Tin Game

Series Kỹ Năng Liên Quân: Mẹo chiến cùng Ngộ Không siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến Ngộ Không thì dường như mọi người đều nghĩ đến một con khỉ có 72 phép thần thông biến hóa. Từ phim ảnh đến game, cái tên Ngộ Không cũng đã rất quen thuộc đối với các game thủ. Trong bài này, hãy cùng Vik News khám phá cách dùng Ngộ Không siêu hiệu quả trong tựa game Liên Quân Mobile đang hot hiện nay. 

Ngộ Không là một vị tướng không bao giờ lỗi thời với khả năng tàng hình và sốc sát thương cực mạnh khiến cho mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Thậm chí, Ngộ Không có thể hạ đối thủ chỉ trong vòng 1 giây. Ở bậc rank cao, Ngộ Không vẫn bị cấm khá nhiều bởi sức mạnh cực bá đạo của mình.

Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này là điều không hề dễ dàng. Mặc dù có khả năng gây sát thương chí mạng cực lớn nhưng nếu không biết cách chơi, lối lên đồ như thế nào thì rất dễ dàng khiến Ngộ Không hóa thành Hư Không. Vì vậy, trong bài viết thuộc Series Kỹ Năng Liên Quân này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bộ chiêu thức, cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi hiệu quả nhất với Ngộ Không trong mùa 21 – phiên bản Vương Quốc Rồng này nhé!

Bộ chiêu thức của Ngộ Không

Nội Tại – Vô Địch Thiên Hạ

Với nội tại siêu bá của mình, Ngộ Không có thể áp sát bất ngờ, nhanh chóng và gây được lượng sát thương rất khủng khiếp. Ngoài ra, cộng với tỷ lệ chí mạng sẵn có thì Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch với khả năng bùng nổ sát thương chí mạng cực lớn của mình. Đây cũng là lý do khiến cho các Xạ Thủ, Pháp Sư,… các vị tướng máu giấy phải khiếp sợ trước sức mạnh của Ngộ Không.

Chiêu 1 – Phân Thân Thuật 

Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của vị tướng này, giúp Ngộ Không có thể tàng hình trong thoáng chốc khiến cho tướng địch cực kì khó chịu. Ngoài ra, việc thoắt ẩn thoắt hiện còn giúp cho Ngộ Không áp sát kẻ địch bất ngờ hoặc có được những pha tẩu thoát đầy ngoạn mục. Phân Thân Thuật khi cộng với Nội Tại thì Ngộ Không sẽ khiến kẻ địch lên bảng trong vòng một nốt nhạc. Chắc chắn khi thành thạo cách chơi Ngộ Không, bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng tàng hình và tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch nhanh chóng, thậm chí còn khiến kẻ địch phải “nhồi máu cơ tim” khi ăn gậy của Ngộ Không.

Chiêu 2 – Cân Đẩu Vân

Chiêu thức này sẽ giúp Ngộ Không cơ động hơn, và có thể dùng để tiếp cận kẻ địch hoặc tẩu thoát trong những pha giao tranh dễ dàng hơn. Khi kết hợp Nội Tại Vô Địch Thiên Hạ và chiêu thức Phân Thân Thuật thì quả là rất bá đạo đúng không nào?

Chiêu 3 – Gậy Như Ý

Chiêu 3 là chiêu thức rất quan trọng, vừa gây sát thương vừa làm choáng diện rộng lại vừa có thể tái kích hoạt chiêu thức giúp Ngộ Không tàng hình thêm một lần nữa. Bên cạnh đó, khi sử dụng chiêu thức lần 2 không những giúp vị tướng tàng hình mà còn được miễn làm chậm khiến cho Ngộ Không có thêm cơ hội tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.

Trang bị cho Ngộ Không

Trang bị đi rừng

Kiếm Truy Hồn – Giày Hermes – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Bộ trang bị này giúp cho Ngộ Không được thêm sức mạnh, sát thương chí mạng từ hai món đồ “trấn phái” Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Chính vì vậy, để chơi vị tướng này hiệu quả thì ở giai đoạn đầu game bạn nên farm, kiếm thật nhiều vàng để có những món trang bị này rồi hãy lao vào chiến đấu nhé. Ở slot trang bị thứ 6, sẽ luân phiên thay đổi từng trang bị nhé. Khi hết nội tại của chiêu, bạn nhanh tay đổi từng trang bị, nó có thể giúp bạn thoát chết trong phút chốc.

Tuy nhiên bạn cũng nên thay đổi linh hoạt những trang bị tùy theo tình hình và hoàn cảnh của trận đấu.

