vị trí Support làm cho kẻ địch khó chịu:

 • Nhánh Chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Sinh Tồn. Cấp 3 – Du Hiệp
 • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm

Cách combo Richter

Vì là một vị tướng có nhiều cơ chế, hiệu ứng bởi các môi trường vì vậy để nói combo ra thì rất là nhiều. Chính vì vậy, mình sẽ nói đến combo chung cho mọi hiệu ứng nhé:

Combo 1: Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 2

Combo 2 (núp bụi): Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2

Combo 3: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2

Lưu ý: Ở combo 3 này ta dùng chiêu 1 trước, sau đó chờ nội tại làm mới chiêu của chiêu 1 hết sau đó ta có thể dùng chiêu 1 tiếp, thì bạn có thể dùng chiêu 1 tận 3 lần luôn đấy nhé

Combo 4 (nâng cao): Chiêu 3 – Chiêu 1 + Tốc Biến – Chiêu 1 – Chiêu 2 

Đây là những combo cơ bản, bạn có thể áp dụng vào trận đấu nhé nhưng cũng không nên máy móc quá, bạn có thể dùng những combo mà bạn thích, có thể bạn lỡ dùng Chiêu 2, bị giảm tốc chạy thì có thể kết hợp với Tốc Biến cũng được để có thể trúng địch dễ dàng hơn.

Cách chơi Richter

Ở mùa hiện tại, Richter rất được trọng dụng trong việc đi support. Và dường như đây là vị trí chính cho vị tướng này, vì vậy mình sẽ hướng dẫn cách chơi Richter ở vị trí support:

Ở giai đoạn đầu game, có ba phương án cho bạn chọn:

 • Núp bụi ở trên bùa để tránh team địch cướp 
 • Núp bụi ở mid để cấu rỉa mid team địch đồng thời giúp mid team mình dọn lính nhanh hơn
 • Núp bụi ở đường Top để tạo áp lực cho Top team địch sau đó ăn con dơi ở đường Caesar cùng Top team mình.

Với cách chơi này, bạn phải có một ad cứng và biết ôm đầu trận chắc chắn sẽ tạo lợi thế cho team mình. Vì Richter là một vị tướng rất cơ động, bạn có thể đến mọi đường để hỗ trợ team. Đặc biệt là khi núp bụi, anh chàng được cường hóa chiêu 1 có hiệu ứng hất tung đồng thời gây sát thương cực cao làm cho team địch cực khó chịu.

Giữa game, bạn cố gắng cấu rỉa team địch càng nhiều càng tốt, cố gắng núp bụi hoặc đi lấy sight cho team. Hỗ trợ team ăn Rồng và Caesar tạo lợi thế, vì là một vị trí Support không nên núp bụi nhiều quá nên lao ra tạo lá chắn, bảo kê những chủ lực của team đồng thời cũng gây sát thương kèm nhiều hiệu ứng cho kẻ địch. Là giai đoạn mà vị tướng này rất mạnh và trâu bò nhưng cũng không nên ảo tưởng quá mà lao ra trước team địch, sẽ thành cái bao cát cho team địch đấy. Nếu núp bụi, tốt nhất hãy núp và tìm chủ lực team địch rồi tấn công rồi rút lui sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra vì Richter là vị tướng phụ thuộc vào kỹ năng nhiều, vì vậy hãy tung chiêu thật chuẩn xác nhất nhé!

cuối game là giai đoạn cực kì quan trọng, bạn phải biết tận dụng thời điểm để tạo giao tranh, nhưng bên cạnh đó cũng nên bảo kê chủ lực team địch. Hạn chế lao ra một mình, cố gắng lấy tầm nhìn team địch, bạn những vị tướng đi lẻ. Ngoài ra, ở giai đoạn cuối game khả năng hồi phục của Richter cực kì khủng khiếp, vì vậy hãy tận dụng bụi cỏ càng nhiều càng tốt, đồng thời phục kích chờ “kẻ mồi” đi qua để tấn công.

Trên đây, là tất cả thông tin đầy đủ về vị tướng Richter, từ các chiêu thức cho đến cách đánh đều có hết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc leo rank bằng vị tướng Richter này. 