Nếu như team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì nên lên bộ trang bị sau đây để giúp Ngộ Không tăng chỉ số giáp, chống nguồn sát thương vật lý của team địch:

Kiếm Truy Hồn – Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Nếu như team địch có nhiều sát thương phép thuật và nhiều khống chế khó chịu thì lên bộ trang bị sau đây để gia tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này:

Kiếm Truy Hồn – Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Huân Chương Troy/Giáp Gaia – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Trang bị đi Top

Giày Hermes- Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Phức Hợp Kiếm – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Nhìn qua thì trang bị đi top cho Ngộ Không không khác gì là mấy so với trang bị đi rừng. Vị tướng này luôn phải có 2 món đồ “trấn phái” là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Ngoài ra cũng như ở trên, bạn cũng nên thay đổi trang bị tùy thuộc vào chất tướng của team địch. Nếu team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì lên trang bị sau:

Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Còn sau đây là bộ trang bị hiệu quả nhất khi đối đầu với team có nhiều sát thương phép sẽ giúp Ngộ Không bền bỉ hơn cũng như tăng chỉ số giáp phép:

Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp –  Huân Chương Troy/Giáp Gaia- Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Ngoài ra, đi top mà nếu gặp những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Omen, Veres, Errol,… thì bạn nên lên trang bị Đao Truy Hồn, cụ thể như sau:

Giày Hermes – Đao Truy Hồn – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.

Một lưu ý ở đây là build đồ như trên khá hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng hồi phục mạnh nhưng khi ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn chỉ nên ôm trụ và farm. Bởi vì khi lên trang bị Đao Truy Hồn ở slot thứ 2 thì Ngộ Không vẫn chưa được mạnh và khá là đuối so với những vị tướng còn lại ở cùng giai đoạn. Chính vì vậy, bạn nên ôm, đồng thời cố gắng ăn Dơi Thủ Vệ, hỗ trợ team ăn Rồng, Caesar để lấy vàng và kinh nghiệm cho mình.

Bảng Ngọc cho Ngộ Không

10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát Thương Chí Mạng

5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy; 5 Ngọc Tím III Hút Máu

10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc này giúp Ngộ Không gia tăng sát thương của mình ở mọi giai đoạn của trận đấu. Ngoài ra, nếu như nhân phẩm của bạn cao thì việc sốc sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu không quá khó bởi nó cộng thêm 7% tỷ lệ chí mạng cùng với 36% sát thương chí mạng.

Thêm vào đó, ở giai đoạn giữa trận khi lên Thánh Kiếm thì chắc chắn lúc này Ngộ Không sẽ rất bá khi được cộng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 50% sát thương chí mạng nữa. Lúc này Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch rất dễ dàng. Còn ở giai đoạn cuối trận đấu, với khả năng hút máu 8% thì với lượng sát thương khủng khiếp của Ngộ Không giúp bạn có thể hồi máu nhanh chóng bằng cách giết lính hoặc quái rừng.

Phép Phụ Trợ cho Ngộ Không

Bộc Phá, Tốc Hành, Tốc Biến, Trừng Trị

Với vai trò đi đường thì Ngộ Không phù hợp với nhiều phép phụ trợ như Bộc Phá, Tốc Hành, hoặc Tốc Biến. Cả 3 phụ trợ này đều có công dụng khác nhau, tùy theo phong cách chơi của mỗi người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho phù hợp nhé.

Phù Hiệu cho Ngộ Không

Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Tính.

Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Bí Quyết

Phù Hiệu này sẽ giúp cho Ngộ Không gây thêm sát thương và có thể dồn sát thương nhiều hơn. Khi sử dụng phù hiệu Ma Tính sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu, lúc này Ngộ Không sẽ có thêm một lần combo nữa khiến cho kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.

Cách combo

Chiêu 1 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Chiêu 1 Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường

Đây là cách combo đầy đủ dành cho Ngộ Không. Không cần combo chuẩn, chỉ cần khi bạn tung chiêu thì hãy nhớ đánh thường, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao đấy.

Một lưu ý nữa đó là khi sử dụng chiêu 3 thì theo phù hiệu bạn sẽ được hồi nhanh chiêu 1 và chiêu 2, lúc này bạn có thể tận dụng để tiếp tục tấn công kết liễu kẻ địch hoặc có thể tẩu thoát nhé.

Cách chơi Ngộ Không chuẩn cao thủ

Ở giai đoạn đầu trận đấu:

  • Nếu đi rừng thì bạn nên farm quái rừng ở bên đường Rồng trước, sau đó hoàn tất quái rừng ở phần còn lại của đường Caesar. Tiếp đến, hãy lên hỗ trợ cùng top và ăn Dơi Thủ Vệ để lấy thêm vàng và kinh nghiệm cho bản thân. Cố gắng ăn Caesar ở gần đó nhanh nhất có thể, sau đó có thể di chuyển đến đường Rồng để tiếp tục ăn Rồng. Thường xuyên gank và núp bụi tấn công những kẻ địch lên cao. 
  • Còn đối với vai trò đi đường thì ở giai đoạn này, có thể nói sát thương của Ngộ Không khá là yếu. Chính vì vậy, bạn nên ôm và farm, hạn chế lao vào giao tranh. Cố gắng tích lũy lượng vàng và kinh nghiệm cho mình để khi có đầy đủ trang bị rồi hãy tấn công nhé. 

Ở giai đoạn giữa trận đấu:

  • Với vai trò đi rừng, khi đã có những món đồ trấn phái, lúc này Ngộ Không khá là mạnh. Bạn nên tấn công bất ngờ vào chủ lực team địch hoặc những vị tướng máu giấy khác. Đồng thời cũng nên cố gắng kêu gọi đồng đội ăn Rồng và Caesar cấp 2 để gia tăng sát thương, tăng hiệu quả đẩy trụ.
  • Đi đường thì cố gắng farm lính nhanh nhất và di chuyển ra mid để hỗ trợ mid tạo áp lực cho mid team địch. Khi gank xong nên nhớ quay lại đường để farm lính, tránh top team địch đẩy trụ đấy nhé. Còn nếu không di chuyển, để ý top team địch ở đâu và ping cho đồng đội biết. Sau đó cố gắng tấn công lính và đẩy trụ thật nhanh. Trong trường hợp nếu có tướng địch khác đến thủ trụ thì không nên lao vào, bạn nên móc vào rừng của đối phương và ăn bùa hoặc quái nhỏ.

Ở giai đoạn cuối trận đấu:

  • Đây là giai đoạn mạnh nhất đối với Ngộ Không, khi mà vị tướng này có thể kết liễu kẻ địch máu giấy trong vòng 1 giây. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về việc di chuyển và lựa chọn vị trí của mình để tấn công kẻ địch. Vì là một giai đoạn khá nhạy cảm, chỉ cần sai một li thôi là có thể “lật kèo” ngay lập tức. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng trong việc bắt chủ lực. 

  • Khi giao tranh nổ ra, hãy khoan lao vào mà hãy đợi đỡ đòn team bạn lao vào trước, hoặc chờ tầm 3 đến 5s để có thể tránh được mọi sát thương từ đối phương rồi sau đó mới lao vào. Bởi vì cũng như mọi Sát Thủ khác, Ngộ Không khá là mỏng manh vì vậy bạn cần xác định được thời cơ phù hợp để tấn công kẻ địch. Hoặc bạn có thể chạy vòng ra phía sau khu vực giao tranh để tấn công chủ lực team địch. Vì với khả năng tàng hình của mình, Ngộ Không có thể dễ dàng bắt được chủ lực. Trong trường hợp không tiếp cận được chủ lực hoặc tướng địch có trang bị kích hoạt/chiêu thức có thể soi được tàng hình thì bạn nên rút lui ngay lập tức.

  • Trong trường hợp team bạn đang ở thế thủ, bạn nên cố gắng đẩy lẻ hoặc đẩy lính thật cao ở một phần đường tạo áp lực cho đối phương, khiến đối phương bị phân tâm và phải quay về tế đàn để phòng thủ. Lúc này sẽ tạo cảm giác an toàn hơn khi team địch tấn công nhà bạn, tạo cơ hội lật kèo nhanh hơn.
  • Trong trường hợp team bạn đang có ưu thế thì cố gắng núp bụi những vị trí mà tướng địch hay đến và tấn công. Và nên nhớ chỉ tấn công những kẻ địch đi lẻ thôi nhé. Cố gắng ăn những bùa lợi từ Rồng hoặc Caesar để áp đảo nhanh trận đấu, tránh bị lật kèo.

Trên đây là những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được khi gắn bó với Liên Quân nhiều năm qua và muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng tips chơi Ngộ Không này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh và quẩy giao tranh thoải mái hơn nhé. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm cách chơi của một vị tướng nào khác, đừng ngần ngại mà hãy bình luận ở dưới bài viết này nhé.

Xem thêm thông tin Series Kỹ Năng Liên Quân: Mẹo chiến cùng Ngộ Không siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