Xem thêm thông tin Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Kể từ khi ra mắt thì Richter luôn là một vị tướng cực kì hot nhất trong Liên Quân Mobile. Từ các trận đấu hạng cho đến những giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này luôn được các game thủ tin dùng bởi sức mạnh quá khủng khiếp đến từ nội tại, cũng như chiêu thức của anh chàng này.Dường như Richter là một vị tướng hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile có đủ mọi loại khả năng như khống chế, làm chậm, hồi máu, miễn khống,… Ngoài ra cũng là vị tướng duy nhất có khả năng thay đổi, cường hóa chiêu thức theo địa hình cực kì lạ mắt và độc đáo.Richter đã chứng tỏ điều đó khi mà anh chàng này rất đa năng, linh hoạt trong các vị trí: từ đi top, đi sp hay thậm chí là đi rừng, Richter đều tỏ vẻ rất mạnh. Với lượng sát thương rất cao cùng với khả năng miễn nhiễm và bùng nổ sát thương chuẩn thì vị tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Đặc biệt là ở rank cao, vị tướng này không những luôn được săn đón mà còn là vị tướng thuộc top bị vào “tù” nhiều nhất ở rank cao. Vậy sức mạnh của anh chàng điển trai này như thế nào? cách combo, cách chơi sao cho hiệu quả thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhéMục lục Các chiêu thức của RichterNội tại – Thanh Gươm Biến ẢoChiêu 1 – Chặt & ChémChiêu 2 – Công Thủ Toàn DiệnChiêu 3 – Vùng Diệt QuỷTrang bị cho RichterPhong cách đi TopPhong cách đi SupportPhong cách đi RừngBảng Ngọc cho RichterPhép phụ trợ cho RichterPhù Hiệu cho RichterCách combo RichterCách chơi RichterCác chiêu thức của RichterNội tại – Thanh Gươm Biến ẢoỞ các địa hình khác nhau, Richter sẽ thích nghi và cường hóa bản thân bằng việc gươm của anh chàng này chuyển sang màu tương ứng đồng thời sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giâyỞ bụi cỏ: Gươm của Richter chuyển sang màu đỏ đồng thời sẽ hồi 2% máu đã mất mỗi giâyỞ đường sông: Gươm của Richter chuyển sang màu xanh lam, tăng 20% tốc chạy cho bản thânỞ đường thường: Gươm của Richter có màu vàng, và tăng khả năng miễn thương cho bản thân: 12% giáp và giáp phépChiêu 1 – Chặt & ChémKhi tung chiêu, Richter lướt theo hướng chỉ định và chặt kẻ địch 20(+40%công vật lý)sát thương vật lý tạo hiệu ứng tùy vào trạng thái của gươm hiện tại:Gươm đỏ (cỏ): hất tung kẻ địch 0.75 giây và gây 3% máu tối đa của mục tiêu (mỗi 80 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)Gươm lam (sông): tăng tầm lướt của chiêu và gây 5% máu mục tiêu đã mất (mỗi 60 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)Gươm vàng (đường): đánh trúng tướng địch Richter được nhận tốc đánh trong 3 giâyHãy lưu ý sử dụng chiêu này sao cho phù hợp, tận dụng các hiệu ứng để tấn công kẻ địch cũng như cường hóa bản thân nhé! Chiêu thức này giúp cho Richter rất cơ động, lên đến 2 lần tấn công cũng như dịch chuyển vì vậy bạn có thể rượt đuổi kẻ địch dễ dàng cũng như tẩu thoát.Ngoài ra hãy tận dụng trạng thái Gươm đỏ thường xuyên bởi vì nó có hiệu ứng khống chế cũng như gây lượng sát thương khá cao ở giai đoạn đầu. Làm kẻ địch bất ngờ không kịp trở tay, nếu như level 4 thì bạn núp bụi combo vào kẻ địch, chắc chắn sẽ có một mạng chắc cú rồi đấy! Nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều quá nhé.Chiêu 2 – Công Thủ Toàn DiệnRichter tạo thế thủ giúp bản thân được miễn nhiễm mọi loại sát thương trong 0.75 giây, trong thời gian này Richter có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu nhưng tốc chạy bị giảm 50%. Hết thời gian phòng thủ thì Richter lập tức vung kiếm tấn công gây 200 (+100%Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Ngoài ra chiêu thức này có thể tích trữ được 2 lần. Đặc biệt, tương ứng với mỗi trạng thái của gươm thì chiêu thức sẽ có công dụng riêng như sau:Gươm vàng: không bị giảm tốc chạy và sẽ được hồi 10% máu của bản thân đã mất đối với mỗi tướng địch bị đánh trúngGươm lam: sẽ làm choáng địch 0.3 giây và đẩy lùi 0.2 giâyGươm đỏ: gây thêm 150(+75%Công vật lý)sát thương vật lý.Là một vị tướng đấu sĩ – sát thủ nhưng lại có một chiêu cực kì bá đó là Công Thủ Toàn Diện, với khả năng miễn nhiễm mọi loại sát thương thì việc Richter trở thành một vị tướng solo hàng đầu không quá là ngạc nhiên.Một lưu ý nhỏ ở đây là chiêu 2 của Richter bây giờ sẽ không được miễn khống chế nữa, chỉ miễn sát thương thôi nhé! Chiêu thức của vị tướng này đã bị chỉnh sửa mới đây, mặc dù thế nhưng Richter vẫn luôn rất hot trong các trận đấu và đấu giải. Bạn có thể sử dụng chiêu thức đỡ những chiêu có định vị sẵn, gây sát thương cực lớn như Quả Cầu Linh Đạn của Liliana hay Lôi Điểu của Tulen,…Chiêu 3 – Vùng Diệt QuỷNgay thời điểm tung chiêu của Richter sẽ khắc dấu ấn Diệt Quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng xung quanh bản thân gây 45 (+12% công vật lý) sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Khi kẻ địch trúng chiêu thì sẽ bị khắc dấu ấn, và nếu chịu 5 đợt sát thương sẽ bùng nổ dấu ấn gây thêm 250 (+90%Công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời kẻ địch sẽ bị câm lặng 1 giây.Không phải tự dưng người ta nói Richter là một vị tướng cực kì toàn diện đâu nhé, từ mọi hiệu ứng: choáng, câm lặng, làm chậm, hất tung, miến khống… cho đến việc gây sát thương chuẩn. Dường như các loại hiệu ứng đều được hội tụ vào anh chàng điển trai Richter này. Chính vì thế, vị tướng này có thể đảm nhiệm mọi vị trí khác nhau. Tiếp theo, ta tìm hiểu trang bị của vị tướng này nhé!Trang bị cho RichterCó rất nhiều meta làm cho trang bị của Richter thay đổi đi rất nhiều, vì vậy việc lên trang bị cho vị tướng này rất quan trọng, phải phù hợp với meta thì mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của anh chàng này. Thêm cạnh đó, Richter cũng bị điều chỉnh sức mạnh khá là nhiều nên hãy để ý kĩ việc lên đồ nhé! Và như mình nói ở trên, Richter có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, không những hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ, gank team cực kì tốt. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn trang bị cho Richter nhé:Phong cách đi TopGiày Kiên Cường – Thương Xuyên Phá/Kiếm Muramasa – Đao Truy Hồn – Phức Hợp Kiếm – Huân Chương Troy – Giáp Hộ MệnhĐối với trang bị này, giúp sát thương của Richter cao hơn, đồng thời cũng có một lượng giáp hiệu quả đủ sống sốt trong giao tranh. Ở trang slot thứ 2, bạn lên trang bị tùy theo team nếu team địch có quá nhiều tướng trâu bò thì nên lên Kiếm Muramasa, còn toàn những tướng máu mỏng như Pháp Sư, Xạ Thủ,… bạn lên Thương Xuyên Phá để có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn nhé!Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh Đối với trang bị này sẽ giúp Richter bền bỉ trong giao tranh hơn cũng như gây lượng sát thương kèm thêm hiệu ứng. Làm cho kẻ địch cực kì khó chịu và phải “lết” và ăn “trọn” sát thương của vị tướng này.Phong cách đi SupportPhụ Trợ: Liệt Hoa Mở Trói – Giày Kiên Cường – Đao Truy Hồn – Huân Chương Troy – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ MệnhVới lối lên trang bị như này chắc chắn sẽ giúp Richter trâu bò, đúng chất tanker nhưng vẫn được gây lượng sát thương ổn định. Bạn có thể cấu rỉa làm kẻ địch cực kì khó chịuPhong cách đi RừngMặc dù meta hiện tại, Richter rất ít người cho vào vị trí Rừng bởi một lý do khá ngớ ngẩn đó là do giảm sức mạnh quá nhiều. Nhưng ít người biết rằng, Richter đi Rừng cũng rất mạnh trong giai đoạn hiện tại. Với tính cơ động, cùng với khả năng phòng thủ, gây sát thương cực lớn thì việc đi Rừng không hề khó khăn cho anh chàng này.Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus/Kiếm Muramasa – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Giáp Hộ MệnhNếu bạn muốn gây sát thương cao hơn thì ở trang bị slot thứ 5 bạn có thể thay thế bằng Gươm Uriel. Ngoài ra, nếu team địch không có một vị tướng Pháp Sư nào thì bạn nên thay thế Huân Chương Troy bằng Khiên Thất Truyền nhé. Chắc chắn với trang bị như thế, sẽ khiến kẻ địch khó chịu hơn bởi các hiệu ứng làm chậm từ hai trang bị Áo Choàng Băng Giá và Khiên Thất Truyền.Bảng Ngọc cho RichterMuốn Richter gây sát thương đầu ra lớn hơn ở giai đoạn đầu game thì tốt nhất bạn nên lên bảng ngọc này:10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápVới chỉ số xuyên giáp lên đến 100 cộng với hiệu ứng của gươm đỏ gây theo % máu thì ở giai đoạn đầu game không những ad team địch mà còn sp cũng phải khóc thét.Muốn Richter bền bỉ hơn cũng như tăng khả năng hồi phục hơn thì nên dùng bảng ngọc sau:5 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp, 5 Ngọc đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp10 Ngọc Tím Máu/Hồi Máu/Tốc Chạy10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápMặc dù đã có cơ chế hồi 2% máu đã mất ở trong bụi cỏ nhưng với bảng ngọc này sẽ giúp Richter tăng khả năng hồi máu hơn cũng như tính trâu bò mà Richter vốn có. Ngoài ra với chỉ số xuyên giáp 82 thì đầu game Richter cũng gây lượng sát thương khá là đau đấy!Phép phụ trợ cho RichterTốc Biến, Tốc Hành, Bộc Phá, Cấm Trụ, Trừng TrịVì là một vị tướng đa năng vì vậy dường như mọi phép phụ trợ đều có tác dụng với anh chàng Richter này. Và đặc biệt, các người chơi thường sử dụng phép Phụ Trợ Tốc Biến để gây bất ngờ đối phương khi khoảng cách quá xa. Đây là một combo nâng cao, ở phần sau mình sẽ nói nhé.Phù Hiệu cho RichterPhù hiệu 1: phù hiệu này hợp những vị trí đi Rừng, đi top vừa tăng chỉ số sát thương vừa hồi được một lượng máu cực cao.Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Đấu KhíNhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Bơm MáuPhù hiệu 2: phù hiệu hợp với vị trí đi Support với khả năng hồi máu cũng như các hiệu ứng làm chậm, đúng chất một vị trí Support làm cho kẻ địch khó chịu:Nhánh Chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Sinh Tồn. Cấp 3 – Du HiệpNhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Xuyên TâmCách combo RichterVì là một vị tướng có nhiều cơ chế, hiệu ứng bởi các môi trường vì vậy để nói combo ra thì rất là nhiều. Chính vì vậy, mình sẽ nói đến combo chung cho mọi hiệu ứng nhé:Combo 1: Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/5650648360627593069.mp4Combo 2 (núp bụi): Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/589747543663814112.mp4Combo 3: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/874994351154181639.mp4Lưu ý: Ở combo 3 này ta dùng chiêu 1 trước, sau đó chờ nội tại làm mới chiêu của chiêu 1 hết sau đó ta có thể dùng chiêu 1 tiếp, thì bạn có thể dùng chiêu 1 tận 3 lần luôn đấy nhéCombo 4 (nâng cao): Chiêu 3 – Chiêu 1 + Tốc Biến – Chiêu 1 – Chiêu 2 https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/3507351409400507966.mp4Đây là những combo cơ bản, bạn có thể áp dụng vào trận đấu nhé nhưng cũng không nên máy móc quá, bạn có thể dùng những combo mà bạn thích, có thể bạn lỡ dùng Chiêu 2, bị giảm tốc chạy thì có thể kết hợp với Tốc Biến cũng được để có thể trúng địch dễ dàng hơn.Cách chơi RichterỞ mùa hiện tại, Richter rất được trọng dụng trong việc đi support. Và dường như đây là vị trí chính cho vị tướng này, vì vậy mình sẽ hướng dẫn cách chơi Richter ở vị trí support:Ở giai đoạn đầu game, có ba phương án cho bạn chọn:Núp bụi ở trên bùa để tránh team địch cướp Núp bụi ở mid để cấu rỉa mid team địch đồng thời giúp mid team mình dọn lính nhanh hơnNúp bụi ở đường Top để tạo áp lực cho Top team địch sau đó ăn con dơi ở đường Caesar cùng Top team mình.Với cách chơi này, bạn phải có một ad cứng và biết ôm đầu trận chắc chắn sẽ tạo lợi thế cho team mình. Vì Richter là một vị tướng rất cơ động, bạn có thể đến mọi đường để hỗ trợ team. Đặc biệt là khi núp bụi, anh chàng được cường hóa chiêu 1 có hiệu ứng hất tung đồng thời gây sát thương cực cao làm cho team địch cực khó chịu.Giữa game, bạn cố gắng cấu rỉa team địch càng nhiều càng tốt, cố gắng núp bụi hoặc đi lấy sight cho team. Hỗ trợ team ăn Rồng và Caesar tạo lợi thế, vì là một vị trí Support không nên núp bụi nhiều quá nên lao ra tạo lá chắn, bảo kê những chủ lực của team đồng thời cũng gây sát thương kèm nhiều hiệu ứng cho kẻ địch. Là giai đoạn mà vị tướng này rất mạnh và trâu bò nhưng cũng không nên ảo tưởng quá mà lao ra trước team địch, sẽ thành cái bao cát cho team địch đấy. Nếu núp bụi, tốt nhất hãy núp và tìm chủ lực team địch rồi tấn công rồi rút lui sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra vì Richter là vị tướng phụ thuộc vào kỹ năng nhiều, vì vậy hãy tung chiêu thật chuẩn xác nhất nhé!https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/8367032316695927156.mp4Ở cuối game là giai đoạn cực kì quan trọng, bạn phải biết tận dụng thời điểm để tạo giao tranh, nhưng bên cạnh đó cũng nên bảo kê chủ lực team địch. Hạn chế lao ra một mình, cố gắng lấy tầm nhìn team địch, bạn những vị tướng đi lẻ. Ngoài ra, ở giai đoạn cuối game khả năng hồi phục của Richter cực kì khủng khiếp, vì vậy hãy tận dụng bụi cỏ càng nhiều càng tốt, đồng thời phục kích chờ “kẻ mồi” đi qua để tấn công.Trên đây, là tất cả thông tin đầy đủ về vị tướng Richter, từ các chiêu thức cho đến cách đánh đều có hết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc leo rank bằng vị tướng Richter này. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Game #là #dễ #khi #nắm #bắt #cách #chơi #Richter

Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Kể từ khi ra mắt thì Richter luôn là một vị tướng cực kì hot nhất trong Liên Quân Mobile. Từ các trận đấu hạng cho đến những giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này luôn được các game thủ tin dùng bởi sức mạnh quá khủng khiếp đến từ nội tại, cũng như chiêu thức của anh chàng này.Dường như Richter là một vị tướng hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile có đủ mọi loại khả năng như khống chế, làm chậm, hồi máu, miễn khống,… Ngoài ra cũng là vị tướng duy nhất có khả năng thay đổi, cường hóa chiêu thức theo địa hình cực kì lạ mắt và độc đáo.Richter đã chứng tỏ điều đó khi mà anh chàng này rất đa năng, linh hoạt trong các vị trí: từ đi top, đi sp hay thậm chí là đi rừng, Richter đều tỏ vẻ rất mạnh. Với lượng sát thương rất cao cùng với khả năng miễn nhiễm và bùng nổ sát thương chuẩn thì vị tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Đặc biệt là ở rank cao, vị tướng này không những luôn được săn đón mà còn là vị tướng thuộc top bị vào “tù” nhiều nhất ở rank cao. Vậy sức mạnh của anh chàng điển trai này như thế nào? cách combo, cách chơi sao cho hiệu quả thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhéMục lục Các chiêu thức của RichterNội tại – Thanh Gươm Biến ẢoChiêu 1 – Chặt & ChémChiêu 2 – Công Thủ Toàn DiệnChiêu 3 – Vùng Diệt QuỷTrang bị cho RichterPhong cách đi TopPhong cách đi SupportPhong cách đi RừngBảng Ngọc cho RichterPhép phụ trợ cho RichterPhù Hiệu cho RichterCách combo RichterCách chơi RichterCác chiêu thức của RichterNội tại – Thanh Gươm Biến ẢoỞ các địa hình khác nhau, Richter sẽ thích nghi và cường hóa bản thân bằng việc gươm của anh chàng này chuyển sang màu tương ứng đồng thời sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giâyỞ bụi cỏ: Gươm của Richter chuyển sang màu đỏ đồng thời sẽ hồi 2% máu đã mất mỗi giâyỞ đường sông: Gươm của Richter chuyển sang màu xanh lam, tăng 20% tốc chạy cho bản thânỞ đường thường: Gươm của Richter có màu vàng, và tăng khả năng miễn thương cho bản thân: 12% giáp và giáp phépChiêu 1 – Chặt & ChémKhi tung chiêu, Richter lướt theo hướng chỉ định và chặt kẻ địch 20(+40%công vật lý)sát thương vật lý tạo hiệu ứng tùy vào trạng thái của gươm hiện tại:Gươm đỏ (cỏ): hất tung kẻ địch 0.75 giây và gây 3% máu tối đa của mục tiêu (mỗi 80 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)Gươm lam (sông): tăng tầm lướt của chiêu và gây 5% máu mục tiêu đã mất (mỗi 60 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái)Gươm vàng (đường): đánh trúng tướng địch Richter được nhận tốc đánh trong 3 giâyHãy lưu ý sử dụng chiêu này sao cho phù hợp, tận dụng các hiệu ứng để tấn công kẻ địch cũng như cường hóa bản thân nhé! Chiêu thức này giúp cho Richter rất cơ động, lên đến 2 lần tấn công cũng như dịch chuyển vì vậy bạn có thể rượt đuổi kẻ địch dễ dàng cũng như tẩu thoát.Ngoài ra hãy tận dụng trạng thái Gươm đỏ thường xuyên bởi vì nó có hiệu ứng khống chế cũng như gây lượng sát thương khá cao ở giai đoạn đầu. Làm kẻ địch bất ngờ không kịp trở tay, nếu như level 4 thì bạn núp bụi combo vào kẻ địch, chắc chắn sẽ có một mạng chắc cú rồi đấy! Nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều quá nhé.Chiêu 2 – Công Thủ Toàn DiệnRichter tạo thế thủ giúp bản thân được miễn nhiễm mọi loại sát thương trong 0.75 