Series Kỹ Năng Liên Quân: Mẹo chiến cùng Ngộ Không siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến Ngộ Không thì dường như mọi người đều nghĩ đến một con khỉ có 72 phép thần thông biến hóa. Từ phim ảnh đến game, cái tên Ngộ Không cũng đã rất quen thuộc đối với các game thủ. Trong bài này, hãy cùng Vik News khám phá cách dùng Ngộ Không siêu hiệu quả trong tựa game Liên Quân Mobile đang hot hiện nay. Ngộ Không là một vị tướng không bao giờ lỗi thời với khả năng tàng hình và sốc sát thương cực mạnh khiến cho mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Thậm chí, Ngộ Không có thể hạ đối thủ chỉ trong vòng 1 giây. Ở bậc rank cao, Ngộ Không vẫn bị cấm khá nhiều bởi sức mạnh cực bá đạo của mình. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này là điều không hề dễ dàng. Mặc dù có khả năng gây sát thương chí mạng cực lớn nhưng nếu không biết cách chơi, lối lên đồ như thế nào thì rất dễ dàng khiến Ngộ Không hóa thành Hư Không. Vì vậy, trong bài viết thuộc Series Kỹ Năng Liên Quân này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bộ chiêu thức, cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi hiệu quả nhất với Ngộ Không trong mùa 21 – phiên bản Vương Quốc Rồng này nhé!Mục lục Bộ chiêu thức của Ngộ KhôngTrang bị cho Ngộ KhôngTrang bị đi rừngTrang bị đi TopBảng Ngọc cho Ngộ KhôngPhép Phụ Trợ cho Ngộ KhôngPhù Hiệu cho Ngộ KhôngCách comboCách chơi Ngộ Không chuẩn cao thủBộ chiêu thức của Ngộ KhôngNội Tại – Vô Địch Thiên HạVới nội tại siêu bá của mình, Ngộ Không có thể áp sát bất ngờ, nhanh chóng và gây được lượng sát thương rất khủng khiếp. Ngoài ra, cộng với tỷ lệ chí mạng sẵn có thì Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch với khả năng bùng nổ sát thương chí mạng cực lớn của mình. Đây cũng là lý do khiến cho các Xạ Thủ, Pháp Sư,… các vị tướng máu giấy phải khiếp sợ trước sức mạnh của Ngộ Không.Chiêu 1 – Phân Thân Thuật Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của vị tướng này, giúp Ngộ Không có thể tàng hình trong thoáng chốc khiến cho tướng địch cực kì khó chịu. Ngoài ra, việc thoắt ẩn thoắt hiện còn giúp cho Ngộ Không áp sát kẻ địch bất ngờ hoặc có được những pha tẩu thoát đầy ngoạn mục. Phân Thân Thuật khi cộng với Nội Tại thì Ngộ Không sẽ khiến kẻ địch lên bảng trong vòng một nốt nhạc. Chắc chắn khi thành thạo cách chơi Ngộ Không, bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng tàng hình và tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch nhanh chóng, thậm chí còn khiến kẻ địch phải “nhồi máu cơ tim” khi ăn gậy của Ngộ Không.Chiêu 2 – Cân Đẩu VânChiêu thức này sẽ giúp Ngộ Không cơ động hơn, và có thể dùng để tiếp cận kẻ địch hoặc tẩu thoát trong những pha giao tranh dễ dàng hơn. Khi kết hợp Nội Tại Vô Địch Thiên Hạ và chiêu thức Phân Thân Thuật thì quả là rất bá đạo đúng không nào?Chiêu 3 – Gậy Như ÝChiêu 3 là chiêu thức rất quan trọng, vừa gây sát thương vừa làm choáng diện rộng lại vừa có thể tái kích hoạt chiêu thức giúp Ngộ Không tàng hình thêm một lần nữa. Bên cạnh đó, khi sử dụng chiêu thức lần 2 không những giúp vị tướng tàng hình mà còn được miễn làm chậm khiến cho Ngộ Không có thêm cơ hội tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.Trang bị cho Ngộ KhôngTrang bị đi rừngKiếm Truy Hồn – Giày Hermes – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Bộ trang bị này giúp cho Ngộ Không được thêm sức mạnh, sát thương chí mạng từ hai món đồ “trấn phái” Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Chính vì vậy, để chơi vị tướng này hiệu quả thì ở giai đoạn đầu game bạn nên farm, kiếm thật nhiều vàng để có những món trang bị này rồi hãy lao vào chiến đấu nhé. Ở slot trang bị thứ 6, sẽ luân phiên thay đổi từng trang bị nhé. Khi hết nội tại của chiêu, bạn nhanh tay đổi từng trang bị, nó có thể giúp bạn thoát chết trong phút chốc.Tuy nhiên bạn cũng nên thay đổi linh hoạt những trang bị tùy theo tình hình và hoàn cảnh của trận đấu.Nếu như team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì nên lên bộ trang bị sau đây để giúp Ngộ Không tăng chỉ số giáp, chống nguồn sát thương vật lý của team địch:Kiếm Truy Hồn – Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Nếu như team địch có nhiều sát thương phép thuật và nhiều khống chế khó chịu thì lên bộ trang bị sau đây để gia tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này:Kiếm Truy Hồn – Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Huân Chương Troy/Giáp Gaia – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Trang bị đi TopGiày Hermes- Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Phức Hợp Kiếm – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Nhìn qua thì trang bị đi top cho Ngộ Không không khác gì là mấy so với trang bị đi rừng. Vị tướng này luôn phải có 2 món đồ “trấn phái” là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Ngoài ra cũng như ở trên, bạn cũng nên thay đổi trang bị tùy thuộc vào chất tướng của team địch. Nếu team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì lên trang bị sau:Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Còn sau đây là bộ trang bị hiệu quả nhất khi đối đầu với team có nhiều sát thương phép sẽ giúp Ngộ Không bền bỉ hơn cũng như tăng chỉ số giáp phép:Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp –  Huân Chương Troy/Giáp Gaia- Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Ngoài ra, đi top mà nếu gặp những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Omen, Veres, Errol,… thì bạn nên lên trang bị Đao Truy Hồn, cụ thể như sau:Giày Hermes – Đao Truy Hồn – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Một lưu ý ở đây là build đồ như trên khá hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng hồi phục mạnh nhưng khi ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn chỉ nên ôm trụ và farm. Bởi vì khi lên trang bị Đao Truy Hồn ở slot thứ 2 thì Ngộ Không vẫn chưa được mạnh và khá là đuối so với những vị tướng còn lại ở cùng giai đoạn. Chính vì vậy, bạn nên ôm, đồng thời cố gắng ăn Dơi Thủ Vệ, hỗ trợ team ăn Rồng, Caesar để lấy vàng và kinh nghiệm cho mình.Bảng Ngọc cho Ngộ Không10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát Thương Chí Mạng5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy; 5 Ngọc Tím III Hút Máu10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápBảng ngọc này giúp Ngộ Không gia tăng sát thương của mình ở mọi giai đoạn của trận đấu. Ngoài ra, nếu như nhân phẩm của bạn cao thì việc sốc sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu không quá khó bởi nó cộng thêm 7% tỷ lệ chí mạng cùng với 36% sát thương chí mạng. Thêm vào đó, ở giai đoạn giữa trận khi lên Thánh Kiếm thì chắc chắn lúc này Ngộ Không sẽ rất bá khi được cộng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 50% sát thương chí mạng nữa. Lúc này Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch rất dễ dàng. Còn ở giai đoạn cuối trận đấu, với khả năng hút máu 8% thì với lượng sát thương khủng khiếp của Ngộ Không giúp bạn có thể hồi máu nhanh chóng bằng cách giết lính hoặc quái rừng.Phép Phụ Trợ cho Ngộ KhôngBộc Phá, Tốc Hành, Tốc Biến, Trừng TrịVới vai trò đi đường thì Ngộ Không phù hợp với nhiều phép phụ trợ như Bộc Phá, Tốc Hành, hoặc Tốc Biến. Cả 3 phụ trợ này đều có công dụng khác nhau, tùy theo phong cách chơi của mỗi người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho phù hợp nhé.Phù Hiệu cho Ngộ KhôngNhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Tính.Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Bí QuyếtPhù Hiệu này sẽ giúp cho Ngộ Không gây thêm sát thương và có thể dồn sát thương nhiều hơn. Khi sử dụng phù hiệu Ma Tính sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu, lúc này Ngộ Không sẽ có thêm một lần combo nữa khiến cho kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.Cách comboChiêu 1 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Chiêu 1 Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thườnghttps://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/2978777532924545625.mp4Đây là cách combo đầy đủ dành cho Ngộ Không. Không cần combo chuẩn, chỉ cần khi bạn tung chiêu thì hãy nhớ đánh thường, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao đấy.https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/5302443506608087428.mp4Một lưu ý nữa đó là khi sử dụng chiêu 3 thì theo phù hiệu bạn sẽ được hồi nhanh chiêu 1 và chiêu 2, lúc này bạn có thể tận dụng để tiếp tục tấn công kết liễu kẻ địch hoặc có thể tẩu thoát nhé.Cách chơi Ngộ Không chuẩn cao thủỞ giai đoạn đầu trận đấu:Nếu đi rừng thì bạn nên farm quái rừng ở bên đường Rồng trước, sau đó hoàn tất quái rừng ở phần còn lại của đường Caesar. Tiếp đến, hãy lên hỗ trợ cùng top và ăn Dơi Thủ Vệ để lấy thêm vàng và kinh nghiệm cho bản thân. Cố gắng ăn Caesar ở gần đó nhanh nhất có thể, sau đó có thể di chuyển đến đường Rồng để tiếp tục ăn Rồng. Thường xuyên gank và núp bụi tấn công những kẻ địch lên cao. Còn đối với vai trò đi đường thì ở giai đoạn này, có thể nói sát thương của Ngộ Không khá là yếu. Chính vì vậy, bạn nên ôm và farm, hạn chế lao vào giao tranh. Cố gắng tích lũy lượng vàng và kinh nghiệm cho mình để khi có đầy đủ trang bị rồi hãy tấn công nhé. Ở giai đoạn giữa trận đấu:Với vai trò đi rừng, khi đã có những món đồ trấn phái, lúc này Ngộ Không khá là mạnh. Bạn nên tấn công bất ngờ vào chủ lực team địch hoặc những vị tướng máu giấy khác. Đồng thời cũng nên cố gắng kêu gọi đồng đội ăn Rồng và Caesar cấp 2 để gia tăng sát thương, tăng hiệu quả đẩy trụ.Đi đường thì cố gắng farm lính nhanh nhất và di chuyển ra mid để hỗ trợ mid tạo áp lực cho mid team địch. Khi gank xong nên nhớ quay lại đường để farm lính, tránh top team địch đẩy trụ đấy nhé. Còn nếu không di chuyển, để ý top team địch ở đâu và ping cho đồng đội biết. Sau đó cố gắng tấn công lính và đẩy trụ thật nhanh. Trong trường hợp nếu có tướng địch khác đến thủ trụ thì không nên lao vào, bạn nên móc vào rừng của đối phương và ăn bùa hoặc quái nhỏ.Ở giai đoạn cuối trận đấu:Đây là giai đoạn mạnh nhất đối với Ngộ Không, khi mà vị tướng này có thể kết liễu kẻ địch máu giấy trong vòng 1 giây. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về việc di chuyển và lựa chọn vị trí của mình để tấn công kẻ địch. Vì là một giai đoạn khá nhạy cảm, chỉ cần sai một li thôi là có thể “lật kèo” ngay lập tức. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng trong việc bắt chủ lực. https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/7511191098080989501.mp4Khi giao tranh nổ ra, hãy khoan lao vào mà hãy đợi đỡ đòn team bạn lao vào trước, hoặc chờ tầm 3 đến 5s để có thể tránh được mọi sát thương từ đối phương rồi sau đó mới lao vào. Bởi vì cũng như mọi Sát Thủ khác, Ngộ Không khá là mỏng manh vì vậy bạn cần xác định được thời cơ phù hợp để tấn công kẻ địch. Hoặc bạn có thể chạy vòng ra phía sau khu vực giao tranh để tấn công chủ lực team địch. Vì với khả năng tàng hình của mình, Ngộ Không có thể dễ dàng bắt được chủ lực. Trong trường hợp không tiếp cận được chủ lực hoặc tướng địch có trang bị kích hoạt/chiêu thức có thể soi được tàng hình thì bạn nên rút lui ngay lập tức.Trong trường hợp team bạn đang ở thế thủ, bạn nên cố gắng đẩy lẻ hoặc đẩy lính thật cao ở một phần đường tạo áp lực cho đối phương, khiến đối phương bị phân tâm và phải quay về tế đàn để phòng thủ. Lúc này sẽ tạo cảm giác an toàn hơn khi team địch tấn công nhà bạn, tạo cơ hội lật kèo nhanh hơn.Trong trường hợp team bạn đang có ưu thế thì cố gắng núp bụi những vị trí mà tướng địch hay đến và tấn công. Và nên nhớ chỉ tấn công những kẻ địch đi lẻ thôi nhé. Cố gắng ăn những bùa lợi từ Rồng hoặc Caesar để áp đảo nhanh trận đấu, tránh bị lật kèo.Trên đây là những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được khi gắn bó với Liên Quân nhiều năm qua và muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng tips chơi Ngộ Không này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh và quẩy giao tranh thoải mái hơn nhé. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm cách chơi của một vị tướng nào khác, đừng ngần ngại mà hãy bình luận ở dưới bài viết này nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Mẹo #chiến #cùng #Ngộ #Không #siêu #đỉnh #mà #bạn #không #nên #bỏ #qua

Series Kỹ Năng Liên Quân: Mẹo chiến cùng Ngộ Không siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến Ngộ Không thì dường như mọi người đều nghĩ đến một con khỉ có 72 phép thần thông biến hóa. Từ phim ảnh đến game, cái tên Ngộ Không cũng đã rất quen thuộc đối với các game thủ. Trong bài này, hãy cùng Vik News khám phá cách dùng Ngộ Không siêu hiệu quả trong tựa game Liên Quân Mobile đang hot hiện nay. Ngộ Không là một vị tướng không bao giờ lỗi thời với khả năng tàng hình và sốc sát thương cực mạnh khiến cho mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Thậm chí, Ngộ Không có thể hạ đối thủ chỉ trong vòng 1 giây. Ở bậc rank cao, Ngộ Không vẫn bị cấm khá nhiều bởi sức mạnh cực bá đạo của mình. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này là điều không hề dễ dàng. Mặc dù có khả năng gây sát thương chí mạng cực lớn nhưng nếu không biết cách chơi, lối lên đồ như thế nào thì rất dễ dàng khiến Ngộ Không hóa thành Hư Không. Vì vậy, trong bài viết thuộc Series Kỹ Năng Liên Quân này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bộ chiêu thức, cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi hiệu quả nhất với Ngộ Không trong mùa 21 – phiên bản Vương Quốc Rồng này nhé!Mục lục Bộ chiêu thức của Ngộ KhôngTrang bị cho Ngộ KhôngTrang bị đi rừngTrang bị đi TopBảng Ngọc cho Ngộ KhôngPhép Phụ Trợ cho Ngộ KhôngPhù Hiệu cho Ngộ KhôngCách comboCách chơi Ngộ Không chuẩn cao thủBộ chiêu thức của Ngộ KhôngNội Tại – Vô Địch Thiên HạVới nội tại siêu bá của mình, Ngộ Không có thể áp sát bất ngờ, nhanh chóng và gây được lượng sát thương rất khủng khiếp. Ngoài ra, cộng với tỷ lệ chí mạng sẵn có thì Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch với khả năng bùng nổ sát thương chí mạng cực lớn của mình. Đây cũng là lý do khiến cho các Xạ Thủ, Pháp Sư,… các vị tướng máu giấy phải khiếp sợ trước sức mạnh của Ngộ Không.Chiêu 1 – Phân Thân Thuật Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của vị tướng này, giúp Ngộ Không có thể tàng hình trong thoáng chốc khiến cho tướng địch cực kì khó chịu. Ngoài ra, việc thoắt ẩn thoắt hiện còn giúp cho Ngộ Không áp sát kẻ địch bất ngờ hoặc có được những pha tẩu thoát đầy ngoạn mục. Phân Thân Thuật khi cộng với Nội Tại thì Ngộ Không sẽ khiến kẻ địch lên bảng trong vòng một nốt nhạc. Chắc chắn khi thành thạo cách chơi Ngộ Không, bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng tàng hình và tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch nhanh chóng, thậm chí còn khiến kẻ địch phải “nhồi máu cơ tim” khi ăn gậy của Ngộ Không.Chiêu 2 – Cân Đẩu VânChiêu thức này sẽ giúp Ngộ Không cơ động hơn, và có thể dùng để tiếp cận kẻ địch hoặc tẩu thoát trong những pha giao tranh dễ dàng hơn. Khi kết hợp Nội Tại Vô Địch Thiên Hạ và chiêu thức Phân Thân Thuật thì quả là rất bá đạo đúng không nào?Chiêu 3 – Gậy Như ÝChiêu 3 là chiêu thức rất quan trọng, vừa gây sát thương vừa làm choáng diện rộng lại vừa có thể tái kích hoạt chiêu thức giúp Ngộ Không tàng hình thêm một lần nữa. Bên cạnh đó, khi sử dụng chiêu thức lần 2 không những giúp vị tướng tàng hình mà còn được miễn làm chậm khiến cho Ngộ Không có thêm cơ hội tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.Trang bị cho Ngộ KhôngTrang bị đi rừngKiếm Truy Hồn – Giày Hermes – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Bộ trang bị này giúp cho Ngộ Không được thêm sức mạnh, sát thương chí mạng từ hai món đồ “trấn phái” Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Chính vì vậy, để chơi vị tướng này hiệu quả thì ở giai đoạn đầu game bạn nên farm, kiếm thật nhiều vàng để có những món trang bị này rồi hãy lao vào chiến đấu nhé. Ở slot trang bị thứ 6, sẽ luân phiên thay đổi từng trang bị nhé. Khi hết nội tại của chiêu, bạn nhanh tay đổi từng trang bị, nó có thể giúp bạn thoát chết trong phút chốc.Tuy nhiên bạn cũng nên thay đổi linh hoạt những trang bị tùy theo tình hình và hoàn cảnh của trận đấu.Nếu như team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì nên lên bộ trang bị sau đây để giúp Ngộ Không tăng chỉ số giáp, chống nguồn sát thương vật lý của team địch:Kiếm Truy Hồn – Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Nếu