giây, trong thời gian này Richter có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu nhưng tốc chạy bị giảm 50%. Hết thời gian phòng thủ thì Richter lập tức vung kiếm tấn công gây 200 (+100%Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Ngoài ra chiêu thức này có thể tích trữ được 2 lần. Đặc biệt, tương ứng với mỗi trạng thái của gươm thì chiêu thức sẽ có công dụng riêng như sau:Gươm vàng: không bị giảm tốc chạy và sẽ được hồi 10% máu của bản thân đã mất đối với mỗi tướng địch bị đánh trúngGươm lam: sẽ làm choáng địch 0.3 giây và đẩy lùi 0.2 giâyGươm đỏ: gây thêm 150(+75%Công vật lý)sát thương vật lý.Là một vị tướng đấu sĩ – sát thủ nhưng lại có một chiêu cực kì bá đó là Công Thủ Toàn Diện, với khả năng miễn nhiễm mọi loại sát thương thì việc Richter trở thành một vị tướng solo hàng đầu không quá là ngạc nhiên.Một lưu ý nhỏ ở đây là chiêu 2 của Richter bây giờ sẽ không được miễn khống chế nữa, chỉ miễn sát thương thôi nhé! Chiêu thức của vị tướng này đã bị chỉnh sửa mới đây, mặc dù thế nhưng Richter vẫn luôn rất hot trong các trận đấu và đấu giải. Bạn có thể sử dụng chiêu thức đỡ những chiêu có định vị sẵn, gây sát thương cực lớn như Quả Cầu Linh Đạn của Liliana hay Lôi Điểu của Tulen,…Chiêu 3 – Vùng Diệt QuỷNgay thời điểm tung chiêu của Richter sẽ khắc dấu ấn Diệt Quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng xung quanh bản thân gây 45 (+12% công vật lý) sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Khi kẻ địch trúng chiêu thì sẽ bị khắc dấu ấn, và nếu chịu 5 đợt sát thương sẽ bùng nổ dấu ấn gây thêm 250 (+90%Công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời kẻ địch sẽ bị câm lặng 1 giây.Không phải tự dưng người ta nói Richter là một vị tướng cực kì toàn diện đâu nhé, từ mọi hiệu ứng: choáng, câm lặng, làm chậm, hất tung, miến khống… cho đến việc gây sát thương chuẩn. Dường như các loại hiệu ứng đều được hội tụ vào anh chàng điển trai Richter này. Chính vì thế, vị tướng này có thể đảm nhiệm mọi vị trí khác nhau. Tiếp theo, ta tìm hiểu trang bị của vị tướng này nhé!Trang bị cho RichterCó rất nhiều meta làm cho trang bị của Richter thay đổi đi rất nhiều, vì vậy việc lên trang bị cho vị tướng này rất quan trọng, phải phù hợp với meta thì mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của anh chàng này. Thêm cạnh đó, Richter cũng bị điều chỉnh sức mạnh khá là nhiều nên hãy để ý kĩ việc lên đồ nhé! Và như mình nói ở trên, Richter có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, không những hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ, gank team cực kì tốt. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn trang bị cho Richter nhé:Phong cách đi TopGiày Kiên Cường – Thương Xuyên Phá/Kiếm Muramasa – Đao Truy Hồn – Phức Hợp Kiếm – Huân Chương Troy – Giáp Hộ MệnhĐối với trang bị này, giúp sát thương của Richter cao hơn, đồng thời cũng có một lượng giáp hiệu quả đủ sống sốt trong giao tranh. Ở trang slot thứ 2, bạn lên trang bị tùy theo team nếu team địch có quá nhiều tướng trâu bò thì nên lên Kiếm Muramasa, còn toàn những tướng máu mỏng như Pháp Sư, Xạ Thủ,… bạn lên Thương Xuyên Phá để có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn nhé!Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh Đối với trang bị này sẽ giúp Richter bền bỉ trong giao tranh hơn cũng như gây lượng sát thương kèm thêm hiệu ứng. Làm cho kẻ địch cực kì khó chịu và phải “lết” và ăn “trọn” sát thương của vị tướng này.Phong cách đi SupportPhụ Trợ: Liệt Hoa Mở Trói – Giày Kiên Cường – Đao Truy Hồn – Huân Chương Troy – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ MệnhVới lối lên trang bị như này chắc chắn sẽ giúp Richter trâu bò, đúng chất tanker nhưng vẫn được gây lượng sát thương ổn định. Bạn có thể cấu rỉa làm kẻ địch cực kì khó chịuPhong cách đi RừngMặc dù meta hiện tại, Richter rất ít người cho vào vị trí Rừng bởi một lý do khá ngớ ngẩn đó là do giảm sức mạnh quá nhiều. Nhưng ít người biết rằng, Richter đi Rừng cũng rất mạnh trong giai đoạn hiện tại. Với tính cơ động, cùng với khả năng phòng thủ, gây sát thương cực lớn thì việc đi Rừng không hề khó khăn cho anh chàng này.Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus/Kiếm Muramasa – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Giáp Hộ MệnhNếu bạn muốn gây sát thương cao hơn thì ở trang bị slot thứ 5 bạn có thể thay thế bằng Gươm Uriel. Ngoài ra, nếu team địch không có một vị tướng Pháp Sư nào thì bạn nên thay thế Huân Chương Troy bằng Khiên Thất Truyền nhé. Chắc chắn với trang bị như thế, sẽ khiến kẻ địch khó chịu hơn bởi các hiệu ứng làm chậm từ hai trang bị Áo Choàng Băng Giá và Khiên Thất Truyền.Bảng Ngọc cho RichterMuốn Richter gây sát thương đầu ra lớn hơn ở giai đoạn đầu game thì tốt nhất bạn nên lên bảng ngọc này:10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápVới chỉ số xuyên giáp lên đến 100 cộng với hiệu ứng của gươm đỏ gây theo % máu thì ở giai đoạn đầu game không những ad team địch mà còn sp cũng phải khóc thét.Muốn Richter bền bỉ hơn cũng như tăng khả năng hồi phục hơn thì nên dùng bảng ngọc sau:5 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp, 5 Ngọc đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp10 Ngọc Tím Máu/Hồi Máu/Tốc Chạy10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápMặc dù đã có cơ chế hồi 2% máu đã mất ở trong bụi cỏ nhưng với bảng ngọc này sẽ giúp Richter tăng khả năng hồi máu hơn cũng như tính trâu bò mà Richter vốn có. Ngoài ra với chỉ số xuyên giáp 82 thì đầu game Richter cũng gây lượng sát thương khá là đau đấy!Phép phụ trợ cho RichterTốc Biến, Tốc Hành, Bộc Phá, Cấm Trụ, Trừng TrịVì là một vị tướng đa năng vì vậy dường như mọi phép phụ trợ đều có tác dụng với anh chàng Richter này. Và đặc biệt, các người chơi thường sử dụng phép Phụ Trợ Tốc Biến để gây bất ngờ đối phương khi khoảng cách quá xa. Đây là một combo nâng cao, ở phần sau mình sẽ nói nhé.Phù Hiệu cho RichterPhù hiệu 1: phù hiệu này hợp những vị trí đi Rừng, đi top vừa tăng chỉ số sát thương vừa hồi được một lượng máu cực cao.Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Đấu KhíNhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Bơm MáuPhù hiệu 2: phù hiệu hợp với vị trí đi Support với khả năng hồi máu cũng như các hiệu ứng làm chậm, đúng chất một vị trí Support làm cho kẻ địch khó chịu:Nhánh Chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Ám Kích. Cấp 2 – Sinh Tồn. Cấp 3 – Du HiệpNhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Xuyên TâmCách combo RichterVì là một vị tướng có nhiều cơ chế, hiệu ứng bởi các môi trường vì vậy để nói combo ra thì rất là nhiều. Chính vì vậy, mình sẽ nói đến combo chung cho mọi hiệu ứng nhé:Combo 