như team địch có nhiều sát thương phép thuật và nhiều khống chế khó chịu thì lên bộ trang bị sau đây để gia tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này:Kiếm Truy Hồn – Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Huân Chương Troy/Giáp Gaia – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Trang bị đi TopGiày Hermes- Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Phức Hợp Kiếm – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Nhìn qua thì trang bị đi top cho Ngộ Không không khác gì là mấy so với trang bị đi rừng. Vị tướng này luôn phải có 2 món đồ “trấn phái” là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp. Ngoài ra cũng như ở trên, bạn cũng nên thay đổi trang bị tùy thuộc vào chất tướng của team địch. Nếu team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì lên trang bị sau:Giày Hộ Vệ – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Còn sau đây là bộ trang bị hiệu quả nhất khi đối đầu với team có nhiều sát thương phép sẽ giúp Ngộ Không bền bỉ hơn cũng như tăng chỉ số giáp phép:Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp –  Huân Chương Troy/Giáp Gaia- Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Ngoài ra, đi top mà nếu gặp những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Omen, Veres, Errol,… thì bạn nên lên trang bị Đao Truy Hồn, cụ thể như sau:Giày Hermes – Đao Truy Hồn – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả Cầu Băng Sương.Một lưu ý ở đây là build đồ như trên khá hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng hồi phục mạnh nhưng khi ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn chỉ nên ôm trụ và farm. Bởi vì khi lên trang bị Đao Truy Hồn ở slot thứ 2 thì Ngộ Không vẫn chưa được mạnh và khá là đuối so với những vị tướng còn lại ở cùng giai đoạn. Chính vì vậy, bạn nên ôm, đồng thời cố gắng ăn Dơi Thủ Vệ, hỗ trợ team ăn Rồng, Caesar để lấy vàng và kinh nghiệm cho mình.Bảng Ngọc cho Ngộ Không10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát Thương Chí Mạng5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy; 5 Ngọc Tím III Hút Máu10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên GiápBảng ngọc này giúp Ngộ Không gia tăng sát thương của mình ở mọi giai đoạn của trận đấu. Ngoài ra, nếu như nhân phẩm của bạn cao thì việc sốc sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu không quá khó bởi nó cộng thêm 7% tỷ lệ chí mạng cùng với 36% sát thương chí mạng. Thêm vào đó, ở giai đoạn giữa trận khi lên Thánh Kiếm thì chắc chắn lúc này Ngộ Không sẽ rất bá khi được cộng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 50% sát thương chí mạng nữa. Lúc này Ngộ Không có thể sốc sát thương tướng địch rất dễ dàng. Còn ở giai đoạn cuối trận đấu, với khả năng hút máu 8% thì với lượng sát thương khủng khiếp của Ngộ Không giúp bạn có thể hồi máu nhanh chóng bằng cách giết lính hoặc quái rừng.Phép Phụ Trợ cho Ngộ KhôngBộc Phá, Tốc Hành, Tốc Biến, Trừng TrịVới vai trò đi đường thì Ngộ Không phù hợp với nhiều phép phụ trợ như Bộc Phá, Tốc Hành, hoặc Tốc Biến. Cả 3 phụ trợ này đều có công dụng khác nhau, tùy theo phong cách chơi của mỗi người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho phù hợp nhé.Phù Hiệu cho Ngộ KhôngNhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Tính.Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Bí QuyếtPhù Hiệu này sẽ giúp cho Ngộ Không gây thêm sát thương và có thể dồn sát thương nhiều hơn. Khi sử dụng phù hiệu Ma Tính sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu, lúc này Ngộ Không sẽ có thêm một lần combo nữa khiến cho kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.Cách comboChiêu 1 – Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Đánh Thường – Chiêu 3 – Chiêu 1 Đánh Thường – Chiêu 2 – Đánh Thườnghttps://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/2978777532924545625.mp4Đây là cách combo đầy đủ dành cho Ngộ Không. Không cần combo chuẩn, chỉ cần khi bạn tung chiêu thì hãy nhớ đánh thường, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao đấy.https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/5302443506608087428.mp4Một