1: Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/5650648360627593069.mp4Combo 2 (núp bụi): Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/589747543663814112.mp4Combo 3: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/874994351154181639.mp4Lưu ý: Ở combo 3 này ta dùng chiêu 1 trước, sau đó chờ nội tại làm mới chiêu của chiêu 1 hết sau đó ta có thể dùng chiêu 1 tiếp, thì bạn có thể dùng chiêu 1 tận 3 lần luôn đấy nhéCombo 4 (nâng cao): Chiêu 3 – Chiêu 1 + Tốc Biến – Chiêu 1 – Chiêu 2 https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/3507351409400507966.mp4Đây là những combo cơ bản, bạn có thể áp dụng vào trận đấu nhé nhưng cũng không nên máy móc quá, bạn có thể dùng những combo mà bạn thích, có thể bạn lỡ dùng Chiêu 2, bị giảm tốc chạy thì có thể kết hợp với Tốc Biến cũng được để có thể trúng địch dễ dàng hơn.Cách chơi RichterỞ mùa hiện tại, Richter rất được trọng dụng trong việc đi support. Và dường như đây là vị trí chính cho vị tướng này, vì vậy mình sẽ hướng dẫn cách chơi Richter ở vị trí support:Ở giai đoạn đầu game, có ba phương án cho bạn chọn:Núp bụi ở trên bùa để tránh team địch cướp Núp bụi ở mid để cấu rỉa mid team địch đồng thời giúp mid team mình dọn lính nhanh hơnNúp bụi ở đường Top để tạo áp lực cho Top team địch sau đó ăn con dơi ở đường Caesar cùng Top team mình.Với cách chơi này, bạn phải có một ad cứng và biết ôm đầu trận chắc chắn sẽ tạo lợi thế cho team mình. Vì Richter là một vị tướng rất cơ động, bạn có thể đến mọi đường để hỗ trợ team. Đặc biệt là khi núp bụi, anh chàng được cường hóa chiêu 1 có hiệu ứng hất tung đồng thời gây sát thương cực cao làm cho team địch cực khó chịu.Giữa game, bạn cố gắng cấu rỉa team địch càng nhiều càng tốt, cố gắng núp bụi hoặc đi lấy sight cho team. Hỗ trợ team ăn Rồng và Caesar tạo lợi thế, vì là một vị trí Support không nên núp bụi nhiều quá nên lao ra tạo lá chắn, bảo kê những chủ lực của team đồng thời cũng gây sát thương kèm nhiều hiệu ứng cho kẻ địch. Là giai đoạn mà vị tướng này rất mạnh và trâu bò nhưng cũng không nên ảo tưởng quá mà lao ra trước team địch, sẽ thành cái bao cát cho team địch đấy. Nếu núp bụi, tốt nhất hãy núp và tìm chủ lực team địch rồi tấn công rồi rút lui sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra vì Richter là vị tướng phụ thuộc vào kỹ năng nhiều, vì vậy hãy tung chiêu thật chuẩn xác nhất nhé!https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/01/8367032316695927156.mp4Ở cuối game là giai đoạn cực kì quan trọng, bạn phải biết tận dụng thời điểm để tạo giao tranh, nhưng bên cạnh đó cũng nên bảo kê chủ lực team địch. Hạn chế lao ra một mình, cố gắng lấy tầm nhìn team địch, bạn những vị tướng đi lẻ. Ngoài ra, ở giai đoạn cuối game khả năng hồi phục của Richter cực kì khủng khiếp, vì vậy hãy tận dụng bụi cỏ càng nhiều càng tốt, đồng thời phục kích chờ “kẻ mồi” đi qua để tấn công.Trên đây, là tất cả thông tin đầy đủ về vị tướng Richter, từ các chiêu thức cho đến cách đánh đều có hết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc leo rank bằng vị tướng Richter này. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Game #là #dễ #khi #nắm #bắt #cách #chơi #Richter


#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Game #là #dễ #khi #nắm #bắt #cách #chơi #Richter

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button