lưu ý nữa đó là khi sử dụng chiêu 3 thì theo phù hiệu bạn sẽ được hồi nhanh chiêu 1 và chiêu 2, lúc này bạn có thể tận dụng để tiếp tục tấn công kết liễu kẻ địch hoặc có thể tẩu thoát nhé.Cách chơi Ngộ Không chuẩn cao thủỞ giai đoạn đầu trận đấu:Nếu đi rừng thì bạn nên farm quái rừng ở bên đường Rồng trước, sau đó hoàn tất quái rừng ở phần còn lại của đường Caesar. Tiếp đến, hãy lên hỗ trợ cùng top và ăn Dơi Thủ Vệ để lấy thêm vàng và kinh nghiệm cho bản thân. Cố gắng ăn Caesar ở gần đó nhanh nhất có thể, sau đó có thể di chuyển đến đường Rồng để tiếp tục ăn Rồng. Thường xuyên gank và núp bụi tấn công những kẻ địch lên cao. Còn đối với vai trò đi đường thì ở giai đoạn này, có thể nói sát thương của Ngộ Không khá là yếu. Chính vì vậy, bạn nên ôm và farm, hạn chế lao vào giao tranh. Cố gắng tích lũy lượng vàng và kinh nghiệm cho mình để khi có đầy đủ trang bị rồi hãy tấn công nhé. Ở giai đoạn giữa trận đấu:Với vai trò đi rừng, khi đã có những món đồ trấn phái, lúc này Ngộ Không khá là mạnh. Bạn nên tấn công bất ngờ vào chủ lực team địch hoặc những vị tướng máu giấy khác. Đồng thời cũng nên cố gắng kêu gọi đồng đội ăn Rồng và Caesar cấp 2 để gia tăng sát thương, tăng hiệu quả đẩy trụ.Đi đường thì cố gắng farm lính nhanh nhất và di chuyển ra mid để hỗ trợ mid tạo áp lực cho mid team địch. Khi gank xong nên nhớ quay lại đường để farm lính, tránh top team địch đẩy trụ đấy nhé. Còn nếu không di chuyển, để ý top team địch ở đâu và ping cho đồng đội biết. Sau đó cố gắng tấn công lính và đẩy trụ thật nhanh. Trong trường hợp nếu có tướng địch khác đến thủ trụ thì không nên lao vào, bạn nên móc vào rừng của đối phương và ăn bùa hoặc quái nhỏ.Ở giai đoạn cuối trận đấu:Đây là giai đoạn mạnh nhất đối với Ngộ Không, khi mà vị tướng này có thể kết liễu kẻ địch máu giấy trong vòng 1 giây. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về việc di chuyển và lựa chọn vị trí của mình để tấn công kẻ địch. Vì là một giai đoạn khá nhạy cảm, chỉ cần sai một li thôi là có thể “lật kèo” ngay lập tức. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng trong việc bắt chủ lực. https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/02/7511191098080989501.mp4Khi giao tranh nổ ra, hãy khoan lao vào mà hãy đợi đỡ đòn team bạn lao vào trước, hoặc chờ tầm 3 đến 5s để có thể tránh được mọi sát thương từ đối phương rồi sau đó mới lao vào. Bởi vì cũng như mọi Sát Thủ khác, Ngộ Không khá là mỏng manh vì vậy bạn cần xác định được thời cơ phù hợp để tấn công kẻ địch. Hoặc bạn có thể chạy vòng ra phía sau khu vực giao tranh để tấn công chủ lực team địch. Vì với khả năng tàng hình của mình, Ngộ Không có thể dễ dàng bắt được chủ lực. Trong trường hợp không tiếp cận được chủ lực hoặc tướng địch có trang bị kích hoạt/chiêu thức có thể soi được tàng hình thì bạn nên rút lui ngay lập tức.Trong trường hợp team bạn đang ở thế thủ, bạn nên cố gắng đẩy lẻ hoặc đẩy lính thật cao ở một phần đường tạo áp lực cho đối phương, khiến đối phương bị phân tâm và phải quay về tế đàn để phòng thủ. Lúc này sẽ tạo cảm giác an toàn hơn khi team địch tấn công nhà bạn, tạo cơ hội lật kèo nhanh hơn.Trong trường hợp team bạn đang có ưu thế thì cố gắng núp bụi những vị trí mà tướng địch hay đến và tấn công. Và nên nhớ chỉ tấn công những kẻ địch đi lẻ thôi nhé. Cố gắng ăn những bùa lợi từ Rồng hoặc Caesar để áp đảo nhanh trận đấu, tránh bị lật kèo.Trên đây là những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được khi gắn bó với Liên Quân nhiều năm qua và muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng tips chơi Ngộ Không này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh và quẩy giao tranh thoải mái hơn nhé. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm cách chơi của một vị tướng nào khác, đừng ngần ngại mà hãy bình luận ở dưới bài viết này nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Mẹo #chiến #cùng #Ngộ #Không #siêu #đỉnh #mà #bạn #không #nên #bỏ #qua


#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Mẹo #chiến #cùng #Ngộ #Không #siêu #đỉnh #mà #bạn #không #nên #bỏ #qua

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button